2023 Bằng cấp về kinhoanh thời trang trực tuyến tốt nhất [ành cho cử nhân]

bởi John Apalla

Nếu bạn có một con mắt về phong cách và đầu óc kinh doanh, bạn có thể cân nhắc một bằng cấp về bán hàng thời trang. Sinh viên kinh doanh thời trang tìm hiểu về ngành công nghiệp thời trang từ góc độ kinh doanh.

Các bằng cấp kinh doanh thời trang trực tuyến tốt nhất

Bạn có thể nghiên cứu các chủ đề như chuỗi cung ứng, quản lý bán lẻ, lịch sử thời trang và hành vi của khách hàng. Các trường cao đẳng có chuyên ngành thời trang có thể giúp chuẩn bị cho sinh viên những nghề nghiệp tiềm năng với tư cách là người mua, đại diện bán buôn, quản lý cửa hàng hoặc nhà văn thời trang.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Nếu bạn muốn khám phá những con đường trong ngành thời trang, đây có thể là chương trình cấp bằng dành cho bạn.

Bằng cấp kinh doanh thời trang trực tuyến

Bằng cấp kinh doanh thời trang trực tuyến

Có lẽ bạn luôn yêu thích quần áo, giày dép và thiết kế. Nếu bạn quan tâm đến việc kết nối những người khác với thời trang tuyệt vời nhưng không chắc rằng trở thành nhà thiết kế hoặc nhà tạo mẫu phù hợp với mình, thì bạn có thể cân nhắc làm việc trong lĩnh vực bán hàng thời trang.

Buôn bán giao dịch với việc mua và bán quần áo và các mặt hàng thời trang khác. Các chuyên gia kinh doanh thời trang làm việc cho các nhà sản xuất, nhà thiết kế, nhà bán lẻ và các tổ chức khác có liên quan đến thế giới hàng may mặc.

Để sẵn sàng cho sự nghiệp trong lĩnh vực này, bạn có thể nghiên cứu:

 • Luật Kinh doanh
 • Lý thuyết màu sắc
 • Hành vi của người tiêu dùng
 • Công nghệ thời trang
 • Tài chính
 • Ban quản lý
 • Nghiên cứu thị trường
 • Hoạt động bán lẻ
 • Nguồn cung ứng và hậu cần
 • Sự bền vững
 • Tài liệu

Có rất nhiều lớp học kinh doanh trong các chương trình kinh doanh thời trang. Tuy nhiên, không giống như các chương trình kinh doanh thông thường, cũng có khá nhiều khóa học tập trung đặc biệt vào các chủ đề thời trang và may mặc.

Một số chương trình kinh doanh thời trang bao gồm thực tập, có thể cho phép bạn thu được các kỹ năng và kiến thức từ một cố vấn thời trang có kinh nghiệm. Thực tập có thể phát triển mạng lưới ngành của bạn và cung cấp manh mối về loại công việc bạn muốn làm sau khi tốt nghiệp.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các chương trình cấp bằng về kinh doanh thời trang có sẵn trực tuyến và chúng mang lại sự linh hoạt cho sinh viên. Mặc dù bạn sẽ không ở trong lớp với các nghiên cứu trực tuyến, bạn vẫn có thể hoàn thành một chương trình giảng dạy kỹ lưỡng, làm quen với các bạn cùng lớp và phát triển các mối quan hệ trong ngành. Đôi khi, bạn thậm chí có thể thực tập thời trang trực tuyến!

Kinh nghiệm bán lẻ có thể là một tài sản tuyệt vời đối với một người đang theo học chương trình bán hàng thời trang. Bởi vì các nghiên cứu trực tuyến được thiết kế để phù hợp với lịch trình bận rộn, bạn có thể đảm nhận một công việc bán lẻ toàn thời gian trong khi đi học ngoài giờ của bạn.

Kinh nghiệm tại nơi làm việc của bạn có thể bổ sung cho việc học của bạn và bạn có thể áp dụng một số bài học vào thực tế ngay lập tức. Một số sinh viên chuyên ngành kinh doanh thời trang tiếp tục làm việc cho các nhà bán lẻ với tư cách là người trưng bày hàng hóa, quản lý cửa hàng hoặc đại lý mua hàng. Các nhà sản xuất và bán buôn cũng cần các nhân viên bán hàng giữa các doanh nghiệp và các nhà phân tích thị trường.

Có được bằng về buôn bán thời trang cũng có thể giúp bạn gia nhập ngành xuất bản với tư cách là một nhà văn hoặc biên tập viên thời trang.

Thiết kế thời trang và Kinh doanh Thương mại Nghề nghiệp & Mức lương

Nghề buôn bán thời trang & Mức lương

Hầu hết sinh viên tốt nghiệp với bằng cấp về kinh doanh hàng may mặc đều theo đuổi công việc liên quan đến bán hàng. Một số người bắt đầu với tư cách là nhân viên bán hàng bán lẻ hoặc người giám sát tuyến đầu của nhân viên bán lẻ. Những công việc đó thường không yêu cầu bằng đại học, nhưng bằng cử nhân trong lĩnh vực này có thể giúp bạn nhanh chóng đạt được vị trí như giám đốc bộ phận hoặc tổng giám đốc của cửa hàng.

Phụ trách trưng bày bán hàng có thể là một lựa chọn công việc khác trong một cửa hàng bán lẻ. Không phải tất cả nhân viên bán hàng đều làm việc trong cài đặt bán lẻ. Với bằng cấp về kinh doanh thời trang, một số chuyên gia cũng làm việc cho các công ty sản xuất quần áo hoặc phụ kiện. Công việc của họ có thể là bán những hàng hóa đó cho các cơ sở bán lẻ. Vai trò quản lý cũng có sẵn trong lĩnh vực đó.

Mặt khác, các công ty bán lẻ cần người mua và đại lý thu mua phối hợp với nhà sản xuất và đại lý bán hàng của họ. Người mua có thể đóng những vai trò quan trọng trong việc quyết định kiểu dáng nào sẽ bán trong mùa sắp tới. Với kinh nghiệm, họ có thể trở thành giám đốc mua hàng.

Theo Cục Thống kê Lao động , mức lương trung bình cho nghề bán hàng là $ 30.600. Tuy nhiên, nhiều vị trí dành cho các chuyên gia có bằng đại học về kinh doanh thời trang có mức lương trên mức trung bình.

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Nhân viên bán hàng 127.490 đô la
Người quản lý mua hàng 127.150 đô la
Nhà thiết kế thời trang $ 77.450
Nhà văn và tác giả $ 69.510
Nhà phân tích nghiên cứu thị trường $ 63,920
Người mua và Đại lý mua hàng $ 63.470
Người biên tập $ 63.350
Đại diện Bán buôn và Sản xuất $ 62.890
Nhà sản xuất mẫu vải và quần áo $ 58,650
Máy trưng bày hàng hóa và Máy cắt cửa sổ $ 32.060

Mức lương trên mức trung bình quốc gia cho các vị trí bán hàng có thể phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm cả trình độ học vấn và kinh nghiệm.

Học kinh doanh trong trường cũng có thể giúp bạn chuẩn bị cho sự nghiệp tiếp thị. Các nhà phân tích nghiên cứu thị trường có kiến thức nền tảng về kinh doanh thời trang có thể dự đoán các xu hướng thời trang sắp tới và nghiên cứu xem chúng sẽ ảnh hưởng như thế nào đến hành vi của người tiêu dùng.

Xem thêm:  25 MBA trực tuyến tốt nhất trong quản lý chuỗi cung ứng [2023]

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Kinh doanh thời trang cũng liên quan chặt chẽ đến thiết kế và sản xuất hàng may mặc. Trình độ học vấn của bạn có thể giúp bạn khởi đầu sự nghiệp như một thợ may hoặc một nhà thiết kế thời trang. Ngoài ra, một số chuyên ngành kinh doanh thời trang chuyển sang lĩnh vực xuất bản. Họ có thể trở thành nhà văn hoặc biên tập viên cho các tạp chí hoặc trang web thời trang.

Chương trình đào tạo Cử nhân Kinh doanh Thời trang

Chương trình đào tạo Cử nhân Kinh doanh Thời trang

Bằng cử nhân kinh doanh thời trang thường sẽ bao gồm khoảng 120 giờ tín chỉ, bao gồm giáo dục phổ thông và các lớp học cụ thể. Đối với các khóa học chính về bán hàng may mặc, bạn có thể tham gia:

 • Quản lý thương hiệu : Bạn sẽ nghiên cứu cách cả thương mại điện tử và cửa hàng truyền thống có thể tạo ra bản sắc thương hiệu và quảng bá thương hiệu trên các kênh truyền thông xã hội của họ.
 • Hành vi của người tiêu dùng: Các nghiên cứu của bạn trong lớp này sẽ bao gồm khoa học về việc ra quyết định của người tiêu dùng và cung cấp các ứng dụng thực tế.
 • Nguyên tắc cơ bản về kinh doanh thời trang : Lớp học giới thiệu này sẽ cung cấp tổng quan về các hệ thống và thuật ngữ được sử dụng trong ngành thời trang và bao gồm một số lựa chọn nghề nghiệp tập trung vào thời trang.
 • Tính bền vững của thời trang : Khi nhu cầu về ý thức sinh thái tăng lên, bạn sẽ khám phá các phương pháp giảm tác động môi trường và các sáng kiến xanh hàng đầu.
 • Lịch sử của Trang phục và Thời trang : Bạn sẽ nghiên cứu cách các phát triển chính trị xã hội và xu hướng nghệ thuật ảnh hưởng đến phong cách thời trang trong các thời đại khác nhau.
 • Lập kế hoạch hàng hóa : Các chuyên gia mua hàng cần hiểu cách thiết lập kế hoạch dài hạn để mua sản phẩm, theo kịp xu hướng và tạo ra lợi nhuận.
 • Quản lý bán hàng : Khóa học này chuẩn bị cho bạn thành lập nhóm bán hàng trong khi tính đến các yếu tố như ngân sách, chuỗi cung ứng và động lực giữa các cá nhân.
 • Chuỗi cung ứng : Thế giới hiện đại kết nối hơn bao giờ hết, vì vậy bạn sẽ nghiên cứu những gì liên quan đến việc tìm nguồn cung ứng nguyên vật liệu, di chuyển hàng hóa từ nơi này đến nơi khác và theo dõi hàng tồn kho.
 • Dệt may : Bạn sẽ khám phá cả vải tự nhiên và vải tổng hợp, thảo luận về quy trình sản xuất và thực hành lựa chọn vật liệu.
 • Bán hàng trực quan : Bạn có thể học cách chia sẻ sản phẩm thời trang của mình với người tiêu dùng thông qua các quảng cáo và cách trưng bày bắt mắt.

Chương trình giảng dạy có thể khác nhau giữa các trường và bạn có thể định hình danh sách khóa học của mình với các môn tự chọn mà bạn chọn.

Cách chọn chương trình cấp bằng kinh doanh thời trang trực tuyến

Chọn bằng cấp kinh doanh thời trang trực tuyến

Có rất nhiều trường đại học có các chương trình trực tuyến lớn về kinh doanh thời trang, vì vậy bạn cần phải thu hẹp danh sách của mình và tìm ra nơi nộp đơn.

Những yếu tố như sau có thể giúp bạn quyết định:

 • Sự công nhận . Kiểm định khu vực là yếu tố được cân nhắc hàng đầu khi chọn một trường đáng tin cậy.
 • Trọng tâm chương trình học . Một số trường cao đẳng có chương trình giảng dạy nặng về kinh doanh hơn và những trường khác có chương trình giảng dạy tập trung vào thời trang hơn. Đó là chiến lược để tìm ra cách tiếp cận nào phù hợp với bạn và chọn một trường đại học phù hợp.
 • Thực tập . Đôi khi, kinh nghiệm thực tập được coi là một thành phần thiết yếu của chương trình. Bạn có thể xem một trường có những mối liên hệ trong ngành nào và cách thức thực tập được lồng ghép vào chương trình giảng dạy.
 • Giá cả . Yếu tố quan trọng là bạn có đủ khả năng chi trả cho việc học của mình hay không. Hỗ trợ tài chính có thể tạo ra sự khác biệt đáng kể, nhưng học phí vẫn có thể là một cân nhắc cần thiết.
 • Lên lịch . Bạn có thể kiểm tra xem bạn có bao giờ cần tham gia các lớp học trực tiếp hay đến trường hay không. Nếu vậy, sẽ hữu ích khi xác minh rằng những yêu cầu đó sẽ hoạt động với tính khả dụng của bạn.
 • Tương tác của học sinh . Xây dựng mối quan hệ có thể là một phần quan trọng của chương trình đại học, vì vậy bạn có thể muốn xem xét cách thức tương tác được xây dựng trong chương trình học. Ngoài các hội đồng thảo luận và dự án nhóm, có thể có các câu lạc bộ sinh viên mà bạn có thể tham gia.

Khi bạn xem xét cách mỗi trường sắp xếp theo sở thích của bạn, một số ứng cử viên hàng đầu sẽ được tập trung vào.

Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu về Cử nhân Kinh doanh Thời trang

Vào trường bán hàng thời trang bắt đầu với quá trình đăng ký. Các yêu cầu khác nhau giữa các trường đại học này sang trường đại học khác, nhưng các tiêu chí chung bao gồm:

 • Đơn đăng ký và phí xử lý
 • Bài luận hoặc tuyên bố về mục tiêu của bạn
 • Điểm SAT hoặc ACT (không bắt buộc bởi tất cả các trường)
 • Bảng điểm từ trường trung học và bất kỳ trường cao đẳng nào trước đây

Một số trường yêu cầu điểm trung bình tối thiểu từ các nghiên cứu trước đây của bạn — thường là 2,0 hoặc 2,5. Các trường vẫn có thể tạm thời cho phép học sinh có điểm GPA thấp hơn.

Chứng nhận các trường cao đẳng buôn bán thời trang

Chứng nhận Cử nhân Kinh doanh Thời trang

Các trường cao đẳng tiếp thị thời trang đáng tin cậy có xu hướng được công nhận cấp khu vực . Nếu bạn muốn kiếm được bằng cấp uy tín được cả trường cao đẳng và nhà tuyển dụng đánh giá cao, thì việc theo học tại một trường được công nhận trong khu vực sẽ rất có lợi.

Sự công nhận cung cấp sự đảm bảo rằng một trường cao đẳng đáp ứng các tiêu chuẩn mà những người khác mong đợi từ một trường học. Đó là một dấu hiệu cho thấy một trường học giáo dục học sinh tốt. Cho dù bạn đang cố gắng chuyển đổi tín chỉ, tham gia một chương trình sau đại học hay đảm bảo một công việc, bạn có thể đánh giá cao sự tự tin mà một nền giáo dục được công nhận trong khu vực mang lại.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các trường học và nhà tuyển dụng thường đặt nhiều niềm tin hơn vào khả năng của những ứng viên đã được đào tạo tại một cơ sở được công nhận.

Giấy phép và Chứng chỉ Tiếp thị và Buôn bán Thời trang

Cử nhân Kinh doanh Thời trang Giấy phép

Nếu bạn muốn tiếp thị mình như một ứng cử viên hàng đầu cho các vị trí bán hàng, bạn có thể cân nhắc theo đuổi các chứng chỉ trong ngành. Kinh nghiệm có thể giúp bạn trở thành một người chuyên nghiệp và thông tin xác thực có thể cải thiện sơ yếu lý lịch của bạn.

Xem thêm:  Trường đại học tốt nhất cho sinh viên LGBTQ + ở mỗi bang

Những người trong lĩnh vực bán lẻ có thể xem xét Chứng nhận Quản lý Bán lẻ của Liên đoàn Bán lẻ Quốc gia. Mặc dù không dành riêng cho ngành thời trang, nhưng bằng chứng xác thực này cho thấy rằng bạn biết cách điều hành một cửa hàng tốt. Hiệp hội Tiếp thị Hoa Kỳ cấp chứng chỉ cho các chuyên gia tiếp thị. Các lựa chọn của họ bao gồm Digital Marketing Pro và Nhà tiếp thị được chứng nhận chuyên nghiệp: Quản lý tiếp thị.

Nếu bạn làm việc trong lĩnh vực bán hàng giữa doanh nghiệp với người tiêu dùng hoặc doanh nghiệp với doanh nghiệp, Nhân viên bán hàng chuyên nghiệp được chứng nhận là một lựa chọn thông tin xác thực khác để xem xét.

Hỗ trợ tài chính và học bổng

Cử nhân trong lĩnh vực hỗ trợ tài chính buôn bán thời trang

Bạn càng nhận được nhiều trợ giúp khi thanh toán cho bằng cấp buôn bán thời trang của mình thì càng tốt. Hầu hết sinh viên bắt đầu quy trình hỗ trợ tài chính bằng cách điền vào Đơn xin miễn phí hỗ trợ sinh viên liên bang (FAFSA) .

Tình trạng tài chính của bạn, như được báo cáo trên FAFSA, sẽ xác định bạn có đủ điều kiện nhận hỗ trợ của chính phủ hay không. Bạn có thể đủ điều kiện để nhận tiền trợ cấp hoặc một khoản vay với lãi suất thấp. Cả chính phủ liên bang và tiểu bang của bạn đều có thể cung cấp tiền.

Bạn cũng có thể xem xét tiền học bổng. Quá trình này thường bao gồm việc nộp đơn đăng ký và được chọn cho giải thưởng. Các chương trình học bổng thường được liên kết với các câu lạc bộ cộng đồng, quỹ tưởng niệm và các tổ chức trong ngành.

Trường đại học bạn theo học cũng có thể cung cấp tiền học bổng cho một số sinh viên. Đôi khi, đơn xin học đại học gấp đôi đơn xin học bổng của trường, cho phép bạn tự động được xem xét nhận các khoản tiền đó. Ngoài ra, một số nhà tuyển dụng cung cấp các khoản trợ cấp học phí cho công nhân của họ.

Bằng Cử nhân Kinh doanh Thời trang là gì?

Bằng cử nhân kinh doanh thời trang

Bằng cử nhân kinh doanh thời trang là một chương trình cấp bằng đại học liên quan đến việc mua và bán quần áo và các hàng hóa thời trang khác, chẳng hạn như giày dép và phụ kiện.

Loại bằng cấp này thường hữu ích cho những người muốn làm việc cho các công ty bán lẻ, nhà sản xuất hàng may mặc hoặc nhà thiết kế. Sinh viên ngành kinh doanh thời trang học kinh doanh và thiết kế. Các lớp học kinh doanh có thể bao gồm tiếp thị, lập ngân sách và quản lý, trong khi các khóa học thiết kế có thể đề cập đến màu sắc, hàng dệt và xu hướng.

Bằng cử nhân thường được coi là một chương trình bốn năm, và sinh viên kiếm được khoảng 120 giờ tín chỉ trước khi tốt nghiệp. Các chương trình cấp bằng cử nhân trực tuyến cho chuyên ngành này cũng có sẵn.

Tôi Có Thể Làm Gì Với Bằng Kinh Doanh Thời Trang?

Sự nghiệp cho bằng cấp trong buôn bán thời trang

Sau khi có bằng bán hàng thời trang, một số chuyên gia theo đuổi công việc quản lý bán hàng. Người quản lý bán hàng có thể làm việc trong các cơ sở bán lẻ hoặc giám sát các nhóm bán hàng giữa các doanh nghiệp. Theo Cục Thống kê Lao động, các nhà quản lý bán hàng có xu hướng kiếm được từ 61.090 đô la đến hơn 208.000 đô la hàng năm.

Trở thành đại lý thu mua là một con đường sự nghiệp thông thường khác. Hầu hết kiếm được từ $ 38.430 đến $ 111.200 mỗi năm (Cục Thống kê Lao động). Ngoài ra, các đại lý mua hàng có thể cố gắng và làm việc theo cách của họ để được thăng chức lên cấp quản lý. Các lựa chọn công việc khác trong lĩnh vực này bao gồm thợ hiển thị cửa sổ, nhân viên bán hàng bán lẻ, thợ tạo mẫu hoặc nhà báo thời trang.

Mất bao lâu để có được bằng cấp kinh doanh thời trang trực tuyến?

Trong khuôn viên trường, các bằng cử nhân kinh doanh thời trang thường mất 4 năm học toàn thời gian. Trực tuyến, độ dài trung bình thường gần hơn 3,5 năm. Đó là bởi vì nhiều chương trình trực tuyến sử dụng lịch học cấp tốc và cung cấp các khóa học liên tục trong năm, kể cả trong mùa hè.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Nếu bạn không chắc chắn về việc theo học bằng cử nhân, thì bằng liên kết kinh doanh thời trang có thể là một lựa chọn thay thế. Những bằng cấp đó thường mất 2 năm học toàn thời gian. Các khóa học thậm chí có thể được tính để chuyển sang chương trình cử nhân. Đối với các chuyên gia bận rộn, ngày càng nhiều trường đại học cấp bằng liên kết trong các chương trình trực tuyến kinh doanh thời trang .

Bạn có thể nhận được những công việc gì với bằng Bán hàng thời trang?

Việc làm cho ngành kinh doanh thời trang bằng cấp

Các trường dạy kinh doanh thời trang chuẩn bị cho sinh viên nhiều công việc bán lẻ. Ví dụ: một số sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc như người trưng bày hàng hóa, người giám sát tuyến đầu hoặc người quản lý cửa hàng. Một số sinh viên tốt nghiệp trở thành người mua hoặc quản lý mua hàng, những người xác định những mặt hàng mà một cửa hàng bán lẻ sẽ bán.

Một lựa chọn khác cho các chuyên gia kinh doanh thời trang là làm đại diện bán hàng bán các sản phẩm thời trang cho các cửa hàng. Theo Cục Thống kê Lao động, 20% đại diện bán hàng bán buôn và sản xuất làm việc cho các nhà bán buôn hàng hóa không bền. Các lựa chọn công việc khác có thể bao gồm viết thời trang, thiết kế quần áo, nghiên cứu thị trường và tạo mẫu.

Sự khác biệt giữa Bằng Cử nhân Kinh doanh Thời trang và Tiếp thị Thời trang là gì?

Ở trường đại học, bạn có thể theo đuổi bằng cử nhân về kinh doanh thời trang hoặc tiếp thị thời trang.

Kinh doanh thời trang Tiếp thị thời trang
 • Bao gồm tất cả các khía cạnh của kinh doanh thời trang
 • Bao gồm các chủ đề như quản lý bán lẻ, nguyên tắc bán hàng và nguyên tắc cơ bản của chuỗi cung ứng
 • Các con đường sự nghiệp phổ biến: người mua, người quản lý bán lẻ, người quản lý mua hàng
 • Tập trung vào phân tích người tiêu dùng và chiến lược quảng cáo
 • Bao gồm các chủ đề như quản lý thương hiệu, chiến lược tiếp thị và tiếp thị thời trang quốc tế
 • Các con đường sự nghiệp phổ biến: nhà phân tích thị trường, giám đốc tiếp thị, nhà chiến lược thương hiệu

Trong khi bạn sẽ hoàn thành một số nghiên cứu tiếp thị trong một chương trình bán hàng thời trang, một chương trình tiếp thị thời trang sẽ bao gồm trọng tâm hơn vào chủ đề đó.

Bằng Cử nhân Kinh doanh Thời trang có xứng đáng không?

Bằng Cử nhân về Kinh doanh Thời trang

Vâng, bằng cử nhân về kinh doanh thời trang rất đáng giá đối với nhiều sinh viên. Đối với một số người, làm việc trong thế giới thời trang là một nghề nghiệp đáng mơ ước.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Theo Cục Thống kê Lao động, số lượng việc làm cho người mua và đại lý thu mua sẽ giảm trong vòng mười năm tới. Có một bằng cấp có thể mang lại cho bạn lợi thế nếu bạn đăng ký một trong những cơ hội đó. Mặt khác, việc làm cho các giám đốc bán hàng và quản lý mua hàng dự kiến sẽ tăng lần lượt là 7% và 6% (Cục Thống kê Lao động). Học marketing thời trang có thể giúp bạn tận dụng xu hướng đó.

Xem thêm:  Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Sức khỏe Trực tuyến Tốt nhất

Các trường đại học cung cấp bằng cử nhân trực tuyến trong chương trình cấp bằng buôn bán thời trang

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Học viện nghệ thuật đại học

Khuôn viên Đại học Nghệ thuật Học viện

Đại học Academy of Art cấp bằng Cử nhân Mỹ thuật về Kinh doanh Thời trang. Chương trình nhằm mục đích dạy cho sinh viên các nguyên tắc và kỹ năng cơ bản của nghiên cứu, tiếp thị và quản lý sản phẩm trong lĩnh vực thời trang. Các khóa học trong chương trình giảng dạy chính bao gồm các chủ đề như tiếp thị thời trang, công nghệ vải, tạo kiểu và phân tích xu hướng thời trang.

Đại học Nghệ thuật Academy of Art được công nhận bởi Ủy ban Đại học và Cao đẳng WASC.

Cao đẳng Berkeley

Khuôn viên trường cao đẳng Berkeley

Berkeley College cung cấp bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh về Quản lý và Buôn bán Thời trang. Chương trình được thiết kế để giúp sinh viên học cách khai thác kiến thức lý thuyết và kỹ năng nghiên cứu để thúc đẩy doanh số bán hàng. Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành 120 giờ tín chỉ. Chương trình giảng dạy bao gồm các khái niệm thiết yếu, như hàng dệt may thời trang, buôn bán, mua hàng, phát triển sản phẩm và quản lý bán lẻ.

Berkeley College được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Johnson & Wales

Khuôn viên Đại học Johnson and Wales

Đại học Johnson & Wales cấp bằng Cử nhân Kinh doanh Thời trang và Bán lẻ. Nó được thiết kế cho những sinh viên quan tâm đến việc theo đuổi sự nghiệp trong quản lý, kinh doanh, tiếp thị, bán lẻ hoặc quan hệ công chúng. Chương trình trực tuyến 100% này thường có thể được hoàn thành trong 4 năm. Mỗi khóa học cá nhân dài 8 tuần.

JWU được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Đại học Liberty

Khuôn viên Đại học Liberty

Chương trình Cử nhân Kinh doanh Thời trang tại Đại học Liberty được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên thành công trong ngành công nghiệp thời trang năng động và không ngừng mở rộng. Được tổ chức dưới dạng hoàn toàn trực tuyến, mỗi lớp học trong chương trình học của chương trình dài 8 tuần. Sinh viên có các tín chỉ đủ điều kiện cũng có thể chuyển tới 75% tổng số tín chỉ bắt buộc của họ từ các tổ chức bên ngoài.

Đại học Liberty được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Cao đẳng LIM

Khuôn viên trường Cao đẳng LIM

Trường Cao đẳng LIM cung cấp bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh về Kinh doanh Thời trang. Chương trình được thiết kế cho những sinh viên đang tìm kiếm sự nghiệp cân bằng giữa niềm đam mê kinh doanh và thời trang của họ. Chương trình cung cấp một hình thức học tập linh hoạt với các giờ học truyền thống và ảo, các cơ hội học tập thực hành và tiếp xúc với thế giới thực thông qua các đợt thực tập bên ngoài.

Cao đẳng LIM được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Nghệ thuật & Thiết kế Quốc tế Miami

Khuôn viên Đại học Nghệ thuật và Thiết kế Quốc tế Miami

Đại học Nghệ thuật & Thiết kế Quốc tế Miami cung cấp bằng Cử nhân Nghệ thuật trong Kinh doanh Thời trang. Chương trình học nhằm mục đích dạy cho sinh viên toàn bộ quy trình bán sản phẩm, từ thiết kế và sản xuất đến xây dựng thương hiệu và quảng bá. Chương trình 12 quý này được cung cấp hoàn toàn trực tuyến và đặc biệt chú trọng đến vai trò của phần mềm và quản lý truyền thông xã hội trong ngành thời trang.

Đại học Nghệ thuật & Thiết kế Quốc tế Miami được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

Đại học Old Dominion

Khuôn viên Đại học Old Dominion

Cử nhân Khoa học về Nghề nghiệp và Nghiên cứu Kỹ thuật cho Kinh doanh Thời trang tại Đại học Old Dominion được cung cấp hoàn toàn trực tuyến. Chương trình bao gồm 120 tín chỉ trong lớp và thời gian tạo. Chương trình rất khuyến khích sinh viên có được thực tập trong lĩnh vực thời trang, nơi họ cũng có thể thực hiện các kỹ năng mới của mình trong môi trường chuyên nghiệp.

Đại học Old Dominion được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Thánh Tâm

Khuôn viên Đại học Sacred Heart

Đại học Sacred Heart cung cấp bằng Cử nhân Khoa học về Tiếp thị Thời trang và Buôn bán. Chương trình nhằm mục đích dạy sinh viên cách sử dụng các nguyên tắc kinh doanh cùng với tài năng sáng tạo trong nhiều vai trò khác nhau trong lĩnh vực thời trang. Các khóa học bao gồm các chủ đề chính như lịch sử của thời trang, mua thời trang, tiếp thị thương hiệu và kinh doanh sản phẩm.

Đại học Sacred Heart được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Đại học bang Sam Houston

Khuôn viên Đại học Bang Sam Houston

Đại học Bang Sam Houston cấp bằng Cử nhân Kinh doanh Thời trang. Chương trình nhằm mục đích giúp sinh viên phát triển các kỹ năng theo yêu cầu sẽ đủ tiêu chuẩn cho các vị trí đầu vào trong ngành thời trang. Sinh viên được nhập học vào các kỳ mùa thu, mùa xuân và mùa hè và có thể chọn theo học Cử nhân Văn học hoặc Khoa học.

Đại học Bang Sam Houston được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

Đại học Nam New Hampshire

Khuôn viên Đại học Nam New Hampshire

Chương trình Cử nhân Khoa học về Kinh doanh Thời trang tại Đại học Nam New Hampshire cho phép sinh viên có các tín chỉ đủ điều kiện chuyển tiếp lên đến 90 trong số 120 tín chỉ bắt buộc của họ. Điều này thường làm cho nó trở thành một phù hợp lý tưởng cho các sinh viên chuyển tiếp. Chương trình cho phép sinh viên thực hiện các môn học của họ 100% trực tuyến, mặc dù họ cũng phải hoàn thành một kỳ thực tập để có được kinh nghiệm trong thế giới thực.

Đại học Southern New Hampshire được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Nhận bằng cấp buôn bán thời trang của bạn trực tuyến

Bằng cấp kinh doanh thời trang trực tuyến

Thông qua chương trình cử nhân kinh doanh thời trang, bạn có thể đạt được các kỹ năng thiết kế và kinh doanh có thể giúp bạn biến niềm đam mê thời trang thành sự nghiệp.

Nghiên cứu trực tuyến là một lựa chọn chiến lược cho nhiều sinh viên kinh doanh hàng may mặc và các chương trình trực tuyến được công nhận là đáng tin cậy và được tôn trọng. Thêm vào đó, nhiều chương trình trực tuyến có thể đáp ứng lịch trình bận rộn của sinh viên. Ghi danh vào một chương trình đại học ảo có thể là tấm vé để bạn kiếm được bằng cấp trong khi vẫn duy trì các trách nhiệm trong công việc hoặc cuộc sống của mình.

Bạn có thể bắt đầu khám phá các chương trình bán hàng thời trang trực tuyến ngay hôm nay để xem chương trình nào phù hợp với mình.

best online fashion merchandising degrees
Biểu trưng Mydegreeguide