2023 Bằng cấp quản lýiải trí trực tuyến tốt nhất [ành cho cử nhân]

bởi John Apalla

Chương trình cấp bằng quản lý giải trí trực tuyến có thể giúp bạn phát triển chuyên môn của mình trong nhiều lĩnh vực, bao gồm tài chính, quản lý, luật giải trí và truyền thông.

Các bằng cấp quản lý giải trí trực tuyến tốt nhất

Các khóa học trong lĩnh vực nghiên cứu này có thể giúp bạn trở thành một người giải quyết vấn đề thành thạo, phát triển sự hiểu biết sâu rộng về kinh tế kinh doanh và chuyên sâu trong một lĩnh vực cụ thể mà bạn quan tâm.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Nếu bạn mong muốn trở thành một phần không thể thiếu của ngành công nghiệp giải trí, lấy bằng trực tuyến về quản lý giải trí có thể là một cách chiến lược để bắt đầu.

Các bằng cấp về quản lý giải trí trực tuyến

Các bằng cấp về quản lý giải trí trực tuyến

Lĩnh vực quản lý giải trí trung tâm xung quanh việc xúc tiến và quản lý trong tất cả các khía cạnh của ngành công nghiệp giải trí. Điều này bao gồm việc quản lý các địa điểm và nghệ sĩ cũng như làm trung gian giữa các tập đoàn và nghệ sĩ.

Các nhà quản lý giải trí được kỳ vọng sẽ có các kỹ năng cơ bản liên quan đến tài chính và tiếp thị truyền thống bên cạnh các kỹ năng dành riêng cho ngành, như hiểu biết về quản lý tiền sản xuất và hậu kỳ.

Sinh viên chuyên ngành quản lý giải trí có xu hướng theo đuổi những nghề nghiệp sau trong ngành giải trí:

 • Quản lý cá nhân
 • Quản lý sự kiện
 • Quản lý quan hệ công chúng
 • Điều phối viên sự kiện
 • Quản lý phương tiện truyền thông xã hội
 • Bộ phận đặt hàng

Bởi vì bằng cấp về quản lý giải trí ưu tiên khía cạnh kinh doanh của thị trường nghệ thuật và giải trí, việc học của bạn cũng có thể giúp bạn chuẩn bị cho các vai trò trong kinh doanh và tài chính. Một số nghề nghiệp kinh doanh phổ biến mà sinh viên tốt nghiệp ngành quản lý giải trí có thể theo đuổi là:

 • Nhà tiếp thị kỹ thuật số
 • Chuyên gia phân tích tài chính
 • Giám đốc tiếp thị
 • Nghiên cứu thị trường Chuyên viên phân tích
 • Quản lý tài chính

Một lợi ích của mức độ này là tính linh hoạt của nó. Mặc dù mỗi trường sẽ cung cấp một chương trình giảng dạy duy nhất, nhưng có nhiều điểm tương đồng trong danh sách các khóa học giữa các chương trình.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Khi bạn nỗ lực để đạt được bằng cấp về quản lý giải trí, một số khóa học của bạn có thể sẽ bao gồm các chủ đề sau:

 • Luật và đạo đức giải trí
 • Hành vi của người tiêu dùng trong giải trí
 • Nguyên tắc quản lý
 • Kế toán
 • Tiếp thị thể thao và giải trí

Chương trình giảng dạy cho hầu hết các chương trình nhằm trang bị cho bạn các kỹ năng giao tiếp, lãnh đạo và giải quyết vấn đề cần thiết để giám sát các hoạt động giải trí.

Làm thế nào để bạn biết liệu theo đuổi một bằng cấp bốn năm về quản lý giải trí có phù hợp với bạn không? Điều đó có thể phụ thuộc phần lớn vào các yếu tố cá nhân, chẳng hạn như nguyện vọng nghề nghiệp và sở thích cá nhân.

Nó cũng có thể hữu ích để xem xét các câu hỏi sau:

 • Bạn có quan tâm đến ngành công nghiệp giải trí?
 • Mục tiêu và nguyện vọng nghề nghiệp dài hạn của bạn là gì?
 • Thế mạnh giao tiếp và lãnh đạo của bạn là gì?
 • Bạn có tò mò về khía cạnh kinh doanh của ngành giải trí?

Trả lời những câu hỏi này có thể là một cách hữu ích để bắt đầu quá trình đăng ký và bắt đầu tìm kiếm các trường cung cấp các chương trình cấp bằng quản lý giải trí.

Quản lý Giải trí Nghề nghiệp & Mức lương

Quản lý Giải trí Nghề nghiệp & Mức lương

Có nhiều vai trò lãnh đạo trong ngành quản lý giải trí. Theo Cục Thống kê Lao động , những nghề nghiệp sau đây có thể được hưởng lợi từ các bộ kỹ năng được học trong chương trình cấp bằng quản lý giải trí.

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Giám đốc Tiếp thị $ 135.030
Giám đốc tài chính $ 131.710
Nhân viên bán hàng 127.490 đô la
Người quản lý Quảng cáo và Khuyến mại
127.150 đô la
Quản lý Quan hệ Công chúng và Gây quỹ $ 119.860
Đại lý và Giám đốc kinh doanh của Nghệ sĩ, Người biểu diễn và Vận động viên $ 78.410
Nhà phân tích nghiên cứu thị trường $ 63,920
Chuyên gia quan hệ công chúng $ 62,800
Người gây quỹ $ 60.660
Người lập kế hoạch cuộc họp, hội nghị và sự kiện $ 49.470

Ngành công nghiệp giải trí là một thực thể đa diện bao gồm nhiều vai trò khác nhau. Ngoài ra, có thể có cơ hội thăng tiến khi bạn tiếp tục làm việc trong lĩnh vực này.

Mặc dù có thể bị hấp dẫn khi đánh đồng bằng kinh doanh giải trí với mức lương cao hoặc chức danh cụ thể, các cơ hội nghề nghiệp và mức lương sẽ thay đổi theo kinh nghiệm và giữa các vị trí địa lý.

Giáo trình & Khóa học Quản lý Giải trí

Bằng cấp quản lý giải trí

Mỗi chương trình trực tuyến cấp bằng quản lý kinh doanh giải trí cung cấp một chương trình giảng dạy độc đáo, nhưng dưới đây là một số khóa học phổ biến trong loại chương trình này:

 • Luật Giải trí và Đạo đức : Khóa học này khám phá các vấn đề pháp lý và đạo đức trong lĩnh vực giải trí, tập trung vào các chủ đề như hợp đồng, bản quyền, công đoàn và sở hữu trí tuệ.
 • Quản lý tài chính : Khóa học này có thể giúp bạn học cách xác định chi phí liên quan đến việc điều hành thành công một doanh nghiệp.
 • Quản lý tổ chức : Khóa học này bao gồm các nguyên tắc cơ bản về quản lý một tổ chức và các chi tiết về lập kế hoạch, lãnh đạo và tổ chức một doanh nghiệp.
 • Quan hệ công chúng và truyền thông : Khóa học này thảo luận về các nguyên tắc cơ bản của quan hệ công chúng, bao gồm truyền thông thuyết phục và quản lý khủng hoảng.
 • Quảng cáo và Tiếp thị Giải trí : Khóa học giới thiệu này bao gồm các nguyên tắc cơ bản về quản lý giải trí, bao gồm các kỹ năng tài chính, kế toán và tiếp thị cụ thể cho ngành.
 • Thiết kế và Phương pháp Nghiên cứu : Lớp học này có thể giúp bạn học cách thiết kế các dự án nghiên cứu hiệu quả và làm quen với các công cụ khác nhau có thể giúp bạn thực hiện nghiên cứu của mình.
 • Cơ sở vật chất và Sự kiện : Khóa học này có thể mang đến cho bạn cơ hội khám phá thiết kế và cấu trúc của các cơ sở khác nhau và giúp bạn phát triển các kỹ năng cần thiết để lập kế hoạch và tổ chức một sự kiện lớn.
 • Truyền thông Kỹ thuật số và Truyền thông Xã hội : Lớp này bao gồm các nguyên tắc cơ bản của giao tiếp thông qua các kênh truyền thông xã hội và kỹ thuật số khác nhau, chẳng hạn như email, trò chuyện và các nền tảng xã hội.
 • Quan hệ đối tác công ty và Gắn kết cộng đồng : Khóa học này bao gồm cách tạo và lập kế hoạch cho các mối quan hệ đối tác thành công của công ty cũng như cách thúc đẩy mối quan hệ lành mạnh giữa cộng đồng và các bên liên quan.
 • Hành vi của Người tiêu dùng trong Giải trí : Lớp học này có thể giúp bạn học cách phân tích dữ liệu để xác định những gì người tiêu dùng muốn, bao gồm cả mức giá họ sẵn sàng trả và cách tốt nhất để quảng cáo và tiếp thị sản phẩm và sự kiện.

Là một chuyên ngành quản lý giải trí, các khóa học của bạn có thể sẽ bao gồm các khía cạnh kinh doanh, tài chính, tiếp thị và thiết kế liên quan đến ngành công nghiệp giải trí.

Yêu cầu tuyển sinh

Tuyển sinh các Bằng cấp Quản lý Giải trí

Các yêu cầu tuyển sinh có xu hướng khác nhau giữa các trường, nhưng đây là một số yêu cầu chung:

 • Điểm SAT hoặc ACT (chỉ khi được yêu cầu)
 • Bảng điểm chính thức
 • Thư giới thiệu
 • Bài luận cá nhân

Mục đích của ứng dụng là cung cấp cho các nhóm tuyển sinh ý tưởng về tính cách, thành tích và mục tiêu của bạn. Mặc dù hồ sơ học tập và điểm thi tiêu chuẩn đóng vai trò quan trọng, bạn cũng có thể sử dụng bài luận cá nhân và thư giới thiệu để nêu bật điểm mạnh và kể câu chuyện của mình.

Công nhận

Công nhận bằng cấp quản lý giải trí

Quá trình kiểm định xác định xem một trường có cung cấp các chương trình và nguồn lực giáo dục chất lượng cao hay không. Trong quá trình đánh giá này, một cơ quan bên ngoài tiến hành kiểm tra chương trình giảng dạy, cơ sở vật chất, đội ngũ nhân viên và ngân quỹ của trường để đảm bảo rằng các trường đó đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao.

Các nhà tuyển dụng có xu hướng thích các ứng viên có bằng cấp được công nhận vì họ có thể tin tưởng rằng chương trình đào tạo của họ đã đạt tiêu chuẩn ngành. Ngoài ra, các chương trình hỗ trợ tài chính liên bang chỉ cấp các khoản vay cho sinh viên theo học tại một trường cao đẳng hoặc đại học được công nhận.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Khi bạn tìm kiếm các trường cao đẳng, bạn có thể xác minh xem các trường tương lai của bạn có được công nhận cấp khu vực hay không bằng cách truy cập trang web của Bộ Giáo dục Hoa Kỳ .

Hỗ trợ tài chính và học bổng

Hỗ trợ tài chính bằng cấp quản lý giải trí

Nhiều sinh viên sắp vào đại học có thắc mắc về các cơ hội học bổng và hỗ trợ tài chính hiện có. Một trong những hình thức hỗ trợ tài chính thường được theo đuổi nhất là viện trợ liên bang.

Bạn có thể tìm hiểu mức độ hỗ trợ dựa trên nhu cầu mà bạn đủ điều kiện nhận bằng cách điền vào Đơn đăng ký miễn phí cho Viện trợ sinh viên liên bang (FAFSA) . Ngoài viện trợ liên bang, bạn có thể đủ điều kiện để được hoàn trả học phí thông qua một nhà tuyển dụng. Nhiều công ty có trợ cấp học phí cho nhân viên của họ, mặc dù điều này là duy nhất đối với từng nơi làm việc.

Hầu hết các trường cũng cung cấp cơ hội học bổng cho sinh viên hiện tại và tương lai. Hầu hết các học bổng đều có các yêu cầu về ứng dụng, chẳng hạn như điểm trung bình tối thiểu. Bạn có thể nghiên cứu các lựa chọn hỗ trợ tài chính hiện có tại các trường mà bạn quan tâm để biết thông tin cụ thể.

Các tổ chức chuyên nghiệp quản lý nghệ thuật và giải trí

Tổ chức chuyên nghiệp quản lý giải trí

Các tổ chức chuyên nghiệp cung cấp một cách để cập nhật những phát triển mới nhất trong lĩnh vực của bạn đồng thời phát triển một mạng lưới đồng nghiệp mạnh mẽ.

Tham gia một tổ chức chuyên nghiệp có thể giúp bạn tiến tới các mục tiêu nghề nghiệp của mình và khám phá các cơ hội việc làm thú vị.

Bằng cấp quản lý giải trí là gì?

Bằng cấp quản lý giải trí

Một mức độ quản lý giải trí tập trung vào khía cạnh kinh doanh của ngành công nghiệp giải trí. Nó bao gồm một cái nhìn sâu sắc về các thành phần tài chính và tiếp thị của quản lý giải trí.

Trong chương trình của bạn, bạn có thể có cơ hội tập trung vào một lĩnh vực nghiên cứu cụ thể, chẳng hạn như khiêu vũ, sân khấu hoặc nghiên cứu phương tiện truyền thông. Cơ hội chuyên sâu về một lĩnh vực cụ thể có thể giúp bạn chuẩn bị cho loại nghề nghiệp mà bạn đam mê.

Ngoài việc phát triển các kỹ năng tài chính và tiếp thị, bạn cũng có thể học các nguyên tắc cơ bản về lãnh đạo và giao tiếp.

Bạn có thể làm gì với chuyên ngành quản lý giải trí?

Chuyên ngành Quản lý Giải trí

Chương trình cấp bằng quản lý kinh doanh giải trí có thể mang đến cho bạn cơ hội phát triển các kỹ năng thực tế, như kế toán, cũng như các kỹ năng cụ thể trong ngành, như điều phối sự kiện. Mức độ linh hoạt này có thể giúp bạn chuẩn bị cho một loạt các vai trò chuyên nghiệp.

Sinh viên tốt nghiệp ngành quản lý giải trí thường trở thành đại lý tài năng, nhà gây quỹ và chuyên gia quan hệ công chúng. Nếu bạn quan tâm đến một nghề nghiệp bên ngoài ngành giải trí, bạn có thể cân nhắc một công việc trong lĩnh vực tài chính hoặc tiếp thị.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Sự hiểu biết về các mục tiêu dài hạn có thể hỗ trợ bạn khi bạn đưa ra quyết định nghề nghiệp. Tuy nhiên, điều hữu ích là hãy nhớ rằng việc kiếm được bằng cấp của bạn không đảm bảo một chức danh cụ thể.

Mất bao lâu để có được bằng quản lý giải trí trực tuyến?

Độ dài chính xác của chương trình có xu hướng khác nhau giữa các trường, mặc dù nhiều trường có yêu cầu về giờ tín chỉ tương tự. Nếu bạn đi học toàn thời gian và theo học kỳ truyền thống, 16 tuần, thường mất 4 năm để hoàn thành bằng cử nhân trực tuyến.

Nếu bạn theo học một học kỳ 8 tuần và đăng ký học quanh năm, kể cả trong mùa hè, bạn có thể hoàn thành trong một khoảng thời gian ngắn hơn. Các yếu tố bên ngoài, chẳng hạn như tình trạng việc làm, có thể góp phần vào quyết định đi học bán thời gian hay toàn thời gian của bạn.

Bạn có thể nhận được những công việc gì với bằng Quản lý giải trí?

Việc làm bằng cấp quản lý giải trí

Nhiều sinh viên tốt nghiệp có bằng quản lý giải trí được tuyển dụng làm giám đốc tiếp thị, đại lý tài năng, chuyên viên quan hệ công chúng hoặc giám đốc tài chính. Mặc dù lấy bằng cử nhân về quản lý giải trí không đảm bảo một vị trí nhất định, nhưng nó có tiềm năng mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp cho bạn.

Sinh viên tốt nghiệp thường sử dụng các kỹ năng quản lý, giao tiếp và tư duy phản biện để đạt được vai trò lãnh đạo trong ngành quản lý giải trí. Nhiều bộ kỹ năng bạn có thể phát triển trong chương trình đại học cũng có thể được áp dụng bên ngoài ngành giải trí.

Bằng Cử nhân Quản lý Giải trí có xứng đáng không?

Bằng cử nhân quản lý giải trí

Vâng, bằng cử nhân quản lý giải trí rất đáng giá đối với nhiều sinh viên. Nhiều nghề nghiệp liên quan đến bằng cấp về quản lý giải trí có mức tăng trưởng việc làm dự kiến cao hơn mức trung bình quốc gia cho tất cả các nghề nghiệp khác. Ví dụ, Cục Thống kê Lao động dự báo tăng trưởng việc làm 46% cho các đại lý và giám đốc kinh doanh của các nghệ sĩ, nghệ sĩ biểu diễn và vận động viên trong thập kỷ tới.

Việc làm cho các nghề quản lý nói chung được dự báo sẽ tăng 9% so với cùng kỳ, nhanh bằng mức tăng trung bình của tất cả các nghề (Cục Thống kê Lao động).

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Chương trình quản lý giải trí có thể giúp bạn phát triển các kỹ năng chung và theo ngành cụ thể, chẳng hạn như giao tiếp kỹ thuật số và điều phối sự kiện. Những kỹ năng linh hoạt này có thể giúp bạn đủ điều kiện để có được nhiều cơ hội nghề nghiệp đa dạng trong các ngành và lĩnh vực.

Các trường đại học cung cấp bằng cử nhân trực tuyến trong các chương trình cấp bằng quản lý giải trí

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Bay State College

Khuôn viên trường Cao đẳng Bang Bay

Bay State College cấp bằng Cử nhân Khoa học Quản lý Giải trí. Có bốn bài hát để bạn lựa chọn: Nghệ sĩ, Chuyến lưu diễn và Quản lý sản xuất, Quản lý hợp đồng, Quảng cáo và Tiếp thị. Bay State cam kết trao quyền cho sinh viên và chuẩn bị cho họ liên tục thích nghi.

Bay State College được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Đại học Biola

Khuôn viên Đại học Biola

Đại học Biola cung cấp một chương trình trực tuyến cho một Cử nhân Kinh doanh Giải trí. Chương trình được thiết kế để giúp học sinh trau dồi thế giới quan trong Kinh thánh.

Các khóa học không đồng bộ và có thể được thực hiện theo bất kỳ thứ tự nào. Chúng bao gồm Sáng tạo và Chiến lược Nội dung trong Kỷ nguyên Kỹ thuật số, Luật Giải trí, Tài trợ Sản xuất và Giải trí, Phân phối Truyền thông – Trong nước và Toàn cầu, v.v.

Đại học Biola được công nhận bởi Ủy ban Đại học và Cao đẳng WASC.

Đại học quốc tế Florida

Khuôn viên Đại học Quốc tế Florida

Đại học Quốc tế Florida cấp bằng Cử nhân Khoa học Quản lý Khách sạn – Quản lý Giải trí. Chương trình hoàn toàn trực tuyến và bao gồm cả hướng dẫn học thuật và thực tập, trong đó sinh viên có thể tích lũy kinh nghiệm thực tế.

Các khóa học bao gồm Kinh tế vi mô, Kinh tế vĩ mô, Luật giải trí, Quản lý tour du lịch giải trí, Giao dịch giải trí cho các cơ sở khách sạn, v.v.

Đại học Quốc tế Florida được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Đại học Grand Canyon

Khuôn viên Đại học Grand Canyon

Đại học Grand Canyon cung cấp bằng Cử nhân Khoa học về Quản lý Thể thao và Giải trí. Các khóa học bao gồm Thống kê kinh doanh, Khái niệm cơ bản về kinh tế, Các vấn đề đạo đức và pháp lý trong kinh doanh, Hành vi tổ chức và quản lý, Luật thể thao, v.v.

Sinh viên tốt nghiệp thường trở thành đại lý, nhà quản lý tài năng, hoặc điều phối viên tiếp thị hoặc làm việc trong các vai trò tương tự.

Đại học Grand Canyon được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Johnson & Wales

Khuôn viên Đại học Johnson and Wales

Đại học Johnson & Wales cấp bằng Cử nhân Khoa học về Thể thao, Giải trí và Quản lý Sự kiện. Chương trình tập trung vào nghề nghiệp và 100% trực tuyến.

Quy mô lớp học trung bình là 15 sinh viên và các khóa học chỉ kéo dài 8 tuần. Chúng bao gồm Quản lý thể thao chuyên nghiệp, Tiếp thị thể thao và giải trí, Sản xuất buổi hòa nhạc và sự kiện, v.v.

JWU được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Đại học Lipscomb

Khuôn viên trường đại học Lipscomb

Đại học Lipscomb cung cấp các chương trình trực tuyến cho Cử nhân Văn học, Cử nhân Khoa học và Cử nhân Nghiên cứu Chuyên nghiệp về Quản lý Giải trí.

Các chương trình này bao gồm các chủ đề như nguyên tắc quản lý, tiếp thị, gây quỹ, v.v. Chúng được thiết kế để cung cấp cho học sinh sự linh hoạt cần thiết để làm việc theo tốc độ của riêng họ.

Đại học Lipscomb được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Đại học Purdue

Khuôn viên Đại học Purdue

Đại học Purdue cung cấp chương trình trực tuyến cho Cử nhân Khoa học Quản trị Kinh doanh. Có mười sáu khu vực tập trung có sẵn, bao gồm cả Quản lý Giải trí Thể thao. Mỗi khóa học chỉ kéo dài 10 tuần. Ngoài ra còn có lựa chọn cấp tốc từ cử nhân đến thạc sĩ để rút ngắn con đường đến bằng MBA.

Có nhiều ngày khai giảng được cung cấp mỗi năm.

Đại học Purdue được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Trung học Bắc Trung Bộ.

Đại học Regent

Khuôn viên Đại học Regent

Đại học Regent cấp bằng Cử nhân về Nghiên cứu Truyền thông – Sân khấu. Bằng cấp có thể kiếm được trong khuôn viên trường hoặc trực tuyến. Chương trình giảng dạy gắn liền với các nguyên tắc và giá trị của Cơ đốc giáo. Các lớp học trực tuyến chỉ kéo dài 8 tuần và có nhiều ngày khai giảng mỗi năm.

Các khóa học bao gồm Giới thiệu về Sân khấu, Phân tích vở kịch, Lịch sử Sân khấu I, v.v.

Đại học Regent được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Cao đẳng St.Petersburg

Khuôn viên trường cao đẳng St Petersburg

Petersburg College đào tạo chuyên ngành Quản lý Khách sạn – Quản lý Giải trí. Sinh viên trong chương trình phải hoàn thành một kỳ thực tập và nghiên cứu các chủ đề như tài chính, quản lý kinh doanh, hậu cần, kế toán, hoạt động và hơn thế nữa.

Sinh viên tốt nghiệp thường tiếp tục làm việc trong các công viên giải trí, địa điểm biểu diễn nhạc sống, rạp chiếu phim và những nơi tương tự.

SPC được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Đại học Arizona

Khuôn viên Đại học Arizona

Đại học Arizona cung cấp bằng Cử nhân Nghiên cứu Tổng quát về Nghệ thuật, Truyền thông và Giải trí. Các lựa chọn khóa học bao gồm Rock và Âm nhạc nổi tiếng của Mỹ, Lịch sử nhạc Jazz, Văn học và Điện ảnh, Điện ảnh Hip-Hop, v.v. Sinh viên tốt nghiệp thường làm việc trong lĩnh vực truyền thông báo in, phim và truyền hình, quan hệ công chúng, và tiếp thị.

Đại học Arizona được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Nhận bằng quản lý giải trí của bạn trực tuyến

Bằng cấp quản lý giải trí trực tuyến

Kiếm được bằng về quản lý giải trí có thể là một lựa chọn có lợi cho bất kỳ ai có khả năng kinh doanh và có động lực mạnh mẽ để phát triển các kỹ năng tiếp thị và giao tiếp của họ.

Nhiều sinh viên tốt nghiệp tiếp tục theo đuổi vai trò lãnh đạo trên nhiều lĩnh vực, cả trong khu vực công và tư nhân. Có thể hữu ích nếu bạn tạo một danh sách các sở thích nghề nghiệp và mục tiêu nghề nghiệp dài hạn. Sau đó, bạn có thể bắt đầu nghiên cứu các chương trình quản lý giải trí trực tuyến với các tiêu chí cá nhân của bạn.

Đối với những sinh viên quan tâm đến việc tiếp tục học trong lĩnh vực này, ngày càng nhiều trường đại học cung cấp các chương trình cấp bằng thạc sĩ quản lý giải trí trực tuyến .

Bạn bắt đầu khám phá các trường được công nhận càng sớm, bạn càng sớm có thể tìm thấy các bằng cấp trực tuyến về quản lý giải trí phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

best online entertainment management degrees
Biểu trưng Mydegreeguide

Xem thêm tại… …www.daotaoquoctedhxd.edu.vn .

Xem thêm:  Hướng dẫn Chương trình Thạc sĩ Kỹ thuật Điện