2023 Bằng cấp về Mạng Máy tính Trực tuyến Tốt nhất [ành cho Cử nhân]

bởi John Apalla

Đối với một chương trình đại học có liên quan nhiều đến lực lượng lao động ngày nay, bạn có thể cân nhắc việc kiếm bằng mạng máy tính.

Các bằng cấp về mạng máy tính trực tuyến tốt nhất

Khi nghiên cứu về mạng máy tính, bạn có thể tìm hiểu về bộ định tuyến và thiết bị chuyển mạch, tích lũy kinh nghiệm thực tế và chuẩn bị để đáp ứng nhu cầu CNTT của các tổ chức.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Hoàn thành một chương trình mạng máy tính có thể là một tài sản quý giá cho sơ yếu lý lịch của bạn khi bạn xin việc trong lĩnh vực đang được yêu cầu này. Việc đào tạo của bạn có thể giúp bạn chuẩn bị cho các nghiên cứu trong tương lai hoặc các công việc sinh lợi trong kinh doanh, công nghệ, viễn thông hoặc một lĩnh vực liên quan.

Bằng cấp về mạng máy tính trực tuyến

Người đàn ông nhận bằng Mạng máy tính trực tuyến

Mạng máy tính làm cho các hoạt động kinh doanh ngày nay trở nên khả thi và các tổ chức dựa vào đầu vào của các chuyên gia mạng được đào tạo. Lấy bằng cử nhân trong lĩnh vực này có thể cho thấy sự sẵn sàng của bạn đối với các công việc kết nối và giúp bạn chuẩn bị cho các chứng chỉ trong ngành. Tuy nhiên, ngoài bằng cấp, một số trường cao đẳng hiện cung cấp các chương trình trực tuyến chứng chỉ quản trị mạng giúp bạn chuẩn bị cho các chứng chỉ ngành.

Mạng máy tính thường được cấp bằng Cử nhân Khoa học (BS). Đôi khi, nó được ghép nối với một lĩnh vực liên quan, chẳng hạn như an ninh mạng hoặc công nghệ kinh doanh. Mạng cũng có thể có sẵn như là một sự tập trung cho Cử nhân Quản trị Kinh doanh.

Các chương trình dẫn đến bằng quản trị mạng trực tuyến có thể được ABET công nhận. Đó là một tổ chức trong ngành đánh giá và phê duyệt các chương trình máy tính cấp cử nhân. Loại công nhận có lập trình này không cần thiết, nhưng nó có thể làm tăng niềm tin của bạn vào chương trình giảng dạy của trường.

Trong chuyên ngành mạng máy tính, bạn có thể tìm hiểu về:

 • Kiến trúc máy tính
 • An ninh mạng
 • Các hệ điều hành
 • Ngôn ngữ lập trình
 • Bộ định tuyến
 • Công tắc
 • Xử lý sự cố
 • Máy chủ web
 • Công nghệ không dây

Bạn cũng có thể nghiên cứu mạng máy tính trực tuyến. Một số khóa học có thể bao gồm các thành phần phòng thí nghiệm, nhưng các chương trình trực tuyến cung cấp các hệ thống để đáp ứng yêu cầu đó. Ví dụ, bạn có thể làm việc trong phòng thí nghiệm ảo hoặc đến trường để tham gia các buổi học chuyên sâu.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Thực tập có thể là một bổ sung có giá trị cho chương trình cấp bằng cử nhân về quản lý mạng máy tính. Trong thời gian thực tập, bạn có thể làm việc với các nhà lãnh đạo trong ngành và tích lũy kinh nghiệm thực tế. Một số trường cao đẳng sẽ cấp cho bạn tín chỉ cho những nỗ lực thực tập của bạn.

Nếu trường đại học của bạn không yêu cầu thực tập, việc học của bạn có thể được hoàn thành với một dự án thực hành. Bạn có thể làm việc với cá nhân hoặc trong một nhóm, và có thể có cả một bài báo và một bài thuyết trình. Sau khi tốt nghiệp, một số sinh viên chọn tiếp tục học. Một bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) là một trong những lựa chọn để xem xét.

Một số trường cao đẳng thậm chí sẽ cho phép bạn bắt đầu lấy tín chỉ sau đại học trong chương trình cử nhân của bạn. Tuy nhiên, bạn không cần phải kiếm được bằng cấp cao hơn để thành công trong lĩnh vực này. Các chuyên gia mạng đang có nhu cầu và nhiều cơ hội việc làm chỉ yêu cầu bằng cử nhân. Các vai trò phổ biến bao gồm chuyên gia hỗ trợ mạng, kiến trúc sư mạng và quản trị viên mạng.

Nghề nghiệp Mạng Máy tính & Mức lương

Cử nhân về Mạng máy tính Nghề nghiệp & Mức lương

Ngay từ khi chưa tốt nghiệp đại học, nhiều sinh viên đã tốt nghiệp là ứng cử viên phù hợp cho công việc chuyên gia hỗ trợ máy tính. Mặc dù nhiều chuyên gia hỗ trợ giúp từng người gặp sự cố máy tính, nhưng bạn có thể muốn đào tạo để làm việc với tư cách là chuyên gia hỗ trợ mạng.

Nhiều sinh viên chuyên ngành mạng máy tính theo đuổi công việc quản trị mạng. Công việc đó có thể bao gồm nhiều trách nhiệm liên quan đến mạng, bao gồm cài đặt thiết bị, khắc phục sự cố, giám sát bảo mật và nâng cấp các thành phần. Với kinh nghiệm, bạn có thể chuyển sang vai trò kiến trúc sư mạng. Bạn sẽ thiết kế và xây dựng các mạng có quy mô khác nhau để đáp ứng nhu cầu của tổ chức.

Theo Cục Thống kê Lao động , các công việc trong lĩnh vực máy tính và công nghệ thông tin có mức lương trung bình hàng năm là 97.430 đô la.

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Giám đốc điều hành 179.520 đô la
Người quản lý hệ thống thông tin và máy tính $ 159.010
Kỹ sư phần cứng máy tính $ 128.170
Kiến trúc sư mạng máy tính $ 120.520
Nhà phân tích bảo mật thông tin $ 102.600
Nhà phân tích hệ thống máy tính $ 99.270
Lập trình viên máy tính $ 93,000
Quản trị viên Hệ thống Máy tính và Mạng $ 80.600
Các nhà phát triển web $ 77.030
Chuyên gia hỗ trợ mạng máy tính $ 62.760
Xem thêm:  2023 Trường tư pháp hình sự tốt nhất [Cơ sở và trực tuyến]

Kinh nghiệm thường dẫn đến mức lương cao hơn. Các số liệu trên đại diện cho mức trung bình quốc gia dựa trên các chuyên gia ở tất cả các cấp độ kinh nghiệm. Ngoài ra, việc đào tạo của bạn về an ninh mạng có thể giúp bạn theo đuổi công việc trong lĩnh vực bảo mật thông tin.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các vai trò khác có thể dựa trên kiến thức của bạn bao gồm nhà phân tích hệ thống và kỹ sư phần cứng mạng. Các vai trò trong phát triển web hoặc lập trình máy tính cũng có thể là những khả năng. Với kinh nghiệm, một số chuyên gia chuyển sang vai trò quản lý CNTT, cho dù là trưởng bộ phận hay giám đốc điều hành công nghệ cho toàn bộ tổ chức.

Các khóa học & chương trình đào tạo cử nhân về mạng máy tính

Sinh viên nhận bằng mạng CNTT

Đối với bằng cấp về mạng CNTT của bạn, bạn sẽ nghiên cứu các thông tin chi tiết của máy tính, bao gồm cả ngôn ngữ, phần cứng và kiến trúc của chúng. Để đạt được mục tiêu trở thành một chuyên gia mạng hiểu biết, bạn có thể tham gia các khóa học tương tự như những khóa học được liệt kê ở đây:

 • Hệ thống đám mây : Trong một lớp học về điện toán đám mây, bạn sẽ nói về những lợi ích của các hệ thống dựa trên đám mây, giải quyết một số cạm bẫy phổ biến và tìm hiểu cách tận dụng tối đa công nghệ đám mây.
 • Phần cứng và Kiến trúc Máy tính : Bạn sẽ biết các thành phần liên quan đến máy tính và mạng và thực hành sắp xếp chúng lại với nhau theo cách sắp xếp chức năng.
 • Lập trình Máy tính : Có thể có một lớp học về các nguyên tắc lập trình chung hoặc bạn có thể học một ngôn ngữ cụ thể, chẳng hạn như Python.
 • Cơ sở dữ liệu : Bạn có thể khám phá thiết kế cơ sở dữ liệu và học cách bảo vệ thông tin có trong cơ sở dữ liệu.
 • Quản lý CNTT : Khóa học này nhằm mục đích chuẩn bị cho bạn vai trò lãnh đạo bằng cách đề cập đến các nguyên tắc quản lý và dạy bạn giám sát các dự án từ đầu đến cuối.
 • Hệ điều hành : Một số trường cao đẳng cung cấp tổng quan về nhiều hệ điều hành phổ biến và những hệ điều hành khác tập trung vào một hệ thống cụ thể, chẳng hạn như Linux.
 • Nguyên tắc bảo mật : Một lớp học về an ninh mạng sẽ dạy bạn cách phòng thủ trước các cuộc tấn công vào mạng của bạn và trang bị cho bạn cách bảo vệ dữ liệu.
 • Bộ chuyển mạch và bộ định tuyến : Vì bộ chuyển mạch và bộ định tuyến là một số khái niệm thiết yếu nhất trong lĩnh vực mạng, bạn có thể nghiên cứu sâu về chúng trong nhiều học kỳ.
 • Giao tiếp Kỹ thuật : Lớp học này sẽ đào tạo bạn viết cho những người trong bộ phận của bạn cũng như các đồng nghiệp không có kiến thức về công nghệ.
 • Mạng không dây : Bạn sẽ nghiên cứu cấu trúc của hệ thống không dây, khám phá khoa học cung cấp năng lượng cho chúng và thảo luận về các nguyên tắc bảo mật không dây.

Bằng cử nhân thường bao gồm các khóa học trị giá 120 giờ tín chỉ.

Yêu cầu tuyển sinh

Sinh viên xem xét đơn xin cấp bằng Mạng máy tính của cô ấy

Để tham gia chương trình cấp bằng cử nhân về mạng máy tính, bạn phải điền vào đơn đăng ký và gửi các tài liệu khác. Hội đồng tuyển sinh của một trường đại học có thể muốn xem:

 • Điểm ACT hoặc SAT (chỉ yêu cầu bởi một số trường)
 • Bài luận hoặc tuyên bố cá nhân
 • Sơ yếu lý lịch
 • Bảng điểm chính thức cho thấy trường trung học và bất kỳ lớp đại học nào

Chính sách tuyển sinh có thể khá khác nhau giữa các trường. Một số trường cao đẳng chấp nhận tất cả các ứng viên đủ tiêu chuẩn, và những trường khác thì khá chọn lọc.

Công nhận các chương trình mạng máy tính

Trường đại học cung cấp các Chương trình Mạng Máy tính

Bằng đại học có ý nghĩa nhất khi nó đến từ một trường được công nhận trong khu vực . Kiểm định khu vực là hình thức kiểm định được chấp nhận rộng rãi và tôn trọng nhất ở Hoa Kỳ, và nó khẳng định rằng một trường cao đẳng giáo dục sinh viên tốt.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Công nhận khu vực mang lại một số lợi ích. Ví dụ, nó làm tăng cơ hội của bạn có thể chuyển các môn học sang một trường khác và giúp bạn đủ điều kiện cho các chương trình sau đại học. Bằng cấp được công nhận cũng có thể là bằng cấp cho một số chứng chỉ ngành nhất định.

Giấy phép và Chứng chỉ Mạng Máy tính

Học sinh thi lấy chứng chỉ của CompTIA

Trong khi bằng cử nhân mạng máy tính có thể thúc đẩy hồ sơ của bạn, các nhà tuyển dụng cũng có thể muốn xem các chứng chỉ trong ngành. May mắn thay, các lớp học đại học có thể cung cấp sự chuẩn bị cho các chương trình chứng chỉ khác nhau.

Cisco cung cấp một số chứng chỉ chuyên nghiệp nổi tiếng nhất về mạng. CCNA dành cho các chuyên gia mạng sớm trong sự nghiệp của họ và các tùy chọn CCNP khác nhau cung cấp bước tiếp theo về chuyên môn. Microsoft cũng cung cấp một loạt chứng chỉ cho các chuyên gia CNTT, bao gồm cả Azure Administrator Associate.

Ngoài ra còn có chương trình CompTIA Network +, khá linh hoạt. Không giống như các dịch vụ của Cisco và Microsoft, chứng nhận của CompTIA không dành riêng cho bất kỳ nền tảng mạng nào.

Hỗ trợ tài chính và học bổng

Hỗ trợ tài chính cho mạng máy tính

Khi bạn chuẩn bị vào đại học, sẽ có lợi nếu bạn điền vào Đơn xin trợ giúp sinh viên liên bang (FAFSA) Miễn phí . Khả năng đủ điều kiện nhận hỗ trợ tài chính của bạn có thể được xác định dựa trên thông tin bạn nhập vào.

Chính phủ liên bang điều hành các chương trình hỗ trợ sinh viên và hầu hết các tiểu bang đều có các chương trình hỗ trợ bổ sung. Nhiều sinh viên đủ điều kiện để được vay của chính phủ, có lãi suất thấp hơn các khoản vay tư nhân. Tùy thuộc vào khung thu nhập của bạn, bạn cũng có thể nhận được trợ cấp.

Xem thêm:  2023 Bằng cấp Đa phương tiện Trực tuyến Tốt nhất

Học bổng là một bổ sung tiềm năng khác cho các gói viện trợ. Các trường có thể cung cấp học bổng tổ chức. Bạn cũng có thể nộp đơn xin học bổng từ các tổ chức khác. Bạn cũng có thể kiểm tra với chủ nhân của mình về các tùy chọn hỗ trợ.

Bằng cấp về mạng máy tính là gì?

Bằng mạng máy tính là một chương trình đại học nhằm chuẩn bị cho sinh viên làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Các đối tượng được đề cập bao gồm mạng cục bộ, mạng diện rộng và internet. Các lớp học cũng dạy về phần cứng, ngôn ngữ lập trình và an ninh mạng.

Mức độ này có thể là một lựa chọn chiến lược cho những người có đầu óc công nghệ và có khả năng giải quyết vấn đề một cách sáng tạo. Các vấn đề về mạng thường đòi hỏi một giải pháp ngay lập tức, vì vậy nó cũng giúp bạn có thể hoạt động tốt dưới áp lực.

Mạng máy tính có phải là một lựa chọn nghề nghiệp tốt?

Các Chuyên gia Hỗ trợ Mạng Máy tính làm việc tại văn phòng của anh ấy

Đúng vậy, mạng máy tính là một lựa chọn nghề nghiệp tốt cho nhiều chuyên gia. Các công việc trong lĩnh vực này thường trả mức lương trên mức trung bình. Theo Cục Thống kê Lao động, quản trị viên mạng điển hình kiếm được từ 49.560 đô la đến 130.830 đô la hàng năm.

Các kiến trúc sư mạng máy tính thường kiếm được từ $ 63,240 đến $ 168,890 mỗi năm. Sự nghiệp này cũng dành chỗ cho sự thăng tiến. Ví dụ: một số chuyên gia có thể bắt đầu với tư cách là chuyên gia hỗ trợ cấp đầu vào và cuối cùng làm việc theo cách của họ đến một vị trí trong quản lý hoặc thậm chí là bộ điều hành.

Bạn có thể làm gì với bằng cấp mạng máy tính trực tuyến?

Sau khi tốt nghiệp với bằng cấp về mạng máy tính, bạn có thể bắt đầu với tư cách là một chuyên gia hỗ trợ máy tính. Bạn có thể cung cấp trợ giúp khắc phục sự cố máy tính chung hoặc tập trung sự chú ý vào mạng của tổ chức.

Quản trị mạng là một công việc khác mà bạn có thể đủ điều kiện. Quản trị viên thường xử lý nhiều trách nhiệm liên quan đến mạng hơn là các chuyên gia hỗ trợ. Theo Cục Thống kê Lao động, 5 năm kinh nghiệm trở lên với tư cách là quản trị viên có thể giúp bạn trở thành kiến trúc sư mạng.

Mạng máy tính có khó không?

Đối với Cử nhân Khoa học về Mạng Máy tính, bạn sẽ tham gia nhiều lớp học tập trung vào công nghệ. Ví dụ về các chủ đề của khóa học bao gồm logic máy tính, bảo mật hệ thống, nguyên tắc cơ bản về định tuyến và khắc phục sự cố mạng. Ngoài các khóa học về máy tính, bạn cũng có thể tham gia các khóa học về thống kê và viết kỹ thuật.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Cũng thường có các dự án nhóm trong các chương trình kết nối. Bạn có thể làm việc cùng với các bạn cùng lớp của mình và học cách giao tiếp rõ ràng trong suốt quá trình. Một số chương trình cấp bằng cử nhân bao gồm thực tập. Trong thời gian thực tập, bạn có thể được thử thách để đưa các bài học trên lớp vào thực tế.

Mất bao lâu để có được bằng mạng máy tính trực tuyến?

Người phụ nữ lấy bằng Cử nhân Mạng Máy tính Trực tuyến

Bằng cử nhân về mạng máy tính thường mất 4 năm để hoàn thành với đăng ký toàn thời gian. Tuy nhiên, tùy thuộc vào hoàn cảnh của bạn, bạn có thể không cần dành nhiều thời gian đến trường.

Nhiều trường cao đẳng trực tuyến chấp nhận tín dụng chuyển tiếp. Bằng cách chuyển sang các môn học trước đây, bạn thường có thể tốt nghiệp sớm hơn. Thêm vào đó, các chương trình trực tuyến thường sử dụng lịch học cấp tốc, với các lớp học chỉ kéo dài khoảng 8 tuần mỗi tháng. Tham gia các khóa học kiểu này quanh năm thường có thể đẩy nhanh thời gian hoàn thành của bạn.

Sự khác biệt giữa Lập trình Máy tính và Mạng là gì?

Với bằng lập trình máy tính, bạn sẽ học về mạng. Trong một bằng cấp về mạng, bạn sẽ học lập trình. Vậy, sự khác biệt là gì?

Lập trình máy tính Mạng máy tính
 • Tập trung vào phần mềm
 • Bao gồm các chủ đề như cấu trúc dữ liệu và lập trình với Java
 • Lĩnh vực nghiên cứu chung cho các lập trình viên máy tính và kỹ sư phần mềm
 • Tập trung vào hệ thống
 • Bao gồm các chủ đề như bảo mật mạng và định tuyến và chuyển mạch
 • Lĩnh vực nghiên cứu chung cho các nhà phân tích an ninh thông tin và chuyên gia mạng

Theo số liệu của Cục Thống kê Lao động, các lập trình viên thường kiếm được nhiều hơn quản trị mạng nhưng ít hơn kiến trúc sư mạng.

Bằng Cử nhân Mạng Máy tính Có Giá trị Không?

Chuyên gia mạng đang chạy thử nghiệm trong phòng máy chủ

Vâng, bằng cử nhân mạng máy tính rất đáng giá đối với nhiều sinh viên. Các công việc về máy tính và công nghệ thông tin ngày càng phổ biến. Các vị trí trong lĩnh vực này dự kiến sẽ tăng với tốc độ 13% trong vòng mười năm tới (Cục Thống kê Lao động).

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Nghiên cứu mạng có thể chuẩn bị cho bạn làm việc trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Các chuyên gia công nghệ là cần thiết trong sản xuất, kinh doanh, chính phủ, giáo dục, thiết kế hệ thống máy tính, chăm sóc sức khỏe và các loại hình tổ chức khác. Sự nghiệp mạng của bạn cũng có thể phát triển cùng với bạn. Khi bạn có được kinh nghiệm và chứng chỉ, trách nhiệm của bạn có thể tăng lên.

Các trường đại học cung cấp chương trình cấp bằng cử nhân trực tuyến trong mạng máy tính

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Bismarck State College

Khuôn viên trường Cao đẳng Bang Bismarck

Bismarck State College cấp bằng Cử nhân Khoa học Ứng dụng về An ninh Mạng và Công nghệ Thông tin. Chương trình dạy các kỹ năng thực hành về mạng máy tính, cấu hình, bảo mật dữ liệu và hơn thế nữa. Các lớp học có sẵn trong khuôn viên trường, trực tuyến đồng bộ và định dạng trực tuyến không đồng bộ. Sinh viên trong khuôn viên trường cần phải sở hữu máy tính xách tay của riêng họ để tham gia đầy đủ.

Xem thêm:  Hướng dẫn Chương trình Cử nhân Kinh tế

Bismarck State College được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học DeVry

Khuôn viên Đại học Devry

Đại học DeVry cung cấp bằng Cử nhân Công nghệ Thông tin và Mạng với chuyên ngành Mạng và Ảo hóa Dựa trên Đám mây. Chương trình tập trung vào việc học thực hành và có thể giúp học sinh đạt được chứng chỉ CompTIA. Các khóa học bao gồm Giới thiệu về Thiết bị Kỹ thuật số, Cơ bản về Công nghệ Thông tin và Mạng, Cơ bản về Bảo mật Hệ thống Thông tin, v.v.

Đại học DeVry được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng bang Florida tại Jacksonville

Trường Cao đẳng Bang Florida tại khuôn viên Jacksonville

Trường Cao đẳng Bang Florida tại Jacksonville cung cấp bằng Cử nhân Khoa học Ứng dụng trong Hệ thống Máy tính và Mạng. Sinh viên tương lai có thể nộp đơn bất kỳ lúc nào bắt đầu vào mùa thu, mùa xuân hoặc mùa hè. Chương trình bao gồm các khóa học như Cơ bản về Mạng (Cisco I), Cơ sở Hệ điều hành, Mạng Doanh nghiệp, Bảo mật và Tự động hóa, v.v.

Florida State College tại Jacksonville được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

Đại học Herzing

Khuôn viên Đại học Herzing

Đại học Herzing cung cấp bằng Cử nhân Khoa học về Mạng Máy tính. Các lớp học trực tuyến 100% và cho phép sinh viên học theo tốc độ của riêng họ và theo lịch trình của riêng họ. Sinh viên có thể hoàn thành trong vòng chưa đầy 3 năm. Chương trình học được thiết kế để chuẩn bị cho học sinh thi lấy chứng chỉ CompTIA, Microsoft và Cisco.

Đại học Herzing được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Lindenwood

Khuôn viên Đại học Lindenwood

Đại học Lindenwood cung cấp một chương trình trực tuyến cho một Cử nhân Công nghệ Thông tin với trọng tâm là Mạng. Sinh viên thường có thể hoàn thành trong 2 đến 4 năm. Chương trình có khả năng tùy biến cao để sinh viên có thể điều chỉnh chương trình học phù hợp với mục tiêu nghề nghiệp của mình. Lindenwood làm việc để đảm bảo rằng sinh viên trực tuyến nhận được các nguồn lực và hỗ trợ giống như sinh viên truyền thống.

Lindenwood được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng Monroe

Khuôn viên trường cao đẳng Monroe

Monroe College cung cấp bằng Cử nhân Khoa học về Mạng Máy tính và An ninh Mạng, có thể kiếm được trực tuyến hoặc trong khuôn viên trường. Học sinh trong chương trình có quyền truy cập vào việc dạy kèm, thực tập và các nguồn tài nguyên khác. Nội dung học bao gồm Giới thiệu về Công nghệ Thông tin, Công nghệ Không dây, Cisco I: Kiến thức Cơ bản về Mạng của Cisco, v.v.

Cao đẳng Monroe được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa.

Trường Đại Học bang Bắc Carolina

Khuôn viên Đại học Bang North Carolina

Đại học Bang North Carolina cấp bằng Cử nhân Khoa học Máy tính chuyên ngành An ninh mạng. Chương trình học bao gồm các chủ đề về mạng, kiến trúc máy tính, ngôn ngữ lập trình, v.v. Nhiều lựa chọn tự chọn có sẵn và các cố vấn của trường có thể giúp sinh viên chọn những lựa chọn tốt nhất để đáp ứng mục tiêu của họ.

Đại học Bang North Carolina được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học bang Rogers

Khuôn viên Đại học Bang Rogers

Đại học Rogers State cung cấp bằng Cử nhân Công nghệ Thông tin Kinh doanh với trọng tâm là Quản trị Mạng Máy tính. Mức độ có sẵn trực tuyến. Nội dung học bao gồm Cơ bản về Thông tin và An ninh mạng, Ứng dụng Máy tính Vi mô, Điều tra An ninh Mạng, Phân tích Hệ thống, Kiến trúc Máy tính, v.v.

Đại học Rogers State được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Strayer

Cơ sở 1 của Đại học Strayer

Chương trình Cử nhân Khoa học Mạng của Đại học Strayer bao gồm bốn mươi khóa học, mỗi khóa dài 11 tuần. Các khóa học bao gồm Giới thiệu về Công nghệ Thông tin, Lập trình Máy tính Hướng Đối tượng, Giới thiệu về Hệ thống Quản lý Cơ sở Dữ liệu Quan hệ, v.v. Các lớp học có sẵn trực tuyến và tại nhiều địa điểm trong khuôn viên trường.

Đại học Strayer được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Central Missouri

Cơ sở của Đại học Central Missouri

Đại học Central Missouri cung cấp bằng Cử nhân Khoa học Máy tính với tùy chọn Mạng Máy tính. Chương trình chủ yếu là trong khuôn viên trường, nhưng một số khóa học có sẵn trực tuyến. Sinh viên của chương trình có nhiều cơ hội du học và thực tập ở nước ngoài. Chương trình giảng dạy kiến thức về cả phần cứng và phần mềm.

Đại học Central Missouri được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Lấy bằng cử nhân của bạn trong mạng máy tính trực tuyến

Người đàn ông hoàn thành chương trình Cử nhân Mạng máy tính trực tuyến

Các tổ chức ngày nay cần các chuyên gia mạng. Với bằng cấp về mạng máy tính, bạn có thể được trang bị tốt hơn để theo đuổi các vị trí đang được yêu cầu này.

Trong thời gian học đại học, bạn có thể học về điện toán đám mây, kiến trúc hệ thống, cơ sở dữ liệu, bộ định tuyến, ngôn ngữ lập trình, v.v. Để chuẩn bị cho các vị trí lãnh đạo, bạn cũng có thể học các kỹ năng quản lý. Bạn thậm chí có thể tiếp thu những kiến thức này mà không cần bước chân vào khuôn viên trường đại học. Các chương trình trực tuyến được công nhận có thể cung cấp một bối cảnh hữu ích để học tập về công nghệ.

Để bắt đầu, bạn có thể xem các chương trình cử nhân khác nhau về mạng máy tính hoặc các chương trình cấp bằng quản trị viên hệ thống từ các trường được công nhận. Bạn bắt đầu khám phá các lựa chọn của mình càng sớm, bạn càng sớm tìm thấy chương trình phù hợp nhất với sở thích và mục tiêu của mình.

best online computer networking degrees
Biểu trưng Mydegreeguide