2023 Bằng cấp quản lý bán lẻ trực tuyến tốt nhất [ chương trình]

bởi John Apalla

Bằng cấp quản lý bán lẻ có thể giúp bạn phát triển các kỹ năng kinh doanh, phân tích, tiếp thị và giao tiếp.

Các bằng cấp quản lý bán lẻ trực tuyến tốt nhất

Nếu bạn đi theo con đường học thuật này, những bộ kỹ năng linh hoạt này có thể dẫn đến nhiều con đường sự nghiệp khác nhau.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Cử nhân quản lý bán lẻ kết hợp đào tạo kinh doanh và quản lý, tập trung vào ngành bán lẻ, và sinh viên tốt nghiệp sẽ đủ điều kiện cho các vị trí có mức lương trên trung bình và triển vọng việc làm tích cực.

Các bằng cấp về quản lý bán lẻ trực tuyến

Nếu bạn có một lịch trình bận rộn hoặc bạn cảm thấy việc đi học theo con đường truyền thống không dành cho mình, thì bạn có thể cân nhắc kiếm bằng cấp quản lý bán lẻ và bán hàng trực tuyến. Nhiều trường cung cấp các chương trình cấp bằng kinh doanh trực tuyến như một giải pháp thay thế linh hoạt cho sinh viên không theo truyền thống.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Là một sinh viên chuyên ngành quản lý bán lẻ, bạn có thể mong đợi học các môn học chuyên sâu có thể giúp bạn chuẩn bị cho cuộc sống hàng ngày trong quản lý kinh doanh bán lẻ. Các chủ đề thường được đề cập bao gồm:

 • Truyền thông tiếp thị . Bạn có thể nghiên cứu các ion quảng bá tiếp thị, quan hệ công chúng, truyền thông xã hội và tiếp thị kỹ thuật số. Bạn cũng có thể nghiên cứu các lý thuyết đằng sau các phương pháp tiếp thị khác nhau.
 • Hành vi của người tiêu dùng . Chủ đề này khám phá cách tiếp thị và nghiên cứu khoa học kết hợp với nhau để hiểu các quá trình tâm lý trong hành vi của người tiêu dùng.
 • Định giá thị trường chiến lược . Một loạt các yếu tố quyết định giá cả. Phân tích chi phí định giá và tỷ suất lợi nhuận là trọng tâm của môn học này.
 • Quản lý hậu cần kinh doanh . Chủ đề này đề cập đến các yếu tố chiến lược và chiến thuật của chuỗi cung ứng. Nó khám phá việc lập kế hoạch, kiểm soát, thực hiện và vận chuyển hàng hóa và dịch vụ.

Các khóa học được nghiên cứu trong một bằng cấp quản lý bán hàng và bán lẻ trực tuyến có thể giúp bạn chuẩn bị cho cuộc sống hàng ngày trong kinh doanh bán lẻ và quản lý bán lẻ và bán hàng. Với bằng cấp về quản lý bán lẻ, bạn có cơ hội chuẩn bị cho nhiều vai trò khác nhau. Ví dụ: một số chuyên gia bán lẻ và quản lý bán hàng làm việc với tư cách là người mua lẻ, nhà phân tích nghiên cứu thị trường, giám đốc thương hiệu và nhà phân tích quản lý.

Nghề nghiệp Quản lý Bán lẻ & Mức lương

Nghề nghiệp Quản lý Bán lẻ & Mức lương

Bằng cấp về quản lý bán lẻ có thể mở ra cánh cửa trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Cửa hàng quần áo, nhà hàng, nhà bán lẻ ô tô, khách sạn, hiệu thuốc và cửa hàng bách hóa chỉ là một vài ví dụ về các ngành mà bằng cấp này có thể hữu ích.

Mỗi ngành bán lẻ cung cấp phiên bản nhân công cần thiết của riêng mình, duy nhất, từ tiếp thị, hoạt động và quản lý cấp huyện đến các nhà phân tích dữ liệu và quản lý. Theo dữ liệu từ Cục Thống kê Lao động , các công việc liên quan đến quản lý bán lẻ và bán hàng có xu hướng đưa ra mức lương trên mức trung bình.

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Giám đốc Tiếp thị $ 135.030
Nhân viên bán hàng 127.490 đô la
Người quản lý mua hàng 127.150 đô la
Giám đốc nhân sự $ 126.230
Giám đốc điều hành và chung $ 97,970
Nhà phân tích quản lý $ 93,000
Nhà hậu cần $ 77.030
Chuyên gia hoạt động kinh doanh $ 74,670
Nhà phân tích nghiên cứu thị trường
$ 63,920
Người mua và Đại lý mua hàng $ 63.470

Hoàn thành bằng cử nhân về quản lý bán lẻ có thể đủ điều kiện để bạn theo đuổi con đường sự nghiệp trong một trong những lĩnh vực bổ ích này. Tuy nhiên, bằng cấp không bao giờ đảm bảo cho một nghề nghiệp cụ thể. Hợp tác với một headhunter có thể giúp bạn tìm được thị trường thích hợp khi bạn đã có bằng bán lẻ. Chúng có thể hữu ích trong việc kết hợp bộ kỹ năng và tài năng của bạn với một vị trí trong thế giới bán lẻ và quản lý bán hàng.

Chương trình & Khóa học Cử nhân Quản lý Bán lẻ

Cử nhân quản lý bán lẻ

Bằng cấp về quản lý bán lẻ có thể giúp bạn phát triển nền tảng kinh doanh toàn diện. Các môn học sẽ khác nhau giữa các chương trình, nhưng đây là một số lớp học phổ biến mà bạn có thể tham gia khi theo đuổi bằng cử nhân của mình:

 • Kế toán : Khóa học này cung cấp sự hiểu biết về các khái niệm và nguyên tắc kế toán.
 • Nguyên tắc tiếp thị : Khóa học này đi sâu vào các nguyên tắc và khái niệm tiếp thị. Bạn có thể sẽ nghiên cứu các xu hướng tiếp thị và học cách phát triển các chiến lược tiếp thị.
 • Đạo đức kinh doanh : Bạn sẽ phân tích các nguyên tắc kinh doanh có đạo đức dựa trên các vấn đề mà doanh nghiệp phải đối mặt và có khả năng phải đối mặt.
 • Nguyên tắc Tài chính : Khóa học này giới thiệu về lĩnh vực tài chính và những gì tạo nên thị trường tài chính của chúng ta. Các khái niệm và công cụ được trình bày để nâng cao kiến thức của học sinh.
 • Nguyên lý kinh tế : Khóa học này tập trung vào các nguyên tắc kinh tế cơ bản và phân tích các hoạt động kinh tế cơ bản.
 • Giao tiếp : Có nhiều cách khác nhau cho khóa học này, nhưng chủ yếu sẽ bao gồm các lý thuyết, thực hành và các câu hỏi cơ bản về giao tiếp.
 • Quản lý Bán lẻ : Khóa học này cung cấp một nghiên cứu chuyên sâu về quản lý bán lẻ và bán hàng cho tại cửa hàng, trực tuyến và các phương pháp bán lẻ khác.
 • Các nguyên tắc của Kinh tế học Vĩ mô : Khóa học này bao gồm nghiên cứu về tăng trưởng kinh tế, tỷ lệ thất nghiệp, chu kỳ kinh doanh và các chủ đề kinh tế thiết yếu khác.
 • Nguyên tắc kinh tế vi mô : Bạn sẽ nghiên cứu hệ thống giá cả, lý thuyết người tiêu dùng và cấu trúc thị trường.
 • Luật Kinh doanh và Đạo đức : Bạn sẽ xem xét luật pháp và đạo đức trên tất cả các khía cạnh của quyền sở hữu và quản lý doanh nghiệp.

Các khóa học ở trên chỉ là một số khóa học mà bạn có thể tham gia vào nhiệm vụ lấy bằng quản lý bán lẻ. Chương trình học của bạn có thể giúp trang bị cho bạn những công cụ cần thiết cho sự nghiệp tiềm năng trong lĩnh vực bán lẻ và quản lý bán hàng.

Cách chọn chương trình cấp bằng quản lý bán lẻ trực tuyến

Bằng cấp quản lý bán lẻ

Với tất cả các tùy chọn chương trình hiện có, bạn có thể gặp khó khăn trong việc thu hẹp các lựa chọn của mình. Dưới đây là một số yếu tố mà bạn có thể cân nhắc khi chọn chương trình quản lý bán lẻ trực tuyến:

 • Chương trình này có cung cấp sự linh hoạt mà tôi cần không? Nếu bạn làm việc toàn thời gian và muốn học toàn thời gian, bạn có thể muốn xác minh rằng chương trình bạn đang xem xét cho phép bạn học theo tốc độ của riêng mình. Nếu bạn muốn tốt nghiệp nhanh chóng, bạn có thể chọn một chương trình cấp tốc. Một chương trình dựa trên nhóm thuần tập tuân theo cùng một lịch trình từ đầu đến cuối và không mang lại nhiều tính linh hoạt.
 • Chương trình này có phù hợp với các mục tiêu tài chính của tôi không? Có thể có lợi khi xem xét cách bạn sẽ trả tiền cho chương trình. Bạn có thể tự trả toàn bộ học phí không? Chương trình có cung cấp bất kỳ gói thanh toán nào không? Hoặc, nếu bạn đang chọn để đảm bảo các khoản vay sinh viên, chúng có nằm trong phạm vi thanh toán của bạn khi bạn cần thanh toán không?
 • Chương trình này có uy tín không? Sự công nhận của khu vực là dấu hiệu của một trường đáng tin cậy. Trước khi tham gia một chương trình, bạn có thể thực hiện một số nghiên cứu trực tuyến và cũng có thể hỏi những người cố vấn và bạn bè đáng tin cậy về chương trình bạn chọn. Có thể hữu ích nếu có ý kiến thứ hai và tìm hiểu thêm về một chương trình trước khi cam kết với nó.

Đó là chiến lược để xem xét cẩn thận chương trình bạn muốn tham gia vì bạn sẽ đầu tư không chỉ tài chính của bạn mà còn cả thời gian của bạn.

Yêu cầu tuyển sinh

Tuyển sinh Quản lý Bán lẻ

Một phần của quá trình nộp đơn là đảm bảo bạn đáp ứng tất cả các yêu cầu tuyển sinh. Đôi khi đó có vẻ là một nhiệm vụ khó khăn, nhưng bạn có thể thực hiện từng bước một. Hãy xem xét một số yêu cầu phổ biến để đăng ký vào một chương trình cử nhân:

 • Đơn đăng ký hoặc thỏa thuận ghi danh đã hoàn thành
 • Bằng tốt nghiệp trung học hoặc GED tương đương
 • Bản sao chính thức của bảng điểm từ tất cả các trường cao đẳng khác đã từng theo học
 • Điểm SAT hoặc ACT, nếu được yêu cầu

Mỗi trường có thông số kỹ thuật riêng, nhưng hầu hết thông tin đều có sẵn trên trang web của trường.

Công nhận

Công nhận Quản lý Bán lẻ

Khi chọn trường học và chương trình của bạn, bạn nên kiểm tra xem trường học mà bạn quan tâm có được công nhận cấp khu vực hay không.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Kiểm định khu vực có nghĩa là nó đáp ứng các tiêu chuẩn giáo dục chất lượng cao. Nếu một trường không được công nhận, thì trường đó không được Bộ Giáo dục Hoa Kỳ công nhận và không được nhận hỗ trợ tài chính liên bang. Bạn có thể truy cập trang web của Hội đồng Kiểm định Giáo dục Đại học (CHEA) để kiểm tra xem trường có được công nhận cấp khu vực hay không.

Hỗ trợ tài chính và học bổng

Hỗ trợ tài chính cho Quản lý Bán lẻ

Không phải ai cũng có thể tự trả tiền học đại học. Rất may, có một số lựa chọn hỗ trợ tài chính dành cho những sinh viên đủ tiêu chuẩn.

Hầu hết các trường cung cấp học bổng hoặc trợ cấp và có một bộ phận giám sát hỗ trợ tài chính. Nhiều khi, với việc nộp một số thủ tục giấy tờ, thư giới thiệu và một bài luận, bạn có thể nộp đơn xin học bổng dựa trên nhu cầu hoặc dựa trên thành tích.

Các khoản vay cũng có sẵn để giúp bạn trang trải chi phí trả trước cho việc học của mình. Một số khoản vay dành cho sinh viên chỉ yêu cầu thanh toán sau khi bạn tốt nghiệp. Có một số lựa chọn gói vay và gói thanh toán có sẵn, tùy thuộc vào khả năng đủ điều kiện của bạn. Bạn có thể điền vào Đơn đăng ký Miễn phí cho Viện trợ Sinh viên Liên bang (FAFSA) để xem liệu bạn có đủ điều kiện nhận viện trợ liên bang và viện trợ tiểu bang hay không.

Các tổ chức chuyên nghiệp quản lý bán lẻ

Các tổ chức chuyên nghiệp quản lý bán lẻ

Tham gia một tổ chức chuyên nghiệp quản lý bán lẻ là một cách mà bạn có thể cập nhật kịp thời các sự kiện và sự kiện hiện tại trong ngành bán lẻ. Trở thành thành viên của tổ chức cho phép bạn tiếp tục thu thập kiến thức về các hoạt động quản lý mới nhất trong khu vực, quốc gia và thậm chí quốc tế.

Dưới đây là một số tổ chức chuyên nghiệp dành cho các chuyên gia quản lý bán lẻ:

Các tổ chức này tạo cơ hội cho các chuyên gia quản lý bán lẻ nâng cao hiểu biết của họ về ngành bán lẻ và tạo ra các kết nối lâu dài.

Quản lý bán lẻ là gì?

Quản lý bán lẻ

Quản lý bán lẻ là quá trình quản lý, giám sát và hỗ trợ các tổ chức bán lẻ. Điều này có thể bao gồm việc đảm bảo tính hiệu quả của các yếu tố liên quan đến việc bán lẻ, phục vụ khách hàng và đảm bảo có trải nghiệm mua sắm tích cực và hấp dẫn.

Các lớp học bạn sẽ tham gia chương trình cấp bằng cử nhân về quản lý bán lẻ có thể giúp bạn phát triển các kỹ năng trong kinh doanh, tiếp thị và thiết kế. Bạn có thể sử dụng các kỹ năng của mình để đạt được những màn hình xuất sắc, cho mục đích buôn bán hoặc cho các nhu cầu kinh doanh khác.

Sau khi nghiên cứu tài chính và các nguyên tắc quản lý kinh doanh, bạn có thể cảm thấy được trao quyền để giảm thiểu tổn thất và tối đa hóa kết quả cho sự nghiệp mà bạn lựa chọn. Có nhiều vị trí và trách nhiệm khác nhau trong lĩnh vực quản lý bán lẻ. Những vai trò nào bạn có thể đủ điều kiện có thể phụ thuộc vào kinh nghiệm và chuyên môn của bạn.

Quản lý bán lẻ có phải là một nghề tốt?

Sự nghiệp Quản lý Bán lẻ

Vâng, quản lý bán lẻ là một nghề nghiệp tốt cho nhiều chuyên gia. Có nhiều con đường sự nghiệp trong lĩnh vực quản lý bán lẻ. Một số chuyên gia tiếp tục trở thành quản lý cửa hàng, quản lý cấp huyện, quản lý tiếp thị và thậm chí là quản lý mua hàng.

Các kỹ năng kinh doanh bạn học được cũng có thể giúp bạn đủ điều kiện cho các vai trò bên ngoài lĩnh vực bán lẻ. Theo Cục Thống kê Lao động, mức lương trung bình cho các ngành nghề kinh doanh và tài chính là $ 76,570, cao hơn nhiều so với mức trung bình của cả nước. Trong khi đó, mức lương trung bình cho các vị trí quản lý là 102.450 đô la.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Đạt được bằng cấp về quản lý bán lẻ có thể giúp bạn đủ điều kiện để có cơ hội trong lĩnh vực này và giúp bạn có cơ hội nổi bật so với các ứng viên khác khi ứng tuyển vào một vị trí.

Bạn cần bằng cấp gì để trở thành giám đốc bán lẻ?

Mặc dù các nhà tuyển dụng không phải lúc nào cũng yêu cầu người quản lý bán lẻ phải có bằng cấp, nhưng việc có bằng cấp về quản lý bán lẻ có thể giúp bạn nổi bật so với số đông. Các nhà tuyển dụng hoặc nhà tuyển dụng thường nhìn thấy giá trị ở một ứng viên được trang bị các khóa đào tạo phù hợp.

Trong chương trình quản lý bán lẻ, bạn có thể phát triển các kỹ năng và kiến thức chuyên biệt có lợi cho lĩnh vực bán lẻ. Đặc biệt, việc học các phương pháp quản lý và chiến lược bán lẻ có thể giúp bạn chuẩn bị cho vị trí lãnh đạo trong lĩnh vực bán lẻ.

Bạn có thể làm gì với bằng Quản lý bán lẻ?

Bằng Quản lý Bán lẻ

Quản lý bán lẻ là một lĩnh vực rất rộng. Nghiên cứu quản lý trong môi trường bán lẻ có thể bao gồm tiếp thị, bán hàng, kinh doanh, quản lý và hậu cần. Những vị trí bạn có thể đủ điều kiện thường sẽ phụ thuộc vào con đường bạn chọn trong quản lý bán lẻ.

Một số sinh viên tốt nghiệp tiếp tục trở thành trợ lý giám đốc, nhà phân tích nghiên cứu thị trường và nhà phân tích quản lý. Các vị trí lãnh đạo trong lĩnh vực này bao gồm giám đốc mua hàng, giám đốc tiếp thị, quản lý khu vực và bán hàng.

Mất bao lâu để có được bằng quản lý bán lẻ trực tuyến?

Quản lý bán lẻ trực tuyến

Một bằng cử nhân điển hình về quản lý bán lẻ bao gồm 120 giờ tín chỉ. Nếu bạn theo học kỳ truyền thống, 16 tuần với thời lượng khóa học toàn thời gian, thì bạn thường có thể hoàn thành chương trình học của mình trong 4 năm.

Nếu bạn muốn đẩy nhanh quá trình và theo dõi một học kỳ 8 tuần trong khi học các học kỳ mùa thu, mùa đông, mùa xuân và mùa hè, bạn có thể hoàn thành chương trình cử nhân của mình trong thời gian ngắn hơn. Mất bao lâu để bạn hoàn thành chương trình học của mình thường phụ thuộc vào trường bạn đã chọn, lộ trình học có sẵn và khối lượng khóa học ưa thích của bạn.

Sự khác biệt giữa Quản lý Bán hàng và Quản lý Bán lẻ là gì?

Trong khi nghiên cứu thông tin về quản lý bán lẻ, bạn có thể đã gặp phải thuật ngữ “quản lý bán hàng” và tự hỏi sự khác biệt là gì. Dưới đây là một so sánh ngắn để chỉ ra một số khác biệt giữa hai loại.

Quản lý bán hàng Quản lý bán lẻ
 • Ưu đãi với quản lý nhóm bán hàng
 • Liên quan đến theo dõi và dự báo hiệu suất
 • Bao gồm đánh giá mục tiêu
 • Ưu đãi với quản lý thương hiệu
 • Liên quan đến việc xây dựng chiến lược bán lẻ
 • Bao gồm bán hàng

Một số lĩnh vực quản lý bán hàng và quản lý bán lẻ trùng lặp và rất giống nhau. Biểu đồ điện tử cho thấy một số lĩnh vực chuyên môn cụ thể hơn mà chúng bao gồm.

Có Giá Trị Để Lấy Bằng Quản Lý Bán Lẻ Không?

Quản lý bán hàng so với Quản lý bán lẻ

Vâng, nó là giá trị nó để có được một mức độ quản lý bán lẻ cho nhiều sinh viên. Nhu cầu về các giám đốc bán hàng có chuyên môn về quản lý bán lẻ đã tăng theo cấp số nhân trong những năm qua. Ví dụ, Cục Thống kê Lao động tuyên bố rằng việc làm của các giám đốc bán hàng dự kiến sẽ tăng 7% trong mười năm tới.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Trên thực tế, các ngành nghề kinh doanh và tài chính nhìn chung dự kiến sẽ tăng trưởng việc làm 8% so với cùng kỳ. Các môn học trong chương trình cử nhân về bán lẻ và quản lý bán hàng có thể giúp bạn phát triển các kỹ năng đa năng cũng có thể áp dụng trong các môi trường kinh doanh ngoài bán lẻ.

Các trường đại học cung cấp bằng cử nhân trực tuyến trong các chương trình cấp bằng quản lý bán lẻ

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Đại học Công lập Hoa Kỳ

Khuôn viên Đại học Công lập Hoa Kỳ

Đại học Công lập Hoa Kỳ cung cấp chương trình Cử nhân Nghệ thuật trực tuyến về Quản lý Bán lẻ. Sinh viên phải hoàn thành 120 giờ tín chỉ để tốt nghiệp. Các lớp học bắt đầu hàng tháng và kéo dài từ 8 đến 16 tuần. Ứng viên phải có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc chứng chỉ tương đương. Các ứng dụng có thể được nộp trực tuyến.

Đại học Công lập Hoa Kỳ được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Tiểu bang Arizona

Khuôn viên Đại học Bang Arizona

Đại học Bang Arizona cung cấp một chương trình trực tuyến cho Cử nhân Nghệ thuật trong Kinh doanh – Quản lý Bán lẻ. Sinh viên phải hoàn thành 120 giờ tín chỉ để tốt nghiệp. Các lớp học kéo dài 7,5 tuần. Để đủ điều kiện tham gia chương trình, ứng viên phải có điểm trung bình 3.0, nằm trong 25% học sinh tốt nghiệp hàng đầu hoặc có điểm ACT hoặc SAT phù hợp.

Đại học Bang Arizona được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Trung tâm Washington

Khuôn viên Đại học Trung tâm Washington

Đại học Central Washington cấp bằng Cử nhân Khoa học về Quản lý Bán lẻ và Chuyên ngành Công nghệ. Các lớp học có thể được thực hiện trực tuyến hoặc thông qua một chương trình linh hoạt. Những người quan tâm đến chương trình phải gửi đơn đăng ký trực tuyến cùng với bản sao bảng điểm chính thức của họ và có điểm trung bình từ 2.0 trở lên.

Đại học Central Washington được công nhận bởi Ủy ban Tây Bắc về các trường Cao đẳng và Đại học.

Đại học Florida Atlantic

Khu học xá Đại học Florida Atlantic

Đại học Florida Atlantic cung cấp chương trình trực tuyến cho Cử nhân Quản trị Kinh doanh với trọng tâm là Marketing. Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành 120 giờ tín chỉ. Chuyên ngành có thể được khai báo sau khi sinh viên đã hoàn thành 60 giờ tín chỉ và đạt được điểm trung bình 2,5 hoặc cao hơn.

FAU được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Lamar

Khuôn viên Đại học Lamar

Đại học Lamar cấp bằng Cử nhân Khoa học về Kinh doanh Thời trang. Chương trình bao gồm các lớp học về quản lý bán lẻ và bán hàng. Các khóa học nhất định có thể được hoàn thành trực tuyến. Những người quan tâm đến chương trình có thể gửi đơn đăng ký trực tuyến thông qua ứng dụng ApplyTexas. Những ứng viên nằm trong nhóm 50% học sinh tốt nghiệp thấp hơn phải nộp điểm ACT hoặc SAT cùng với đơn đăng ký của họ.

Đại học Lamar được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Bang Oregon

Khuôn viên Đại học Bang Oregon

Đại học Bang Oregon cung cấp cả Cử nhân Văn học và Cử nhân Khoa học Quản trị Kinh doanh với trọng tâm là Quản lý Bán lẻ. Tổng cộng 180 giờ tín chỉ là cần thiết để tốt nghiệp. Ứng viên có thể nộp đơn đăng ký trực tuyến có tính đến thứ hạng của lớp học của họ. Điểm thi chuẩn hóa là tùy chọn nhưng được khuyến khích bởi bộ phận tuyển sinh của chương trình.

Đại học Bang Oregon được công nhận bởi Ủy ban Tây Bắc về các trường Cao đẳng và Đại học.

Đại học Salem

Khuôn viên Đại học Salem

Đại học Salem cung cấp bằng Cử nhân Khoa học Quản trị Kinh doanh trong Quản lý Bán lẻ. Các lớp học kéo dài 4 tuần và có thể được thực hiện trực tuyến, trong khuôn viên trường hoặc thông qua một phương pháp kết hợp. Những người quan tâm đến chương trình phải nộp đơn đăng ký trực tuyến và cung cấp bằng chứng về việc có bằng tốt nghiệp trung học hoặc bằng cấp tương đương.

Đại học Salem được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Strayer

Cơ sở 1 của Đại học Strayer

Đại học Strayer cấp bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh về Quản lý Bán lẻ. Sinh viên chuyên ngành quản lý bán lẻ phải hoàn thành 40 khóa học trực tuyến mới được tốt nghiệp. Lớp học kéo dài 11 tuần. Ứng viên phải nộp đơn đăng ký trực tuyến cùng với bảng điểm chính thức, bằng chứng bằng tốt nghiệp trung học hoặc tương đương và bản sao giấy tờ tùy thân có ảnh do chính phủ cấp.

Đại học Strayer được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Arizona

Khuôn viên Đại học Arizona

Đại học Arizona cấp bằng Cử nhân Khoa học Bán lẻ và Khoa học Tiêu dùng. Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành 122 giờ tín chỉ. Những người quan tâm đến chương trình phải nộp đơn đăng ký trực tuyến cùng với bản sao bảng điểm chính thức và điểm tự báo cáo của họ. Điểm ACT hoặc SAT và bài luận tuyển sinh không bắt buộc nhưng có thể được nộp để xem xét.

Đại học Arizona được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Houston

Cơ sở của Đại học Houston

Đại học Houston cấp bằng Cử nhân Khoa học Bán lẻ và Khoa học Tiêu dùng. Chương trình cung cấp các chuyên ngành về Khởi nghiệp Công nghệ, Thiết kế điện tử, và Đào tạo và Phát triển.

Sinh viên trong chương trình được yêu cầu hoàn thành kỳ thực tập hoặc vị trí nhân viên. Ứng viên có thể nộp đơn trực tuyến thông qua ApplyTexas hoặc CommonApp. Yêu cầu về điểm trung bình khác nhau tùy thuộc vào việc nộp điểm thi chuẩn hóa hay không.

Đại học Houston được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng của Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam.

Nhận bằng cấp quản lý bán lẻ của bạn trực tuyến

Bằng cấp quản lý bán lẻ trực tuyến

Ngày nay có rất nhiều cơ hội để lấy bằng quản lý bán lẻ. Ví dụ, ngày càng nhiều trường được công nhận cung cấp bằng cử nhân trong các chương trình trực tuyến quản lý bán lẻ. Bạn thậm chí có thể bắt đầu với bằng liên kết trực tuyến về quản lý bán lẻ để chuẩn bị tốt hơn cho chương trình cử nhân của mình.

Các chương trình trực tuyến được biết đến với tính linh hoạt và tiện lợi. Đăng ký làm sinh viên toàn thời gian hoặc bán thời gian thường có thể giúp bạn duy trì trách nhiệm công việc hoặc cuộc sống hiện tại của mình.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về những gì bằng cấp trong lĩnh vực này mang lại, bạn có thể bắt đầu khám phá các chương trình trực tuyến về quản lý bán lẻ và bán hàng từ các trường đại học được công nhận ngay hôm nay!

best online retail management degrees
Biểu trưng Mydegreeguide

Xem thêm:  2023 Chương trình Thạc sĩ Kỹ thuật Trực tuyến Tốt nhất