2023 Bằng cấp sửa chữa trực tuyến tốt nhất [ bằng cấp]

bởi John Apalla

Kiếm được một mức độ cải chính trực tuyến có thể cho phép bạn tìm hiểu về lĩnh vực tư pháp hình sự chuyên biệt này nhằm giúp phục hồi tội phạm hình sự.

Các bằng cấp sửa chữa trực tuyến tốt nhất

Chuyên ngành sửa sai bao gồm kiến thức về luật, tâm lý học, xã hội học và các môn học liên quan. Bạn có thể có cơ hội nghiên cứu việc thực thi pháp luật, tội phạm học, hệ thống tòa án và hoạt động của các nhà tù và trung tâm phục hồi chức năng.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Nhờ sự sẵn có của các tùy chọn học trực tuyến, bạn có thể kiếm được bằng cử nhân về sửa lỗi trong khi bạn tiếp tục làm việc hoặc duy trì các cam kết khác.

Bằng cấp sửa chữa trực tuyến

Bằng cấp sửa chữa trực tuyến

Trong khi lấy bằng sửa lỗi, bạn có thể sẽ tham gia các khóa học về tư pháp vị thành niên, luật hình sự, điều tra tội phạm, trị an, khoa học hành vi, tư vấn và các chủ đề liên quan. Một số chương trình cấp bằng điều chỉnh cho phép bạn chọn mức độ tập trung dựa trên sở thích và mục tiêu nghề nghiệp của bạn.

Các trường con sửa chữa phổ biến bao gồm:

 • Đánh giá sửa sai
 • Chỉnh sửa và phục hồi cộng đồng
 • Các quần thể đặc biệt trong các lần chỉnh sửa
 • Quản lý sửa chữa

Bằng cấp sửa lỗi trực tuyến có thể giúp bạn đủ điều kiện để theo đuổi công việc trong lĩnh vực tư pháp hình sự, quản lý hồ sơ và các lĩnh vực liên quan.

Các nghề nghiệp phổ biến trong lĩnh vực chỉnh sửa bao gồm:

 • Nhân viên quản chế
 • Chuyên gia điều trị cải huấn
 • Tư vấn viên cai nghiện
 • Chuyên gia tư vấn sức khỏe tâm thần
 • sĩ quan cải huấn
 • Thừa phát lại

Nhân viên quản chế thăm những phạm nhân đang trong thời gian quản chế để đảm bảo rằng họ đáp ứng các yêu cầu của quản chế. Mặt khác, các chuyên gia điều trị cải tạo cung cấp sự giám sát cho các tù nhân đang bị giam giữ.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các chuyên gia tư vấn về lạm dụng chất, rối loạn hành vi và sức khỏe tâm thần làm việc với những người nghiện ma túy hoặc các vấn đề liên quan, với mục tiêu giúp họ vượt qua các vấn đề của mình.

Các nhân viên cải huấn giám sát tù nhân trong trại giam hoặc trại giam, duy trì trật tự và an toàn giữa các tù nhân. Thừa phát lại còn được gọi là viên chức tòa án vì họ hoạt động như những người thực thi pháp luật cho các phòng xử án.

Công nhân sửa sai thường làm việc trong khu vực công cho các cơ quan chính phủ địa phương, tiểu bang hoặc liên bang. Một số cơ sở phục hồi chức năng thuộc sở hữu tư nhân cũng có thể thuê sinh viên tốt nghiệp của các chương trình cấp bằng chỉnh sửa.

Sửa chữa Nghề nghiệp & Mức lương

Sửa chữa Nghề nghiệp & Mức lương

Các chuyên gia trong lĩnh vực cải chính có xu hướng làm việc như thừa phát lại, nhân viên cải huấn, cố vấn lạm dụng chất kích thích, nhân viên quản chế và chuyên gia điều trị cải tạo.

Theo Cục Thống kê Lao động , mức lương trung bình hàng năm cho các công việc dịch vụ bảo vệ là 43.710 đô la.

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Thừa phát lại, Chính quyền Tiểu bang 68.760 đô la
Các Sĩ quan Cải huấn, Chính phủ Liên bang $ 60.540
Nhân viên Quản chế và Chuyên gia Điều trị Cải huấn, Chính quyền Địa phương $ 59,690
Sĩ quan Quản chế và Chuyên gia Điều trị Cải huấn, Chính quyền Tiểu bang $ 53.430
Bác sĩ tư vấn sức khỏe tâm thần, lạm dụng chất, rối loạn hành vi và lạm dụng chất gây nghiện $ 47,660
Các nhân viên cải huấn, Chính quyền địa phương $ 47.290
Các Sĩ quan Cải huấn, Chính quyền Tiểu bang $ 46,800
Thừa phát lại, Chính quyền địa phương $ 42.100
Nhân viên Cải huấn, Dịch vụ Hỗ trợ Cơ sở vật chất $ 41,980
Nhân viên Quản chế và Chuyên gia Điều trị Cải huấn, Hỗ trợ Xã hội $ 38.520

Thừa phát lại thường được thuê bởi chính quyền tiểu bang hoặc địa phương, và các viên chức cải huấn thường được tuyển dụng bởi chính quyền liên bang, tiểu bang hoặc địa phương. Trong khi đó, nhân viên quản chế và nhân viên điều trị cải tạo thường được nhà nước hoặc chính quyền địa phương tuyển dụng. Họ cũng có thể làm việc trong ngành trợ giúp xã hội.

Chương trình giảng dạy & Khóa học về Chỉnh sửa

Chương trình sửa chữa

Dưới đây là một số ví dụ về các khóa học bạn có thể tham gia khi kiếm được bằng sửa chữa:

 • Nền tảng của Hiệu chỉnh : Khóa học này sẽ giới thiệu cho bạn về lĩnh vực hiệu chỉnh với một cái nhìn tổng quan.
 • Quản lý các Cơ sở Cải huấn : Trong khóa học này, bạn sẽ tìm hiểu về các phương thức hành chính và giám sát được sử dụng để điều hành các cơ sở cải huấn.
 • Các nhóm dân số đặc biệt đang bị cải tạo : Trong khóa học này, bạn sẽ nghiên cứu cách đối xử với các nhóm dễ bị tổn thương trong phạm vi nhà tù, bao gồm phụ nữ, dân tộc thiểu số, người già và những người bị khuyết tật về tinh thần hoặc thể chất.
 • Phục hồi phạm nhân : Trong khóa học này, bạn sẽ học tư vấn, can thiệp gia đình và các phương pháp thực hành khác được sử dụng với mục đích giúp người phạm tội thay đổi hành vi của họ.
 • Sửa chữa cộng đồng : Trong khóa học này, bạn sẽ nghiên cứu các mô hình khác nhau để đánh giá, trừng phạt hoặc đối xử với những kẻ phạm tội. Bạn cũng sẽ thảo luận về những tranh cãi và đối thoại xã hội xung quanh những mô hình khác nhau này.
 • Nhân quyền : Trong khóa học này, bạn sẽ nghiên cứu nhân quyền là gì, tù nhân có quyền gì và làm thế nào để đảm bảo rằng quyền của họ không bị vi phạm.
 • Tư pháp hình sự : Trong khóa học này, bạn sẽ nghiên cứu các quy trình thực thi pháp luật và pháp lý dẫn đến việc xác định và kết án những kẻ phạm tội hình sự.
 • Chính sách Quản chế và Tạm tha : Trong khóa học này, bạn sẽ nghiên cứu các luật quy định về quản chế và tạm tha.
 • Lịch sử Cơ sở Cải huấn : Trong khóa học này, bạn sẽ tìm hiểu về lịch sử của các nhà tù và cách xã hội của chúng ta hình thành nên hệ thống hiện tại.
 • Hệ thống nhà tù Hoa Kỳ : Trong khóa học này, bạn sẽ nghiên cứu hoạt động của các nhà tù cụ thể ở Hoa Kỳ.

Các tiêu đề và yêu cầu chính xác của khóa học có thể khác nhau giữa các chương trình cấp bằng này sang chương trình cấp bằng khác. Một số chương trình có thể yêu cầu hoàn thành kỳ thực tập. Thực tập có thể mang lại kinh nghiệm làm việc thực tế và cơ hội áp dụng kiến thức của bạn.

Cách chọn bằng cấp trực tuyến trong chương trình sửa chữa

Chương trình sửa chữa bằng cấp trực tuyến

Dưới đây là một số yếu tố bạn có thể muốn xem xét khi chọn một chương trình cấp bằng trực tuyến về sửa chữa:

 • Chương trình có hoàn toàn trực tuyến không, hay chương trình có yêu cầu trực tiếp? Một số chương trình có thể yêu cầu hoàn thành một kỳ thực tập hoặc tham gia các cuộc họp hoặc sự kiện không thường xuyên trong khuôn viên trường.
 • Chương trình sẽ mất bao lâu để hoàn thành? Một số chương trình có thể yêu cầu 4 năm đăng ký toàn thời gian, trong khi những chương trình khác có thể cung cấp các khóa học cấp tốc để giúp bạn chuyển qua chương trình nhanh hơn.
 • Bạn thích học đồng bộ hay không đồng bộ? Trong một chương trình trực tuyến đồng bộ, bạn tham gia lớp học cùng lúc với các sinh viên khác. Trong một chương trình không đồng bộ, bạn hoàn thành tất cả các môn học, bao gồm cả việc nghe giảng, theo lịch trình của riêng bạn.
 • Quy mô lớp học trung bình lớn như thế nào? Bạn có thể thích một chương trình nhỏ hơn, trong đó bạn sẽ nhận được nhiều sự chú ý của từng cá nhân hơn.
 • Chính sách chuyển trường của trường là gì? Nếu bạn đã kiếm được một số tín chỉ đại học, bạn có thể muốn tìm hiểu xem có bao nhiêu tín chỉ trong số đó sẽ chuyển đến trường mới của bạn trước khi đăng ký.
 • Nó có giá bao nhiêu? Bạn có thể muốn so sánh mức học phí của các trường khác nhau và các khoản phí khác, bao gồm cả những loại hỗ trợ tài chính mà họ có sẵn cho sinh viên của họ.

Có thể hữu ích khi xem xét một số chương trình khác nhau để đảm bảo bạn đang chọn trường phù hợp nhất với mục tiêu nghề nghiệp và nhu cầu học tập của mình.

Yêu cầu tuyển sinh

Tuyển sinh bằng cấp sửa chữa trực tuyến

Dưới đây là một số yêu cầu tuyển sinh phổ biến đối với các chương trình cấp bằng cử nhân trực tuyến về sửa chữa:

 • Bằng tốt nghiệp trung học hoặc GED
 • Điểm trung bình tối thiểu 2.0
 • Thư giới thiệu
 • Tuyên bố cá nhân hoặc bài luận

Nhiều trường cũng yêu cầu điểm SAT hoặc ACT, nhưng ngày càng có nhiều trường không còn yêu cầu điểm thi chuẩn hóa nữa. Các yêu cầu tuyển sinh có thể khác nhau đáng kể giữa các trường cao đẳng. Bạn thường có thể tìm thấy thông tin về các yêu cầu tuyển sinh của một trường cụ thể bằng cách truy cập trang web của trường đó.

Công nhận

Chứng nhận bằng cấp sửa chữa trực tuyến

Tình trạng công nhận của trường tương lai của bạn có thể là một yếu tố quan trọng để xem xét trước khi đăng ký vào một chương trình cấp bằng.

Nếu bạn quyết định chuyển trường vào một thời điểm nào đó, thì các tín chỉ khóa học của bạn có nhiều khả năng được trường mới của bạn chấp nhận hơn nếu chúng kiếm được tại một trường được công nhận. Theo học tại một trường được công nhận cũng là điều kiện tiên quyết để đủ điều kiện nhận hỗ trợ tài chính liên bang.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Kiểm định khu vực được cấp cho các trường cao đẳng và đại học bởi nhiều cơ quan kiểm định bên ngoài. Các trường thường đặt tên cơ quan kiểm định của họ trên trang web của họ.

Để biết thêm thông tin về chủ đề kiểm định khu vực, bạn có thể truy cập trang web của Hội đồng Kiểm định Giáo dục Đại học . CHEA cũng có cơ sở dữ liệu về các trường được công nhận.

Hỗ trợ tài chính và học bổng

Hỗ trợ tài chính bằng cấp sửa chữa trực tuyến

Nếu bạn muốn vào đại học, bạn có thể lo lắng về cách bạn sẽ trả học phí, sách vở và các chi phí liên quan khác.

Có nhiều loại hỗ trợ tài chính khác nhau dành cho sinh viên đại học hội đủ điều kiện. Hỗ trợ tài chính cũng được cung cấp cho những sinh viên đủ tiêu chuẩn đăng ký vào các chương trình cấp bằng trực tuyến.

Bạn có thể đủ điều kiện nhận hỗ trợ tài chính của tiểu bang hoặc liên bang, hoặc thậm chí bạn có thể đủ điều kiện nhận trợ cấp hoặc học bổng từ trường bạn đang theo học. Bạn cũng có thể tìm kiếm các học bổng dành riêng cho những sinh viên dự định học chuyên ngành chỉnh sửa hoặc các lĩnh vực liên quan.

Để đăng ký hỗ trợ tài chính liên bang, bạn có thể bắt đầu bằng cách điền vào Đơn xin miễn phí hỗ trợ sinh viên liên bang (FAFSA) .

Tổ chức nghề nghiệp sửa chữa

Tổ chức nghề nghiệp sửa chữa

Dưới đây là một số tổ chức nghề nghiệp dành cho những người hoạt động trong lĩnh vực chỉnh sửa:

Tư cách thành viên trong một tổ chức chuyên nghiệp có thể mang lại cơ hội kết nối với những người khác trong lĩnh vực của bạn và học hỏi từ những thành viên có kinh nghiệm hơn trong nghề.

Một số tổ chức nghề nghiệp tổ chức các cuộc họp, cung cấp cho các thành viên của họ cơ hội học tập liên tục hoặc cho phép các thành viên của họ tiếp cận các tạp chí thương mại và các ấn phẩm khác.

Ưu điểm của việc lấy bằng sửa chữa

Ưu điểm của Mức độ Hiệu chỉnh

Không phải tất cả các công việc trong lĩnh vực chỉnh sửa đều nhất thiết phải có bằng đại học, nhưng có bằng cấp có thể giúp bạn được đào tạo nền tảng và có lợi thế cạnh tranh.

Tuy nhiên, bằng đại học đôi khi cần thiết cho các vai trò quản lý và giám sát. Mặc dù có thể làm việc trong lĩnh vực chỉnh sửa dù có hoặc không có bằng đại học, nhưng những người lao động có bằng đại học có thể đủ điều kiện cho các vị trí được trả lương cao hơn.

Các chương trình cấp bằng sửa chữa cũng cung cấp các mức độ tập trung có thể giúp chuẩn bị cho bạn kiến thức và kỹ năng chuyên môn để có thể mang lại cho bạn lợi thế trên thị trường việc làm. Các lĩnh vực chuyên môn trong lĩnh vực này bao gồm chỉnh sửa trẻ vị thành niên và quản lý sửa chữa.

Vai trò của Cải chính trong Hệ thống Tư pháp Hình sự là gì?

Vai trò của sửa chữa trong hệ thống tư pháp hình sự

Cải chính là một lĩnh vực phụ trong tư pháp hình sự chuyên điều trị các tội phạm hình sự đã bị kết án. Trường con này có bốn mục tiêu: quả báo, răn đe, mất khả năng lao động và phục hồi.

Quả báo có nghĩa là đảm bảo rằng những kẻ phạm tội phải chịu hình phạt chính đáng. Răn đe có nghĩa là giảm khả năng tội phạm sẽ tái phạm. Mất khả năng lao động có nghĩa là ngăn cản người phạm tội có thể tái phạm tội và cải tạo có nghĩa là giúp người phạm tội trở thành thành viên hữu ích của xã hội.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Tất cả những mục tiêu này cuối cùng là cố gắng giảm tỷ lệ tội phạm và duy trì sự an toàn của cộng đồng.

Bạn Có Thể Làm Gì Với Bằng Hiệu Chỉnh?

Bằng cấp về sửa chữa trực tuyến

Với mức độ sửa sai, bạn có thể theo đuổi một số vai trò trong hệ thống sửa sai.

Các con đường sự nghiệp phổ biến bao gồm thừa phát lại, nhân viên cải huấn và nhân viên quản chế. Ngoài ra còn có nhiều vị trí quản lý và hành chính tại các nhà tù, trung tâm giam giữ và các loại cơ sở cải huấn khác. Một số chuyên gia trong lĩnh vực này đào tạo để trở thành nhân viên tư vấn về lạm dụng chất kích thích tại các trung tâm phục hồi chức năng.

Cơ hội việc làm có thể thay đổi tùy theo điều kiện thị trường việc làm. Thêm vào đó, bạn thường có thể đủ điều kiện cho nhiều vị trí hơn khi bạn có thêm kinh nghiệm làm việc.

Mất bao lâu để có được bằng sửa chữa trực tuyến?

Bằng cử nhân thường mất 4 năm để hoàn thành nếu bạn theo học toàn thời gian và theo học kỳ truyền thống 16 tuần.

Một số chương trình chuyên ngành tư pháp hình sự trực tuyến cung cấp các lựa chọn cấp tốc với các lớp học kéo dài 8 tuần. Nếu bạn tuân theo lịch trình này và cũng tham gia các lớp học quanh năm, bạn có thể hoàn thành chương trình học của mình trong thời gian ngắn hơn. Ngoài ra, nếu bạn chỉ đi học bán thời gian ở trường, bạn có thể mất nhiều thời gian hơn để hoàn thành chương trình học của mình.

Bằng Cử nhân về Chỉnh sửa có giá trị không?

Bằng Cử nhân về Chỉnh sửa

Vâng, bằng cử nhân về sửa sai rất đáng giá đối với nhiều sinh viên. Theo Cục Thống kê Lao động, nhiều công việc trong lĩnh vực chỉnh sửa đang phát triển. Ví dụ, việc làm của các nhân viên quản chế và các chuyên gia điều trị cải huấn dự kiến sẽ tăng 4% trong thập kỷ tới.

Cục Thống kê Lao động dự đoán mức tăng trưởng 25% đối với lạm dụng chất kích thích, rối loạn hành vi và nhân viên tư vấn sức khỏe tâm thần, nhanh hơn nhiều so với mức tăng trung bình. Nhiều chuyên gia nhận thấy sửa sai là một lĩnh vực bổ ích. Khi xã hội đang tìm cách để cải thiện hệ thống sửa sai, bây giờ có thể là thời điểm tốt để bắt đầu theo đuổi một nền giáo dục về sửa sai.

Các trường đại học cung cấp bằng cử nhân trực tuyến trong các chương trình cấp bằng sửa chữa

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Đại học bang Bemidji

Khuôn viên Đại học Bang Bemidji

Đại học Bang Bemidji cung cấp bằng Cử nhân Khoa học Tư pháp Hình sự với tùy chọn để thêm sự tập trung vào Chỉnh sửa. Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành 120 giờ tín chỉ, với 48 tín chỉ dành riêng cho chuyên ngành. Ứng viên có thể nộp đơn trực tuyến với học bạ trung học chính thức và điểm ACT hoặc SAT.

Đại học Bang Bemidji được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Đông Kentucky

Khuôn viên Đại học Đông Kentucky

Đại học Eastern Kentucky cung cấp bằng Cử nhân về Cải chính và Nghiên cứu Tư pháp Vị thành niên. Chương trình trực tuyến yêu cầu sinh viên hoàn thành 120 tín chỉ để tốt nghiệp.

Các lớp học kéo dài 8 tuần. Các khóa học bắt đầu 6 lần mỗi năm. Ứng viên phải có điểm trung bình từ 2,5 trở lên. Điểm ACT hoặc SAT không bắt buộc nhưng có thể được nộp cho các ứng dụng hỗ trợ.

Đại học Eastern Kentucky được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Đại học Lee

Khuôn viên trường đại học Lee

Đại học Lee cung cấp bằng Cử nhân Tư pháp Hình sự với trọng tâm là Sửa chữa. Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành 120 giờ tín chỉ, trong đó 24 giờ dành riêng cho điểm nhấn. Ứng viên phải có 3 năm kinh nghiệm ngoài trung học để có thể nộp đơn. Bảng điểm chính thức và điểm ACT hoặc SAT là bắt buộc.

Đại học Lee được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Liberty

Khuôn viên Đại học Liberty

Đại học Liberty cung cấp bằng Cử nhân Khoa học Tư pháp Hình sự trong Sửa chữa và Dịch vụ Nhân sinh. Các lớp học được cung cấp trực tuyến và kéo dài 8 tuần. Chương trình yêu cầu 120 tín chỉ để tốt nghiệp và thường có thể được hoàn thành trong 3,5 năm. Ứng viên phải có điểm trung bình từ 2.0 trở lên để đủ điều kiện.

Đại học Liberty được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Trung tâm Bắc Carolina

Khuôn viên Đại học Trung tâm Bắc Carolina

Đại học Trung tâm Bắc Carolina cấp bằng Cử nhân Khoa học Tư pháp Hình sự. Học sinh có thể chọn thêm một mức độ tập trung trong Sửa chữa cho mức độ của họ. Để tốt nghiệp, sinh viên phải đạt được 120 giờ tín chỉ. Ứng viên có thể nộp hồ sơ trực tuyến thông qua trang web của trường với bảng điểm chính thức của họ từ trung học phổ thông và điểm thi.

Đại học Trung tâm Bắc Carolina được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng của Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam.

Đại học Regent

Khuôn viên Đại học Regent

Đại học Regent cung cấp bằng Cử nhân Khoa học Tư pháp Hình sự với chuyên ngành Chỉnh sửa. Sinh viên phải hoàn thành 120 giờ tín chỉ để tốt nghiệp. Các khóa học có thể được thực hiện trực tuyến hoặc trong khuôn viên trường. Để đủ điều kiện tham gia chương trình, ứng viên phải đăng ký trực tuyến với bảng điểm, bảng câu hỏi tuyển sinh và ID do chính phủ cấp.

Đại học Regent được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Nam New Hampshire

Khuôn viên Đại học Nam New Hampshire

Đại học Southern New Hampshire cung cấp một chương trình trực tuyến cho Cử nhân Khoa học về Tư pháp Hình sự với tùy chọn để thêm sự tập trung vào Sửa chữa.

Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành 120 giờ tín chỉ, với 12 tín chỉ dành riêng cho sự tập trung. Ứng viên có thể nộp đơn trực tuyến với bảng điểm chính thức và bằng chứng rằng họ đã tốt nghiệp trung học hoặc có bằng GED.

Đại học Southern New Hampshire được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Đại học Tiffin

Khuôn viên Đại học Tiffin

Đại học Tiffin cung cấp bằng Cử nhân Tư pháp Hình sự với chuyên ngành Chỉnh sửa. Sinh viên trực tuyến có thể hoàn thành hai học kỳ mỗi học kỳ. Để đủ điều kiện tham gia chương trình, ứng viên phải có điểm trung bình từ 2.0 trở lên từ trường trung học. Người nộp đơn trực tuyến có thể được miễn lệ phí nộp đơn.

Đại học Tiffin được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Massachusetts – Lowell

Cơ sở Lowell của Đại học Massachusetts

Đại học Massachusetts — Lowell cung cấp bằng Cử nhân Khoa học về Tư pháp Hình sự và Tội phạm học với tùy chọn để thêm sự tập trung vào các Sửa chữa.

Sinh viên phải hoàn thành 120 giờ tín chỉ để tốt nghiệp. Ứng viên có thể nộp đơn trực tuyến và phải nộp điểm ACT hoặc SAT, bảng điểm của trường, bài luận cá nhân và thư giới thiệu.

Đại học Massachusetts Lowell được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Đại học West Texas A&M

Khuôn viên Đại học Tây Texas AM

Đại học West Texas A&M cung cấp cả Cử nhân Văn học và Cử nhân Khoa học Tư pháp Hình sự với trọng tâm là Sửa chữa. Trong cả hai chương trình, sinh viên phải hoàn thành 120 giờ tín chỉ để tốt nghiệp. Ứng viên phải có điểm trung bình trung học từ 2.0 trở lên và nộp điểm ACT hoặc SAT.

Đại học West Texas A&M được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

Nhận bằng cấp sửa chữa của bạn trực tuyến

Điều chỉnh bằng cấp trực tuyến

Nếu bạn quan tâm đến việc tham gia vào lĩnh vực chỉnh sửa hoặc mở rộng cơ hội nghề nghiệp của mình, bạn có thể cân nhắc việc lấy bằng cử nhân về chỉnh sửa trực tuyến.

Ngay cả một số trường tư pháp hình sự tốt nhất cũng cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến có thể là một cách hợp lý và thuận tiện để kiếm được bằng cấp, đặc biệt nếu bạn muốn cân bằng việc học của mình với công việc hoặc các trách nhiệm khác. Học trực tuyến thường cho phép lên lịch linh hoạt, vì vậy bạn có thể lập kế hoạch học tập theo cách phù hợp nhất với mình.

Có nhiều lựa chọn có sẵn để theo đuổi các bằng cấp sửa chữa trực tuyến. Bạn có thể bắt đầu hành trình giáo dục của mình ngay hôm nay bằng cách khám phá các chương trình cấp bằng hiệu chỉnh khác nhau được cung cấp bởi các trường đại học được công nhận.

best online corrections degrees
Biểu trưng Mydegreeguide

Xem thêm:  2023 Chương trình MSN & MBA Trực tuyến Tốt nhất