2023 Bằng cấp về Nghiên cứu Truyền thông Trực tuyến Tốt nhất [ành cho Cử nhân]

bởi John Apalla

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc tham gia các khóa học trực tuyến để hoàn thành chương trình học về truyền thông của mình chưa?

Các bằng cấp về Nghiên cứu Truyền thông Trực tuyến Tốt nhất

Phương tiện truyền thông kỹ thuật số là một phần quan trọng trong cuộc sống của chúng ta, cùng với truyền thông báo chí, truyền hình và điện ảnh. Một phương tiện truyền thông nghiên cứu các phân tích chính và nghiên cứu nhiều cách mà phương tiện truyền thông tác động đến chúng ta về mặt xã hội và văn hóa.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Nếu bạn có niềm đam mê với truyền thông đại chúng và truyền thông, có lẽ đã đến lúc xem xét các lựa chọn có sẵn để lấy bằng nghiên cứu về truyền thông.

Các bằng cấp về Nghiên cứu Truyền thông Trực tuyến

Các bằng cấp về Nghiên cứu Truyền thông Trực tuyến

Có lẽ bạn đã quen thuộc với nhiều hình thức truyền thông đại chúng. Nhiều người trong chúng ta kiểm tra email của mình mỗi ngày và tra cứu chỉ đường và thông tin trên internet.

Theo đuổi một văn bằng nghiên cứu về truyền thông có thể mở ra cơ hội để khám phá “cách thức” và “điều gì” của các hình thức truyền thông khác nhau. Bạn có thể tìm hiểu về lịch sử, các loại nội dung và tác động tổng thể của phương tiện truyền thông đối với nhiều nhóm người khác nhau.

Một chương trình nghiên cứu về truyền thông có thể cho bạn cơ hội khám phá thêm về:

 • Kỹ thuật giao tiếp bằng ngôn ngữ và phương tiện
 • Phương tiện truyền thông được thiết kế như thế nào để tác động đến một đối tượng cụ thể
 • Các khái niệm và nghệ thuật truyền thông kỹ thuật số
 • Luật truyền thông và các mối quan tâm về đạo đức truyền thông

Sinh viên tốt nghiệp ngành nghiên cứu truyền thông tiếp tục theo đuổi sự nghiệp tập trung vào bất kỳ khía cạnh nào của truyền thông đại chúng. Các công việc nghiên cứu truyền thông có thể liên quan đến thiết kế web và quản lý truyền thông xã hội, lập kế hoạch sự kiện, tiếp thị và quảng cáo, sản xuất và phát sóng truyền hình, quan hệ công chúng và báo chí.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Trong suốt quá trình học, bạn có thể khám phá các chủ đề như ngôn ngữ truyền thông, biết khán giả của mình và tạo ra các thông điệp chuyên biệt. Bạn cũng có thể học cách diễn giải và biểu diễn các sự kiện và đối tượng. Ngoài ra, bạn có thể làm quen với các tổ chức và cơ quan chịu trách nhiệm phân phối phương tiện truyền thông.

Có một số chuyên ngành cấp bằng bạn có thể chọn. Ví dụ, bạn có thể chọn tập trung vào:

 • Phim
 • Trò chơi điện tử
 • Truyền thông xã hội
 • Tivi
 • Đài
 • Phương tiện in

Tương lai của truyền thông đại chúng phụ thuộc vào các chuyên gia đã nghiên cứu quá trình phân tích và nghiên cứu các phương tiện truyền thông và tác động của nó.

Truyền thông và Nghiên cứu Truyền thông Nghề nghiệp & Mức lương

Truyền thông và Nghiên cứu Truyền thông Nghề nghiệp & Mức lương

Cũng như có nhiều lĩnh vực tập trung trong nghiên cứu truyền thông, cũng có một loạt khả năng cho các công việc nghiên cứu truyền thông.

Các chuyên gia trong lĩnh vực nghiên cứu phương tiện truyền thông có thể sử dụng kiến thức của họ để tạo và chia sẻ các loại phương tiện truyền thông khác nhau. Họ cũng có thể làm việc cho các tổ chức phân phối truyền thông đại chúng. Theo Cục Thống kê Lao động , việc làm trong lĩnh vực báo chí và truyền thông dự kiến sẽ tăng 14% trong vòng mười năm tới.

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Giám đốc nghệ thuật $ 100.890
Nhà sản xuất và Giám đốc $ 79,000
Nhà văn và tác giả $ 69.510
Nhà phân tích nghiên cứu thị trường và chuyên gia tiếp thị $ 63,920
Người biên tập $ 63.350
Chuyên gia quan hệ công chúng $ 62,800
Trình chỉnh sửa phim và video $ 62.680
Kỹ thuật viên Phát thanh, Âm thanh và Video $ 48,800
Nhà phân tích tin tức, phóng viên và nhà báo $ 48.370
Máy thông báo phát sóng và bộ gõ đĩa radio $ 37.630

Lĩnh vực trọng tâm bạn chọn trong nghiên cứu truyền thông có khả năng chuẩn bị cho bạn cho các công việc nghiên cứu truyền thông khác nhau. Loại vai trò bạn có thể đủ điều kiện có thể phụ thuộc vào chuyên môn hóa bằng cấp, kinh nghiệm làm việc của bạn, ngành bạn đã chọn và vị trí của bạn.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Một số sinh viên tốt nghiệp ngành truyền thông theo đuổi công việc làm việc trực tiếp với công chúng, trong khi những người khác tập trung vào công nghệ truyền thông.

Chương trình & Khóa học Cử nhân Nghiên cứu Truyền thông

Chương trình đào tạo Cử nhân Nghiên cứu Truyền thông

Có nhiều con đường khác nhau mà bạn có thể đi khi theo đuổi chương trình học về truyền thông. Ví dụ: bạn có thể chọn tập trung vào phương tiện truyền thông tương tác, báo chí phát sóng hoặc tác động xã hội và văn hóa của phương tiện truyền thông đại chúng.

Do đó, các khóa học bạn tham gia sẽ khác nhau tùy thuộc vào mức độ tập trung duy nhất của bạn. Dưới đây là các loại khóa học bạn có thể gặp phải:

 • Các kiểu viết trên phương tiện truyền thông kỹ thuật số : Khóa học này giới thiệu cho bạn cách chữ viết được sử dụng trong các hình thức truyền thông kỹ thuật số khác nhau.
 • Các khái niệm pháp lý về truyền thông : Trong khóa học này, bạn sẽ tập trung vào luật và đạo đức khi chúng áp dụng cho các hình thức và định dạng truyền thông.
 • Nghệ thuật kỹ thuật số và Thiết kế : Khóa học này mang đến cho bạn cơ hội tạo ra tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số của riêng họ.
 • Truyền thông toàn cầu : Trong thời đại kỹ thuật số này, phần lớn phương tiện truyền thông của chúng tôi được chia sẻ ở nước ngoài, vì vậy khóa học này xem xét tác động và lý thuyết liên quan.
 • Kinh tế và Chính trị trong Truyền thông : Khóa học này giải thích cách thức mà thế giới của chúng ta được miêu tả trên các phương tiện truyền thông có tác động như thế nào đến mọi người trên khắp thế giới.
 • Thu thập tin tức : Trong khóa học này, bạn sẽ học cách thu thập các nguồn và tài liệu đáng tin cậy để tạo ra các phương tiện có thể chia sẻ.
 • Giới thiệu về Truyền thông Phát thanh : Khóa học này giải thích những gì xảy ra trực tuyến và không trực tuyến trong báo chí truyền hình.
 • Lịch sử của Công nghệ Truyền thông : Từ phát minh đến hàm ý của các nguồn truyền thông khác nhau, khóa học này đánh giá công nghệ đã làm cho phương tiện truyền thông đại chúng trở nên khả thi.
 • Tôn giáo và Phương tiện : Trong khóa học này, bạn sẽ nghiên cứu mối quan hệ giữa thế tục và thiêng liêng khi nói đến các loại phương tiện khác nhau.
 • Văn hóa phương tiện di động : Khóa học này đánh giá cách tiêu thụ phương tiện di động và cách tối ưu hóa phương tiện cho việc sử dụng thiết bị di động.

Tác động có thể có của các nghiên cứu truyền thông là rất lớn. Bạn có thể muốn xem xét các dịch vụ của từng chương trình để xem xét chuyên ngành nào bạn quan tâm nhất.

Yêu cầu tuyển sinh của Cử nhân Nghiên cứu Truyền thông

Tuyển sinh Cử nhân Nghiên cứu Truyền thông

Các yêu cầu tuyển sinh cho bằng cử nhân nghiên cứu truyền thông sẽ khác nhau giữa các trường. Sẽ rất có lợi nếu bạn xem các chi tiết được cung cấp trong đơn đăng ký của trường bạn hoặc hỏi một cố vấn tuyển sinh để biết thêm chi tiết cụ thể.

Nhiều chương trình cấp bằng phương tiện kỹ thuật số trực tuyến yêu cầu các mục sau:

 • Điểm SAT hoặc ACT (chỉ một số trường yêu cầu)
 • Bảng điểm học tập
 • Tuyên bố cá nhân
 • Thư tham khảo từ các nguồn học thuật hoặc chuyên môn

Một số trường cũng có yêu cầu điểm trung bình tối thiểu và yêu cầu lệ phí nộp đơn một lần.

Công nhận

Chứng nhận các Bằng cấp về Nghiên cứu Truyền thông

Nhiều sinh viên chọn một văn bằng nghiên cứu truyền thông trực tuyến từ các trường được công nhận cấp khu vực bởi Hội đồng Kiểm định Giáo dục Đại học (CHEA) .

Các trường tổ chức kiểm định đã được đánh giá cẩn thận để đảm bảo họ cung cấp các dịch vụ học tập và sinh viên cao nhất. Công nhận khu vực hoạt động như một hình thức đảm bảo chất lượng để đảm bảo rằng các cơ sở này đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Điều này không chỉ có thể giúp bạn yên tâm về trình độ học vấn của mình mà còn có thể thông báo với các nhà tuyển dụng trong tương lai rằng quá trình đào tạo của bạn đã đáp ứng những yêu cầu cao hơn này. Ngoài ra, theo học tại một trường đáng tin cậy, được công nhận thường là một yếu tố đủ điều kiện để đủ điều kiện nhận hỗ trợ tài chính liên bang.

Hỗ trợ tài chính và học bổng

Hỗ trợ tài chính cấp bằng Nghiên cứu Truyền thông

Có nhiều cơ hội hỗ trợ tài chính dành cho các chuyên gia nghiên cứu truyền thông đủ điều kiện. Để xem liệu bạn có đủ điều kiện cho các khoản vay, trợ cấp hoặc chương trình vừa học vừa làm của liên bang hay không, bạn có thể hoàn thành Đơn đăng ký Miễn phí Hỗ trợ Sinh viên Liên bang hoặc FAFSA .

Các trường đại học và cao đẳng thường cung cấp nhiều loại trợ cấp và học bổng cho sinh viên. Những điều này có thể dựa trên thành tích học tập hoặc thể thao hoặc có thể dành riêng cho những học sinh theo đuổi một chương trình cụ thể. Thông tin chi tiết và các yêu cầu về tính đủ điều kiện thường được liệt kê trên trang web của trường.

Ngoài ra, nhà tuyển dụng của bạn cũng như các tổ chức tư nhân hoặc cộng đồng cũng có thể có các chương trình học bổng dành cho sinh viên đủ tiêu chuẩn.

Nghiên cứu Truyền thông là gì?

Nghiên cứu Truyền thông

Nghiên cứu phương tiện truyền thông là một lĩnh vực rộng lớn khám phá sự đa dạng, lịch sử và tác động của phương tiện truyền thông mà chúng ta gặp phải hàng ngày.

Có nhiều lĩnh vực tập trung trong nghiên cứu truyền thông mà sinh viên có thể theo đuổi. Các chuyên môn có thể bao gồm từ việc trau dồi kiến thức chuyên môn của bạn trong lĩnh vực truyền thông xã hội và tiếp thị trên mạng xã hội đến việc chuẩn bị cho bạn một vai trò trong lĩnh vực báo chí truyền hình.

Nếu bạn quan tâm đến việc tạo, nghiên cứu và phân tích nội dung và truyền thông trên phương tiện truyền thông, nghiên cứu truyền thông có thể là một lĩnh vực thú vị để bạn xem xét.

Bạn có thể làm gì với chuyên ngành nghiên cứu truyền thông?

Chuyên ngành Nghiên cứu Truyền thông

Nhiều sinh viên tốt nghiệp ngành nghiên cứu truyền thông chọn những nghề nghiệp liên quan đến sản xuất và phân phối truyền thông và truyền thông đại chúng.

Một số vai trò — chẳng hạn như nhà văn, nghệ sĩ, nhà phát triển và người thông báo — có thể mang tính sáng tạo. Các vị trí khác có thể bao gồm nhiều kỹ năng kỹ thuật hơn, chẳng hạn như sản xuất hoặc chỉnh sửa tài liệu được sử dụng trong giao tiếp đại chúng. Từ thiết kế đến tìm hiểu nhân khẩu học, có rất nhiều nghề nghiệp tiềm năng trong lĩnh vực truyền thông và nghiên cứu phương tiện truyền thông.

Cục Thống kê Lao động chỉ ra rằng công việc truyền thông và truyền thông sẽ tiếp tục dồi dào, với mức tăng trưởng việc làm dự kiến là 14% trong mười năm tới.

Chuyên ngành Nghiên cứu Truyền thông Làm gì?

Chuyên ngành Nghiên cứu Truyền thông

Các chuyên gia nghiên cứu về truyền thông có cơ hội khám phá nhiều khía cạnh khác nhau của truyền thông đại chúng, truyền thông báo chí, truyền thông kỹ thuật số và các hình thức truyền thông đại chúng khác.

Sinh viên nghiên cứu truyền thông sử dụng các kỹ năng tư duy phản biện cũng như các phương pháp nghiên cứu định lượng và định tính để đánh giá cao và hiểu được nhiều vai trò của truyền thông trong xã hội ngày nay. Với những kỹ năng này, nhiều chuyên gia nghiên cứu truyền thông chọn tập trung vào việc tạo ra và phân phối các phương tiện truyền thông, bao gồm truyền hình, internet, phim ảnh và các con đường tiếp thị.

Những người khác chọn theo đuổi khía cạnh quan hệ công chúng của truyền thông. Trên thực tế, một số trường đại học cung cấp cả lựa chọn cấp bằng quan hệ công chúng trong khuôn viên trường và trực tuyến cho sinh viên quan tâm đến nghề này.

Các chuyên ngành Nghiên cứu Truyền thông kiếm được bao nhiêu?

Mức lương bạn có thể dự đoán khi theo học chuyên ngành truyền thông phụ thuộc vào một số yếu tố, chẳng hạn như mức độ tập trung vào bằng cấp của bạn và con đường sự nghiệp bạn theo đuổi sau khi tốt nghiệp.

Các nhà phát triển web và nhà thiết kế kỹ thuật số thường nằm trong số những người sáng tạo được trả lương cao nhất trong lĩnh vực truyền thông, với mức lương trung bình lần lượt là 77.030 đô la và 79.890 đô la (Cục thống kê lao động). Nhà văn và tác giả là những kiểu người sáng tạo khác và họ có thu nhập trung bình là 69.510 đô la.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Cục Thống kê Lao động báo cáo rằng các kỹ thuật viên phát sóng, âm thanh và video kiếm được trung bình 48.800 đô la, trong khi các chuyên gia quan hệ công chúng kiếm được trung bình 62.800 đô la.

Mất bao lâu để có được bằng nghiên cứu truyền thông trực tuyến?

Khoảng thời gian cần thiết để hoàn thành một văn bằng nghiên cứu truyền thông trực tuyến tùy thuộc vào trường học, chương trình và tình trạng đăng ký của bạn.

Đối với các trường theo chương trình học kỳ 16 tuần, sinh viên toàn thời gian thường có thể lấy bằng cử nhân về nghiên cứu truyền thông trong 4 năm. Các trường cung cấp chương trình học kỳ 8 tuần với các kỳ hạn quanh năm có thể đẩy nhanh tiến độ đó. Nếu bạn đăng ký toàn thời gian cho tất cả các kỳ, kể cả mùa hè, bạn có thể hoàn thành chương trình học về truyền thông trong thời gian ngắn hơn.

Truyền thông có phải là một nghề nghiệp tốt?

Chuyên ngành truyền thông nghiên cứu nghề nghiệp

Vâng, truyền thông là một nghề nghiệp tốt cho nhiều chuyên gia. Những người theo đuổi công việc truyền thông không phải lúc nào cũng ở khía cạnh sáng tạo trong quá trình này. Có nhiều cấp độ chuyên gia tham gia vào các công việc truyền thông, từ người điều hành máy ảnh đến kỹ thuật viên chỉnh sửa.

Bạn có thể thấy mình quan tâm đến tác động của phương tiện truyền thông hơn là việc tạo ra phương tiện truyền thông. Các chuyên gia ở vị trí này có thể đảm nhận vai trò phân tích, tiếp thị hoặc quản lý. Thế giới của chúng ta đang bão hòa trong các phương tiện truyền thông và chia sẻ toàn cầu, có nghĩa là các chuyên ngành nghiên cứu về truyền thông có thể tiếp tục có nhiều cơ hội trong lĩnh vực này.

Sự khác biệt giữa Bằng Cử nhân Nghiên cứu Truyền thông và Báo chí là gì?

Bằng cấp về Nghiên cứu Truyền thông so với Báo chí

Nhiều trường cung cấp cả chương trình nghiên cứu truyền thông và chương trình báo chí, nhưng làm thế nào để bạn biết mình nên chọn chuyên ngành nào?

Các chuyên ngành nghiên cứu về truyền thông bao gồm các nghiên cứu về:

 • Nơi giao thoa của văn hóa, giải trí và sự thật
 • Công nghệ được sử dụng để sản xuất và chia sẻ phương tiện
 • Tác động xã hội học và tâm lý của truyền thông
 • Phương pháp tạo và phân phối phương tiện

Các bằng báo chí thường tập trung vào:

 • Thu thập bằng chứng
 • Nguồn phỏng vấn
 • Nghiên cứu các sự kiện và tình huống
 • Tạo những câu chuyện thực tế để chia sẻ với các đối tượng khác nhau

Mặc dù thường có sự chồng chéo trong các lĩnh vực như phát sóng và truyền thông kỹ thuật số, nhưng mỗi chương trình có một điểm nhấn khác nhau.

Bằng cấp Nghiên cứu Truyền thông có xứng đáng không?

Bằng cấp về Nghiên cứu Truyền thông

Vâng, bằng cấp về nghiên cứu truyền thông rất đáng giá đối với nhiều sinh viên. Hành tinh của chúng ta được kết nối bằng các phương tiện truyền thông. Thời đại kỹ thuật số đã cho phép chúng ta chia sẻ nội dung và thông tin liên lạc trên toàn thế giới ngay lập tức.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Kết quả là, các nghề nghiệp trong nghiên cứu truyền thông có vẻ đang gia tăng. Cục Thống kê Lao động dự báo tăng trưởng việc làm 14% cho các nghề truyền thông và truyền thông trong mười năm tới, nhanh hơn mức trung bình. Ngoài ra, một số chuyên gia nghiên cứu truyền thông áp dụng kiến thức của họ về truyền thông vào các lĩnh vực khác, chẳng hạn như quan hệ công chúng, tiếp thị hoặc chính trị.

Các trường đại học cung cấp chương trình cấp bằng cử nhân trực tuyến về nghiên cứu truyền thông

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Đại học bang Adams

Khuôn viên Đại học Bang Adams

Chương trình Cử nhân Nghệ thuật trong Ngành Truyền thông và Truyền thông của Đại học Adams State có thể được hoàn thành trực tuyến hoàn toàn, mang đến cho sinh viên trải nghiệm giáo dục linh hoạt và sáng tạo. Chương trình được thiết kế để dạy các kỹ năng cơ bản trong giao tiếp cốt lõi. Chương trình học bao gồm các khóa học như Kỹ thuật số làm phim, Kinh doanh đài phát thanh và truyền hình, Nghiên cứu phương tiện truyền thông và Thuyết trình trước công chúng.

Đại học Bang Adams được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Trung học Bắc Trung Bộ.

Đại học Tiểu bang Arizona

Khuôn viên Đại học Bang Arizona

Đại học Bang Arizona cấp bằng Cử nhân Nghệ thuật Truyền thông Đại chúng và Nghiên cứu Truyền thông. Chương trình được thiết kế để dạy về sự tương tác giữa xã hội và phương tiện truyền thông thông qua các lăng kính văn hóa, lịch sử, chính trị và đạo đức. Mức độ 120 tín chỉ này bao gồm 41 lớp chính, tất cả đều có thể được thực hiện ở định dạng trực tuyến hoàn toàn.

ASU được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Brenau

Khuôn viên Đại học Brenau

Đại học Brenau cấp bằng Cử nhân Nghệ thuật Truyền thông và Nghiên cứu Truyền thông. Nó được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên đảm nhận các vai trò khác nhau trong các lĩnh vực đa dạng, bao gồm quan hệ công chúng, tiếp thị, quản lý dự án và tư vấn. Chương trình tự hào có các giảng viên và diễn giả khách mời nổi bật trong ngành và các khóa học có thể được hoàn thành trực tuyến hoặc tại một trong nhiều cơ sở của tổ chức.

Đại học Brenau được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Cao đẳng Fisher

Khuôn viên trường Cao đẳng Fisher

Cao đẳng Fisher cung cấp chương trình Cử nhân Truyền thông và Nghiên cứu Truyền thông. Chương trình liên ngành này tập trung vào mối quan hệ của truyền thông với xã hội thông qua bối cảnh của các ngành nghề trong truyền thông, quảng cáo, quan hệ công chúng, báo chí và sản xuất video. Các khóa học cá nhân kéo dài 8 tuần và 120 tín chỉ cần thiết cho mức độ thường có thể được hoàn thành trong 4 năm.

Cao đẳng Fisher được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Đại học Lynn

Khuôn viên Đại học Lynn

Tại Đại học Lynn, sinh viên trong chương trình Cử nhân Truyền thông và Truyền thông được hướng dẫn về thuyết phục và lãnh đạo, lý thuyết truyền thông, xu hướng tiêu dùng và quan hệ công chúng. Chương trình tiếp nhận sinh viên mới 3 lần một năm và được đặt hoàn toàn trực tuyến, cho phép họ thực hiện bước tiếp theo trong hành trình giáo dục và nghề nghiệp của mình một cách thuận tiện sớm nhất.

Đại học Lynn được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Bang New Mexico

Khuôn viên Đại học Bang New Mexico

Sinh viên tìm kiếm một nền giáo dục rộng rãi trong lĩnh vực truyền thông có thể tìm thấy sự phù hợp tuyệt vời trong chương trình Cử nhân Nghệ thuật Báo chí và Nghiên cứu Truyền thông tại Đại học Bang New Mexico. Các khóa học chính trong chương trình bao gồm Nói trước công chúng, Truyền thông và Xã hội, Quảng cáo và Xuất bản. Sinh viên cũng được nhà trường khuyến khích học tối thiểu 69 tín chỉ ngoài khoa báo chí.

NMSU được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Trường học mới

Khuôn viên trường học mới

Trường Mới cung cấp bằng Cử nhân Khoa học và Cử nhân Nghệ thuật trong Nghiên cứu Truyền thông. Cả hai chương trình đều yêu cầu hoàn thành 120 tín chỉ và có các khóa học bắt buộc tương tự, chẳng hạn như Viết chuyên nghiệp, Kinh doanh truyền thông và Chủng tộc, Dân tộc và Đẳng cấp. Sinh viên có thể phục vụ cho việc học của mình theo lịch trình của họ bằng cách tham gia các lớp học trực tuyến với tốc độ toàn thời gian hoặc bán thời gian.

Trường Mới được Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa công nhận.

Đại học Arkansas – Little Rock

Khuôn viên trường Đại học Arkansas Little Rock

Đại học Arkansas — Little Rock cung cấp bằng Cử nhân Nghệ thuật Truyền thông Đại chúng với trọng tâm là Truyền thông Đại chúng. Chương trình tập trung vào tư duy phản biện, sáng tạo nội dung, viết và mối quan hệ giữa truyền thông và công chúng. Chương trình có thể được hoàn thành trực tuyến hoàn toàn và bao gồm 120 giờ tín chỉ. Học sinh phải duy trì điểm trung bình 2.0 để tốt nghiệp.

UA Little Rock được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cơ sở toàn cầu của Đại học Maryland

Cơ sở toàn cầu của Đại học Maryland

Cơ sở Toàn cầu của Đại học Maryland cung cấp bằng Cử nhân Nghệ thuật về Nghiên cứu Truyền thông. Với các khóa học trực tuyến và kết hợp, chương trình này thường là một sự phù hợp lý tưởng cho những sinh viên cần các lựa chọn linh hoạt để tiếp tục học. Chương trình yêu cầu hoàn thành 120 tín chỉ để tốt nghiệp. Có thể chuyển đến 90 tín chỉ đủ điều kiện từ các tổ chức bên ngoài.

sở Toàn cầu của Đại học Maryland được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Massachusetts – Amherst

Cơ sở Amherst của Đại học Massachusetts

Đại học Massachusetts — Amherst cung cấp bằng Cử nhân Nghệ thuật về Nghiên cứu Điện ảnh và Truyền thông. Chương trình bao gồm các chủ đề chính như tường thuật kỹ thuật số, kể chuyện bằng hình ảnh, chương trình truyền thông, viết và báo cáo tin tức. Các khóa học được giảng dạy bởi các giảng viên từng đoạt giải thưởng, các nhà làm phim chuyên nghiệp và các cá nhân hàng đầu trong lĩnh vực của họ.

Đại học Massachusetts Amherst được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Lấy bằng Cử nhân của bạn về Nghiên cứu Truyền thông Trực tuyến

Cử nhân về Nghiên cứu Truyền thông Trực tuyến

Nếu bạn thấy báo chí, truyền hình, phim ảnh hoặc phương tiện kỹ thuật số hấp dẫn, bạn có thể quan tâm đến việc đăng ký trực tuyến các cử nhân của mình về các nghiên cứu truyền thông. Một số sinh viên chọn tiếp tục học và tham gia chương trình thạc sĩ trực tuyến về nghiên cứu truyền thông . Một chương trình nghiên cứu về truyền thông bao gồm lý thuyết đằng sau truyền thông cũng như cách nó tác động đến thế giới ngày nay.

Với nhiều chương trình và sự tập trung có sẵn, bạn có thể có cơ hội phát triển kiến thức và kỹ năng chuyên môn trong việc tạo, phân phối và phân tích phương tiện truyền thông.

Không có thời gian như hiện tại để bắt đầu kiểm tra các trường được công nhận. Bạn bắt đầu khám phá các chương trình cấp bằng trực tuyến về truyền thông và các lựa chọn truyền thông càng sớm, bạn càng sớm tìm thấy chương trình nghiên cứu truyền thông phù hợp với bạn và mục tiêu của bạn.

best online media studies degrees
Biểu trưng Mydegreeguide

Xem thêm:  Chi phí Cao đẳng Trực tuyến là Bao nhiêu?