2023 Bằng cấp quay phim trực tuyến tốt nhất

bởi John Apalla

Bằng quay phim trực tuyến có thể giúp bạn xây dựng nền tảng giáo dục cho sự nghiệp quay phim.

Bằng cấp quay phim trực tuyến tốt nhất

Bạn có thể hiểu biết thực tế và toàn diện về làm phim và sản xuất điện ảnh kỹ thuật số. Lập trình trực tuyến cũng có thể giúp bạn cấu trúc việc học ở trường xung quanh các nghĩa vụ nghề nghiệp và cá nhân của bạn.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Thông qua một chương trình quay phim, bạn có thể có cơ hội kết nối và phát triển sự hiểu biết sâu rộng về lịch sử và lý thuyết điện ảnh.

Bằng cấp quay phim trực tuyến

Bằng cấp quay phim trực tuyến

Một nhà quay phim chịu trách nhiệm ghi lại cảm xúc của kịch bản và các nhân vật trên phim. Từ đầu đến cuối, vai trò quan trọng của nhà quay phim là đưa tầm nhìn của nhà làm phim vào cuộc sống. Bằng kỹ thuật điện ảnh trực tuyến cho phép bạn nghiên cứu mọi yếu tố hình ảnh trong phim và học cách nắm bắt và tạo ra kết quả có tác động tương tự.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Có những khía cạnh kỹ thuật ở mức độ này. Bạn có thể say mê hiểu biết về thiết kế đồ họa, hoạt hình, ánh sáng, ống kính máy ảnh, bộ lọc, lấy nét, phơi sáng và kỹ thuật chụp.

 • Bố cục cảnh
 • Chiếu phim kỹ thuật số
 • Kể chuyện bằng hình ảnh
 • Chỉnh sửa
 • Kịch

Theo đuổi các bằng cấp về quay phim có thể giúp bạn tham gia vào ngành công nghiệp giải trí rất rộng lớn. Các vai trò trong khía cạnh điện ảnh của ngành bao gồm:

 • Trình chỉnh sửa phim và video
 • Người điều hành máy ảnh
 • Kỹ thuật viên âm thanh và video
 • Kỹ thuật viên ánh sáng

Nếu bạn là người nghệ thuật và muốn kể những câu chuyện thông qua các phương tiện trực quan, trường quay phim điện ảnh có thể là một con đường để theo đuổi.

Nghề quay phim và mức lương

Nghề quay phim và mức lương

Sự nghiệp quay phim trực tuyến có thể dẫn đến nhiều nghề nghiệp khác nhau trong các ngành truyền thông, truyền thông và giải trí.

Theo Cục Thống kê Lao động , mức lương trung bình cho công nhân thiết bị truyền thông và truyền thông là $ 50,870.

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Đạo diễn nghệ thuật – Ngành Điện ảnh và Video $ 122,960
Trình chỉnh sửa phim và video – Các ngành công nghiệp hình ảnh và video $ 77.040
Nhà sản xuất và Giám đốc $ 76,400
Kỹ thuật viên Ánh sáng và Công nhân Thiết bị Truyền thông và Truyền thông $ 70,980
Các nhà khai thác máy ảnh – Các ngành công nghiệp hình ảnh và video $ 66.700
Người vận hành máy ảnh – Phát thanh và Truyền hình $ 54,660
Biên tập phim và video – Truyền hình $ 54.030
Nhà điều hành máy ảnh – Chính phủ $ 52.550
Kỹ thuật viên Âm thanh và Video $ 47,920
Nhà khai thác máy ảnh – Dịch vụ chuyên nghiệp, khoa học và kỹ thuật $ 43,930

Cục Thống kê Lao động tuyên bố rằng việc làm trong các nghề truyền thông và truyền thông dự kiến sẽ tăng 14% trong vòng mười năm tới, nhanh hơn nhiều so với mức trung bình.

Việc làm cho các biên tập viên phim và video dự kiến sẽ tăng 33% trong cùng khoảng thời gian và các nhà điều hành máy ảnh dự kiến sẽ tăng 24% việc làm (Cục Thống kê Lao động).

Chương trình học & Khóa học Cử nhân Quay phim

Chương trình đào tạo Cử nhân Quay phim

Các khóa học bạn có thể sẽ tham gia chương trình quay phim trực tuyến có thể bao gồm một loạt các khóa học lý thuyết, nghiên cứu thực hành và các khái niệm kỹ thuật. Dưới đây là một số ví dụ bạn có thể gặp phải:

 • Diễn xuất cho Nhà làm phim : Khóa học này cho phép bạn hiểu rõ hơn về quan điểm của các diễn viên và nhu cầu của họ khi bạn hướng họ vào vai trò lãnh đạo của mình.
 • Chiếu sáng phim kỹ thuật số : Ánh sáng phức tạp và có thể được thay đổi thông qua các phương tiện nhân tạo, môi trường vật lý hoặc chỉnh sửa hậu kỳ.
 • Chỉ đạo : Vai trò lãnh đạo này đòi hỏi một kiểu tiếp cận từ bi và đạo đức cụ thể, và bạn có thể tìm hiểu những nền tảng để chỉ đạo thành công trong khóa học này.
 • Biên tập : Biên tập có lẽ là giai đoạn quan trọng nhất trong tất cả các cấp độ làm phim, bao gồm chỉnh sửa kịch bản, nhân vật và hậu kỳ phim.
 • Biên kịch : Biên kịch là một khía cạnh thiết yếu của kỹ thuật điện ảnh. Nó bao gồm xây dựng thế giới, bắt đầu từ cơ bản.
 • Viết chuyên nghiệp : Bạn có thể học cách viết với giọng điệu chuyên nghiệp và cách giao tiếp bằng miệng và thông qua kịch bản viết. Kỹ năng này cũng có thể áp dụng cho mạng trong ngành.
 • Hiệu ứng đặc biệt: Hiệu ứng đặc biệt là một khía cạnh quan trọng của quá trình làm phim. Bạn có thể tìm hiểu về các chương trình và nền tảng chỉnh sửa khác nhau cũng như những hiệu ứng nào có thể được thực hiện trong quá trình làm phim.
 • Sản xuất phim tài liệu : Phim tài liệu là một loại hình làm phim rất cụ thể đòi hỏi ánh sáng, âm thanh, biên tập và lòng nhân ái khác biệt.
 • Sản xuất âm thanh kỹ thuật số : Khóa học này có thể phát triển hiểu biết của bạn về việc sử dụng âm thanh trong quá trình quay phim cũng như trong giai đoạn chỉnh sửa, chẳng hạn như thêm nhạc hoặc hiệu ứng âm thanh.
 • Tìm kiếm địa điểm : Biết địa điểm nào phù hợp với câu chuyện là một phần thiết yếu của kỹ thuật quay phim. Bạn có thể học cách trinh sát, cách đề xuất hợp đồng với các chủ sở hữu tư nhân hoặc các thành phố mà bạn muốn quay phim và cách duy trì sự an toàn của các thành viên phi hành đoàn khi đang ở địa điểm.

Một số chương trình cũng có thể yêu cầu bạn hoàn thành một kỳ thực tập hoặc một dự án cuối cùng.

Cách chọn bằng cấp trực tuyến trong chương trình quay phim

Chương trình quay phim cấp bằng trực tuyến

Dưới đây là một số yếu tố bạn có thể muốn lưu ý khi chọn bằng cấp trực tuyến về quay phim:

 • Các chủ đề của chương trình . Chương trình có bao gồm các chuyên ngành mà bạn muốn tập trung vào không? Chương trình có phù hợp cho việc làm rộng mở sau khi tốt nghiệp không?
 • Công nghệ . Công nghệ đang nhanh chóng phát triển và việc sử dụng nó trong ngành công nghiệp cũng vậy. Ghi danh vào một chương trình cập nhật các xu hướng công nghệ mới nhất có thể giúp bạn trở nên hiểu biết hơn và có khả năng cạnh tranh trên thị trường việc làm.
 • Tài chính và thời gian của bạn . Chương trình này có cung cấp các cơ hội hỗ trợ tài chính không? Lịch học có thể thay đổi để phù hợp với nhu cầu của bạn không?
 • Kiểm định chất lượng của trường . Sẽ có lợi khi đảm bảo rằng bằng cấp của bạn đến từ một chương trình và trường học có uy tín. Hiệp hội các trường nghệ thuật và thiết kế quốc gia công nhận các chương trình trong lĩnh vực này, và sự công nhận trong khu vực là dấu hiệu của các trường chất lượng.

Bạn có thể muốn nghiên cứu một số chương trình để tìm ra chương trình nào phù hợp với mình.

Yêu cầu tuyển sinh

Tuyển sinh các bằng Kỹ sư Điện ảnh

Mặc dù mọi chương trình đều khác nhau, nhưng đây là một số yêu cầu nhập học mà bạn có thể gặp phải khi theo đuổi chương trình cử nhân quay phim:

 • Điểm ACT hoặc SAT (chỉ một số trường yêu cầu)
 • Học bạ trung học chính thức hoặc GED tương đương
 • Điểm trung bình tối thiểu 2,5 hoặc cao hơn, trung bình
 • Giấy giới thiệu

Nó có thể hữu ích khi bao gồm bất kỳ kinh nghiệm liên quan hoặc các dự án điện ảnh trong gói đơn đăng ký của bạn.

Công nhận

Chứng chỉ quay phim được công nhận

Tình trạng của kiểm định khu vực đánh giá các trường là có uy tín. Việc công nhận không chỉ là một quy định để nhận viện trợ liên bang, mà nó còn biểu thị rằng bằng cấp của bạn sẽ được công nhận trên toàn quốc. Sự công nhận cũng có thể đóng một phần trong việc xác định khả năng chuyển nhượng của các tín chỉ đại học của bạn.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Hiệp hội các trường nghệ thuật và thiết kế quốc gia trao chứng nhận công nhận cho các chương trình chất lượng cao liên quan đến nghệ thuật, chẳng hạn như điện ảnh. Bạn cũng có thể kiểm tra cơ sở dữ liệu của Bộ Giáo dục Hoa Kỳ về các trường được công nhận để đảm bảo rằng bất kỳ chương trình nào bạn đang xem xét đều tuân thủ các tiêu chuẩn giáo dục chất lượng cao.

Hỗ trợ tài chính và học bổng

Bằng cấp về điện ảnh hỗ trợ tài chính

Bạn có thể tự hỏi những cơ hội hỗ trợ tài chính nào tồn tại cho bạn. Sinh viên đủ tiêu chuẩn có thể có cơ hội nhận được các khoản trợ cấp, cho vay, học bổng, và viện trợ của tiểu bang và liên bang.

Nếu bạn tham gia vào một nghiên cứu tập trung vào giải trí, cũng có thể có các cơ hội hỗ trợ tài chính dành cho bạn từ bên trong ngành giải trí. Ví dụ, các tổ chức như Hiệp hội Điện ảnh New York, Trường Điện ảnh Los Angeles hoặc Liên minh Phụ nữ trong Truyền thông cung cấp học bổng để giúp sinh viên trang trải một phần chi phí đi học.

Khi bạn đang bắt đầu hành trình hỗ trợ tài chính của mình, có thể hữu ích khi bắt đầu bằng việc điền vào Đơn xin miễn phí hỗ trợ sinh viên liên bang (FAFSA) .

Quay phim Làm gì?

Bằng Cử nhân Quay phim

Các nhà quay phim làm việc chặt chẽ với các thành viên khác trong quá trình sản xuất phim. Họ đảm bảo rằng họ hiểu được tầm nhìn sáng tạo của đạo diễn phim và họ cũng có thể làm việc với đội chiếu sáng, người điều khiển máy quay và nhà thiết kế sản xuất.

Tùy thuộc vào quy mô của một dự án, một nhà quay phim cũng có thể đóng vai trò là đạo diễn hình ảnh, quản lý các đội quay phim và ánh sáng. Vào cuối ngày, một nhà quay phim chịu trách nhiệm cho mỗi cảnh quay của bộ phim. Điều này có thể bao gồm việc lập kế hoạch loại thiết bị máy ảnh, bố cục và ánh sáng cần thiết cho từng khoảnh khắc của cảnh.

Bạn có thể làm gì với bằng Cử nhân quay phim?

Bằng quay phim trực tuyến

Cục Thống kê Lao động dự đoán rằng việc làm cho các nhà điều hành camera dự kiến sẽ tăng 24% trong mười năm tới. Bằng cử nhân quay phim có thể giúp bạn trở thành một ứng viên cạnh tranh hơn trong lĩnh vực đang được yêu cầu này.

Vì kinh nghiệm làm việc đặc biệt quan trọng trong lĩnh vực làm phim, nhiều sinh viên tốt nghiệp bắt đầu làm trợ lý cho các nhà quay phim giàu kinh nghiệm hơn. Một số có thể có cơ hội khởi nghiệp với tư cách là nhà quay phim cho các dự án kinh phí thấp hơn. Các nghề nghiệp khác liên quan đến thế giới điện ảnh bao gồm biên tập phim và video, điều hành máy ảnh, kỹ thuật viên ánh sáng và kỹ thuật viên âm thanh và video.

Mất bao lâu để có được bằng quay phim trực tuyến?

Bằng cử nhân về quay phim giúp bạn chuẩn bị cho các vị trí đầu vào trong lĩnh vực truyền thông, truyền thông và giải trí. Nếu bạn đăng ký vào một chương trình cử nhân theo học kỳ truyền thống, 16 tuần, thông thường sẽ mất 4 năm để hoàn thành chương trình học toàn thời gian.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Nhiều chương trình trực tuyến theo lịch học với các kỳ hạn 8 tuần. Nếu bạn tuân theo lịch trình này toàn thời gian và tham gia các lớp học quanh năm, kể cả trong mùa hè, thì bạn có thể hoàn thành trong thời gian ngắn hơn. Mặt khác, nếu bạn muốn tạo một lịch trình bán thời gian cho mình, thì sẽ mất nhiều thời gian hơn để hoàn thành chương trình của bạn.

Sự khác biệt giữa Quay phim và Quay phim là gì?

Có một số điểm trùng lặp về kỹ năng giữa một nhà quay phim và một nhà quay phim, nhưng đây là một vài điểm khác biệt chính giữa hai vai trò này.

Người quay phim Nhà quay phim
 • Ghi lại các sự kiện
 • Thường hoạt động solo
 • Thường không ở vị trí lãnh đạo hoặc giám đốc
 • Tập trung vào việc ghi lại khoảnh khắc khi nó diễn ra
 • Tạo một câu chuyện thông qua phim
 • Làm việc chặt chẽ với các thành viên khác của sản xuất
 • Có thể chỉ đạo đội quay phim và ánh sáng
 • Lập kế hoạch cho từng cảnh quay và khoảnh khắc trong một cảnh trước khi quay phim

Một nhà quay phim thường đòi hỏi trình độ học vấn chuyên nghiệp hơn một nhà quay phim.

Sự khác biệt giữa kỹ thuật quay phim và làm phim là gì?

Trong khi kỹ thuật làm phim và kỹ thuật điện ảnh đôi khi được sử dụng thay thế cho nhau, có một số điểm khác biệt chính giữa hai văn bằng này.

Nhà làm phim Nhà quay phim
 • Thỏa thuận với định hướng hoặc sản xuất của một dự án
 • Tạo và lãnh đạo các nhóm sản xuất phim
 • Cung cấp tầm nhìn đằng sau câu chuyện
 • Tập trung vào các yếu tố nghệ thuật và phương tiện khi kể câu chuyện của nhà làm phim
 • Có thể dẫn dắt đội chiếu sáng và quay phim
 • Mang tầm nhìn của nhà làm phim trở nên sống động trên màn ảnh

Các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm với tư cách là nhà quay phim có thể thử làm phim.

Bằng cấp quay phim trực tuyến có giá trị không?

Bằng cấp trực tuyến về quay phim

Vâng, một bằng cấp trực tuyến về quay phim rất đáng giá đối với nhiều chuyên gia. Một chương trình quay phim có thể giúp bạn phát triển các kỹ năng cần thiết cho lĩnh vực đang mở rộng này.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Cục Thống kê Lao động dự báo tăng trưởng việc làm 24% cho các nhà điều hành máy ảnh và 33% tăng trưởng việc làm cho các nhà biên tập phim và video trong mười năm tới. Việc làm cho các kỹ thuật viên âm thanh và video dự kiến sẽ tăng 26%, và 16% tăng trưởng việc làm cho các kỹ thuật viên ánh sáng và nhân viên truyền thông và truyền thông (Cục Thống kê Lao động).

Các trường đại học cung cấp các chương trình cấp bằng cử nhân trực tuyến về quay phim

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Học viện nghệ thuật đại học

Khuôn viên Đại học Nghệ thuật Học viện

Academy of Art University cung cấp chương trình Cử nhân Mỹ thuật về Truyền hình Điện ảnh với các khóa học dành riêng cho Quay phim. Sinh viên phải hoàn thành 132 giờ tín chỉ và một kỳ thực tập để tốt nghiệp. Các lớp học kéo dài từ 7,5 đến 15 tuần. Ứng viên có thể nộp đơn trực tuyến với bảng điểm chính thức.

Academy of Art University được công nhận bởi Ủy ban các trường đại học và cao đẳng WASC.

Đại học Tiểu bang Arizona

Khuôn viên Đại học Bang Arizona

Đại học Bang Arizona cung cấp một chương trình trực tuyến cho Cử nhân Nghệ thuật trong Nghiên cứu Điện ảnh và Truyền thông. Sinh viên phải hoàn thành 120 giờ tín chỉ để tốt nghiệp. Mỗi lớp trong số 39 lớp học dài 7,5 tuần. Ứng viên phải có điểm trung bình tích lũy từ 3.0 trở lên và nộp điểm thi ACT hoặc SAT để đủ điều kiện tham gia chương trình.

ASU được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Grand Canyon

Khuôn viên Đại học Grand Canyon

Đại học Grand Canyon cung cấp bằng Cử nhân Nghệ thuật về Phim kỹ thuật số với trọng tâm là Sản xuất. Sinh viên phải hoàn thành 120 giờ tín chỉ để tốt nghiệp. Mỗi lớp trong chương trình dài 7 tuần. Để đủ điều kiện tham gia chương trình, ứng viên phải nộp đơn nhập học kèm theo bảng điểm chính thức của họ.

Đại học Grand Canyon được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

đại học Indiana

Khuôn viên Đại học Indiana

Đại học Indiana cung cấp một chương trình trực tuyến cho Cử nhân Khoa học về Truyền thông Kỹ thuật số và Kể chuyện. Sinh viên phải hoàn thành 120 giờ tín chỉ để tốt nghiệp. Sinh viên có thể chọn thêm chuyên ngành Quan hệ công chúng hoặc Kể chuyện kỹ thuật số. Ứng viên phải nộp đơn đăng ký trực tuyến cùng với bảng điểm chính thức của họ.

Đại học Indiana được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học quốc tế Maharishi

Khuôn viên Đại học Quốc tế Maharishi

Đại học Quốc tế Maharishi cung cấp bằng Cử nhân Nghệ thuật Điện ảnh và Truyền thông Mới. Sinh viên trong chương trình có cơ hội hoàn thành các kỳ thực tập và danh mục đầu tư khi họ hoàn thành 48 giờ tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp. Ứng viên phải có điểm trung bình 2.5 hoặc cao hơn để đủ điều kiện tham gia chương trình.

MIU được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Nghệ thuật và Thiết kế Quốc tế Miami

Khuôn viên Đại học Nghệ thuật và Thiết kế Quốc tế Miami

Đại học Nghệ thuật và Thiết kế Quốc tế Miami cung cấp một chương trình trực tuyến dành cho Cử nhân Mỹ thuật về Làm phim Kỹ thuật số và Sản xuất Video. Sinh viên phải hoàn thành 180 tín chỉ quý để tốt nghiệp. Để đủ điều kiện tham gia chương trình, ứng viên phải nộp học bạ trung học hoặc bằng chứng xác nhận tương đương trung học.

Đại học Nghệ thuật và Thiết kế Quốc tế Miami được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

Đại học Arizona

Khuôn viên Đại học Arizona

Đại học Arizona cung cấp chương trình Cử nhân Nghiên cứu Tổng quát trực tuyến tập trung vào Nghệ thuật, Truyền thông và Giải trí. Sinh viên phải hoàn thành 120 giờ tín chỉ để tốt nghiệp. Những người quan tâm đến chương trình phải gửi đơn đăng ký trực tuyến với bảng điểm chính thức từ tất cả các trường mà họ đã theo học.

Đại học Arizona được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Massachusetts – Amherst

Cơ sở Amherst của Đại học Massachusetts

Đại học Massachusetts — Amherst cung cấp một chương trình trực tuyến cho Cử nhân Nghệ thuật về Nghiên cứu Điện ảnh và Truyền thông. Sinh viên có thể chuyển lên đến 105 giờ tín chỉ đủ điều kiện từ giáo dục trước đây, danh mục đầu tư hoặc các kỳ thi tín chỉ. Những người quan tâm đến chương trình phải có ít nhất 12 giờ tín chỉ để chuyển vào chương trình và điểm trung bình từ 2.0 trở lên.

Đại học Massachusetts Amherst được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Đại học Montana

Khuôn viên Đại học Montana

Đại học Montana cung cấp chương trình Cử nhân Nghệ thuật Truyền thông trực tuyến. Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành 121 giờ tín chỉ. Để đủ điều kiện tham gia chương trình, ứng viên phải nộp bản sao học bạ trung học chính thức của họ và có điểm trung bình tối thiểu 2,5 hoặc ở nửa trên của lớp tốt nghiệp của họ.

Đại học Montana được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng và đại học Tây Bắc.

Đại học Wilmington

Khuôn viên Đại học Wilmington

Đại học Wilmington cung cấp bằng Cử nhân Khoa học về Video và Đồ họa Chuyển động với chuyên ngành Làm phim Kỹ thuật số. Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành 129 giờ tín chỉ. Sinh viên được tạo cơ hội để hoàn thành các kỳ thực tập trong suốt chương trình. Ứng viên phải nộp bảng điểm chính thức cho trường khi nộp đơn.

Đại học Wilmington được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Lấy bằng Cử nhân Quay phim Trực tuyến

Bằng Cử nhân Quay phim Trực tuyến

Bằng cử nhân quay phim có thể giúp bạn biến niềm đam mê sáng tạo của mình thành một bộ kỹ năng được yêu cầu. Theo đuổi chương trình cấp bằng điện ảnh trực tuyến cho phép bạn theo đuổi đam mê và mục tiêu nghề nghiệp của mình với tốc độ dễ tiếp cận hơn cho bạn, ở bất kỳ địa điểm nào thuận tiện nhất cho bạn.

Nếu bạn muốn trở thành một phần của ngành công nghiệp năng động và đang phát triển này, bạn có thể bắt đầu bằng cách nghiên cứu các trường đại học được công nhận cung cấp bằng cử nhân trực tuyến về quay phim. Bạn bắt đầu khám phá các chương trình quay phim càng sớm, bạn càng sớm tìm được chương trình phù hợp nhất với nhu cầu học tập và mục tiêu nghề nghiệp của mình.

best online cinematography degrees
Biểu trưng Mydegreeguide

Xem thêm:  25 Thạc sĩ Trực tuyến Tốt nhất về Nghệ thuật Tựo [2023]