2023 Bằng cấp về Quan hệ công chúng Trực tuyến Tốt nhất

bởi Joy Cromwelle

Nếu bạn muốn đi trước những tiến bộ vượt bậc trong truyền thông đại chúng, truyền thông đại chúng, mạng xã hội và báo chí trực tuyến, thì bằng cấp quan hệ công chúng trực tuyến có thể phù hợp với bạn.

Bằng cấp về quan hệ công chúng trực tuyến

Con đường này có thể dẫn bạn đến một sự nghiệp xứng đáng với cơ hội thăng tiến trong lĩnh vực đang phát triển này.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Với bằng cấp về quan hệ công chúng trực tuyến, bạn có thể bước vào một công việc thú vị trong quảng cáo, khuyến mại, tiếp thị, gây quỹ, v.v.

Bằng cấp về quan hệ công chúng trực tuyến

Giám đốc Tiếp thị trong một cuộc họp

Cho dù bạn đang quay lại trường học để hoàn thành chương trình cử nhân hay mới bắt đầu, chương trình cấp bằng trực tuyến có thể cho phép bạn làm việc tại nhà và tránh chi phí chuyển đến một địa điểm mới để học đại học.

Ngoài ra, với một chương trình trực tuyến, bạn có thể cân bằng tốt hơn công việc và mọi trách nhiệm gia đình trong khi hoàn thành các môn học cho bằng cấp của mình.

Nhiều trường cao đẳng và đại học cung cấp bằng Cử nhân Văn học hoặc Cử nhân Khoa học về quan hệ công chúng thông qua các chương trình cấp bằng trực tuyến. Trong một số trường hợp, bằng PR được cung cấp như một mục tiêu chính trong trường kinh doanh, báo chí hoặc truyền thông.

Các lĩnh vực trọng tâm bao gồm viễn thông, thông tin ảo, quảng cáo, báo chí, v.v. Tùy thuộc vào sở thích cá nhân của bạn, bạn có thể bị thu hút nhiều hơn với một chương trình tập trung vào các quan điểm toàn cầu và đa văn hóa. Bạn cũng có thể chọn tập trung vào công nghệ mới nổi và phương tiện kỹ thuật số.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Quan hệ công chúng là một lĩnh vực năng động và đang phát triển với nhiều cơ hội việc làm. Tùy thuộc vào sở thích cá nhân của bạn, bạn có thể theo đuổi sự nghiệp ở một trong nhiều lĩnh vực phụ của ngành quan hệ công chúng.

Sau khi hoàn thành chương trình cử nhân về quan hệ công chúng trực tuyến, bạn có thể chuyển sang làm một công việc thú vị với tư cách là điều phối viên truyền thông, chuyên gia truyền thông xã hội hoặc điều phối viên tiếp thị. Các vị trí có thể có khác bao gồm điều phối viên gây quỹ, quản lý quảng cáo hoặc điều phối viên các sự kiện đặc biệt.

Các khóa học cho các chương trình cấp bằng PR có thể bao gồm các chủ đề như truyền thông đại chúng, quảng cáo, phóng viên ảnh, sản xuất video, quản lý nội dung, viết phương tiện truyền thông và chỉnh sửa.

Nghề nghiệp Quan hệ Công chúng & Mức lương

Nghề nghiệp Quan hệ Công chúng & Mức lương

Bạn có thích kết nối với những người khác? Bạn có quan tâm đến việc giao tiếp với mọi người thông qua các nền tảng đa phương tiện? Nếu vậy, bạn có thể rất thích hợp với nghề quan hệ công chúng.

Là một chuyên gia quan hệ công chúng, bạn có thể tham gia vào cách kể chuyện hiệu quả để xây dựng mối quan hệ tích cực giữa các tổ chức và khán giả hoặc khách hàng của họ. Bạn có thể được đào tạo để sử dụng các phương tiện khác nhau để thông báo, thuyết phục và giao tiếp với công chúng.

Cục Thống kê Lao động liệt kê mức lương trung bình hàng năm sau đây cho các nghề nghiệp mà bạn có thể theo đuổi với bằng cấp về quan hệ công chúng.

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Giám đốc tiếp thị $ 142.170
Người quản lý Quảng cáo và Khuyến mại $ 133.460
Giám đốc Quan hệ Công chúng và Gây quỹ $ 118.430
Nhân viên vận động hành lang 68.610 đô la
Nhà văn hoặc Tác giả $ 67.120
Nghiên cứu thị trường Chuyên viên phân tích $ 65.810
Chuyên gia quan hệ công chúng $ 62.810
Nhà gây quỹ $ 59,610
Đại lý bán hàng quảng cáo $ 54,940
Người lập kế hoạch cuộc họp, hội nghị hoặc sự kiện $ 51.560

Bạn có thể làm việc cho các doanh nghiệp, tập đoàn, ngành công nghiệp, cơ quan chính phủ, tổ chức phi lợi nhuận, hãng thông tấn và tổ chức chính trị.

Với bằng Cử nhân hoặc Cử nhân về Quan hệ công chúng, bạn có thể bắt đầu xây dựng thương hiệu của mình như một chuyên gia trong lĩnh vực truyền thông và quan hệ công chúng để khởi động một sự nghiệp bổ ích và tiềm năng sinh lợi. Có bằng thạc sĩ về quan hệ công chúng trực tuyến thường sẽ nhận được mức lương trung bình hàng năm cao hơn.

Chương trình & Khóa học Quan hệ Công chúng

Để hoàn thành chương trình cấp bằng trực tuyến về quan hệ công chúng, bạn có thể bắt đầu với các khóa học chính trong các môn học giáo dục chung. Các khóa học cốt lõi này có thể giúp bạn phát triển một nền tảng kiến thức rộng cùng với các kỹ năng về nghiên cứu, tư duy phản biện và sáng tạo cũng như hợp tác với những người học khác.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Ngoài các khóa học chính, bạn sẽ đăng ký vào nhiều khóa học được thiết kế để giúp bạn có được kiến thức và kỹ năng cụ thể cho lĩnh vực quan hệ công chúng.

Dưới đây là mẫu về một số khóa học bạn có thể tham gia để đáp ứng các yêu cầu về bằng cấp của mình:

 • Giới thiệu về Quan hệ công chúng : Khóa học này khám phá các phương pháp và chiến lược quan hệ công chúng liên quan đến các doanh nghiệp, tập đoàn và tổ chức phi lợi nhuận trong thời đại kỹ thuật số.
 • Giới thiệu về Truyền thông đại chúng : Khóa học này là một cuộc khảo sát về lĩnh vực truyền thông đại chúng và truyền thông đại chúng.
 • Quảng cáo : Trong khóa học này, bạn sẽ nghiên cứu khảo sát các vấn đề trong quảng cáo, bao gồm nghiên cứu, lập kế hoạch truyền thông, xúc tiến bán hàng và vai trò của các công ty quảng cáo.
 • Viết trên phương tiện truyền thông : Bạn sẽ nhận được lời giới thiệu về cách viết cho các phương tiện điện tử và kỹ thuật số.
 • Sản xuất video : Bạn sẽ học các kỹ thuật cơ bản để sản xuất video tương tự và kỹ thuật số cho các bản tin, quảng cáo và quảng bá quan hệ công chúng.
 • Viết tin tức và báo cáo : Khóa học này bao gồm viết và sản xuất tin bài trên nhiều nền tảng, bao gồm cả báo in và trực tuyến.
 • Chỉnh sửa và Quản lý Nội dung : Bạn sẽ học cách sử dụng văn bản, hình ảnh, âm thanh và dữ liệu để kể chuyện hiệu quả trên nhiều nền tảng.
 • Phóng viên ảnh : Bạn sẽ phát triển các kỹ năng vận hành máy ảnh cùng với kiến thức phần mềm máy tính để kể những câu chuyện bằng lời nói và hình ảnh.
 • Viết cho phương tiện truyền thông điện tử : Bạn sẽ phát triển kỹ năng viết tin bài, thông báo dịch vụ công, quảng cáo và phim tài liệu.
 • Chiến dịch quan hệ công chúng : Khóa học này là tổng quan về các chiến dịch quan hệ công chúng thành công, bao gồm các phương pháp hay nhất về chuyên môn và các tiêu chuẩn đạo đức.

Các khóa học được liệt kê ở đây chỉ đại diện cho một số khóa học mà bạn có thể tìm thấy trong các chương trình cấp bằng quan hệ công chúng trực tuyến.

Xem thêm:  Cộng tác viên trực tuyến tốt nhất trong các chương trình hỗ trợ vật lý trị liệu

Yêu cầu tuyển sinh

Sinh viên ngành Quan hệ công chúng học trực tuyến

Một trong những bước đầu tiên để lấy bằng của bạn là được nhận vào trường cao đẳng hoặc đại học mà bạn chọn. Dưới đây là một số yêu cầu nhập học điển hình cho các chương trình cấp bằng cử nhân:

 • Bằng tốt nghiệp trung học hoặc tương đương
 • Điểm trung bình trung học tối thiểu
 • Điểm SAT hoặc ACT, nếu được yêu cầu
 • Thư giới thiệu, nếu cần

Điểm trung bình trung học bắt buộc tối thiểu khác nhau đối với các trường cao đẳng khác nhau, vì vậy bạn có thể muốn kiểm tra yêu cầu chính xác của trường mà bạn đăng ký.

Đối với những học sinh có điểm trung bình trung học không đáp ứng yêu cầu tối thiểu, nhiều trường cao đẳng cung cấp các chương trình đào tạo học giả phụ đạo để xây dựng các kỹ năng học tập cho công việc ở cấp đại học.

Công nhận

Chứng nhận bằng cấp về quan hệ công chúng trực tuyến

Bằng cử nhân của bạn có thể đóng vai trò là chứng chỉ cung cấp bằng chứng về kiến thức, kỹ năng và thành tích của bạn trong lĩnh vực quan hệ công chúng. Tuy nhiên, để bằng cấp được chấp nhận rộng rãi, bằng cấp đó phải được cấp bởi một trường cao đẳng hoặc đại học được công nhận.

Các nhà tuyển dụng tiềm năng cũng có nhiều khả năng tôn trọng bằng cấp từ một tổ chức đã được công nhận bởi một tổ chức kiểm định khu vực . Khi bạn đang nghiên cứu các trường học và chương trình, bạn có thể muốn kiểm tra lại xem liệu chúng có được một trong những tổ chức này công nhận hay không.

Hỗ trợ tài chính và học bổng

Hỗ trợ tài chính bằng cấp quan hệ công chúng trực tuyến

Trong khi bạn đang nghiên cứu các trường cao đẳng và các chương trình cấp bằng, đây có thể là thời điểm tốt để bắt đầu điều tra các lựa chọn hỗ trợ tài chính và học bổng.

Bạn có thể bắt đầu bằng cách truy cập trang web Viện trợ Sinh viên Liên bang , nơi bạn có thể điền và gửi biểu mẫu FAFSA của mình. Hỗ trợ tài chính có nhiều hình thức dành cho những người hội đủ điều kiện, bao gồm các khoản vay cho sinh viên, trợ cấp, học bổng, các chương trình vừa học vừa làm và hỗ trợ tài chính quân sự.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các nguồn viện trợ bao gồm các bộ giáo dục của tiểu bang và liên bang cũng như quân đội Hoa Kỳ. Nếu bạn là một cựu chiến binh, quân nhân tại ngũ hoặc một thành viên của một gia đình quân nhân, bạn có thể đủ điều kiện nhận hỗ trợ tài chính quân sự. Học bổng được phân loại là dựa trên nhu cầu hoặc dựa trên thành tích, và chúng có thể đến từ nhiều nguồn.

Học bổng có thể được cung cấp bởi bộ giáo dục tiểu bang của bạn cũng như các trường cao đẳng hoặc đại học cá nhân. Họ cũng có thể được cung cấp bởi các hiệp hội cựu sinh viên, tổ chức cộng đồng phi lợi nhuận, nhà thờ và nhà tuyển dụng.

Mất bao lâu để có được bằng quan hệ công chúng trực tuyến?

Sinh viên bằng Quan hệ công chúng học trên máy tính xách tay của mình

Bạn mất bao lâu để hoàn thành chương trình cấp bằng PR của mình có thể tùy thuộc vào hoàn cảnh cá nhân của bạn và liệu bạn có thể đăng ký vào các lớp học toàn thời gian hay bán thời gian hay không.

Nếu bạn có thể đăng ký học toàn thời gian trong các lớp học kỳ 16 tuần, bạn có thể hoàn thành chương trình học của mình trong khoảng 4 năm. Nếu bạn theo học tại một trường cao đẳng cung cấp các lớp học 8 tuần học kỳ quanh năm, bạn có thể đẩy nhanh quá trình này.

Nếu bạn đang muốn ghi danh bán thời gian, bạn có thể mất nhiều thời gian hơn để hoàn thành, nhưng bạn có thể cân bằng tốt hơn giữa công việc và trách nhiệm gia đình.

Chuyên ngành Quan hệ công chúng là gì?

Lập kế hoạch cho nhóm quảng cáo trong cuộc họp

Chuyên ngành quan hệ công chúng cho phép bạn xây dựng các kỹ năng và kiến thức chuyên môn để làm việc trong các công việc mà bạn thay mặt các tổ chức giao tiếp với công chúng.

Trong chương trình cấp bằng này, bạn có thể nghiên cứu nhiều chủ đề khác nhau, bao gồm truyền thông đại chúng, tiếp thị, quảng cáo, quản lý nội dung, viết trên phương tiện truyền thông và đạo đức. Bạn có thể chuẩn bị bước vào một vị trí trong một doanh nghiệp, tập đoàn, ngành công nghiệp, cơ quan chính phủ, hãng tin tức hoặc tổ chức phi lợi nhuận.

Bạn có thể phát triển kiến thức chuyên môn về cách viết và giao tiếp thuyết phục trên nhiều loại ấn phẩm, bao gồm cả phương tiện điện tử, phương tiện kỹ thuật số và báo in. Chuyên ngành quan hệ công chúng có thể đưa bạn đến nhiều lựa chọn nghề nghiệp.

Bằng cấp nào là tốt nhất cho quan hệ công chúng?

Các chuyên gia quan hệ công chúng trong lĩnh vực quảng cáo làm việc cùng nhau

Khi bạn đang tìm hiểu về các trường đại học, bạn có thể bắt gặp các chương trình cấp bằng khác nhau trong lĩnh vực quan hệ công chúng. Một số chức danh bằng cấp bao gồm tiếp thị, quảng cáo, báo chí hoặc truyền thông cùng với quan hệ công chúng.

Khi bạn tìm hiểu thông tin về các chương trình cấp bằng, bạn có thể muốn suy nghĩ về loại công việc quan hệ công chúng mà bạn hình dung cho chính mình. Có lẽ bạn thấy mình đang làm việc trong một hình thức quan hệ công chúng nghiêng về tiếp thị và quảng cáo cho một công ty hoặc ngành.

Mặt khác, bạn có thể quan tâm đến quan hệ công chúng cho một tổ chức từ thiện, phi lợi nhuận hoặc cho các chiến dịch chính trị. Vào cuối ngày, chuyên ngành phù hợp nhất với bạn thường là chuyên ngành nào phù hợp nhất với sở thích cá nhân và mục tiêu nghề nghiệp của bạn.

Các chuyên ngành Quan hệ công chúng kiếm được bao nhiêu?

Các nhà phân tích nghiên cứu thị trường làm việc tại văn phòng

Theo Cục Thống kê Lao động, các chuyên gia quan hệ công chúng có mức lương trung bình là 62.810 đô la mỗi năm. Tuy nhiên, có rất nhiều nghề nghiệp khác mà bạn có thể tham gia với bằng cấp về quan hệ công chúng.

Các lĩnh vực này bao gồm gây quỹ, quảng cáo, tiếp thị, viết và quản lý khuyến mại. Cục Thống kê Lao động báo cáo mức lương trung bình hàng năm dao động từ $ 51,560 đến $ 142,170 cho những công việc này.

Tất nhiên, các công việc ở cấp độ đầu vào có thể trả thấp hơn mức lương trung bình. Tuy nhiên, việc đăng ký bằng cấp quan hệ công chúng trực tuyến có thể giúp bạn bước vào sự nghiệp với cơ hội thăng tiến và tiềm năng thu nhập cao hơn.

Bạn Có Thể Làm Gì Với Bằng Quan Hệ Công Chúng?

Nhóm quảng cáo trong một cuộc họp

Bằng cử nhân quan hệ công chúng là một bằng cấp đa năng và nó có thể dẫn bạn đến rất nhiều cơ hội việc làm. Bạn có thể có cơ hội làm việc trong nhiều ngành khác nhau, chẳng hạn như các tập đoàn, tổ chức phi lợi nhuận và các cơ quan chính phủ.

Bạn có thể phát triển sự nghiệp như một điều phối viên cho các phương tiện truyền thông xã hội hoặc truyền thông đại chúng. Bạn cũng có thể tham gia vào lĩnh vực viễn thông, sản xuất video hoặc phóng viên ảnh. Các lĩnh vực công việc khác bao gồm quảng cáo và khuyến mãi, nghiên cứu thị trường và tổ chức sự kiện.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Viết lách là một kỹ năng có giá trị trong quan hệ công chúng, với các vị trí viết lách, viết kỹ thuật và viết cho các hãng tin và phương tiện truyền thông điện tử.

Bằng Quan Hệ Công Chúng Có Giá Trị Không?

Nhóm tiếp thị làm việc cùng nhau

Vâng, bằng cử nhân quan hệ công chúng rất đáng giá đối với nhiều sinh viên. Cục Thống kê Lao động dự báo tăng trưởng việc làm 4% trong các ngành truyền thông và truyền thông trong 10 năm tới.

Xem thêm:  Truyền thông xã hội thay đổi cách sinh viên đại học xem sức khỏe tâm thần

Các nghề nghiệp quan hệ công chúng phổ biến trong lĩnh vực này bao gồm chuyên gia quan hệ công chúng, giám đốc gây quỹ, chuyên gia truyền thông xã hội, điều phối viên các sự kiện đặc biệt và quản lý quảng cáo, khuyến mại hoặc tiếp thị.

Nhiều con đường việc làm tồn tại trong lĩnh vực này, vì vậy bạn có thể điều chỉnh nghề nghiệp của mình cho phù hợp với sở thích và đam mê cá nhân của bạn.

Các trường đại học cung cấp các chương trình cấp bằng cử nhân trực tuyến trong quan hệ công chúng

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Đại học Tiểu bang Arizona

Khuôn viên Đại học Bang Arizona

Chương trình Cử nhân Khoa học về Truyền thông của Đại học Bang Arizona yêu cầu tổng cộng 40 khóa học, với mỗi khóa học kéo dài khoảng 7 tuần rưỡi.

Đó là một chương trình tốt cho những sinh viên hy vọng trở thành chuyên gia hoặc nhà quản lý quan hệ công chúng. Các khóa học bao gồm nói trước công chúng, giao tiếp cho các chuyên gia và các phương pháp nghiên cứu định lượng trong giao tiếp.

Đại học Bang Arizona được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Công nghệ Arkansas

Khuôn viên Đại học Công nghệ Arkansas

Sinh viên theo học chương trình Cử nhân Nghiên cứu Chuyên nghiệp của Đại học Arkansas Tech nên tốt nghiệp với các kỹ năng nâng cao trong nghiên cứu, giải quyết vấn đề, lãnh đạo chuyên nghiệp, thuyết trình trước đám đông và giao tiếp bằng văn bản.

Đây là một chương trình khá toàn diện, có tính tập trung trong nhiều lĩnh vực, bao gồm quan hệ công chúng, tâm lý tổ chức công nghiệp, tư pháp hình sự và các nghiên cứu liên ngành.

Đại học Công nghệ Arkansas được công nhận thông qua Ủy ban Học tập Đại học của Hiệp hội Trung tâm Bắc Bộ.

Đại học Bellevue

Khuôn viên Đại học Bellevue

Chương trình Cử nhân Nghệ thuật về Nghiên cứu Truyền thông của Đại học Bellevue là một chương trình 127 tín chỉ bao gồm các khóa học chính, các khóa học liên quan đến truyền thông đại chúng, các khóa học liên quan đến truyền thông chiến lược và tổ chức, và ba khóa học trong Chuỗi Kirkpatrick Signature của trường.

Trường cho phép sinh viên đủ điều kiện nhận được tín chỉ cho kinh nghiệm quân sự và đào tạo có liên quan.

Đại học Bellevue được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Baptist California

Khuôn viên Đại học Baptist California

Chương trình Cử nhân Nghệ thuật về Truyền thông Chiến lược tại Đại học California Baptist là một lựa chọn tốt cho những sinh viên mong muốn theo đuổi sự nghiệp như chuyên gia quan hệ công chúng, phóng viên, phóng viên, giám đốc truyền thông xã hội hoặc nhà tổ chức sự kiện.

Sinh viên sẽ học về giao tiếp bằng miệng, quan hệ công chúng, giao tiếp giữa các cá nhân và các chiến dịch và nghiên cứu về quan hệ công chúng.

Đại học California Baptist được công nhận bởi Hiệp hội các trường học và trường cao đẳng phía Tây Ủy ban Cao đẳng và Đại học.

Đại học Cơ đốc giáo Colorado

Khuôn viên Đại học Cơ đốc giáo Colorado

Sinh viên đăng ký vào chương trình cử nhân nghiên cứu truyền thông tại Đại học Colorado Christian phải nhận được đầy đủ kiến thức về lý thuyết truyền thông và kinh nghiệm thực hành phong phú về ứng dụng thực tế.

Họ sẽ học về giao tiếp tổ chức, nhóm và giao tiếp giữa các cá nhân và họ sẽ nghiên cứu những tác động mà các công nghệ mới nổi và phương tiện truyền thông xã hội đang có đối với cách con người giao tiếp.

Đại học Colorado Christian được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Bang Colorado

Khuôn viên Đại học Bang Colorado

Sinh viên quan tâm đến quan hệ công chúng tại Đại học Bang Colorado có thể tìm hiểu về lĩnh vực này bằng cách đăng ký vào chương trình cử nhân tiếp thị của trường. Có rất nhiều chuyên ngành có sẵn trong chương trình này, bao gồm cả một chuyên ngành trong quan hệ công chúng. Các khóa học bao gồm tiếp thị kỹ thuật số, tiếp thị chiến lược và hành vi của người tiêu dùng.

Bang Colorado được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Drexel

Khuôn viên Đại học Drexel

Đại học Drexel cung cấp chương trình Cử nhân Khoa học Truyền thông trực tuyến 100% với tập trung tổng quát hoặc tập trung quan hệ công chúng.

Sự tập trung vào quan hệ công chúng dạy cho sinh viên về tầm quan trọng của việc duy trì hình ảnh và danh tiếng của một công ty. Các khóa học bao gồm viết bài PR, quản lý tiếp thị, đo lường và đánh giá, và lập kế hoạch chiến dịch.

Đại học Drexel được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học quốc tế Florida

Khuôn viên Đại học Quốc tế Florida

Chương trình Cử nhân Khoa học về Quan hệ Công chúng, Quảng cáo và Truyền thông Ứng dụng của Đại học Quốc tế Florida là một chương trình 120 tín chỉ được thiết kế cho những sinh viên muốn theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực truyền thông ứng dụng, quảng cáo hoặc quan hệ công chúng.

Chương trình giảng dạy bao gồm các khóa học khác nhau về báo chí, quảng cáo, quan hệ công chúng, truyền thông kỹ thuật số, truyền thông chuyên nghiệp và kinh doanh, và tiếp thị.

Đại học Quốc tế Florida được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Đại học Franklin

Khuôn viên Đại học Franklin

Sinh viên trong chương trình Cử nhân Khoa học về Quan hệ Công chúng của Đại học Franklin sẽ lấy tổng cộng 124 tín chỉ, bao gồm bất kỳ tín chỉ nào đạt được trong chương trình liên kết trước đó.

Họ cũng phải hoàn thành một khóa học capstone bắt buộc. Các khóa học chính cụ thể bao gồm quan hệ công chúng, nghiên cứu và viết phương tiện truyền thông, tương tác với khách hàng, quan hệ công chúng và chiến lược quảng cáo.

Đại học Franklin được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng Mississippi

Khuôn viên trường Cao đẳng Mississippi

Có sáu nồng độ có sẵn trong chương trình cử nhân truyền thông của Mississippi College. Chúng bao gồm quan hệ công chúng, báo chí, truyền thông thể thao, truyền thông đại chúng, truyền thông chính trị, và giao tiếp giữa các cá nhân và nghề nghiệp.

Sinh viên trong chương trình quan hệ công chúng sẽ tham gia một số khóa học liên quan đến tiếp thị, quảng cáo, vận động công ty và vấn đề, nói trước công chúng, và xây dựng mối quan hệ chuyên nghiệp.

Mississippi College được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

Đại học bang Montana – Billings

Khuôn viên Billings của Đại học Bang Montana

Montana State University – Chương trình cử nhân quan hệ công chúng của Billings giúp sinh viên nâng cao tư duy phản biện, ra quyết định, kỹ năng nói và viết cần thiết.

Nó cũng cung cấp cho họ khóa đào tạo giao tiếp rộng rãi và dạy họ sử dụng thiết bị video, thiết bị chỉnh sửa, máy tính và phần mềm máy tính. Sinh viên thường trở thành chuyên gia quan hệ công chúng và nhà quản lý hoặc giám đốc truyền thông.

MSU-Billings được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng và đại học Tây Bắc.

đại học Quốc gia

Khuôn viên đại học quốc gia

Đại học Quốc gia cung cấp chương trình Cử nhân Nghệ thuật duy nhất trong Truyền thông Tiếp thị Tích hợp cho phép sinh viên tham gia một lớp học dài 4 tuần tại một thời điểm.

Sinh viên tốt nghiệp phải có khả năng phát triển các chương trình truyền thông chiến lược, áp dụng lý thuyết thuyết phục vào việc phát triển các thông điệp truyền thông và đánh giá các chiến lược tiếp thị toàn cầu cho các sản phẩm và dịch vụ.

Đại học Quốc gia được công nhận bởi Ủy ban Đại học và Cao đẳng WASC.

Đại học Bang Pennsylvania – Cơ sở Thế giới

Khuôn viên Đại học Bang Pennsylvania

Chương trình Cử nhân Nghệ thuật về Truyền thông Chiến lược của Đại học Bang Pennsylvania – Cơ sở Thế giới là một chương trình 120 tín chỉ dạy sinh viên giải quyết các vấn đề phức tạp, giao tiếp hiệu quả thông qua các phương tiện viết, nói và hình ảnh, đặt mục tiêu và tư duy sáng tạo. Có nhiều lựa chọn hỗ trợ tài chính khác nhau dành cho sinh viên đủ điều kiện.

Xem thêm:  Các chương trình quản lý kinh doanh trực tuyến tốt nhất năm 2023

Đại học Bang Pennsylvania được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa.

Đại học Point Park

Khuôn viên Đại học Point Park

Chương trình Cử nhân Nghệ thuật trong Quan hệ Công chúng và Quảng cáo tại Đại học Point Park có cả đánh giá học tập trước và cơ hội tín chỉ học tập kinh nghiệm và xếp hạng nâng cao cho phép sinh viên đủ điều kiện kiếm được tín dụng cho kinh nghiệm trước đây của họ. Tổng cộng, đó là một chương trình 122 tín chỉ, và các khóa học kéo dài 8 tuần.

Đại học Point Park được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Regent

Khuôn viên Đại học Regent

Chương trình Cử nhân Nghệ thuật về Nghiên cứu Truyền thông tại Đại học Regent có một số lựa chọn tập trung mà sinh viên có thể lựa chọn.

Sinh viên quan tâm đến quan hệ công chúng có thể chọn quảng cáo và quan hệ công chúng tập trung. Các khóa học bao gồm giáo dục phổ thông, quảng cáo, quan hệ công chúng, tiếp thị và các khóa học liên quan đến Cơ đốc giáo. Sinh viên cũng có thể được hưởng lợi từ các chương trình cố vấn tùy chọn.

Đại học Regent được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Nam New Hampshire

Khuôn viên Đại học Nam New Hampshire

Chương trình Cử nhân Nghệ thuật Truyền thông của Đại học Southern New Hampshire đặc trưng với sự tập trung vào quan hệ công chúng.

Nó yêu cầu 120 tín chỉ để hoàn thành và tối đa 90 tín chỉ trong số đó có thể được chuyển nhượng. Học sinh học cách sử dụng các công cụ truyền thông, cộng tác với các bên liên quan, phát triển và cung cấp thông tin liên lạc thông qua các phương tiện khác nhau, và nắm lấy truyền thông đạo đức.

Đại học Southern New Hampshire được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Đại học Florida

Khuôn viên Đại học Florida

Chương trình Cử nhân Khoa học về Quan hệ Công chúng của Đại học Florida là một lựa chọn tốt cho những sinh viên hy vọng trở thành chuyên gia quan hệ công chúng, điều phối viên truyền thông xã hội, giám đốc điều hành tài khoản, nhà văn kỹ thuật hoặc nhà quản lý gây quỹ.

Sinh viên nên ra trường với kỹ năng giao tiếp được cải thiện và kiến thức sâu hơn về chính sách công và khoa học chính trị.

Đại học Florida được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Đại học Louisville

Cơ sở 1 của Đại học Louisville

Đại học Louisville cung cấp cả bằng Cử nhân Nghệ thuật và Cử nhân Khoa học về Truyền thông. Các khóa học chính khá giống nhau ở cả hai, nhưng bằng BA tập trung nhiều hơn vào văn học và nghệ thuật tự do trong khi BS tập trung vào giao tiếp ứng dụng và STEM. Cả hai đều yêu cầu tổng số 121 tín chỉ để hoàn thành.

Đại học Louisville được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Cơ sở toàn cầu của Đại học Maryland

Cơ sở toàn cầu của Đại học Maryland

Chương trình cử nhân nghiên cứu truyền thông từ Cơ sở Toàn cầu của Đại học Maryland yêu cầu 33 tín chỉ chính cụ thể, 46 tín chỉ tự chọn phụ và chung, và 41 tín chỉ giáo dục phổ thông.

Sinh viên sẽ tham gia nhiều khóa học khác nhau, chẳng hạn như lý thuyết quan hệ công chúng, viết cho các nhà quản lý, luật truyền thông đại chúng, giới thiệu về viết tin tức và nghe hiệu quả.

Cơ sở Toàn cầu của Đại học Maryland được công nhận cấp khu vực bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Memphis

Khuôn viên Đại học Memphis

Sinh viên trong chương trình Cử nhân Nghệ thuật Quan hệ Công chúng tại Đại học Memphis sẽ được hướng dẫn không chỉ về quan hệ công chúng mà còn về quản lý và giao tiếp. Sinh viên có thể chọn tập trung vào quan hệ công chúng quảng cáo hoặc quan hệ công chúng bảo vệ, tùy thuộc vào mục tiêu nghề nghiệp cụ thể của họ.

Đại học Memphis được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng của Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam.

Đại học Minnesota – Crookston

Đại học Minnesota - Khuôn viên Crookston

Chương trình cử nhân truyền thông trực tuyến của Đại học Minnesota Crookston có ba lĩnh vực trọng tâm cụ thể mà sinh viên có thể lựa chọn: truyền thông tổ chức và quan hệ công chúng, truyền thông xã hội hoặc nghiên cứu truyền thông.

Sinh viên theo học ngành quan hệ công chúng tập trung sẽ tham gia các khóa học như quan hệ công chúng, viết kinh doanh, viết báo cáo, viết về chuyên môn của bạn và đào tạo về công ty.

U of M Crookston được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học North Dakota

Cơ sở của Đại học North Dakota

Sinh viên trong chương trình Cử nhân Nghệ thuật Truyền thông của Đại học North Dakota có thể tùy chỉnh bằng cấp của mình bằng cách chọn các môn tự chọn để giúp họ đạt được các mục tiêu nghề nghiệp của mình.

Các lĩnh vực trọng tâm tùy chọn bao gồm quan hệ công chúng, truyền thông chiến lược, phân tích kỹ thuật số, chiến lược truyền thông xã hội, quảng cáo và báo chí kỹ thuật số. Sinh viên thường hoàn thành trong 4 năm.

Đại học North Dakota được công nhận cấp khu vực bởi Ủy ban Học tập Đại học của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Trung học Bắc Trung Bộ.

Đại học bang Washington

Khuôn viên Đại học Bang Washington

Chương trình Cử nhân Nghệ thuật về Truyền thông Chiến lược Tích hợp của Đại học Bang Washington có ba kỳ khai giảng mỗi năm.

Chương trình giảng dạy toàn diện được thiết kế để dạy sinh viên sử dụng hiệu quả nhiều loại công nghệ, chiến lược và kỹ thuật liên quan đến truyền thông nhằm giúp các tổ chức quản lý hình ảnh và đạt được mục tiêu của họ.

WSU được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng và đại học Tây Bắc.

Đại học Webster

Khuôn viên Đại học Webster

Đại học Webster cung cấp cả chương trình Cử nhân Nghệ thuật và Thạc sĩ Nghệ thuật trong Quan hệ công chúng trực tuyến cũng như chương trình quan hệ công chúng vị thành niên. Quy mô lớp học nhỏ và được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp với nhiều mối quan hệ trong ngành và địa phương. Sinh viên có nhiều cơ hội để làm việc với các khách hàng thực tế.

Đại học Webster được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Wilmington

Khuôn viên Đại học Wilmington

Chương trình Cử nhân Khoa học về Truyền thông tại Đại học Wilmington có ba lĩnh vực tập trung khác nhau: quan hệ công chúng, báo chí kỹ thuật số và truyền thông hình ảnh. Sinh viên có thể chọn tùy chọn quan hệ công chúng hoặc họ có thể chọn hai trong số các tùy chọn và kiếm chứng chỉ tín chỉ kép chỉ với một số lớp học bắt buộc bổ sung.

Đại học Wilmington được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Nhận bằng cử nhân của bạn về quan hệ công chúng trực tuyến

Nhận bằng cử nhân về quan hệ công chúng trực tuyến

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về văn bằng có lợi này, bạn có thể cân nhắc khám phá các chương trình cấp bằng trực tuyến được công nhận về quan hệ công chúng.

Học trực tuyến đã trở thành một phương tiện khả thi để bạn kiếm được bằng đại học. Các nền tảng giáo dục tương tác có thể cung cấp cho bạn quyền truy cập vào cùng các giáo sư và lợi thế giảng dạy mà bạn sẽ nhận được từ mô hình học tập trong khuôn viên trường.

Một đặc điểm thuận lợi của bằng PR là tính linh hoạt của nó. Cử nhân quan hệ công chúng của bạn có thể mở ra cánh cửa cho một sự nghiệp béo bở trong ngành công nghiệp đang phát triển này.

online public relations degrees
Biểu trưng Mydegreeguide

Xem thêm tại… …www.daotaoquoctedhxd.edu.vn .