2023 Bằng cấp về Kinesiology trực tuyến tốt nhất [ành cho cử nhân]

bởi John Apalla

Nếu bạn quan tâm đến việc giúp người khác khỏe mạnh, năng động và toàn diện, thì bằng cấp về động học trực tuyến có thể giúp bạn chuẩn bị để biến mối quan tâm đó thành một sự nghiệp viên mãn.

Các bằng cấp về Kinesiology trực tuyến tốt nhất

Là một sinh viên khoa động vật học, bạn sẽ nghiên cứu các chủ đề như nâng cao sức khỏe và giải phẫu con người. Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể áp dụng kiến thức mới của mình bằng cách giúp những người khác lấy lại sức mạnh của họ hoặc đạt được thành tích thể thao tối ưu.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Kiếm được bằng kinesiology trực tuyến có thể là bước đầu tiên để trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực đang phát triển này.

Các bằng cấp về Kinesiology trực tuyến

Các bằng cấp về Kinesiology trực tuyến

Lĩnh vực động học đề cập đến chuyển động của cơ thể con người. Các chuyên gia động học hiểu cơ chế chuyển động và áp dụng kiến thức đó để giúp những người khác trở nên mạnh mẽ hơn, nhanh nhẹn hơn hoặc cơ động hơn.

Ở cấp độ cử nhân, các chuyên ngành động học nghiên cứu các chủ đề như:

 • Tập thể dục tâm lý
 • An toàn thể dục
 • Truyền thông và nâng cao sức khỏe
 • Giải phẫu và sinh lý con người
 • Đánh giá thể chất
 • Quản lý chương trình
 • Thực hành phục hồi chức năng
 • Y học thể thao

Một số chương trình cấp bằng cử nhân về động học có một hoặc nhiều lựa chọn cho nồng độ hoặc trẻ vị thành niên. Những điều này khác nhau giữa các trường học nhưng có thể bao gồm nâng cao sức khỏe, sức khỏe cộng đồng hoặc đào tạo thể thao.

Các khóa học tự chọn cũng có thể giúp bạn chuẩn bị cho các chặng đường nghề nghiệp cụ thể. Tùy thuộc vào chương trình, việc lựa chọn các môn tự chọn có thể bao gồm các chủ đề như thể dục thời thơ ấu, hướng dẫn tập thể dục, điều hòa sức mạnh hoặc các nguyên tắc cơ bản về dinh dưỡng.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Sinh viên Kinesiology cũng có thể tham gia thực tập. Các địa điểm thực tập tiềm năng có thể bao gồm các trung tâm phục hồi chức năng, cơ sở điều dưỡng lành nghề, phòng tập thể dục giải trí hoặc các tổ chức vận động sức khỏe.

Sau khi tốt nghiệp, một số sinh viên tốt nghiệp ngành kinesiology gia nhập lực lượng lao động. Các nhà sinh lý học tập thể dục có thể được đào tạo về kinesiology và các vị trí liên quan khác bao gồm huấn luyện viên thể thao, nhà giáo dục sức khỏe, huấn luyện viên thể dục và huấn luyện viên.

Nghiên cứu động học cũng có thể cung cấp sự chuẩn bị có giá trị cho các chương trình chuyên môn sức khỏe đồng minh. Một số sinh viên tốt nghiệp các chương trình động học trực tuyến tiếp tục học tập với các nghiên cứu để trở thành nhà vật lý trị liệu, nhà trị liệu nghề nghiệp, trợ lý bác sĩ hoặc bác sĩ y khoa.

Kinesiology Nghề nghiệp & Mức lương

Kinesiology Nghề nghiệp & Mức lương

Nhiều sinh viên tốt nghiệp ngành kinesiology có tầm nhìn của họ về các nghề nghiệp liên quan đến thể dục. Các nghiên cứu về động học đặc biệt chuẩn bị cho sinh viên về trách nhiệm của các nhà sinh lý học tập thể dục. Các chuyên gia này làm việc với bệnh nhân trong các cơ sở chăm sóc sức khỏe để giúp họ phát triển các kế hoạch tập thể dục an toàn và hiệu quả nhằm đáp ứng nhu cầu sức khỏe cá nhân của họ.

Các sinh viên chuyên ngành kinesiology khác tiếp tục trở thành huấn luyện viên điền kinh hoặc huấn luyện viên thể dục, thường làm việc cho các trường học hoặc phòng tập thể dục. Theo Cục Thống kê Lao động , các nhà sinh lý tập thể dục kiếm được mức lương trung bình là 50.280 đô la mỗi năm.

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Trợ lý trị liệu nghề nghiệp $ 62,940
Giáo viên Mẫu giáo và Tiểu học $ 60.660
Trợ lý trị liệu vật lý $ 59.770
Chuyên gia giáo dục sức khỏe $ 56,500
Bác sĩ sinh lý tập thể dục $ 50.280
Huấn luyện viên thể thao $ 49.860
Huấn luyện viên và người hướng dẫn thể dục $ 40.510
Huấn luyện viên và hướng đạo sinh $ 36.330
Trợ lý trị liệu nghề nghiệp $ 30.180
Trợ lý vật lý trị liệu $ 28.450

Niềm đam mê thể thao và tập thể dục có thể truyền cảm hứng cho những sinh viên tốt nghiệp ngành vận động học để trở thành huấn luyện viên thể thao. Những người kiếm được giấy phép giảng dạy có thể làm giáo viên giáo dục thể chất trong các trường công lập hoặc tư thục.

Sinh viên Kinesiology cũng có thể cung cấp giáo dục trong môi trường không phải trường học. Ví dụ, các nhà giáo dục sức khỏe làm việc trong các sở y tế hoặc trung tâm cộng đồng để dạy mọi người về tầm quan trọng của hoạt động thể chất và lối sống lành mạnh.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Kinesiology liên quan đến cả liệu pháp vật lý và vận động, vì vậy, làm việc như một trợ lý trị liệu có thể là một công việc sơ cấp đối với những người được đào tạo về kinesiology. Các công việc trợ lý trị liệu cũng có thể có sẵn, nhưng chúng sẽ yêu cầu được đào tạo và cấp phép cụ thể.

Với giáo dục cao hơn, bằng cấp này cũng có thể là bước đệm cho sự nghiệp trong y học, vật lý trị liệu hoặc liệu pháp vận động.

Chương trình & Khóa học Cử nhân Kinesiology

Chương trình đào tạo Cử nhân Kinesiology

Sinh viên Kinesiology nghiên cứu các chủ đề như giải phẫu con người, sống lành mạnh, giáo dục, giao tiếp và chăm sóc bệnh nhân. Các ví dụ về khóa học bao gồm:

 • Phương pháp đánh giá : Trước khi bạn có thể tạo kế hoạch tập thể dục cho khách hàng, trước tiên bạn sẽ đánh giá khả năng hiện tại và sự thiếu hụt của họ bằng cách sử dụng các phương pháp giống như những phương pháp bạn sẽ học trong khóa học này.
 • Thể dục cho các Dân số Đặc biệt : Khóa học này đề cập đến việc chăm sóc những người có nhu cầu sức khỏe đặc biệt, chẳng hạn như tuổi cao, bệnh tim hoặc tổn thương phổi.
 • Nguyên tắc tập thể dục : Bạn sẽ nghiên cứu sinh lý học của con người và nó liên quan như thế nào đến chuyển động, rèn luyện sức mạnh, tập khởi động và thực hành điều hòa.
 • Cơ bản về Kinesiology : Lớp giới thiệu này tạo tiền đề cho các khóa học Kinesiology cấp trên của bạn.
 • Truyền thông Sức khỏe : Thời gian của bạn trong lớp học này sẽ bao gồm các cách để chia sẻ thông tin sức khỏe với bệnh nhân, gia đình, các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc khác và công chúng.
 • Giáo dục và Nâng cao Sức khỏe : Bạn sẽ học các phương pháp hướng dẫn để truyền đạt thông tin về sức khỏe và thể chất, đồng thời bạn cũng sẽ thảo luận về các chiến lược khác để ảnh hưởng đến các quyết định hành vi.
 • Phát triển vận động: Bạn có thể học về các kỹ năng vận động thô và vận động tinh trong suốt cuộc đời của con người.
 • Chuyển động của Cơ thể Con người : Chương trình học cho lớp này bao gồm giải phẫu cơ và xương, cơ chế chuyển động và các nguyên tắc tập luyện an toàn và tránh chấn thương.
 • Dinh dưỡng : Lớp học này đề cập đến các nguyên tắc cơ bản của việc ăn uống tốt giúp cung cấp năng lượng cho cơ thể để bạn có thể hỗ trợ việc quản lý sức khỏe và sức khỏe toàn diện của bệnh nhân.
 • Lãnh đạo Chương trình : Bạn có thể học cách phân tích nhu cầu của cộng đồng, lập kế hoạch các chương trình để đáp ứng những nhu cầu đó và đánh giá điểm mạnh và điểm yếu của các chương trình của bạn sau khi thực hiện.
Xem thêm:  30 chương trình cấp bằng về khoa học chữa cháy trực tuyến tốt nhất [2023]

Trong số 120 giờ tín chỉ thường được yêu cầu đối với bằng cử nhân, bạn có thể cần kiếm được ít nhất 36 giờ tín chỉ từ các môn học dành riêng cho chuyên ngành động học của bạn.

Cách chọn Bằng Cử nhân Trực tuyến trong Chương trình Kinesiology

Bằng Cử nhân về Chương trình Kinesiology

Tìm ra nơi để theo học đại học là một trong những bước quan trọng nhất để sẵn sàng lấy bằng kinesiology. Xem qua danh sách các câu hỏi liên quan đến các chương trình khám bệnh trực tuyến có thể giúp bạn quyết định.

 • Chi phí bao nhiêu? Giá mỗi tín chỉ khác nhau giữa các trường. Tuy nhiên, có thể hỗ trợ tài chính có thể làm giảm học phí của bạn nếu bạn đủ điều kiện.
 • Trường có được kiểm định chất lượng không? Các bằng cấp uy tín nhất — những bằng có nhiều khả năng dẫn đến các chương trình sau đại học hoặc việc làm thỏa đáng — đến từ các trường cao đẳng được công nhận trong khu vực.
 • Lịch học là gì? Thời lượng học tại các trường cao đẳng trực tuyến có thể dao động từ 6 đến 16 tuần. Các khóa học có thể được tổ chức quanh năm hoặc trong các học kỳ ấn định. Bạn có thể đăng ký vào những thời điểm cụ thể hoặc có tùy chọn làm bài tập ở trường 24/7.
 • Tôi có thể thực tập ở đâu? Một số chương trình kinesiology có quan hệ đối tác với các địa điểm thực tập trong khu vực lân cận của họ hoặc trên khắp đất nước.

Cố vấn tuyển sinh của trường có thể trả lời những câu hỏi này và hơn thế nữa.

Yêu cầu tuyển sinh

Tuyển sinh các bằng Kinesiology

Bước đầu tiên để có được bằng kinesiology là nộp đơn và được nhận vào trường. Yêu cầu khác nhau giữa các trường cao đẳng, nhưng các tài liệu ứng dụng phổ biến bao gồm:

 • Bài luận cá nhân
 • Sơ yếu lý lịch
 • Điểm từ ACT hoặc SAT (không bắt buộc ở tất cả các trường)
 • Bảng điểm từ trường trung học và bất kỳ lớp đại học nào

Các chương trình cử nhân trực tuyến về kinesiology có thể đã đặt thời hạn nộp đơn, hoặc họ có thể cung cấp các kỳ nhập học luân phiên và cơ hội nộp đơn bất cứ lúc nào. Không có vấn đề gì khi bạn đăng ký nhập học vào một chương trình cử nhân trực tuyến, có thể có một khoản phí bắt buộc để trang trải chi phí xử lý tài liệu của bạn.

Công nhận

Chứng nhận Kinesiology Degrees

Sinh viên thường nhập học các chương trình kinesiology với các nghiên cứu trong tương lai. Ví dụ, họ có thể dự định tham gia một chương trình chuyên nghiệp để đào tạo trợ lý bác sĩ hoặc chuyên gia vật lý trị liệu.

Nếu không có bằng cấp được khu vực công nhận, bạn có thể không được tham gia chương trình sau đại học. Trên thực tế, việc công nhận khu vực là rất quan trọng vì nhiều lý do. Sự công nhận chỉ ra rằng một trường cao đẳng đáp ứng các tiêu chuẩn học tập chung, củng cố danh tiếng của trường.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các cơ sở giáo dục đại học khác có nhiều khả năng chấp nhận các tín chỉ chuyển tiếp từ các trường được khu vực công nhận. Người xin việc cũng có nhiều khả năng được tuyển dụng hơn nếu họ có bằng cấp được công nhận. Thêm vào đó, sự công nhận là một yêu cầu khi sử dụng viện trợ sinh viên liên bang.

Hỗ trợ tài chính và học bổng

Kinesiology Degrees hỗ trợ tài chính

Hỗ trợ tài chính của chính phủ và tư nhân có thể khá có giá trị khi đến lúc thanh toán học phí của bạn. Bạn có thể lập kế hoạch phù hợp bằng cách nộp Đơn đăng ký Miễn phí cho Viện trợ Sinh viên Liên bang (FAFSA) .

Chính phủ liên bang có các chương trình tài trợ và cho vay dành cho sinh viên đại học đủ tiêu chuẩn. Nhiều tiểu bang cung cấp các chương trình tương tự, và bạn có thể nhận được cả quỹ tiểu bang và liên bang. Các trường cao đẳng cũng thường hỗ trợ học phí. Sinh viên có thể nhận học bổng vì thành tích hoặc nhu cầu tài chính.

Tương tự như vậy, các tổ chức tư nhân điều hành các chương trình học bổng. Bạn có thể đăng ký học bổng dành riêng cho các chuyên ngành động học hoặc những học bổng dành cho sinh viên đại học ở bất kỳ khoa nào. Một số nơi làm việc cũng có quỹ hỗ trợ học phí cho nhân viên của họ.

Kinesiology là gì?

Kinesiology là gì

Kinesiology là nghiên cứu về chuyển động của cơ thể con người. Nếu bạn theo đuổi bằng đại học về động học, bạn có thể tìm hiểu về các bộ phận của cơ thể và cách chúng hoạt động cùng nhau để cho phép chuyển động. Bạn cũng có thể nghiên cứu các cách để tăng cường khả năng vận động của mọi người hoặc phát triển sức khỏe thể chất của họ thông qua tập thể dục.

Kinesiology rất hữu ích trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các nhà sinh lý học tập thể dục thường được đào tạo về sinh lý học. Các bài học kinh nghiệm trong chương trình này cũng có thể giúp sinh viên tốt nghiệp trở thành huấn luyện viên điền kinh hiệu quả, huấn luyện viên thể dục, huấn luyện viên hoặc nhà giáo dục sức khỏe. Bằng cử nhân Kinesiology cũng có thể giúp sinh viên sẵn sàng cho các nghiên cứu nâng cao trong các lĩnh vực sức khỏe liên minh.

Kinesiology có phải là một chuyên ngành tốt?

Đúng vậy, kinesiology là một chuyên ngành tốt cho nhiều sinh viên đại học. Chương trình cấp bằng này có thể cung cấp nền tảng cho sự nghiệp thể dục, thể thao, điền kinh hoặc sức khỏe. Với các nghiên cứu về kinesiology, bạn có thể biến niềm đam mê sống lành mạnh của cá nhân mình thành một nghề nghiệp mang lại lợi ích cho người khác.

Theo Cục Thống kê Lao động, hầu hết các nhà sinh lý học tập thể dục kiếm được từ 36.070 USD đến 78.170 USD hàng năm. Những người nắm giữ các vị trí trong chính phủ kiếm được trung bình 75.740 đô la mỗi năm. Các chuyên gia trong lĩnh vực này cũng làm việc với tư cách là nhà giáo dục sức khỏe, huấn luyện viên và hướng dẫn viên thể dục. Những công việc này có thể giúp những người khác cải thiện sức khỏe hoặc hoạt động tốt nhất của họ.

Kinesiology có khó không?

chuyên ngành động học

Bạn có thấy thử thách kinesiology hay không có thể phụ thuộc vào điểm mạnh và kỹ năng của bạn. Kiếm được bằng cử nhân trực tuyến về động học yêu cầu nghiên cứu các chủ đề như giải phẫu và sinh lý học. Bạn cũng sẽ tìm hiểu về cơ sinh học, liên quan đến cấu trúc và chuyển động của cơ thể.

Khoa học hành vi và tâm lý học là những chủ đề khác mà sinh viên khoa học động học khám phá. Những bộ môn này cung cấp cái nhìn sâu sắc về các phương pháp giáo dục và nâng cao sức khỏe tốt nhất.

Nhiều chuyên ngành kinesiology cũng hoàn thành kỳ thực tập. Trong thời gian thực tập, bạn có thể áp dụng các bài học trên lớp vào thực tế, có được cái nhìn sâu sắc từ những người cố vấn và làm quen với việc làm việc trong một môi trường sức khỏe hoặc thể dục chuyên nghiệp.

Bạn có thể làm gì với bằng Kinesiology?

Kinesiology Bằng cấp nghề nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp ngành Kinesiology thường làm việc với tư cách là nhà sinh lý học tập thể dục để cung cấp hướng dẫn tập thể dục được cá nhân hóa cho bệnh nhân chăm sóc sức khỏe. Kinesiotherapists thuộc loại này. Họ thiết kế các kế hoạch thể dục cho các mục đích phục hồi.

Xem thêm:  Hướng dẫn Chương trình Cử nhân Khoa học Chính trị

Theo Cục Thống kê Lao động, họ thường làm việc cho các cơ sở y tế của Bộ Cựu chiến binh Hoa Kỳ (VA). Các chuyên gia khác trong lĩnh vực này làm việc với tư cách là huấn luyện viên hoặc huấn luyện viên thể thao. Một số còn làm hướng dẫn viên thể dục.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Một số chuyên ngành kinesiology tiếp tục nhận được giấy phép giảng dạy của họ. Sau đó, họ có thể làm giáo viên dạy thể dục cho trẻ em hoặc thanh thiếu niên. Sinh viên tốt nghiệp có thể muốn làm việc trong lĩnh vực vật lý trị liệu hoặc nghề nghiệp với tư cách là trợ lý hoặc trợ lý. Tiếp tục học sau đại học để trở thành một nhà trị liệu vật lý hoặc nghề nghiệp là một khả năng khác.

Mất bao lâu để có được bằng cử nhân về Kinesiology trực tuyến?

Thường mất 4 năm học toàn thời gian để tốt nghiệp với bằng về động học. Đó là khung thời gian phổ biến cho các chương trình cử nhân tại các trường cao đẳng chia năm học thành hai học kỳ.

Các chương trình cấp bằng kinesiology trực tuyến nhanh chóng có thể di chuyển nhanh hơn. Sinh viên có thể bỏ qua vài tháng hoặc một năm cam kết học đại học bằng cách tham gia các lớp học quanh năm theo hình thức cấp tốc trong chương trình cấp bằng cử nhân trực tuyến. Các lớp học cấp tốc thường kéo dài 6 tuần hoặc 8 tuần thay vì 16 tuần truyền thống.

Bạn có thể nhận được những công việc gì với bằng Kinesiology?

Việc làm bằng Kinesiology

Sau khi lấy bằng cử nhân về động học trực tuyến, nhiều sinh viên tốt nghiệp theo đuổi sự nghiệp như nhà sinh lý học tập thể dục. Theo Cục Thống kê Lao động, những chuyên gia như vậy thường làm việc cho chính phủ hoặc bệnh viện.

Một số sinh viên chọn tiếp tục giáo dục của họ và đăng ký vào một trong những chương trình thạc sĩ về kinesiology trực tuyến mà một số trường đại học cung cấp.

Sinh viên Kinesiology cũng có thể cân nhắc làm việc với các vận động viên. Các ví dụ về công việc bao gồm trở thành huấn luyện viên đội hoặc huấn luyện viên thể thao trong trường học. Sự hiểu biết của một sinh viên tốt nghiệp ngành động học về cơ thể con người cũng có thể hữu ích trong các cơ sở trị liệu. Một số có thể làm trợ lý trị liệu nghề nghiệp hoặc vật lý trị liệu.

Sinh viên tốt nghiệp các chương trình cấp bằng trực tuyến cũng có thể chọn theo đuổi vai trò giảng dạy. Họ có thể cung cấp hướng dẫn thể dục, thực hiện các sáng kiến phi lợi nhuận để khuyến khích cuộc sống tích cực hoặc theo đuổi giấy phép để dạy thể dục trong các trường công lập.

Sự khác biệt giữa Bằng Cử nhân về Kinesiology và Khoa học Tập thể dục là gì?

Nếu bạn đã cam kết với một sự nghiệp liên quan đến thể dục, bạn có thể đang tranh luận về việc nên lấy một bằng khoa học thể dục trực tuyến hay một bằng kinesiology.

Kinesiology Khoa học Thể dục
 • Khoa học về chuyển động của cơ thể con người
 • Có chương trình giảng dạy rộng hơn liên quan đến vận động thể thao và vận động chung
 • Đóng góp vào nỗ lực phục hồi chức năng của bệnh nhân
 • Kỷ luật khám phá tác động của chuyển động và tập thể dục
 • Có chương trình giảng dạy tập trung hơn vào chuyển động cho mục đích tập thể dục
 • Giao dịch với việc tạo các kế hoạch tập thể dục được cá nhân hóa cho khách hàng

Về cơ bản, khoa học tập thể dục là một nhánh của động học.

Sự khác biệt giữa Cử nhân Kinesiology và Vật lý trị liệu là gì?

Cả động học và vật lý trị liệu đều liên quan đến việc nghiên cứu cách cơ thể con người hoạt động và giúp những người khác đạt được khả năng vận động tối ưu.

Kinesiology Vật lý trị liệu
 • Theo dõi này tập trung vào việc nghiên cứu chuyển động của con người.
 • Kế hoạch chăm sóc tập trung vào chế độ tập luyện.
 • Yêu cầu giáo dục tối thiểu đối với nhà sinh lý học tập thể dục hoặc nhà vật lý trị liệu là bằng cử nhân.
 • PT tập trung vào việc cung cấp các chẩn đoán và thực hiện các kế hoạch điều trị cho những người bị cản trở khả năng vận động.
 • Kế hoạch chăm sóc bao gồm các bài tập và các liệu pháp khác, chẳng hạn như mát-xa hoặc trị liệu bằng nhiệt.
 • Giáo dục bắt buộc đối với nhà trị liệu vật lý là bằng tiến sĩ.

Kinesiology cũng là một trong những lựa chọn để lấy bằng đại học phù hợp trước khi bước vào chương trình tiến sĩ vật lý trị liệu.

Sự khác biệt giữa BA so với BS trong Kinesiology là gì?

Một số trường có chương trình Cử nhân Khoa học (BS) trong Kinesiology, trong khi các trường khác cung cấp chương trình Cử nhân Nghệ thuật (BA) trong Kinesiology.

BS trong Kinesiology Cử nhân Kinesiology
 • Tập trung nhiều hơn vào các khóa học toán và khoa học tự nhiên, chẳng hạn như giải tích và hóa học
 • Có thể có ít khóa học tự chọn hơn
 • Có thể giúp sinh viên tham gia các chương trình sau đại học
 • Tập trung nhiều hơn vào các lớp khoa học xã hội, chẳng hạn như tâm lý học
 • Có thể có nhiều chỗ trống hơn trong lịch trình cho các môn tự chọn
 • Thường dẫn dắt ngay vào lực lượng lao động

Một số trường cao đẳng cung cấp cả đường đua BS và đường đua BA.

Bằng Cử nhân về Kinesiology có xứng đáng không?

Bằng Cử nhân về Kinesiology

Vâng, bằng cử nhân về động học rất đáng giá đối với nhiều sinh viên. Các kỹ thuật sinh lý tập thể dục có thể giúp mọi người lấy lại sức mạnh, khả năng vận động và độc lập sau các sự cố y khoa. Nó có thể đặc biệt hữu ích sau các tình huống về tim hoặc phổi.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Là một chuyên gia động học, bạn có thể tham gia vào hành trình hồi phục của bệnh nhân. Thêm vào đó, cơ hội việc làm trong lĩnh vực này được dự đoán sẽ tăng trong thập kỷ tới. Cục Thống kê Lao động dự báo nhu cầu về các nhà sinh lý học tập thể dục tăng 13% và việc làm cho các huấn luyện viên thể thao dự kiến sẽ tăng với tỷ lệ 23%.

Các trường đại học cung cấp các chương trình cấp bằng cử nhân trực tuyến về Kinesiology

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Đại học Công lập Hoa Kỳ

Khuôn viên Đại học Công lập Hoa Kỳ

Đại học Công lập Hoa Kỳ cung cấp một chương trình trực tuyến cho một BS trong Thể thao và Khoa học Sức khỏe. Học sinh trong chương trình có quyền truy cập vào nội dung khóa học độc quyền và các kỳ thi chứng chỉ thông qua quan hệ đối tác của APU với Học viện Thể thao Quốc gia. Các khóa học bắt đầu hàng tháng và kéo dài từ 8 đến 16 tuần. Chương trình bao gồm nghiên cứu về giải phẫu và sinh lý học, tâm lý thể thao và động học.

APUS được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Baptist California

Khuôn viên Đại học Baptist California

Chương trình Cử nhân Khoa học về Kinesiology trực tuyến tại Đại học California Baptist được thiết kế để giúp sinh viên theo đuổi sự nghiệp trong vận động và thể dục của con người. Chương trình có thể giúp sinh viên chuẩn bị cho các kỳ thi lấy chứng chỉ từ Hiệp hội Sức mạnh và Thể trạng Quốc gia và Trường Cao đẳng Y học Thể thao Hoa Kỳ. Nó được công nhận bởi WSCUC.

Đại học California Baptist được công nhận bởi Hiệp hội các trường học và trường cao đẳng phía Tây Ủy ban Cao đẳng và Đại học.

Xem thêm:  Các chương trình quản lý chăm sóc sức khỏe trực tuyến tốt nhất năm 2023

Đại học Concordia – St. Paul

Cơ sở St Paul của Đại học Concordia

Đại học Concordia — St. Paul có bằng Cử nhân Khoa học Thể dục. Sinh viên được yêu cầu hoàn thành 10 khóa học và một kỳ thực tập phù hợp với sở thích của họ. Chương trình có tỷ lệ việc làm sau khi tốt nghiệp là 95%. Đây là một chương trình trực tuyến linh hoạt với cả nội dung học đồng bộ và không đồng bộ.

Đại học Concordia-Saint Paul được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Đông Trung Bộ

Khuôn viên Đại học East Central

Bạn có thể kiếm được bằng Cử nhân Khoa học về Kinesiology 100% trực tuyến tại Đại học East Central. Chương trình yêu cầu tổng cộng 124 giờ tín chỉ và các khóa học kéo dài 8 tuần. Nó bao gồm các nghiên cứu về dinh dưỡng thể thao, sơ cứu, giải phẫu, lý thuyết huấn luyện, quản lý thể thao, và phòng ngừa chấn thương thể thao.

Đại học East Central được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Bang Kansas

Khuôn viên Đại học Bang Kansas

Chương trình Cử nhân về Kinesiology tại Đại học Bang Kansas được thiết kế để dạy sinh viên cách sử dụng hoạt động thể chất để cải thiện sức khỏe của con người. Chương trình yêu cầu hoàn thành 120 giờ tín chỉ và có thể hoàn thành trực tuyến 100%. Các khóa học bao gồm Cơ sở Hành vi Sinh học của Hoạt động Thể chất, Kỹ thuật Đo lường và Nghiên cứu trong Động học, và Sinh lý học về Tập thể dục.

Đại học Bang Kansas được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng Montreat

Khuôn viên trường cao đẳng Montreat

Cao đẳng Montreat cung cấp bằng Cử nhân Khoa học về Kinesiology. Bằng cấp có thể giúp mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực sức khỏe. Có sáu ngày bắt đầu mỗi năm. Các khóa học bao gồm Giải phẫu và Sinh lý học với Phòng thí nghiệm, Phát triển Vận động Suốt đời, Cơ sinh học, Dinh dưỡng Con người và Sinh lý học Ứng dụng về Tập thể dục.

Montreat College được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Đại học Trung tâm Bắc Carolina

Khuôn viên Đại học Trung tâm Bắc Carolina

Chương trình BS về Kinesiology tại Đại học North Carolina Central có thể giúp sinh viên chuẩn bị cho việc theo đuổi các chứng chỉ của Hiệp hội Sức mạnh và Điều kiện Quốc gia. Mục tiêu của chương trình là cho phép sinh viên chuyển sang các chương trình sau đại học và chuyên nghiệp về động học hoặc các lĩnh vực sức khỏe liên quan, chẳng hạn như vật lý trị liệu, khi tốt nghiệp.

Đại học Trung tâm Bắc Carolina được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Đại học Bang Oregon

Khuôn viên Đại học Bang Oregon

Cử nhân về Kinesiology từ Đại học Bang Oregon yêu cầu 180 tín chỉ và có thể kiếm được hoàn toàn trực tuyến. Chương trình chủ yếu dành cho những người muốn tham gia vào ngành quản lý sức khỏe và sức khỏe. Có bốn ngày bắt đầu mỗi năm.

Đại học Bang Oregon được công nhận bởi Ủy ban Tây Bắc về các trường Cao đẳng và Đại học.

Đại học Ottawa

Khuôn viên Đại học Ottawa

Đại học Ottawa cung cấp bằng Cử nhân Khoa học Thể dục Nghệ thuật. Học sinh trong chương trình có thể chọn từ ba mức độ: Huấn luyện / Quản trị, Huấn luyện Cá nhân / Sức mạnh và Điều kiện, hoặc Sức khỏe Tiền Đồng minh. Sinh viên chọn tập trung huấn luyện có thể nhận được chứng nhận từ Chương trình Giáo dục Thể thao Hoa Kỳ (ASEP).

Đại học Ottawa được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học bang Tarleton

Khuôn viên Đại học Bang Tarleton

Đại học Bang Tarleton cung cấp bằng Cử nhân Khoa học về Kinesiology. Sáu nồng độ có sẵn, ba trong số đó là Huấn luyện Thể thao, Tập thể dục và Chuyên môn Sức khỏe Đồng minh, và Huấn luyện Thể dục, Thể thao và Sức mạnh.

Những người khác là Huấn luyện, Quản trị Thể thao và Giải trí, Nghiên cứu Thể dục và Thể thao, và Giáo dục Giáo viên Thể dục. Sự tập trung Giáo dục dành cho Giáo viên có thể chứng nhận cho học sinh giảng dạy trong các trường công lập của Texas.

Đại học Bang Tarleton được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Công nghệ Texas

Khuôn viên Đại học Công nghệ Texas

Đại học Công nghệ Texas cung cấp bằng Cử nhân Khoa học về Kinesiology. Chương trình bao gồm các nghiên cứu về các khía cạnh cơ sinh học, sinh lý và tâm lý của tập thể dục và hoạt động thể chất. Các cố vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ sinh viên trong việc lựa chọn các khóa học phù hợp để theo đuổi việc nhập học vào một chương trình sức khỏe đồng minh.

Đại học Công nghệ Texas được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Đại học Tulane

Khuôn viên Đại học Tulane

Đại học Tulane cung cấp bằng Cử nhân Khoa học về Khoa học Thể dục có thể kiếm được trong khuôn viên trường hoặc thông qua sự kết hợp của các lớp học trực tuyến và trong khuôn viên trường. Chương trình này thường phù hợp cho những sinh viên muốn theo đuổi sự nghiệp như nhà sinh lý học tập thể dục, huấn luyện viên thể thao và hướng dẫn viên thể dục và trong các ngành nghề liên quan khác.

Đại học Tulane được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Kansas

Khuôn viên Đại học Kansas

Đại học Kansas cung cấp bằng Cử nhân Khoa học Thể dục trong khuôn viên trường và trực tuyến. Sinh viên theo đuổi mức độ này có cơ hội nghiên cứu sinh lý tập thể dục, cơ sinh học, hóa sinh và động học và có tùy chọn để hoàn thành một kỳ thực tập. Chương trình trực tuyến cung cấp các bài giảng được ghi lại và lên lịch linh hoạt.

Đại học Kansas được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Louisiana – Lafayette

Đại học Louisiana tại cơ sở Lafayette

BS về Nâng cao Sức khỏe và Sức khỏe của Đại học Louisiana — Lafayette có thể kiếm được 100% trực tuyến. Các khóa học có trong 8 tuần và 16 tuần. Học sinh trong chương trình có quyền truy cập vào cộng đồng trực tuyến, dạy kèm và hỗ trợ công nghệ 24/7. Chương trình được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên tham gia kỳ thi để trở thành Chuyên gia Giáo dục Sức khỏe được Chứng nhận.

Đại học Louisiana Lafayette được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học North Dakota

Cơ sở của Đại học North Dakota

Chương trình BS Kinesiology của Đại học North Dakota có sẵn cả trong khuôn viên trường và trực tuyến. Chương trình được thiết kế cho những người muốn theo đuổi sự nghiệp trong giáo dục, y tế và thể dục, các ngành nghề sức khỏe đồng minh, hoặc huấn luyện thể thao. Sinh viên được yêu cầu hoàn thành kỳ thực tập 10 tín chỉ để có kinh nghiệm thực tế.

Đại học North Dakota được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Nhận bằng Kinesiology của bạn trực tuyến

Bằng Kinesiology Trực tuyến

Trong chương trình kinesiology, bạn có thể học các nguyên tắc quan trọng để giúp mọi người tăng cường sức khỏe và thể chất của họ.

Các nhà sinh lý học tập thể dục và các chuyên gia thể dục thể thao khác có cơ hội hướng dẫn mọi người đến những lựa chọn và hoạt động có thể cải thiện chất lượng cuộc sống của họ. Đối với nhiều người, đây là một nghề nghiệp thỏa mãn trong một lĩnh vực đang được yêu cầu.

Bạn có thể tham gia các lớp học trực tuyến để lấy bằng kinesiology đáng tin cậy từ một trường được công nhận. Các chuyên gia đang làm việc và những sinh viên khác cần một lịch trình linh hoạt thường đánh giá cao sự tiện lợi của việc học tập dựa trên máy tính trong các chương trình cấp bằng trực tuyến.

Nếu bạn đã sẵn sàng để tìm ra con đường phù hợp với mình, bạn có thể bắt đầu xem các chương trình cấp bằng kinesiology trực tuyến ngay hôm nay!

best online kinesiology degrees
Biểu trưng Mydegreeguide