2023 Bằng cấp về Hàng không Trực tuyến Tốt nhất [ành cho Cử nhân]

bởi John Apalla

Bằng hàng không trực tuyến có thể giúp bạn chuẩn bị cho sự nghiệp liên quan đến sân bay và máy bay.

Bằng cấp hàng không trực tuyến tốt nhất

Nếu bạn quan tâm đến việc bay lên bầu trời hoặc giúp người khác tận hưởng những chuyến bay an toàn, suôn sẻ, thì bạn có thể cân nhắc lấy bằng cử nhân hàng không. Các chuyên gia được đào tạo về hàng không có xu hướng nắm giữ những công việc thú vị và kiếm được mức lương trên mức trung bình.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Hàng không là một lĩnh vực đa dạng với nhiều cơ hội nghề nghiệp, vì vậy bạn có thể muốn xem bằng cấp trực tuyến về hàng không có thể dẫn bạn đến đâu.

Bằng cấp hàng không trực tuyến

Bằng cấp hàng không trực tuyến

Có những chương trình cho phép bạn đào tạo trực tuyến về nghề nghiệp trong hàng không và hàng không. Cho dù bạn muốn làm việc trong lĩnh vực quản lý sân bay, bảo trì máy bay hay dịch vụ bay, bạn đều có thể tham gia các khóa học trực tuyến để phát triển chuyên môn của mình trong lĩnh vực bạn đã chọn.

Học hàng không trực tuyến tại các trường cao đẳng hàng không tốt nhất có thể liên quan đến việc khám phá các khái niệm liên quan đến khoa học, kinh doanh, cơ khí, an ninh và luật.

Chương trình giảng dạy hàng không thường bao gồm các khóa học về:

 • Hạ cánh an toàn
 • Thời tiết và hàng không
 • Hệ thống định vị
 • Nguyên tắc lãnh đạo hàng không.

Nhiều sinh viên tập trung vào một khu vực tập trung cụ thể. Các tùy chọn tập trung thường bao gồm:

 • Quản lý hàng không
 • Bảo dưỡng máy bay
 • Chuyến bay

Để chuẩn bị cho bạn một con đường sự nghiệp nhất định, các môn học của bạn có thể tập trung chủ yếu vào lĩnh vực bạn quan tâm. Đối với một số chuyên ngành, bạn có thể được yêu cầu lấy bằng phi công. Trong khi nhiều nguyên tắc hàng không có thể được nghiên cứu trực tuyến, việc được cấp phép đòi hỏi phải dành thời gian trong buồng lái của một chiếc máy bay thật.

Bạn có thể cần phải đủ điều kiện để được cấp giấy phép trước khi đăng ký hoặc trải qua khóa đào tạo tại một địa điểm địa phương được chương trình đại học của bạn chấp thuận. Các nghiên cứu về bảo trì hàng không cũng có thể yêu cầu đào tạo thực hành tại cơ sở địa phương. Một số trường yêu cầu ứng viên phải có chứng chỉ thợ máy khung máy bay và máy điện.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Lấy bằng hàng không có thể giúp bạn chuẩn bị cho các chứng chỉ khác cần thiết cho các vai trò khác nhau. Cục Hàng không Liên bang (FAA) giám sát nhiều chương trình chứng chỉ trong lĩnh vực này.

Các nghề hàng không phổ biến bao gồm phi công hàng không, kiểm soát viên không lưu và thợ máy bay. Các chuyên gia trong lĩnh vực quan tâm đến kinh doanh có xu hướng theo đuổi các vai trò trong quản lý hàng không. Người quản lý điều phối nhân sự, hoạt động và tài chính của các tổ chức liên quan đến chuyến bay, chẳng hạn như sân bay, hãng hàng không và nhà sản xuất máy bay.

Nghề nghiệp Hàng không & Mức lương

Nghề nghiệp Hàng không & Mức lương

Nghiên cứu hàng không có thể dẫn đến nhiều công việc liên quan đến sân bay, máy bay và chuyến bay. Một số sinh viên chuyên ngành hàng không muốn trở thành phi công. Hai loại phi công chính là phi công hàng không và phi công thương mại.

Các phi công hàng không và phi công phụ được các hãng hàng không tuyển dụng và họ thực hiện các chuyến bay theo lịch trình đã định. Phi công có thể vận chuyển người hoặc hàng hóa. Nhiều người làm việc cho các hãng hàng không lớn, nhưng cũng có những công việc chính phủ dành cho phi công hàng không.

Phi công thương mại cung cấp dịch vụ bay khi cần thiết. Họ có thể là công ty, điều lệ, chuyến du lịch hoặc phi công y tế. Họ cũng có thể cung cấp các dịch vụ nông nghiệp, chẳng hạn như các cánh đồng phun thuốc.

Theo Cục Thống kê Lao động , các công việc trong lĩnh vực vận tải và di chuyển vật liệu có mức lương trung bình hàng năm là 34.080 USD, nhưng các công việc liên quan đến chuyến bay và máy bay thường trả cao hơn.

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Giám đốc điều hành $ 185,950
Phi công hàng không, nhân viên cảnh sát và kỹ sư bay $ 160,970
Nhân viên kiểm soát không lưu $ 130.420
Giám đốc điều hành và chung $ 103.650
Phi công thương mại $ 93.300
Kỹ thuật viên điện tử $ 67.840
Kỹ thuật viên Cơ khí và Dịch vụ Máy bay $ 66.440
Tiếp viên hàng không $ 59.050
Chuyên gia hoạt động sân bay $ 51.330
Máy kiểm tra an ninh giao thông vận tải $ 44.300

Một số công việc trên có thể yêu cầu đào tạo bổ sung hoặc chứng nhận ngoài bằng cử nhân hàng không. Sinh viên tốt nghiệp muốn bay lên bầu trời với một năng lực khác có thể xem xét nghề nghiệp là tiếp viên hàng không. Công việc này liên quan đến việc hợp tác chặt chẽ với các phi công và giúp giữ an toàn và an toàn cho hành khách.

Một nhánh khác của hàng không cần xem xét là sửa chữa và bảo dưỡng máy bay. Các kỹ thuật viên máy bay thường tập trung vào hệ thống cơ và điện của máy bay. Kỹ thuật viên của Avionics xử lý các thiết bị điện tử.

Ngoài ra còn có một số công việc hàng không liên kết với các sân bay. Ví dụ, người kiểm tra an ninh giao thông vận tải đảm bảo rằng người và vật liệu đi qua sân bay tuân thủ các tiêu chuẩn của Cục Quản lý An ninh Vận tải (TSA).

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Kiểm soát viên không lưu cung cấp hướng dẫn cho phi công trong quá trình cất cánh và hạ cánh, và họ cũng chú ý đến quá trình bay của máy bay. Các chuyên gia vận hành sân bay phối hợp chặt chẽ với các kiểm soát viên không lưu và nhân viên bảo trì.

Các sân bay cũng phụ thuộc vào nhiều nhà quản lý. Các chuyên gia trong quản lý sân bay có thể đứng đầu các bộ phận khác nhau hoặc hoạt động của các hãng hàng không riêng lẻ. Các sân bay cũng thường có giám đốc điều hành. Các nhà sản xuất máy bay cũng thuê người quản lý.

Xem thêm:  Chương trình liên kết trực tuyến tốt nhất về khoa học máy tính

Chương trình & Khóa học Hàng không

Giáo trình Hàng không

Trong thời gian học đại học, bạn có thể học kinh doanh hàng không, nguyên tắc bay, bảo dưỡng máy bay và vận hành sân bay. Dưới đây là các ví dụ về các khóa học bạn có thể bắt gặp trong quá trình học của mình:

 • Khí động học : Máy bay phải có tính khí động học, vì vậy lớp này sẽ tập trung vào các nguyên tắc khoa học cho phép máy bay có thể bay và duy trì ổn định.
 • An ninh sân bay : Các quy tắc nghiêm ngặt chi phối các hoạt động an ninh và an toàn hàng không, vì vậy hạng ghế này bao gồm các quy định và cách tuân thủ chúng.
 • Quản trị Hàng không : Khóa học này cung cấp tổng quan về tiếp thị, hoạt động của cơ sở và các nguyên tắc kinh doanh khác liên quan đến quản lý hàng không.
 • Quy định về Hàng không : Trong thời gian học tại lớp học này, bạn sẽ khám phá các luật và quy tắc liên quan đến chuyến bay và nói về cảm giác làm việc trong môi trường phức tạp, căng thẳng cao.
 • Chuyến bay doanh nghiệp : Khóa học này đề cập đến các nguyên tắc kinh doanh và hoạt động cho những sinh viên muốn cung cấp dịch vụ bay theo yêu cầu cho khách hàng doanh nghiệp.
 • Kinh doanh Hàng không Quốc tế : Nhiều chuyến bay xuyên biên giới quốc gia, vì vậy khóa học này bao gồm các nguyên tắc thiết yếu để điều phối hoạt động ở các quốc gia khác.
 • Lãnh đạo hàng không : Trong lớp học này, bạn sẽ học cách thúc đẩy tinh thần đồng đội, an toàn và hiệu quả trong các cơ sở hàng không và bạn sẽ thảo luận về các nghiên cứu điển hình liên quan đến các nguyên tắc này.
 • Điều hướng : Hàng không hiện đại liên quan đến các công cụ điều hướng khác nhau trong máy bay và tháp điều khiển, và khóa học này sẽ dạy bạn cách sử dụng một số công cụ trong số đó.
 • Nguyên tắc An toàn : Mọi người tham gia vào ngành hàng không đều đóng vai trò đảm bảo các chuyến bay được an toàn, vì vậy khóa học này sẽ thảo luận về các phương pháp giảm thiểu tai nạn.
 • Động cơ tuabin : Bạn sẽ học lý thuyết về động cơ tuabin trong lớp học này và trở nên quen thuộc hơn với các hoạt động và bảo trì của các động cơ này.

Thường có sự trùng lặp giữa các chuyên ngành, nhưng danh sách chương trình giảng dạy của bạn có thể sẽ phụ thuộc vào ngành hàng không bạn chọn học.

Cách chọn một chương trình hàng không trực tuyến

Chương trình Hàng không Trực tuyến

Không phải tất cả các bằng cử nhân trực tuyến trong ngành hàng không đều giống nhau, vì vậy, bạn nên so sánh và đối chiếu các đặc điểm của chương trình để giúp bạn tìm ra chương trình tốt nhất cho nhu cầu của mình.

 • Sự công nhận . Các bằng đại học được tôn trọng nhất đến từ các trường có sự chấp thuận của một trong các cơ quan kiểm định khu vực của đất nước.
 • Cơ hội cấp chứng chỉ . Hoàn thành các chương trình hàng không chọn lọc có thể đủ điều kiện để bạn tham gia kỳ thi cấp chứng chỉ để trở thành tiếp viên hàng không, phi công hàng không hoặc kiểm soát viên không lưu.
 • Định dạng . Các chương trình đại học trực tuyến sử dụng nhiều định dạng khác nhau, chẳng hạn như các lớp học theo tốc độ của riêng bạn, các chương trình trực tuyến trong khuôn viên trường kết hợp, lịch học cấp tốc và các lớp học trực tiếp đồng bộ. Thật hữu ích khi xác định định dạng trực tuyến lý tưởng của bạn.
 • Điều kiện tiên quyết . Một số chương trình yêu cầu sinh viên đã có bằng phi công hoặc chứng chỉ thợ máy. Những người khác cung cấp một lộ trình để kiếm được các chứng chỉ cần thiết trong quá trình học của bạn.
 • Giá cả . Nhiều sinh viên coi chi phí học phí là một trong những yếu tố hàng đầu về nơi họ đi học. Mặc dù điều quan trọng là phải xem xét ngân sách của bạn, hỗ trợ tài chính có thể giúp mang lại một trường học đắt tiền hơn trong tầm tay.
 • Chuyên ngành . Nếu có một ngành hàng không cụ thể mà bạn quan tâm, bạn có thể chọn một trường cung cấp chương trình cho sự tập trung cụ thể đó. Ví dụ, nếu bạn muốn theo nghiệp dịch vụ máy bay, bằng cấp về bảo trì hàng không có thể có ý nghĩa hơn chương trình quản lý hàng không chung.

Nhân viên tư vấn tuyển sinh có thể giúp bạn tìm hiểu thêm về các đặc điểm của chương trình hàng không mà bạn đang xem xét.

Yêu cầu tuyển sinh

Tuyển sinh bằng cấp hàng không trực tuyến

Đăng ký vào một chương trình hàng không tương tự như đăng ký các chương trình cử nhân khác, nhưng cũng có thể có các yêu cầu bổ sung.

 • Học bạ cấp 3 . Các biểu mẫu chính thức này hiển thị các môn học và điểm số trước đây của bạn.
 • Chứng chỉ thợ máy . Một số nghiên cứu yêu cầu sinh viên phải có chứng chỉ thợ cơ khí bao gồm các kỹ năng chế tạo khung máy bay và động cơ.
 • Bằng lái của phi công . Bạn có thể phải được FAA chấp thuận làm phi công trước khi bắt đầu học đại học hoặc vào một thời điểm nhất định trong chương trình của bạn.
 • Điểm kiểm tra chuẩn hóa (nếu có yêu cầu) . Đây không phải là yêu cầu chung, nhưng một số trường cao đẳng yêu cầu điểm SAT hoặc ACT.

Các yêu cầu tuyển sinh có thể phụ thuộc vào chuyên ngành hàng không mà bạn dự định theo học.

Công nhận

Chứng nhận bằng cấp hàng không trực tuyến

Kế hoạch học tập của bạn có thể thay đổi một phần trong quá trình học của bạn. Nếu bạn quyết định chuyển sang trường khác hoặc chuyển đổi chương trình, sẽ rất hữu ích nếu bạn có thể chuyển càng nhiều tín chỉ trước đó càng tốt. Để tăng khả năng chuyển tiếp suôn sẻ, bạn nên theo học tại một trường cao đẳng được công nhận trong khu vực.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các trường cao đẳng được công nhận đã được đánh giá và phê duyệt bởi một cơ quan kiểm định. Điều này cho thấy họ đáp ứng các tiêu chuẩn của ngành về một nền giáo dục tốt. Công nhận khu vực là hình thức công nhận được đánh giá cao nhất ở Hoa Kỳ. Các nhà tuyển dụng cũng đánh giá cao và công nhận các bằng cấp được công nhận.

Hỗ trợ tài chính và học bổng

Hỗ trợ tài chính bằng cấp hàng không trực tuyến

Nếu bạn đủ điều kiện, các cơ hội hỗ trợ tài chính có thể cho phép bạn theo học tại một trường học khác ngoài tầm giá của bạn. Hỗ trợ tài chính cho các chương trình hàng không có thể bao gồm các khoản vay, trợ cấp, học bổng và hỗ trợ tại nơi làm việc.

Xem thêm:  Cách kiếm chứng nhận QuickBooks

Các chương trình hỗ trợ sinh viên của chính phủ bao gồm các khoản trợ cấp và cho vay. Ngoài hỗ trợ của liên bang, tiểu bang của bạn cũng có thể cung cấp các cơ hội. Bạn có thể bắt đầu bằng cách điền vào Đơn xin Trợ cấp Sinh viên Liên bang (FAFSA) Miễn phí .

Học bổng là giải thưởng tài chính có thể trang trải một phần chi phí đi học của bạn. Một số học bổng được trao trực tiếp bởi các trường. Những người khác đến từ các tổ chức bên ngoài, chẳng hạn như các nhóm ngành và hiệp hội từ thiện.

Người sử dụng lao động đôi khi khuyến khích nhân viên của họ đi học nhiều hơn và họ có thể cung cấp các khoản trợ cấp học phí để giúp điều đó xảy ra.

Bạn có thể lấy bằng hàng không trực tuyến không?

học trực tuyến để lấy bằng hàng không

Có, học trực tuyến để lấy bằng hàng không là có thể! Nhận bằng trực tuyến, chẳng hạn như bằng quản lý hàng không trực tuyến , có thể là một cách tiếp cận linh hoạt để chuẩn bị hoặc phát triển sự nghiệp hàng không của bạn. Thông thường, bạn sẽ nghiên cứu các khái niệm kinh doanh, các quy định hàng không, các mối quan tâm về an toàn, cơ chế máy bay và các nguyên tắc khoa học chi phối chuyến bay.

Một số khóa đào tạo liên quan đến hàng không — chẳng hạn như lấy chứng chỉ thợ máy hoặc đủ điều kiện để được cấp giấy phép phi công — có thể cần được hoàn thành thông qua hướng dẫn trực tiếp. Trường đại học của bạn có thể yêu cầu bạn tham gia khóa đào tạo đó trước khi bạn bắt đầu chương trình của mình hoặc tham gia các bài học bổ sung tại một địa điểm đã được phê duyệt.

Bạn có cần bằng đại học để trở thành phi công không?

Bạn có thể lấy bằng phi công mà không cần học đại học. Ngoài ra, bạn không cần phải có bằng cấp để đạt chứng chỉ Phi công Vận tải Hàng không FAA. Tuy nhiên, việc có bằng cấp có thể làm giảm số giờ bay mà bạn cần để có bằng cấp.

Mặc dù đại học không phải là điều kiện bắt buộc để có được các chứng chỉ thích hợp, nhưng các hãng hàng không lớn thường ưu tiên các ứng viên có bằng cử nhân trong lĩnh vực này. Thêm vào đó, kiếm được bằng cấp có thể mở rộng cơ hội có sẵn cho bạn. Với một bằng cấp, có thể dễ dàng hơn để chuyển từ làm phi công sang làm việc trong quản lý hàng không.

Bạn có thể làm gì với bằng hàng không?

Bằng cấp hàng không nghề nghiệp

Một số sinh viên chuyên ngành hàng không theo đuổi nghề phi công. Mức lương trung bình hàng năm cho các phi công làm việc trong vận chuyển hàng không theo lịch trình là $ 173,780 (Cục Thống kê Lao động).

Phi công cũng có thể cung cấp dịch vụ thuê tàu hoặc theo yêu cầu trong các lĩnh vực sản xuất, y tế, du lịch hoặc nông nghiệp. Một số sinh viên tốt nghiệp tìm việc làm trong lĩnh vực bảo trì. Có các vai trò cho thợ máy và kỹ thuật viên thiết bị điện tử và máy bay. Những công việc này trả mức lương trung bình hàng năm là $ 66,680.

Bằng cấp này cũng có thể giúp bạn đào tạo về quản lý hàng không. Các nhà quản lý có thể giám sát các cơ sở sân bay, hoạt động hàng không, hoặc phát triển và sản xuất máy bay.

Mất bao lâu để lấy bằng cử nhân về hàng không trực tuyến?

Bằng Cử nhân về Hàng không Trực tuyến

Nói chung, bằng cử nhân được coi là một chương trình cao đẳng 4 năm với việc học toàn thời gian.

Một số trường học trực tuyến cung cấp lịch trình khóa học cấp tốc cho phép bạn hoàn thành chương trình học đầy đủ trong thời gian ngắn hơn. Các chương trình cấp tốc trong hàng không có thể mất khoảng 3,5 năm học toàn thời gian, quanh năm.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Có kinh nghiệm chuyên môn với tư cách là một phi công có thể được tính là tín dụng chuyển nhượng. Tùy thuộc vào mức độ kinh nghiệm bạn mang lại trong chương trình, bạn có thể hoàn thành việc học đại học của mình trong thời gian ngắn hơn.

Bằng Cử nhân Hàng không là bao nhiêu?

Bằng Cử nhân Hàng không

Học phí khác nhau giữa các trường, nhưng bạn có thể phải trả từ $ 300 đến $ 600 cho mỗi giờ tín chỉ cho một bằng cấp trực tuyến về hàng không. Một số trường đưa ra mức học phí thấp hơn cho cư dân trong tiểu bang, và những trường khác có cùng mức học phí cho tất cả những người đăng ký.

Tổng học phí của bạn sẽ dựa trên chi phí mỗi giờ tín chỉ và số giờ tín chỉ bạn cần kiếm được. Cũng có thể có các khoản phí bổ sung.

Nếu bạn đủ điều kiện, hỗ trợ tài chính có thể giúp giảm chi phí tổng thể của bạn. Gói của bạn có thể bao gồm trợ cấp liên bang, viện trợ của tổ chức hoặc học bổng tư nhân. Một số sinh viên cũng được nhà tuyển dụng hỗ trợ học phí.

Sự khác biệt giữa Hàng không và Hàng không là gì?

Thuật ngữ “hàng không” và “hàng không” thường được sử dụng thay thế cho nhau, nhưng có sự khác biệt giữa hai thuật ngữ này. Dưới đây là tổng quan chung về hai lĩnh vực:

Hàng không Hàng không
 • Tập trung vào khoa học bay
 • Giải quyết các nguyên tắc như lực đẩy và khí động học
 • Hữu ích cho thiết kế và sản xuất máy bay
 • Bao gồm nhiều chủ đề khác nhau trong lĩnh vực bay
 • Bao gồm các nghiên cứu về luật an toàn, quản lý kinh doanh và giao thông vận tải
 • Hữu ích cho hoạt động sân bay

Một số trường cung cấp các văn bằng bao gồm các nguyên tắc của cả hàng không và hàng không.

Sự khác biệt giữa Hàng không Vũ trụ và Hàng không là gì?

Hàng không và hàng không là những lĩnh vực tương tự, nhưng chúng không hoàn toàn giống nhau. Dưới đây là một số điều cần biết về cách chúng so sánh:

Không gian vũ trụ Hàng không
 • Giải quyết các chuyến bay trong bầu khí quyển và ngoài không gian
 • Các nghiên cứu thường tập trung vào các nguyên tắc kỹ thuật, bao gồm toán học và khoa học
 • Bao gồm các công việc trong kỹ thuật hàng không và du hành vũ trụ
 • Giải quyết chuyến bay trong bầu khí quyển của Trái đất
 • Các nghiên cứu có thể bao gồm kinh doanh, chuyến bay, an toàn và các quy định của chính phủ
 • Bao gồm các công việc liên quan đến hoạt động sân bay, bảo dưỡng máy bay và lái máy bay

Sở thích và mục tiêu nghề nghiệp của bạn có thể giúp xác định lĩnh vực nào phù hợp nhất với bạn.

Một Bằng Hàng Không Có Giá Trị Không?

Bằng hàng không

Vâng, bằng cấp hàng không là giá trị nó đối với nhiều sinh viên. Cục Thống kê Lao động dự đoán sự tăng trưởng của nhiều công việc hàng không. Ví dụ, người ta dự đoán rằng các vị trí phi công sẽ tăng 5% trong mười năm tới.

Xem thêm:  Học bổng cho các chuyên ngành Khoa học Máy tính

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Tỷ lệ tăng trưởng dự đoán đối với cơ khí thiết bị và kỹ thuật viên cũng là 5%. Mặc dù bạn không cần bằng đại học để trở thành phi công, nhưng bằng cử nhân có thể giúp bạn đủ điều kiện để bay cho một hãng hàng không cạnh tranh hoặc tham gia quản lý hàng không.

Các trường đại học cung cấp các chương trình cấp bằng cử nhân trực tuyến về hàng không / hàng không

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Đại học Đông New Mexico

Khuôn viên Đại học Đông New Mexico

Đại học Đông New Mexico cung cấp hai chương trình khác nhau cho những ai quan tâm đến bằng cử nhân hàng không.

Các lựa chọn là Cử nhân Khoa học Hàng không hoặc Cử nhân Khoa học Hàng không. Cả hai chương trình cấp bằng đều yêu cầu sinh viên hoàn thành 120 tín chỉ. Ứng viên phải nộp đơn trực tuyến với bảng điểm chính thức và điểm SAT hoặc ACT.

Đại học Đông New Mexico được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học hàng không Embry-Riddle

Khuôn viên Đại học Hàng không Embry-Riddle

Đại học Hàng không Embry-Riddle cung cấp một số bằng cử nhân khác nhau liên quan đến hàng không.

Một số lựa chọn là BS về Hàng không, BS về Quản trị Kinh doanh Hàng không và BS về Bảo trì Hàng không. Mỗi chương trình yêu cầu sinh viên hoàn thành 120 giờ tín chỉ để tốt nghiệp. Ứng viên phải nộp bảng điểm chính thức cùng với đơn đăng ký của họ.

Đại học Hàng không Embry-Riddle được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Viện Công nghệ Florida

Khuôn viên Học viện Công nghệ Florida

Học viện Công nghệ Florida cấp bằng Cử nhân Nghệ thuật Quản lý Hàng không. Chương trình trực tuyến cung cấp một kỳ thi Florida Tech cho sinh viên có kinh nghiệm hàng không để kiếm tín chỉ cho kiến thức và kinh nghiệm của họ. Mỗi khóa học dài 8 tuần. Ứng viên phải nộp hồ sơ trực tuyến kèm theo học bạ trung học phổ thông.

Học viện Công nghệ Florida được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Đại học Hampton

Khuôn viên Đại học Hampton

Đại học Hampton cung cấp bằng Cử nhân Khoa học Quản lý Hàng không. Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành 122 giờ tín chỉ. Những người quan tâm đến chương trình phải nộp đơn đăng ký trực tuyến kèm theo bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương và bảng điểm từ bất kỳ cơ sở giáo dục sau trung học nào đã theo học.

Đại học Hampton được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học LeTourneau

Khuôn viên Đại học LeTourneau

Đại học LeTourneau cung cấp chương trình Cử nhân Khoa học Trực tuyến về Quản lý Hàng không. Sinh viên có thể chọn thêm một trong bốn nồng độ, bao gồm Vận chuyển và Bảo trì Máy bay, vào mức độ của họ. Ứng viên phải nộp đơn trực tuyến và nộp bảng điểm từ trường trung học và bất kỳ trường sau trung học nào đã theo học.

Đại học LeTourneau được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Liberty

Khuôn viên Đại học Liberty

Đại học Liberty cung cấp bằng Cử nhân Khoa học Hàng không. Mỗi lớp học trực tuyến dài 8 tuần. Để tốt nghiệp, sinh viên phải đạt được 120 giờ tín chỉ. Chương trình thường mất 3,5 năm để hoàn thành. Ứng viên phải nộp đơn đăng ký trực tuyến kèm theo bảng điểm từ bất kỳ trường nào đã theo học.

Đại học Liberty được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Lynn

Khuôn viên Đại học Lynn

Đại học Lynn cung cấp chương trình trực tuyến cho Cử nhân Quản lý Hàng không.

Chương trình thường có thể được hoàn thành trong 4 năm và cho phép những sinh viên quan tâm được đào tạo bay tại chỗ. Chương trình có 3 ngày bắt đầu khác nhau trong năm. Ứng viên cần phải nộp đơn đăng ký trực tuyến kèm theo bản khai cá nhân và bảng điểm chính thức.

Đại học Lynn được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học bang Middle Georgia

Khuôn viên Đại học Bang Middle Georgia

Đại học Bang Middle Georgia cung cấp bằng Cử nhân Khoa học về Khoa học Hàng không và Quản lý. Mỗi khóa học kéo dài 8 tuần, và sinh viên cần hoàn thành 120 tín chỉ để tốt nghiệp. Ứng viên phải có điểm trung bình trung học từ 2.0 trở lên và phải hoàn thành 17 đơn vị chương trình trung học bắt buộc.

Middle Georgia State University được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Nebraska – Omaha

Cơ sở của Đại học Nebraska Omaha

Đại học Nebraska — Omaha cung cấp tùy chọn Nghiên cứu Hàng không trực tuyến trong chương trình Cử nhân Nghiên cứu Đa ngành của họ.

Sinh viên phải hoàn thành 120 giờ tín chỉ, với 30 giờ dành riêng cho ngành hàng không. Người nộp đơn phải có điểm trung bình 3.0 trở lên và điểm ACT tối thiểu là 20 hoặc SAT tương đương và phải học nửa trên của lớp trung học sắp tốt nghiệp của họ.

UNO được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Thung lũng Utah

Khuôn viên Đại học Utah Valley

Đại học Utah Valley cung cấp nhiều bằng cử nhân liên quan đến hàng không. Các lựa chọn bao gồm Cử nhân Khoa học Quản lý Hàng không và Cử nhân Khoa học Quản lý Công nghệ Hàng không Vũ trụ.

Sinh viên phải hoàn thành 120-123 giờ tín chỉ để tốt nghiệp. Yêu cầu nhập học khác nhau giữa các chương trình, nhưng tất cả đều yêu cầu học sinh phải có điểm trung bình trung học phổ thông từ 2,5 trở lên.

Đại học Utah Valley được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng và đại học Tây Bắc.

Nhận bằng hàng không của bạn trực tuyến

Bằng cấp hàng không trực tuyến

Cho dù bạn muốn trở thành phi công, thợ máy bay hay quản lý sân bay, bạn đều có thể hưởng lợi từ việc học ngành hàng không ở trình độ cao đẳng.

Có bằng đại học trong lĩnh vực này có thể giúp bạn chuẩn bị cho các chứng chỉ trong ngành và đào tạo nâng cao để thăng tiến nghề nghiệp.

Thông qua các lớp học trực tuyến, bạn có thể tìm hiểu thêm về an toàn giao thông vận tải, tiếp thị hàng không, nguyên tắc bay và các khái niệm hàng không quan trọng khác. Nếu bạn đã hoàn thành khóa đào tạo trực tiếp về máy bay hoặc thợ máy, các khóa học trực tuyến có thể hoàn thành việc học của bạn.

Bạn càng sớm tìm thấy một chương trình hàng không trực tuyến được công nhận phù hợp với mục tiêu nghề nghiệp của mình, bạn càng sớm có thể bắt đầu làm việc để lấy bằng đại học về hàng không.

best online aviation degrees
Biểu trưng Mydegreeguide