2023 Bằng cấp về Nhiếp ảnh Trực tuyến Tốt nhất [ành cho Cử nhân]

bởi John Apalla

Nhiều người thích sử dụng máy ảnh và chụp ảnh, nhưng lấy bằng nhiếp ảnh trực tuyến có thể là một cách chiến lược để nâng cao kỹ năng và trình độ của bạn trong ngành.

Các bằng cấp nhiếp ảnh trực tuyến tốt nhất

Kiếm được bằng cử nhân nhiếp ảnh có thể cho phép bạn mở rộng chứng chỉ học tập của mình và giúp bạn được đào tạo toàn diện về nhiếp ảnh từ các giáo viên có chứng chỉ chuyên gia.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Và, với nhiều chương trình nhiếp ảnh trực tuyến để bạn lựa chọn, có một loạt các chuyên ngành và con đường sự nghiệp bạn có thể theo đuổi.

Table of Contents

Bằng cấp nhiếp ảnh trực tuyến

Bằng cấp nhiếp ảnh trực tuyến

Các chương trình cấp bằng nhiếp ảnh trực tuyến cung cấp giới thiệu toàn diện về các phương pháp, vật liệu, công cụ và quy trình nhiếp ảnh.

Nhiều chương trình cũng dạy về lịch sử nhiếp ảnh từ góc độ nghệ thuật thị giác, truyền thông xã hội, báo chí và kinh doanh. Một chương trình nhiếp ảnh trực tuyến thường sẽ bao gồm các chủ đề như:

  • Lịch sử của nhiếp ảnh
  • Kỹ thuật màu và thẩm mỹ
  • Các công cụ và kỹ thuật chiếu sáng
  • Các loại máy ảnh và ống kính máy ảnh
  • Công cụ chỉnh sửa ảnh và nhiếp ảnh kỹ thuật số

Các chương trình khác nhau cũng bao gồm các thiết kế khóa học giúp các chuyên gia nhiếp ảnh có tham vọng trau dồi kỹ năng của họ trong một lĩnh vực cụ thể, chẳng hạn như phóng viên ảnh hoặc mỹ thuật, chân dung hoặc nhiếp ảnh thiên nhiên.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Một số chương trình cung cấp các khóa học bao gồm nghệ thuật thị giác, cách thành công với tư cách là một người làm nghề tự do hoặc các lĩnh vực nhiếp ảnh kỹ thuật cao. Các lĩnh vực kỹ thuật có thể bao gồm chụp ảnh bằng máy bay không người lái, chụp ảnh pháp y hoặc ảnh sinh học.

Các loại Chương trình Nhiếp ảnh Trực tuyến Phổ biến

Chụp ảnh trên không

Khi bạn bước vào lĩnh vực nhiếp ảnh, việc lựa chọn một lĩnh vực nghề nghiệp có thể là một bước đầu tiên hữu ích hoặc ít nhất là một cái gì đó để xem xét khi bạn so sánh các trường đại học nhiếp ảnh tiềm năng.

Chụp ảnh trên không

Máy ảnh hàng không cung cấp các dịch vụ chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh và truy xuất ảnh chuyên biệt liên quan đến đo đạc và bản đồ.

Các nhiếp ảnh gia trên không có thể làm việc cho quân đội, cho Cơ quan Khảo sát Địa chất Hoa Kỳ, cho các công ty công nghệ hoặc nghiên cứu bảo tồn. Với các công cụ kỹ thuật số ngày càng phát triển liên quan đến định vị, lập bản đồ và khảo sát trên không, có thể có một tương lai tươi sáng cho các chuyên gia chụp ảnh trên không có tay nghề cao.

Nhiếp ảnh kiến trúc

Nhiếp ảnh kiến trúc

Chụp ảnh kiến trúc liên quan đến việc chụp những bức ảnh chất lượng cao, có độ phân giải cao về các công trình lớn và phong cảnh. Thích hợp nhiếp ảnh này có thể được sử dụng cho tạp chí, tài liệu lịch sử, quảng cáo du lịch hoặc các ứng dụng kỹ thuật.

Các nhiếp ảnh gia kiến trúc đối phó với những thách thức liên quan đến phối cảnh bên ngoài và nội thất và ánh sáng, đáp ứng các thông số kỹ thuật và áp dụng các khái niệm liên quan đến hình thức và bố cục thẩm mỹ.

Nhiếp ảnh thương mại

Nhiếp ảnh thương mại

Tiếp thị và quảng cáo là những phân ngành lớn trong phạm vi tập trung nhiếp ảnh chuyên nghiệp rất rộng rãi này. Mặc dù nhu cầu chụp ảnh in ấn vẫn còn rất mạnh mẽ, nhưng thật khó để xác định nhu cầu khổng lồ về hình ảnh chất lượng cao, được tùy chỉnh trên các kênh và thuộc tính phương tiện kỹ thuật số hiện nay.

Nhiếp ảnh công nghiệp và nhiếp ảnh cho du lịch thương mại và bất động sản là những phân ngành quan trọng khác mang lại cơ hội việc làm cho các nhiếp ảnh gia thương mại.

Chụp ảnh sự kiện

Chụp ảnh sự kiện có thể là một cách thú vị để kiếm sống nếu bạn thích sự ngẫu hứng, hành động và du lịch. Thích hợp nhiếp ảnh này có thể được sử dụng cho các chương trình khuyến mãi tiếp thị, cửa hàng tin tức, du lịch, chủ địa điểm tổ chức sự kiện hoặc các sở thích khác.

Chụp ảnh thời trang

Chụp ảnh thời trang

Các nhiếp ảnh gia thời trang có thể làm việc cho các địa điểm tổ chức sự kiện, nhà bán lẻ, nhà thiết kế thời trang cũng như một loạt các hãng in ấn và phương tiện truyền thông kỹ thuật số và các đại lý sáng tạo.

Cho dù đó là trò chuyện trong vòng trình diễn thời trang hay làm việc với người mẫu trong các studio thời trang, chụp ảnh thời trang là công việc kinh doanh lớn, và nhiếp ảnh gia là máu sống của nó.

Nhiếp ảnh nghệ thuật

Nhiếp ảnh nghệ thuật

Nhiếp ảnh nghệ thuật bao gồm việc tìm ra những cách độc đáo, sáng tạo, biểu cảm và hấp dẫn để kết hợp các hiệu ứng nhiếp ảnh và nguyên tắc bố cục với các đối tượng hấp dẫn.

Các nghệ sĩ thường dựa vào cảm hứng và sự sáng tạo cùng với khả năng quan sát nhạy bén và trình độ thông thạo kỹ thuật cao để tìm ra những cách mới lạ để giao tiếp thông qua hình thức, ánh sáng và hình ảnh.

Chụp ảnh thiên nhiên và phong cảnh

Chụp ảnh thiên nhiên và phong cảnh

Thích hợp của nhiếp ảnh thiên nhiên có thể cho phép bạn khai thác nghệ thuật nhiếp ảnh để khuếch đại cảnh quan thiên nhiên hoặc để thể hiện những cảm xúc được truyền cảm hứng từ thiên nhiên.

Các nhiếp ảnh gia chụp ảnh thiên nhiên cũng có thể sử dụng các kỹ năng của mình để ghi lại động vật hoang dã, các hiện tượng thiên thể hoặc các địa điểm kỳ lạ và vai trò của họ có thể liên quan đến các nỗ lực xuất bản, du lịch hoặc bảo tồn.

Báo ảnh

Bên cạnh các bài báo, tiểu sử và câu chuyện nổi bật, bạn thường tìm thấy các bức ảnh và hình ảnh mang tính thời sự. Phóng viên ảnh không chỉ là đến địa điểm của một sự kiện và chụp ảnh.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các phóng viên ảnh có tay nghề cố gắng nắm bắt những gì đang xảy ra như nó đang xảy ra, nhưng họ cũng sử dụng các nguyên tắc nhiếp ảnh để giúp làm sáng tỏ các sự kiện, tâm trạng hoặc ý tưởng theo những cách mà ngôn từ có thể không làm được. Nếu bạn quan tâm đến truyền thông, truyền thông và sự nghiệp xuất bản và thích làm việc cộng tác trong môi trường có nhịp độ nhanh, bạn có thể cân nhắc phóng viên ảnh.

Nhiếp ảnh chân dung

Các nhiếp ảnh gia chân dung chụp ảnh in hoặc kỹ thuật số chất lượng cao, độ phân giải cao và đủ ánh sáng cho các cá nhân, gia đình, nhóm và tổ chức.

Ví dụ: những loại ảnh này có thể được sử dụng cho thiệp chúc mừng được cá nhân hóa, album gia đình, đóng khung, hồ sơ mạng xã hội, thông tin liên lạc chuyên nghiệp hoặc ảnh trường học.

Chụp ảnh thể thao

Chụp ảnh thể thao

Các nhiếp ảnh gia thể thao thường cần đi du lịch thường xuyên và sắp xếp thời gian xung quanh các sự kiện thể thao. Làm thế nào để bạn chuẩn bị sẵn máy ảnh và lấy nét đúng vào đúng thời điểm? Làm thế nào để bạn ghi lại hành động tốc độ cao theo cách mang lại hình ảnh rõ ràng, sắc nét?

Một chương trình chụp ảnh thể thao có thể giúp bạn phát triển những kỹ năng chuyên biệt này. Nhiều nhiếp ảnh gia thể thao làm việc với các tổ chức truyền thông đưa tin về thể thao và các sự kiện thể thao.

Chụp ảnh cưới

Chụp ảnh cưới

Người chụp ảnh cưới cần có kỹ năng chụp ảnh đa năng. Mỗi đám cưới mà họ tham dự có thể ở một địa điểm hoặc bối cảnh mới với những thách thức về ánh sáng và khả năng sáng tác độc đáo.

Nó cũng có lợi cho việc chụp ảnh cưới tập trung vào khách hàng. Thật khó để nói quá mức độ quan trọng của ngày cưới của khách hàng và mỗi khách hàng có thể có một số yêu cầu và kỳ vọng riêng về cách nắm bắt ngày cưới của họ.

Nhiếp ảnh động vật hoang dã

Nhiếp ảnh động vật hoang dã

Các nhiếp ảnh gia về động vật hoang dã thường đi vào những vùng xa xôi hẻo lánh để cho phần còn lại của chúng ta có cái nhìn thoáng qua về các loài động vật hoang dã trong môi trường sống tự nhiên của chúng. Họ có thể làm việc với các nhà bảo tồn, ngành du lịch, nghiên cứu khoa học, nghệ sĩ kỹ thuật số hoặc nhà xuất bản.

Nếu bạn yêu thiên nhiên, ngoài trời và những địa điểm xa xôi và kỳ lạ, thì bạn có thể quan tâm đến việc tìm hiểu về nhiếp ảnh động vật hoang dã.

Nghề Nhiếp ảnh & Mức lương

Nghề Nhiếp ảnh & Mức lương

Gần như tất cả các lĩnh vực kinh tế và xã hội chủ yếu dựa vào các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp để cung cấp một luồng hình ảnh phù hợp và hấp dẫn. Cách bạn hình dung sự nghiệp nhiếp ảnh trong tương lai của mình có thể phụ thuộc vào loại lĩnh vực và môi trường làm việc mà bạn cảm thấy bị thu hút nhất.

Theo Cục Thống kê Lao động , có rất nhiều con đường sự nghiệp giao nhau với nhiếp ảnh.

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Giám đốc nghệ thuật $ 97.270
Trình chỉnh sửa phim và video $ 67.250
Thiết lập và Triển lãm Nhà thiết kế $ 58.180
Nhà thiết kế đồ họa $ 53.380
Nhiếp ảnh gia – Truyền thông (Ngoại trừ Internet) $ 50.290
Nghệ nhân thủ công và mỹ nghệ $ 49.120
Nhiếp ảnh gia – Nhà xuất bản Báo, Định kỳ, Sách và Thư mục $ 47,970
Nhà xuất bản trên máy tính để bàn $ 47.560
Nhiếp ảnh gia – Các dịch vụ chuyên nghiệp, khoa học và kỹ thuật khác $ 36,940
Nhiếp ảnh gia – Dịch vụ Nhiếp ảnh $ 36.880

Các chuyên gia thích phương tiện này và có được trình độ kỹ năng phù hợp và thành thạo sẽ làm việc trong nhiều lĩnh vực và môi trường làm việc.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Trên thực tế, trong khi nhiều nhiếp ảnh gia hoạt động với tư cách là dịch giả tự do một mình, thì nhiều người khác lại làm việc cho các cơ quan tiếp thị lớn hoặc các trang phục truyền thông toàn cầu. Một số nhiếp ảnh gia thậm chí còn làm việc trong môi trường khoa học và kỹ thuật, với các vai trò liên quan đến nghiên cứu sinh học, hình ảnh y tế hoặc quốc phòng.

Chương trình học & Khóa học Cử nhân Nhiếp ảnh

Chương trình đào tạo Cử nhân Nhiếp ảnh

Ngoài các khóa học giáo dục phổ thông của bạn, việc lấy bằng cử nhân nhiếp ảnh cung cấp một giới thiệu hình ảnh lớn về lĩnh vực này và bao gồm các khóa học về các chủ đề chuyên biệt hơn. Dưới đây là các ví dụ về các khóa học nhiếp ảnh mà bạn có thể xem qua:

  • Lịch sử nhiếp ảnh : Khóa học này giới thiệu về khoa học nhiếp ảnh và sự phát triển của nhiếp ảnh như một loại hình nghệ thuật, hình thức truyền thông và phương tiện xã hội.
  • Nhiếp ảnh đen trắng : Bạn sẽ tìm hiểu về các yếu tố hình thức, ánh sáng, bố cục và xử lý khác nhau có liên quan đến nhiếp ảnh đen trắng.
  • Nhiếp ảnh Màu : Bạn sẽ học về khoa học nhiếp ảnh màu và nghiên cứu các yếu tố về màu sắc, thiết kế và lý thuyết màu sắc khi chúng áp dụng cho các ứng dụng in ấn và kỹ thuật số.
  • Nhiếp ảnh kỹ thuật số : Khóa học này giới thiệu kỹ lưỡng về công nghệ và kỹ thuật nhiếp ảnh kỹ thuật số cũng như các công cụ chỉnh sửa ảnh phổ biến.
  • Kỹ thuật chiếu sáng : Khóa học này cung cấp kiến thức chuyên sâu về một loạt các kỹ thuật chiếu sáng cho cả môi trường trong nhà và ngoài trời.
  • Vật liệu và Quy trình : Bạn sẽ khám phá hóa học của quá trình xử lý phim, ánh sáng và nhiếp ảnh, đồng thời bạn sẽ nghiên cứu các chủ đề chuyên biệt về phát triển phim, chụp ảnh in cũng như bảo quản và phục hồi nhiếp ảnh.
  • Phóng viên ảnh : Bạn sẽ tìm hiểu về lịch sử của phóng viên ảnh và những kỹ năng bạn cần để trở thành một phóng viên ảnh thành công.
  • Nhiếp ảnh Mỹ thuật : Bạn sẽ tìm hiểu về các khái niệm trong thẩm mỹ, thiết kế và lịch sử nghệ thuật, đồng thời bạn có thể áp dụng việc học của mình vào những nỗ lực sáng tạo của chính mình trong khi khám phá các kỹ thuật và quan điểm nhiếp ảnh nghệ thuật truyền thống và thử nghiệm.
  • Chụp ảnh hành động : Lớp học này dạy một loạt các phương pháp và kỹ thuật chuyên nghiệp để có được những bức ảnh hành động chất lượng cao trong một loạt các cài đặt.
  • Nhiếp ảnh thương mại : Bạn sẽ học các kỹ năng có thể sử dụng để định vị mình như một nhiếp ảnh gia trong các lĩnh vực liên quan đến tiếp thị, quảng cáo và thiết kế kỹ thuật số.

Chương trình cử nhân nhiếp ảnh cũng có thể bao gồm các kỹ năng và phương pháp liên quan đến công việc tiên tiến và thiết thực.

Cử nhân Nhiếp ảnh Yêu cầu Tuyển sinh

Cử nhân Nhiếp ảnh Tuyển sinh

Các trường và chương trình khác nhau không phải tất cả đều có các yêu cầu tuyển sinh giống nhau, nhưng tuyển sinh để lấy bằng cử nhân thường yêu cầu:

  • Điểm SAT hoặc ACT (chỉ một số trường yêu cầu)
  • Bằng tốt nghiệp trung học hoặc tương đương
  • Thư giới thiệu
  • Tuyên bố cá nhân

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về việc tuyển sinh, bạn có thể thấy hữu ích khi liên hệ với các trường tương lai để yêu cầu thêm thông tin.

Chứng nhận cho các chương trình cấp bằng nhiếp ảnh trực tuyến

Chứng nhận cho các chương trình cấp bằng nhiếp ảnh trực tuyến

Khi bạn chọn học tại một trường được công nhận, bạn sẽ tăng khả năng nhận được sự hướng dẫn nghiêm ngặt cùng với các dịch vụ sinh viên đáp ứng các tiêu chuẩn của tổ chức. Công nhận khu vực thường đảm bảo mức độ tin cậy cao nhất của thể chế.

Theo học tại một trường được công nhận cũng có thể ảnh hưởng đến khả năng chuyển đổi tín chỉ của bạn và có thể là điều kiện tiên quyết cho một số hình thức hỗ trợ tài chính. Một số nhà tuyển dụng và các chương trình sau đại học cũng yêu cầu ứng viên phải có bằng cử nhân của một cơ sở giáo dục được công nhận.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Hội đồng Kiểm định Giáo dục Đại học (CHEA) có thêm thông tin về kiểm định và cách tìm các trường được công nhận.

Giấy phép và Chứng chỉ Nhiếp ảnh

Giấy phép và Chứng chỉ Nhiếp ảnh

Bạn có thể muốn xem xét những lợi ích tiềm năng của việc nhận được chứng chỉ ngành hoặc giấy phép nếu bạn chuyên về lĩnh vực nhiếp ảnh có liên quan.

Các yêu cầu chứng nhận sẽ khác nhau tùy theo tổ chức tài trợ. Các yêu cầu phổ biến có thể bao gồm đào tạo cụ thể, kinh nghiệm làm việc có liên quan, hoàn thành bài kiểm tra đủ điều kiện và nộp danh mục đầu tư với các mẫu đáp ứng tiêu chí đủ điều kiện.

Ví dụ, nhiều nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp làm nổi bật quá trình đào tạo và trình độ của họ bằng cách nhận được chứng chỉ ngành từ hiệp hội thương mại Nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp Hoa Kỳ (PPA). Hiệp hội Hàng không Liên bang (FAA) cung cấp giấy phép cho các chuyên gia chụp ảnh bằng máy bay không người lái đủ tiêu chuẩn.

Bạn cũng có thể xin giấy phép trong lĩnh vực chụp ảnh pháp y, còn được gọi là chụp ảnh hiện trường tội phạm, được điều chỉnh bởi Hiệp hội Nhận dạng Quốc tế (IAI).

Hỗ trợ tài chính và học bổng

hỗ trợ tài chính cho các Chương trình Cấp bằng Nhiếp ảnh Trực tuyến

Nhiều sinh viên tìm kiếm hỗ trợ tài chính để giúp trang trải chi phí giáo dục và học phí. Khi cân nhắc đăng ký chương trình chụp ảnh trực tuyến, bạn có thể so sánh mức học phí và lập kế hoạch tài chính.

Các hình thức hỗ trợ tài chính phổ biến bao gồm hỗ trợ liên bang và tiểu bang, học bổng trường học, các chương trình dựa trên cơ sở sử dụng lao động và các khoản vay dành cho sinh viên. Các trường tiểu bang cũng có thể giảm học phí cho những sinh viên đáp ứng các yêu cầu về cư trú của tiểu bang. Sẽ có lợi khi xem lại các điều khoản của bất kỳ đề nghị hỗ trợ tài chính nào mà bạn nhận được.

Nếu bạn dự kiến sẽ nộp đơn xin hỗ trợ dựa trên nhu cầu, bạn có thể bắt đầu bằng cách gửi Đơn đăng ký miễn phí cho Viện trợ sinh viên liên bang (FAFSA) .

Bạn có cần bằng cấp để trở thành nhiếp ảnh gia không?

Bằng cử nhân về Nhiếp ảnh

Lấy bằng cử nhân có thể cung cấp đào tạo và quan điểm có thể khó khăn hơn để tự bạn có được. Điều đó nói rằng, có nhiều cách để kiếm tiền với tư cách là một nhiếp ảnh gia mà không cần bằng cấp chính thức. Ví dụ: bạn có thể tìm thấy khách hàng là một nhiếp ảnh gia tự do và không phải tất cả các công việc chụp ảnh nội bộ đều yêu cầu bằng cấp chính thức.

Tuy nhiên, bằng cấp và giấy phép có thể được yêu cầu đối với những nghề nhiếp ảnh cụ thể. Ví dụ: các vai trò mang tính kỹ thuật cao hoặc được quản lý cao có thể yêu cầu chứng chỉ và chứng chỉ giáo dục. Chương trình cử nhân cũng có thể dạy cho bạn các kỹ năng giao tiếp và kinh doanh chuyên nghiệp ngoài kỹ năng chụp ảnh.

Bạn có thể học chuyên ngành nhiếp ảnh không?

Có, một số sinh viên chọn chuyên ngành nhiếp ảnh. Một số trường cung cấp bằng Cử nhân Nghệ thuật về Nhiếp ảnh, trong khi những trường khác có thể cung cấp chuyên ngành nhiếp ảnh trong chương trình Cử nhân Mỹ thuật. Bạn có thể kiểm tra để đảm bảo rằng bất kỳ chương trình tiềm năng nào đều cung cấp cho bạn một khóa học về nhiếp ảnh đáp ứng các mục tiêu và mục tiêu học tập của bạn.

Chuyên ngành Nhiếp ảnh

Nếu bạn đang suy nghĩ về chuyên ngành nhiếp ảnh, bạn cũng có thể muốn xem xét nếu bạn muốn một chương trình đào tạo chuyên ngành nhiếp ảnh. Ví dụ, một số chuyên ngành về nhiếp ảnh chuyên về phóng viên ảnh, nhiếp ảnh pháp y, hoặc hình ảnh y tế hoặc sinh học liên quan.

Bạn có thể làm gì với chuyên ngành nhiếp ảnh?

Những gì bạn có thể làm với bằng nhiếp ảnh phụ thuộc vào quá trình đào tạo, trình độ chuyên môn và sở thích nghề nghiệp của bạn. Nhiều nhiếp ảnh gia chụp ảnh cưới và chân dung chọn hoạt động như những nhà cung cấp dịch vụ tự do.

Nhiều nhiếp ảnh gia tìm kiếm việc làm trong lĩnh vực nhiếp ảnh thương mại rất rộng lớn và thường sinh lợi. Các nhiếp ảnh gia thương mại có thể cung cấp các dịch vụ tiếp thị và quảng cáo, hình ảnh trang web, sản xuất thời trang và truyền thông, hoặc thiết kế và phát triển sản phẩm. Họ có thể làm việc với tư cách là dịch giả tự do, nhân viên hoặc tài năng nội bộ trong một công ty sáng tạo.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Với kỹ năng, kinh nghiệm và trình độ phù hợp, một số nhiếp ảnh gia chuyển sang các vai trò như giám đốc nghệ thuật, thiết kế đồ họa hoặc chuyên gia thiết kế kỹ thuật số, người phụ trách bảo tàng hoặc phòng trưng bày hoặc nhà báo ảnh.

Bạn có thể đến trường dạy nhiếp ảnh trực tuyến không?

Có, có các chương trình nhiếp ảnh có sẵn trực tuyến. Đi học trực tuyến có thể cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn hơn về trường học, lựa chọn khóa học và mức học phí cạnh tranh.

Cho dù bạn học trực tuyến hay trực tiếp, bạn có thể nhận được bằng cấp đáng tin cậy tại các trường được công nhận hoàn toàn. Bạn cũng có thể tìm kiếm các chương trình cung cấp các loại trải nghiệm học tập mà bạn đang tìm kiếm. Điều này có thể bao gồm lịch trình linh hoạt, cơ hội tương tác với bạn cùng lớp và giáo sư, hoặc các loại thiết bị thực hành hoặc đào tạo cụ thể.

Mất bao lâu để có được bằng nhiếp ảnh trực tuyến?

Bằng nhiếp ảnh trực tuyến

Thường mất 4 năm để hoàn thành bằng nhiếp ảnh trực tuyến nếu bạn học toàn thời gian. Nếu bạn quyết định đăng ký bán thời gian, bạn có thể mất nhiều thời gian hơn để hoàn thành.

Một chương trình cử nhân thường bao gồm 120 tín chỉ, bao gồm các khóa học giáo dục phổ thông cùng với các khóa học cụ thể. Nếu bạn đăng ký vào một chương trình trực tuyến cấp tốc với thời hạn 8 tuần và đăng ký liên tục quanh năm, bạn có thể lấy bằng cử nhân trong thời gian ngắn hơn.

Ngoài ra, một số trường cao đẳng cung cấp các chương trình cấp bằng liên kết về nhiếp ảnh trực tuyến thường mất khoảng 2 năm để hoàn thành.

Nhiếp ảnh có phải là một nghề tốt?

nghề nhiếp ảnh

Vâng, nhiếp ảnh là một nghề nghiệp tốt đối với nhiều chuyên gia. Theo Cục Thống kê Lao động, các nhiếp ảnh gia kiếm được trung bình 41.280 đô la và dự kiến sẽ chứng kiến mức tăng trưởng việc làm 17% trong mười năm tới.

Ngoài ra còn có nhiều loại công việc nhiếp ảnh khác nhau mà bạn có thể theo đuổi, tùy thuộc vào sự đào tạo của bạn. Thế giới nhiếp ảnh giao thoa với nhiều lĩnh vực khoa học, nghệ thuật thị giác, tiếp thị, báo chí, v.v.

Ví dụ, trở thành một nhiếp ảnh gia mỹ thuật có thể phù hợp với những người thích áp dụng các tính toán kỹ thuật tiên tiến để sáng tạo và thể hiện nghệ thuật. Trong khi đó, trở thành một chuyên gia hình ảnh bay không người lái liên quan đến môi trường làm việc và học tập công nghệ độc đáo.

Phóng viên ảnh kiếm được bao nhiêu?

Tiền lương của phóng viên ảnh

Thu nhập của phóng viên ảnh có thể thay đổi tùy thuộc vào một số yếu tố, chẳng hạn như trình độ, kỹ năng, kinh nghiệm và vị trí địa lý của họ.

Theo Cục Thống kê Lao động, các nhiếp ảnh gia làm việc trong lĩnh vực phát thanh truyền hình có mức lương trung bình hàng năm là 50.290 đô la. Những người làm việc cho các nhà xuất bản báo chí, định kỳ, sách và thư mục kiếm được mức trung bình là 47.970 đô la. Các nhiếp ảnh gia nói chung có xu hướng kiếm được từ $ 22.410 đến $ 86.860 mỗi năm (Cục Thống kê Lao động).

Sự khác biệt giữa BA so với BFA trong Nhiếp ảnh là gì?

Chương trình cấp bằng Cử nhân Mỹ thuật (BFA) thường sẽ nhấn mạnh các khái niệm mỹ thuật kết hợp với việc nghiên cứu nhiếp ảnh.

Cử nhân nhiếp ảnh BFA trong Nhiếp ảnh
  • Thêm bằng cấp học thuật và liên ngành
  • Có thể chuẩn bị cho sinh viên cho các con đường sự nghiệp đa dạng hơn hoặc các nghiên cứu sau đại học
  • Điển hình là cung cấp nhiều nền giáo dục toàn diện hơn và các khóa học nghệ thuật tự do hơn
  • Bằng cấp chuyên nghiệp
  • Thường nhấn mạnh các khóa học và khái niệm về nghệ thuật thị giác
  • Bao gồm các khóa học nghệ thuật nền tảng cùng với các khóa học tập trung vào nhiếp ảnh

Nhiều chương trình nhiếp ảnh dẫn đến bằng BFA thay cho bằng Cử nhân Nghệ thuật (BA), nhưng các chương trình BFA thường được thiết kế cho sinh viên quan tâm đến nhiếp ảnh nghệ thuật.

Bằng Cử nhân về Nhiếp ảnh có xứng đáng không?

Bằng Cử nhân Nhiếp ảnh

Vâng, bằng cử nhân nhiếp ảnh đáng giá đối với nhiều sinh viên. Các chương trình cấp bằng trực tuyến về nhiếp ảnh được công nhận có thể giúp bạn phát triển các kỹ năng nhiếp ảnh toàn diện để có thể mở ra cánh cửa cho một loạt các nghề nghiệp nhiếp ảnh chuyên biệt.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Cục Thống kê Lao động dự đoán tăng trưởng việc làm 17% cho các nhiếp ảnh gia trong mười năm tới, nhanh hơn nhiều so với mức trung bình. Một số lĩnh vực chuyên môn mà các nhiếp ảnh gia có thể làm việc bao gồm sinh học và y học, xuất bản tạp chí, truyền thông kỹ thuật số, báo chí và tiếp thị. Các chuyên gia khác có thể làm việc như nhiếp ảnh gia sự kiện, nghệ sĩ thị giác hoặc nhiếp ảnh gia chân dung.

Các trường đại học cung cấp các chương trình cấp bằng cử nhân trực tuyến về nhiếp ảnh

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Học viện nghệ thuật đại học

Khuôn viên Đại học Nghệ thuật Học viện

Trường Đại học Nghệ thuật Academy cung cấp bằng Cử nhân Mỹ thuật về Nhiếp ảnh. Các lớp học có thể được thực hiện trong khuôn viên trường hoặc trực tuyến và kéo dài 7,5 hoặc 15 tuần. Các khóa học bao gồm Lịch sử Nhiếp ảnh, Nguyên tắc và Kỹ thuật Nhiếp ảnh, Hình ảnh hóa, Sáng tác cho Nghệ sĩ, Quy trình và Quy trình Công việc Hình ảnh.

Academy of Art University được công nhận bởi Ủy ban các trường đại học và cao đẳng WASC.

Đại học Tiểu bang Arizona

Khuôn viên Đại học Bang Arizona

Đại học Bang Arizona cung cấp chương trình Cử nhân Mỹ thuật Trực tuyến về Nghệ thuật (Nhiếp ảnh Kỹ thuật số). Các lớp học chỉ kéo dài 7,5 tuần. Nền tảng trực tuyến cho phép sinh viên chia sẻ hình ảnh của họ từ xa để nhận phản hồi và phát triển nghệ thuật. Để tham gia đầy đủ, chương trình khuyến nghị sinh viên sở hữu một máy ảnh kỹ thuật số, ống kính đơn, phản xạ.

Đại học Bang Arizona được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Liberty

Khuôn viên Đại học Liberty

Đại học Liberty cung cấp một chương trình trực tuyến cho một BS về Thiết kế Kỹ thuật số — Thiết kế Chụp ảnh. Các khóa học kéo dài 8 tuần và 100% trực tuyến. Chương trình này mất trung bình 3,5 năm để hoàn thành. Nó bao gồm một thực tập và một thực tập. Chương trình giảng dạy kết hợp thế giới quan trong Kinh thánh, trong đó nhiếp ảnh được xem như một cách để tôn vinh sự sáng tạo của Chúa.

Đại học Liberty được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Lindenwood

Khuôn viên Đại học Lindenwood

Đại học Lindenwood cung cấp chương trình BFA về Nghệ thuật và Thiết kế với trọng tâm là Nhiếp ảnh. Nó có sẵn ở cả định dạng truyền thống và trực tuyến. Nó được thiết kế để giúp sinh viên phát triển danh mục đầu tư chuyên nghiệp và tìm hiểu các nguyên tắc thiết kế và cách áp dụng chúng vào nhiếp ảnh và các lĩnh vực liên quan, chẳng hạn như thiết kế web và quay phim.

Lindenwood được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Park

Khuôn viên trường đại học Park

Đại học Park cung cấp chương trình cấp bằng Cử nhân Mỹ thuật trong Thiết kế Đồ họa. Nó được thiết kế để dạy sinh viên về nhiếp ảnh, giao tiếp bằng hình ảnh, xây dựng thương hiệu, kiểu chữ, bố cục và hơn thế nữa, đồng thời giúp họ xây dựng danh mục thiết kế chuyên nghiệp.

Sinh viên cũng có cơ hội thực tập trong môi trường chuyên nghiệp để chuẩn bị cho sự nghiệp trong thiết kế truyền thông, thiết kế đồ họa và các lĩnh vực liên quan. Chương trình này chỉ có trong khuôn viên trường.

Đại học Park được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Bang Pennsylvania

Khuôn viên Đại học Bang Pennsylvania

Đại học Bang Pennsylvania cấp bằng Cử nhân Thiết kế về Thiết kế Đa phương tiện Kỹ thuật số. Các khóa học bao gồm Nghệ thuật Kỹ thuật số: Đồ họa Máy tính, Giới thiệu về Nghệ thuật Kỹ thuật số và Phê bình Thiết kế, Nhiếp ảnh Cơ bản cho Truyền thông, Viết cho Truyền thông, v.v. Các lớp học trực tuyến của Penn State không đồng bộ.

Đại học Bang Pennsylvania được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Trường Cao đẳng Nghệ thuật và Thiết kế Rocky Mountain

Khuôn viên trường Cao đẳng Nghệ thuật và Thiết kế Rocky Mountain

Trường Cao đẳng Nghệ thuật và Thiết kế Rocky Mountain cung cấp chương trình trực tuyến Cử nhân Mỹ thuật về Nhiếp ảnh. Các chủ đề được đề cập bao gồm kể chuyện bằng hình ảnh, quay phim, hình ảnh kỹ thuật số, ánh sáng, nhiếp ảnh thương mại và vẽ. Chương trình dành cho những người học độc lập, tự chủ động. Sinh viên phải phát triển một danh mục đầu tư chuyên nghiệp khi họ làm việc theo cách của họ thông qua chương trình.

Rocky Mountain College of Art + Design được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng nghệ thuật và thiết kế Savannah

Khuôn viên trường Cao đẳng Nghệ thuật và Thiết kế Savannah

Trường Cao đẳng Nghệ thuật và Thiết kế Savannah cung cấp cả bằng Cử nhân và BFA về Nhiếp ảnh. Bạn có thể kiếm được bằng cấp trực tuyến hoặc trong khuôn viên trường ở Savannah hoặc Atlanta. Cả hai chương trình đều cung cấp cơ hội học nhiếp ảnh thương mại, tài liệu, mỹ thuật và tham gia các khóa thực tập chuyên nghiệp.

Savannah College of Art and Design được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Đông Nam Bộ

Khuôn viên trường đại học Đông Nam

Đại học Đông Nam cấp bằng Cử nhân Khoa học về Thiết kế và Truyền thông Kỹ thuật số. Chương trình giảng dạy dựa trên niềm tin của Southeastern bao gồm các nghiên cứu về sản xuất phương tiện kỹ thuật số, thiết kế đồ họa, thiết kế logo, lý thuyết và ứng dụng thiết kế kỹ thuật số, phân tích tiếp thị và minh họa. Các dự án trong lớp được thiết kế để giúp sinh viên phát triển danh mục đầu tư cho công việc của họ.

Đại học Đông Nam được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Nam New Hampshire

Khuôn viên Đại học Nam New Hampshire

Đại học Southern New Hampshire cung cấp chương trình trực tuyến Cử nhân về Nhiếp ảnh Kỹ thuật số. Chương trình học bao gồm các nghiên cứu về các kỹ năng kinh doanh thiết yếu ngoài nhiếp ảnh. Ứng viên không cần nộp điểm SAT hoặc ACT để nộp đơn. Học sinh tham gia chương trình sẽ cần thiết bị chụp ảnh của riêng mình, bao gồm cả máy ảnh DSLR.

Đại học Southern New Hampshire được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Lấy bằng cử nhân về nhiếp ảnh trực tuyến

Bằng Cử nhân về Nhiếp ảnh Trực tuyến

Được đào tạo nâng cao hơn và bằng cấp là một cách chiến lược để tận dụng niềm yêu thích nhiếp ảnh của bạn nhiều hơn.

Ghi danh vào một chương trình nhiếp ảnh trực tuyến tại một trường học được công nhận có thể là một cách hữu ích để lấy bằng cử nhân của bạn. Bạn có thể tiếp cận các khóa học nhiếp ảnh đầy thử thách cũng như các chuyên gia và hướng dẫn viên nhiếp ảnh có tay nghề kỹ thuật.

Các chương trình cử nhân trực tuyến về nhiếp ảnh có thể cung cấp cho bạn một loạt các lựa chọn về trường học và ngành học. Vì vậy, bạn bắt đầu khám phá các bằng cấp nhiếp ảnh trực tuyến càng sớm, bạn càng có thể sớm tìm thấy các chương trình chuyên biệt phù hợp với sở thích của mình.

best online photography degrees
Biểu trưng Mydegreeguide

Xem thêm tại… …www.daotaoquoctedhxd.edu.vn .

Xem thêm:  25 chương trình cấp bằngiáoục trực tuyến tốt nhất [2023]