2023 Bằng cấp về Nghiên cứu Pháp lý Trực tuyến Tốt nhất [ành cho Cử nhân]

bởi John Apalla

Bằng nghiên cứu pháp lý là một trong những bằng cử nhân hàng đầu dành cho các luật sư, luật sư và người thực thi pháp luật có nguyện vọng. Bởi vì lĩnh vực này rộng lớn như thế nào, nó cũng có thể chuẩn bị cho bạn sự nghiệp trong kinh doanh, chính trị, công việc phi lợi nhuận hoặc hành chính công.

Các bằng cấp về nghiên cứu pháp lý trực tuyến tốt nhất

Trong một chương trình cấp bằng nghiên cứu pháp lý, bạn có thể trau dồi kỹ năng phân tích và giao tiếp của mình trong khi phát triển sự hiểu biết sâu sắc về hệ thống pháp luật.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các chuyên gia pháp lý luôn có nhu cầu và bằng cấp nghiên cứu pháp lý có thể dẫn đến những công việc sinh lợi, ổn định và thách thức trí tuệ.

Các bằng cấp về nghiên cứu pháp lý trực tuyến

Người đàn ông nhận được Bằng Nghiên cứu Pháp lý Trực tuyến của mình

Nghiên cứu pháp lý là một chương trình liên ngành cung cấp cho sinh viên cái nhìn tổng quan về các khái niệm pháp lý cơ bản — từ cấu trúc pháp lý ở Hoa Kỳ đến lý do đằng sau cách áp dụng luật. Đó là một bằng đại học phổ biến cho những người muốn theo đuổi trường luật.

Nhiều sinh viên tốt nghiệp cũng bắt đầu với các vai trò đầu vào trong các công ty luật, chẳng hạn như trợ lý pháp lý và trợ lý pháp lý, trong khi những người khác tham gia vào việc tuân thủ quy định, công tác xã hội và các lĩnh vực khác. Các chuyên gia nghiên cứu pháp lý cũng theo đuổi công việc trong các phòng xử án với tư cách là phóng viên tòa án. Bằng Cử nhân về Nghiên cứu Pháp lý trực tuyến có thể cho bạn biết các lý thuyết đằng sau luật pháp, bao gồm cách luật ảnh hưởng đến xã hội, cách chúng được phát triển và cách chúng được thực hiện.

Bạn sẽ tìm hiểu về thuật ngữ pháp lý cốt lõi trong khi xem xét hệ thống và quy trình pháp lý hiện tại ở Hoa Kỳ và quốc tế. Ngoài việc hiểu cách thức hoạt động của hệ thống tòa án liên bang và tiểu bang, bạn có thể sẽ làm quen với Hiến pháp và các đạo luật chính.

Hầu hết các chương trình nghiên cứu pháp lý cung cấp cho bạn một cuộc khảo sát toàn diện về các lĩnh vực luật khác nhau, bao gồm:

 • Luật Kinh doanh
 • Torts
 • Tư pháp hình sự
 • Luật việc làm
 • Luật gia đình
 • Địa ốc
 • Hòa giải và giải quyết tranh chấp
 • Luật quôc tê
 • Đơn kiện

Một mục tiêu khác của chương trình cấp bằng nghiên cứu pháp lý là đào tạo bạn khả năng giao tiếp tốt, lập luận phản biện và tính đến tất cả các sự kiện.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Trong suốt chương trình, bạn sẽ thực hành nghiên cứu và viết pháp lý, bao gồm phân tích các nghiên cứu điển hình, hình thành các lập luận logic và áp dụng luật vào các tình huống thực tế. Vì các văn bằng nghiên cứu pháp lý có phạm vi rộng, bạn thường có thể chọn các môn tự chọn và chuyên môn để tập trung vào một lĩnh vực luật cụ thể.

Nhiều chương trình nghiên cứu pháp lý có các bài học để chuẩn bị cho bạn trở thành một pháp nhân. Một số chương trình thậm chí còn căn cứ vào các môn học của họ trong các kỳ thi cấp chứng chỉ chuyên nghiệp cho các trợ lý pháp lý và trợ lý pháp lý. Ngoài ra, bạn có thể chuyên về quản lý văn phòng luật hoặc nghiên cứu cách các quy định pháp luật ảnh hưởng đến doanh nghiệp. Nói chung, một chương trình nghiên cứu pháp lý là một chương trình linh hoạt có thể phù hợp với nhiều sở thích và con đường sự nghiệp.

Nghiên cứu pháp lý Nghề nghiệp & Mức lương

Nghiên cứu pháp lý Nghề nghiệp & Mức lương

Bằng Cử nhân Nghiên cứu Pháp lý có thể là điểm khởi đầu cho nhiều con đường sự nghiệp có thể có, từ làm việc trực tiếp trong lĩnh vực pháp lý đến chuyên về tuân thủ hoặc nhân sự.

Nhiều sinh viên tốt nghiệp ngành luật học tiếp tục theo đuổi các nghiên cứu cao hơn thông qua trường luật. Nếu bạn muốn trở thành một luật sư, bằng cấp nghiên cứu pháp lý có thể cung cấp cho bạn một nền tảng hữu ích cho trường luật, vì bạn đã được giới thiệu về hoạt động của các luật và chính sách lớn.

Mặt khác, bằng cấp nghiên cứu pháp lý cũng có thể giúp bạn theo đuổi các công việc đầu vào. Một số sinh viên tốt nghiệp trở thành trợ lý pháp lý và trợ lý pháp lý, trong khi những người khác đảm nhận các vai trò như hòa giải viên và phóng viên tòa án. Paralegals làm việc với các luật sư để thực hiện nghiên cứu các trường hợp, chuẩn bị tài liệu và phối hợp với khách hàng.

Hòa giải viên chuyên về giải quyết xung đột và họ hướng dẫn các bên đối lập hướng tới một giải pháp chung và tránh nộp đơn kiện. Các phóng viên tòa án có trách nhiệm ghi lại chính xác bằng văn bản về những gì xảy ra trong quá trình tố tụng tòa án như các phiên tòa và phiên điều trần công khai.

Theo Cục Thống kê Lao động , đây là mức lương trung bình hàng năm của các con đường sự nghiệp tiềm năng liên quan đến các nghiên cứu pháp lý.

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Luật sư 127.990 đô la
Người quản lý dịch vụ xã hội và cộng đồng $ 74,000
Nhân viên tuân thủ $ 71.650
Cảnh sát và thám tử $ 66.020
Các báo cáo viên Tòa án và Thủ hiến đồng thời $ 60.380
Nhân viên Quản chế và Chuyên gia Điều trị Cải huấn $ 60.250
Luật sư và Trợ lý Pháp lý $ 56.230
Trọng tài viên, Hòa giải viên và Hòa giải viên $ 49.410
Thư ký Pháp lý và Trợ lý Hành chính $ 47,710
Người kiểm tra tiêu đề, người viết tóm tắt và người tìm kiếm $ 47.310

Một lĩnh vực phổ biến khác cho sinh viên tốt nghiệp nghiên cứu pháp luật là thực thi pháp luật. Các chuyên gia nghiên cứu pháp lý có thể trở thành sĩ quan cảnh sát, thám tử hoặc sĩ quan quản chế với đào tạo bổ sung bên ngoài trường học.

Vì những vai trò này rất thực tế, bạn sẽ có cơ hội áp dụng các khái niệm pháp lý đã học và đóng góp trực tiếp vào việc quản lý công lý. Có thể có các công việc khác trong các ngành như công tác xã hội, bất động sản, kinh doanh và tuân thủ quy định.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các nhà điều tra đang được yêu cầu vì sự phổ biến của các vụ kiện và tội phạm. Ngày càng có nhiều cơ hội việc làm cho các nhân viên phụ trách. Các luật sư và thẩm phán là những người được trả lương cao nhất nhờ được đào tạo chuyên môn và giáo dục sâu rộng.

Chương trình & Khóa học Cử nhân Khoa học về Nghiên cứu Pháp lý

Sinh viên đại học lấy bằng Nghiên cứu pháp lý

Các chương trình nghiên cứu pháp lý thường có các lớp chính tương tự như sau:

 • Giới thiệu về Luật : Khóa học này cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về các lĩnh vực luật khác nhau ở Hoa Kỳ, bao gồm luật hình sự, luật sơ khai, luật gia đình, hợp đồng và luật tiêu dùng.
 • Hệ thống pháp luật Hoa Kỳ : Bạn sẽ nghiên cứu cấu trúc và các quy trình của hệ thống pháp luật Hoa Kỳ, từ cách luật được tạo ra và thực hiện đến thẩm quyền của các tòa án liên bang và tiểu bang.
 • Tranh tụng : Khóa học này giải quyết các giai đoạn khác nhau của thủ tục tố tụng dân sự, tập trung vào các nhiệm vụ pháp lý như nghiên cứu sự kiện vụ án và thực hiện các cuộc phỏng vấn.
 • Luật Hình sự và Thủ tục : Bạn sẽ đi sâu hơn vào các loại tội phạm và tội phạm khác nhau — chẳng hạn như giết người, gian lận và trộm cắp — cũng như các phản ứng pháp lý hiện tại đối với chúng.
 • Giải quyết tranh chấp : Khóa học này xem xét các phương pháp giải quyết xung đột khác nhau – chẳng hạn như trọng tài, thương lượng và hòa giải – nhằm tránh kiện tụng.
 • Torts : Tra tấn là một hành động dẫn đến thiệt hại cho một người hoặc tài sản của họ và dẫn đến kiện tụng dân sự, vì vậy bạn sẽ xem xét các loại sơ suất phổ biến, chẳng hạn như xâm phạm và sơ suất.
 • Luật Hợp đồng : Bạn sẽ kiểm tra các thành phần của hợp đồng, cùng với cách tạo, sửa đổi và giải thích chúng cũng như cách xử lý các vi phạm và thiệt hại hợp đồng.
 • Đạo đức pháp lý : Khóa học này giới thiệu cho bạn các vấn đề đạo đức phổ biến liên quan đến luật, bao gồm xung đột lợi ích, thực hiện các dịch vụ pháp lý mà không phải trả tiền và các đặc quyền của khách hàng.
 • Viết và Nghiên cứu Pháp lý: Bạn sẽ thực hành sử dụng các thuật ngữ pháp lý, viết một cách khách quan và thuyết phục, đồng thời tham khảo các tài liệu và cơ quan có liên quan để nghiên cứu.
 • Luật Việc làm : Khóa học này đề cập đến các luật liên quan đến nơi làm việc, chẳng hạn như luật giám sát và quấy rối điện tử và Đạo luật Tiêu chuẩn Lao động Công bằng.

Hầu hết các chương trình nghiên cứu pháp lý đều cung cấp các môn tự chọn để bạn có thể dành nhiều thời gian hơn để nghiên cứu các lĩnh vực luật mà bạn quan tâm nhất.

Làm thế nào để Chọn một Cử nhân Trực tuyến trong Chương trình Nghiên cứu Pháp lý

Người phụ nữ học Cử nhân trong Chương trình Nghiên cứu Pháp lý trực tuyến

Để thu hẹp danh sách các chương trình nghiên cứu pháp lý có thể có, bạn có thể muốn xem xét các yếu tố sau:

 • Uy tín của trường . Đầu tiên, sẽ có lợi nếu bạn chọn một trường được công nhận vì họ đã được kiểm tra chất lượng giáo dục. Bạn cũng có thể tra cứu kết quả tốt nghiệp. Ví dụ, có nhiều sinh viên tốt nghiệp của chương trình đã kết thúc sự nghiệp mà bạn đang hướng tới không?
 • Giáo trình và chuyên môn . Hầu hết các chương trình cấp bằng nghiên cứu pháp lý sẽ có sẵn danh sách các môn học, vì vậy bạn có thể xem qua các lớp học để kiểm tra xem chúng có phù hợp với sở thích của bạn hay không. Một số chương trình cung cấp các chuyên ngành, chẳng hạn như nghiên cứu pháp lý, luật hình sự hoặc kinh doanh.
 • Phong cách chương trình . Một số chương trình trực tuyến không yêu cầu bạn phải đến thăm khuôn viên trường. Những trường theo định dạng kết hợp sẽ yêu cầu bạn thỉnh thoảng đến khuôn viên trường để tham gia một số lớp học và sự kiện.
 • Nguồn sinh viên . Bạn có thể muốn so sánh các nguồn sinh viên của các trường. Ngoài hỗ trợ kỹ thuật cơ bản, các chương trình nghiên cứu pháp lý có thể có dịch vụ gia sư, mạng lưới cựu sinh viên và tư vấn nghề nghiệp cũng như cơ hội thực tập.
 • Học phí . Trong khi các chương trình trực tuyến có xu hướng có tổng chi phí thấp hơn so với các chương trình trong khuôn viên trường, học phí vẫn có thể khác nhau rất nhiều. Mỗi trường sẽ có các lựa chọn hỗ trợ tài chính riêng, với một số trường cung cấp học bổng mà bạn có thể đăng ký.

Với rất nhiều bằng cấp nghiên cứu pháp lý trực tuyến, sẽ rất hữu ích nếu bạn khám phá những thông tin chi tiết của một chương trình tiềm năng trước khi đăng ký.

Yêu cầu tuyển sinh

Thư ký pháp lý chuẩn bị hồ sơ pháp lý

Khi đăng ký bằng cử nhân nghiên cứu pháp lý trực tuyến, bạn có thể sẽ gửi các tài liệu sau:

 • Học bạ cấp 3 . Đây là yêu cầu phổ biến nhất, với một số trường tìm kiếm điểm trung bình tối thiểu.
 • Bài luận . Nhiều chương trình sẽ yêu cầu bạn viết về kinh nghiệm, thành tích và mục tiêu của bạn.
 • Tài liệu tham khảo . Các chương trình thường yêu cầu hai hoặc ba thư giới thiệu từ giáo viên, sếp hoặc những người khác biết rõ về bạn.
 • Điểm SAT hoặc ACT . Gửi điểm thi của bạn là một phần của quy trình tuyển sinh truyền thống, nhưng ngày càng có nhiều trường không còn yêu cầu chúng nữa.

Một số chương trình trực tuyến cũng có thể yêu cầu phỏng vấn hoặc sơ yếu lý lịch.

Công nhận

Trường đại học cung cấp bằng cử nhân trong Chương trình nghiên cứu pháp lý

Một trong những tiêu chí chính để lựa chọn một chương trình nghiên cứu pháp lý có uy tín là sự công nhận. Các trường được công nhận cấp khu vực đã được đánh giá dựa trên các tiêu chuẩn cao và có nhiều khả năng mang đến cho bạn nền giáo dục chất lượng.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Bạn có thể tìm thấy danh sách các tổ chức kiểm định và các trường được công nhận trong thư mục của Hội đồng Kiểm định Giáo dục Đại học (CHEA) . Nếu bạn dự định đi học luật, bạn có thể được yêu cầu có bằng cấp từ một tổ chức được công nhận. Một số nhà tuyển dụng thậm chí còn ưu tiên những ứng viên có bằng cấp từ các trường được công nhận. Theo học tại một trường được công nhận cũng có thể cho phép bạn đăng ký hỗ trợ tài chính liên bang.

Hỗ trợ tài chính và học bổng

Hỗ trợ Tài chính cho Cử nhân Cử nhân Nghiên cứu Pháp lý

Hầu hết sinh viên đại học nộp đơn xin hỗ trợ tài chính để giúp tài trợ cho việc học của họ. Bước đầu tiên, bạn có thể điền vào Đơn đăng ký Miễn phí Viện trợ Sinh viên Liên bang (FAFSA) . Viện trợ liên bang thường bao gồm các hình thức cho vay sinh viên, trợ cấp và các chương trình vừa học vừa làm.

Các khoản vay cũng có sẵn từ các nguồn tư nhân, nhưng các khoản vay dành cho sinh viên liên bang có lãi suất thấp hơn. Trong khi đó, các khoản trợ cấp có tính cạnh tranh cao hơn vì chúng là tiền quà tặng. Nhiều trường cấp học bổng cho những sinh viên đủ tiêu chuẩn, và cũng có những học bổng bên ngoài dành riêng cho các chuyên ngành nghiên cứu pháp lý. Hỗ trợ học phí của nhà tuyển dụng cũng có thể có, đặc biệt nếu bạn đang làm việc trong lĩnh vực liên quan.

Các tổ chức nghề nghiệp nghiên cứu pháp lý

Tham gia một tổ chức chuyên nghiệp sớm có thể giúp bạn có cơ hội việc làm, giới thiệu bạn với các đồng nghiệp và người cố vấn, đồng thời giúp bạn bắt đầu xây dựng sự nghiệp của mình. Nhiều người cũng cung cấp các khóa đào tạo và chứng chỉ có thể giúp bạn đạt được các kỹ năng có thể tiếp thị được.

Đây là một số tổ chức chuyên nghiệp hàng đầu về nghiên cứu pháp lý:

Bạn thậm chí có thể tham gia bất kỳ tổ chức nào trong số những tổ chức này khi còn là sinh viên và tiếp tục tư cách thành viên khi bạn trở thành một chuyên gia pháp lý.

Chuyên ngành Nghiên cứu Pháp lý là gì?

Các luật sư làm việc cùng nhau

Chuyên ngành nghiên cứu pháp lý là một chương trình cử nhân nghiên cứu các nguyên tắc đằng sau luật pháp, hệ thống pháp luật ở Hoa Kỳ và cách luật được áp dụng trên các lĩnh vực khác nhau.

Các chương trình nghiên cứu pháp lý có phạm vi rộng, với các chủ đề như luật hình sự, tố tụng, luật kinh doanh và việc làm. Ngoài lý thuyết, chúng tôi còn nhấn mạnh vào việc nghiên cứu các tình huống thực tế và kết hợp các sự kiện với kiến thức pháp luật để đưa ra quyết định đúng đắn.

Sinh viên tốt nghiệp ngành nghiên cứu pháp lý có thể ứng tuyển vào các vị trí đầu vào trong các lĩnh vực liên quan đến luật hoặc thậm chí là kinh doanh, và nhiều người học tiếp vào trường luật.

Bạn có thể làm gì với bằng Nghiên cứu pháp lý?

Bằng cử nhân nghiên cứu pháp lý có thể giúp bạn chuẩn bị cho nhiều con đường sự nghiệp có thể có. Nhiều sinh viên tốt nghiệp ngành luật học theo đuổi công việc với các công ty luật, nơi họ có thể làm việc với tư cách là pháp sư hoặc trợ lý pháp lý. Những người khác tập trung vào việc thực thi pháp luật, theo đuổi các vai trò như cảnh sát và chuyên gia điều trị cải huấn.

Các nghề nghiệp khác liên quan đến luật bao gồm phóng viên tòa án, hòa giải viên và hòa giải viên. Một cách phổ biến khác cho sinh viên tốt nghiệp là đi học luật để trở thành luật sư. Ngoài những lựa chọn này, một số sinh viên tốt nghiệp làm việc trong lĩnh vực nhân sự, tài chính, tuân thủ quy định, quản lý công và các lĩnh vực khác.

Nghiên cứu pháp lý có phải là một chuyên ngành tốt?

Người đàn ông theo học Chuyên ngành Nghiên cứu Pháp lý trực tuyến

Có, nghiên cứu pháp lý là một chuyên ngành tốt cho nhiều sinh viên đại học. Đầu tiên, đó là một chuyên ngành thực tế có thể dạy cho bạn rất nhiều kỹ năng liên quan có thể áp dụng cho nhiều công việc, chẳng hạn như nghiên cứu pháp lý, điều tra và nguồn nhân lực. Các kỹ năng bạn có thể phát triển — chẳng hạn như giao tiếp thuyết phục và phân tích logic — rất có thể chuyển giao.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Nếu bạn dự định vào trường luật, nghiên cứu pháp lý là một trong những bằng cử nhân phù hợp nhất. Dựa trên dữ liệu từ Cục Thống kê Lao động, các nghề luật sư có xu hướng tăng trưởng ổn định và mức lương trên mức trung bình. Mức lương trung bình hàng năm của các nghề hợp pháp nói chung là $ 82.430.

Mất bao lâu để có được bằng nghiên cứu pháp lý trực tuyến?

Các văn bằng nghiên cứu pháp lý trực tuyến thường bao gồm 120 giờ tín chỉ. Bạn thường có thể hoàn thành chương trình cử nhân trong 4 năm với chương trình học toàn thời gian. Vì các chương trình trực tuyến có xu hướng có nhiều lựa chọn linh hoạt hơn, bạn có thể tham gia số lượng khóa học thấp hơn hoặc cao hơn trong mỗi học kỳ.

Nhiều sinh viên trực tuyến có những cam kết khác ngoài việc học, vì vậy họ có thể tham gia các lớp học bán thời gian và mất nhiều thời gian hơn để kết thúc. Ngoài ra, một số chương trình cung cấp một lộ trình học cấp tốc có thể cho phép bạn hoàn thành sớm hơn nếu bạn học toàn thời gian trong suốt cả năm.

Sự khác biệt giữa Cử nhân Nghiên cứu Pháp lý và Bằng Paralegal là gì?

Nghiên cứu pháp lý và bằng cấp pháp lý có những điểm khác biệt chính này.

Bằng nghiên cứu pháp lý Bằng cấp pháp lý
 • Rộng hơn và liên ngành hơn, với nhiều lớp lý thuyết
 • Bao gồm các chủ đề về đạo đức pháp lý, nguyên tắc công lý và quyền con người
 • Có thể dẫn đến công việc trong các lĩnh vực khác nhau, bao gồm luật, chính trị và kinh doanh
 • Tập trung hơn vào việc giảng dạy các kỹ năng áp dụng cho một công việc pháp lý
 • Bao gồm các chủ đề về luật tố tụng, thực hành nghề nghiệp cho luật sư và quản lý văn phòng luật
 • Chủ yếu hướng tới những người tương trợ đầy tham vọng

Tuy nhiên, nhiều bằng cấp nghiên cứu pháp lý cho phép bạn chuyên về đào tạo theo định hướng pháp lý.

Bằng Nghiên cứu Pháp lý có giá trị không?

Luật sư và Trợ lý pháp lý họp

Vâng, một mức độ nghiên cứu pháp lý là giá trị nó cho nhiều sinh viên. Nếu bạn dự định làm việc tại một công ty luật hoặc theo học trường luật, bằng cấp nghiên cứu luật là một trong những bằng đại học phù hợp nhất để theo đuổi.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Nhiều nghề nghiệp liên quan đến nghiên cứu pháp lý đang có nhu cầu. Ví dụ: Cục Thống kê Lao động dự báo tăng trưởng việc làm 12% cho các trợ lý và trợ lý pháp lý và 10% tăng trưởng việc làm cho các trọng tài viên, hòa giải viên và hòa giải viên trong mười năm tới. Bằng nghiên cứu pháp lý cũng có thể hữu ích cho các lĩnh vực khác, chẳng hạn như kinh doanh và hành chính công, vì bạn sẽ được đào tạo về cách diễn đạt ý tưởng và phân tích dữ liệu của mình.

Các trường đại học cung cấp các chương trình cấp bằng cử nhân trực tuyến về nghiên cứu pháp lý

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Đại học Công lập Hoa Kỳ

Khuôn viên Đại học Công lập Hoa Kỳ

Đại học Công lập Hoa Kỳ cung cấp bằng Cử nhân Khoa học Pháp lý. Chương trình học nhằm mục đích cung cấp cho sinh viên kiến thức rộng về hệ thống pháp luật Hoa Kỳ, viết và nghiên cứu pháp lý, và thực hành pháp lý. Sinh viên có thể hoàn thành chương trình hoàn toàn trực tuyến và các khóa học mới bắt đầu mỗi tháng. Tối đa 90 tín chỉ đủ điều kiện từ các tổ chức bên ngoài có thể được chuyển thành 120 tín chỉ bắt buộc của chương trình.

APUS được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Bay Path

Khuôn viên Đại học Bay Path

Đại học Bay Path cung cấp bằng Cử nhân Nghiên cứu Pháp lý. Chương trình nhấn mạnh tầm quan trọng của năng lực giao tiếp, lãnh đạo, công nghệ và đạo đức trong tất cả các lĩnh vực chuyên môn. Sinh viên tốt nghiệp có thể tiếp tục học luật hoặc cao học hoặc theo đuổi các vị trí hỗ trợ đầu vào tại các công ty luật, cơ quan pháp lý, tòa án và cơ quan chính phủ.

Đại học Bay Path được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Đại học Bellevue

Khuôn viên Đại học Bellevue

Đại học Bellevue cung cấp bằng Cử nhân Khoa học Pháp lý. Nó được thiết kế cho sinh viên mong muốn theo đuổi sự nghiệp trong hệ thống pháp luật hoặc trong các ngành nghề chịu sự tác động chặt chẽ của luật pháp quy định. Chương trình tín dụng 127 này được cung cấp trực tiếp và trực tuyến. Chương trình giảng dạy của nó bao gồm các chủ đề pháp lý cơ bản, chẳng hạn như quy trình tư pháp, luật hiến pháp, đạo đức và pháp luật cũng như phân tích, nghiên cứu và viết pháp lý.

Đại học Bellevue được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng Berkeley

Khuôn viên trường cao đẳng Berkeley

Berkeley School cung cấp bằng Cử nhân Khoa học Pháp lý. Nó được thiết kế cho những sinh viên quan tâm đến việc theo đuổi giáo dục pháp luật cao hơn hoặc nghề nghiệp tương lai, trong đó sự hiểu biết về luật pháp là cần thiết. Các khóa học cốt lõi bao gồm Luật hợp đồng, Phát triển nghề nghiệp, Đạo đức pháp lý, Nghiên cứu và Viết pháp lý, và Tố tụng dân sự.

Berkeley School được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Davenport

Khuôn viên Đại học Davenport

Đại học Davenport cung cấp bằng Cử nhân Khoa học Pháp lý. Chương trình khuyến khích sinh viên bổ sung giáo dục lý thuyết của họ với kinh nghiệm thực tế thông qua du học, thực tập và trải nghiệm thực địa. Chương trình 120 tín chỉ này cung cấp ngày càng nhiều các khóa học trực tuyến và cho phép sinh viên chuyên sâu về Thực hành chung hoặc Công nghệ tố tụng.

Đại học Davenport được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Dominica

khuôn viên trường đại học dominican

Đại học Dominican cung cấp bằng Cử nhân Khoa học về Nghiên cứu Chuyên nghiệp, tập trung vào Nghiên cứu Pháp lý. Chương trình được thiết kế cho người lớn đang đi làm và tìm cách đảm bảo tính linh hoạt thông qua các lựa chọn học tập trực tuyến, nhiều ngày khai giảng và chương trình giảng dạy cấp tốc. Sinh viên trong chương trình có thể học các kỹ năng vô giá và có khả năng tốt nghiệp chỉ trong 20 tháng học tập trung.

Đại học Dominican được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học quốc gia Florida

Khuôn viên Đại học Quốc gia Florida

Đại học Quốc gia Florida cấp bằng Cử nhân Nghệ thuật Nghiên cứu Pháp lý. Sinh viên tốt nghiệp của chương trình có thể theo đuổi các cơ hội giáo dục bổ sung hoặc các vị trí đầu vào trong hệ thống pháp luật, chẳng hạn như trợ lý hoặc điều phối viên tuân thủ. Chương trình bao gồm 120 tín chỉ và bao gồm các khái niệm như luật hình sự, sơ đồ, kiện tụng dân sự và hệ thống pháp luật Hoa Kỳ.

Đại học Quốc gia Florida được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Đại học Herzing

Khuôn viên Đại học Herzing

Chương trình Cử nhân Khoa học Pháp lý của Đại học Herzing được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên sự nghiệp trong lĩnh vực quản lý pháp lý, hỗ trợ pháp lý, kinh doanh và quản lý. Sinh viên thường có thể hoàn thành các yêu cầu của họ trong 3 năm. Các khóa học có thể được tham gia trực tuyến hoặc tại một trong hai cơ sở. Sinh viên được chấp nhận có thể chuyển tối đa 93 tín chỉ đủ điều kiện từ các tổ chức khác.

Đại học Herzing được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Hodges

Khuôn viên trường đại học Hodges

Chương trình Cử nhân Nghiên cứu Pháp lý tại Đại học Hodges được thiết kế cho những sinh viên có ý định theo đuổi bằng luật hoặc hoàn thành công việc sau đại học trong chuyên ngành nghiên cứu pháp lý. Chương trình cung cấp các lớp học trực tuyến linh hoạt và một chương trình giảng dạy được soạn thảo cẩn thận do các luật sư giàu kinh nghiệm giảng dạy.

Đại học Hodges được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Liberty

Khuôn viên Đại học Liberty

Sinh viên có niềm đam mê với luật có thể tìm thấy một bước tiếp theo lý tưởng trong chương trình trực tuyến Cử nhân Nghiên cứu Luật pháp tại Đại học Liberty. Trung bình, sinh viên có thể hoàn thành 120 giờ tín chỉ bắt buộc của chương trình chỉ trong 3,5 năm học toàn thời gian, mặc dù sinh viên có thể điều chỉnh chương trình học để đáp ứng nhu cầu cá nhân của họ.

Đại học Liberty được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học phương Tây Pennsylvania

Khuôn viên Đại học Pennsylvania Western

Đại học Pennsylvania Western cung cấp một chương trình trực tuyến cho Cử nhân Khoa học về Luật học. Chương trình học bao gồm cách phân tích các tài liệu pháp lý, hoàn thành nghiên cứu pháp lý, áp dụng các kỹ năng tư duy phê phán đối với nhiều loại tội phạm và đánh giá tác động của luật pháp và pháp luật. Sinh viên tốt nghiệp của chương trình có thể theo đuổi các vai trò pháp lý cấp độ đầu vào trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Đại học Pennsylvania Western được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa.

Đại học Nam

Khuôn viên Đại học Nam

Đại học South cung cấp bằng Cử nhân Khoa học về Nghiên cứu Pháp lý. Chương trình giảng dạy nhấn mạnh sự kết hợp của các kỹ năng tư duy phản biện, hiểu biết lý thuyết về luật và các ứng dụng pháp lý thực tế của các luật đó. Chương trình bao gồm 180 tín chỉ của các khóa học một phần trực tuyến và một phần trực tiếp bao gồm các chủ đề như luật hình sự, nghiên cứu và viết pháp lý, và sở hữu trí tuệ.

South College được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Bang New York – Canton

Khuôn viên SUNY Canton

Đại học Bang New York — Canton cung cấp chương trình Cử nhân Khoa học về Nghiên cứu Pháp lý có thể hoàn thành trực tuyến hoàn toàn. Trường khuyến khích học sinh tốt nghiệp trung học gần đây, các chuyên gia đang làm việc đang tìm kiếm các lựa chọn học tập trực tuyến, và các sinh viên chuyển tiếp tư pháp hình sự và pháp lý đến nộp đơn.

SUNY Canton được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Stevenson

Khuôn viên đại học Stevenson

Đại học Stevenson cấp bằng Cử nhân Khoa học Pháp lý. Chương trình giảng dạy bao gồm cách thực hiện nghiên cứu pháp lý, thu thập và lưu trữ thông tin, phỏng vấn nhân chứng, giúp điều tra vụ án và hỗ trợ luật sư trong quá trình tranh tụng. Chương trình được thiết kế dành cho sinh viên đã đi làm. Nó cung cấp các lớp học trong 8 buổi tuần kết hợp thời gian đồng bộ, lớp học ảo và các môn học trực tuyến, không đồng bộ.

Đại học Stevenson được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Tulane

Khuôn viên Đại học Tulane

Đại học Tulane cung cấp bằng Cử nhân Nghệ thuật về Nghiên cứu Pháp lý Tổng quát. Chương trình được thiết kế cho những người đang tìm kiếm việc làm với tư cách là luật sư, thư ký tòa án, người điều chỉnh bảo hiểm, người quản lý văn phòng luật hoặc trợ lý pháp lý. Chương trình học bao gồm 120 tín chỉ bắt buộc. Sinh viên có thể hoàn thành chương trình trong khuôn viên trường hoặc trực tuyến.

Đại học Tulane được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Trung tâm Florida

Khuôn viên Đại học Central Florida

Đại học Central Florida cung cấp bằng Cử nhân Nghiên cứu Pháp lý. Chương trình giảng dạy bao gồm các nguyên tắc cơ bản, như các chức năng của hệ thống pháp luật và văn bản pháp lý, với các môn tự chọn được thúc đẩy bởi sự quan tâm của sinh viên, như biện hộ, các vấn đề gia đình, luật quốc tế và luật kinh doanh. Chương trình 120 tín chỉ này được cung cấp trực tuyến và trong khuôn viên trường. Nó thường có thể được hoàn thành trong 4 năm tham dự toàn thời gian.

Đại học Central Florida được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Cơ sở toàn cầu của Đại học Maryland

Cơ sở toàn cầu của Đại học Maryland

Cơ sở Toàn cầu của Đại học Maryland cung cấp bằng Cử nhân về Nghiên cứu Pháp lý. Chương trình học được thiết kế để cung cấp cho sinh viên một nền tảng vững chắc về luật pháp Hoa Kỳ. Tất cả các khóa học đều có sẵn trực tuyến và một số khóa học ở dạng kết hợp trực tuyến và trực tiếp. Sinh viên được chấp nhận có thể chuyển tối đa 90 tín chỉ đủ điều kiện từ các tổ chức khác vào 120 giờ tín chỉ bắt buộc của chương trình.

sở Toàn cầu của Đại học Maryland được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Massachusetts – Toàn cầu

Cơ sở Amherst của Đại học Massachusetts

Đại học Massachusetts — Toàn cầu cung cấp bằng Cử nhân Nghệ thuật Nghiên cứu Pháp lý. Chương trình học được thiết kế để dạy các kỹ năng rộng, như tư duy phản biện, giao tiếp và đạo đức, cùng với các kỹ năng thực hành cần thiết trong lĩnh vực luật. Ngoài các yêu cầu về bằng cấp chính, sinh viên có thể chọn chuyên ngành Luật pháp lý hoặc Luật kinh doanh.

UMass International được công nhận bởi Ủy ban Đại học và Cao đẳng WSCUC.

Đại học Memphis

Khuôn viên Đại học Memphis

Đại học Memphis cung cấp bằng Cử nhân Nghệ thuật Nghiên cứu Pháp lý. Chương trình được thiết kế để dạy cho sinh viên các kỹ năng cần thiết để hỗ trợ các luật sư hành nghề trong nhiều môi trường khác nhau hoặc để theo đuổi bằng Tiến sĩ Luật của riêng họ. Chương trình giảng dạy 100% trực tuyến này được cân bằng với kinh nghiệm thực tế và công việc thực tập.

Đại học Memphis được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng của Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam.

Đại học Wilmington

Khuôn viên Đại học Wilmington

Đại học Wilmington cung cấp bằng Cử nhân Khoa học về Luật, Chính sách và Khoa học Chính trị. Chương trình được thiết kế cho sinh viên có niềm đam mê ảnh hưởng đến sự thay đổi chính trị, luật pháp và chính sách. Các khóa học chính bao gồm các khái niệm chính như nói trước công chúng, nghiên cứu pháp lý và viết, chính trị Mỹ và thống kê suy luận.

Đại học Wilmington được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Lấy bằng Cử nhân về Nghiên cứu Pháp lý Trực tuyến

Người phụ nữ hoàn thành chương trình Cử nhân Nghiên cứu Pháp lý trực tuyến

Từ việc thực thi pháp luật và giải quyết xung đột cho đến học thuật và công việc phi lợi nhuận, bằng cấp nghiên cứu pháp lý có thể dẫn đến nhiều cơ hội việc làm. Đây là một trong những bằng cử nhân phù hợp nhất cho các nghề nghiệp liên quan đến luật và bạn sẽ có được cái nhìn tổng quan về các khía cạnh quan trọng của luật đồng thời phát triển các kỹ năng lý luận pháp lý thiết yếu.

Việc lấy bằng cử nhân về nghiên cứu luật hiện nay trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết vì các chương trình trực tuyến đã được công nhận. Với chương trình cấp bằng nghiên cứu pháp lý trực tuyến, bạn có thể chọn các lớp học phù hợp hơn với lịch trình của mình và bạn thường có thể học với tốc độ thoải mái hơn.

Bạn có thể bắt đầu khám phá các trường được công nhận ngay hôm nay để tìm các chương trình nghiên cứu pháp lý trực tuyến có uy tín phù hợp với mục tiêu cá nhân và nghề nghiệp của bạn.

best online legal studies degrees
Biểu trưng Mydegreeguide

Xem thêm:  2023 Chương trình Thạc sĩ Kinh tế Trực tuyến Tốt nhất [ Chương trình Sau Đại học]