2023 Bằng cấp về Điện toán đám mây Trực tuyến Tốt nhất [ành cho Cử nhân]

bởi John Apalla

Với các bằng công nghệ được đánh giá cao trong hầu hết mọi ngành, bằng điện toán đám mây có thể là một bằng có giá trị và linh hoạt để theo đuổi.

Các bằng cấp điện toán đám mây trực tuyến tốt nhất

Nhu cầu đối với những cá nhân thành thạo trong việc phát triển và bảo trì hệ thống đám mây tiếp tục tăng.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Bằng cấp này có thể giúp bạn phát triển các kỹ năng cần thiết cho lĩnh vực cạnh tranh và đang phát triển này. Hầu hết mọi loại hình tổ chức đều yêu cầu nhân viên am hiểu về các chương trình đám mây và quản lý CNTT.

Các bằng cấp về điện toán đám mây trực tuyến

Các bằng cấp về điện toán đám mây trực tuyến

Một chương trình cấp bằng trực tuyến điện toán đám mây có thể giúp bạn phát triển các kỹ năng và kiến thức đang được yêu cầu trên hầu hết mọi ngành.

Công nghệ đám mây và các giải pháp điện toán đám mây rất quan trọng trong lĩnh vực công nghệ. Nhiều tổ chức tìm cách tuyển dụng những cá nhân có khả năng đảm đương các trách nhiệm liên quan đến việc tổ chức, bảo vệ và chia sẻ dữ liệu, đặc biệt là thông qua các hệ thống mạng đám mây.

Các công việc liên quan đến mạng đám mây bao gồm:

 • Quản lý hệ thống thông tin
 • Kiến trúc sư mạng máy tính
 • Nhà phát triển phần mềm đám mây
 • Quản trị viên mạng đám mây
 • Quản trị viên máy chủ ảo

Một số chuyên gia thậm chí còn được tuyển dụng bởi các nền tảng điện toán đám mây lớn, làm việc trực tiếp trong quá trình phát triển và cải tiến phần mềm của họ.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Vì chương trình điện toán đám mây liên quan đến kinh doanh, toán học, khoa học dữ liệu và công nghệ, bạn có thể đăng ký tham gia nhiều khóa học khác nhau. Các chủ đề khóa học của bạn có thể bao gồm:

 • Giới thiệu về kinh doanh
 • Giới thiệu về lập trình
 • Số liệu thống kê
 • Giới thiệu về mạng
 • Nguyên tắc an ninh mạng

Các môn học của bạn cũng có thể bao gồm học cách viết script và mã cũng như cách phát triển cơ sở dữ liệu với những kỹ năng này. Chương trình này thường có nhịp độ nhanh và rất nhiều kịch bản và công việc lập trình có thể được tự học thông qua thực hành trong thời gian của riêng bạn.

Công việc & Mức lương trên Điện toán đám mây

Công việc & Mức lương trên Điện toán đám mây

Thế giới của chúng ta chủ yếu dựa vào công nghệ và hệ thống đám mây để hoạt động thành công.

Mạng đám mây và phần mềm điện toán đám mây đang được hầu hết mọi ngành và tổ chức áp dụng. Chính vì lý do đó mà nhu cầu đối với những cá nhân tốt nghiệp với bằng điện toán đám mây là rất lớn.

Cục Thống kê Lao động dự báo mức tăng trưởng việc làm trong lĩnh vực máy tính và công nghệ thông tin là 13% trong mười năm tới.

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Người quản lý hệ thống thông tin và máy tính $ 151.150
Kiến trúc sư mạng máy tính $ 116,780
Nhà phát triển phần mềm, Nhà phân tích đảm bảo chất lượng và Người kiểm tra $ 110.140
Nhà phân tích bảo mật thông tin $ 103.590
Quản trị viên Cơ sở dữ liệu và Kiến trúc sư $ 98.860
Nhà phân tích hệ thống máy tính $ 93.730
Lập trình viên máy tính 89.190 đô la
Quản trị viên Hệ thống Máy tính và Mạng $ 84.810
Chuyên gia hỗ trợ mạng máy tính $ 65.450
Chuyên gia hỗ trợ người dùng máy tính $ 52,690

Với ngày càng nhiều công ty triển khai thu thập và lưu trữ dữ liệu đám mây, nhu cầu bảo mật thông tin ngày càng lớn và nhu cầu lớn hơn đối với người lao động trong các ngành công nghệ này. Các kỹ năng công nghệ bạn học được trong chương trình cấp bằng điện toán đám mây cũng có thể áp dụng cho các vị trí khác trong lĩnh vực máy tính và CNTT.

Chương trình & Khóa học về Điện toán đám mây

Giáo trình Điện toán đám mây

Sự nghiệp giáo dục trong điện toán đám mây là một con đường đòi hỏi sự cống hiến, kỹ năng quản lý bản thân và tư duy toán học. Dưới đây là ví dụ về các khóa học bạn có thể gặp trong chương trình điện toán đám mây:

 • Giới thiệu về Kinh doanh : Khóa học này có thể giúp bạn hiểu những điều cơ bản và xu hướng của công nghệ quản lý kinh doanh.
 • Giới thiệu về Lập trình : Bạn có thể học cách hiểu mức độ cơ bản của ngôn ngữ lập trình và kiểu dữ liệu cũng như cách triển khai chúng cho các giải pháp máy tính.
 • Thống kê : Vì nhiều nghề nghiệp về điện toán đám mây bao gồm trách nhiệm thu thập, quản lý và đảm bảo tính riêng tư của dữ liệu, khóa học này bao gồm cách phân loại và diễn giải dữ liệu thành công.
 • Giới thiệu về mạng : Mạng máy tính yêu cầu hiểu biết cơ bản về cách chúng hoạt động, cách cơ sở hạ tầng được xây dựng và cách khắc phục sự cố.
 • Nguyên tắc bảo mật mạng : Dữ liệu phải được lưu trữ trong môi trường mạng an toàn và khóa học này bao gồm cách tạo và duy trì bảo mật trong mạng đám mây.
 • Quản trị Linux : Linux là một nền tảng phần mềm mã nguồn mở có thể được sử dụng để tạo và xây dựng phần mềm nhằm cung cấp bảo mật hệ thống bổ sung. Bạn cũng sẽ học cách sử dụng Linux để quản lý các chương trình điện toán đám mây.
 • Giới thiệu về Cơ sở dữ liệu : Bạn sẽ tìm hiểu về các hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu hiện đại và bạn sẽ nghiên cứu các nghiên cứu điển hình thực tế để tìm hiểu cách xác định hệ thống nào là tốt nhất cho các nhu cầu cụ thể của các tổ chức khác nhau.
 • Giới thiệu về Tập lệnh : Bạn sẽ học cách sử dụng phần mềm Python để tạo các tập lệnh giúp xây dựng và chạy thành công các hệ thống bảo mật.
 • Nguyên tắc giao tiếp : Ở các vị trí quản lý hoặc kinh doanh, cần phải hiểu những điều cơ bản về giao tiếp chuyên nghiệp, vì nhiều trách nhiệm có thể yêu cầu xác định và giải thích rõ ràng các vấn đề với nhân viên và đồng nghiệp.
 • Lấy cắp thông tin đạo đức : Bạn sẽ học cách xác định các lỗ hổng bảo mật tài liệu và đạt được các kỹ năng cần thiết để xâm nhập và ngăn chặn các mối đe dọa bảo mật này.

Một chương trình trong điện toán đám mây có thể bao gồm các môn học động có thể giúp bạn chuẩn bị cho ngành công nghệ và máy tính.

Yêu cầu tuyển sinh

Tuyển sinh các bằng Điện toán đám mây

Yêu cầu nhập học để tham gia một chương trình cấp bằng trực tuyến điện toán đám mây có thể khá cạnh tranh vì nhu cầu việc làm trong ngành này. Mặc dù các yêu cầu khác nhau giữa các trường học, đây là một số bạn có thể gặp phải:

 • Điểm SAT hoặc ACT (chỉ một số trường yêu cầu)
 • Điểm trung bình tối thiểu là 3.0, trung bình
 • Thư xin việc mô tả mối quan tâm của bạn trong lĩnh vực này
 • Thư giới thiệu

Một số trường cũng có thể yêu cầu bạn thực hiện một bài kiểm tra trực tuyến để chứng minh kiến thức của bạn về nội dung chương trình. Đây được gọi là các kỳ thi chứng chỉ CNTT.

Công nhận

Chứng nhận bằng cấp điện toán đám mây

Theo học tại một trường được công nhận cấp khu vực là một yếu tố quan trọng. Các nhà tuyển dụng muốn đảm bảo rằng các cá nhân mà họ đang tuyển dụng cho các vai trò công nghệ máy tính được đào tạo theo các tiêu chuẩn của ngành.

Ngoài ra, việc công nhận có thể là điều kiện tiên quyết để nhận hỗ trợ tài chính liên bang, nếu bạn yêu cầu. Với số lượng các tổ chức kiểm định gian lận và không liên quan ngoài kia, bạn có thể muốn sử dụng trang web của Hội đồng Kiểm định Giáo dục Đại học (CHEA) .

Mã rút gọn danh sách biên tập:

CHEA là một nguồn an toàn và đáng tin cậy để kiểm tra tình trạng công nhận của chương trình hoặc trường học mà bạn quan tâm.

Hỗ trợ tài chính và học bổng

Hỗ trợ tài chính cho Cloud Computing Degrees

Những cá nhân được đào tạo về các hệ thống và chương trình đám mây là cần thiết trong hầu hết mọi ngành, khi các tổ chức nhanh chóng chuyển đổi sang áp dụng mạng đám mây.

Do đó, bạn có thể tìm thấy các chương trình tuyển dụng hoặc cơ hội học bổng từ các doanh nghiệp nổi tiếng có liên quan đến lĩnh vực đám mây, máy tính và công nghệ thông tin.

Để xem liệu bạn có đủ điều kiện nhận hỗ trợ tài chính dựa trên nhu cầu từ chính phủ liên bang hoặc tiểu bang hay không, bạn có thể bắt đầu bằng cách điền vào Đơn đăng ký miễn phí cho Hỗ trợ sinh viên liên bang (FAFSA) . Bằng cách điền vào FAFSA, bạn nhanh chóng được trình bày về những cơ hội hỗ trợ tài chính dựa trên nhu cầu nào có thể dành cho bạn.

Điện toán đám mây là gì?

Điện toán đám mây

Điện toán đám mây là thiết kế, quản lý và bảo vệ an toàn cơ sở hạ tầng mạng và cơ sở dữ liệu trên internet, được gọi là “trong đám mây”.

Hầu hết các tổ chức hiện đã áp dụng các hệ thống và cơ sở dữ liệu đám mây. Do đó, nhu cầu ngày càng tăng đối với các cá nhân có các kỹ năng cần thiết để quản lý phần mềm cần thiết để lưu trữ thông tin này và để bảo vệ quyền riêng tư của dữ liệu.

Điện toán đám mây có phải là một sự nghiệp tốt không?

Sự nghiệp Điện toán Đám mây

Đúng vậy, điện toán đám mây là một nghề nghiệp tốt cho nhiều chuyên gia. Cục Thống kê Lao động dự báo tăng trưởng việc làm 13% cho ngành máy tính và công nghệ trong mười năm tới. Tốc độ này nhanh hơn nhiều so với tốc độ tăng trưởng trung bình của tất cả các ngành nghề.

Mức lương trung bình cho quản trị viên mạng và hệ thống máy tính là 84.810 đô la mỗi năm và mức lương trung bình cho kiến trúc sư mạng máy tính là 116.780 đô la (Cục thống kê lao động).

Bằng điện toán đám mây có thể giúp bạn chuẩn bị cho sự nghiệp tập trung vào tương lai. Bạn thậm chí có thể đóng một vai trò trong việc giúp các tổ chức chuyển đổi sang trạng thái công nghệ tiên tiến và hiện đại hơn.

Tôi cần bằng cấp gì cho Điện toán đám mây?

nghề nghiệp trong điện toán đám mây

Có thể đạt được sự nghiệp trong lĩnh vực điện toán đám mây thông qua chứng chỉ chuyên ngành, bằng cấp cộng sự hoặc bằng cấp cao hơn. Bằng cấp chuyên ngành hơn, chẳng hạn như thạc sĩ hoặc cử nhân điện toán đám mây , nói chung sẽ dẫn đến mức lương cao hơn, ngay cả đối với các vị trí cấp thấp.

Cục Thống kê Lao động tuyên bố rằng một cử nhân nghiên cứu về điện toán đám mây thường sẽ đưa bạn vượt lên trước các đối thủ trong ngành. Vì có sự gia tăng các cá nhân nghiên cứu điện toán đám mây và tham gia vào lực lượng lao động, các nhà tuyển dụng thường thích các ứng viên có trình độ đào tạo và giáo dục nâng cao.

Bạn có thể làm gì với bằng Cử nhân Khoa học về Điện toán đám mây?

Các nghề nghiệp trong lĩnh vực máy tính và công nghệ đang có sự tăng trưởng mạnh mẽ, đặc biệt là khi các tổ chức và doanh nghiệp tư nhân cố gắng tạo ra những tiến bộ cho công nghệ của riêng họ.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Cục Thống kê Lao động tuyên bố rằng các nghề nghiệp điện toán đám mây thường chuyên biệt hơn và do đó có thể đưa ra mức lương cao hơn. Các nghề nghiệp phổ biến trong lĩnh vực này bao gồm quản lý hệ thống thông tin, nhà phát triển phần mềm đám mây, nhà phân tích bảo mật thông tin, quản trị viên mạng đám mây và nhà phân tích hệ thống đám mây.

Mất bao lâu để có được bằng BS về Điện toán đám mây trực tuyến?

Bạn có ý định đăng ký vào học kỳ 16 tuần truyền thống để lấy bằng điện toán đám mây trực tuyến không? Nếu vậy, bạn thường có thể hoàn thành chương trình của mình trong 4 năm với việc học toàn thời gian.

Bạn đang có ý định đăng ký vào một học kỳ 8 tuần? Với khối lượng khóa học toàn thời gian và đăng ký quanh năm, bạn thường sẽ mất ít thời gian hơn để hoàn thành chương trình học của mình. Nếu bạn chọn đăng ký bán thời gian, điều này có thể kéo dài thời gian bạn nhận được bằng cử nhân về điện toán đám mây trực tuyến.

Sự khác biệt giữa Điện toán đám mây và Phân tích dữ liệu là gì?

Điện toán đám mây so với Phân tích dữ liệu

Có một số chồng chéo về trách nhiệm của những người nghiên cứu và làm việc trong lĩnh vực điện toán đám mây và phân tích dữ liệu, nhưng cũng có một số khác biệt đáng chú ý giữa hai điều này.

 • Phân tích dữ liệu : Phân tích dữ liệu kiểm tra, chuyển đổi và tổ chức dữ liệu để khám phá những gì hữu ích và có lợi hơn cho một tổ chức. Phân tích dữ liệu phụ thuộc vào hệ thống điện toán đám mây và phần mềm để tồn tại.
 • Điện toán đám mây : Điện toán đám mây là việc lưu trữ dữ liệu có tổ chức và đảm bảo sự an toàn và riêng tư của máy chủ trực tuyến. Điện toán đám mây không dựa vào phân tích dữ liệu

Khai thác dữ liệu, được thực hiện trong phân tích dữ liệu, yêu cầu trích xuất thành công từ các mạng điện toán đám mây.

Bằng Cử nhân về Điện toán Đám mây có xứng đáng không?

Bằng Cử nhân về Điện toán Đám mây

Vâng, bằng cử nhân về điện toán đám mây rất đáng giá đối với nhiều sinh viên. Cục Thống kê Lao động tuyên bố rằng công việc trong lĩnh vực máy tính và công nghệ thông tin dự kiến sẽ có mức tăng trưởng việc làm là 13% trong mười năm tới.

Cả kiến trúc sư mạng và quản trị viên mạng và hệ thống máy tính, thường là sinh viên tốt nghiệp các chương trình cấp bằng quản trị viên hệ thống , dự kiến sẽ có mức tăng trưởng công việc 5%. Trong khi đó, việc làm cho các nhà quản lý máy tính và hệ thống thông tin được dự báo sẽ tăng 11% trong thập kỷ tới.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Chương trình cấp bằng này có thể giúp bạn chuẩn bị cho một ngành cần thiết cho tương lai. Nó cũng có thể giúp bạn phát triển kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành một ứng viên cạnh tranh khi bạn gia nhập lực lượng lao động.

Có thể đáng chú ý là một số trường đại học cũng cung cấp bằng thạc sĩ về điện toán đám mây cho sinh viên muốn lấy bằng sau đại học trong lĩnh vực này.

Các trường đại học cung cấp bằng cử nhân trực tuyến trong các chương trình cấp bằng điện toán đám mây

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Đại học Công lập Hoa Kỳ

Khuôn viên Đại học Công lập Hoa Kỳ

Đại học Công lập Hoa Kỳ cung cấp chương trình trực tuyến cho Cử nhân Khoa học Công nghệ Máy tính.

Nó bao gồm các quy trình và thành phần tổ chức hệ thống dựa trên máy tính, các nguyên tắc cơ bản về phát triển web, các ứng dụng năng suất và các yếu tố cần thiết về lập trình. Chương trình được thiết kế để giúp học sinh chuẩn bị cho nhiều chứng chỉ nghề nghiệp của CompTIA và Microsoft.

APUS được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Bang Colorado

Khuôn viên Đại học Bang Colorado

Đại học Bang Colorado cấp bằng chuyên ngành ảo hóa và điện toán đám mây.

Chuyên môn này thường kết hợp tốt với một BS về công nghệ thông tin, hệ thống thông tin quản lý và phân tích kinh doanh, hoặc khoa học máy tính. Sinh viên tại CSU có thể lấy bằng trực tuyến 100%, không có thời gian hoặc địa điểm lớp học đã định. Lớp học khai giảng hàng tháng.

CSU được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học DeVry

Khuôn viên Đại học Devry

Đại học DeVry cung cấp bằng cử nhân chuyên ngành về mạng và ảo hóa dựa trên đám mây.

Các khóa học bao gồm Quản lý Cơ sở dữ liệu, Ảo hóa Trung tâm Dữ liệu, Kiến trúc Điện toán Đám mây và Kiến trúc Web với Phòng thí nghiệm. Chuyên ngành này nhấn mạnh vào việc giải quyết vấn đề phức tạp. Nó cung cấp cơ hội để có được kinh nghiệm thực tế với Internet of Things, điện toán đám mây, phần mềm và các công nghệ và hệ thống bảo mật.

Đại học DeVry được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

East Coast Polytechnic Institute University

Khuôn viên Đại học ECPI

Học viện Bách khoa Bờ Đông cung cấp một chương trình cấp bằng về điện toán đám mây 100% trực tuyến.

Đại học ECPI đã được Cơ quan An ninh Quốc gia và Bộ An ninh Nội địa chỉ định là Trung tâm Quốc gia về Học thuật Xuất sắc. Các kỹ năng được đề cập trong chương trình này bao gồm thiết kế và bảo mật các mạng doanh nghiệp chịu được lỗi và tạo các giải pháp ảo cho máy chủ.

Đại học ECPI được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng của Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam.

Florida Southern College

Khu học xá Florida Southern College

Florida Southern College cấp bằng về khoa học máy tính tập trung vào web và điện toán đám mây.

Florida Southern có các phòng máy tính hiện đại và cơ sở vật chất tối tân. Chương trình này mang đến cho sinh viên cơ hội học các ngôn ngữ lập trình, chẳng hạn như Java và C #, và cách xây dựng các ứng dụng. Mức độ có sẵn cả trực tuyến và trong khuôn viên trường.

Florida Southern College được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

Đại học Grand Canyon

Khuôn viên Đại học Grand Canyon

Đại học Grand Canyon cung cấp bằng Cử nhân Khoa học Công nghệ Thông tin. Chương trình được thiết kế cho sinh viên thuần tập truyền thống, trực tuyến và buổi tối. Nó cung cấp đào tạo thực hành về công nghệ nền tảng, mạng, đảm bảo thông tin, bảo mật và quản lý, lập trình cơ bản, điện toán đám mây và trung tâm dữ liệu.

Đại học Grand Canyon được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Herzing

Khuôn viên Đại học Herzing

Đại học Herzing cung cấp một chương trình trực tuyến cho Cử nhân Mạng Máy tính. Các chủ đề được nghiên cứu bao gồm logic và ngôn ngữ lập trình, kiến trúc máy tính, an ninh mạng, bộ định tuyến và chuyển mạch, điện toán đám mây và cơ sở hạ tầng mạng. Sinh viên trong chương trình cũng có cơ hội kiếm được tín chỉ kép để lấy bằng MBA.

Đại học Herzing được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học bang Kennesaw

Khuôn viên Đại học Bang Kennesaw

Chương trình Cử nhân Khoa học Máy tính của Đại học Bang Kennesaw hoàn toàn được công nhận bởi Hội đồng Công nhận Kỹ sư và Công nghệ.

Chương trình nhấn mạnh vào kiến trúc hệ thống máy tính, thuật toán, phát triển phần mềm, trí tuệ nhân tạo và khoa học dữ liệu. Sinh viên cũng có thể đạt được các chứng chỉ bổ sung về Lập trình Robotics và Máy tính Hiệu suất cao.

Kennesaw State University được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

Đại học Lindenwood

Khuôn viên Đại học Lindenwood

Đại học Lindenwood cung cấp một chương trình trực tuyến cho một Cử nhân Công nghệ Thông tin với trọng tâm là Mạng. Chương trình được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên đảm nhận các vai trò đa năng trong ngành CNTT. Các khóa học bao gồm Quản lý mạng và Các nguyên tắc cơ bản của Điện toán đám mây. Sinh viên có thể chuyển tối đa 90 tín chỉ đủ điều kiện vào chương trình.

Lindenwood được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Marymount

Khuôn viên Đại học Marymount

Đại học Marymount cung cấp chương trình cấp bằng thứ hai cấp tốc cho BS về Điện toán đám mây.

Nó dành cho những sinh viên đã có bằng cử nhân hoặc hiện đang theo học một chương trình cử nhân khác. Chương trình thường có thể được hoàn thành trong bốn học kỳ hoặc ít hơn. Các khóa học bao gồm Nguyên tắc bảo mật không gian mạng, Phát triển web và Kịch bản Python.

Đại học Marymount được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Đại học bang Morgan

Khuôn viên Đại học Bang Morgan

Đại học Bang Morgan cung cấp bằng Cử nhân Điện toán Đám mây cả trực tuyến và trong khuôn viên trường. Trải nghiệm giáo dục trong chương trình được thiết kế để thực hành và định hướng vào lực lượng lao động.

Các khóa học bao gồm Cấu trúc dữ liệu và thuật toán, Tổ chức máy tính, Mạng máy tính, Hệ điều hành, Lập trình Java và Phân tích dữ liệu trong đám mây. Học sinh cũng phải học giải tích và các môn toán khác ở cấp độ cao hơn.

Đại học Bang Morgan được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa.

Đại học Purdue

Khuôn viên Đại học Purdue

Đại học Purdue cung cấp chương trình trực tuyến cho Cử nhân Khoa học về Giải pháp và Điện toán Đám mây. Các khóa học kéo dài 10 tuần và được thiết kế để cung cấp trải nghiệm học tập thực hành thông qua các phòng thí nghiệm CNTT ảo. Chương trình có thể giúp sinh viên chuẩn bị cho nhiều chứng chỉ khác nhau trong ngành.

Đại học Purdue được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Trung học Bắc Trung Bộ.

Cao đẳng phía Nam

Khuôn viên trường cao đẳng phía Nam

South College cung cấp chương trình trực tuyến cho Cử nhân Khoa học Máy tính với trọng tâm là Blockchain và Điện toán đám mây.

Ngoài công nghệ, chương trình cũng bao gồm các nghiên cứu về phân tích kinh doanh và kinh tế. Sinh viên tốt nghiệp chương trình này thường trở thành nhà phát triển blockchain, kỹ sư hệ thống đám mây và nhà khoa học dữ liệu.

South College được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Strayer

Cơ sở 1 của Đại học Strayer

Đại học Strayer cung cấp chương trình trực tuyến dành cho Cử nhân Khoa học Công nghệ Thông tin, tập trung vào Quản lý Dữ liệu.

Các khóa học chỉ kéo dài 11 tuần và được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên lấy các chứng chỉ chuyên môn từ CompTIA và EC-Council. Đại học Strayer có nhiều địa điểm trong khuôn viên trường ngoài các khóa học trực tuyến của họ.

Đại học Strayer được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Arizona

Khuôn viên Đại học Arizona

Đại học Arizona cấp bằng Cử nhân Khoa học Ứng dụng về Máy tính Ứng dụng. Có sáu lĩnh vực nhấn mạnh khác nhau có sẵn, bao gồm Điện toán đám mây. Chương trình bao gồm điện toán đám mây, tư duy tính toán, phân tích dữ liệu, tư duy thiết kế, kiến trúc mạng, lập trình, quản lý dự án và phân tích thống kê.

Đại học Arizona được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Central Missouri

Cơ sở của Đại học Central Missouri

Đại học Central Missouri cung cấp bằng Cử nhân Công nghệ Thông tin. Có ba bài hát có sẵn trong chương trình, một trong số đó là Quản lý cơ sở hạ tầng CNTT và Đám mây. Chương trình này được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên sự nghiệp trong quản trị mạng, tư vấn CNTT, kỹ thuật hệ thống, phát triển web và các lĩnh vực liên quan.

Đại học Central Missouri được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cơ sở toàn cầu của Đại học Maryland

Cơ sở toàn cầu của Đại học Maryland

Cơ sở Toàn cầu của Đại học Maryland cung cấp chương trình Cử nhân trực tuyến về Mạng máy tính và An ninh mạng.

Chương trình học được thiết kế với ý kiến đóng góp từ các nhà tuyển dụng và các chuyên gia trong ngành. UMGC đã được Cơ quan An ninh Quốc gia và Bộ An ninh Nội địa vinh danh là Trung tâm Học thuật Xuất sắc Quốc gia về Giáo dục Quốc phòng Không gian mạng.

UMGC được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Phoenix

Cơ sở 1 của Đại học Phoenix

Đại học Phoenix cung cấp một chương trình trực tuyến để lấy bằng về mạng máy tính. Chương trình cung cấp thời khóa biểu linh hoạt để sinh viên có thể cân bằng giữa lớp học của mình với công việc. Các khóa học kéo dài 5 tuần và có thể được thực hiện một lần. Chương trình cung cấp cơ hội để nghiên cứu công nghệ đám mây, dịch vụ web và cấu hình máy chủ.

Đại học Phoenix được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Wisconsin – Stout

Cơ sở Stout của Đại học Wisconsin

Đại học Wisconsin — Stout cung cấp bằng Cử nhân về Mạng Máy tính và Công nghệ Thông tin. Đây là một chương trình trong khuôn viên trường được thiết kế để cung cấp đào tạo thực hành về cấu hình mạng, đạo đức hack, an ninh mạng, tự động hóa mạng và điện toán đám mây. UW-Stout có các phòng thí nghiệm mạng máy tính tiên tiến.

Đại học Wisconsin-Stout được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Tổng hợp Western

Khuôn viên Đại học Tổng hợp Western

Đại học Western Governors cung cấp bằng Cử nhân Khoa học về Điện toán Đám mây. Đây là một chương trình trực tuyến không quy định giờ học, cho phép sinh viên làm việc theo tốc độ của riêng họ. WGU là một tổ chức thành viên của Học viện AWS, có nghĩa là nó sử dụng chương trình giảng dạy về máy tính do AWS phát triển và duy trì.

Đại học Tổng hợp Western được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng và đại học Tây Bắc.

Lấy bằng Cử nhân Điện toán Đám mây Trực tuyến

Cử nhân về Điện toán đám mây Trực tuyến

Theo đuổi bằng cử nhân điện toán đám mây có thể cho phép bạn phát triển các kỹ năng và kiến thức cần thiết để tham gia vào lĩnh vực công nghệ cạnh tranh.

Có nhiều trường đại học được công nhận thậm chí còn cung cấp các nghiên cứu điện toán đám mây trực tuyến. Một chương trình cấp bằng quản trị mạng trực tuyến có thể là một lựa chọn thuận tiện thường thích ứng với nhu cầu lên lịch của bạn.

Nếu đã sẵn sàng phát triển các kỹ năng chuyên môn về điện toán đám mây, bạn có thể bắt đầu khám phá các chương trình trực tuyến ngay hôm nay để tìm chương trình phù hợp nhất với sở thích và mục tiêu của mình.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

best online cloud computing degrees
Biểu trưng Mydegreeguide

Xem thêm:  2023 Chứng chỉ Quản trịiáoục Trực tuyến Tốt nhất [Sau đại học]