2023 Bằng cấp quản lý bảo mật trực tuyến tốt nhất [ành cho cử nhân]

bởi John Apalla

Bằng quản lý an ninh có thể giúp bạn bắt đầu hoặc thăng tiến sự nghiệp trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ và an ninh đang mở rộng.

Các bằng cấp quản lý bảo mật trực tuyến tốt nhất

Với sự gia tăng của các mối đe dọa bảo mật, các chuyên gia bảo mật đang có nhu cầu cao trong các lĩnh vực khác nhau, bao gồm các tổ chức chính phủ, cơ quan thực thi pháp luật cũng như các doanh nghiệp và tổ chức tư nhân.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Bên cạnh bảo mật vật lý, nhu cầu bảo mật thông tin ngày càng tăng. Bằng quản lý bảo mật có thể giúp bạn phát triển các kiến thức và kỹ năng cần thiết cho lĩnh vực quan trọng này.

Các bằng cấp quản lý bảo mật trực tuyến

Người đàn ông lấy bằng Quản lý bảo mật trực tuyến

Quản lý an ninh thường liên quan đến việc bảo vệ và duy trì tính toàn vẹn vật lý của con người, sản phẩm và tòa nhà cũng như bảo vệ hệ thống thông tin và viễn thông. Bằng cử nhân về quản lý an ninh có thể chuẩn bị cho sinh viên làm việc với nhiều vai trò an ninh trong cả khu vực tư nhân và công cộng.

Dưới đây là một số vị trí tiềm năng trong lĩnh vực này:

 • Nhân viên an ninh nội địa
 • Quản lí an ninh
 • Nhân viên bảo vệ
 • Nhà phân tích bảo mật thông tin
 • Nhân viên thi hành pháp luật
 • Giám đốc quản lý khẩn cấp
 • Bộ sàng lọc TSA

Các chuyên gia về quản lý bảo mật vật lý có nhiệm vụ đánh giá các rủi ro khác nhau đối với bảo mật và xây dựng và thực hiện các chiến lược để ngăn chặn các loại mối đe dọa bảo mật khác nhau. Mặt khác, các chuyên gia quản lý an ninh thông tin được giao nhiệm vụ bảo mật mạng và cơ sở hạ tầng CNTT khỏi các mối đe dọa an ninh mạng.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các mức độ quản lý an ninh tập trung nhiều hơn vào các chính sách và thủ tục an ninh, hậu cần an ninh, lập kế hoạch, lãnh đạo và quản lý. Bạn cũng có thể phát triển các kỹ năng và kiến thức khác nhau trong các lĩnh vực như tư duy phản biện, giao tiếp và tính quyết đoán. Bạn cũng có thể khám phá sự tích hợp của công nghệ trong việc ra quyết định.

Một số chủ đề của khóa học được nghiên cứu về quản lý bảo mật bao gồm:

 • Quản trị an ninh
 • Các nguyên tắc cơ bản về an ninh kinh doanh
 • Mối nguy hiểm cá nhân và môi trường
 • Quản lý rủi ro
 • Lập kế hoạch khẩn cấp
 • Lãnh đạo an ninh
 • Tư pháp hình sự an ninh
 • Khủng bố và tình báo
 • An ninh mạng
 • Phản ứng khủng hoảng
 • Mạng máy tính và pháp y

Bằng cử nhân về quản lý an ninh cũng có thể cho phép các chuyên gia bảo mật hiện tại nâng cao trình độ của họ cho các vị trí cao cấp hơn trong lĩnh vực này. Trong khi bạn có thể lấy bằng cử nhân bằng cách sử dụng con đường truyền thống trong khuôn viên trường, nhiều trường uy tín cũng có các lựa chọn chương trình trực tuyến có xu hướng mang lại sự linh hoạt hơn trong lịch trình. Các chương trình cấp bằng về an ninh mạng trực tuyến đặc biệt phổ biến đối với sinh viên đang đi làm.

Quản lý An ninh Nghề nghiệp & Mức lương

Quản lý An ninh Nghề nghiệp & Mức lương

Bằng cử nhân về quản lý an ninh có thể mở ra con đường dẫn đến nhiều nghề nghiệp đa dạng cả trong lĩnh vực thực thi và bảo vệ an ninh tư nhân và công cộng.

Bằng đại học về quản lý an ninh thường được coi là điều kiện tiên quyết để thăng tiến vào các vị trí cấp cao hoặc lãnh đạo trong lĩnh vực an ninh. Các con đường sự nghiệp đáng chú ý bao gồm các nhân viên sửa sai, nhân viên thực thi pháp luật liên bang, quản lý bảo mật, nhà phân tích bảo mật thông tin, người sàng lọc TSA và giám đốc quản lý khẩn cấp.

Theo Cục Thống kê Lao động , đây là danh sách một số nghề nghiệp trong lĩnh vực quản lý an ninh mở rộng, cùng với mức lương trung bình của họ.

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Nhà phân tích bảo mật thông tin $ 102.600
Người quản lý cơ sở vật chất $ 97,930
Thanh tra Giao thông vận tải $ 79.770
Giám đốc quản lý khẩn cấp $ 76.730
Các chuyên gia hoạt động kinh doanh, tất cả những người khác (Bao gồm các chuyên gia quản lý bảo mật) $ 74,670
Cảnh sát và thám tử $ 66.020
Nhân viên Quản chế và Chuyên gia Điều trị Cải huấn $ 60.250
Người giám sát tuyến đầu của nhân viên an ninh $ 50.240
Máy kiểm tra an ninh giao thông vận tải $ 45.470
Nhân viên bảo vệ $ 31.470

Các vị trí và mức lương bạn có thể đủ điều kiện có thể khác nhau tùy thuộc vào mức độ kinh nghiệm, khu vực và ngành đã chọn của bạn.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Giám đốc an ninh có thể làm việc trong nhiều ngành công nghiệp dựa trên chuyên môn của họ. Theo Cục Thống kê Lao động, các nhà tuyển dụng nhân viên bảo vệ lớn nhất là các dịch vụ điều tra, bảo vệ và xe bọc thép. Các ngành hàng đầu khác dành cho các chuyên gia bảo mật bao gồm chăm sóc sức khỏe, chính phủ, dịch vụ giáo dục và ngành khách sạn.

Xem thêm:  20 Bằng cấp Liên kết Trực tuyến Tốt nhất vềiáoục Tiểu học [2023]

Chương trình & Khóa học Cử nhân Quản lý An ninh

Sinh viên & cố vấn trong quá trình đào tạo Quản trị An ninh

Dưới đây là một số ví dụ về các khóa học bạn có thể gặp phải khi đang theo học chương trình quản lý bảo mật hoặc quản trị bảo mật:

 • Giới thiệu về Bảo mật : Trong khóa học này, bạn sẽ tìm hiểu những kiến thức cơ bản về bảo mật, bao gồm nhưng không giới hạn ở tổng quan chung về các hoạt động và chức năng bảo mật, bảo mật trong các môi trường khác nhau và thu thập thông tin tình báo.
 • Tổng quan về An ninh Nội địa : Khóa học này cung cấp cho bạn tổng quan toàn diện về an ninh nội địa và bạn sẽ bao gồm các chủ đề như vai trò của bộ máy an ninh ở các cấp chính phủ khác nhau và cách kiểm tra và xử lý các mối đe dọa an ninh.
 • Đạo đức quản lý bảo mật : Bạn sẽ học cách đạt được sự cân bằng giữa các giá trị cá nhân, đạo đức tổ chức, phong tục quốc tế và các mối quan tâm về pháp lý và trách nhiệm pháp lý trong lĩnh vực quản lý an ninh.
 • Chủ nghĩa khủng bố quốc tế : Bạn sẽ có cái nhìn sâu sắc về chủ nghĩa khủng bố quốc tế và mối đe dọa mà nó tiếp tục gây ra trên toàn cầu. Bạn cũng sẽ tìm hiểu về thu thập thông tin tình báo, điều tra và ngăn chặn khủng bố, trong số các chủ đề khác.
 • Các nguyên tắc về an toàn thông tin và tội phạm máy tính : Trong khóa học này, bạn có thể tìm hiểu về các nguyên tắc hướng dẫn về bảo mật thông tin, phát hiện và ngăn chặn tội phạm mạng, pháp y về tội phạm mạng, v.v.
 • Quản trị bảo mật : Khóa học này dạy bạn cách cài đặt, bảo trì và khắc phục sự cố các thành phần hoặc giải pháp bảo mật của tổ chức. Bạn cũng sẽ học cách xây dựng và triển khai các chính sách bảo mật chức năng.
 • An ninh Tư pháp Hình sự : Khóa học cốt lõi này thường đề cập đến các thành phần của tư pháp hình sự, phòng chống tội phạm và tổn thất, an ninh vật lý, v.v.
 • Quản lý rủi ro : Trong khóa học này, bạn sẽ khám phá các khía cạnh khác nhau của quản lý rủi ro liên quan đến các mối đe dọa bảo mật. Bạn sẽ học cách xác định, đánh giá và kiểm soát các mối đe dọa bảo mật đối với một thực thể hoặc tổ chức.
 • Lãnh đạo An ninh : Khóa học này bao gồm cách lãnh đạo các tổ chức và nhân viên bảo mật, phân tích rủi ro và xây dựng các giao thức bảo mật với các hướng dẫn triển khai rõ ràng.
 • Lập kế hoạch khẩn cấp và ứng phó với khủng hoảng : Trong khóa học này, bạn sẽ phân tích các cách mà các cơ quan chính phủ, cộng đồng và doanh nghiệp khác nhau chuẩn bị để đối phó với các trường hợp khẩn cấp và khủng hoảng an ninh.

Một số chương trình quản lý bảo mật cung cấp cho bạn cơ hội chuyên về bảo mật vật lý hoặc an ninh mạng.

Yêu cầu tuyển sinh

Cặp đôi chuẩn bị các yêu cầu cho Bằng Quản lý An ninh

Các yêu cầu nhập học cho bằng cử nhân quản lý an ninh có thể khác nhau giữa các cơ sở đào tạo đại học, nhưng các tiêu chí chung bao gồm:

 • Bằng tốt nghiệp trung học hoặc GED tương đương
 • Bảng điểm chính thức của trường
 • Bài luận cá nhân
 • Điểm SAT hoặc ACT (một số trường yêu cầu điểm này)

Tùy thuộc vào trường học, một số chương trình có thể hướng đến những người đã có nền tảng về nghiên cứu bảo mật và muốn phát triển tốt hơn các kỹ năng của họ. Một số trường cũng có thể yêu cầu thư giới thiệu từ giáo viên hoặc người cố vấn.

Công nhận

Đại học cấp bằng Quản lý An ninh

Nếu bạn đang theo học bằng cử nhân về quản lý bảo mật, bạn có thể muốn bằng cấp của mình có giá trị. Đây là lý do tại sao việc theo học tại một cơ sở giáo dục được công nhận trong khu vực là điều cần thiết. Các tín chỉ có nhiều khả năng chuyển sang các chương trình cấp bằng khác nếu chúng đạt được tại một trường được công nhận trong khu vực. Theo học tại một trường được công nhận cũng là điều kiện tiên quyết để nhận được hỗ trợ tài chính.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Để nhận được sự công nhận của khu vực, các cơ sở giáo dục có thể được đánh giá bởi các cơ quan công nhận khu vực được Bộ Giáo dục Hoa Kỳ hoặc Hội đồng Công nhận Giáo dục Đại học (CHEA) công nhận . Bạn cũng có thể truy cập trang web của CHEA để xác minh xem một trường tương lai có được công nhận đáng tin cậy hay không.

Hỗ trợ tài chính và học bổng

Hỗ trợ tài chính cho các bằng cử nhân về quản lý an ninh

Khi bạn nghiên cứu các chương trình quản lý bảo mật khác nhau, bạn cũng có thể so sánh các lựa chọn hỗ trợ tài chính của các trường. Ví dụ, nhiều trường cung cấp học bổng dựa trên các yếu tố khác nhau, chẳng hạn như thành tích học tập, thể thao và lĩnh vực nghiên cứu.

Bạn cũng có thể tìm hiểu các cơ hội học bổng từ các tổ chức bên ngoài. Hầu hết sinh viên cũng tìm kiếm sự trợ giúp của liên bang. Bạn có thể kiểm tra xem mình có đủ điều kiện nhận viện trợ liên bang hay không bằng cách điền vào Đơn xin miễn phí viện trợ sinh viên liên bang (FAFSA) . FAFSA đã hoàn thành của bạn cũng có thể hữu ích khi đăng ký các lựa chọn viện trợ dựa trên nhu cầu khác, chẳng hạn như viện trợ của tiểu bang.

Các khoản vay dành cho sinh viên là hình thức hỗ trợ phổ biến nhất của chính phủ, nhưng một số sinh viên cũng đủ điều kiện nhận các khoản trợ cấp hoặc các chương trình vừa học vừa làm.

Xem thêm:  7 hoạt động ngoại khóa tốt nhất cho ứng dụng đại học

Quản lý bảo mật là gì?

Giám đốc An ninh xem xét cảnh quay giám sát

Quản lý bảo mật là một lĩnh vực liên quan đến việc xác định, đánh giá và ứng phó với các rủi ro bảo mật. Nó bao gồm việc phát triển các chính sách và thủ tục để bảo vệ con người, tài sản và tài sản thông tin khỏi bị tổn hại. Quản lý an ninh cũng liên quan đến việc giám sát việc tuân thủ các biện pháp an ninh và điều tra các sự cố khi chúng xảy ra.

Các nhà quản lý bảo mật thường xác định và phân tích các rủi ro bảo mật phải đối mặt với một thực thể cụ thể và thực hiện các hành động khác nhau để giảm các mối đe dọa bảo mật và ngăn chặn bất kỳ sự cố nào xảy ra. Trong trường hợp các mối đe dọa an ninh xảy ra, các nhà quản lý an ninh cũng có trách nhiệm tiến hành lập kế hoạch xử lý khủng hoảng và phản ứng khẩn cấp thích hợp để kiểm soát tình hình.

Quản lý An ninh có phải là một nghề nghiệp tốt?

Vâng, quản lý bảo mật là một nghề nghiệp tốt đối với nhiều chuyên gia. Mọi ngành — có thể là công nghệ thông tin, kinh doanh, hoặc thậm chí là chăm sóc sức khoẻ — đều có thứ gì đó cần bảo vệ. Do đó, có rất nhiều cơ hội cho các chuyên gia có thể làm việc trong lĩnh vực quản lý thông tin hoặc bảo mật vật lý.

Nếu bạn quan tâm đến quản lý an ninh thể chất, tổng số việc làm cho các vị trí dịch vụ bảo vệ dự kiến sẽ tăng 8% trong mười năm tới (Cục Thống kê Lao động). Cục Thống kê Lao động tuyên bố rằng mức lương trung bình cho người quản lý cơ sở là $ 97,930. Hạng mục công việc này bao gồm các nhà quản lý an ninh cũng như các chuyên gia quản lý cơ sở vật chất khác.

Bạn có thể làm gì với chuyên ngành quản lý bảo mật?

Nhà phân tích bảo mật thông tin làm việc cho cơ quan thực thi pháp luật

Chuyên ngành quản lý an ninh có thể mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ.

Tùy thuộc vào chuyên môn của bạn, bạn có thể đủ điều kiện cho các vị trí nghề nghiệp khác nhau trong lĩnh vực an ninh tư nhân, sẵn sàng khẩn cấp và thực thi pháp luật. Các nghề nghiệp quản lý an ninh khá đa dạng, sinh viên tốt nghiệp vẫn đủ điều kiện làm việc trong các lĩnh vực khác, bao gồm các tổ chức phi chính phủ, quân đội và chính quyền tiểu bang, liên bang và địa phương.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Sinh viên chuyên ngành bảo mật thậm chí có thể làm việc trong các công ty tài chính và CNTT nếu họ chuyên về quản lý bảo mật thông tin. Bằng cử nhân về quản lý an ninh có thể rất linh hoạt và cho phép bạn theo đuổi nhiều con đường sự nghiệp, tùy thuộc vào mục tiêu nghề nghiệp và lĩnh vực chuyên môn của bạn.

Mất bao lâu để có được bằng quản lý bảo mật trực tuyến?

Nếu chương trình của bạn theo học kỳ 16 tuần, thông thường sẽ mất 4 năm để hoàn thành chương trình cử nhân với đăng ký toàn thời gian.

Bạn có thể hoàn thành chương trình học của mình trong một khoảng thời gian ngắn hơn nếu bạn chọn một tùy chọn trực tuyến. Ví dụ: nếu bạn theo học một chương trình trực tuyến có học kỳ 8 tuần, bạn có thể hoàn thành trong thời gian ngắn hơn nếu bạn đăng ký liên tục quanh năm.

Một chương trình cấp bằng quản lý an ninh thường có khoảng 120 tín chỉ, bao gồm tín chỉ chương trình cốt lõi, tín chỉ giáo dục phổ thông và tín chỉ tự chọn.

Bằng Cử nhân về Quản lý An ninh có xứng đáng không?

Họp nhóm Lập kế hoạch Khẩn cấp và Ứng phó Khủng hoảng

Vâng, bằng cử nhân về quản lý an ninh rất đáng giá đối với nhiều sinh viên. Với mối quan tâm ngày càng tăng về an ninh trên toàn cầu — bao gồm khủng bố, tội phạm có tổ chức và tội phạm mạng — nhu cầu về các nhà quản lý an ninh cũng sẽ tiếp tục tăng lên.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Theo Cục Thống kê Lao động, các nghề dịch vụ bảo vệ dự kiến sẽ có mức tăng trưởng việc làm 8% trong mười năm tới, và mức tăng trưởng việc làm dự kiến là 33% đối với các nhà phân tích bảo mật thông tin. Các nghề nghiệp phổ biến trong lĩnh vực này bao gồm giám đốc bảo mật, giám đốc an ninh thông tin, người kiểm tra TSA, nhân viên an ninh quê hương và giám đốc quản lý khẩn cấp.

Các trường đại học cung cấp chương trình cấp bằng cử nhân trực tuyến về quản lý an ninh

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Đại học Công lập Hoa Kỳ

Khuôn viên Đại học Công lập Hoa Kỳ

Đại học Công lập Hoa Kỳ cung cấp một chương trình trực tuyến cho Cử nhân Nghệ thuật Quản lý An ninh. Sinh viên tương lai không cần phải thực hiện bất kỳ kỳ thi đầu vào nào để nộp đơn. Các khóa học bắt đầu hàng tháng và kéo dài 8 hoặc 16 tuần. Sinh viên có thể chọn tập trung vào An ninh Thông tin, An ninh Chính phủ hoặc Quản lý Phòng chống Mất mát.

APUS được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Bellevue

Khuôn viên Đại học Bellevue

Bạn có thể lấy bằng Cử nhân Khoa học Quản lý An ninh của Đại học Bellevue trong khuôn viên trường hoặc trực tuyến. Sinh viên trong chương trình được tạo cơ hội để xây dựng danh mục đầu tư của mình. Các khóa học bao gồm Phân tích Rủi ro và An ninh Tổ chức, Quản lý và Quản lý An ninh, Các Thành phần Vật lý và Công nghệ của Quản lý An ninh, v.v.

Đại học Bellevue được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Capella

Khuôn viên Đại học Capella

Đại học Capella cung cấp chương trình trực tuyến cho Cử nhân Khoa học Công nghệ Thông tin với chuyên ngành Đảm bảo Thông tin và An ninh Mạng. Chương trình cung cấp trải nghiệm phòng thí nghiệm phong phú và nhằm mục đích chuẩn bị cho học sinh thi lấy chứng chỉ của SAS, Cisco và CompTIA. Các khóa học bao gồm Phòng thủ và Biện pháp Đối phó trên Mạng, Pháp y Máy tính và Tấn công Mạng và Lấy cắp Đạo đức.

Đại học Capella được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

đại học Quốc gia

Khuôn viên đại học quốc gia

Đại học Quốc gia cung cấp bằng Cử nhân Khoa học về An ninh Nội địa và Quản lý Khẩn cấp có thể kiếm được trực tuyến hoặc trong khuôn viên trường. Đơn đăng ký được chấp nhận trên cơ sở cuốn chiếu, vì vậy sinh viên có thể bắt đầu quanh năm. Các khóa học rất linh hoạt và mỗi khóa học chỉ kéo dài 4 tuần.

Đại học Quốc gia được công nhận bởi Ủy ban Đại học và Cao đẳng WASC.

Đại học Nam New Hampshire

Khuôn viên Đại học Nam New Hampshire

Đại học Southern New Hampshire cung cấp bằng Cử nhân Tư pháp Hình sự với trọng tâm là An ninh Nội địa. Sinh viên trong chương trình có thể truy cập vào các môn học trực tuyến của họ bất kỳ lúc nào và không có thời gian họp lớp đã định. Các giảng viên của chương trình có kinh nghiệm chuyên môn thực tế với các sở cảnh sát và cơ quan chính phủ.

Đại học Southern New Hampshire được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Đại học Alaska – Fairbanks

Khuôn viên trường Đại học Alaska Fairbanks

Đại học Alaska — Fairbanks cung cấp bằng Cử nhân An ninh và Quản lý Khẩn cấp. Chương trình cấp bằng linh hoạt này có sẵn ở các định dạng trực tuyến và kết hợp. Chương trình học nhấn mạnh vào việc giải quyết vấn đề trong thế giới thực và ứng dụng kiến thức. Nội dung học bao gồm Quản lý Nguồn nhân lực Giới thiệu, Quản lý Tài khóa của Hoạt động Quản lý Khẩn cấp, Phân tích Rủi ro Tất cả Các Mối nguy, và hơn thế nữa.

UAF được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng và đại học Tây Bắc.

Đại học Arizona

Khuôn viên Đại học Arizona

Đại học Arizona cung cấp bằng Cử nhân Nghệ thuật về An ninh Nội địa và Quản lý Khẩn cấp. Các khóa học kéo dài từ 5 đến 6 tuần và sinh viên chỉ học một khóa tại một thời điểm. Chương trình cung cấp 6 điểm nhấn khác nhau: Quản lý Chuỗi Cung ứng, Nghiên cứu Bất động sản, Sức khỏe và Sức khỏe, Tinh thần Doanh nhân, Nghiên cứu Nhận thức và Kinh tế Kinh doanh.

Đại học Arizona được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Phoenix

Cơ sở 1 của Đại học Phoenix

Đại học Phoenix cung cấp bằng Cử nhân Khoa học về Quản lý An ninh. Mỗi khóa học trong chương trình chỉ dài 5 tuần. Học sinh trong chương trình học một khóa học tại một thời điểm, tổng cộng là mười khóa học mỗi năm. Chương trình giảng dạy được phát triển với sự cộng tác của các chuyên gia trong ngành và sĩ số lớp học trung bình chỉ 19 sinh viên.

Đại học Phoenix được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Texas – El Paso

Cơ sở El Paso của Đại học Texas

Đại học Texas — El Paso cung cấp bằng Cử nhân Nghệ thuật về Nghiên cứu An ninh. Chương trình được thiết kế thuận tiện và hoàn toàn trực tuyến. Các môn học bao gồm Lịch sử và An ninh, Địa lý và An ninh, Chiến lược Hiện đại, Hội thảo về Nghiên cứu Tình báo và An ninh Quốc gia, Thu thập và Phân tích Tình báo, v.v. Các giảng viên của chương trình có kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực này.

Đại học Texas tại El Paso được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

Đại học Webster

Khuôn viên Đại học Webster

Đại học Webster cung cấp bằng Cử nhân Nghệ thuật trong Kinh doanh và Quản lý An ninh Tổ chức. Sinh viên có thể tham gia các khóa học trong thời gian 8 hoặc 9 tuần hoặc theo hình thức học kỳ truyền thống. Các lớp học trực tuyến có sẵn ở cả định dạng đồng bộ và không đồng bộ. Chương trình có tỷ lệ việc làm gần như là 95%.

Đại học Webster được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Nhận bằng cử nhân về quản lý an ninh trực tuyến

Sinh viên lấy bằng Cử nhân Quản lý An ninh trực tuyến

Nếu bạn đam mê bảo mật, lấy bằng cử nhân về quản lý an ninh có thể là một bước đi chiến lược đối với các vai trò cấp cao hoặc lãnh đạo trong lĩnh vực này.

Nhiều trường học danh tiếng hiện nay cũng cung cấp các bằng quản lý an ninh trực tuyến. Lập trình trực tuyến thường có thể là một lộ trình hợp lý hơn, mang lại tính linh hoạt cao hơn. Bạn có thể nghiên cứu các chương trình cấp bằng quản lý bảo mật trực tuyến khác nhau có sẵn để chọn chương trình phù hợp nhất với mình và thậm chí bạn có thể muốn xem xét việc kiếm chứng chỉ tốt nghiệp trực tuyến về an ninh mạng sau khi hoàn thành bằng cử nhân của mình .

Hầu hết các chương trình quản lý bảo mật đều nhấn mạnh đến bảo mật vật lý hoặc bảo mật thông tin, vì vậy bạn có thể bắt đầu bằng cách tìm kiếm các chương trình chuyên về bất kỳ bản nhạc nào mà bạn quan tâm nhất. Bạn bắt đầu khám phá các trường được công nhận càng sớm, bạn càng có thể bắt đầu hành trình giáo dục của mình sớm hơn.

best online security management degrees
Biểu trưng Mydegreeguide

Xem thêm tại… …www.daotaoquoctedhxd.edu.vn .