2023 Bằng cấp thực thi luật trực tuyến tốt nhất [ành cho cử nhân]

bởi John Apalla

Nếu bạn muốn xây dựng sự nghiệp xung quanh việc chống lại tội phạm, thúc đẩy trật tự hoặc ủng hộ công lý, thì bằng cấp thực thi pháp luật có thể phù hợp với bạn.

Các bằng cấp thực thi pháp luật trực tuyến tốt nhất

Trong chương trình cấp bằng về thực thi pháp luật, bạn có thể học về cả các nguyên tắc tư pháp hình sự và các kỹ năng quan trọng để đảm bảo an toàn công cộng.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các chuyên gia thực thi pháp luật – từ các sĩ quan cảnh sát và nhà phân tích tình báo đến các chuyên gia pháp luật và quản lý – đóng một vai trò quan trọng trong xã hội. Nhiều nghề nghiệp thực thi pháp luật có mức lương trung bình cao hơn mức trung bình, với nhiều cơ hội để tạo ra tác động tích cực.

Bằng cấp thực thi pháp luật trực tuyến

Người đàn ông nhận Bằng thực thi pháp luật trực tuyến

Bằng cử nhân về thực thi pháp luật dành cho những người muốn làm điều tra viên, cảnh sát và nhân viên an ninh cũng như các nhân viên quản lý và tuân thủ trong các khu vực tư nhân.

Với bằng cấp này, nhiều sinh viên tốt nghiệp cuối cùng đã làm việc trong các cơ sở sau:

 • Cơ quan công an
 • Sở cảnh sát Hoa Kỳ (USMS)
 • Cục điều tra liên bang (FBI)
 • Cơ quan Quản lý Thực thi Thuốc (DEA)
 • Hải quan và Bảo vệ Biên giới (CBP)
 • Bộ An ninh Nội địa (DHS)
 • Cục Rượu, Thuốc lá, Súng và Chất nổ (BATFE)
 • Sở thuế vụ (IRS) Điều tra hình sự
 • Cục trại giam liên bang (BOP)

Vai trò thực thi pháp luật đòi hỏi nhiều kiến thức chuyên môn cũng như đào tạo tại chỗ và bằng cấp thực thi pháp luật có thể giúp bạn phát triển các năng lực chính khi bạn vẫn còn là sinh viên.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các chương trình thực thi pháp luật truyền đạt một mục tiêu chính cho sinh viên của họ: duy trì luật pháp và trật tự và duy trì an ninh trong khi hành động một cách chuyên nghiệp và có trách nhiệm. Hầu hết các chương trình thực thi pháp luật có sự kết hợp giữa các lớp lý thuyết và thực hành, thường là giáo viên của cảnh sát và nhân viên điều tra có kinh nghiệm.

Để bắt đầu, bạn sẽ xem xét công lý như một khái niệm bằng cách xem xét các loại tội phạm phổ biến cũng như luật xử lý chúng. Sau đó, bạn sẽ đi sâu vào các thành phần của hệ thống tư pháp Hoa Kỳ và hiểu cơ bản về các thủ tục của tòa án để xử lý tội phạm và tội phạm.

Hầu hết các chương trình thực thi pháp luật đều khám phá các nhánh thực thi pháp luật khác nhau, từ việc phục hồi các phạm nhân trẻ tuổi đến tiến hành điều tra và phân tích bằng chứng từ các hiện trường vụ án. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được dạy cách quản lý các tình huống rủi ro cao, cách hỗ trợ nạn nhân tội phạm, và cách điều hành và lãnh đạo các nhóm thực thi pháp luật.

Trong suốt loại chương trình này, bạn sẽ liên tục nghiên cứu các tình huống phức tạp và các quy tắc ứng xử chuyên nghiệp để cải thiện việc ra quyết định của mình. Một số chương trình đã kết hợp đào tạo cảnh sát vào khóa học của họ, trong khi những chương trình khác có cách tiếp cận tổng quát hơn, với một số môn tự chọn cho bạn lựa chọn.

Chương trình Cử nhân Thực thi Pháp luật Trực tuyến Chung

Các kỹ thuật viên khoa học pháp y làm việc cùng nhau

Thực thi pháp luật là một lĩnh vực rộng lớn, vì vậy thường có nhiều mức độ tập trung khác nhau để lựa chọn. Các mức độ thực thi pháp luật phổ biến bao gồm:

 • Cơ quan quản lý thực thi pháp luật . Quản lý hành pháp tập trung vào trách nhiệm lãnh đạo và quản lý — chẳng hạn như tạo chính sách và tuyển dụng nhân viên — trong các cơ quan liên bang và tiểu bang, tòa án và sở cảnh sát.
 • Tư pháp vị thành niên . Công lý vị thành niên xử lý các tội phạm thanh thiếu niên dưới 18 tuổi. Nó được coi là một nhánh riêng biệt của hệ thống tư pháp vì nó nhấn mạnh vào việc phục hồi chức năng thay vì bỏ tù.
 • An ninh nội địa . An ninh nội địa là một thuật ngữ bao trùm để bảo vệ đất nước khỏi các mối đe dọa lớn, chẳng hạn như khủng bố, thảm họa, tội phạm mạng và dịch bệnh.
 • Các chỉnh sửa . Việc sửa sai bao gồm việc giám sát và phục hồi những người phạm tội đã thành niên. Điều này có thể có nghĩa là giám sát các tù nhân trong tù, làm việc với phạm nhân đang bị quản chế hoặc kiểm tra các tù nhân được thả để đảm bảo họ tuân thủ luật pháp.
 • Khoa học pháp y . Khoa học pháp y là tất cả về việc sử dụng các kỹ thuật khoa học để thu thập và phân tích bằng chứng liên quan đến tội phạm. Nó bao gồm cả bằng chứng vật lý, chẳng hạn như DNA và bằng chứng kỹ thuật số được tìm thấy trong các thiết bị.

Hầu hết các chương trình sẽ giới thiệu cho bạn tất cả những nội dung này để bạn có thể có ý tưởng rõ ràng hơn về loại nghề nghiệp thực thi pháp luật mà bạn sẽ quan tâm.

Nghề nghiệp Thực thi pháp luật & Mức lương

Nghề nghiệp Thực thi pháp luật & Mức lương

Với mức độ hành pháp, có rất nhiều nghề nghiệp liên quan đến hệ thống tư pháp mà bạn có thể theo đuổi. Nhiều sinh viên tốt nghiệp ngành thực thi pháp luật tiếp tục làm cảnh sát và thám tử. Trên thực tế, nhiều cơ quan công an tìm kiếm những người tuyển dụng có bằng cấp về thực thi pháp luật hoặc một lĩnh vực liên quan.

Là một cảnh sát, bạn có thể làm việc ở cấp địa phương, tiểu bang hoặc liên bang. Một số sĩ quan cảnh sát tuần tra các khu vực mà họ chịu trách nhiệm, điều tra hiện trường vụ án hoặc phỏng vấn các nhân chứng. Với kinh nghiệm, một số chuyên gia được thăng chức thành thám tử hoặc điều tra viên tư nhân.

Bạn cũng có thể xem xét các vai trò khác trong các cơ quan thực thi pháp luật. Một số sinh viên tốt nghiệp làm việc trong lĩnh vực an ninh nội địa, chẳng hạn như nhân viên nhập cư hoặc điều phối viên khẩn cấp. Những người khác có thể làm kỹ thuật viên khoa học pháp y, người phân tích bằng chứng từ tội ác.

Một số người trở thành người quản lý trò chơi, đảm bảo rằng luật săn bắn và động vật hoang dã được tuân thủ. Theo Cục Thống kê Lao động , đây là mức lương trung bình hàng năm của các nghề nghiệp thực thi pháp luật thông thường.

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Thám tử và Điều tra viên Hình sự $ 83,640
Giám đốc quản lý khẩn cấp $ 76.730
Người quản lý dịch vụ xã hội và cộng đồng $ 74,000
Nhân viên tuân thủ $ 71.650
Cảnh sát chuyển tuyến và đường sắt $ 64,930
Cảnh sát và Cảnh sát trưởng Tuần tra Sĩ quan $ 64.610
Kỹ thuật viên Khoa học Pháp y $ 61,930
Người bán cá và trò chơi $ 60.730
Nhân viên Quản chế và Chuyên gia Điều trị Cải huấn $ 60.250
Cán bộ cải huấn và Thừa phát lại $ 47,920

Một hướng khác có thể là làm việc với tư cách là nhân viên quản chế hoặc cải huấn. Các nhân viên quản chế giám sát những phạm nhân phạm tội cấp thấp hơn, trong khi các nhân viên cải huấn giám sát các tù nhân trong nhà tù hoặc nhà tù.

Một số sinh viên tốt nghiệp ngành hành pháp sẽ trở thành thừa phát lại hoặc cán bộ tòa án, những người phụ trách an ninh trật tự trong phòng xử án. Ngoài ra, các chuyên gia thực thi pháp luật có thể dấn thân vào sự nghiệp pháp lý với đào tạo bổ sung, tham gia các vai trò như luật sư, phóng viên tòa án hoặc thậm chí luật sư.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Trong số các nghề nghiệp được đề cập ở đây, nghề nghiệp phát triển nhanh nhất là kỹ thuật viên pháp y. Các thám tử tư và điều tra viên cũng như các nhân viên phụ trách cũng đang có nhu cầu cao.

Cử nhân về Chương trình & Khóa học Thực thi Luật

Sinh viên đại học lấy bằng cử nhân về thực thi pháp luật

Một mức độ về quản lý thực thi pháp luật thường bao gồm khoảng 120 tín chỉ, với các khóa học như:

 • Tư pháp hình sự : Khóa học này cung cấp một cái nhìn tổng quan về hệ thống tư pháp hình sự Hoa Kỳ và các nhánh của nó cũng như các giai đoạn của một vụ án hình sự.
 • Giới thiệu về Tội phạm học : Bạn sẽ tìm hiểu về các loại tội phạm khác nhau, các yếu tố tâm lý, xã hội và sinh học có khả năng gây ra tội phạm và các chính sách đối phó với nó.
 • Lãnh đạo trong thực thi pháp luật : Khóa học này đào tạo bạn các chiến lược hành chính và ra quyết định có thể áp dụng cho các nhóm thực thi pháp luật, bao gồm quản lý căng thẳng và xử lý khủng hoảng.
 • Can thiệp khủng hoảng : Bạn sẽ thực hành sử dụng các chiến thuật giảm leo thang và sơ cứu tinh thần cho những người đã trải qua chấn thương do khủng hoảng như tội phạm, lạm dụng và thiên tai.
 • Giới thiệu về Khoa học pháp y : Khóa học này sẽ dạy bạn cách xử lý hiện trường vụ án và phân tích cả bằng chứng kỹ thuật số và vật lý bằng cách sử dụng các kỹ thuật chuyên biệt như hồng ngoại (IR) và phân tích ổ đĩa chéo.
 • Tội phạm có tổ chức : Bạn sẽ đi sâu vào động lực của tội phạm có tổ chức, bao gồm các băng nhóm, băng đảng ma túy và buôn vũ khí, đồng thời bạn sẽ nghiên cứu cách hệ thống tư pháp hình sự hiện đang giải quyết vấn đề này.
 • Luật Hình sự : Khóa học này chia nhỏ tội phạm thành các yếu tố cơ bản của nó và giải quyết logic đằng sau các nhà nước và các công thức luật khác nhau và Bộ luật Hình sự Mẫu.
 • Hệ thống và Thực tiễn Tòa án : Bạn sẽ kiểm tra hệ thống tòa án liên bang và tiểu bang ở Hoa Kỳ cũng như các bước của quy trình tòa án hình sự, từ trước khi xét xử đến tuyên án và kháng cáo.
 • Sửa chữa : Khóa học này tập trung vào các thực hành và mục tiêu của hệ thống cải huấn, với các chủ đề như giam giữ và các chương trình cải chính thể chế và cộng đồng.
 • Tư pháp cho người chưa thành niên : Bạn sẽ xem xét các thủ tục hiện tại của hệ thống tư pháp cho người chưa thành niên và sau đó khám phá các xu hướng, tâm lý và các yếu tố môi trường ảnh hưởng đến hành vi phạm pháp ở thanh thiếu niên.

Vào năm cuối, bạn có thể được yêu cầu thực tập và làm việc trong một dự án capstone.

Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu kiểm tra người đàn ông đối với Bằng cấp thực thi pháp luật

Hầu hết các chương trình cử nhân thực thi luật sẽ yêu cầu các tiêu chí tuyển sinh sau:

 • Học bạ cấp 3 . Nếu bạn đã tham gia các lớp xếp lớp nâng cao ở trường trung học, những lớp này có thể được tín chỉ cho việc học đại học của bạn.
 • Tài liệu tham khảo . Bạn có thể phải gửi hai hoặc ba thư giới thiệu từ các giáo sư, người giám sát hoặc người cố vấn.
 • Bài luận cá nhân . Hầu hết các trường sẽ cung cấp cho bạn một vài lời nhắc bằng văn bản để đánh giá tính cách, thành tích và mục tiêu của bạn.
 • Điểm kiểm tra . Trong khi ngày càng nhiều trường không còn yêu cầu điểm SAT hoặc ACT, một số trường vẫn yêu cầu.

Nhiều chương trình thực thi pháp luật cũng sẽ có yêu cầu GPA tối thiểu.

Công nhận trường cao đẳng thực thi pháp luật

Trường đại học cấp bằng thi hành luật

Với tất cả các chương trình thực thi pháp luật trong nước, bạn có thể thu hẹp các lựa chọn của mình bằng cách tập trung vào các trường tư pháp hình sự tốt nhất được công nhận trong khu vực.

Các trường được công nhận trong khu vực đã trải qua quá trình đánh giá kỹ lưỡng và được kiểm tra chất lượng giáo dục bởi một tổ chức kiểm định bên ngoài. Bạn có thể tìm hiểu thêm về quy trình công nhận trên trang web của Hội đồng Kiểm định Giáo dục Đại học .

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Bằng cách theo học tại một trường được công nhận trong khu vực, bạn có thể đủ điều kiện để nhận hỗ trợ tài chính liên bang. Thêm vào đó, nếu bạn thay đổi trường học, bạn có thể nhận được tín chỉ các lớp dễ dàng hơn. Nhiều nhà tuyển dụng đặt giá trị cao hơn cho bằng cấp từ các trường được công nhận.

Học bổng và hỗ trợ tài chính chuyên ngành thực thi pháp luật

Các cơ quan thực thi pháp luật Hỗ trợ tài chính

Là một chuyên gia thực thi pháp luật, bạn có thể có nhiều nguồn hỗ trợ tài chính khác nhau để khám phá. Bạn có thể điền vào Đơn đăng ký miễn phí cho Viện trợ sinh viên Liên bang (FAFSA) để xem liệu bạn có đủ điều kiện nhận trợ cấp, khoản vay sinh viên và các chương trình vừa học vừa làm từ chính phủ hay không.

Khoản vay dành cho sinh viên là hình thức hỗ trợ tài chính phổ biến nhất, nhưng chúng sẽ yêu cầu hoàn trả sau khi bạn tốt nghiệp. Mặc dù bạn cũng có thể nhận các khoản vay từ các nguồn tư nhân, nhưng các khoản vay viện trợ liên bang có xu hướng có lãi suất thấp hơn. Mặt khác, các khoản trợ cấp cung cấp viện trợ miễn phí dựa trên mức độ nhu cầu kinh tế của bạn. Các chương trình vừa học vừa làm cho phép bạn làm các công việc bán thời gian để giúp trang trải học phí.

Một nguồn hỗ trợ tài chính miễn phí khác là học bổng. Không giống như trợ cấp, học bổng có xu hướng dựa trên thành tích. Học bổng có thể đến từ các tổ chức bên ngoài hoặc do các trường trao cho những sinh viên đủ tiêu chuẩn.

Thực thi pháp luật có phải là một nghề nghiệp tốt không?

Vâng, thực thi pháp luật là một nghề nghiệp tốt đối với nhiều chuyên gia. Có nhiều lựa chọn công việc trong cơ quan thực thi pháp luật, cho dù bạn muốn làm việc tại cơ quan chính phủ, trở thành điều tra viên ở cấp liên bang, hoặc lãnh đạo các chương trình cải tạo và phục hồi.

Bởi vì sẽ luôn có nhu cầu được bảo vệ và an ninh, các công việc mới liên tục mở ra trong việc thực thi pháp luật, đặc biệt là đối với các chuyên gia pháp y và điều tra viên tư nhân. Nhiều người làm việc trong lĩnh vực thực thi pháp luật có các quyền lợi trong công việc như kế hoạch lương hưu và trợ cấp bổ sung.

Bạn có cần bằng đại học để trở thành cảnh sát không?

Hai cảnh sát chuyển tuyến và đường sắt đi bộ

Để trở thành cảnh sát, bạn cần phải tham gia học viện cảnh sát, nơi có các yêu cầu nhập học khác nhau theo từng tiểu bang. Yêu cầu giáo dục tối thiểu để vào học viện cảnh sát là bằng tốt nghiệp trung học. Tuy nhiên, bằng cử nhân thường được yêu cầu cho các vị trí chuyên môn hơn, chẳng hạn như làm việc trong phân tích tình báo, gian lận tài chính, tội phạm mạng và khoa học pháp y.

Bất kể lĩnh vực công việc cảnh sát nào mà bạn quan tâm, bằng cử nhân có thể mang lại cho bạn lợi thế trong các ứng dụng và làm cho các vai trò công việc nâng cao dễ tiếp cận hơn khi bạn có kinh nghiệm.

Bạn có thể làm gì với Bằng hành pháp?

Bằng thực thi pháp luật là một sự phù hợp tự nhiên cho các công việc ở cấp độ đầu vào trong các cơ quan tư pháp hình sự và an ninh ở cấp liên bang, tiểu bang và địa phương.

Nhiều sinh viên tốt nghiệp ngành thực thi pháp luật trở thành sĩ quan cảnh sát, điều tra viên và sĩ quan quản chế hoặc cải huấn. Họ có thể làm việc trên mặt trận giảm tội phạm, với mục tiêu truy bắt tội phạm, duy trì sự an toàn hoặc thu thập bằng chứng cho các vụ án.

Ngoài ra, họ có thể tập trung nhiều hơn vào các chương trình phục hồi chức năng hoặc các chương trình tù nhân hoặc trở thành người bênh vực nạn nhân. Một số sinh viên tốt nghiệp ngành thực thi pháp luật tiếp tục theo học trường luật và trở thành luật sư.

Mất bao lâu để có được bằng thực thi pháp luật trực tuyến?

Nếu bạn đang học toàn thời gian, bạn thường có thể hoàn thành bằng hành pháp trong 4 năm. Một số chương trình trực tuyến cho phép các tùy chọn tăng tốc. Ví dụ, có những chương trình có học kỳ 8 tuần, vì vậy bạn thường có thể lấy bằng nhanh hơn bằng cách tham gia các lớp học liên tục trong năm.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Sinh viên tham gia các lớp học bán thời gian thường sẽ mất nhiều thời gian hơn để hoàn thành chương trình của họ. Tuy nhiên, bạn có thể lấy bằng nhanh hơn nếu bạn đã hoàn thành bằng cao đẳng liên quan hoặc nếu bạn đã có các lớp đại học có thể được tín chỉ.

Sự khác biệt giữa Cử nhân Thực thi Pháp luật và Bằng Tư pháp Hình sự là gì?

Mức độ thực thi pháp luật và tư pháp hình sự có một số khác biệt lớn.

Thực thi pháp luật Tư pháp hình sự
 • Tập trung vào việc duy trì trật tự và giữ an toàn cho cộng đồng
 • Bao gồm các chủ đề như lãnh đạo thực thi pháp luật và can thiệp khủng hoảng
 • Lĩnh vực học tập phổ biến cho các sĩ quan cảnh sát, nhân viên chỉnh lý và thừa phát lại
 • Tập trung vào cách đánh giá tội phạm và xử lý tội phạm
 • Bao gồm các chủ đề như thủ tục tội phạm, bất bình đẳng xã hội và tội phạm
 • Lĩnh vực nghiên cứu chung cho những người lập hồ sơ tội phạm, cố vấn cải tạo thanh thiếu niên và những kẻ tội phạm

Các bằng cấp tư pháp hình sự có nhiều khóa học lý thuyết hơn, trong khi các bằng cấp về hành pháp chú trọng nhiều hơn vào các kỹ năng thực hành.

Một Bằng Thực Thi Luật Có Giá Trị Không?

Nhân viên cảnh sát và cảnh sát trưởng nói chuyện trong văn phòng

Vâng, bằng cấp về thực thi pháp luật rất đáng giá đối với nhiều sinh viên. Với bằng cử nhân, bạn có thể có cơ hội tốt hơn để nhận được công việc trong các cơ quan cảnh sát và các tổ chức liên quan khác. Một số vai trò công việc, chẳng hạn như làm đặc vụ cho Cục Quản lý Thực thi Ma túy (DEA) hoặc Cục Điều tra Liên bang (FBI), yêu cầu bằng cử nhân.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Nhiều công việc thực thi pháp luật được coi là ổn định, với mức lương hưu tốt. Cục Thống kê Lao động cũng dự báo tăng trưởng việc làm 8% cho các nghề dịch vụ bảo vệ nói chung. Có bằng đại học cũng có thể giúp bạn đủ điều kiện cho các vị trí cấp cao hơn.

Các trường đại học cung cấp chương trình cấp bằng cử nhân trực tuyến trong chương trình cấp bằng thi hành luật

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Cao đẳng Baker

Khuôn viên trường cao đẳng Baker

Cao đẳng Baker cung cấp bằng Cử nhân Khoa học Tư pháp Hình sự với trọng tâm là Học viện Cảnh sát và Thi hành Luật. Chương trình cung cấp cơ hội học hỏi kinh nghiệm từ các nhân viên thực thi pháp luật kỳ cựu. Sinh viên có thể tham dự chương trình ở định dạng đồng bộ, ảo hoặc không đồng bộ, định dạng trực tuyến. Hầu hết sinh viên có thể hoàn thành chương trình học trong 4 năm học toàn thời gian.

Baker College được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học bang Bemidji

Khuôn viên Đại học Bang Bemidji

Cử nhân Khoa học Tư pháp Hình sự tại Đại học Bang Bemidji cung cấp 4 lĩnh vực chuyên môn: Thực thi pháp luật, Sửa chữa, Nạn nhân và Công lý Bộ lạc. 120 tín chỉ, chương trình hoàn toàn trực tuyến này thường có thể được hoàn thành trong 4 năm và bao gồm 48 tín chỉ của các môn học chính cụ thể.

Đại học Bang Bemidji được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Drury

Khuôn viên Đại học Drury

Đại học Drury cấp bằng Cử nhân Khoa học về Thực thi Pháp luật. Nó được thiết kế cho những sinh viên quan tâm đến việc đảm nhận vai trò lãnh đạo trong hệ thống thực thi pháp luật và công lý. Chương trình học bao gồm các chủ đề như khoa học pháp y, nạn nhân và quy trình tư pháp. Sinh viên có thể tham dự bằng cách sử dụng kết hợp các khóa học buổi tối, trực tuyến và kết hợp.

Đại học Drury được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Đông Kentucky

Khuôn viên Đại học Đông Kentucky

Đại học Eastern Kentucky cấp bằng Cử nhân Khoa học về Nghiên cứu Cảnh sát. Chương trình học được thiết kế để cung cấp cho sinh viên kiến thức lý thuyết, đạo đức và thực tiễn cần thiết để thành công trong việc thực thi pháp luật hiện đại. Chương trình được đặt hoàn toàn trực tuyến. Sinh viên được chấp nhận có thể chuyển tối đa 90 tín chỉ đủ điều kiện từ các tổ chức bên ngoài sang 120 tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp.

Đại học Eastern Kentucky được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Đại học Florida Atlantic

Khu học xá Đại học Florida Atlantic

Đại học Florida Atlantic cấp bằng Cử nhân Quản lý An toàn Công cộng. Đây là một mức độ liên ngành dành cho sinh viên dự định tham gia các lĩnh vực như thực thi pháp luật, an ninh quê hương hoặc ứng phó với thảm họa. Chương trình giảng dạy bao gồm các khái niệm chính như hệ thống an toàn công cộng, phòng chống tội phạm, quy trình hành chính và đạo đức. Hầu hết các lớp học có thể được tham dự trực tuyến.

FAU được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Hampton

Khuôn viên Đại học Hampton

Sinh viên hy vọng vào một nghề thực thi pháp luật hoặc đào sâu kiến thức hiện có của họ có thể tìm thấy một sự phù hợp lý tưởng trong chương trình Cử nhân Tư pháp Hình sự tại Đại học Hampton. Tất cả các lớp học đều được tham gia trực tuyến hoàn toàn. Chương trình giảng dạy bao gồm các kỹ năng có thể áp dụng rộng rãi, như phân tích giao tiếp và thống kê, và các nguyên tắc cơ bản về lĩnh vực cụ thể, như luật hình sự, nạn nhân và sự chuẩn bị cho trường hợp khẩn cấp.

Đại học Hampton được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Bang Metropolitan

Khuôn viên Đại học Bang Metropolitan

Đại học Bang Metropolitan cung cấp bằng Cử nhân Khoa học về Thực thi Pháp luật cho các Sĩ quan Hòa bình được Cấp phép. Nó cung cấp nhiều chương trình giảng dạy nhằm đáp ứng sinh viên ở bất kỳ đâu, bất kể kinh nghiệm trước đây trong lĩnh vực này. Chương trình học nhằm mục đích dạy sinh viên cách cảnh sát một cách đạo đức, áp dụng các nguyên tắc lãnh đạo hiện đại, sử dụng lý thuyết tội phạm học và làm việc thông qua lăng kính đa dạng thông tin.

Đại học Bang Metropolitan được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Trung tâm Bắc Carolina

Khuôn viên Đại học Trung tâm Bắc Carolina

Tại Đại học Trung tâm Bắc Carolina, chương trình Cử nhân Khoa học Tư pháp Hình sự nhấn mạnh vào cả lớp học lý thuyết và học tập kinh nghiệm thực tế. Chương trình 120 tín chỉ này có thể được hoàn thành trực tuyến 100%. Nó nhằm mục đích giúp sinh viên phát triển kiến thức và kỹ năng cần thiết để tham gia các nghề như sửa sai, thực thi pháp luật, tội phạm học và khoa học pháp y.

Đại học Trung tâm Bắc Carolina được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng của Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam.

Đại học Park

Khuôn viên trường đại học Park

Sinh viên trong chương trình Cử nhân Quản lý Tư pháp Hình sự tại Đại học Park có 3 mức độ để lựa chọn: Thực thi pháp luật, Chỉnh sửa hoặc An ninh. Chương trình bao gồm kiến thức lý thuyết, triết học và thực tế. Nó nhằm mục đích chuẩn bị cho sinh viên cho một loạt các nghề nghiệp tư pháp trong các khu vực công và tư nhân ở cấp địa phương, tiểu bang, liên bang và quốc tế.

Đại học Park được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học sau đại học

Khuôn viên Đại học Bưu điện

Đại học Post cấp bằng Cử nhân Tư pháp Hình sự. Chương trình nhằm mục đích giúp sinh viên phát triển kiến thức nền tảng cần thiết để thành công trong các vai trò khác nhau trong hệ thống tư pháp hình sự rộng lớn hơn.

Học sinh có thể chọn từ các tập trung trong Thực thi Pháp luật, Nghiên cứu Pháp lý, Quản lý Khẩn cấp và An ninh Nội địa, Tư vấn Cải huấn, hoặc Sửa chữa. Tất cả những điều này có thể được hoàn thành trong khuôn viên trường hoặc trực tuyến.

Đại học Post được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Đại học Regent

Khuôn viên Đại học Regent

Đại học Regent cung cấp bằng Cử nhân Nghệ thuật về Luật và An ninh Quốc gia. Nó được thiết kế cho những sinh viên quan tâm đến nghề nghiệp trong các lĩnh vực thực thi pháp luật, pháp lý, tình báo, an toàn công cộng và quản lý chính phủ. Chương trình cung cấp tất cả các khóa học trực tuyến và cho phép sinh viên chuyển tối đa 90 tín chỉ đủ điều kiện từ các tổ chức bên ngoài theo yêu cầu bằng cấp của họ.

Đại học Regent được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Rowan

Khuôn viên Đại học Rowan

Đại học Rowan cung cấp một chương trình trực tuyến cho Cử nhân Nghệ thuật về Luật và Tư pháp. Nó nhằm mục đích trang bị cho sinh viên những kiến thức lý thuyết, thực tiễn và đạo đức cần thiết cho các nghề nghiệp trong lĩnh vực tư pháp hình sự. Các khóa học cụ thể bao gồm 51 trong tổng số 120 tín chỉ bắt buộc. Chương trình giảng dạy bao gồm các khái niệm chính như luật, nhân quyền, sửa sai, luật hình sự, kiến thức thống kê và đạo đức.

Đại học Rowan được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ .

Đại học Nam New Hampshire

Khuôn viên Đại học Nam New Hampshire

Chương trình Cử nhân Quản lý Cảnh sát tại Đại học Nam New Hampshire tìm cách chuẩn bị cho sinh viên khả năng bảo vệ và phục vụ cộng đồng của họ. Chương trình được đặt hoàn toàn trực tuyến. Sinh viên được chấp nhận có thể chuyển tối đa 90 tín chỉ đủ điều kiện từ các trường khác và tối đa 12 tín chỉ của chương trình có thể được áp dụng cho việc thực thi pháp luật và huấn luyện quân sự trong tương lai.

Đại học Southern New Hampshire được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Đại học Bang New York – Canton

Khuôn viên SUNY Canton

Đại học Bang New York — Canton cung cấp bằng Cử nhân Công nghệ về Tư pháp Hình sự với trọng tâm là Lãnh đạo Thực thi Pháp luật.

Chương trình được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên cho hầu hết các vị trí đầu vào trong ngành thực thi pháp luật. Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành 122 tín chỉ. Các khóa học được cung cấp dưới dạng trực tuyến, không đồng bộ để giúp đảm bảo tính linh hoạt mà nhiều sinh viên chuyên nghiệp cần để tiếp tục học.

SUNY Canton được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Tiffin

Khuôn viên Đại học Tiffin

Đại học Tiffin cung cấp bằng Cử nhân Tư pháp Hình sự về Thi hành Luật. Nó được thiết kế cho sinh viên theo đuổi sự nghiệp sửa chữa, tuần tra đường cao tốc, tình báo, điều tra gian lận và an ninh. Chương trình cung cấp hai ngày khai giảng một năm cho sinh viên trong khuôn viên trường và sáu ngày khai giảng một năm cho sinh viên trực tuyến.

Đại học Tiffin được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Nhận bằng cử nhân của bạn về thực thi pháp luật trực tuyến

Người phụ nữ nhận bằng Cử nhân Luật Thực thi trực tuyến

Nghiên cứu thực thi pháp luật có thể dẫn đến một sự nghiệp bổ ích. Nhiều chuyên gia trong lĩnh vực này giải quyết các vấn đề quan trọng, chẳng hạn như duy trì an toàn quốc gia, ứng phó thảm họa hàng đầu hoặc đi đầu trong cuộc chiến chống tội phạm.

Thông qua chương trình cấp bằng thực thi pháp luật, bạn có thể học các kỹ năng quan trọng có thể giúp bạn chuẩn bị cho công việc đầu vào trong lĩnh vực này. Giờ đây, đã có một số trường cao đẳng trực tuyến được công nhận để thực thi pháp luật, bạn thậm chí không cần phải đến khuôn viên trường nữa để học lấy bằng của mình.

Các chương trình trực tuyến, chẳng hạn như những chương trình cung cấp bằng tư pháp hình sự trực tuyến , cũng có thể giúp bạn điều chỉnh trải nghiệm đại học của mình để đáp ứng nhu cầu và lịch trình của riêng bạn. Ngày càng nhiều trường đại học cũng cung cấp chương trình thạc sĩ trực tuyến về thực thi pháp luật cho sinh viên quan tâm đến việc nghiên cứu thực thi pháp luật ở cấp độ sau đại học.

Bạn bắt đầu khám phá các trường được công nhận càng sớm, bạn càng sớm tìm thấy chương trình cấp bằng thực thi pháp luật phù hợp với mình.

best online law enforcement degrees
Biểu trưng Mydegreeguide

Xem thêm:  2023 Các bằng thạc sĩ trực tuyến tốt nhất về sinh học