2023 Bằng cấp Quản lý Hàng không Trực tuyến Tốt nhất

bởi John Apalla

Một mức độ quản lý hàng không trực tuyến kết hợp việc nghiên cứu hàng không và quản lý kinh doanh.

Các bằng cấp quản lý hàng không trực tuyến tốt nhất

Chương trình cấp cử nhân này có thể giúp bạn phát triển các kỹ năng cần thiết cho quản trị kinh doanh hàng không, quản lý hàng không và các nghề nghiệp bổ sung trong ngành. Bạn có thể mở rộng kiến thức của mình về hàng không và quản lý máy bay trong khi đắm mình trong phát triển kỹ năng kinh doanh và các môn học hàng không.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Nếu bạn quan tâm đến việc tham gia vào ngành hàng không, bạn có thể muốn xem xét theo đuổi một bằng cấp quản lý hàng không trực tuyến.

Các bằng cấp quản lý hàng không trực tuyến

Các bằng cấp quản lý hàng không trực tuyến

Bằng trực tuyến về quản lý hàng không là một chương trình năng động. Nó cũng có thể rất linh hoạt vì lập trình trực tuyến thường cho phép bạn hoàn thành các khóa học theo lịch trình của riêng bạn.

Nếu bạn đang làm việc, các tùy chọn học tập trực tuyến mang lại cơ hội theo đuổi sự phát triển giáo dục đồng thời tập trung vào các nghĩa vụ nghề nghiệp của bạn.

Bằng quản lý hàng không trực tuyến từ bất kỳ trường cao đẳng hàng không tốt nhất nào cho phép bạn học kiến thức thực tế về ngành không giới hạn bạn trong một con đường sự nghiệp duy nhất. Chương trình cấp bằng này có thể mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp trong ngành công nghiệp đang phát triển này.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Bạn có thể đạt được các kỹ năng thiết yếu trong thế giới thực có thể giúp bạn chuẩn bị cho các vị trí cấp cao hoặc lãnh đạo không yêu cầu chứng chỉ chuyến bay. Các môn học của bạn có thể sẽ bao gồm các chủ đề như nguyên tắc quản trị hàng không, hàng không kinh doanh, nền tảng của lãnh đạo hàng không và quản lý nguồn nhân lực theo ngành cụ thể.

Một số con đường sự nghiệp hàng không bao gồm:

 • Quản lý sân bay
 • Quản lý hàng không
 • Kiểm soát viên không lưu
 • Quản lý an ninh sân bay
 • Quản lý kiểm tra an toàn

Bằng cấp này kết hợp các kỹ năng kinh doanh cần thiết với kiến thức ngành hàng không, giúp bạn phát triển một bộ kỹ năng có thể áp dụng cho nhiều nghề nghiệp trong ngành.

Nghề nghiệp Quản lý Hàng không & Mức lương

Nghề nghiệp Quản lý Hàng không & Mức lương

Bằng quản lý hàng không có thể dẫn đến vô số nghề nghiệp. Đây có thể là một bằng cấp có lợi nếu bạn đang muốn làm việc ở vị trí lãnh đạo trong ngành hàng không và không có chứng chỉ chuyến bay. Nó cũng có thể hữu ích nếu trước đây bạn đã có bằng bay và muốn mở rộng cơ hội của mình trong lĩnh vực này.

Theo Cục Thống kê Lao động , chương trình đào tạo bạn nhận được trong chương trình quản lý hàng không có thể áp dụng cho nhiều cấp độ đầu vào và các cơ hội quản lý trong lĩnh vực này.

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Giám đốc điều hành $ 185,950
Phi công hàng không, nhân viên cảnh sát và kỹ sư bay $ 160,970
Nhân viên kiểm soát không lưu $ 130.420
Giám đốc điều hành và chung $ 103.650
Quản lý Cơ sở và Dịch vụ Hành chính $ 98.890
Phi công thương mại $ 93.300
Kỹ thuật viên Cơ khí và Dịch vụ Máy bay $ 66.440
Tiếp viên hàng không $ 59.050
Chuyên gia hoạt động sân bay $ 51.330
Máy kiểm tra an ninh giao thông vận tải $ 44.300

Tăng trưởng trong ngành hàng không tiếp tục tăng ổn định, nhưng cạnh tranh về việc làm cũng tiếp tục gia tăng. Theo đuổi một bằng quản lý hàng không có thể giúp bạn nổi bật giữa các đối thủ cạnh tranh.

Nếu bạn muốn theo đuổi giấy phép bay trong hoặc sau khi có bằng quản lý hàng không, thậm chí nhiều cơ hội việc làm hơn trong ngành có thể có sẵn cho bạn. Một số trường cũng cung cấp cho bạn cơ hội theo đuổi giấy phép bay thông qua chương trình quản lý hàng không của họ.

Nếu bạn có kinh nghiệm quân sự liên quan đến ngành hàng không, bằng cấp này có thể giúp bạn nâng cao kỹ năng của mình khi bạn tiến lên phía trước để tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp mới.

Chương trình & Khóa học Quản lý Hàng không

Giáo trình Quản lý Hàng không

Bằng quản lý hàng không kết hợp kiến thức kinh doanh với xây dựng kỹ năng theo ngành cụ thể, vì vậy các khóa học bạn tham gia có thể khá đa dạng. Dưới đây là các mẫu về các khóa học bạn có thể xem qua:

 • Nền tảng để Lãnh đạo Hàng không : Tập trung vào an toàn, mối đe dọa, lỗi và quản lý nguồn nhân lực, khóa học này chuẩn bị cho sinh viên nền tảng để quản lý trong ngành hàng không.
 • Luật và Quy định nâng cao : Có những quy định rất cụ thể cần phải tuân thủ trong lĩnh vực hàng không, và khóa học này bao gồm lý thuyết này và những gì bạn phải tuân thủ khi làm việc trong ngành.
 • Nguyên tắc Quản trị Hàng không : Đây là một khóa học tập trung vào quản lý, xem xét hoạt động tiếp thị, dịch vụ kinh doanh và dòng tiền trong ngành hàng không. Nó có thể giúp bạn phát triển các kỹ năng tổ chức, lập kế hoạch và giải quyết vấn đề của mình.
 • Hàng không kinh doanh : Bạn sẽ học lý thuyết kinh doanh và cách nó áp dụng cho lĩnh vực hàng không. Khóa học này cũng bao gồm hàng không công ty và cách máy bay được chọn và mua.
 • Kinh tế học vi mô : Khóa học này xem xét các quyết định cá nhân có thể ảnh hưởng như thế nào đến nền kinh tế của một ngành. Đặc biệt, bạn sẽ xem xét các nghiên cứu điển hình liên quan đến hàng không và cách phân bổ nguồn lực hiệu quả.
 • Các chiến lược tiếp thị của hãng hàng không : Nếu bạn đang muốn trở thành một nhà quản lý hãng hàng không, thì việc biết các chiến lược tiếp thị để quảng bá và hỗ trợ tốt nhất cho hãng hàng không của bạn là cần thiết. Khóa học này chuẩn bị cho bạn cái nhìn về tiếp thị từ quan điểm của ngành hàng không.
 • Quản lý nguồn nhân lực hàng không : Học cách quản lý con người là điều cần thiết trong ngành hàng không. Khóa học này bao gồm việc tuyển dụng, quản lý nhân viên, đánh giá, bồi thường và phát triển nghề nghiệp cũng như các quy định pháp lý áp dụng cho ngành.
 • Quản lý hàng không : Khóa học này có thể dạy cho bạn những kiến thức cơ bản về quản lý hàng không.
 • An toàn tại nơi làm việc : Các nguy cơ và chấn thương tại nơi làm việc được tăng cường trong ngành hàng không. Các bài học kinh nghiệm trong khóa học này có thể dẫn đến các cơ hội chứng nhận bổ sung sau bằng cấp của bạn.
 • Ứng dụng mô phỏng và quản lý không lưu : Bạn có thể học thực hành trải nghiệm mô phỏng dạy bạn sử dụng kỹ năng tư duy phân tích để đưa ra quyết định nhanh chóng trong kiểm soát không lưu.

Các khóa học cho chương trình này rất đa dạng và liên quan đến an toàn, quản lý, toán học và kinh doanh cho ngành hàng không.

Yêu cầu tuyển sinh

Tuyển sinh các Bằng cấp Quản lý Hàng không Trực tuyến

Mặc dù các yêu cầu nhập học có thể khác nhau giữa các trường, nhưng đây là một số yêu cầu chung mà bạn có thể gặp phải đối với chương trình quản lý hàng không:

 • Điểm SAT hoặc ACT (chỉ một số trường yêu cầu)
 • Bằng tốt nghiệp trung học hoặc GED tương đương
 • Thư giới thiệu
 • Tuyên bố cá nhân hoặc bài luận

Nếu bạn đã có giấy phép hoặc kinh nghiệm trong lĩnh vực hàng không trước đó, điều quan trọng là phải đưa điều đó vào đơn đăng ký của bạn. Một số trường cũng yêu cầu kinh nghiệm hàng không trước đó hoặc chứng nhận từ chương trình đào tạo phi công.

Công nhận

Công nhận bằng cấp quản lý hàng không trực tuyến

Kiểm định khu vực là một yếu tố quan trọng cần xem xét khi chọn một chương trình cấp bằng, đặc biệt nếu bạn muốn làm việc trong ngành hàng không.

Sẽ có lợi khi đảm bảo rằng trường bạn muốn theo học được công nhận. Sự công nhận của khu vực có nghĩa là một cơ sở giáo dục đáp ứng các tiêu chuẩn giáo dục chất lượng cao. Sự công nhận cũng mang lại uy tín cho bằng cấp của bạn, vì vậy nó có thể được công nhận trên toàn quốc bởi các nhà tuyển dụng trong tương lai.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Bộ Giáo dục Hoa Kỳ cho phép bạn tra cứu thông tin về các trường được công nhận.

Hỗ trợ tài chính và học bổng

Hỗ trợ tài chính cấp bằng Quản lý Hàng không Trực tuyến

Nhiều trường cung cấp hỗ trợ tài chính cho những sinh viên đủ tiêu chuẩn tham gia chương trình quản lý hàng không của họ. Điểm của bạn cũng có thể đủ điều kiện để bạn có cơ hội nhận học bổng trong trường của bạn.

Nếu bạn là một cá nhân đã tham gia vào quân đội, bạn cũng có thể đủ điều kiện để được hỗ trợ tài chính hoặc tín dụng bổ sung. Nếu bạn có kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp trong ngành hàng không, chủ lao động của bạn cũng có thể tài trợ cho sự phát triển giáo dục của bạn.

Để xem liệu bạn có đủ điều kiện nhận viện trợ liên bang hay viện trợ tiểu bang hay không, bạn có thể điền vào Đơn đăng ký miễn phí cho Viện trợ sinh viên liên bang (FAFSA) . Sẽ rất có lợi nếu bạn biết về bất kỳ thời hạn nộp đơn nào khi bạn nộp đơn xin hỗ trợ sinh viên liên bang.

Quản lý Hàng không là gì?

Bằng Quản lý Hàng không

Quản lý hàng không là một văn bằng kết hợp quản lý kinh doanh với đào tạo kỹ thuật hàng không, cung cấp nền tảng nâng cao cho vai trò lãnh đạo trong ngành hàng không.

Thông qua loại chương trình này, bạn có thể hiểu rõ hơn về hậu cần của hoạt động sân bay và hàng không. Bạn cũng có thể được đào tạo và có kinh nghiệm thực hành về phân tích liên quan đến quản trị hàng không.

Quản lý hàng không liên quan đến việc vận hành, lập kế hoạch và bảo trì máy bay, hãng hàng không và sân bay. Các chuyên gia trong lĩnh vực này có thể quản lý nhân viên trong ngành hàng không. Những người khác có thể điều hành các công ty hàng không hoặc làm việc để phát triển và ảnh hưởng đến các chính sách hàng không.

Tôi Có Thể Làm Gì Với Bằng Cử Nhân Quản Lý Hàng Không?

Bằng cử nhân về Quản lý Hàng không

Bằng cấp quản lý hàng không trực tuyến kết hợp lý thuyết kinh doanh với các kỹ năng giải quyết vấn đề thực hành. Kết quả là, kỹ năng đã học của bạn có thể áp dụng cho nhiều cơ hội nghề nghiệp năng động và thú vị.

Các nghề nghiệp phổ biến trong lĩnh vực này bao gồm giám đốc hàng không, giám đốc an ninh sân bay, chuyên gia vận hành sân bay, kiểm soát viên không lưu và người lập kế hoạch hậu cần.

Cục Thống kê Lao động dự đoán rằng các nghề quản lý sẽ tăng trưởng 5% trong vòng mười năm tới. Các dịch vụ hành chính và các nhà quản lý cơ sở vật chất nói riêng dự kiến sẽ có mức tăng trưởng việc làm 6%.

Mất bao lâu để lấy bằng cử nhân quản lý hàng không trực tuyến?

Cử nhân Quản lý Hàng không Trực tuyến

Với học kỳ 16 tuần truyền thống, bằng cử nhân quản lý hàng không thường mất 4 năm để hoàn thành chương trình học toàn thời gian.

Tuy nhiên, bạn mất bao lâu có thể phụ thuộc vào việc đó là chương trình cấp tốc và việc bạn đăng ký làm sinh viên toàn thời gian hay bán thời gian. Các chương trình có thời hạn 8 tuần ngắn hơn có thể cho phép bạn hoàn thành chương trình học sớm hơn với việc ghi danh quanh năm.

Một số trường cung cấp cơ hội thực tập và chứng nhận cấp bằng máy bay, điều này có thể làm tăng thời gian hoàn thành chương trình học của bạn.

Bằng Quản lý Hàng không có giá trị không?

Bằng Quản lý Hàng không

Vâng, một bằng cấp về quản lý hàng không là giá trị nó cho nhiều sinh viên. Mức độ này nhấn mạnh các kỹ năng lãnh đạo và kiến thức kinh doanh chuyên nghiệp cùng với đào tạo theo ngành cụ thể.

Cục Thống kê Lao động chỉ ra rằng ngành hàng không khá cạnh tranh, vì vậy theo đuổi bằng cấp về quản lý hàng không có thể giúp bạn có được lợi thế cạnh tranh. Các chuyên gia hàng không trong vai trò hành chính có thể ảnh hưởng đến các chính sách hàng không, quản lý nhân viên và giúp các tổ chức đạt được các mục tiêu hàng không chiến lược.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Cục Thống kê Lao động dự báo tăng trưởng việc làm 5% cho các nghề quản lý trong mười năm tới. Một số ngành hàng không cũng được kỳ vọng sẽ có triển vọng việc làm tích cực.

Các trường đại học cung cấp các chương trình cấp bằng cử nhân trực tuyến về quản lý hàng không

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Đại học Auburn

Khuôn viên Đại học Auburn

Đại học Auburn cung cấp chương trình trực tuyến cho Cử nhân Khoa học Quản lý Hàng không.

Học sinh trong chương trình phải hoàn thành một môn vị thành niên trong kinh doanh và 14 giờ tự chọn. Chương trình thường có thể được hoàn thành trong 4 năm và yêu cầu 123 tín chỉ để tốt nghiệp. Ứng viên có thể nộp đơn trực tuyến thông qua trường đại học hoặc thông qua Ứng dụng chung.

Đại học Auburn được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Trung tâm Washington

Khuôn viên Đại học Trung tâm Washington

Đại học Central Washington cấp bằng Cử nhân Khoa học Quản lý Hàng không. Chương trình cấp bằng trực tuyến có 44 tín chỉ cốt lõi và 48 tín chỉ chuyên môn phải được hoàn thành để tốt nghiệp. Ứng viên phải được chấp nhận vào CWU trước khi đăng ký tham gia chương trình. Bảng điểm chính thức phải được gửi đến trường.

Đại học Central Washington được công nhận bởi Ủy ban Tây Bắc về các trường Cao đẳng và Đại học.

Viện Công nghệ Florida

Khuôn viên Học viện Công nghệ Florida

Viện Công nghệ Florida cung cấp một chương trình trực tuyến cho Cử nhân Nghệ thuật Quản lý Hàng không. Mỗi khóa học dài 8 tuần. Những sinh viên đã có kinh nghiệm với ngành hàng không có thể hoàn thành bài kiểm tra để chứng minh kiến thức của mình và nhận thêm tín chỉ. Ứng viên phải nộp đơn trực tuyến cùng với học bạ trung học của mình.

Học viện Công nghệ Florida được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Đại học Hampton

Khuôn viên Đại học Hampton

Đại học Hampton cung cấp bằng Cử nhân Khoa học Quản lý Hàng không. Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành 122 giờ tín chỉ trực tuyến. Những người quan tâm đến chương trình có thể đăng ký trực tuyến thông qua trang web của trường. Yêu cầu điểm trung bình tối thiểu 2.0 và bảng điểm chính thức từ bất kỳ cơ sở giáo dục nào đã theo học trước đây.

Đại học Hampton được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Indiana Wesleyan

Khuôn viên Đại học Indiana Wesleyan

Đại học Indiana Wesleyan cung cấp chương trình Cử nhân Khoa học Quản lý Hàng không trực tuyến. Chương trình thường mất 4 năm để hoàn thành và yêu cầu 120 giờ tín chỉ với điểm trung bình là 2,25 hoặc cao hơn để tốt nghiệp. Những người quan tâm đến chương trình phải nộp bảng điểm chính thức và hoàn thành cuộc phỏng vấn với giám đốc chương trình.

Đại học Indiana Wesleyan được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học LeTourneau

Khuôn viên Đại học LeTourneau

Đại học LeTourneau cấp bằng Cử nhân Khoa học Quản lý Hàng không. Học sinh có thể chọn thêm một trong bốn vị trí: Điều phối Máy bay, An ninh Nội địa, Bảo dưỡng, hoặc Phi công Chuyên nghiệp. Sinh viên phải hoàn thành 122 giờ tín chỉ để tốt nghiệp. Những người quan tâm đến chương trình có thể đăng ký trực tuyến thông qua trang web của trường.

Đại học LeTourneau được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Liberty

Khuôn viên Đại học Liberty

Đại học Liberty cung cấp chương trình Cử nhân Khoa học Hàng không trực tuyến. Mỗi khóa học dài 8 tuần. Để tốt nghiệp, sinh viên phải đạt được 124 giờ tín chỉ. Những người quan tâm đến chương trình phải nộp đơn đăng ký trực tuyến và bảng điểm chính thức từ bất kỳ trường nào đã theo học và có điểm trung bình tối thiểu là 2.0.

Đại học Liberty được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học bang Middle Georgia

Khuôn viên Đại học Bang Middle Georgia

Đại học Bang Middle Georgia cung cấp bằng Cử nhân Khoa học về Khoa học Hàng không và Quản lý. Học sinh có thể chọn theo dõi Quản lý hoặc theo dõi Chuyến bay. Cả hai chương trình đều yêu cầu sinh viên phải hoàn thành 120 giờ tín chỉ. Ứng viên phải nộp đơn đăng ký trực tuyến với điểm SAT hoặc ACT chính thức.

Middle Georgia State University được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học quốc gia Mỹ

Khuôn viên Đại học Quốc gia Hoa Kỳ

Đại học Quốc gia Hoa Kỳ cung cấp chương trình cấp bằng Cử nhân Quản lý Hàng không trực tuyến.

Sinh viên phải hoàn thành 180 giờ tín chỉ để tốt nghiệp, bao gồm 45 tín chỉ chính và 57 tín chỉ giáo dục phổ thông. Những người quan tâm đến chương trình phải hoàn thành đơn đăng ký trực tuyến, có bằng tốt nghiệp trung học và nộp bảng điểm chính thức từ bất kỳ trường nào đã theo học.

Đại học Quốc gia Hoa Kỳ được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Trung học Bắc Trung Bộ.

Đại học Wisconsin – Oshkosh

Cơ sở của Đại học Wisconsin Oshkosh

Đại học Wisconsin — Oshkosh cung cấp chương trình trực tuyến cho Cử nhân Nghiên cứu Ứng dụng về Quản lý Hàng không.

Chương trình thường mất 2 năm để hoàn thành và yêu cầu sinh viên phải hoàn thành 39 khóa học chính. Ứng viên phải có bằng cao đẳng trong lĩnh vực hàng không, bằng cao đẳng trong lĩnh vực phi hàng không với điểm trung bình 2.0 trở lên hoặc 3 năm kinh nghiệm trong quản lý hàng không.

Đại học Wisconsin – Oshkosh được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Nhận bằng quản lý hàng không của bạn trực tuyến

Bằng cấp quản lý hàng không trực tuyến

Theo đuổi chương trình cử nhân quản lý hàng không trực tuyến có thể là một lựa chọn học tập linh hoạt cho những sinh viên mong muốn theo đuổi các vị trí lãnh đạo trong ngành hàng không.

Lập trình trực tuyến thường được biết đến vì sự tiện lợi của nó. Bạn thường có thể ghi danh vào các chương trình cấp bằng hàng không trực tuyến theo nghĩa vụ chuyên môn và cá nhân của mình, điều chỉnh lịch trình học tập của bạn cho phù hợp với nhu cầu của bạn.

Lĩnh vực hàng không bao gồm các con đường sự nghiệp đa dạng. Nếu bạn muốn phát triển chuyên môn của mình trong ngành năng động này, bạn có thể bắt đầu bằng cách khám phá các chương trình cấp bằng quản lý hàng không trực tuyến từ các tổ chức được công nhận.

best online aviation management degrees
Biểu trưng Mydegreeguide

Xem thêm:  Các trường cao đẳng tốt nhất dành cho sinh viên LGBTQ + vào năm 2023