Bằng cấp quản lý xây dựng trực tuyến tốt nhất

Chúng tôi đã xếp hạng chương trình cử nhân trực tuyến hàng đầu về quản lý xây dựng. So sánh các trường theo chi phí và sự thuận tiện và lấy bằng cử nhân của bạn trực tuyến với một chương trình quản lý xây dựng được công nhận.

Table of Contents

Bằng cử nhân trực tuyến về quản lý xây dựng

Chương trình cử nhân quản lý xây dựng có thể chuẩn bị cho sinh viên đi đầu ở mọi giai đoạn của quá trình xây dựng. Chương trình blog/how-many-credits-graduate-college/”>thường yêu cầu 120 tín chỉ và mất bốn năm để hoàn thành, nhưng một số chương trình cử nhân trực tuyến về quản lý xây dựng có thể cung cấp tùy chọn hoàn thành bằng cấp hai năm cho những người có tín chỉ đại học trước đó.

Những người kiếm được bằng cấp này có nhiều lựa chọn nghề nghiệp, nhưng nhiều người chọn trở thành quản lý xây dựng. Theo Cục Thống kê Lao động (BLS), các nhà quản lý xây dựng kiếm được mức lương trung bình hàng năm là 97.180 đô la. Hơn nữa, BLS dự báo tăng trưởng việc làm 11% cho các chuyên gia này từ năm 2020 đến năm 2030.

Tìm hiểu những gì bạn có thể mong đợi từ các trường học trực tuyến hàng đầu và các chương trình quản lý xây dựng trực tuyến và cách chọn một chương trình phù hợp với bạn.

Câu hỏi thường gặp về Chương trình Cử nhân Quản lý Xây dựng

Bằng cử nhân quản lý xây dựng có đáng không?

Giống như rất nhiều trong cuộc sống, blog/is-an-online-degree-worth-it/”>nó phụ thuộc . Những người muốn kết hợp tình yêu của họ trên một trang web việc làm với sở trường quản lý kinh doanh thường làm tốt với mức độ này. Không giống như nhiều loại bằng quản lý kinh doanh, bằng cử nhân quản lý xây dựng chuẩn bị cho sinh viên các công việc kết hợp giữa công việc văn phòng với các nhiệm vụ tại hiện trường.

Tôi có thể làm gì với bằng cử nhân quản lý xây dựng?

Bằng cử nhân quản lý xây dựng chuẩn bị cho sinh viên cho nhiều nghề nghiệp khác nhau. Các nhà quản lý xây dựng chịu trách nhiệm về tất cả các khía cạnh của một dự án xây dựng, từ việc lập dự toán chi phí đến đảm bảo chất lượng. Các nhà quản lý cơ sở vật chất chăm sóc các tòa nhà và khu đất của công ty, thường là giám sát nhân viên và quản lý các dự án tái phát triển. Các nhà tư vấn về tính bền vững giúp các công ty giảm lượng khí thải carbon của họ.

Sinh viên chuyên ngành quản lý xây dựng có nhu cầu không?

Đúng. BLS dự báo tăng trưởng việc làm 11% cho các nhà quản lý xây dựng từ năm 2020 đến năm 2030. Tỷ lệ này làm lu mờ tốc độ tăng trưởng dự kiến trung bình cho tất cả các ngành nghề.

Tôi có thể kiếm được bao nhiêu tiền với bằng cử nhân quản lý xây dựng?

Mức lương phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm chức danh công việc cụ thể, công ty và khu vực của đất nước. Tuy nhiên, nhiều người có bằng cử nhân về quản lý xây dựng kiếm được gần 100.000 đô la hàng năm.

Những công việc nào được trả lương cao nhất với bằng cử nhân quản lý xây dựng?

Các nhà quản lý xây dựng và quản lý cơ sở thường kiếm được nhiều tiền nhất. Theo BLS, các nhà quản lý xây dựng kiếm được mức lương trung bình hàng năm là $ 97,180, trong khi các nhà quản lý cơ sở có mức lương trung bình là $ 98,890.

Tôi Có thể Mong đợi Điều gì Từ Chương trình Cử nhân Trực tuyến về Quản lý Xây dựng?

Nhìn chung, những sinh viên thích dành thời gian tại công trường và có năng khiếu quản lý kinh doanh sẽ làm tốt công việc quản lý xây dựng. Chương trình thường yêu cầu 120 tín chỉ, bao gồm cả các môn học blog//”>giáo dục phổ thông và blog/what-is-college-major/”>các lớp học chính . Một số trường cũng yêu cầu sinh viên tham gia các khóa học liên quan trong các lĩnh vực như kinh tế hoặc kế toán.

Xem thêm:  Ưu và nhược điểm của Trường Thương mại

Quản lý xây dựng tập trung nhiều vào toán học, khoa học và kỹ thuật. Học sinh cũng đi sâu vào các quy định an toàn, quản lý dự án và tính bền vững. Một số khóa học yêu cầu làm việc trong phòng thí nghiệm cũng như kinh nghiệm capstone hoặc thực tập.

blog/earning-online-bachelors-degree/”>Các chương trình trực tuyến trong quản lý xây dựng thường không yêu cầu bất kỳ sự tham dự trực tiếp hoặc cư trú nào. Các chương trình quản lý xây dựng thường không cung cấp các chuyên ngành riêng biệt, nhưng chúng có thể cho phép sinh viên blog/how-to-choose-electives-college/”>chọn các môn tự chọn hoặc các khóa học liên khoa để phù hợp với sở thích cụ thể của họ.

Vẫn đang tìm kiếm sự phù hợp phù hợp? Khám phá các chương trình tương tự.

Các chương trình quản lý xây dựng trực tuyến nổi bật

Tìm hiểu về ngày bắt đầu, chuyển đổi tín chỉ, sự sẵn có của hỗ trợ tài chính và hơn thế nữa bằng cách liên hệ với các trường đại học bên dưới.

Tôi sẽ tham gia các khóa học nào trong Chương trình Cử nhân Trực tuyến về Quản lý Xây dựng?

Vật liệu và phương pháp xây dựng

Khóa học này giới thiệu các loại vật liệu xây dựng phổ biến, bao gồm các đặc tính và cách sử dụng phổ biến của chúng. Nó cũng khám phá trình tự điển hình của một dự án xây dựng và có thể cung cấp giới thiệu về các thiết bị xây dựng thường được sử dụng.

Đất trong xây dựng

Khóa học trong phòng thí nghiệm này dạy sinh viên về các loại đất phổ biến và cách chúng có thể ảnh hưởng đến việc xây dựng. Học sinh cũng học cách tốt nhất để đối phó với các vấn đề, chẳng hạn như hố sụt gần đó và các điều kiện khô và bụi bất thường, dựa trên các đặc tính riêng của loại đất cụ thể.

Lập kế hoạch xây dựng

Trong khóa học này, sinh viên học cách thực hiện ước tính thời gian, lập kế hoạch xây dựng dự án và lập lịch trình dự án một cách hợp lý. Khóa học này cũng đề cập đến sự chậm trễ và những việc cần làm để đưa một dự án bị trì hoãn trở lại đúng tiến độ.

Kế toán và Tài chính Xây dựng

Khóa học này tập trung vào các nguyên tắc kế toán và tài chính vì chúng liên quan đến lĩnh vực xây dựng. Sinh viên đi sâu vào các chủ đề như dòng tiền, giá trị thời gian, khấu hao và xử lý thanh toán.

Ước tính chi phí và đấu thầu

Trong khóa học này, sinh viên học cách chia nhỏ các dự án xây dựng phức tạp thành các bộ phận thành phần của chúng và ước tính chi phí cho từng bộ phận. Họ khám phá cách chuẩn bị bảng giá thầu và cách đối phó với chi phí vượt mức.

Yêu cầu Nhập học cho Chương trình Cử nhân Quản lý Xây dựng Trực tuyến là gì?

Trong hầu hết các trường hợp, các yêu cầu nhập học trực tuyến cho các chương trình quản lý xây dựng phản ánh các yêu cầu đối với sinh viên trong khuôn viên trường, mặc dù điều này có thể khác nhau tùy theo trường học. Ngoài các yêu cầu chi tiết dưới đây, một số trường cung cấp hoặc yêu cầu các kỳ thi xếp lớp, có thể miễn cho học sinh tham gia các khóa học giáo dục phổ thông nhất định.

Đăng kí

Tất cả các sinh viên tương lai phải hoàn thành đơn đăng ký . Độ dài và độ sâu của đơn đăng ký rất khác nhau tùy theo trường học, với các trường cao đẳng cạnh tranh hơn thường yêu cầu thêm thông tin. Ít nhất, học sinh nên liệt kê họ tên, địa chỉ, ngày sinh, ngày tốt nghiệp trung học, blog/what-is-a-good-gpa-college/”>điểm trung bình và các hoạt động ngoại khóa.

Điểm kiểm tra

Nhiều trường cao đẳng vẫn yêu cầu sinh viên tiềm năng phải tham gia resources/college-entrance-exams/”>các kỳ thi đầu vào đại học như SAT hoặc ACT, mặc dù nhiều trường hiện nay blog/test-optional-colleges/”>bắt buộc kiểm tra tiêu chuẩn là tùy chọn . Học sinh đang cân nhắc nộp đơn vào một blog/send-scores-test-optional-colleges/”>trường không bắt buộc phải kiểm tra cần lưu ý rằng một số trường này tìm kiếm thành tích học tập tốt để chứng minh khả năng sẵn sàng vào đại học. Nếu bạn còn nghi ngờ, việc làm tốt bài kiểm tra đầu vào có thể củng cố hồ sơ tổng thể của bạn.

Thư giới thiệu

Hầu hết các trường đều yêu cầu ít nhất một blog/asking-for-letter-of-recommendation/”>thư giới thiệu . Những điều này thường đến từ các giáo viên ở trường cũ của ứng viên, nhưng những người đã nghỉ học trong một thời gian dài có thể nhờ người giám sát, người cố vấn hoặc điều phối viên tình nguyện. Thư giới thiệu hiếm khi đảm bảo việc nhập học của chính họ, nhưng chúng có thể giúp các trường quyết định giữa các ứng viên tương tự.

Bài luận

resources/college-application-essays/”>Bài luận ứng dụng phục vụ hai mục đích chính. Chúng thể hiện kỹ năng viết của sinh viên tương lai và chúng giúp cán bộ tuyển sinh hiểu rõ hơn về người nộp đơn. Các chủ đề phổ biến bao gồm đương đầu với nghịch cảnh, mục tiêu tương lai và thay đổi ý tưởng hoặc niềm tin.

Bảng điểm chính thức

Sinh viên đại học lần đầu phải nộp học bạ trung học chính thức. Những người có tín chỉ đại học cũng nên nộp bảng điểm đại học, ngay cả khi họ chỉ hoàn thành một vài lớp học. blog/transferring-from-community-colllege-to-university/”>Tín chỉ chuyển tiếp có thể làm giảm số lượng khóa học mà sinh viên phải học và thậm chí rút ngắn thời gian tốt nghiệp. Các chương trình hoàn thành bằng cấp hai năm có thể có sẵn cho những người có số lượng resources/transfer-guide/”>tín chỉ chuyển tiếp đáng kể.

Xem thêm:  25 liên kết trực tuyến tốt nhất trong các chương trình cấp bằng về nghệ thuật tựo [2023]

Tôi Có Thể Làm Gì Với Bằng Cử Nhân Trực Tuyến Về Quản Lý Xây Dựng?

Triển vọng nghề nghiệp

Theo BLS, các nhà quản lý xây dựng có mức lương trung bình là 97.180 đô la mỗi năm, với mức tăng trưởng việc làm được dự báo là 11% từ năm 2020 đến năm 2030. Mặc dù những người có bằng quản lý xây dựng có thể chọn một nghề nghiệp khác, nhưng triển vọng vẫn mạnh mẽ.

Tiềm năng tiền lương và dự báo thị trường việc làm so sánh thuận lợi với các bằng cấp đại học khác. Những người có bằng quản lý xây dựng cũng có thể tham gia vào các lĩnh vực liên quan như quản lý cơ sở vật chất hoặc tư vấn bền vững.

Con đường sự nghiệp

Quản lý xây dựng

Các nhà quản lý xây dựng chịu trách nhiệm cho cả các dự án xây dựng quy mô nhỏ và quy mô lớn từ đầu đến cuối. Các nhiệm vụ bao gồm ước tính chi phí, lập kế hoạch, thuê nhà thầu phụ, giám sát và báo cáo về tiến độ, đảm bảo tuân thủ pháp luật và giải quyết mọi vấn đề phát sinh. Các nhà quản lý xây dựng cộng tác chặt chẽ với các chuyên gia khác, bao gồm cả các kiến trúc sư.

Mức lương trung bình hàng năm: $ 97.180

Quản lý cơ sở

Người quản lý cơ sở vật chất chịu trách nhiệm về tất cả các khía cạnh của tòa nhà và khu đất của công ty, cùng với các vật tư và thiết bị liên quan. Các nhiệm vụ bao gồm lập kế hoạch và giám sát việc cải tạo; đề xuất nâng cấp để đạt hiệu quả hoặc tuân thủ mã; và quản lý một đội ngũ nhân viên giữ sân, nhân viên bảo trì và nhân viên vệ sinh.

Mức lương trung bình hàng năm: 98.890 đô la

Tư vấn bền vững

Một nhà tư vấn bền vững làm việc với các công ty để giúp họ thực hiện các vật liệu và quy trình thân thiện với môi trường hơn. Các nhà tư vấn bền vững có thể làm việc trên các dự án xây dựng mới trong giai đoạn lập kế hoạch, giúp các tập đoàn nhận được tín dụng thuế cho các sáng kiến xanh và tránh các hình phạt giới hạn và thương mại đối với lượng khí thải carbon.

Mức lương trung bình hàng năm: 68.100 đô la (theo dữ liệu Payscale từ tháng 12 năm 2021)

Công cụ ước tính chi phí xây dựng

Các nhà lập dự toán chi phí xây dựng tập trung đặc biệt vào các khía cạnh tài chính của các dự án xây dựng. Họ sử dụng các bản thiết kế và tài liệu kỹ thuật để hiểu dự án và sau đó tạo ra các ước tính chi tiết dựa trên vật liệu và chi phí lao động. Họ sử dụng các quy trình và phần mềm phức tạp để xem xét các tác động tiềm ẩn. Người ước tính chi phí cũng có thể đề xuất các mốc thời gian của dự án.

Mức lương trung bình hàng năm: $ 66,610

Thanh tra tòa nhà

Thanh tra tòa nhà đảm bảo rằng các tòa nhà đáp ứng tất cả các quy tắc liên quan, có cấu trúc ổn định và an toàn về tổng thể. Thanh tra xây dựng thường làm việc cho chính quyền địa phương, thanh tra cả việc xây dựng mới và tu sửa. Họ cũng có thể làm việc tư nhân, kiểm tra các tòa nhà cho những người mua tiềm năng để phát hiện ra bất kỳ vấn đề tiềm ẩn nào trước khi hoàn tất giao dịch bán.

Mặc dù vị trí này không phải lúc nào cũng yêu cầu bằng cấp, nhưng một số công ty cho phép ứng viên thay thế bằng cấp cho một số kinh nghiệm làm việc được yêu cầu rộng rãi khác.

Mức lương trung bình hàng năm: $ 62,860

Quản lý xây dựng không dành cho bạn? Kiểm tra các Nghề nghiệp Liên quan này.

Giáo dục thường xuyên

Mặc dù không phải lúc nào cũng cần thiết, một số sinh viên chọn học tiếp để lấy top-online-masters-in-construction-management-programs=””>bằng thạc sĩ về quản lý xây dựng . Kiếm được bằng cấp cao có thể mở ra thêm cơ hội tăng lương hoặc thăng chức.

Bằng thạc sĩ cũng có thể hữu ích khi cố gắng chuyển sang một trọng tâm nghề nghiệp khác. Ví dụ: nếu một sinh viên có kinh nghiệm chủ yếu trong việc ước tính chi phí, nhưng họ muốn trở thành người quản lý cơ sở vật chất, thì việc lấy bằng thạc sĩ có thể giúp sinh viên đó cạnh tranh hơn.

Các chương trình trực tuyến nổi bật

Tìm hiểu về ngày bắt đầu, chuyển đổi tín chỉ, sự sẵn có của hỗ trợ tài chính và hơn thế nữa bằng cách liên hệ với các trường đại học bên dưới.

Các Chương trình Cử nhân Trực tuyến được Công nhận Tốt nhất về Quản lý Xây dựng

Bảng xếp hạng do /”>Nhóm xếp hạng BestColleges tổng hợp

Trường của bạn có trong danh sách này không? Nhận con dấu xếp hạng BestColleges.

Cách chúng tôi xếp hạng trường học

Tại BestColleges, chúng tôi tin rằng việc học đại học là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất mà bạn có thể thực hiện. Chúng tôi muốn giúp bạn điều hướng quá trình lựa chọn trường đại học bằng cách cung cấp bảng xếp hạng trường minh bạch, toàn diện và phù hợp.

Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên một số nguyên tắc hướng dẫn và sử dụng dữ liệu thống kê mới nhất có sẵn từ các nguồn đáng tin cậy. /”>Đọc phương pháp xếp hạng của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng cách tiếp cận của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được trường phù hợp nhất cho mình.

Xem thêm:  Sinh viên đại học thế hệ đầu tiên là gì?

Các Chương trình Cử nhân Trực tuyến Tốt nhất về Quản lý Xây dựng

 1. Chương trình cử nhân quản lý xây dựng của Đại học Everglades chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp cho sự nghiệp đầu vào. Các môn học chính bao gồm các tiêu chuẩn OSHA, giới thiệu về tính bền vững và ước tính xây dựng. Tất cả những người học cũng hoàn thành 21 tín chỉ phụ mà họ lựa chọn.

  Các cựu sinh viên đã tiếp tục tìm việc tại các nhà tuyển dụng hàng đầu như Adecco, Lufthansa Cargo và Lockheed Martin. Trường đại học khuyến khích sự thành công trong học tập và sự nghiệp của sinh viên bằng cách ghép nối mỗi người học với một cố vấn học tập và cung cấp một chương trình định hướng toàn diện. Sinh viên cũng có thể truy cập phần mềm College Central.

  Ứng viên năm nhất phải nộp bảng điểm trung học hoặc điểm GED. Những học sinh không nộp được điểm SAT hoặc ACT phải tham gia kỳ thi xếp lớp. Những người sắp nhập học có thể nộp đơn xin nhiều loại học bổng của tổ chức.

 2. Những sinh viên lấy được bằng cử nhân trực tuyến của ISU về quản lý xây dựng chuẩn bị cho sự nghiệp với tư cách là người quản lý an toàn và giám đốc xây dựng. Chương trình giảng dạy của chương trình này bao gồm các khóa học như đạo đức trong xây dựng, đồ họa kiến trúc và hệ thống kiểm soát môi trường. Trong thời gian học của chương trình, học sinh mô phỏng việc điều hành một công ty xây dựng và đấu thầu các hợp đồng.

  Các cựu sinh viên đại học của ISU được hưởng tỷ lệ tìm được việc làm là 95%. Trung tâm nghề nghiệp của trường đại học cung cấp cho sinh viên quyền truy cập vào Handshake – một nền tảng phần mềm có tính năng thực tập, việc làm và các mẹo chuẩn bị tốt nghiệp cho trường tốt nghiệp.

  Ứng viên đại học lần đầu phải có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông, nộp điểm kiểm tra tiêu chuẩn và đáp ứng điểm trung bình. Trường đại học trao học bổng tự động dựa trên thành tích cho sinh viên năm nhất và chuyển tiếp.

 3. Các nhà quản lý có nguyện vọng muốn học hỏi với tốc độ nhanh có thể đăng ký vào chương trình cử nhân quản lý xây dựng của NU. Các khóa học bốn tuần của bằng cấp bao gồm các chủ đề như khảo sát, kiểm tra hiện trường và an toàn, và các khía cạnh pháp lý của kỹ thuật. Những người tìm kiếm bằng cấp áp dụng kiến thức và kỹ năng của họ trong trải nghiệm capstone ba phần.

  Các cố vấn nghề nghiệp của NU làm việc với sinh viên để trau dồi kỹ năng đàm phán lương, phát triển hồ sơ thuyết phục và thực hành kỹ năng phỏng vấn. Trường đại học cũng tổ chức hội thảo trên web hàng tuần cho những người học từ xa.

  Sinh viên mới năm nhất chưa có điểm ACT hoặc SAT sẽ tham gia kỳ thi ACCUPLACER. Ngoài việc cấp tín chỉ chuyển tiếp, NU miễn cho sinh viên tham gia các khóa học nhất định nếu họ vượt qua kỳ thi thử thách. Trường cũng trao học bổng cho các thành viên phục vụ tích cực và sinh viên có nhu cầu tài chính.

 4. Đại học Bang Colorado Pueblo

  Chương trình cử nhân trực tuyến về quản lý xây dựng của CSU-Pueblo bao gồm các khóa học kéo dài tám tuần về các chủ đề như khảo sát, tĩnh và kết cấu, bê tông và kết cấu thép. Trường đại học luân phiên các khóa học trực tuyến mỗi học kỳ để sinh viên toàn thời gian có thể tốt nghiệp sau bốn năm. Trong dự án cao cấp của chương trình, người học tạo một đề xuất chi tiết cho một doanh nghiệp quản lý xây dựng.

  Trung tâm nghề nghiệp của CSU-Pueblo cung cấp các cuộc hẹn huấn luyện, phê bình sơ yếu lý lịch và chiến lược tìm kiếm việc làm. Các dịch vụ này giúp gần 90% sinh viên chưa tốt nghiệp bắt đầu làm việc toàn thời gian hoặc bán thời gian trong vòng sáu tháng sau khi nhận được bằng cấp.

  Ứng viên sẽ nhận được phản hồi từ văn phòng tuyển sinh trong vòng hai tuần. Sinh viên chuyển tiếp tương lai có thể tham khảo hệ thống báo cáo kiểm toán bằng cấp của trường để xác định tín chỉ nào của họ đủ điều kiện để chuyển tiếp. Người học từ xa có thể đủ điều kiện nhận hỗ trợ tài chính dựa trên thành tích và / hoặc nhu cầu của tổ chức.

 5. Bằng cử nhân quản lý xây dựng của Park kết hợp 36 tín chỉ của các khóa học kinh doanh và 24 tín chỉ của các khóa học quản lý xây dựng, bao gồm quản lý tài chính, luật kinh doanh và quản lý dự án xây dựng. Học sinh tùy chỉnh chương trình bằng cách hoàn thành ba môn tự chọn.

  Park cung cấp cho người học lời khuyên về mạng lưới, phỏng vấn giả và hỗ trợ thư xin việc. Trường đại học cũng cung cấp các hội thảo ảo bao gồm các kỹ năng giao tiếp và tính chuyên nghiệp tại nơi làm việc. Sinh viên trực tuyến có thể truy cập các dịch vụ ảo 24/7, bao gồm FOCUS – công cụ giúp người dùng xác định sở thích và thế mạnh nghề nghiệp.

  Park nhận học sinh trực tuyến mới ở mức ba điểm mỗi năm. Điều kiện nhập học bao gồm bảng điểm trung học hoặc đại học. Quân nhân tại ngũ được giảm học phí gần 40%. Chương trình quản lý xây dựng của Park được công nhận bởi Hội đồng công nhận cho các trường và chương trình kinh doanh

Tìm các công cụ bạn cần để bắt đầu bằng cấp của bạn

Hình ảnh nổi bật: Hình ảnh cá tầm / E + / Getty