2023 Bằng cấp Nghiên cứu Liên ngành Trực tuyến Tốt nhất

bởi John Apalla

Các văn bằng nghiên cứu liên ngành trực tuyến cho phép bạn cấu trúc hành trình giáo dục của mình theo mục tiêu nghề nghiệp tương lai của bạn.

Các bằng cấp nghiên cứu liên ngành trực tuyến

Một chương trình nghiên cứu liên ngành cho phép bạn theo học hai ngành học và thiết kế một chuyên ngành phù hợp với niềm đam mê và nhu cầu của bạn.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Chương trình này có thể giúp bạn phát triển tư duy phân tích và kỹ năng giao tiếp, và con đường giáo dục linh hoạt này có tiềm năng dẫn đến nhiều cơ hội nghề nghiệp.

Các bằng cấp nghiên cứu liên ngành trực tuyến

Có thể là một thách thức để chọn một chuyên ngành nếu sở thích của bạn rộng hoặc mục tiêu nghề nghiệp của bạn rất cụ thể. Các chương trình cấp bằng liên ngành, chẳng hạn như cử nhân nghiên cứu liên ngành hoặc cử nhân nghệ thuật tự do, cho phép bạn theo đuổi và thiết kế sự tập trung của riêng mình.

Chọn chương trình mà bạn quan tâm nhất để chuyển đến phần đó của hướng dẫn:

Cả hai lĩnh vực này đều mang lại nhiều cơ hội để phát triển, nhiều triển vọng việc làm khác nhau và rất nhiều việc làm đảm bảo.

Cử nhân trực tuyến trong nghiên cứu liên ngành

Cử nhân trực tuyến trong nghiên cứu liên ngành

Một mức độ nghiên cứu liên ngành sẽ kết hợp hai trọng tâm chuyên ngành để thiết kế một trọng tâm nghiên cứu tùy chỉnh và cá nhân.

Có rất nhiều lựa chọn mà bạn có thể lựa chọn và hai ngành bạn quyết định theo đuổi có thể được chọn dựa trên mục tiêu nghề nghiệp của bạn. Một số khóa học bạn có thể gặp phải bao gồm thành phần năm đầu tiên, nhận thức lịch sử, toán học và sinh học nói chung.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Tùy thuộc vào mức độ lựa chọn của họ, sinh viên tốt nghiệp có thể theo đuổi sự nghiệp như quản lý dự án, nhà lập kế hoạch sự kiện, nhà quy hoạch đô thị, nhà báo, chuyên gia dinh dưỡng hoặc chuyên gia quan hệ công chúng.

Bởi vì bằng Cử nhân Nghiên cứu liên ngành được điều chỉnh theo nhu cầu của bạn, bạn có thể phát triển một bộ kỹ năng đa dạng. Một tập hợp các kỹ năng nền tảng năng động có thể có giá trị trong nhiều lĩnh vực nghề nghiệp khác nhau.

Cử nhân trực tuyến về nghệ thuật tự do

Cử nhân trực tuyến về nghệ thuật tự do

Các nghiên cứu tự do khác với một số nghiên cứu liên ngành. Các nghiên cứu liên ngành tập trung vào sự kết hợp của 2 tập trung vào một kế hoạch giáo dục cá nhân.

Với chương trình nghệ thuật tự do, bạn sẽ học nhiều môn học khác nhau và nó tập trung hơn vào các nghiên cứu đa ngành. Điều này có thể giúp bạn phát triển vô số kỹ năng và nó có thể khuyến khích tư duy linh hoạt trong các lĩnh vực. Mục đích của bằng cấp này là các kỹ năng chuyên môn bạn có thể học sẽ được áp dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Một số khóa học bạn có thể gặp phải trong chương trình này bao gồm các khóa học tiếng Anh đại học, truyền thông, toán học, tâm lý học và lịch sử. Sinh viên tốt nghiệp có thể theo đuổi sự nghiệp như chuyên gia tiếp thị, biên tập viên, nhà văn kỹ thuật, người phụ trách bảo tàng và chuyên gia nhân sự.

Có mục tiêu nghề nghiệp khi đăng ký vào chương trình của bạn có thể cho phép bạn chọn các khóa học cụ thể có thể giúp củng cố kỹ năng của bạn cho ngành đó.

Nghiên cứu liên ngành Nghề nghiệp và Mức lương

Nghiên cứu liên ngành Nghề nghiệp và Mức lương

Các ngành nghề khác nhau sử dụng lao động có bằng cấp nghiên cứu liên ngành. Các ngành công nghiệp việc làm cũng rất rộng. Con đường sự nghiệp bạn có thể theo đuổi sau khi tốt nghiệp có thể sẽ phụ thuộc vào trọng tâm của việc học của bạn.

Theo Cục Thống kê Lao động , mức lương trung bình hàng năm cho người lao động có bằng cấp liên ngành là 50.000 đô la.

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Giám đốc Tiếp thị $ 142.170
Quản lý Quan hệ Công chúng và Gây quỹ $ 118.430
Nhà phát triển phần mềm, Nhà phân tích đảm bảo chất lượng và Người kiểm tra $ 110.140
Kế toán và Kiểm toán viên $ 73.560
Người biên tập $ 63,400
Chuyên gia dinh dưỡng và nhà dinh dưỡng $ 63.090
Chuyên gia quan hệ công chúng $ 62.810
Giáo viên Mẫu giáo và Tiểu học $ 60.660
Người lập kế hoạch cuộc họp, hội nghị và sự kiện $ 51.560
Phóng viên, phóng viên và nhà phân tích tin tức truyền hình $ 49.300

Bằng liên ngành có thể giúp bạn phát triển các kỹ năng chuyên môn có thể áp dụng trong các vai trò khác nhau. Khi theo đuổi bằng cấp này, nó có thể giúp đảm bảo rằng các ngành học của bạn được cấu trúc xung quanh các mục tiêu nghề nghiệp cụ thể của bạn.

Xem thêm:  2023 Bằng cấp về Lịch sử Nghệ thuật Trực tuyến Tốt nhất [ Đại học]

Chương trình đào tạo Cử nhân Nghiên cứu Liên ngành

Chương trình đào tạo Cử nhân Nghiên cứu Liên ngành

Khi theo đuổi một bằng cấp liên ngành, bạn có nhiều ngành để lựa chọn. Một số trường cao đẳng cung cấp tới 30 lựa chọn tập trung khác nhau. Sau khi bạn đã quyết định hai ngành bạn muốn tập trung vào, bạn sẽ có cơ hội lựa chọn các khóa học của mình.

Dưới đây là một số khóa học bạn có thể gặp phải với bằng cấp nghiên cứu liên ngành trực tuyến:

 • Thành phần năm thứ nhất : Bạn sẽ học những kiến thức cơ bản về đọc, phân tích và viết diễn ngôn học thuật một cách nghiêm túc.
 • Toán học : Khóa học cơ bản này cho phép bạn tìm hiểu các vấn đề toán học trong thế giới thực và áp dụng các giải pháp.
 • Khoa học tự nhiên : Bạn sẽ phát triển kiến thức nền tảng về tất cả các khía cạnh của sinh quyển thế giới và phân tích tính liên kết của các ngành khoa học trên Trái đất.
 • Sinh học đại cương : Khóa học này bao gồm sự hiểu biết cơ bản về các khái niệm và nguyên tắc sinh học, có thể có lợi cho việc phát triển các kỹ năng của bạn cho sự nghiệp liên quan đến chăm sóc sức khỏe.
 • Giải phẫu con người : Đây là nghiên cứu về cơ thể con người và các chức năng của con người. Bạn sẽ xem xét các tế bào, mô và các hệ thống bên trong cơ thể con người.
 • Đa dạng văn hóa ở Hoa Kỳ : Bạn sẽ đến nghiên cứu, học tập và tìm hiểu kinh nghiệm của các nhóm chủng tộc và dân tộc ở Hoa Kỳ.
 • An ninh mạng toàn cầu : Tập trung vào quan điểm toàn cầu về tầm quan trọng của an ninh mạng và bảo vệ dữ liệu, bạn sẽ học cách lưu trữ, nghiên cứu và bảo vệ dữ liệu cá nhân.
 • Nhận thức về Lịch sử : Bạn sẽ tìm hiểu về những sự kiện quan trọng nhất trong lịch sử Hoa Kỳ và toàn cầu và những sự kiện này đã ảnh hưởng như thế nào đến các cộng đồng và dân tộc khác nhau.
 • Tìm hiểu về văn học và phê bình : Khóa học này kết hợp nghiên cứu văn học và triết học, đồng thời bạn có thể học cách phân tích phê bình văn bản và xây dựng diễn ngôn học thuật về chủ đề này.
 • Quản lý rủi ro và bảo hiểm : Xem xét rủi ro cá nhân, rủi ro kinh doanh và rủi ro xã hội, bạn sẽ học cách phát triển các đánh giá về rủi ro và các kỹ thuật quản lý rủi ro. Bạn cũng có thể học cách tài trợ hợp lý và đảm bảo các rủi ro tiềm ẩn.

Đây chỉ là những mẫu của các khóa học mà bạn có thể gặp phải. Mức độ này có thể được thiết kế riêng theo sở thích cá nhân và mục tiêu nghề nghiệp của bạn.

Ưu và nhược điểm của Bằng cấp Nghiên cứu liên ngành

Giống như bất kỳ bằng cấp nào, có những ưu và khuyết điểm nhất định khi theo đuổi bằng cử nhân trong các nghiên cứu liên ngành. Dưới đây là một số bạn có thể muốn xem xét trước khi đăng ký:

Ưu điểm Nhược điểm
 • Bạn không cần phải theo đuổi một chuyên ngành duy nhất.
 • Bạn có thể cấu trúc bằng cấp của mình theo niềm đam mê và mục tiêu nghề nghiệp của bạn.
 • Nghiên cứu nhiều ngành có thể cho bạn thấy các trường liên kết với nhau như thế nào.
 • Kỹ năng nghiên cứu và phân tích học được có thể được áp dụng cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau.
 • Bạn có thể đam mê hơn với các lớp học của mình vì bạn đã thiết kế lịch trình khóa học của riêng mình với một cố vấn.
 • Nhà tuyển dụng có thể không hiểu làm thế nào bằng cấp của bạn có thể áp dụng cho nhu cầu của họ.
 • Các nghiên cứu liên ngành có thể thiếu nghiên cứu chuyên sâu về các ngành bạn đã chọn.
 • Bạn có trách nhiệm thực hiện đúng kế hoạch cấp bằng độc đáo của mình.
 • Học liên ngành đôi khi có thể có nhịp độ nhanh hơn.
 • Có thể sẽ khó khăn hơn khi vào học lớp 10 mà không có một chuyên ngành trọng tâm nào.

Việc nghiên cứu các bằng cấp liên ngành có thể có lợi để giúp bạn xác định liệu chương trình học này có phù hợp với bạn hay không.

Yêu cầu tuyển sinh

Tuyển sinh các Bằng cấp Nghiên cứu Liên ngành Trực tuyến

Mức độ này bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau. Vì vậy, nhiều chương trình liên ngành thường muốn bạn tham gia nhiều khóa học khác nhau trong sự nghiệp trung học của mình.

Mặc dù các yêu cầu nhập học khác nhau giữa các trường, sau đây là một số bạn có thể gặp phải:

 • Điểm SAT hoặc ACT (chỉ một số trường yêu cầu)
 • Yêu cầu GPA tối thiểu
 • Học bạ trung học chính thức
 • Thư tham chiếu

Tùy thuộc vào trọng tâm ngành học của bạn, một số trường cũng có thể yêu cầu một danh mục công việc của bạn.

Công nhận

Chứng nhận Bằng cấp Nghiên cứu Liên ngành Trực tuyến

Bằng cấp về các nghiên cứu liên ngành có thể là một mức độ đầy thách thức đối với các nhà tuyển dụng tương lai.

Sự công nhận của khu vực có thể đảm bảo rằng bằng cấp của bạn được công nhận là đáng tin cậy, đạt tiêu chuẩn giáo dục chất lượng cao và có giá trị trên toàn quốc. Để đảm bảo trường của bạn được công nhận, bạn có thể truy cập trang web của Hội đồng Kiểm định Giáo dục Đại học (CHEA) và xem cơ sở dữ liệu của họ về các trường được công nhận.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Chứng nhận khu vực có thể là một điều kiện tiên quyết để xác định khả năng chuyển tín chỉ của bạn sang trường hoặc chương trình khác. Nó cũng cho thấy rằng trường học của bạn đang tuân thủ các kỳ vọng về chất lượng học tập nhất quán và trách nhiệm giải trình.

Hỗ trợ tài chính và học bổng

Hỗ trợ tài chính cấp bằng Nghiên cứu liên ngành trực tuyến

Tùy thuộc vào nghề nghiệp trung học của bạn, học bổng hoặc tín dụng có thể có sẵn cho bạn từ trường mà bạn quan tâm. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy các cơ hội viện trợ thông qua chủ lao động hoặc thông qua quân đội nếu bạn có tiền sử phục vụ.

Khi nộp đơn vào một trường học, sau khi bạn nộp đơn và chuẩn bị các giấy tờ cần thiết, bước tiếp theo của bạn có thể là điền vào Đơn xin miễn phí Viện trợ cho Sinh viên Liên bang (FAFSA) .

Trường học mà bạn quan tâm phải có Bộ luật Trường học Liên bang cho phép chuyển dữ liệu dễ dàng, cho phép quy trình FAFSA nhanh hơn để xác định bạn đủ điều kiện nhận trợ giúp nào.

Bằng cấp nghiên cứu liên ngành là gì?

Bằng cấp nghiên cứu liên ngành

Một mức độ nghiên cứu liên ngành là một mức độ linh hoạt cho phép bạn chọn hai trọng tâm tập trung từ nhiều lĩnh vực khác nhau.

Nghiên cứu liên ngành đặc biệt thích hợp cho những sinh viên cảm thấy rằng sở thích hoặc bộ kỹ năng mong muốn của họ không thể được nắm bắt trong một chuyên ngành duy nhất.

Bạn có khả năng thiết kế chương trình giáo dục và các khóa học xung quanh mục tiêu nghề nghiệp của mình. Bạn có thể phát triển các kỹ năng nghiên cứu, phân tích, giao tiếp và tư duy phản biện có thể áp dụng trong nhiều ngành khác nhau.

Bạn có thể làm gì với Bằng nghiên cứu liên ngành?

Nghiên cứu liên ngành Nghề nghiệp bằng cấp

Bởi vì một chương trình nghiên cứu liên ngành có thể được thiết kế theo sở thích và mục tiêu nghề nghiệp của bạn, sinh viên tốt nghiệp với bằng cấp này có thể theo đuổi các vai trò khác nhau trong các ngành công nghiệp khác nhau.

Con đường sự nghiệp có sẵn cho bạn sau khi tốt nghiệp có thể phụ thuộc vào cách bạn cấu trúc việc học của mình và những kỹ năng nào bạn có thể phát triển. Cục Thống kê Lao động dự đoán mức tăng trưởng việc làm trên mức trung bình cho nhiều ngành công nghiệp tuyển dụng các cá nhân có bằng cấp nghiên cứu liên ngành.

Các nghề nghiệp liên ngành phổ biến bao gồm giám đốc tiếp thị, nhà phân tích đảm bảo chất lượng, chuyên gia quan hệ công chúng, chuyên gia dinh dưỡng, nhà lập kế hoạch sự kiện và nhà báo, chỉ là một vài trong số đó.

Sự khác biệt giữa Cử nhân và Cử nhân trong Bằng cấp liên ngành là gì?

Cử nhân so với BS trong Bằng liên ngành

Các văn bằng liên ngành lấy hai ngành và kết hợp chúng thành một tập trung được thiết kế riêng. Dưới đây là những điểm khác biệt chính giữa Cử nhân và Cử nhân trong Nghiên cứu liên ngành:

 • Cử nhân Nghiên cứu Liên ngành : Một Cử nhân Nghệ thuật tập trung vào nhân văn và nghệ thuật tự do.
 • Cử nhân Nghiên cứu Liên ngành : Cử nhân Khoa học tập trung vào khoa học, toán học hoặc kinh doanh, nhưng nó có thể kết hợp sự tập trung khoa học với sự tập trung nhân văn.

Việc bạn theo đuổi bằng Cử nhân hay Cử nhân thường phụ thuộc vào trọng tâm ngành học của bạn.

Một Chuyên ngành Nghiên cứu Liên ngành có xứng đáng không?

Chuyên ngành nghiên cứu liên ngành

Vâng, một chuyên ngành nghiên cứu liên ngành rất đáng giá đối với nhiều chuyên gia. Một văn bằng nghiên cứu liên ngành cung cấp cho bạn sự linh hoạt để theo đuổi sự nghiệp giáo dục được thiết kế riêng cho bạn cũng như đam mê và kỹ năng của bạn.

Ngoài ra, Cục Thống kê Lao động dự báo mức tăng trưởng việc làm trên mức trung bình trong hầu hết các ngành có xu hướng thuê lao động có bằng cấp này. Với mục tiêu nghề nghiệp trong tâm trí, bạn có thể phát triển một nội dung khóa học là duy nhất và có thể giúp bạn phát triển một bộ kỹ năng chuyên nghiệp, bao gồm giao tiếp và tư duy phản biện.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Nếu bạn nghi ngờ rằng một chuyên ngành duy nhất sẽ chứa nhiều kiến thức mà bạn tìm kiếm, thì một tấm bằng nghiên cứu liên ngành có thể đáng xem xét.

Các trường đại học cung cấp bằng cử nhân trực tuyến trong chương trình cấp bằng nghiên cứu liên ngành

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Đại học Tiểu bang Arizona

Khuôn viên Đại học Bang Arizona

Đại học Bang Arizona cung cấp một chương trình trực tuyến cho Cử nhân Nghệ thuật Nghiên cứu Liên ngành với các lớp học kéo dài 7,5 tuần.

Sinh viên phải hoàn thành 120 giờ tín chỉ để tốt nghiệp và có thể chọn 2 trong số 30 ngành được cung cấp để học. Ứng viên phải có điểm trung bình từ 3.0 trở lên và phải nộp điểm thi ACT hoặc SAT.

ASU được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Trung học Bắc Trung Bộ.

đại học Boston

Khuôn viên trường đại học Boston

Đại học Boston cấp bằng Cử nhân Khoa học Tự do và Cử nhân Khoa học Nghiên cứu Liên ngành. Các chương trình này được thiết kế để hoàn thành trên cơ sở bán thời gian và yêu cầu 128 giờ tín chỉ để tốt nghiệp. Ứng viên phải nộp 3 thư giới thiệu, bản khai cá nhân, bảng điểm chính thức và sơ yếu lý lịch.

Đại học Boston được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Đại học Đông Oregon

Khuôn viên Đại học Đông Oregon

Đại học Đông Oregon cung cấp bằng Cử nhân Khoa học và Cử nhân Nghệ thuật về Nghiên cứu Liên ngành.

Cả hai chương trình đều yêu cầu 180 giờ tín chỉ để tốt nghiệp và thường có thể hoàn thành trong 4 năm. Sinh viên có thể hoàn thành hai chương trình vị thành niên hoặc vị thành niên và một kế hoạch tùy chỉnh hoặc chuyển tiếp ở vị thành niên để hoàn thành chương trình học của mình. Ứng viên có thể nộp đơn trực tuyến cùng với học bạ trung học của mình.

Đại học Đông Oregon được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng và đại học Tây Bắc.

Đại học quốc gia Mỹ

Khuôn viên Đại học Quốc gia Hoa Kỳ

Đại học Quốc gia Hoa Kỳ cung cấp một chương trình trực tuyến cho Cử nhân Nghiên cứu Liên ngành.

Sinh viên phải hoàn thành 180 giờ tín chỉ và có tùy chọn học trong nhiều lĩnh vực, chẳng hạn như Tư pháp Hình sự, Quản lý và An ninh Chiến lược. Những người quan tâm đến chương trình có thể hoàn thành đơn đăng ký trực tuyến và gửi nó cùng với bảng điểm chính thức của họ.

Đại học Quốc gia Hoa Kỳ được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Trung học Bắc Trung Bộ.

Đại học Northern Vermont

Khuôn viên Đại học Northern Vermont

Đại học Northern Vermont cung cấp chương trình cấp bằng trực tuyến Cử nhân Nghệ thuật Nghiên cứu Liên ngành. Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành 42 giờ tín chỉ, với ít nhất 21 khóa học cấp trên và 3 khóa học capstone. Ứng viên phải có điểm trung bình từ 2.0 trở lên và học bạ trung học chính thức khi nộp hồ sơ trực tuyến.

Đại học Northern Vermont được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Đại học Tây Bắc

Khuôn viên Đại học Tây Bắc

Đại học Northwest cung cấp bằng Cử nhân Nghệ thuật Nghiên cứu Liên ngành. Chương trình được thiết kế để cho phép học sinh hoàn thành chuyên ngành chính và trung học.

Sinh viên trong chương trình thiết kế lịch trình của riêng mình với sự trợ giúp của cố vấn học tập và cần phải được Chủ tịch Nghiên cứu Liên ngành phê duyệt. Ứng viên phải nộp một bài luận tiểu sử và hoàn thành bài kiểm tra đầu vào.

Đại học Northwest được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng và đại học Tây Bắc.

Đại học Alabama

Khuôn viên Đại học Alabama

Đại học Alabama cung cấp bằng Cử nhân Nghệ thuật và Cử nhân Khoa học về Nghiên cứu Liên ngành. Sinh viên phải hoàn thành 120 giờ tín chỉ trực tuyến để tốt nghiệp. Những người muốn đăng ký vào một trong hai chương trình phải có điểm trung bình 2.0 hoặc cao hơn từ tất cả các công việc đại học trước đây.

Đại học Alabama được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Trung tâm Florida

Khuôn viên Đại học Central Florida

Đại học Central Florida cung cấp một chương trình trực tuyến cho Cử nhân Nghệ thuật trong Nghiên cứu Liên ngành.

Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành 120 giờ tín chỉ. Học sinh có thể chọn bài hát Đa dạng hoặc bài hát Chuẩn. Ứng viên phải nộp điểm SAT hoặc ACT cùng với đơn đăng ký trực tuyến của họ. Một bài luận ứng dụng không bắt buộc nhưng có thể được nộp để củng cố đơn đăng ký của bạn.

Đại học Central Florida được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Tennessee – Knoxville

Đại học Tennessee - khuôn viên Knoxville

Đại học Tennessee — Knoxville cung cấp chương trình cấp bằng cử nhân trực tuyến cho phép sinh viên có bằng cao đẳng lấy bằng Cử nhân Nghiên cứu liên ngành. Chương trình A đến B cho phép sinh viên tập trung vào Chính sách Công hoặc Văn hóa. Ứng viên phải có bằng cao đẳng. Không cần thi tuyển.

Đại học Tennessee – Knoxville được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Tây Alabama

Cơ sở của Đại học Tây Alabama

Đại học West Alabama cung cấp bằng Cử nhân Nghệ thuật và Cử nhân Khoa học về Nghiên cứu Liên ngành. Sinh viên phải hoàn thành 120 giờ tín chỉ để tốt nghiệp. Các lớp học có thể được thực hiện trực tuyến và kéo dài 8 tuần. Ứng viên có thể nộp đơn trực tuyến và cần phải nộp học bạ trung học chính thức hoặc điểm GED.

Đại học West Alabama được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Lấy bằng cử nhân của bạn trong nghiên cứu liên ngành trực tuyến

Bằng Cử nhân về Nghiên cứu Liên ngành Trực tuyến

Bằng cử nhân về nghiên cứu liên ngành là một trải nghiệm giáo dục linh hoạt, được thiết kế riêng.

Một chương trình trực tuyến cấp bằng nghiên cứu liên ngành có thể cung cấp thêm tính linh hoạt thường đi kèm với việc học trực tuyến. Điều này tương tự như những gì bạn có thể gặp phải khi kiếm được bằng cấp trong các nghiên cứu tổng quát trực tuyến . Bạn thường có thể lên lịch cho các khóa học xoay quanh các nghĩa vụ cá nhân và nghề nghiệp của mình.

Trong khi bằng cấp nghiên cứu liên ngành được cấu trúc xung quanh các mục tiêu nghề nghiệp của bạn, theo đuổi nó trực tuyến có thể cho phép bạn cấu trúc hành trình giáo dục xung quanh cuộc sống của bạn. Bạn có thể bắt đầu khám phá các trường đại học được công nhận ngay hôm nay để tìm các chương trình trực tuyến đáng tin cậy phù hợp với nhu cầu học tập của bạn.

online interdisciplinary studies degrees
Biểu trưng Mydegreeguide