2023 Bằng cấp thiết kế web trực tuyến tốt nhất [Nhà thiết kế trang web]

bởi John Apalla

Theo đuổi một bằng cấp thiết kế web trực tuyến có thể giúp bạn chuẩn bị để bước vào ngành công nghiệp đang phát triển này.

Bằng cấp thiết kế web trực tuyến

Bằng thiết kế web có thể dạy bạn hiểu các khía cạnh kỹ thuật của thiết kế trang web, viết ngôn ngữ lập trình và phát triển các cải tiến kỹ thuật và điều hướng cho trang web. Bạn cũng có thể học cách xây dựng và kết hợp các ứng dụng web vào thiết kế của mình.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Với công nghệ luôn là trung tâm trong cuộc sống của chúng ta, việc theo đuổi một bằng cấp uy tín về thiết kế web có thể giúp bạn phát triển chuyên môn và trình độ cần thiết cho lĩnh vực sinh lợi này.

Bằng cấp thiết kế web trực tuyến

Bằng cấp thiết kế web trực tuyến

Nếu bạn muốn có được các kỹ năng công nghệ năng động và có nhu cầu, bạn có thể muốn xem xét việc lấy bằng thiết kế trang web trực tuyến. Hiện tại có nhu cầu về nhà thiết kế và phát triển web, vì vậy các chương trình thiết kế web trực tuyến có thể dẫn đến các vị trí trong nhiều ngành khác nhau.

Các nghề nghiệp phổ biến trong lĩnh vực này bao gồm:

 • Nhà phát triển web
 • Nhà thiết kế kỹ thuật số
 • Người thiết kế đồ họa
 • Nhà phát triển ứng dụng
 • Phần mềm thử nghiệm

Một số chuyên gia trong lĩnh vực này làm việc với tư cách là nhà thiết kế web tự do, trong khi những người khác có thể làm việc với tư cách là nhà thiết kế web nội bộ cho các tập đoàn. Một số cũng có thể làm việc cho các công ty ủy thác dịch vụ của họ theo nhu cầu của khách hàng. Các nhà thiết kế web thường làm việc trên nhiều dự án, đôi khi cho nhiều khách hàng khác nhau, điều này có thể giúp công việc của họ luôn đổi mới và sinh động.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các khóa học cho một chương trình thiết kế web thường tập trung vào công nghệ và các bản cập nhật mới nhất trong lĩnh vực này. Chương trình học của bạn có thể bao gồm các chủ đề như:

 • Kiến thức cơ bản về thiết kế web
 • Công nghệ web
 • Đô họa may tinh
 • HTML
 • CSS

Việc gia nhập ngành thông qua một vị trí đầu vào là điều bình thường. Tuy nhiên, các kỹ năng bạn có thể phát triển thông qua chương trình cử nhân thiết kế web có thể giúp bạn chuẩn bị cho sự phát triển lên các vị trí cấp cao hơn.

Một số sinh viên quyết định học chuyên ngành thiết kế web, và những người khác chọn chuyên ngành thiết kế web trong một chuyên ngành rộng hơn, chẳng hạn như công nghệ thông tin hoặc khoa học máy tính.

Nghề thiết kế web và mức lương

Nghề thiết kế web và mức lương

Sự nghiệp trong thiết kế web có thể bao gồm nhiều vai trò khác nhau trong nhiều môi trường làm việc và ngành công nghiệp năng động. Sự nghiệp kỹ thuật số và các ngành công nghệ tiếp tục chứng kiến sự tăng trưởng và nhu cầu, năm này qua năm khác.

Theo Cục Thống kê Lao động , các nhà thiết kế kỹ thuật số và nhà phát triển web dự kiến sẽ có mức tăng trưởng việc làm 8% trong mười năm tới.

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Người quản lý hệ thống thông tin và máy tính $ 151.150
Nhà phát triển phần mềm, Nhà phân tích đảm bảo chất lượng và Người kiểm tra $ 110.140
Quản trị viên cơ sở dữ liệu $ 98.860
Nhà phân tích hệ thống máy tính $ 93.730
Lập trình viên máy tính 89.190 đô la
Nghệ sĩ Hiệu ứng Đặc biệt và Hoạt hình $ 77,700
Nhà phát triển Web và Nhà thiết kế Kỹ thuật số $ 77,200
Chuyên gia hỗ trợ mạng máy tính $ 65.450
Nhà thiết kế đồ họa $ 53.380
Chuyên gia hỗ trợ người dùng máy tính $ 52,690

Cục Thống kê Lao động nhấn mạnh rằng bạn càng có nhiều kiến thức công nghệ và kỹ thuật số, bạn càng có nhiều cơ hội khi tham gia lực lượng lao động. Ví dụ, có thể hiểu các ngôn ngữ lập trình là một kỹ năng có giá trị và linh hoạt trong ngành CNTT.

Chương trình giảng dạy & khóa học chính về thiết kế trang web

Chương trình giảng dạy chính về thiết kế trang web

Chương trình trực tuyến cấp bằng thiết kế web có thể dạy cho bạn những kiến thức cơ bản về thiết kế web và phát triển web, mặc dù một số trường đại học cũng cấp bằng phát triển web trực tuyến , tập trung nhiều hơn vào các khía cạnh lập trình web.

Học thiết kế web cũng có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về công nghệ web, giúp bạn phát triển khả năng viết các ngôn ngữ lập trình khác nhau và dạy bạn cách sử dụng các công cụ thiết kế thông thường.

Dưới đây là một số khóa học bạn có thể gặp phải trong chương trình của mình:

 • Khái niệm cơ bản về thiết kế web : Bạn sẽ học cách thiết kế một trang web, cách tổ chức bố cục thiết kế và cách tạo quảng cáo, đồng thời bạn sẽ tìm hiểu về các công cụ được sử dụng cho thiết kế cơ bản.
 • Công nghệ web : Khóa học này dạy khoa học về web, bao gồm các loại trang web khác nhau, cách trang web và dịch vụ lưu trữ hoạt động cũng như cách đăng ký tên miền.
 • Đồ họa máy tính : Khóa học khoa học máy tính này dạy bạn cách tạo, tạo và phân phối hình ảnh.
 • HTML : HTML là nền tảng cơ bản và không thể thiếu của thiết kế web. Khóa học này dạy bạn cách hiểu và viết ngôn ngữ web này.
 • CSS : CSS là một công cụ thiết yếu để thiết kế web và bạn sẽ học cách ngôn ngữ web này hoạt động và thích ứng với các thiết kế web khác nhau.
 • Adobe Dreamweaver : Adobe Dreamweaver là một phần mềm tích hợp HTML và CSS để giúp các nhà thiết kế web xây dựng trang web một cách dễ dàng. Bạn sẽ học cách điều hướng công cụ này.
 • Bootstrap : Đây là một công cụ mã nguồn mở mà bạn sẽ sử dụng để tìm hiểu cách hiểu rõ hơn về sự phát triển và khuôn khổ của thiết kế web.
 • Cấu trúc Toán học cho Khoa học Máy tính : Trong khóa học này, dữ liệu và thuật toán được nghiên cứu như một cách để hiểu rõ hơn về cách hình thành các giải pháp cho các vấn đề về web và ứng dụng.
 • Javascript : Đây là ngôn ngữ lập trình giúp phát triển các tính năng động cho các trang web và ứng dụng. Bạn sẽ học cách viết và triển khai nó vào các thiết kế của mình.
 • Kỹ thuật tạo ảnh động: Khóa học này dạy bạn cách tạo ảnh động dành riêng cho các mục đích web và ứng dụng.

Các khóa học này có thể giúp bạn trở nên toàn diện và hiểu biết về các công cụ và kỹ năng cần thiết cho thiết kế web.

Cách chọn chương trình cấp bằng thiết kế web trực tuyến

Bằng thiết kế web trực tuyến

Chọn một chương trình cấp bằng thiết kế trực tuyến là một lựa chọn cá nhân, nhưng đây là một số yếu tố bạn có thể muốn xem xét trước khi đăng ký:

 • Sự công nhận . Đó là chiến lược để đảm bảo rằng chương trình và trường bạn chọn được một tổ chức có uy tín công nhận.
 • Chi phí . Nó có thể giúp so sánh chi phí chương trình và liệu bạn có yêu cầu hỗ trợ tài chính hay không.
 • Các chính sách chuyển nhượng . Bạn có thể xem các chính sách chuyển trường của chương trình để biết quy trình của họ trong trường hợp bạn chuyển trường hoặc chương trình.
 • Độ dài và tính linh hoạt của chương trình . Bạn có thể xem độ dài của các chương trình khác nhau và lượng thời gian cần thiết để bạn hoàn thành chúng. Nó cũng hữu ích để xác định xem bạn có thể điều chỉnh lịch trình học tập của mình để phù hợp với các nghĩa vụ khác của bạn hay không.
 • Yêu cầu thực tập . Sẽ rất hữu ích khi xác định xem bạn có thể tiếp tục hoàn thành bất kỳ yêu cầu công việc hoặc thực tập nào cần thiết để tốt nghiệp hay không.

Có thể có lợi nếu dành thời gian nghiên cứu những yếu tố này và các yếu tố khác để đảm bảo rằng một chương trình phù hợp với bạn.

Yêu cầu tuyển sinh của trường thiết kế web

Tuyển sinh trường thiết kế web

Do nhu cầu công việc cho các vai trò trong thiết kế và phát triển web, bạn có thể thấy quá trình ứng tuyển khá cạnh tranh. Mặc dù các yêu cầu nhập học khác nhau giữa các trường, nhưng đây là một số điều bạn có thể gặp phải khi đăng ký vào một chương trình thiết kế web:

 • Điểm SAT hoặc ACT (chỉ một số trường yêu cầu)
 • Hoàn thành khóa học khoa học máy tính cấp độ đầu vào
 • Học bạ cấp 3
 • Thư xin việc và thư giới thiệu

Bất kỳ kinh nghiệm hoặc đào tạo nào trong lĩnh vực liên quan đều có thể được thêm vào ứng dụng của bạn để giúp bạn nổi bật. Một số chương trình ưu tiên các ứng viên có nền tảng toán học hoặc công nghệ vững chắc.

Bằng Cử nhân về Thiết kế Web và Công nhận Phát triển

Công nhận Thiết kế và Phát triển Web

Công nhận khu vực là cần thiết vì nhiều lý do. Đó là một dấu hiệu chắc chắn rằng bạn đang nhận được bằng cấp từ một tổ chức đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng và học thuật cao. Nó cũng có thể xác định tính đủ điều kiện của bạn để nhận hỗ trợ tài chính liên bang, nếu bạn yêu cầu.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Có rất nhiều tổ chức kiểm định gian lận trên khắp các trang web, vì vậy bạn có thể sử dụng trang web của Bộ Giáo dục Hoa Kỳ để kiểm tra xem chương trình của bạn có được công nhận hay không thông qua các phương pháp tiêu chí nghiêm ngặt của họ.

Chứng chỉ Thiết kế & Phát triển Web

Chứng chỉ Thiết kế & Phát triển Web

Có chứng chỉ bổ sung sau bằng cấp thiết kế web của bạn có thể giúp bạn khác biệt với những người còn lại.

Chứng chỉ có thể chứng minh cho các nhà tuyển dụng trong tương lai rằng bạn cam kết phát triển bộ kỹ năng và xây dựng nền tảng kiến thức của mình. Ngoài ra, nó có thể cho phép bạn thương lượng để có mức lương cao hơn khi tuyển dụng.

Dưới đây là một số chứng chỉ về thiết kế và phát triển web mà bạn có thể cân nhắc theo đuổi:

 • Google Analytics IQ : Chứng nhận này phát triển kỹ năng phân tích trang web của bạn, có lợi cho ngành tiếp thị.
 • Các khóa học về Bootcamp General Assembly : Các khóa học GA bao gồm nhiều chủ đề khác nhau và cho phép bạn phát triển các kỹ năng trong một khoảng thời gian ngắn.
 • Chuyên gia web dành cho thiết bị di động của Google : Ứng dụng dành cho thiết bị di động và phát triển ứng dụng đang có nhu cầu và điều này chứng tỏ với nhà tuyển dụng rằng bạn đã thành thạo các kỹ năng phát triển web di động.
 • Chuyên gia được chứng nhận của Adobe : Chứng chỉ này cho thấy bạn thành thạo trong việc sử dụng các nền tảng và công cụ của Adobe.

Có rất nhiều chứng chỉ đáng tin cậy khác có thể giúp bạn khác biệt với đối thủ và giúp bạn có được các kỹ năng hữu ích.

Hỗ trợ tài chính và học bổng

Hỗ trợ tài chính cho Thiết kế và Phát triển Web

Nếu bạn cần hỗ trợ tài chính để theo đuổi việc học của mình, bạn có thể bắt đầu bằng cách điền vào Đơn đăng ký miễn phí cho Viện trợ sinh viên liên bang (FAFSA) . FAFSA xác định tính đủ điều kiện của bạn để nhận viện trợ liên bang và thậm chí cả viện trợ tiểu bang.

FAFSA thường được liên kết trực tiếp với trường của bạn để bạn có thể tiếp tục nhận được hỗ trợ miễn là bạn duy trì một tiêu chuẩn học tập nhất định. Các cơ hội học bổng, cho vay hoặc trợ cấp khác có thể tồn tại thông qua trường học mà bạn đăng ký.

Một số nhà tuyển dụng thậm chí có thể tài trợ cho sự phát triển giáo dục hoặc chương trình vừa học vừa làm, và một số công ty công nghệ và web lớn cung cấp học bổng thông qua một ứng dụng cạnh tranh.

Các tổ chức chuyên nghiệp về thiết kế web

Các tổ chức chuyên nghiệp về thiết kế web

Trở thành một phần của một tổ chức chuyên nghiệp không bao giờ bắt buộc, nhưng nó có thể mang lại lợi ích. Một tổ chức chuyên nghiệp có thể cung cấp quyền truy cập vào các hội đồng việc làm tư nhân chuyên nghiệp, các cơ hội kết nối, các hội nghị và sự kiện. Nó cũng có thể kết nối bạn với các tài nguyên trong ngành và miền của bạn.

Dưới đây là một số tổ chức chuyên nghiệp về thiết kế web:

Một số tổ chức này cũng có thể kết nối bạn với các cơ hội việc làm quốc tế.

Bạn có thể làm gì với bằng cử nhân thiết kế web?

Bằng cử nhân thiết kế web có thể giúp bạn phát triển các kỹ năng công nghệ đang được yêu cầu. Cục Thống kê Lao động dự đoán tăng trưởng việc làm 8% cho các nhà phát triển web và nhà thiết kế kỹ thuật số trong mười năm tới, nhanh hơn nhiều so với mức trung bình cho tất cả các ngành nghề.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Thiết kế web là cần thiết trong thực tế mọi lĩnh vực và ngành công nghiệp. Các nghề nghiệp liên quan bao gồm nhà phân tích đảm bảo chất lượng phần mềm, nhà phát triển ứng dụng, nhà lập trình máy tính, nhà thiết kế đồ họa và chuyên gia hỗ trợ web.

Mất bao lâu để có được bằng thiết kế web trực tuyến?

Bạn mất bao lâu để kiếm được bằng thiết kế web trực tuyến thường phụ thuộc vào việc đăng ký của bạn. Nếu bạn đăng ký vào học kỳ 16 tuần truyền thống, thông thường bạn phải mất 4 năm học toàn thời gian để lấy bằng.

Bạn có thể hoàn thành trong thời gian ngắn hơn nếu bạn chọn đăng ký vào một chương trình cấp bằng nhanh với học kỳ 8 tuần và đăng ký liên tục quanh năm. Đăng ký bán thời gian có thể cho phép bạn điều hướng tải khóa học xung quanh các nghĩa vụ cá nhân của bạn, nhưng bạn có thể mất nhiều thời gian hơn để hoàn thành chương trình của mình.

Một nhà thiết kế web làm gì?

Web Designer so với Web Developer

Một nhà thiết kế web có nhiều trách nhiệm trong lĩnh vực công nghệ phần mềm, web và máy tính. Họ chịu trách nhiệm hiểu các ngôn ngữ lập trình và web, bao gồm cả cách viết và triển khai chúng.

Các nhà thiết kế web cũng tạo và thiết kế bố cục trang web với nhiều tính năng khác nhau. Ngoài ra, họ có thể chịu trách nhiệm giám sát liên tục dữ liệu và phân tích của trang web để đảm bảo trang web dễ điều hướng và hoạt động chính xác.

Sự khác biệt giữa Web Designer và Web Developer là gì?

Dưới đây là một số khác biệt giữa vai trò của nhà thiết kế web và nhà phát triển.

Những người thiết kế web Các nhà phát triển web
 • Chịu trách nhiệm về hình thức, bố cục và chức năng của trang web
 • Có thể có một số hiểu biết về các ngôn ngữ lập trình
 • Tập trung vào mục đích và bố cục của một trang web
 • Chịu trách nhiệm về nền tảng, phần mềm và phát triển ứng dụng, bố cục và các chức năng
 • Thường hiểu và có thể viết thành thạo các ngôn ngữ lập trình
 • Xây dựng và quản lý cấu trúc cốt lõi của một trang web

Có thể có một số chồng chéo giữa trách nhiệm của một nhà thiết kế web và một nhà phát triển web.

Sự khác biệt giữa Bằng Cử nhân Thiết kế Đồ họa và Thiết kế Web là gì?

Các bằng thiết kế đồ họa và bằng thiết kế web thường có một số trùng lặp trong các khóa học mà họ học, nhưng đây là một số điểm khác biệt chính cần lưu ý giữa hai loại này.

Bằng thiết kế đồ họa Bằng thiết kế web
 • Tập trung vào phát triển kỹ năng nghệ thuật
 • Không liên quan đến lập trình và ngôn ngữ web
 • Là nghệ thuật dựa trên
 • Tập trung vào thiết kế và phát triển chức năng cho các trang web
 • Sẽ xem xét các ngôn ngữ lập trình và web
 • Có các yếu tố khoa học và toán học

Việc chọn bằng cấp nào là tốt nhất cho bạn thường phụ thuộc vào mục tiêu nghề nghiệp cá nhân của bạn.

Một Bằng Thiết Kế Web Có Giá Trị Không?

Bằng thiết kế web

Vâng, một mức độ thiết kế web đáng giá đối với nhiều chuyên gia. Công việc trong lĩnh vực này có thể năng động và luôn thay đổi, và Cục Thống kê Lao động dự đoán tăng trưởng việc làm 8% cho các nhà phát triển web và nhà thiết kế kỹ thuật số trong mười năm tới.

Bằng cấp về thiết kế web cũng có thể mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp, cho dù bạn muốn thực hiện công việc tự do hay tìm kiếm việc làm thông qua một công ty, văn phòng hoặc tổ chức.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Miền này có thể sẽ tiếp tục được mở rộng, vì các nghề máy tính và CNTT dự kiến sẽ tăng 11% trong cùng khoảng thời gian, nhanh hơn nhiều so với mức trung bình cho tất cả các nghề (Cục Thống kê Lao động).

Các trường đại học cung cấp bằng cử nhân trực tuyến trong các chương trình cấp bằng thiết kế web

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Đại học Tiểu bang Arizona

Khuôn viên Đại học Bang Arizona

Đại học Bang Arizona cung cấp chương trình trực tuyến cho Cử nhân Khoa học Công nghệ Thông tin Đồ họa. Chương trình yêu cầu học sinh hoàn thành 40 tiết học. Mỗi lớp học dài 7,5 tuần. Ứng viên phải có điểm trung bình tối thiểu là 3.0, điểm ACT là 22, hoặc điểm SAT là 1120 để đủ điều kiện tham gia chương trình.

ASU được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Trung học Bắc Trung Bộ.

Đại học Bellevue

Khuôn viên Đại học Bellevue

Được thiết kế cho những sinh viên đi làm bận rộn, chương trình Cử nhân Khoa học Phát triển Web tại Đại học Bellevue cung cấp một chương trình giảng dạy trực tuyến 100% và cấp tốc. Nó được thiết kế cho những sinh viên quan tâm đến việc theo đuổi sự nghiệp thỏa mãn và có nhu cầu cao trong thiết kế web. Các khóa học cốt lõi bao gồm các chủ đề như kiến trúc hệ thống internet, JavaScript, DevOps, NoSQL và Typescript.

Đại học Bellevue được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng Champlain

Khuôn viên trường Cao đẳng Champlain

Cao đẳng Champlain cung cấp một chương trình trực tuyến cho Cử nhân Công nghệ Thông tin trong Thiết kế và Phát triển Web.

Các lớp học trực tuyến kéo dài 7 tuần. Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành 120 giờ tín chỉ. Ứng viên phải hoàn thành đơn đăng ký trực tuyến và trả lời ngắn các câu hỏi tiểu luận và nộp bảng điểm chính thức của trường trung học hoặc đại học và sơ yếu lý lịch.

Cao đẳng Champlain được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

East Coast Polytechnic Institute University

Khuôn viên Đại học ECPI

Học viện Bách khoa East Coast cung cấp bằng Cử nhân Khoa học Máy tính và Khoa học Thông tin với chuyên ngành Phát triển Phần mềm. Chương trình này cung cấp một theo dõi Thiết kế và Phát triển Web. Sinh viên phải hoàn thành 120 giờ tín chỉ để tốt nghiệp. Ứng viên có thể nói chuyện với một cố vấn tuyển sinh trước khi nộp đơn.

Đại học ECPI được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng của Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam.

Đại học Liberty

Khuôn viên Đại học Liberty

Đại học Liberty cung cấp bằng Cử nhân Khoa học Công nghệ Thông tin, tập trung vào Lập trình Web và Di động.

Chương trình thường có thể được hoàn thành trong 3,5 năm và yêu cầu sinh viên phải hoàn thành 120 giờ tín chỉ để tốt nghiệp. Các lớp học kéo dài 8 tuần và được cung cấp trực tuyến. Ứng viên phải có điểm trung bình từ 2.0 trở lên và nộp bảng điểm chính thức.

Đại học Liberty được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Nghệ thuật và Thiết kế Quốc tế Miami

Khuôn viên Đại học Nghệ thuật và Thiết kế Quốc tế Miami

Đại học Nghệ thuật và Thiết kế Quốc tế Miami cung cấp chương trình trực tuyến cho Cử nhân Mỹ thuật về Đồ họa và Thiết kế Web. Sinh viên phải hoàn thành 180 giờ tín chỉ quý để tốt nghiệp. Ứng viên phải hoàn thành đơn đăng ký trực tuyến và một cuộc phỏng vấn và nộp học bạ trung học và một bài luận cá nhân.

Đại học Nghệ thuật và Thiết kế Quốc tế Miami được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

Đại học Đông Nam Bộ

Khuôn viên trường đại học Đông Nam

Đại học Đông Nam cấp bằng Cử nhân Khoa học về Thiết kế và Truyền thông Kỹ thuật số. Chương trình yêu cầu sinh viên hoàn thành 120 giờ tín chỉ và thường có thể hoàn thành trong 48 tháng. Người nộp đơn phải nộp học bạ trung học, điểm thi SAT hoặc ACT, một bài luận và tài liệu tham khảo về nhân vật Cơ đốc.

Đại học Đông Nam được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Nam New Hampshire

Khuôn viên Đại học Nam New Hampshire

Đại học Southern New Hampshire cung cấp bằng Cử nhân Nghệ thuật Thiết kế Đồ họa và Nghệ thuật Truyền thông với chuyên ngành Thiết kế Web.

Sinh viên phải hoàn thành 120 giờ tín chỉ, với ít nhất 12 khóa học dành riêng cho sự tập trung. Ứng viên có thể nộp hồ sơ theo hình thức cuốn chiếu. Các cố vấn tuyển sinh luôn sẵn sàng hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình này.

Đại học Southern New Hampshire được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Đại học Arizona

Khuôn viên Đại học Arizona

Đại học Arizona cung cấp bằng Cử nhân Nghệ thuật Thiết kế và Thực hành với các khóa học về Thiết kế Web. Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành 120 giờ tín chỉ và một dự án capstone cao cấp. Ứng viên phải hoàn thành đơn đăng ký trực tuyến thông qua trang web của trường và nộp bảng điểm chính thức.

Đại học Arizona được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cơ sở toàn cầu của Đại học Maryland

Cơ sở toàn cầu của Đại học Maryland

Cơ sở Toàn cầu của Đại học Maryland cung cấp bằng Cử nhân Khoa học về Truyền thông Kỹ thuật số và Công nghệ Web. Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành 120 giờ tín chỉ. Để đủ điều kiện tham gia chương trình, ứng viên phải có bằng tốt nghiệp trung học hoặc tương đương và nộp bảng điểm chính thức của tất cả các trường đã theo học.

UMGC được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Lấy bằng cử nhân của bạn về thiết kế web trực tuyến

Cử nhân thiết kế web trực tuyến

Ngành công nghiệp máy tính và công nghệ thông tin đang có sự phát triển vượt bậc, và bằng cử nhân về thiết kế web có thể giúp bạn chuẩn bị để bước vào lĩnh vực béo bở này.

Theo đuổi bằng cử nhân thiết kế web trực tuyến có thể cho phép bạn xây dựng lịch trình khóa học xung quanh các nghĩa vụ chuyên môn hoặc cá nhân của bạn và để hoàn thành việc học của bạn trong thời gian của riêng bạn.

Nếu bạn đã sẵn sàng để xây dựng chuyên môn của mình trong thiết kế web, bạn có thể bắt đầu hành trình giáo dục của mình bằng cách khám phá các chương trình cấp bằng trực tuyến từ các trường đại học được công nhận.

online web design degrees
Biểu trưng Mydegreeguide

Xem thêm:  Hướng dẫn lập ngân sách cho sinh viên ở trường đại học