2023 Bằng cấp quản lý phi lợi nhuận của liên kết trực tuyến tốt nhất

bởi John Apalla

Bằng liên kết quản lý phi lợi nhuận có thể dạy bạn các kỹ năng thực tế để đóng góp cho cộng đồng, từ gây quỹ đến điều phối tình nguyện.

Bằng cấp quản lý phi lợi nhuận của liên kết trực tuyến tốt nhất

Cho dù bạn đam mê giáo dục, nhân quyền hay môi trường, có nhiều con đường sự nghiệp có sẵn trong thế giới phi lợi nhuận. Tham gia một tổ chức phi lợi nhuận có thể là phần thưởng vì bạn có thể tạo ra tác động tích cực, trực tiếp trong khi ủng hộ một mục tiêu mà bạn quan tâm.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Với bằng cao đẳng về quản lý tổ chức phi lợi nhuận, bạn có thể phát triển năng lực chuyên môn cần thiết để hỗ trợ các tổ chức phi lợi nhuận và tạo ra sự khác biệt.

Các bằng cấp liên kết về quản lý phi lợi nhuận trực tuyến

Các bằng cấp liên kết về quản lý phi lợi nhuận trực tuyến

Để thành công, các tổ chức phi lợi nhuận cần đội ngũ nhân viên có năng lực vượt trội trong việc giải quyết vấn đề và tổ chức, đồng thời có thể theo đuổi tầm nhìn chiến lược.

Bằng liên kết quản lý phi lợi nhuận trực tuyến nhằm trang bị cho bạn kiến thức về ngành và bí quyết kinh doanh cần thiết cho lĩnh vực phi lợi nhuận. Dựa trên dữ liệu của Cục Thống kê Lao động, các tổ chức phi lợi nhuận đóng góp hơn mười triệu việc làm cho nền kinh tế Hoa Kỳ.

Các tổ chức phi lợi nhuận khác với các tổ chức khác vì họ tập trung vào việc thúc đẩy một mục tiêu thay vì tăng doanh thu và lợi nhuận. Các loại tổ chức phi lợi nhuận bao gồm:

 • Cơ quan phúc lợi xã hội
 • Trường học và bệnh viện công
 • Những nhóm biện hộ
 • Tổ chức viện trợ nhân đạo
 • Tổ chức từ thiện
 • Trại cứu hộ động vật
 • Các chương trình phát triển quốc tế
 • Viện bảo tàng nghệ thuật
 • Trung tâm dịch vụ tình nguyện
 • Hiệp hội nghề nghiệp

Giống như các doanh nghiệp thông thường, tất cả các tổ chức phi lợi nhuận đều cần đội ngũ tiếp thị, tài chính, vận hành, nhân sự và chiến lược. Bằng liên kết quản lý tổ chức phi lợi nhuận là một loại chương trình kinh doanh, vì vậy bạn sẽ tham gia các lớp học sẽ giúp bạn hiểu cách tổ chức hoạt động nói chung.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Từ việc quản lý nhóm đến việc hiểu các báo cáo kế toán, bằng cấp cao đẳng sẽ giúp bạn điền vào các quy trình quan trọng đằng sau một tổ chức phi lợi nhuận. Ngoài ra, bạn sẽ đi sâu vào những gì chính xác làm cho tổ chức phi lợi nhuận trở nên độc đáo, với các khóa học bổ sung về viết tài trợ, lập kế hoạch chiến lược và quản lý tình nguyện viên.

Ví dụ: hầu hết các tổ chức phi lợi nhuận dựa vào các khoản đóng góp và tài trợ để duy trì bền vững, đó là lý do tại sao họ có thể có một nhóm riêng chuyên gây quỹ. Các tổ chức phi lợi nhuận cũng có thể có một cấu trúc kinh doanh khác, với một hội đồng quản trị và các ủy ban tình nguyện cần được đào tạo và giám sát riêng biệt.

Vì hầu hết các tổ chức phi lợi nhuận được miễn thuế nên họ có xu hướng tuân theo các quy định không áp dụng cho các công ty thông thường. Bạn cũng sẽ tìm hiểu về các loại luật này chỉ áp dụng cho các tổ chức phi lợi nhuận. Bởi vì tất cả các khóa học cốt lõi trong văn bằng cao đẳng đều là chuyên ngành, bạn có thể mong đợi làm việc trên nhiều nghiên cứu điển hình và dự án nhóm trong khi trau dồi khả năng ra quyết định kinh doanh của mình.

Nói chung, sinh viên tốt nghiệp chương trình quản lý phi lợi nhuận trực tuyến hoặc trong khuôn viên trường này có xu hướng tham gia vào các vai trò phi lợi nhuận đa dạng và một số có thể sử dụng cộng sự của họ để theo đuổi bằng cử nhân đầy đủ sau này.

Quản lý tổ chức phi lợi nhuận & tiền lương

Quản lý tổ chức phi lợi nhuận & tiền lương

Các tổ chức phi lợi nhuận — bao gồm các tổ chức nghiên cứu, tổ chức từ thiện và các chương trình phát triển quốc tế — đang phát triển mạnh ở Hoa Kỳ.

Với chương trình liên kết quản lý tổ chức phi lợi nhuận, chương trình đào tạo đủ rộng để bạn theo đuổi nhiều vai trò khác nhau ở cấp độ đầu vào trong một tổ chức phi lợi nhuận. Sau nhiều năm kinh nghiệm, sinh viên tốt nghiệp có thể chuyển sang các vai trò quản lý chính thức, chẳng hạn như quản lý hành chính, quản lý dịch vụ cộng đồng và giám đốc chương trình.

Theo Cục Thống kê Lao động , đây là dữ liệu mức lương trung bình cho các công việc liên quan đến quản lý tổ chức phi lợi nhuận.

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Chuyên gia quan hệ công chúng $ 62,800
Người gây quỹ $ 60.660
Người lập kế hoạch cuộc họp, hội nghị và sự kiện $ 49.470
Các chuyên gia về cộng đồng và dịch vụ xã hội, Tất cả những người khác $ 47.390
Hỗ trợ nhân sự $ 45.630
Thư ký tài chính $ 44.760
Trợ lý Dịch vụ Nhân sinh và Xã hội $ 37.610
Thư ký Thông tin $ 37.450
Thư ký Văn phòng Tổng hợp $ 37.030
Nhân viên Tệp tin $ 36.360

Các tổ chức phi lợi nhuận yêu cầu các nhóm chuyên trách về quản lý, nhân sự, tài chính, hoạt động và tiếp thị. Các vai trò có thể có bao gồm nhân viên phát triển kinh doanh, giám đốc truyền thông xã hội, chuyên gia nhân sự, quản lý dự án, nhân viên tài chính và chuyên gia sự kiện, chỉ cần kể tên một số.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Mặt khác, có rất nhiều chức danh chỉ dành cho các tổ chức phi lợi nhuận. Các chuyên gia trong lĩnh vực này có thể làm điều phối viên tình nguyện, nhà văn tài trợ, cán bộ phát triển hoặc nhà tổ chức cộng đồng. Trong số tất cả các vai trò phi lợi nhuận, công việc quản lý có xu hướng được trả lương cao nhất. Các công việc phi lợi nhuận trong lĩnh vực quảng cáo, tiếp thị, quan hệ công chúng và quản lý dịch vụ cộng đồng đang đặc biệt có nhu cầu.

Chương trình học & khóa học của Cộng tác viên Quản lý Phi lợi nhuận

Cộng tác viên quản lý phi lợi nhuận

Các văn bằng liên kết dành cho công việc phi lợi nhuận có thể sẽ có các khóa học sau:

 • Các nguyên tắc cơ bản về quản lý tổ chức phi lợi nhuận : Khóa học này cung cấp tổng quan về cách các tổ chức phi lợi nhuận hoạt động, bao gồm các phòng ban chung và phương pháp phân bổ quỹ.
 • Lập kế hoạch chiến lược : Bạn sẽ học cách xây dựng chiến lược kinh doanh hiệu quả có tính đến sứ mệnh và giá trị của tổ chức phi lợi nhuận trong khi đánh giá khách quan hiệu suất hiện tại.
 • Kế toán tài chính : Khóa học này dạy bạn về các giao dịch tài chính thiết yếu trong các tổ chức phi lợi nhuận, cùng với cách đọc và chuẩn bị các tài liệu như báo cáo lưu chuyển tiền tệ và bảng cân đối kế toán.
 • Luật pháp và quản trị : Các tổ chức phi lợi nhuận hoạt động trong một môi trường pháp lý duy nhất vì chúng thường được miễn thuế, vì vậy bạn sẽ tuân thủ các luật và quy định quan trọng mà các tổ chức phi lợi nhuận phải tuân thủ.
 • Hành vi tổ chức : Bạn sẽ nghiên cứu cách mọi người cư xử trong một tổ chức lớn hơn, tập trung vào các chủ đề thực tế như giải quyết xung đột, cải thiện hiệu suất và tạo ra một văn hóa tổ chức tốt.
 • Quản lý tình nguyện viên : Hầu hết các tổ chức phi lợi nhuận đều có một đội ngũ tình nguyện viên thay đổi liên tục, vì vậy khóa học này chỉ cho bạn cách tuyển dụng và đào tạo tình nguyện viên trong khi vẫn duy trì động lực cho họ.
 • Phát triển khả năng lãnh đạo : Khóa học này giúp bạn xác định phong cách lãnh đạo tự nhiên của mình và cung cấp cho bạn kinh nghiệm quản lý nhóm.
 • Viết tài trợ : Bạn sẽ được thực hành tìm kiếm cơ hội tài trợ và tự mình viết đề xuất tài trợ đầy đủ, từ phần tóm tắt chính đến bản phân tích đầy đủ các phương pháp dự án.
 • Quản lý nhân sự : Khóa học này đề cập đến các quy trình chính của quản lý nhân sự cho các tổ chức phi lợi nhuận, bao gồm tuyển dụng, đánh giá hiệu suất, lương thưởng và phát triển chính sách làm việc.
 • bản về Gây quỹ : Bạn sẽ kiểm tra hệ thống gây quỹ cho các loại tổ chức phi lợi nhuận khác nhau và làm quen với các chiến lược như huy động vốn từ cộng đồng và quan hệ đối tác với công ty.

Với các khóa học này, bạn có thể hiểu rõ về những gì cần thiết để điều hành một tổ chức phi lợi nhuận.

Bằng cấp liên kết trong yêu cầu tuyển sinh quản lý tổ chức phi lợi nhuận

Bằng cấp liên kết về quản lý tổ chức phi lợi nhuận

Để đăng ký chương trình liên kết quản lý tổ chức phi lợi nhuận, bạn thường phải gửi các yêu cầu tuyển sinh sau:

 • Học bạ cấp 3 chính thức . Điều này xác nhận rằng bạn đã tốt nghiệp trung học.
 • Điểm trung bình tối thiểu . Nhiều trường chỉ chấp nhận những ứng viên có điểm trung bình nhất định, thường là 2.0 hoặc cao hơn.
 • Tuyên bố cá nhân . Bạn có thể được yêu cầu viết về lý lịch cá nhân và thành tích học tập của mình.

Các chương trình liên kết có xu hướng có ít yêu cầu hơn các chương trình cử nhân. Tuy nhiên, một số ít hơn các chương trình có thể yêu cầu các tài liệu bổ sung, chẳng hạn như thư giới thiệu.

Công nhận

Các liên kết trong việc công nhận Quản lý tổ chức phi lợi nhuận

Với nhiều chương trình liên kết dành cho đào tạo lãnh đạo tổ chức phi lợi nhuận, bạn có thể thu hẹp các lựa chọn của mình bằng cách chỉ xem xét các trường được công nhận trong khu vực.

Sự công nhận là một dấu hiệu của sự tín nhiệm bởi vì một trường chỉ có thể được công nhận sau khi các chương trình và cơ sở vật chất của trường đó được các tổ chức kiểm định chính thức xem xét kỹ lưỡng. Nhiều nhà tuyển dụng nhìn nhận bằng cấp từ các trường được công nhận tích cực hơn. Hỗ trợ tài chính liên bang cũng chỉ dành cho các chương trình tại các trường được công nhận.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Nếu bạn dự định học lấy bằng cử nhân trong tương lai, số giờ tín chỉ liên kết của bạn có nhiều khả năng sẽ được tính vào bằng cử nhân của bạn nếu họ kiếm được tại một trường được công nhận.

Hỗ trợ tài chính và học bổng

Các liên kết trong hỗ trợ tài chính cho Quản lý tổ chức phi lợi nhuận

Đó là tiêu chuẩn để sinh viên xem xét hỗ trợ tài chính cho bằng cấp cao đẳng của họ. Để xem liệu bạn có đủ điều kiện nhận hỗ trợ tài chính của chính phủ hay không, bạn có thể điền vào Đơn đăng ký miễn phí để được hỗ trợ sinh viên liên bang (FAFSA) . Biểu mẫu này xác định tính đủ điều kiện của bạn đối với các khoản vay, trợ cấp và các chương trình vừa học vừa làm.

Ngoài ra, có rất nhiều học bổng có sẵn. Hầu hết các học bổng đều đánh giá cao thành tích của bạn, nhưng một số học bổng dựa trên các yếu tố khác, chẳng hạn như nhu cầu tài chính hoặc chuyên ngành dự định của bạn. Cũng có thể có sự trợ giúp của nhà tuyển dụng nếu bạn đã đi làm, đặc biệt nếu chương trình cấp bằng cao đẳng của bạn có thể giúp bạn với công việc hiện tại.

Bằng cấp quản lý phi lợi nhuận là gì?

Bằng cấp quản lý phi lợi nhuận

Quản lý phi lợi nhuận là một lĩnh vực rộng lớn tập trung vào việc hỗ trợ và dẫn dắt các tổ chức phi lợi nhuận, nhằm tạo ra tác động thay vì tối đa hóa lợi nhuận.

Các tổ chức phi lợi nhuận bao gồm từ các công ty khởi nghiệp đến các tổ chức quốc tế, bao gồm các quỹ, trung tâm nghiên cứu và dịch vụ xã hội. Trong chương trình cấp bằng liên kết về quản lý phi lợi nhuận, bạn có thể khám phá cách hoạt động của các loại tổ chức phi lợi nhuận khác nhau.

Chương trình của bạn có thể sẽ bao gồm các lớp học về gây quỹ, nguồn nhân lực, kế toán, quản lý tình nguyện viên và lãnh đạo. Trên hết, bạn có thể phát triển các kỹ năng quan trọng như ra quyết định chiến lược và lập kế hoạch. Sinh viên tốt nghiệp thường làm việc cho các tổ chức phi lợi nhuận với nhiều vai trò khác nhau, từ tài chính đến nhân sự.

Bạn có thể làm gì với bằng Cao đẳng về Quản lý tổ chức phi lợi nhuận?

Sự nghiệp quản lý tổ chức phi lợi nhuận

Bằng liên kết quản lý tổ chức phi lợi nhuận giúp chuẩn bị cho bạn đóng góp vào công việc hàng ngày của một tổ chức phi lợi nhuận. Bởi vì bằng cấp nhấn mạnh các kỹ năng thực hành, bạn có thể tìm hiểu về các nguyên tắc cơ bản của việc chuẩn bị tài trợ, thiết kế chương trình, điều phối sự kiện và lãnh đạo một nhóm.

Một số sinh viên tốt nghiệp tiếp tục trở thành người tổ chức cộng đồng, người gây quỹ, chuyên gia quan hệ công chúng, cán bộ nhân sự hoặc trợ lý hoạt động cho một tổ chức phi lợi nhuận. Khi bạn có thêm kinh nghiệm, bạn có thể đảm nhận vai trò quản lý hoặc thậm chí học lấy bằng cử nhân, xây dựng trên nền tảng của bằng cấp cao đẳng của bạn.

Mất bao lâu để có được bằng cấp liên kết quản lý tổ chức phi lợi nhuận trực tuyến?

Sinh viên thường cần mất khoảng 60 giờ tín chỉ để lấy bằng cao đẳng về quản lý tổ chức phi lợi nhuận. Theo lịch trình toàn thời gian, điều này thường mất 2 năm để hoàn thành, nhưng một số chương trình có thể yêu cầu thực tập.

Nếu bạn có các cam kết khác, chẳng hạn như một công việc, bạn có thể kiếm được bằng cao đẳng bán thời gian. Mặt khác, bạn có thể tăng tốc khung thời gian của mình bằng cách tham gia các lớp học quanh năm, ngay cả vào kỳ nghỉ hè. Nhiều chương trình trực tuyến cũng cung cấp các kỳ hạn ngắn hơn, với các lớp học kéo dài từ 6 tuần đến 8 tuần.

Bằng Cao đẳng Quản lý Phi lợi nhuận có đáng giá không?

Bằng liên kết quản lý phi lợi nhuận

Vâng, bằng liên kết quản lý phi lợi nhuận rất đáng giá đối với nhiều sinh viên. Các tổ chức phi lợi nhuận lên tới hơn một triệu tổ chức trên toàn quốc. Bằng cao đẳng có thể giúp đào tạo bạn các nguyên tắc cơ bản về kinh doanh cần thiết để bắt đầu công việc phi lợi nhuận nhanh chóng hơn.

Xét cho cùng, các tổ chức phi lợi nhuận có các hoạt động riêng biệt của họ, bao gồm các chương trình gây quỹ, viết tài trợ và phát triển cộng đồng. Bạn cũng có thể sớm tiếp xúc với các lĩnh vực khác nhau của công việc phi lợi nhuận và bằng cấp cao từ một trường học được công nhận có thể nâng cao trình độ của bạn khi bạn nộp đơn xin việc.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các ngành nghề kinh doanh và tài chính dự kiến sẽ có mức tăng trưởng việc làm 8% trong mười năm tới, và các ngành nghề phục vụ xã hội và cộng đồng dự kiến sẽ tăng 12% (Cục Thống kê Lao động).

Các trường đại học cung cấp các liên kết trực tuyến trong chương trình cấp bằng quản lý phi lợi nhuận

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Cao đẳng cộng đồng Chemeketa

Khuôn viên trường cao đẳng cộng đồng Chemeketa

Chemeketa Neighborhood Faculty cung cấp bằng Cao đẳng Quản lý Kinh doanh. Chương trình thường có thể được hoàn thành trong 2 năm và được thiết kế để đào tạo sinh viên cho các vị trí đầu vào. Các khóa học bao gồm Ứng dụng Kinh doanh Sử dụng Toán học, Tính lương, Quản lý Tài chính Doanh nghiệp Nhỏ, Các Nguyên tắc Cơ bản về Quản lý Chuỗi Cung ứng, v.v.

Chemeketa Neighborhood Faculty được công nhận bởi NWCCU.

Đại học Cơ đốc giáo Colorado

Khuôn viên Đại học Cơ đốc giáo Colorado

Đại học Colorado Christian cung cấp bằng Cao đẳng Khoa học Quản lý Phi lợi nhuận. Các khóa học kéo dài 5 tuần và hầu hết sinh viên chỉ học một lớp tại một thời điểm. Các lựa chọn khóa học bao gồm Quản lý tài chính trong các tổ chức phi lợi nhuận, Phát triển nguồn lực và tiếp thị trong các tổ chức phi lợi nhuận, và Quản trị tổ chức phi lợi nhuận và Lãnh đạo điều hành.

Đại học Colorado Christian được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng kỹ thuật hạt Dakota

Khuôn viên trường Cao đẳng Kỹ thuật Hạt Dakota

Dakota County Technical Faculty cấp bằng Cao đẳng Khoa học Quản trị Kinh doanh. Các lớp học buổi tối và trực tuyến có sẵn. Các lớp học có thể được học toàn thời gian hoặc bán thời gian. Chương trình bao gồm các khóa học như Luật Kinh doanh và Đạo đức và Nguyên tắc Tiếp thị. Sinh viên cũng được yêu cầu hoàn thành một kỳ thực tập. DCTC có các câu lạc bộ và tổ chức trong khuôn viên trường dành cho sinh viên quản trị kinh doanh.

Dakota County Technical Faculty được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng Del Mar

Khuôn viên trường cao đẳng Del Mar

Del Mar Faculty cung cấp bằng Cao đẳng Nghệ thuật trong Quản trị Kinh doanh có thể được hoàn thành trong khuôn viên trường hoặc trực tuyến. Các môn học được thiết kế để phục vụ cho 2 năm đầu tiên của chương trình cử nhân. Sinh viên tốt nghiệp của chương trình thường đảm nhận các vị trí đầu vào trong các doanh nghiệp nhỏ, văn phòng công ty, tổ chức phi lợi nhuận và các tổ chức tương tự.

Del Mar Faculty được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng của Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam.

Cao đẳng cộng đồng Houston

Khuôn viên trường Cao đẳng cộng đồng Houston

Trường Cao đẳng Cộng đồng Houston cung cấp một AA và một AAS trong Kinh doanh. Cả hai chương trình đều yêu cầu 60 giờ tín chỉ của môn học. Các tùy chọn lớp học bao gồm Thống kê Kinh doanh, Ứng dụng Máy tính Doanh nghiệp và Nguyên tắc Kế toán Quản lý. Một số khóa học có sẵn trực tuyến. Sinh viên cũng được tạo cơ hội để đạt được các chứng chỉ chuyên môn.

Trường Cao đẳng Cộng đồng Houston được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng của Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam.

Cao đẳng bang Indian River

Khuôn viên trường Cao đẳng Bang Indian River

Trường Cao đẳng Bang Indian River cung cấp một AA và một AS trong Quản trị Kinh doanh. Các tín chỉ kiếm được từ một trong hai bằng cấp thường có thể dễ dàng chuyển tiếp vào các chương trình cấp bằng cử nhân ở bang Florida. Các môn học bao gồm Toán học Kinh doanh, Tinh thần Doanh nhân, Các Nguyên tắc Tiếp thị, Giao tiếp Kinh doanh và hơn thế nữa.

Trường Cao đẳng Bang Indian River được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

Trường Cao đẳng Kỹ thuật & Cộng đồng Minneapolis

Khuôn viên trường Cao đẳng Kỹ thuật và Cộng đồng Minneapolis

Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Cộng đồng Minneapolis cung cấp AAS về Quản lý Kinh doanh. MCTC cung cấp lịch trình linh hoạt. Các lớp học vào ban ngày hoặc buổi tối và trực tuyến. Chương trình giảng dạy của chương trình được phát triển bởi các chuyên gia có kinh nghiệm thực tế. Sinh viên tốt nghiệp có thể tiếp tục làm việc cho các doanh nghiệp, cơ quan chính phủ hoặc tổ chức phi lợi nhuận.

Trường Cao đẳng Kỹ thuật & Cộng đồng Minneapolis được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng kỹ thuật Northwood

Khuôn viên trường Cao đẳng Kỹ thuật Northwood

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Northwood cung cấp bằng Cao đẳng về Lãnh đạo Tổ chức Phi lợi nhuận. Các lớp học có thể được thực hiện trực tuyến hoặc trong khuôn viên trường. Trải nghiệm thực địa là một phần của chương trình. Nội dung học bao gồm Gây quỹ và Lập kế hoạch Sự kiện, Viết và Quản lý Tài trợ, Tuyển dụng và Lựa chọn. Chương trình nhằm mục đích dạy học sinh cách kết nối mạng, giao tiếp chuyên nghiệp và đưa ra các quyết định tài chính và kinh doanh đúng đắn.

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Northwood được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng cộng đồng Santa Fe

Khuôn viên trường cao đẳng cộng đồng Santa Fe

Cao đẳng Cộng đồng Santa Fe cung cấp bằng Cao đẳng Quản trị Kinh doanh. Chương trình được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên làm việc hành chính cơ bản trong môi trường văn phòng và chương trình cử nhân kinh doanh hoặc các lĩnh vực liên quan. Các khóa học có sẵn trong khuôn viên trường và trực tuyến, ở cả định dạng đồng bộ và không đồng bộ.

Cao đẳng Cộng đồng Santa Fe được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Seminole State Faculty Florida

Khuôn viên trường Seminole State College of Florida

Seminole State Faculty cung cấp bằng Cao đẳng Nghệ thuật trong Quản lý Phi lợi nhuận. Sinh viên có thể chọn từ các định dạng trực tuyến, trong khuôn viên trường và kết hợp. Tất cả các lớp có ít hơn 30 học sinh. Các tín chỉ thường có thể dễ dàng chuyển tiếp sang các trường cao đẳng 4 năm ở bang Florida. Các cố vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ sinh viên lập kế hoạch học tập.

Seminole State Faculty được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Nhận các cộng sự của bạn trong Bằng cấp quản lý tổ chức phi lợi nhuận trực tuyến

Liên kết trong Bằng cấp quản lý phi lợi nhuận trực tuyến

Khi lĩnh vực tổ chức phi lợi nhuận mở rộng, càng có nhu cầu lớn hơn đối với những nhà lãnh đạo biết cách thúc đẩy tăng trưởng trong khi vẫn duy trì sứ mệnh và giá trị cốt lõi của tổ chức phi lợi nhuận.

Bằng cấp liên kết của tổ chức phi lợi nhuận có thể giúp bạn khơi dậy niềm đam mê của mình trong khi đóng góp cụ thể cho sự nghiệp mà bạn quan tâm sâu sắc. Bạn có thể tìm hiểu những điều cần thiết của việc thiết kế các kế hoạch chiến lược, giao tiếp với các bên liên quan và thu thập tài trợ.

Cho dù bạn đang muốn bắt đầu sự nghiệp phi lợi nhuận hay thăng tiến trong công việc hiện tại của mình, bạn có thể bắt đầu khám phá các trường được công nhận cung cấp các bằng liên kết trực tuyến về quản lý tổ chức phi lợi nhuận ngay hôm nay.

best online associates in nonprofit management degrees
Biểu trưng Mydegreeguide

Xem thêm tại… …www.daotaoquoctedhxd.edu.vn .

Xem thêm:  8 công việc tốt nhất cho các kiểu tính cách INTJ