2023 Bằng cấp phim trực tuyến tốt nhất

bởi John Apalla

Bằng cấp phim trực tuyến có thể giúp bạn theo đuổi niềm đam mê của mình đối với nghệ thuật kể chuyện bằng hình ảnh. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết về cách làm phim, lịch sử của ngành điện ảnh và cách phân tích phê bình phim.

Bằng cấp phim trực tuyến tốt nhất

Một số chương trình thậm chí còn cung cấp cơ hội để bạn làm việc trong các dự án của riêng mình và nhận phản hồi từ người hướng dẫn và đồng nghiệp.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Đọc tiếp để biết thêm chi tiết về việc theo đuổi bằng cấp điện ảnh trực tuyến, từ việc chọn chương trình đến lập kế hoạch cho con đường sự nghiệp.

Bằng cấp phim trực tuyến

Bằng cấp phim trực tuyến

Bằng cấp phim trực tuyến có thể dạy bạn về mọi thứ trong quá trình tạo phim kỹ thuật số, từ đầu đến cuối. Bạn cũng có thể nghiên cứu công nghệ và quy trình đằng sau việc tạo ra các loại phương tiện và giải trí khác, bao gồm các chương trình truyền hình, chương trình phát sóng tin tức và ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Các chương trình phim trực tuyến thường cung cấp một môi trường hợp tác và sử dụng các nền tảng học tập trực tuyến tạo điều kiện cho sinh viên tương tác và thảo luận. Trò chuyện với các sinh viên khác có thể giúp bạn phát triển một quan điểm mới về công việc sáng tạo của mình. Nó cũng có thể giúp bạn chuẩn bị để làm việc trong một ngành mà các nhóm lớn phải làm việc cùng nhau một cách đồng bộ.

Các môn học phổ biến trong chuyên ngành điện ảnh bao gồm:

 • Chỉnh sửa video
 • Kịch
 • Sản xuất âm thanh
 • Thắp sáng
 • Sản xuất
 • Chỉ đạo

Mặc dù con đường sự nghiệp rõ ràng nhất đối với những người có bằng cấp về điện ảnh là theo đuổi công việc trong ngành điện ảnh, bạn cũng có thể học các kỹ năng hữu ích trong các lĩnh vực khác.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Ví dụ, các kỹ năng sử dụng máy ảnh, chỉnh sửa video hoặc sản xuất cũng có thể áp dụng trong ngành tin tức truyền hình. Một chương trình cấp bằng điện ảnh cũng có thể giúp bạn phát triển các kỹ năng phân tích và viết. Một số sinh viên tốt nghiệp tiếp tục theo đuổi công việc viết báo cho các tờ báo hoặc tạp chí, đặc biệt nếu họ muốn viết các bài phê bình giải trí hoặc phim.

Bằng cử nhân phổ thông về nồng độ điện ảnh

Cử nhân chuyên ngành Điện ảnh

Nhiều chương trình trực tuyến cấp bằng điện ảnh cho phép bạn chọn một mức độ tập trung. Điều này có thể làm cho việc giáo dục của bạn trở nên chuyên biệt hơn cho những sở thích và mục tiêu nghề nghiệp cụ thể của bạn. Dưới đây là các ví dụ về nồng độ có thể có tại trường phim trực tuyến:

 • Nghiên cứu phim . Với sự tập trung nghiên cứu về điện ảnh, bạn có thể nghiên cứu lịch sử của phim, cách các bộ phim khác nhau ở các nền văn hóa khác nhau và cách phân tích và phê bình phim.
 • Sản xuất phim . Với sự tập trung sản xuất phim, bạn có thể nghiên cứu các yếu tố kỹ thuật và thẩm mỹ của phim cũng như cách sử dụng chúng để kể một câu chuyện.
 • Đạo diễn phim . Với sự tập trung làm đạo diễn phim, bạn có thể học các kỹ năng thực hành và kỹ thuật cần thiết để cung cấp khả năng lãnh đạo trong quá trình làm phim.
 • Dựng phim và sản xuất hậu kỳ . Với sự tập trung vào chỉnh sửa phim và sản xuất hậu kỳ, bạn có thể học cách sử dụng các hệ thống và phần mềm chỉnh sửa khác nhau để tạo ra một sản phẩm chất lượng cao.
 • Quay phim . Với sự tập trung vào kỹ thuật điện ảnh, bạn có thể học cách tiếp cận nghệ thuật đối với hình ảnh trực quan trong phim, học cách làm việc với máy ảnh và ánh sáng.
 • Sản xuất . Với sự tập trung sản xuất, bạn có thể nghiên cứu các chiến lược kinh doanh và kỹ năng tổ chức hữu ích trong ngành làm phim. Bạn cũng có thể tìm hiểu về quy trình phân phối của các định dạng phương tiện khác nhau.

Bạn có thể bắt gặp các môn học năng động và hấp dẫn ở bất kỳ nồng độ phim nào trong số này.

Tiền lương & Nghề nghiệp về Nghệ thuật Điện ảnh và Truyền thông

Tiền lương & Nghề nghiệp về Nghệ thuật Điện ảnh và Truyền thông

Kiến thức và kỹ năng học được từ bằng cấp phim thường phù hợp nhất với những người muốn làm đạo diễn, nhà sản xuất, điều hành máy quay, biên tập phim và video hoặc kỹ thuật viên phát sóng, âm thanh hoặc video.

Theo Cục Thống kê Lao động , đây là một số nghề nghiệp khác nhau liên quan đến việc nghiên cứu điện ảnh, cùng với mức lương trung bình hàng năm của họ.

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Nhà văn và tác giả, ngành điện ảnh và video $ 91,960
Nhà sản xuất và Đạo diễn, Ngành Điện ảnh và Video $ 91.300
Trình chỉnh sửa phim và video $ 67.250
Các nhà khai thác máy ảnh, các ngành công nghiệp hình ảnh và video $ 66.700
Nhà sản xuất và Đạo diễn, Phát thanh và Truyền hình $ 65.720
Kỹ thuật viên Phát thanh, Âm thanh và Video trong ngành Công nghiệp Hình ảnh Chuyển động và Ghi âm $ 60.650
Nhà khai thác máy ảnh, Đài phát thanh và Truyền hình $ 54,660
Kỹ thuật viên kỹ thuật âm thanh $ 53.520
Kỹ thuật viên Âm thanh và Video $ 47,920
Kỹ thuật viên Phát thanh Truyền hình $ 43.570

Phần lớn các đạo diễn và nhà sản xuất làm việc trong ngành công nghiệp phim ảnh và video cũng như ngành phát thanh và truyền hình. Nhiều người cũng tự kinh doanh. Hầu hết các kỹ thuật viên phát sóng, âm thanh và video đều làm việc trong lĩnh vực phát thanh và truyền hình. Nhiều người cũng làm việc trong ngành công nghiệp ghi âm và hình ảnh chuyển động.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Nhiều nhà điều hành máy ảnh và các nhà biên tập phim và video thực sự là lao động tự do. Những người khác có xu hướng làm việc cho các ngành công nghiệp hình ảnh và video chuyển động hoặc trong lĩnh vực phát thanh truyền hình.

Chương trình & Khóa học Cử nhân Điện ảnh và Truyền hình

Cử nhân Điện ảnh và Truyền hình

Dưới đây là ví dụ về các khóa học bạn có thể tham gia khi lấy bằng cử nhân về điện ảnh:

 • Digital Literacy : Bạn sẽ nghiên cứu các hình thức giải trí và truyền thông trực tuyến và tìm hiểu Internet đã ảnh hưởng như thế nào đến việc phân phối giải trí và truyền thông.
 • Khoa học Hành vi : Bạn sẽ học cách phân tích các quá trình ra quyết định và giao tiếp của con người.
 • Làm phim độc lập : Bạn sẽ tìm hiểu về những bộ phim được thực hiện bên ngoài hệ thống xưởng phim lớn.
 • Chỉnh sửa : Bạn sẽ học cách làm việc với các loại phần mềm chỉnh sửa video khác nhau.
 • Viết kịch bản : Bạn sẽ nghiên cứu cách viết câu chuyện cho định dạng phim hoặc truyền hình.
 • Sản xuất âm thanh kỹ thuật số : Bạn sẽ tìm hiểu về các khía cạnh thính giác của phim.
 • Quay phim và Ánh sáng : Bạn sẽ nghiên cứu các hiệu ứng khác nhau có thể được tạo ra bằng đèn.
 • Hướng đạo vị trí : Bạn sẽ tìm hiểu về cách tìm và chọn các vị trí để quay các kiểu cài đặt khác nhau.
 • Chỉ đạo : Bạn sẽ nghiên cứu cách đưa ra định hướng cho người khác và điều phối công việc của một nhóm trong quá trình làm phim.
 • Hiệu chỉnh màu sắc và phân loại : Bạn sẽ nghiên cứu cách làm cho màu sắc trong cảnh phim trông tự nhiên và chân thực cũng như cách làm việc với màu sắc một cách nghệ thuật để tạo ra tâm trạng và bầu không khí.

Các tiêu đề và yêu cầu chính xác của khóa học sẽ khác nhau giữa các chương trình khác nhau.

Cách chọn bằng cấp trực tuyến trong chương trình điện ảnh

Chương trình Điện ảnh Bằng cấp Trực tuyến

Dưới đây là một số yếu tố bạn có thể muốn xem xét khi chọn một chương trình cấp bằng trực tuyến về điện ảnh:

 • Trọng tâm của chương trình . Một số chương trình mang tính chất hàn lâm hơn, tập trung vào phân tích và phản biện trí tuệ. Các chương trình khác có xu hướng tập trung nhiều hơn vào các kỹ năng thực tế liên quan đến làm phim, chẳng hạn như biên kịch, biên tập video và quay phim.
 • Nồng độ sẵn có và tự chọn . Bất kể trọng tâm tổng thể của bất kỳ chương trình nhất định nào, nó có thể cung cấp các tùy chọn để tùy chỉnh thông qua sự sẵn có của các nồng độ và môn tự chọn khác nhau trong chương trình chính.
 • Các tùy chọn lập lịch trình . Một số chương trình cấp bằng trực tuyến không quy định giờ học, trong khi những chương trình khác thì có.

Có nhiều chương trình khác nhau, vì vậy sẽ rất hữu ích nếu bạn tìm kiếm những chương trình phù hợp nhất với sở thích học tập và mục tiêu nghề nghiệp của mình.

Yêu cầu tuyển sinh Cử nhân Điện ảnh

Tuyển sinh Cử nhân Điện ảnh

Dưới đây là một số yêu cầu tuyển sinh phổ biến cho các chương trình cử nhân về điện ảnh:

 • Bằng tốt nghiệp trung học hoặc GED
 • Điểm trung bình tối thiểu là 3.0, trung bình
 • Bài luận cá nhân mô tả mục tiêu nghề nghiệp của bạn

Các yêu cầu tuyển sinh có thể rất khác nhau ở các trường khác nhau. Một số trường cũng yêu cầu thư giới thiệu hoặc điểm thi SAT hoặc ACT. Các trường cũng có thể yêu cầu các sinh viên điện ảnh triển vọng nộp danh mục đầu tư.

Công nhận

Cử nhân về chứng nhận phim

Nếu bạn truy cập các trang web của các trường cao đẳng và đại học khác nhau, bạn có thể nhận thấy rằng hầu hết trong số họ tự mô tả mình là được công nhận bởi cơ quan này hay cơ quan khác.

Các cơ quan kiểm định khu vực kiểm tra các trường cao đẳng và đại học để đảm bảo rằng họ đáp ứng các tiêu chuẩn nhất định và cung cấp các dịch vụ và nguồn lực giáo dục chất lượng cho sinh viên của họ. Nếu bạn đăng ký vào một trường được công nhận bởi một cơ quan kiểm định đáng tin cậy, thì các tín chỉ của bạn có nhiều khả năng chuyển tiếp hơn. Tình trạng công nhận của trường học của bạn cũng có thể ảnh hưởng đến khả năng đủ điều kiện nhận hỗ trợ tài chính của bạn.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Để biết thêm thông tin về kiểm định khu vực, bạn có thể truy cập Bộ Giáo dục Hoa Kỳ .

Hỗ trợ tài chính và học bổng

Cử nhân về hỗ trợ tài chính trong lĩnh vực điện ảnh

Nếu bạn lo lắng về các chi phí liên quan đến việc kiếm được bằng đại học, có nhiều hình thức hỗ trợ tài chính dành cho những sinh viên đủ tiêu chuẩn.

Các cơ hội hỗ trợ tài chính bao gồm viện trợ tiểu bang và viện trợ liên bang, các chương trình sử dụng lao động và học bổng từ trường đại học của bạn hoặc một tổ chức chuyên nghiệp. Bạn có thể kiểm tra với các trường mà bạn quan tâm để biết họ có những cơ hội học bổng nào.

Để đăng ký hỗ trợ tài chính liên bang, bạn có thể điền vào Đơn xin miễn phí hỗ trợ sinh viên liên bang (FAFSA) .

Tôi Có Nên Đi Học Trường Điện Ảnh?

Trường điện ảnh

Không có câu trả lời đúng hay sai cho câu hỏi này. Bằng cử nhân về điện ảnh có thể phù hợp với bạn nếu bạn đam mê nghệ thuật điện ảnh và muốn nghiên cứu kỹ thuật làm phim và làm phim ở trình độ cao.

Trường điện ảnh thường tạo cơ hội cho bạn thực hiện một chương trình giới thiệu tác phẩm của mình. Đi học ở trường điện ảnh cũng có thể mang lại cho bạn cơ hội học hỏi và cộng tác với những người khác. Sinh viên chuyên ngành điện ảnh cũng có thể có cơ hội tham gia các dự án ở hạng mục sinh viên của các liên hoan phim.

Tôi Có Thể Làm Gì Với Bằng Điện Ảnh?

Các con đường sự nghiệp điện ảnh phổ biến bao gồm nhà sản xuất, đạo diễn, biên tập phim và video, nhà điều hành máy quay và kỹ thuật viên phát sóng, âm thanh và video. Một số chuyên ngành điện ảnh cũng quan tâm đến sự nghiệp phê bình phim, nhiếp ảnh, hoạt hình hoặc minh họa.

Một chương trình cấp bằng về điện ảnh có thể giúp bạn phát triển các kỹ năng hữu ích trong hầu hết các lĩnh vực liên quan đến kể chuyện bằng hình ảnh. Có rất nhiều cơ hội nghề nghiệp liên quan đến phim cung cấp lịch trình linh hoạt và khả năng làm việc như một nhà thầu hoặc người làm việc tự do.

Mất bao lâu để lấy bằng cử nhân về điện ảnh trực tuyến?

Bằng Cử nhân về Điện ảnh Trực tuyến

Một chương trình cấp bằng cử nhân truyền thống thường được cấu trúc với 16 tuần học kỳ và bạn thường có thể hoàn thành trong 4 năm nếu bạn đăng ký học toàn thời gian tại trường.

Một số chương trình cấp bằng trực tuyến cung cấp các tùy chọn cấp tốc, trong đó các lớp học chỉ kéo dài 8 tuần. Theo lịch học tập này có thể cho phép bạn hoàn thành chương trình học của mình sớm hơn với việc đăng ký toàn thời gian, quanh năm. Ngoài ra, đăng ký bán thời gian có thể giúp bạn linh hoạt hơn trong lịch trình của mình, nhưng bạn có thể mất nhiều thời gian hơn để hoàn thành chương trình của mình.

Sự khác biệt giữa BA so với BFA trong phim là gì?

Dưới đây là một số điểm khác biệt giữa Cử nhân Nghệ thuật (BA) và Cử nhân Mỹ thuật (BFA) trong Điện ảnh:

Cử nhân phim BFA trong phim
 • Bao gồm các khóa học nghệ thuật tự do và giáo dục phổ thông hơn
 • Tập trung nhiều hơn vào lý thuyết và phân tích
 • Tập trung nhiều hơn vào việc phát triển kiến thức chuyên ngành liên quan đến phim
 • Tập trung nhiều hơn vào việc tạo ra nghệ thuật về mặt thể chất

Cả hai loại chương trình cấp bằng điện ảnh đều có thể cung cấp cho bạn một nền giáo dục điện ảnh nghiêm ngặt.

Sự khác biệt giữa Quay phim và Làm phim là gì?

Dưới đây là một số khác biệt giữa quay phim và làm phim.

Quay phim Làm phim
 • Có thể là một khía cạnh của việc làm phim
 • Sử dụng máy ảnh để ghi lại các sự kiện
 • Là một kỹ năng cụ thể mà một nhà làm phim có thể có
 • Có thể hướng các sự kiện được ghi lại
 • Sử dụng máy ảnh để ghi lại những điều hư cấu hoặc hiện thực một cách nghệ thuật
 • Liên quan đến các bộ kỹ năng và giáo dục ngoài kỹ thuật quay phim

Nếu bạn tham dự một chương trình cấp bằng về làm phim, bạn có thể học quay phim như một phần của chương trình giảng dạy của mình.

Bằng cấp phim có giá trị không?

Vâng, một tấm bằng điện ảnh là giá trị nó đối với nhiều sinh viên. Ngành điện ảnh đang có nhu cầu cao và ngành này đang có mức tăng trưởng cao hơn mức trung bình.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Theo Cục Thống kê Lao động, việc làm của các kỹ thuật viên phát sóng, âm thanh và video dự kiến sẽ tăng 21% trong thập kỷ tới. Việc làm của các biên tập viên phim và video dự kiến sẽ tăng 33%, và các nhà điều hành máy ảnh, nhà sản xuất và đạo diễn dự kiến sẽ tăng 24% việc làm.

Các trường đại học cung cấp bằng cử nhân trực tuyến trong các chương trình cấp bằng điện ảnh

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Học viện nghệ thuật đại học

Khuôn viên Đại học Nghệ thuật Học viện

Academy of Art University cung cấp chương trình cấp bằng Cử nhân Mỹ thuật trực tuyến về Điện ảnh và Truyền hình. Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành 132 giờ tín chỉ với điểm trung bình tối thiểu là 2.0. Để đủ điều kiện tham gia chương trình, ứng viên phải nộp bảng điểm chính thức cùng với đơn đăng ký trực tuyến của họ.

Academy of Art University được công nhận bởi Ủy ban các trường đại học và cao đẳng WASC.

Đại học Tiểu bang Arizona

Khuôn viên Đại học Bang Arizona

Đại học Bang Arizona cung cấp một chương trình trực tuyến cho Cử nhân Nghệ thuật trong Nghiên cứu Điện ảnh và Truyền thông. Sinh viên phải hoàn thành 120 giờ tín chỉ để tốt nghiệp. Mỗi lớp học trực tuyến kéo dài 7,5 tuần. Ứng viên phải có điểm trung bình 3.0 trở lên và điểm thi ACT hoặc SAT phù hợp để đủ điều kiện tham gia chương trình.

ASU được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng Columbia

Khuôn viên trường Đại học Columbia ở Hollywood

Cao đẳng Columbia cung cấp bằng Cử nhân Mỹ thuật về Hiệu ứng Hình ảnh. Sinh viên phải hoàn thành 192 giờ tín chỉ để tốt nghiệp. Họ có thể nhấn mạnh thêm vào Hoạt ảnh, Tổng hợp hoặc Tạo mô hình kỹ thuật số. Những người quan tâm đến chương trình có thể đăng ký trực tuyến thông qua trang web của trường. Có thể liên hệ với nhân viên tư vấn tuyển sinh tại bất kỳ thời điểm nào trong quá trình nộp đơn.

Cao đẳng Columbia được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Grand Canyon

Khuôn viên Đại học Grand Canyon

Đại học Grand Canyon cung cấp bằng Cử nhân Nghệ thuật về Phim kỹ thuật số với trọng tâm là Sản xuất. Sinh viên phải hoàn thành 120 giờ tín chỉ để tốt nghiệp. Mỗi lớp học dài 7 tuần. Để đủ điều kiện tham gia chương trình, ứng viên phải nộp bảng điểm chính thức cùng với các mẫu tuyển sinh của họ.

Đại học Grand Canyon được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học quốc tế Maharishi

Khuôn viên Đại học Quốc tế Maharishi

Đại học Quốc tế Maharishi cung cấp bằng Cử nhân Nghệ thuật Điện ảnh và Truyền thông Mới. Các lớp học trực tuyến kéo dài từ 4 đến 8 tuần. Sinh viên trong chương trình phải hoàn thành một kỳ thực tập và một danh mục đầu tư. Những người quan tâm đến chương trình phải có điểm trung bình 2,5 để đủ điều kiện.

MIU được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Nghệ thuật và Thiết kế Quốc tế Miami

Khuôn viên Đại học Nghệ thuật và Thiết kế Quốc tế Miami

Đại học Nghệ thuật và Thiết kế Quốc tế Miami cung cấp bằng Cử nhân Mỹ thuật trực tuyến về Làm phim Kỹ thuật số và Sản xuất Video. Sinh viên phải hoàn thành 180 giờ tín chỉ để tốt nghiệp. Những người quan tâm đến chương trình phải nộp đơn đăng ký trực tuyến kèm theo học bạ trung học chính thức hoặc chứng chỉ tương đương trung học.

Đại học Nghệ thuật và Thiết kế Quốc tế Miami được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

đại học Quốc gia

Khuôn viên đại học quốc gia

Đại học Quốc gia cấp bằng Cử nhân Nghệ thuật về Thiết kế Truyền thông Kỹ thuật số. Sinh viên phải hoàn thành 180 giờ tín chỉ quý và một dự án capstone để tốt nghiệp. Các lớp học trực tuyến kéo dài 4 tuần. Ứng viên có thể nộp đơn trực tuyến thông qua trang web của trường. Để đủ điều kiện tham gia chương trình, ứng viên phải có điểm trung bình từ 2.0 trở lên.

Đại học Quốc gia được công nhận bởi Ủy ban Đại học và Cao đẳng WASC.

Đại học Massachusetts – Amherst

Cơ sở Amherst của Đại học Massachusetts

Đại học Massachusetts — Amherst cung cấp bằng Cử nhân Nghệ thuật tập trung vào Nghiên cứu Điện ảnh và Truyền thông. Sinh viên có thể chuyển tới 105 giờ tín chỉ để đủ điều kiện cho các môn học, danh mục đầu tư hoặc kỳ thi tín chỉ trước đó. Ứng viên phải có ít nhất 12 giờ tín chỉ để chuyển vào chương trình và điểm trung bình tối thiểu là 2.0.

Đại học Massachusetts Amherst được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Đại học Montana

Khuôn viên Đại học Montana

Đại học Montana cung cấp chương trình Cử nhân Nghệ thuật Truyền thông trực tuyến. Sinh viên phải hoàn thành 121 giờ tín chỉ để tốt nghiệp.

Những người quan tâm đến chương trình có thể đăng ký trực tuyến với bản sao học bạ trung học chính thức bao gồm điểm trung bình của họ. Tùy chọn Vị trí Nâng cao có sẵn cho những ứng viên muốn lấy tín chỉ cho kiến thức họ đã có.

Đại học Montana được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng và đại học Tây Bắc.

Đại học Wilmington

Khuôn viên Đại học Wilmington

Đại học Wilmington cung cấp bằng Cử nhân Khoa học về Video và Đồ họa Chuyển động, tập trung vào Tiếp thị Kỹ thuật số. Sinh viên phải hoàn thành 129 giờ tín chỉ và một kỳ thực tập để tốt nghiệp. Ứng viên phải nộp bảng điểm chính thức của tất cả các trường mà họ đã theo học. Các bài kiểm tra đầu vào môn toán và tiếng Anh phải được thực hiện sau khi được chấp nhận.

Đại học Wilmington được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Lấy bằng Cử nhân Điện ảnh Trực tuyến của bạn

Cử nhân Điện ảnh Trực tuyến

Nếu bạn đang hy vọng phát triển tiếng nói sáng tạo của mình và tìm hiểu chi tiết về cách làm phim, bạn có thể muốn xem xét lấy bằng cử nhân về điện ảnh.

Có rất nhiều chương trình cấp bằng có sẵn, bao gồm các tùy chọn trực tuyến có thể cho phép sắp xếp lịch trình linh hoạt hơn so với các lớp học truyền thống trong khuôn viên trường. Ngoài ra còn có nhiều nồng độ phim mà bạn có thể lựa chọn, chẳng hạn như quay phim, sản xuất, chỉnh sửa và hậu kỳ. Trên thực tế, một số sinh viên quyết định học chuyên sâu và kiếm được bằng quay phim trong khuôn viên trường hoặc trực tuyến .

Bạn có thể bắt đầu hành trình giáo dục của mình ngay hôm nay bằng cách khám phá các trường đại học được công nhận cung cấp các chương trình và nồng độ phim phù hợp với sở thích cá nhân của bạn.

best online film degrees
Biểu trưng Mydegreeguide

Xem thêm tại… …www.daotaoquoctedhxd.edu.vn .

Xem thêm:  30 chương trình cấp bằng tư vấn trực tuyến tốt nhất [2023]