2023 Bằng cấp Tâm lý Cơ đốc trực tuyến tốt nhất

bởi John Apalla

Các chương trình cấp bằng tâm lý Cơ đốc có thể giúp bạn có được các kỹ năng tư vấn và trị liệu nền tảng được thông báo bởi các thực hành Cơ đốc. Mức độ này có thể cung cấp một cách thiết thực để theo đuổi sự nghiệp có ý nghĩa, định hướng dịch vụ và cũng có thể thỏa mãn về mặt tinh thần.

Các bằng cấp Tâm lý Cơ đốc trực tuyến tốt nhất

Một bằng cấp về tâm lý học Cơ đốc có thể đặc biệt phù hợp nếu bạn hiện đang làm việc hoặc có nguyện vọng làm việc trong thánh chức.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Những người có kế hoạch làm việc trong môi trường thế tục cũng có thể thấy rằng việc đào tạo về tâm lý học Cơ đốc mang lại một số quan điểm học tập độc đáo và phần thưởng.

Các chương trình cấp bằng Tâm lý Cơ đốc trực tuyến

Các chương trình cấp bằng Tâm lý Cơ đốc trực tuyến

Thông thường, chương trình cấp bằng tâm lý học Cơ đốc giáo cho phép bạn học các nguyên tắc và khái niệm nền tảng trong tâm lý học được hướng dẫn bởi các quan điểm đạo đức và tâm linh dựa trên đức tin.

Loại đào tạo này có thể giúp bạn chuẩn bị sử dụng các kỹ năng của mình trong cả môi trường thế tục và Cơ đốc. Nhiều sinh viên theo đuổi bằng cấp về tâm lý học Cơ đốc quan tâm đến việc phát triển các kỹ năng tư vấn hiệu quả.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Việc cung cấp các khóa học sẽ khác nhau tùy theo trường học, nhưng thông thường bạn sẽ tìm thấy cơ hội để tìm hiểu về một loạt các kỹ năng tư vấn chuyên biệt tích hợp các giáo lý và quan điểm trong Kinh thánh. Các chủ đề khóa học thường sẽ bao gồm:

 • Tư vấn hôn nhân và gia đình
 • Tư vấn mục vụ
 • Cố vấn
 • Tư vấn cai nghiện và phục hồi
 • Tư vấn về khủng hoảng hoặc đau buồn

Nói chung, loại chương trình này có thể là một cách để củng cố niềm tin của chính bạn trong khi khám phá các chủ đề giao nhau trong tâm lý học. Đồng thời, bạn cũng có thể phát triển một loạt các kỹ năng chuyên môn thực tế, thường là liên quan đến tư vấn.

Cơ Đốc Nhân Tâm Lý Nghề Nghiệp & Mức Lương

Cơ Đốc Nhân Tâm Lý Nghề Nghiệp & Mức Lương

Nhiều chuyên gia tâm lý học Cơ đốc tiếp tục theo đuổi giáo dục bổ sung để trở thành một nhà trị liệu Cơ đốc giáo hoặc một nhà trị liệu thế tục với kiến thức, quan điểm hoặc hiểu biết sâu sắc về Cơ đốc giáo. Những người khác có thể tiếp tục theo đuổi vai trò mục sư hoặc cố vấn trong thánh chức của nhà thờ.

Những sinh viên theo định hướng phục vụ và lãnh đạo có thể phát hiện ra họ muốn theo đuổi các nghề nghiệp liên quan. Công việc liên quan có thể bao gồm quản lý một tổ chức phi lợi nhuận cộng đồng, làm việc trong lĩnh vực giáo dục với tư cách là giáo viên, cố vấn hoặc quản lý trường học, hoặc làm việc trong các cơ sở điều trị chuyên biệt.

Theo Cục Thống kê Lao động , có rất nhiều nghề nghiệp theo định hướng dịch vụ trả mức lương hấp dẫn.

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Nhà tâm lý học $ 82.180
Người quản lý dịch vụ xã hội và cộng đồng $ 69.600
Chuyên gia đào tạo và phát triển $ 62.700
Cố vấn và Cố vấn Trường học và Nghề nghiệp $ 58.120
Nhân viên Quản chế và Chuyên gia Điều trị Cải huấn $ 55,690
Nhân viên xã hội $ 51.760
Nhà trị liệu Hôn nhân và Gia đình $ 51.340
Lạm dụng chất, Rối loạn hành vi và Cố vấn sức khỏe tâm thần, Bệnh viện $ 50.460
Lạm dụng chất, Rối loạn hành vi và Cố vấn sức khỏe tâm thần, Dịch vụ Cá nhân và Gia đình $ 47.580
Chuyên gia tư vấn phục hồi chức năng $ 37.530

Một số vai trò này — chẳng hạn như nhà trị liệu hôn nhân và gia đình và cố vấn học đường — yêu cầu bằng thạc sĩ và giấy phép hành nghề chuyên nghiệp. Để trở thành một nhà tâm lý học được cấp phép thường yêu cầu bằng tiến sĩ.

Với niềm đam mê giúp đỡ người khác, bằng cử nhân tâm lý học Cơ đốc và sự hướng dẫn của các nguyên tắc và quan điểm dựa trên đức tin đã được kiểm nghiệm thời gian, bạn có thể chuẩn bị cho một loạt các con đường sự nghiệp đầy thử thách và bổ ích.

Chương trình & Khóa học Tâm lý học Cơ đốc giáo

Giáo trình Tâm lý học Cơ đốc giáo

Nếu bạn đang băn khoăn về những gì một chương trình giảng dạy tâm lý học Cơ đốc có thể liên quan, sẽ có lợi khi so sánh các trường học và chương trình vì các chương trình giảng dạy sẽ khác nhau. Dưới đây là ví dụ về các loại khóa học mà bạn có thể gặp phải:

 • Tâm lý học và Cơ đốc giáo : Bạn sẽ học về các quan điểm Cơ đốc giáo về tâm lý học và về các chiều kích đạo đức và tâm linh trong trải nghiệm của con người.
 • Tâm lý học và Tâm linh phát triển : Khóa học này cung cấp một nền tảng vững chắc về trải nghiệm nhận thức, cảm xúc và tâm linh thường liên quan đến các giai đoạn phát triển riêng biệt.
 • Tư vấn Cơ đốc : Bạn sẽ học về các phương pháp tư vấn hiệu quả, về việc phát triển các kế hoạch và mục tiêu tư vấn, cũng như về các nguyên tắc và phương pháp cốt lõi của phương pháp tư vấn Cơ đốc giáo.
 • Tâm lý bất thường : Bạn sẽ tìm hiểu về một loạt các rối loạn, phương pháp đánh giá và cách tiếp cận tư vấn trị liệu. Bạn cũng sẽ khám phá mối liên hệ giữa các rối loạn nhất định và tình trạng đạo đức và tinh thần của một cá nhân.
 • Tư vấn Khủng hoảng và Chăm sóc Mục vụ : Khóa học này cung cấp các khóa đào tạo và phương pháp tiếp cận thực tế để ứng phó với các cá nhân hoặc gia đình đối phó với cái chết, ly hôn, bệnh hiểm nghèo hoặc giai đoạn cuối. Nó kiểm tra tâm lý của mất mát tình cảm, sốc và đau buồn.
 • Tư vấn Hôn nhân và Gia đình : Bạn sẽ hiểu sâu hơn về động lực của cuộc sống gia đình và các mối quan hệ, đồng thời bạn sẽ học các phương pháp giúp gia đình hiểu rõ hơn về sự phụ thuộc lẫn nhau, sự thân thiết và xung đột trong môi trường hôn nhân và gia đình.
 • Tư vấn Cơ đốc và Trẻ em : Khóa học này khám phá tư vấn trẻ em và thanh thiếu niên. Nó cũng bao gồm các chủ đề, thách thức và phương pháp nuôi dạy con cái, tập trung vào sự phát triển nhân cách và sự phát triển về đạo đức, tinh thần, nhận thức và tình cảm của trẻ em và thanh thiếu niên.
 • Tâm lý học xã hội : Khóa học này kiểm tra cách các hành vi và niềm tin của con người bị ảnh hưởng bởi các chuẩn mực nhóm và các chuẩn mực xã hội nội tại.
 • Tâm lý học lâm sàng : Bạn sẽ học cách các nhà tâm lý học quản lý việc chăm sóc bệnh nhân trong môi trường lâm sàng, bao gồm các phương pháp điều trị, hướng dẫn đạo đức và sự phối hợp của các kế hoạch chăm sóc và chẩn đoán chồng chéo.
 • Thiết kế nghiên cứu : Ngoài tổng quan về phương pháp khoa học, bạn sẽ phân tích một loạt các cuộc điều tra nghiên cứu cụ thể trong lĩnh vực tâm lý học và bạn sẽ được giám sát thực hành phát triển thiết kế nghiên cứu của riêng bạn.

Các thiết kế và mức độ tập trung của khóa học sẽ khác nhau tùy theo chương trình, nhưng chúng thường bao gồm các lý thuyết và khái niệm tâm lý học cơ bản cũng như các phương pháp tư vấn hiệu quả và thiết thực. Tâm lý học Cơ đốc cũng sẽ bao gồm các nguyên tắc và hiểu biết dựa trên đức tin để bổ sung, làm phong phú và định hướng lại các nguyên lý cốt lõi của tâm lý học thực nghiệm.

Yêu cầu tuyển sinh

Các bằng cấp Tâm lý học Cơ đốc giáo

Tuyển sinh cử nhân trực tuyến sẽ khác nhau tùy theo chương trình. Các yêu cầu chung bao gồm:

 • Điểm SAT hoặc ACT (chỉ một số trường yêu cầu)
 • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông
 • Điểm trung bình đạt yêu cầu
 • Tuyên bố cá nhân

Khi bạn khám phá các trường học và chương trình, việc so sánh các yêu cầu tuyển sinh có thể giúp bạn chọn chương trình phù hợp nhất với nhu cầu và mục tiêu của mình.

Công nhận

Chứng nhận Tâm lý học Cơ đốc giáo

Bằng cách đăng ký vào các trường được công nhận cấp khu vực, bạn đang giúp đảm bảo rằng trường học và chương trình giảng dạy tương lai của bạn đáp ứng các tiêu chuẩn học tập có thể chấp nhận được.

Lấy bằng của bạn tại một trường được công nhận có thể làm tăng tỷ lệ cược rằng các tín chỉ khóa học của bạn sẽ đủ điều kiện để chuyển tiếp nếu cần. Sự công nhận cũng có thể là điều kiện tiên quyết đối với một số hình thức hỗ trợ tài chính. Có thể phải được cấp phép khu vực nếu bạn cũng đăng ký cấp phép chuyên nghiệp trong lĩnh vực của mình.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Hội đồng Kiểm định Giáo dục Đại học (CHEA) cung cấp thông tin về kiểm định và tìm kiếm các trường được công nhận.

Hỗ trợ tài chính và học bổng

Tâm lý học Cơ đốc giáo bằng cấp hỗ trợ tài chính

Nhiều người cần được hỗ trợ tài chính để theo đuổi bằng cấp. Viện trợ có thể có nhiều hình thức, bao gồm học bổng dựa trên nhu cầu, viện trợ liên bang và tiểu bang, hoặc cho sinh viên vay. Nó có thể giúp bạn tiếp tục tiến lên với các mục tiêu giáo dục của mình nếu bạn không có đủ nguồn lực để trang trải tất cả các chi phí trả trước.

Các điều khoản của kế hoạch hỗ trợ tài chính có thể khác nhau, vì vậy, bạn nên xem xét bất kỳ ưu đãi nào là chiến lược. Bạn có thể bắt đầu quá trình này bằng cách điền vào Đơn xin Trợ cấp Sinh viên Liên bang (FAFSA) Miễn phí . FAFSA giúp xác định tính đủ điều kiện của bạn đối với các lựa chọn hỗ trợ tài chính khác nhau dựa trên nhu cầu.

Bạn Có Thể Làm Gì Với Bằng Tâm Lý Cơ Đốc?

Tâm lý học Cơ đốc nghề nghiệp

Bằng cấp tâm lý học Cơ đốc có thể cho phép bạn đào sâu quan điểm đức tin của mình đồng thời nâng cao hiểu biết của bạn về tâm lý con người và tâm lý xã hội.

Loại bằng cấp này có thể mang lại lợi ích cho cả những nhà lãnh đạo đức tin có kinh nghiệm hoặc có tham vọng cũng như những người có kế hoạch làm việc trong những môi trường thế tục hơn. Nhiều chuyên gia sử dụng bằng cấp tâm lý Cơ đốc để theo đuổi sự nghiệp trong vai trò tư vấn.

Những người làm nghề tư vấn bao gồm bác sĩ trị liệu hôn nhân và gia đình, bác sĩ tư vấn phục hồi hoặc khủng hoảng, bác sĩ tư vấn lạm dụng chất, bác sĩ tư vấn rối loạn hành vi, bác sĩ tư vấn sức khỏe tâm thần, chuyên gia đào tạo và phát triển, và cố vấn học đường.

Một số vai trò yêu cầu giáo dục và đào tạo bổ sung. Ví dụ, các nhà trị liệu hôn nhân và gia đình thường được yêu cầu phải có bằng thạc sĩ và giấy phép hoạt động của tiểu bang. Theo Cục Thống kê Lao động, một số nghề nghiệp này cũng được dự đoán sẽ có mức tăng trưởng việc làm trên mức trung bình trong vòng mười năm tới.

Một Nhà Tâm Lý Học Cơ Đốc Làm Gì?

Nhà tâm lý học Cơ đốc giáo

Các nhà tâm lý học tôn giáo có thể sử dụng các kỹ năng và kiến thức của họ theo nhiều cách giống như các nhà tâm lý học thế tục làm. Họ có thể giúp tư vấn cho những người đang gặp khó khăn trong cuộc sống hoặc những hành vi cá nhân hạn chế phúc lợi, thành tích và các mối quan hệ của họ.

Các nhà tâm lý học Cơ đốc có thể làm việc trong các môi trường thế tục, bao gồm các cơ sở y tế, cơ sở phục hồi chức năng và trung tâm cải huấn. Họ cũng có thể làm việc trong các cơ sở nhà thờ hoặc trong các trường học công lập hoặc dựa trên đức tin.

Một nhà tâm lý học theo định hướng đức tin thường áp dụng những lời dạy, quan điểm và niềm tin trong Kinh thánh vào sự hiểu biết của họ về kinh nghiệm của con người. Cách tiếp cận tâm lý học của Cơ đốc giáo cũng có thể liên quan đến các khái niệm, mục tiêu và phương pháp điều trị độc đáo.

Để trở thành một nhà tâm lý học lâm sàng, được cấp phép thường yêu cầu phải có bằng tiến sĩ và giấy phép chuyên môn. Bằng cử nhân tâm lý học Cơ đốc có thể giúp xây dựng nền tảng cho các vị trí tư vấn hoặc để nghiên cứu thêm.

Mất bao lâu để có được bằng về Tâm lý học Cơ đốc trực tuyến?

Bằng cấp về Tâm lý học Cơ đốc trực tuyến

Các chương trình cấp bằng cử nhân thường mất 4 năm để hoàn thành với việc học toàn thời gian và lịch trình học kỳ truyền thống. Khi bạn so sánh các chương trình trực tuyến, bạn có thể tìm thấy một số trường cung cấp các mốc thời gian nhanh hơn có thể giúp bạn hoàn thành trong thời gian ngắn hơn. Đây là trường hợp cho dù đó là một bằng cấp tốc tâm lý học Cơ đốc giáo hay một bằng cấp tốc thần học trực tuyến .

Nếu bạn hiện đang đi làm hoặc có cam kết với gia đình, việc lấy bằng tâm lý học trực tuyến với các lựa chọn học tập từ xa và không đồng bộ có thể cung cấp các lựa chọn học tập bán thời gian linh hoạt. Có thể mất nhiều thời gian hơn để hoàn thành chương trình học của bạn với đăng ký bán thời gian.

Sự khác biệt giữa việc kiếm được bằng tâm lý học từ trường cao đẳng Cơ đốc giáo so với trường cao đẳng chính quy là gì?

Bạn có thể tìm thấy các khóa học và phương pháp giảng dạy tương tự ở cả trường cao đẳng chính quy và trường cao đẳng Cơ đốc giáo, nhưng cũng có thể có những khác biệt đáng kể.

Bằng Tâm lý học Chính quy Bằng Tâm lý học Cơ đốc giáo
 • Bao gồm các nghiên cứu dựa trên những phát triển lịch sử trong lý thuyết tâm lý, nghiên cứu và thử nghiệm
 • Sẽ không xác thực các quan điểm hoặc giáo lý tâm linh hoặc kinh thánh
 • Vẫn có thể bao gồm các tham chiếu học thuật đến các khái niệm và ảnh hưởng dựa trên đức tin
 • Thường sẽ không tán thành các quan điểm dựa trên đức tin hoặc chương trình tôn giáo
 • Bao gồm việc nghiên cứu các khái niệm tâm lý thông thường
 • Cũng sẽ xác thực các quan điểm tâm linh và đạo đức dựa trên đức tin
 • Có thể đóng khung tất cả việc giảng dạy tâm lý với các định nghĩa dựa trên niềm tin về tâm lý học
 • Sẽ công khai thúc đẩy thảo luận phê bình bắt nguồn từ quan điểm và niềm tin dựa trên đức tin

Bạn sẽ học được nhiều khái niệm tương tự trong cả chương trình tâm lý học Cơ đốc và tâm lý học thông thường. Tuy nhiên, tại một trường cao đẳng Cơ đốc giáo, các lớp học của bạn có thể tích hợp các khái niệm và điều tra tâm lý học với các niềm tin đạo đức và tâm linh dựa trên đức tin.

Bằng Tâm lý Cơ đốc có xứng đáng không?

Tâm lý học Cơ đốc giáo

Vâng, bằng cấp tâm lý học Cơ đốc rất đáng giá đối với nhiều sinh viên. Học về tâm lý học trong một chương trình tâm lý học Cơ đốc liên quan đến một số quan điểm đạo đức và tâm linh độc đáo mà bạn có thể không có được ở nơi khác. Điều này có thể làm phong phú thêm cách tiếp cận của bạn đối với nhiều loại sự nghiệp tư vấn hoặc dịch vụ cộng đồng mà bạn có thể theo đuổi.

Cục Thống kê Lao động dự báo tăng trưởng việc làm 12% cho các nghề phục vụ cộng đồng và xã hội trong mười năm tới. Ngoài ra, lạm dụng chất kích thích, rối loạn hành vi và nhân viên tư vấn sức khỏe tâm thần dự kiến sẽ tăng 25% so với cùng kỳ.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Bằng cấp tâm lý học Cơ đốc có thể là một lựa chọn chiến lược cho nhiều chuyên gia đang tìm kiếm công việc hoàn thành trong một mục vụ hoặc môi trường chuyên nghiệp.

Các trường đại học cung cấp bằng cử nhân trực tuyến trong các chương trình cấp bằng Tâm lý học Cơ đốc giáo

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Đại học Biola

Khuôn viên Đại học Biola

Đại học Biola cung cấp bằng Cử nhân Khoa học Tâm lý Ứng dụng. Chương trình cung cấp các lớp học trực tuyến kéo dài 7 tuần. Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành 120 giờ tín chỉ. Những người quan tâm đến chương trình phải có điểm trung bình trung học là 3.0 hoặc hơn 15 tín chỉ đại học có thể chuyển tiếp với điểm trung bình là 2.5.

Đại học Biola được công nhận bởi Ủy ban Đại học và Cao đẳng WASC.

Cao đẳng Cơ đốc giáo Trung tâm của Kansas

Cơ sở Central Christian College of Kansas

Central Christian College of Kansas cung cấp chương trình Cử nhân Khoa học Trực tuyến về Tâm lý học Cơ đốc. Học sinh phải hoàn thành một khóa học 6 tuần tại một thời điểm. Những người quan tâm đến chương trình có thể đăng ký trực tuyến hoặc thông qua một cuộc hẹn với cố vấn tuyển sinh. Không cần bảng điểm hoặc lệ phí đăng ký.

Central Christian College of Kansas được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Cornerstone

Khuôn viên Đại học Cornerstone

Đại học Cornerstone cấp bằng Cử nhân Khoa học Tâm lý. Chương trình được thiết kế cho người lớn học và yêu cầu 46 giờ tín chỉ để tốt nghiệp. Để đủ điều kiện tham gia chương trình, ứng viên phải nộp bảng điểm đại học hoặc quân sự chính thức từ một chương trình mà họ đã kiếm được ít nhất 56 tín chỉ có thể chuyển nhượng.

Đại học Cornerstone được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng Crown

Khuôn viên trường Cao đẳng Crown

Cao đẳng Crown cung cấp cả Cử nhân Khoa học Tâm lý và Cử nhân Khoa học Tư vấn Cơ đốc.

Các khóa học trong cả hai chương trình có thể được thực hiện trực tuyến và kéo dài 8 tuần. Các chương trình được thiết kế để cho phép sinh viên thêm một vị thành niên vào bằng cấp của họ. Cao đẳng Crown cung cấp dịch vụ nhập học cuốn chiếu, cho phép ứng viên nộp hồ sơ tại bất kỳ thời điểm nào.

Cao đẳng Crown được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Faulkner

Khuôn viên Đại học Faulkner

Đại học Faulkner cung cấp chương trình Cử nhân Khoa học Trực tuyến về Tâm lý Tư vấn. Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành 121 giờ tín chỉ, bao gồm 18 giờ tín chỉ dành riêng cho môn Văn học Cơ đốc. Những người quan tâm đến chương trình phải có bằng tốt nghiệp trung học hoặc tương đương và điểm ACT hoặc SAT.

Đại học Faulkner được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Cao đẳng Grace

Khuôn viên trường Cao đẳng Grace

Cao đẳng Grace cung cấp bằng Cử nhân Khoa học Tâm lý. Chương trình 60 giờ tín chỉ này được thiết kế để cho phép sinh viên hoàn thành chương trình cử nhân tâm lý học trực tuyến. Để đủ điều kiện tham gia chương trình, ứng viên phải có 60 tín chỉ có thể chuyển nhượng từ một tổ chức khác với điểm trung bình từ C- trở lên.

Trường Cao đẳng Grace và Chủng viện Thần học được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Greenville

Khuôn viên Đại học Greenville

Đại học Greenville cung cấp chương trình Cử nhân Khoa học Tâm lý trực tuyến. Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành 120 giờ tín chỉ. Tối đa 90 tín chỉ đủ điều kiện có thể được chuyển vào chương trình. Những người quan tâm đến chương trình phải có điểm trung bình từ 2.0 trở lên. Bảng điểm chính thức của tất cả các trường đã học trước đây phải được nộp.

Đại học Greenville được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Huntington

Khuôn viên Đại học Huntington

Đại học Huntington cung cấp bằng Cử nhân Tâm lý học. Chương trình được thiết kế cho những người quan tâm đến việc hoàn thành chương trình tâm lý học của họ. Các lớp học kéo dài 5 tuần và được cung cấp trực tuyến. Những người quan tâm đến chương trình phải đăng ký trực tuyến và nộp bảng điểm chính thức từ trường trung học của họ và bất kỳ trường cao đẳng hoặc đại học nào đã theo học.

Đại học Huntington được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Cơ đốc giáo Trung Mỹ

Khuôn viên Đại học Cơ đốc giáo Trung Mỹ

Đại học Cơ đốc giáo Trung Mỹ cung cấp bằng Cử nhân Khoa học Tâm lý. Chương trình được cung cấp hoàn toàn trực tuyến và cho phép sinh viên hoàn thành khóa thực tập để tích lũy kinh nghiệm làm việc. Ứng viên có thể nộp đơn trực tuyến thông qua trang web của trường. Nhóm ghi danh có thể được liên hệ qua điện thoại hoặc email.

MACU được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng Cơ đốc giáo San Diego

Khuôn viên trường Cao đẳng Cơ đốc giáo San Diego

San Diego Christian College cấp bằng Cử nhân Tâm lý học. Học sinh có thể chọn thêm sự tập trung vào Tư vấn Kinh thánh hoặc Tâm lý tổ chức. Một trẻ vị thành niên trong Thế giới quan trong Kinh thánh được tích hợp sẵn trong chương trình. Ứng viên phải có điểm trung bình trung học từ 2,75 trở lên và điểm ACT hoặc SAT phù hợp.

San Diego Christian College được công nhận bởi Ủy ban cấp cao của Hiệp hội các trường học và cao đẳng phương Tây.

Nhận Bằng Tâm lý Cơ đốc của bạn trực tuyến

Bằng cấp Tâm lý học Cơ đốc trực tuyến

Tương tự như lấy bằng tư vấn Cơ đốc trực tuyến , lấy bằng tâm lý Cơ đốc trực tuyến có thể cho phép bạn khám phá tâm lý con người trong khi chuẩn bị cho sự nghiệp tập trung vào lòng trắc ẩn trong các dịch vụ chăm sóc hoặc trong các mục vụ dựa trên đức tin.

Các tùy chọn học trực tuyến thường cung cấp lịch trình linh hoạt hơn để bạn có thể cân bằng tốt hơn việc học của mình với các trách nhiệm bổ sung trong công việc hoặc cuộc sống.

Với nhiều tùy chọn trực tuyến để lựa chọn, việc bắt đầu có thể dễ dàng hơn bạn nghĩ. So sánh các trường được công nhận và tìm các chương trình phù hợp với mục tiêu và sở thích của bạn là bước đầu tiên mang tính chiến lược. Tại sao không bắt đầu ngay hôm nay?

best online christian psychology degrees
Biểu trưng Mydegreeguide

Xem thêm tại… …www.daotaoquoctedhxd.edu.vn .

Xem thêm:  Học bổng cho sinh viên Tây Ban Nha và Latino / a