2023 Bằng cấp Triết học Trực tuyến Tốt nhất

bởi John Apalla

Nếu bạn quan tâm đến việc cân nhắc những câu hỏi sâu sắc của cuộc sống và tìm kiếm câu trả lời, thì việc lấy bằng triết học trực tuyến có thể hấp dẫn bạn.

Các bằng cấp triết học trực tuyến tốt nhất

Trong chương trình cử nhân triết học, bạn sẽ nghiên cứu sự phát triển của tư tưởng triết học qua các thời đại và ảnh hưởng của các mô hình khác nhau đối với thế giới hiện đại.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Trong quá trình này, bạn có thể trau dồi kỹ năng tư duy phản biện và phát triển khả năng lập luận chặt chẽ. Sự phát triển của bạn trong những lĩnh vực này có thể mang lại lợi ích trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm luật, giáo dục và lãnh đạo.

Các bằng cấp triết học trực tuyến

Các bằng cấp triết học trực tuyến

Triết học là một ngành học trong đó sinh viên nghiên cứu một số vấn đề sâu sắc nhất, kích thích tư duy nhất cho con người.

Bạn có thể vật lộn với những vấn đề liên quan đến sự tồn tại, kiến thức, đức tin, đạo đức và thế giới. Bằng cấp này có thể thu hút những sinh viên đại học muốn trở thành những nhà tư tưởng phản biện với một bộ kỹ năng rộng có thể áp dụng trong nhiều môi trường nghề nghiệp khác nhau.

Các chủ đề được đề cập trong một chương trình triết học thường bao gồm:

 • Ra quyết định có đạo đức
 • Lịch sử triết học
 • Hợp lý
 • Các nhà triết học phương Tây lớn
 • Viết có sức thuyết phục
 • Tôn giáo
 • Nghiên cứu

Trong khi các nghiên cứu triết học có thể hữu ích cho nhiều ngành nghề khác nhau, nhiều trường cao đẳng cũng khuyến khích sinh viên khám phá một ngành phụ. Các nghiên cứu bổ sung có thể chuẩn bị cho sinh viên áp dụng các khái niệm triết học trong một lĩnh vực cụ thể.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Điều này có thể được thực hiện bằng cách chọn một môn nhỏ, một mức độ tập trung hoặc một số khóa học tự chọn. Các tùy chọn có sẵn có thể liên quan đến chăm sóc sức khỏe, luật, khoa học hoặc nghiên cứu về phụ nữ.

Các văn bằng triết học có thể hữu ích cho nhiều lĩnh vực công việc khác nhau. Sinh viên tốt nghiệp có xu hướng làm việc trong lĩnh vực kinh doanh, dịch vụ cộng đồng, giáo dục, luật hoặc truyền thông. Một số chuyên gia triết học theo đuổi công việc như chuyên gia tiếp thị, phóng viên, nhà quản lý tổ chức phi lợi nhuận, nhà văn kỹ thuật, giám đốc truyền thông hoặc nhà phân tích kinh doanh.

Bạn thậm chí có thể quyết định học tiếp lên sau khi hoàn thành bằng triết học. Một lựa chọn là lấy bằng thạc sĩ hoặc tiến sĩ triết học. Những bằng cấp đó có thể dẫn đến các cơ hội nghề nghiệp trong học thuật. Một số sinh viên chuyên ngành triết học theo học trường luật và trở thành luật sư.

Cử nhân Triết học Nghề nghiệp & Mức lương

Cử nhân Triết học Nghề nghiệp & Mức lương

Học triết học sẽ không khóa bạn vào bất kỳ con đường sự nghiệp nào. Thay vào đó, bằng cấp này có thể cung cấp một nền tảng hữu ích trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Sinh viên triết học làm rất nhiều lý luận và viết. Những kỹ năng này có thể trang bị cho bạn cho nhiều công việc tập trung vào giao tiếp. Ví dụ về các vị trí trong lĩnh vực này bao gồm tác giả, nhà văn kỹ thuật và nhà báo.

Các kỹ năng mềm có được trong một chương trình triết học cũng có thể hữu ích trong thế giới kinh doanh. Quan hệ công chúng và tiếp thị là những chuyên ngành kinh doanh có thể đặc biệt phù hợp với sinh viên tốt nghiệp ngành triết học.

Theo Cục Thống kê Lao động , các chuyên gia làm việc trong lĩnh vực truyền thông có mức lương trung bình hàng năm là 61.310 đô la.

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Người quản lý Quảng cáo, Khuyến mại và Tiếp thị $ 141.490
Giáo viên Triết học và Tôn giáo sau Trung học $ 76.160
Nhà văn kỹ thuật $ 74,650
Người quản lý dịch vụ xã hội và cộng đồng $ 69.600
Nhà văn và tác giả $ 67.120
Nhà phân tích nghiên cứu thị trường $ 65.810
Chuyên gia quan hệ công chúng $ 62.810
Luật sư và Trợ lý Pháp lý $ 52,920
Giáo sĩ $ 51,940
Phóng viên, phóng viên và nhà phân tích tin tức truyền hình $ 49.300

Mức lương trên đại diện cho mức trung bình quốc gia và một số vị trí yêu cầu trình độ học vấn bổ sung. Những người nghiên cứu triết học thường quan tâm sâu sắc đến các vấn đề xã hội hoặc chính trị. Họ có thể muốn chuyển những đam mê đó thành sự nghiệp trong công việc phi lợi nhuận hoặc dịch vụ cộng đồng.

Triết học và tôn giáo có rất nhiều điểm chung. Đối với một người có đức tin, một bằng triết học có thể dẫn đến một bằng tốt nghiệp về chức vụ. Các nghiên cứu triết học cũng hữu ích trong thế giới pháp lý. Với đào tạo bổ sung, sinh viên tốt nghiệp có thể trở thành luật sư hoặc luật sư. Giáo dục cao hơn cũng có thể giúp sinh viên tốt nghiệp trở thành giáo sư triết học vào một ngày nào đó.

Xem thêm:  Kế toán so với Khoa học Máy tính [2023]

Chương trình & Khóa học Cử nhân Triết học

Chương trình đào tạo Cử nhân Triết học

Các bằng cử nhân trực tuyến về triết học có xu hướng bao gồm các chủ đề như đạo đức, lý luận và sự phát triển của tư tưởng triết học. Dưới đây là ví dụ về các loại khóa học bạn có thể tham gia:

 • Triết học cổ đại : Khóa học lịch sử này sẽ giúp bạn làm quen với các nhà triết học trong quá khứ, chẳng hạn như Socrates, Aristotle và Plato.
 • Đạo đức và Triết học : Bạn sẽ thảo luận về những hiểu biết chung về đúng và sai và cách những khái niệm đó liên quan đến triết học.
 • Sự tồn tại và Kiến thức : Khóa học này có thể bao gồm một số câu hỏi cơ bản nhất trong triết học, chẳng hạn như, “Thực tế là gì?” và “Chúng ta thực sự có thể biết gì?”
 • Cơ sở Triết học : Một lớp nhập môn sẽ cung cấp một cái nhìn tổng quan về các ý tưởng triết học và bạn có thể xây dựng dựa trên các khái niệm nhập môn đó trong suốt sự nghiệp đại học của mình.
 • Khung logic : Trong khóa học này, bạn sẽ nghiên cứu các quy tắc logic và học cách xác định các ngụy biện logic.
 • Triết học phương Tây hiện đại : Khóa học triết học hiện đại của bạn sẽ bắt đầu lại nơi mà khóa học cổ xưa của bạn đã bỏ dở — có lẽ bắt đầu với các nhà tư tưởng thời Phục hưng và chuyển qua những người khác như Locke và Kant.
 • Plato : Mặc dù bạn chắc chắn sẽ học về Plato trong suốt khóa học về triết học cổ đại, nhưng bạn có thể nghiên cứu sâu hơn về ông trong một lớp học xoay quanh những lời dạy của ông.
 • Chính trị và Triết học : Bạn sẽ khám phá các chủ đề như công bằng và tự do khi suy ngẫm về ảnh hưởng của các nguyên tắc triết học đối với sự lãnh đạo chính trị và tìm kiếm quyền lực.
 • Tôn giáo thế giới : Các khóa học về tôn giáo thế giới thường bao gồm các tôn giáo độc thần chính, chẳng hạn như Cơ đốc giáo và Hồi giáo, cũng như các tôn giáo châu Á, chẳng hạn như Ấn Độ giáo và Phật giáo.
 • Viết bằng triết học : Bạn sẽ thực hành soạn các lập luận có lý lẽ tốt và trình bày chúng dưới dạng văn bản.

Một số trường đề xuất chọn một môn phụ hoặc một môn tập trung để nâng cao kỹ năng của bạn liên quan đến một lĩnh vực cụ thể ngoài triết học.

Cử nhân Triết học Yêu cầu tuyển sinh

Cử nhân Triết học Tuyển sinh

Các ủy ban tuyển sinh thường xem xét nhiều yếu tố khác nhau khi quyết định có nhận ứng viên vào chương trình Cử nhân Triết học hay không. Bạn có thể được yêu cầu gửi:

 • Đơn đăng ký đã hoàn thành và lệ phí
 • Thư giới thiệu từ giáo viên hoặc người giám sát công việc
 • Học bạ trung học chính thức
 • Điểm thi SAT hoặc ACT (nếu được yêu cầu)

Nếu bạn là sinh viên chuyển tiếp, bạn cũng sẽ gửi bảng điểm từ tất cả các trường đại học mà bạn đã theo học.

Bằng cấp trực tuyến về công nhận triết học

Bằng cấp trực tuyến về công nhận triết học

Trên toàn thế giới giáo dục đại học, một thực tế được chấp nhận khá nhiều là các trường tốt, đáng tin cậy đều được công nhận. Điều đó có nghĩa là họ đã được xem xét và phê duyệt bởi một cơ quan bên ngoài, nơi biết rõ những gì đòi hỏi một sự giáo dục kỹ lưỡng.

Hình thức công nhận được coi là rộng rãi nhất là công nhận khu vực . Để yên tâm rằng bạn đang kiếm được bằng cấp uy tín, sẽ có lợi khi chọn một trường cao đẳng được công nhận trong khu vực.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Sự công nhận có thể chứng minh bản thân nó có giá trị nhiều lần. Các khóa học được công nhận có thể là những khóa học duy nhất chuyển tiếp sang các trường khác hoặc đủ điều kiện để được nhận vào trường. Các ủy ban tuyển dụng cũng có thể coi trọng các bằng cấp được công nhận có lợi hơn.

Hỗ trợ tài chính và học bổng

Hỗ trợ tài chính bằng Triết học

Nếu bạn đủ điều kiện, các chương trình hỗ trợ tài chính có thể giúp thanh toán cho một văn bằng triết học trực tuyến. Trong khi hầu hết sinh viên không được đi học đầy đủ, nhiều sinh viên có các gói hỗ trợ tài chính an toàn. Hỗ trợ tài chính của chính phủ bao gồm cả hỗ trợ của tiểu bang và liên bang. Tùy thuộc vào tình hình tài chính của bạn, bạn có thể được trợ cấp hoặc cho vay.

Quỹ học bổng cũng có thể đóng góp vào gói viện trợ của bạn. Một số học bổng đến trực tiếp từ một trường đại học, trong khi các quỹ học bổng khác được quản lý bởi các tổ chức tư nhân. Học bổng thường được trao cho sinh viên dựa trên thành tích.

Nơi làm việc đôi khi cũng giúp nhân viên của họ ghi danh vào đại học. Bạn có thể kiểm tra với nhà tuyển dụng của mình để xem họ có chương trình hỗ trợ học phí hay không. Để tìm hiểu thêm về các lựa chọn hỗ trợ tài chính của bạn, bạn có thể gửi Đơn đăng ký miễn phí cho Hỗ trợ Sinh viên Liên bang (FAFSA) . Bạn cũng có thể liên hệ với văn phòng hỗ trợ tài chính của trường đại học của bạn để được hướng dẫn.

Triết học có phải là một bằng cấp vô dụng?

mức độ triết học

Không, triết học không cần phải được coi là một bằng cấp vô dụng. Nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình phát triển các kỹ năng mềm của mình và có liên quan đến nhiều lĩnh vực có nhu cầu khác nhau, triết học có thể là con đường cấp bằng cho bạn.

Một số sinh viên tốt nghiệp trở thành nhà quản lý dịch vụ xã hội và cộng đồng. Cục Thống kê Lao động dự đoán tỷ lệ tăng trưởng 15% cho vị trí này trong thập kỷ tới. Những người khác đi vào kỹ thuật viết. Các nhà văn kỹ thuật dự kiến sẽ tăng trưởng 12% trong mười năm tới.

Xem thêm:  Hướng dẫn Hoàn chỉnh về Chương trình Chứng chỉ & Văn bằng

Đối với các nhà phân tích nghiên cứu thị trường, một lựa chọn nghề nghiệp khác có tiềm năng cho sinh viên tốt nghiệp triết học, tỷ lệ tăng trưởng dự kiến là 22%.

Bạn có thể làm gì với bằng triết học?

Bằng cấp triết học nghề nghiệp

Có nhiều lựa chọn cho những gì bạn có thể làm với bằng triết học . Sinh viên tốt nghiệp triết học thường thấy rằng các kỹ năng của họ hữu ích cho nhiều loại công việc khác nhau. Vì khả năng giao tiếp của họ, một số sinh viên chuyên ngành triết học trở thành chuyên gia quan hệ công chúng. Theo Cục Thống kê Lao động, các chuyên gia PR thường làm việc cho các trường học, cơ quan chính phủ hoặc doanh nghiệp tư nhân.

Các sinh viên tốt nghiệp triết học khác bắt đầu viết lách. Họ trở thành nhà báo, tác giả sách và nhà văn kỹ thuật. Một số chọn được đào tạo về luật pháp để có thể làm việc trong các văn phòng luật.

Những người khác đi học luật. Nghiên cứu thị trường là một công việc khả thi khác. Cục Thống kê Lao động nói rằng các nhà nghiên cứu thị trường thường làm việc với tư cách là nhà tư vấn.

Mất bao lâu để lấy bằng cử nhân triết học trực tuyến?

Bằng Cử nhân Triết học Trực tuyến

Nếu bạn thực hiện một khóa học toàn thời gian, bạn có thể hoàn thành chương trình triết học của mình trong vòng 4 năm. Theo truyền thống, bằng cử nhân là một chương trình 4 năm. Những sinh viên có năm học được chia thành hai học kỳ phải hoàn thành các môn học của mình vào cuối học kỳ thứ tám.

Các trường cao đẳng trực tuyến có thể cung cấp các bằng triết học nhanh hơn. Một số lớp học có thể chỉ kéo dài 8 tuần. Nếu bạn theo lịch học tập này và đăng ký học toàn thời gian, bạn có thể tham gia các lớp học quanh năm và kết thúc trong vòng chưa đầy 4 năm.

Bạn có thể nhận được những công việc gì với tấm bằng Triết học?

Một số chuyên ngành triết học áp dụng kiến thức của họ về công lý và đạo đức trong khi phục vụ với tư cách là các nhà lãnh đạo phi lợi nhuận. Theo Cục Thống kê Lao động, các nhà quản lý dịch vụ xã hội và cộng đồng thường kiếm được từ 42.230 đô la đến 115.800 đô la hàng năm.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Những sinh viên tốt nghiệp khác chọn nghề truyền thông. Họ có thể làm việc với tư cách là nhà báo, sản xuất các bài báo cho các tờ báo hoặc tạp chí. Báo cáo trực tuyến có thể là một tùy chọn khác. Triết học tạo ra sự khác biệt trong lĩnh vực pháp lý và một số sinh viên tốt nghiệp tiếp tục trở thành pháp sư. Các mệnh lệnh thường cần theo đuổi chứng chỉ.

Chuyên ngành Triết học Làm gì?

Chuyên ngành Thần học so với Triết học

Sinh viên tốt nghiệp triết học làm việc trong nhiều lĩnh vực liên quan đến giao tiếp và tư duy phản biện. Sự nghiệp quan hệ công chúng, tiếp thị, quảng cáo và viết lách thường phù hợp với những người đã học triết học ở trường đại học.

Một số sinh viên tốt nghiệp quan tâm đến chính trị hoặc luật. Họ có thể tìm kiếm các công việc lãnh đạo chính phủ hoặc thậm chí tranh cử. Có thể là những lựa chọn khác để trải qua khóa đào tạo về luật sư hoặc đăng ký vào trường luật.

Các cơ hội việc làm bổ sung bao gồm bán hàng, giáo dục, lãnh đạo chăm sóc sức khỏe, quản lý dự án và tư vấn kinh doanh.

Sự khác biệt giữa chuyên ngành Thần học và Triết học là gì?

Bạn có thể suy ngẫm về một số câu hỏi lớn nhất của cuộc sống khi học triết học hoặc thần học.

Chuyên ngành Triết học Chuyên ngành thần học
 • Cân nhắc các vấn đề liên quan đến thực tế và kiến thức
 • Bao gồm các chủ đề như nguyên tắc cơ bản về logic và lý thuyết về đạo đức
 • Áp dụng cho các công việc như luật sư hoặc chuyên viên tiếp thị
 • Cân nhắc các vấn đề liên quan đến Chúa và tôn giáo
 • Bao gồm các chủ đề như thần học có hệ thống và thông diễn học
 • Áp dụng cho các công việc như bộ trưởng hoặc lãnh đạo bộ phi lợi nhuận

Các chuyên ngành thần học có thể học một hoặc nhiều khóa học triết học.

Một Bằng Triết Học Có Giá Trị Không?

Vâng, bằng triết học là giá trị nó đối với nhiều chuyên gia. Nghiên cứu triết học có thể giúp bạn tìm ra câu trả lời cho nhiều câu hỏi trong cuộc sống. Nó cũng có thể thách thức bạn suy nghĩ chín chắn và trình bày quan điểm của mình một cách rõ ràng. Những kỹ năng đó có thể hữu ích trong hầu hết mọi lĩnh vực.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các kỹ năng liên quan đến triết học đang được yêu cầu trong lực lượng lao động. Theo Cục Thống kê Lao động, cơ hội cho một số công việc thường được tuyển dụng bởi các chuyên gia triết học hiện đang tăng với tốc độ nhanh hơn mức trung bình. Những vị trí đó bao gồm quản lý dịch vụ cộng đồng và chuyên gia tiếp thị.

Các trường đại học cung cấp các chương trình cấp bằng cử nhân trực tuyến về triết học

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Đại học Công lập Hoa Kỳ

Khuôn viên Đại học Công lập Hoa Kỳ

Đại học Công lập Hoa Kỳ cung cấp chương trình Cử nhân Triết học trực tuyến. Chương trình cấp bằng này nhằm nâng cao khả năng lập luận phân tích, tư duy phản biện và giải quyết vấn đề sáng tạo của sinh viên. Các khóa học bắt đầu hàng tháng và kéo dài 8 hoặc 16 tuần. Các nồng độ có sẵn bao gồm Đạo đức, Chăm sóc sức khỏe, Pháp lý và STEM.

APUS được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Xem thêm:  Các Chương trình Tư vấn Thạc sĩ Trực tuyến Tốt nhất trong Trường học

Đại học Tiểu bang Arizona

Khuôn viên Đại học Bang Arizona

Đại học Bang Arizona cung cấp chương trình Cử nhân Triết học trực tuyến. Nó yêu cầu tổng cộng 39 lớp học, mỗi lớp dài 7,5 tuần. Chương trình có thể giúp học sinh học cách đọc và giải thích các văn bản phức tạp. Nó cũng bao gồm các nghiên cứu về cấu trúc và diễn giải lập luận, giao tiếp hiệu quả và có cấu trúc, logic và lập luận.

ASU được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Trung học Bắc Trung Bộ.

Đại học Bang Fort Hays

Khuôn viên Đại học Bang Fort Hays

Đại học Bang Fort Hays cung cấp chương trình chuyên ngành triết học trực tuyến. Nó bao gồm các khóa học như Tư duy Phê phán, Triết học Tri thức, Triết học Hy Lạp cổ điển, Cơ sở Triết học Hiện đại và Đạo đức. Sinh viên cũng được yêu cầu để hoàn thành một luận án cao cấp. Chương trình cung cấp cơ hội để kiếm được Chứng chỉ về Triết học Đại cương và Chứng chỉ về Triết học Đạo đức và Chính trị.

FHSU được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Bang Oregon

Khuôn viên Đại học Bang Oregon

Đại học Bang Oregon cung cấp cả bằng Cử nhân và Cử nhân về Triết học. Cả hai chương trình trực tuyến đều yêu cầu 180 tín chỉ và có bốn ngày khai giảng mỗi năm. Cả hai đều tập trung vào triết học gắn kết hơn là tư duy trừu tượng .

Đại học Bang Oregon được công nhận bởi Ủy ban Tây Bắc về các trường Cao đẳng và Đại học.

Đại học Arizona

Khuôn viên Đại học Arizona

Đại học Arizona cung cấp một chương trình trực tuyến cho Cử nhân Văn học về Triết học với chuyên ngành Đạo đức. Nó được cung cấp bởi Trường Cao đẳng Khoa học Xã hội và Hành vi.

Học sinh được tạo cơ hội để nghiên cứu các quy tắc lập luận xác đáng và bản chất của tri thức, thực tế và sự tồn tại. Các khóa học bao gồm Triết học về Hạnh phúc, Đạo đức Y khoa, Luật và Đạo đức, và Trí óc, Trí não và Máy tính.

Đại học Arizona được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Colorado – Colorado Springs

Đại học Colorado - Khuôn viên Colorado Springs

Đại học Colorado — Colorado Springs có chương trình cấp bằng trực tuyến về triết học. Nó có thể giúp học sinh phát triển kỹ năng tư duy phân tích, kỹ năng viết và hiểu biết liên ngành. Các khóa học bao gồm Tư duy phản biện, Vũ trụ học và Văn hóa, Tôn giáo Thế giới, Đạo đức Đời sống và Sức khỏe. Sinh viên trong chương trình được yêu cầu hoàn thành một luận án cao cấp để tốt nghiệp.

UCCS được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Memphis

Khuôn viên Đại học Memphis

Đại học Memphis cung cấp một chương trình trực tuyến cho Cử nhân Triết học với trọng tâm là Đạo đức Ứng dụng. Trong chương trình này, sinh viên nghiên cứu các ứng dụng của các lý thuyết đạo đức trong các ngành nghề khác nhau. Đó là một chương trình 120 giờ tín chỉ có thể được hoàn thành hoàn toàn thông qua UofM Global hoặc bằng cách chuyển sang các tín chỉ đại học đủ điều kiện đã kiếm được trước đó.

Đại học Memphis được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học New Orleans

Khuôn viên Đại học New Orleans

Đại học New Orleans cung cấp một chương trình trực tuyến để lấy bằng Cử nhân Triết học. Tất cả các yêu cầu bằng cấp có thể được hoàn thành trực tuyến. Chương trình bao gồm cả các khóa học đồng bộ và không đồng bộ nhằm mang lại tính linh hoạt cao cho sinh viên đang đi làm. Các khóa học bao gồm Lịch sử Triết học Cổ đại và Trung cổ, Đạo đức và Logic nâng cao.

Đại học New Orleans được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Bắc Carolina – Greensboro

Đại học Bắc Carolina tại cơ sở Greensboro

Chương trình Cử nhân Triết học của Đại học Bắc Carolina — Greensboro nhằm chuẩn bị cho sinh viên sự nghiệp trong giáo dục, khoa học, luật và chính phủ. Chương trình hoàn toàn trực tuyến, không có thời gian họp lớp đã định. Một tập trung Pre-Law có sẵn. Sinh viên trong chương trình được tạo cơ hội để nghiên cứu cả triết học lý thuyết và ứng dụng.

Đại học Bắc Carolina tại Greensboro được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Nam Mississippi

Cơ sở của Đại học Nam Mississippi

Cử nhân Triết học của Đại học Nam Mississippi được thiết kế để nâng cao tư duy phản biện của sinh viên. Nó yêu cầu hoàn thành 124 giờ tín chỉ và thường có thể hoàn thành trong 2 đến 4 năm. Trường đại học được công nhận bởi SACSCOC. Các môn học trong chương trình bao gồm đạo đức, tôn giáo so sánh, diễn ngôn triết học và logic.

Đại học Nam Mississippi được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

Nhận bằng cử nhân triết học của bạn trực tuyến

Bằng Cử nhân Triết học Trực tuyến

Các nghiên cứu triết học có thể thách thức bạn suy nghĩ về thế giới theo những cách mới. Khi bạn nghiên cứu lịch sử triết học và các nhà tư tưởng vĩ đại qua các thời đại, bạn có thể phát triển khuôn khổ của riêng mình để hiểu các vấn đề cốt lõi liên quan đến sự tồn tại, thực tế và tri thức.

Các kỹ năng bạn có thể phát triển và củng cố trong thời gian tham gia chương trình này có thể góp phần vào thành công của bạn trong nhiều lĩnh vực. Bạn có thể chọn học luật, kinh doanh, viết lách hoặc các lĩnh vực khác.

Bởi vì giáo dục phải được tiếp cận với tất cả mọi người, thậm chí còn có các bằng cấp triết học trực tuyến được công nhận, bao gồm cử nhân trực tuyến và thạc sĩ trực tuyến về triết học . Bây giờ có thể là lúc để bắt đầu tìm kiếm chương trình triết học trực tuyến phù hợp với bạn.

best online philosophy degrees
Biểu trưng Mydegreeguide

Xem thêm tại… …www.daotaoquoctedhxd.edu.vn .