2023 Bằng cấp về Nghiên cứuiáoục Trực tuyến Tốt nhất [ành cho Cử nhân]

bởi John Apalla

Bằng cách lấy bằng nghiên cứu giáo dục, bạn có thể hiểu sâu hơn về các chính sách, quy trình, luật và lý thuyết liên quan đến lĩnh vực giáo dục.

Các bằng cấp về nghiên cứu giáo dục trực tuyến tốt nhất

Cánh đồng này rộng lớn. Bằng cử nhân về nghiên cứu giáo dục có thể là bước đệm cho sự nghiệp giáo viên. Nó cũng có thể dẫn đến các cơ hội nghề nghiệp điều chỉnh, lập kế hoạch và quản lý giáo dục cho cả trẻ em, người lớn và người cao tuổi.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Bạn có thể đọc để tìm hiểu thêm về các chương trình BAES và xem liệu đây có phải là con đường cấp bằng cho bạn.

Các bằng cấp về Nghiên cứu Giáo dục Trực tuyến

Người đàn ông nhận Bằng Nghiên cứu Giáo dục trực tuyến

Nếu bạn quan tâm đến lý thuyết, thực hành và quy trình giáo dục, chuyên ngành nghiên cứu giáo dục có thể là một cách để khám phá những chủ đề này một cách chi tiết hơn.

Chọn một chuyên ngành nghiên cứu giáo dục cho bằng đại học của bạn có thể là bước đầu tiên hướng tới nhiều cơ hội nghề nghiệp khác nhau. Những người theo đuổi bằng cử nhân về nghiên cứu giáo dục có nhiệm vụ học nhiều chủ đề khác nhau, bao gồm:

 • Vai trò của văn hóa và xã hội đối với các cơ hội giáo dục
 • Cách dạy và học đạt được ở tất cả các giai đoạn của cuộc đời
 • Tầm quan trọng của việc tạo ra các chương trình giáo dục có ý nghĩa đối với học sinh
 • Các phong cách giảng dạy và lý thuyết giáo dục khác nhau
 • Làm thế nào để giao tiếp với các nhóm sinh viên khác nhau

Do đó, những người tốt nghiệp chuyên ngành nghiên cứu giáo dục thường theo đuổi các ngành nghề trong các môi trường như trung tâm cộng đồng, trường tư thục hoặc trường bán công, hoặc giáo dục người lớn. Họ cũng có thể làm việc trong bệnh viện, phòng khám sức khỏe, viện bảo tàng hoặc trung tâm nghệ thuật.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các chuyên gia có bằng BAES thường làm việc trong các môi trường xã hội và cộng đồng, cung cấp các giải pháp giáo dục sức khỏe, kỹ năng nghề nghiệp và dịch vụ xã hội. Họ cũng có thể tiếp tục học để làm việc với tư cách là các nhà hoạch định chính sách, nhà hoạt động hoặc lãnh đạo trong một tổ chức phi lợi nhuận.

Những người khác thích làm việc với trẻ em. Mặc dù hầu hết các chương trình nghiên cứu giáo dục không dẫn đến chứng nhận hoặc giấy phép giáo viên, bạn có thể đủ điều kiện để làm việc tại một cơ sở giáo dục bán công hoặc cơ sở giáo dục tư nhân sau khi hoàn thành chương trình học của mình.

Chương trình Cử nhân Trực tuyến Phổ biến về Nghiên cứu Giáo dục Tập trung

Cử nhân Nghiên cứu Giáo dục, tập trung vào Công nghệ Giáo dục

Sinh viên tuyên bố một chuyên ngành nghiên cứu giáo dục thường chọn tập trung nghiên cứu của họ vào một khía cạnh cụ thể của lĩnh vực này. Một số nồng độ nghiên cứu giáo dục phổ biến bao gồm:

 • Giáo dục tập trung vào nghề nghiệp . Loại chương trình này tập trung vào các kỹ năng thương mại và đào tạo nghề cho mọi người ở mọi lứa tuổi.
 • Công nghệ giáo dục . Sự tập trung này cho phép học sinh khám phá và phân tích công nghệ dành cho mục đích giáo dục.
 • Học tiếng Anh . Trong sự tập trung này, bạn có thể học cách dạy tiếng Anh cho học sinh ở mọi giai đoạn của cuộc đời.
 • Giáo dục sức khỏe và thể chất . Sức khỏe và khả năng thể chất của chúng ta thay đổi trong suốt cuộc đời, và loại chương trình này dạy bạn cách khuyến khích học tập và phát triển trong những thay đổi này.
 • Chính sách Giáo dục và Đạo đức . Chương trình này tập trung vào việc phát triển các chương trình và chính sách giáo dục, bao gồm các biến số xã hội và văn hóa.

Mỗi trường có thể có nhiều khóa học và tập trung học tập giáo dục khác nhau. Bạn có thể làm việc với một cố vấn học tập để xác định xem liệu một mức độ tập trung cụ thể có phù hợp với bạn hay không.

Nghiên cứu Giáo dục Nghề nghiệp & Mức lương

Nghiên cứu Giáo dục Nghề nghiệp & Mức lương

Có rất nhiều con đường sự nghiệp tiềm năng cho những người lấy bằng cử nhân trong các nghiên cứu giáo dục. Tùy thuộc vào lĩnh vực tập trung của bạn, bạn có thể chọn một vai trò mà bạn sẽ cung cấp giáo dục trực tiếp hoặc làm việc cho các dịch vụ tạo ra các kế hoạch giáo dục.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Theo Cục Thống kê Lao động , đây là một số con đường sự nghiệp liên quan đến các nghiên cứu giáo dục.

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Người quản lý dịch vụ xã hội và cộng đồng $ 74,000
Điều phối viên hướng dẫn $ 63.740
Giáo viên Cơ bản và Trung học dành cho Người lớn và Giáo viên ESL $ 59.720
Nhân viên xã hội $ 50.390
Chuyên gia giáo dục sức khỏe và nhân viên y tế cộng đồng $ 48.860
Giám đốc Trung tâm Mầm non và Chăm sóc Trẻ em $ 47.310
Trợ lý Dịch vụ Nhân sinh và Xã hội $ 37.610
Giáo viên mầm non $ 30.210
Trợ lý giáo viên $ 29.360
Nhân viên chăm sóc trẻ em $ 27.490

Các chương trình cấp bằng BAES không liên quan trực tiếp đến việc cấp phép giảng dạy, nhưng sinh viên tốt nghiệp có thể chọn tiếp tục giáo dục hoặc đào tạo để có được giấy phép và đủ điều kiện cho các vai trò giảng dạy nhiều hơn.

Chương trình & Khóa học Cử nhân Nghiên cứu Giáo dục

Giáo sư và sinh viên lấy bằng Cử nhân Nghiên cứu Giáo dục

Với nhiều chủ đề bao gồm trong một chuyên ngành nghiên cứu giáo dục, các khóa học được cung cấp tại mỗi trường có thể khác nhau. Dưới đây là một số khóa học bạn có thể gặp phải khi theo học chương trình cử nhân về giáo dục:

 • Văn hóa và Giáo dục : Trong khóa học này, bạn sẽ xem xét các nền văn hóa khác nhau xem các chủ đề về kiến thức, kinh nghiệm và giáo dục như thế nào.
 • Sự phát triển và học tập của con người : Khóa học này cung cấp cái nhìn sâu sắc về cách mọi người học tập ở các giai đoạn khác nhau của cuộc đời và sự phát triển của họ.
 • Phát triển xã hội vị thành niên : Khóa học này phác thảo cách các yếu tố thể chất, tinh thần, cảm xúc và xã hội có thể tác động đến cách người trẻ xử lý thông tin mới.
 • Cơ sở và Nguyên tắc Giáo dục Sức khỏe : Trong khóa học này, bạn sẽ học cách dạy các cá nhân ở mọi lứa tuổi về sức khỏe và cơ thể của họ.
 • Học nghệ thuật : Nghệ thuật và giáo dục từ lâu đã gắn bó với nhau trong việc giúp học sinh tìm hiểu về thế giới và cách thể hiện bản thân, và khóa học này sẽ xem xét sự giao thoa này.
 • Tâm lý học Văn hóa : Khóa học này có thể giúp bạn đánh giá cao cách các nền văn hóa khác nhau có thể xử lý giáo dục theo các cách cư xử khác nhau.
 • Hệ thống máy tính cho giáo viên : Trong khóa học này, bạn sẽ khám phá các chương trình khác nhau có sẵn cho những người trong lĩnh vực giáo dục.
 • Chủng tộc, Văn hóa và Bản sắc Cá nhân trong Lớp học : Khóa học này kiểm tra nhiều yếu tố cá nhân có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của học sinh trong môi trường giáo dục.
 • Lý thuyết về Quyền con người : Vì các chuyên ngành nghiên cứu giáo dục có thể được sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau, khóa học này giúp giải đáp các mối quan tâm về đạo đức và luân lý trên nhiều lĩnh vực.
 • Nền tảng Giáo dục Giới tính : Đối với những người tham gia vào lĩnh vực dịch vụ xã hội hoặc sức khỏe cộng đồng, biết cách kết nối với những người khác về các chủ đề cụ thể có thể là điều cơ bản.

Các khóa học bạn tham gia cũng sẽ phụ thuộc vào sự tập trung của bạn.

Yêu cầu tuyển sinh

Người đàn ông chuẩn bị các yêu cầu cho Bằng cấp Nghiên cứu Giáo dục

Các trường khác nhau có thể có các yêu cầu tuyển sinh độc đáo của riêng họ, vì vậy sẽ có lợi khi xem xét các quy trình đăng ký cho tất cả các trường mà bạn quan tâm.

Một số yêu cầu nhập học cấp bằng BAES phổ biến bao gồm:

 • Điểm SAT hoặc ACT (chỉ một số trường yêu cầu)
 • Học bạ cấp 3
 • Thư giới thiệu
 • Bài luận cá nhân

Nhiều trường cũng có yêu cầu về điểm trung bình tối thiểu. Một số cũng có thể yêu cầu một cuộc phỏng vấn đầu vào như một phần của quá trình tuyển sinh.

Công nhận

Trường đại học cung cấp các Bằng cấp về Nghiên cứu Giáo dục Trực tuyến

Khi nói đến việc lựa chọn một chương trình cử nhân trong các nghiên cứu giáo dục, điều chiến lược là dành sự cân nhắc đặc biệt cho những người được công nhận cấp khu vực.

Các trường nhận được sự công nhận của khu vực được coi là đáp ứng các tiêu chuẩn giáo dục nghiêm ngặt. Do đó, chúng được coi là những lựa chọn có uy tín. Bạn có thể truy cập CHEA , hoặc Hội đồng Kiểm định Giáo dục Đại học, để kiểm tra tình trạng công nhận của trường.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Hầu hết các nhà tuyển dụng và các hiệp hội nghề nghiệp thích các ứng viên đã hoàn thành giáo dục tại một cơ sở được công nhận. Ngoài ra, khả năng nhận hỗ trợ tài chính liên bang của bạn có thể gắn liền với việc theo học tại một trường được công nhận.

Hỗ trợ tài chính và học bổng

Hỗ trợ tài chính cho Bằng cấp Nghiên cứu Giáo dục Trực tuyến

Nếu bạn muốn khám phá các cơ hội nhận hỗ trợ tài chính dựa trên nhu cầu, bạn có thể bắt đầu bằng cách hoàn thành FAFSA , hoặc Đơn đăng ký miễn phí cho Viện trợ sinh viên liên bang.

Các hình thức hỗ trợ liên bang phổ biến bao gồm các khoản vay cho sinh viên, các khoản trợ cấp và các chương trình vừa học vừa làm. Tiểu bang của bạn cũng có thể cung cấp các cơ hội viện trợ. Ngoài ra, nhiều trường cung cấp học bổng cho sinh viên nhập học hội đủ điều kiện. Bạn có thể nói chuyện với cố vấn tuyển sinh để xác định xem bạn có đủ điều kiện nhận các lựa chọn hỗ trợ tài chính của trường bạn hay không.

Các nhà tuyển dụng và các nhóm cộng đồng hoặc chuyên nghiệp khác nhau cũng có thể cung cấp hỗ trợ học phí cho các sinh viên đủ tiêu chuẩn.

Bằng cấp Nghiên cứu Giáo dục là gì?

Người phụ nữ có Bằng Nghiên cứu Giáo dục Trực tuyến Trực tuyến

Một văn bằng nghiên cứu giáo dục là một cách để tìm hiểu về các lý thuyết, đạo đức, chính sách và thực hành giáo dục. Kết hợp các khía cạnh xã hội, văn hóa và kỹ thuật, chuyên ngành nghiên cứu giáo dục có thể được chuẩn bị cho nhiều nghề nghiệp trong tương lai.

Sinh viên tốt nghiệp có thể theo đuổi các vai trò trong bệnh viện và phòng khám, bảo tàng và trung tâm nghệ thuật công cộng, các cơ sở giáo dục phi truyền thống, công tác xã hội, tổ chức phi lợi nhuận và hoạch định chính sách, v.v. Một văn bằng nghiên cứu giáo dục được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên làm những nghề mà họ có thể cung cấp cơ hội học tập cho nhiều cá nhân ở mọi lứa tuổi.

Nghiên cứu Giáo dục có phải là một bằng cấp tốt?

Có, nghiên cứu giáo dục là một bằng cấp tốt cho nhiều sinh viên đại học. Kiếm được bằng cử nhân của bạn trong các nghiên cứu giáo dục có thể là bước đầu tiên để làm việc trong một lĩnh vực giúp mở rộng kiến thức của nhiều người khác nhau.

Bạn có thể chọn làm việc trong các dịch vụ y tế hoặc cộng đồng cung cấp dịch vụ tiếp cận cộng đồng, hoặc bạn có thể theo đuổi các cơ hội trong các cơ sở giáo dục tư nhân. Ngoài ra, nhiều sinh viên tốt nghiệp các chương trình BAES tiếp tục sự nghiệp của họ trong công tác xã hội hoặc dịch vụ xã hội, tạo cơ hội cho những người chưa được phục vụ thông qua giáo dục.

Bạn cũng có thể muốn sử dụng chuyên ngành nghiên cứu giáo dục của mình làm điểm khởi đầu cho các văn bằng bổ sung trong các lĩnh vực giáo dục, khoa học chính trị hoặc pháp lý.

Cử nhân Nghiên cứu Giáo dục Dành cho Ai?

Làm Công tác Xã hội với Bằng Nghiên cứu Giáo dục

Cử nhân nghiên cứu giáo dục tập trung vào việc nghiên cứu bản thân giáo dục, khám phá các lý thuyết, chính sách và thực tiễn giảng dạy.

Với việc tập trung vào tác động xã hội, đạo đức và văn hóa của giáo dục, loại bằng cấp này có thể dẫn đến nhiều con đường sự nghiệp. Lộ trình cấp bằng này có lợi cho những ai muốn giảng dạy ở các vị trí không có giấy phép. Điều này có thể bao gồm các vai trò tại các trường bán công hoặc trường tư thục. BAES cũng có thể đóng vai trò như một nền tảng để học lên cao hơn, đặc biệt là đối với những người muốn theo đuổi giấy phép giảng dạy.

Bằng cấp về nghiên cứu giáo dục cũng có thể chuẩn bị cho bạn những công việc không phải giảng dạy trong giáo dục. Điều này có thể bao gồm các vị trí trong công tác xã hội, dịch vụ cộng đồng, đào tạo và phát triển.

Bạn Có Thể Làm Gì Với Bằng Nghiên Cứu Giáo Dục?

Những người có bằng cấp nghiên cứu giáo dục có thể chọn từ nhiều con đường sự nghiệp. Mặc dù nó thường không trực tiếp dẫn đến chứng chỉ giảng dạy, sinh viên tốt nghiệp có nhiều lựa chọn nghề nghiệp tiềm năng giảng dạy và không giảng dạy. Những người tạo ra các chương trình giáo dục cho bảo tàng, tổ chức y tế, các sáng kiến cộng đồng, v.v. cũng có thể có kiến thức nền tảng về các nghiên cứu giáo dục.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Một số sinh viên tốt nghiệp chọn làm việc trong quản lý giáo dục, chẳng hạn như điều hành hoặc điều hành một trường mầm non, nhà trẻ hoặc trường bán công. Những người khác tiếp tục dạy trong các trường tư thục hoặc bán công. Bạn cũng có thể học lên cao hơn để có được giấy phép giảng dạy.

Mất bao lâu để có được Bằng Cử nhân Trực tuyến về Nghiên cứu Giáo dục?

Khoảng thời gian cần thiết để hoàn thành bằng cử nhân trong các nghiên cứu giáo dục phụ thuộc vào lịch học tập của trường và đăng ký cá nhân của bạn.

Đối với những người theo học tại trường có chương trình học kỳ 16 tuần truyền thống, sinh viên toàn thời gian nói chung có thể hoàn thành chương trình cử nhân trong 4 năm. Nếu trường học của bạn theo lịch học kỳ 8 tuần, bạn thường có thể kiếm được bằng cấp của mình trong thời gian ngắn hơn nếu bạn đăng ký toàn thời gian và quanh năm.

Các yếu tố như nghiên cứu độc lập, các khóa học trải nghiệm thực tế và thực tập cũng có thể ảnh hưởng đến việc mất bao lâu để kiếm được bằng cử nhân trực tuyến trong nghiên cứu giáo dục.

Sự khác biệt giữa Cử nhân và Cử nhân trong Nghiên cứu Giáo dục là gì?

Mặc dù bằng Cử nhân Nghệ thuật trong Nghiên cứu Giáo dục (BAES) và bằng Cử nhân Khoa học trong Nghiên cứu Giáo dục nghe có vẻ rất giống nhau, nhưng có một vài điểm khác biệt chính.

Cử nhân nghệ thuật Cử nhân khoa học
 • Có trọng tâm là nghệ thuật tự do
 • Tập trung vào phương pháp luận và lý thuyết
 • Bao gồm khoa học xã hội, chẳng hạn như tâm lý học và xã hội học
 • Tập trung vào các chủ đề khoa học và kỹ thuật
 • Tập trung vào thực hành, quy trình và kết quả
 • Bao gồm khoa học xã hội cũng như thống kê, công nghệ và các khoa học khác

Một số chương trình bạn nghiên cứu có thể rất giống nhau, vì vậy sẽ hữu ích nếu bạn xem hướng dẫn khóa học của chương trình và các yêu cầu về tín chỉ để xác định xem bằng Cử nhân hoặc Cử nhân có phù hợp với bạn hay không.

Bằng Cử nhân về Nghiên cứu Giáo dục có xứng đáng không?

Người đàn ông nhận bằng Cử nhân về Nghiên cứu Giáo dục trực tuyến

Vâng, bằng cử nhân giáo dục học rất đáng giá đối với nhiều sinh viên. Các chuyên ngành nghiên cứu giáo dục có thể có cơ hội khám phá nhiều cơ hội nghề nghiệp và giáo dục.

Một chương trình nghiên cứu giáo dục có thể giới thiệu cho bạn cách các chương trình giáo dục được tạo ra và lý do tại sao các chính sách và thủ tục tồn tại trong thế giới giáo dục. Bằng cấp này có thể là bước tiếp theo của bạn đối với sự nghiệp về luật giáo dục, hành chính hoặc công nghệ.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Cục Thống kê Lao động dự báo tăng trưởng việc làm 10% cho các nghề giáo dục, đào tạo và thư viện trong mười năm tới. Với nhiều lĩnh vực và sự tập trung để khám phá, bằng cử nhân giáo dục có thể là một lựa chọn cấp bằng linh hoạt cho nhiều sinh viên.

Các trường đại học cung cấp chương trình cấp bằng cử nhân trực tuyến trong nghiên cứu giáo dục

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Đại học Tiểu bang Arizona

Khuôn viên Đại học Bang Arizona

Đại học Bang Arizona được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học bang Athens

Khuôn viên Đại học Bang Athens

Đại học Bang Athens được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Đại học Bay Path

Khuôn viên Đại học Bay Path

Đại học Bay Path được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Đại học Buena Vista

Khuôn viên Đại học Buena Vista

Đại học Buena Vista được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Campbell

Đại học Campbell

Đại học Campbell được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Giám lý Trung ương

Khuôn viên Đại học Central Methodist

Đại học Central Methodist được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Franklin

Khuôn viên Đại học Franklin

Đại học Franklin được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Grand Canyon

Khuôn viên Đại học Grand Canyon

Đại học Grand Canyon được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Bang Kansas

Khuôn viên Đại học Bang Kansas

Trường Đại học Bang Kansas được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Trung học Bắc Trung Bộ.

Đại học Maranatha Baptist

Đại học Maranatha Baptist

Đại học Maranatha Baptist được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng St.Petersburg

Khuôn viên trường cao đẳng St Petersburg

SPC được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Cao đẳng SUNY Empire State

Khuôn viên trường Cao đẳng SUNY Empire State

SUNY Empire State College được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa.

Đại học Arizona

Khuôn viên Đại học Arizona

Đại học Arizona được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Arkansas

Khuôn viên Đại học Arkansas

Đại học Arkansas được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học La Verne

Cơ sở của Đại học La Verne

Đại học La Verne được công nhận bởi Ủy ban Cao đẳng Cao cấp của Hiệp hội các trường phổ thông và đại học phía Tây.

Đại học Missouri

Cơ sở của Đại học Missouri

Đại học Missouri được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Warner

Khuôn viên Đại học Warner

Warner được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng của Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam.

Đại học Webster

Khuôn viên Đại học Webster

Đại học Webster được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Tổng hợp Western

Khuôn viên trường Đại học Tổng hợp Western

Đại học Tổng hợp Western được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng và đại học Tây Bắc.

Đại học Wilmington

Khuôn viên Đại học Wilmington

Đại học Wilmington được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Nhận bằng Cử nhân Nghiên cứu Giáo dục của bạn Trực tuyến

Sinh viên lấy bằng Cử nhân Nghiên cứu Giáo dục Trực tuyến

Bằng cử nhân về nghiên cứu giáo dục là một bằng cấp đa dạng, và các trường được công nhận có thể cung cấp nhiều lựa chọn và mức độ chương trình khác nhau.

Bằng cử nhân nghiên cứu giáo dục có thể là một bước tiến tới một loạt các con đường sự nghiệp mà không yêu cầu giấy phép giảng dạy. Nó cũng có thể hoạt động như một nền tảng cho các nghiên cứu sau đại học trong lĩnh vực này. Nếu bạn quan tâm đến việc theo đuổi một bằng cấp nghiên cứu giáo dục, bạn có thể cân nhắc việc kiếm bằng trực tuyến. Chương trình trực tuyến cấp bằng giáo dục từ các trường cao đẳng hoặc đại học được công nhận có xu hướng cung cấp tính linh hoạt và tiện lợi hơn.

Bạn có thể xem qua các chương trình trực tuyến dành cho cử nhân giáo dục khác nhau để xem xét chương trình nào phù hợp nhất với sở thích nghề nghiệp của bạn.

best online educational studies degrees
Biểu trưng Mydegreeguide

Xem thêm:  Hướng dẫn Chương trình Cấp bằng Cao đẳng Trực tuyến