2023 Bằng cấp mã hóa máy tính trực tuyến tốt nhất

bởi John Apalla

Đây là hướng dẫn của bạn để kiếm được một mức độ mã hóa trực tuyến! Kiếm được bằng lập trình máy tính hoặc mã hóa trực tuyến có thể giúp bạn thâm nhập vào ngành máy tính và công nghệ thông tin.

Các bằng cấp mã hóa máy tính tốt nhất trực tuyến

Nếu đây là con đường sự nghiệp mà bạn muốn theo đuổi, bài viết này có thể giúp bạn tìm ra nơi bắt đầu.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Chúng tôi sẽ thảo luận về các yêu cầu tuyển sinh, các môn học và những loại công việc bạn có thể đủ điều kiện làm khi bạn đã có được bằng mã hóa của mình.

Bằng cấp mã hóa trực tuyến

Nếu bạn quan tâm đến việc học cách trở thành một lập trình viên máy tính , có một số loại bằng cấp mã hóa máy tính khác nhau, chẳng hạn như lập trình máy tính và khoa học máy tính. Hai chương trình này có các chương trình giảng dạy hơi khác nhau, nhưng một trong hai chương trình này có thể giúp bạn chuẩn bị cho sự nghiệp viết mã.

Chọn chương trình mà bạn quan tâm nhất để chuyển đến phần đó của hướng dẫn:

Mặc dù có thể có một số sự khác nhau giữa lập trình máy tính và nghề nghiệp khoa học máy tính, nhưng có một số điểm khác biệt quan trọng cần xem xét.

Lập trình máy tính

Chuyên ngành lập trình máy tính

Chuyên ngành lập trình máy tính có thể cung cấp cho bạn kiến thức sâu rộng về các ngôn ngữ lập trình, chẳng hạn như C ++, Java và Python. Bạn có thể nghiên cứu cách thiết kế phần mềm và viết các hướng dẫn mà máy tính có thể làm theo.

Bạn cũng có thể học cách kiểm tra các chương trình để xem chúng thực sự hoạt động tốt như thế nào và sau đó bạn sẽ thực hành gỡ lỗi các chương trình và sửa lỗi. Chương trình của bạn cũng có thể cho phép bạn học các môn tự chọn trong các môn liên quan, chẳng hạn như đồ họa máy tính hoặc trí tuệ nhân tạo.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Ngoài ra, bạn có thể hoàn thành các khóa học về các chủ đề như kinh doanh hoặc khoa học. Điều này có thể cho phép bạn có một nền giáo dục toàn diện, chuẩn bị cho bạn hiểu hoạt động của các tập đoàn, phòng thí nghiệm và các môi trường làm việc khác mà bạn có thể tìm được việc làm.

Bằng lập trình máy tính có thể phù hợp nhất cho các nhà phát triển phần mềm và lập trình viên máy tính tiềm năng. Các kỹ năng bạn học được trong bằng lập trình máy tính cũng có thể áp dụng cho các loại công việc khác liên quan đến máy tính và công nghệ thông tin.

Khoa học máy tính

Chuyên ngành Khoa học Máy tính

Một bằng khoa học máy tính là một lựa chọn khác cho một lập trình viên phần mềm đầy tham vọng. Loại bằng cấp này thường có phạm vi rộng hơn so với bằng lập trình máy tính.

Ngôn ngữ lập trình máy tính thường được đưa vào chương trình giảng dạy của một bằng khoa học máy tính, nhưng bạn cũng sẽ nghiên cứu các khía cạnh khác của máy tính. Điều này có thể bao gồm phần cứng, tổ chức máy tính và kiến trúc, mạng, quản lý cơ sở dữ liệu và phân tích hệ thống.

Các chương trình cấp bằng về khoa học máy tính thường bao gồm toán cấp cao hơn, chẳng hạn như giải tích và toán học rời rạc. Ngoài các môn học, bạn cũng có thể có cơ hội hoàn thành một dự án capstone.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Tại một số trường, bạn có thể có cơ hội lấy được bằng khoa học máy tính khi tập trung vào lập trình. Các tùy chọn tập trung khác có thể bao gồm bảo mật máy tính, khai thác dữ liệu hoặc học máy.

Các nghề nghiệp khoa học máy tính phổ biến bao gồm người quản lý hệ thống máy tính và thông tin, nhà phân tích hệ thống máy tính và quản trị viên mạng hoặc hệ thống máy tính.

Nghề nghiệp Mã hóa Máy tính & Mức lương

Nghề nghiệp Mã hóa Máy tính & Mức lương

Nghề nghiệp phổ biến cho sinh viên tốt nghiệp các chương trình mã hóa máy tính bao gồm nhà phát triển phần mềm, lập trình viên máy tính, nhà phát triển internet và nhà thiết kế kỹ thuật số.

Theo Cục Thống kê Lao động , đây là một số nghề nghiệp viết mã máy tính:

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Nhà phát triển phần mềm, Nhà xuất bản phần mềm $ 124.050
Nhà phát triển phần mềm, Sản xuất $ 119.280
Nhà phát triển phần mềm, Công ty quản lý $ 109.840
Các nhà phát triển phần mềm, thiết kế hệ thống máy tính và các dịch vụ liên quan $ 106.160
Lập trình viên máy tính, Nhà xuất bản phần mềm $ 103.710
Các nhà phát triển phần mềm, nhà cung cấp bảo hiểm và các hoạt động liên quan 102.380 đô la
Lập trình viên Máy tính, Tài chính và Bảo hiểm 92.390 đô la
Lập trình viên Máy tính, Sản xuất 89.530 đô la
Lập trình viên máy tính, Thiết kế hệ thống máy tính và các dịch vụ liên quan $ 88.510
Nhà phát triển Internet và Nhà thiết kế Kỹ thuật số $ 77,200

Do sự sử dụng rộng rãi của công nghệ trong hầu hết các lĩnh vực của xã hội, các nhà phát triển phần mềm và lập trình viên máy tính có thể làm việc trong hầu hết các ngành. Các ngành hàng đầu mà họ được tuyển dụng bao gồm các nhà xuất bản phần mềm, các công ty sản xuất, quản lý, thiết kế hệ thống máy tính và các dịch vụ liên quan.

Chương trình giảng dạy & khóa học về mã hóa

Chương trình giảng dạy mã hóa

Dưới đây là ví dụ về một số khóa học bạn có thể tham gia cho một chương trình mã hóa, bao gồm các lớp học về mã hóa và các lĩnh vực liên quan, chẳng hạn như khoa học máy tính:

 • Giới thiệu về Máy tính : Khóa học này cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về lĩnh vực này.
 • Cơ bản về Lập trình : Khóa học này dạy bạn cách quản lý các tệp hệ điều hành và thiết kế các thuật toán cơ bản.
 • Thuật toán : Khóa học này dạy bạn cách phân tích và sử dụng các thuật toán.
 • Kiến trúc Máy tính : Khóa học này dạy bạn về sự tương tác giữa phần cứng và phần mềm của máy tính.
 • Lập trình JAVA : Khóa học này dạy bạn cách sử dụng JAVA, một ngôn ngữ lập trình máy tính phổ biến.
 • Lập trình C ++ : Khóa học này dạy bạn cách sử dụng C ++, một ngôn ngữ lập trình máy tính phổ biến.
 • Cấu trúc dữ liệu : Khóa học này dạy bạn cách tổ chức và lưu trữ dữ liệu một cách hiệu quả.
 • Mạng Máy tính : Khóa học này dạy bạn về cách tạo mạng và cách giải quyết các vấn đề liên quan đến bảo mật hoặc các vấn đề khác.
 • Kiểm thử phần mềm : Khóa học này dạy bạn cách đánh giá các thành phần phần mềm và hệ thống.
 • Lập trình trò chơi : Khóa học này bao gồm các chủ đề như thiết kế 2D và 3D cũng như cách áp dụng vật lý vào trò chơi.

Tiêu đề và yêu cầu chính xác của khóa học có thể khác nhau giữa các trường và chương trình.

Cách chọn chương trình cấp bằng mã hóa trực tuyến

Chương trình cấp bằng mã hóa trực tuyến

Có nhiều loại chương trình cấp bằng lập trình trực tuyến khác nhau có sẵn. Khi bạn đang cố gắng chọn một trường học, đây là một số yếu tố bạn có thể muốn xem xét:

 • Khả năng chi trả . Bạn có thể quan tâm đến việc tìm một trường học có mức học phí tương đối thấp hoặc cung cấp các gói hỗ trợ tài chính hào phóng.
 • Các chính sách chuyển nhượng . Nếu bạn đã kiếm được tín chỉ đại học ở nơi khác, bạn có thể muốn đảm bảo rằng trường mới của bạn sẽ chấp nhận những tín chỉ đó để lấy bằng.
 • Tỷ lệ học sinh – giáo viên . Bạn có thể thích một trường học có quy mô lớp học nhỏ để bạn có thể được cá nhân hóa nhiều hơn.
 • Yêu cầu trong khuôn viên trường . Một số chương trình cấp bằng trực tuyến là hoàn toàn trực tuyến, trong khi những chương trình khác có thể yêu cầu bạn thỉnh thoảng đến khuôn viên trường để tham gia các khóa học phòng thí nghiệm, hội thảo hoặc các sự kiện khác.
 • Các tùy chọn lập lịch trình . Một số chương trình cung cấp các lớp học vào buổi tối hoặc cuối tuần. Các chương trình khác có thể theo định dạng không đồng bộ, trong đó các bài giảng được ghi lại và tất cả các môn học có thể được hoàn thành theo lịch trình của riêng bạn.
 • Tỷ lệ có việc làm sau khi tốt nghiệp . Trên trang internet của trường, bạn có thể tìm thấy tỷ lệ bao nhiêu sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm.
 • Tùy chọn bán thời gian hoặc toàn thời gian . Một chương trình sử dụng mô hình thuần tập có thể yêu cầu sinh viên đăng ký vào các lớp học toàn thời gian. Các loại chương trình khác có thể cho phép bạn tự do hơn trong việc lựa chọn khối lượng khóa học của mỗi học kỳ.

Có nhiều loại chương trình cấp bằng trực tuyến khác nhau, vì vậy có thể có lợi khi tìm kiếm một chương trình phù hợp với nhu cầu và sở thích cá nhân của bạn.

Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh bằng cấp bằng mã hóa máy tính

Các chương trình cấp bằng mã hóa thường có những kỳ vọng gì đối với sinh viên tương lai? Dưới đây là một số yêu cầu tuyển sinh phổ biến:

 • Bằng tốt nghiệp trung học hoặc GED
 • Điểm trung bình ít nhất là 2,0
 • Bài luận hoặc tuyên bố cá nhân
 • Thư giới thiệu từ một giáo viên hoặc người cố vấn khác

Một số trường cao đẳng cũng có thể yêu cầu bạn nộp điểm SAT hoặc ACT, nhưng ngày càng nhiều trường không còn yêu cầu những điểm này nữa. Các trường khác có thể miễn yêu cầu điểm thi nếu bạn có điểm trung bình đủ cao. Tiêu chuẩn tuyển sinh có thể rất khác nhau giữa các trường.

Công nhận

Chứng nhận cấp bằng mã hóa máy tính

Kiểm định khu vực là một quá trình trong đó các trường thường xuyên được các cơ quan bên ngoài xem xét để xác định chất lượng của các chương trình học của họ.

Một trường học được công nhận cấp khu vực đã được xác minh để đáp ứng các tiêu chuẩn nhất định, vì vậy bạn có nhiều khả năng nhận được một nền giáo dục chất lượng cao tại một trường học được công nhận cấp khu vực.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Nếu một trường được công nhận, họ có thể sẽ đề cập đến điều này ở đâu đó trên trang internet của họ, bao gồm cả tên của cơ quan công nhận của họ. Sự công nhận có thể là một yếu tố quyết định cho hỗ trợ tài chính, và các tín chỉ có thể chuyển nhượng thường phải đạt được tại một trường được công nhận.

Để biết thêm thông tin về chủ đề kiểm định, bạn có thể truy cập Bộ Giáo dục Hoa Kỳ .

Hỗ trợ tài chính và học bổng

Hỗ trợ tài chính cho Chương trình Mã hóa Máy tính

Nếu bạn muốn lấy bằng mã hóa, bạn có thể tự hỏi về cách bạn sẽ trả tiền cho việc học của mình. Có nhiều cơ hội hỗ trợ tài chính dành cho sinh viên đủ điều kiện của các chương trình cấp bằng mã hóa trực tuyến.

Bạn có thể đủ điều kiện nhận hỗ trợ tài chính của tiểu bang hoặc liên bang hoặc nhận học bổng từ chính trường đại học. Người sử dụng lao động của bạn cũng có thể sẵn sàng hỗ trợ tài chính, đặc biệt nếu việc phát triển kỹ năng công nghệ hoặc học lập trình của bạn có thể giúp ích cho bạn trong công việc hiện tại.

Để đăng ký hỗ trợ tài chính liên bang, bạn có thể điền vào Đơn xin miễn phí hỗ trợ sinh viên liên bang (FAFSA) .

Các tổ chức chuyên nghiệp về mã hóa máy tính

Các tổ chức chuyên nghiệp về mã hóa máy tính

Tư cách thành viên trong một tổ chức chuyên nghiệp có thể mang lại cơ hội kết nối, cơ hội giáo dục thường xuyên và các nguồn lực khác. Dưới đây là một số tổ chức chuyên nghiệp dành cho những người làm việc trong lĩnh vực mã hóa máy tính:

Tất cả các tổ chức này đều cung cấp các nguồn lực và hỗ trợ tuyệt vời cho các nhà phát triển phần mềm và các chuyên gia công nghệ khác. Các chuyên gia công nghệ đầy khát vọng cũng thường được chào đón.

Có bằng cấp cho mã hóa không?

Bằng cấp về mã hóa

Có các bằng cấp về mã hóa, một lĩnh vực đôi khi được gọi là lập trình máy tính. Nếu bạn quan tâm đến việc học viết mã, bạn cũng có tùy chọn theo đuổi một bằng cấp trong lĩnh vực công nghệ rộng lớn hơn.

Bạn có thể theo đuổi một bằng cấp về khoa học máy tính, công nghệ thông tin, bảo mật hệ thống thông tin, kỹ thuật phần mềm hoặc kỹ thuật máy tính. Các chương trình cấp bằng này thường bao gồm các môn học mã hóa như một phần của chương trình giảng dạy. Bạn thậm chí có thể chọn mã hóa như một sự tập trung.

Nhiều trong số các chương trình cấp bằng này là dành cho các bằng cử nhân, nhưng bạn cũng có thể học mã hóa trong một chương trình cấp cao đẳng hoặc cao học. Chỉ cần lưu ý rằng mặc dù Cục Thống kê Lao động chỉ ra rằng bạn có thể nhận được một công việc lập trình với bằng cao đẳng với một số nhà tuyển dụng , bạn có thể cần phải có bằng cử nhân hoặc cao hơn để đủ điều kiện cho các công việc viết mã nâng cao hơn.

Bạn có thể lấy bằng mã hóa trực tuyến không?

Nhận bằng mã hóa trực tuyến

Có, bạn có thể lấy bằng mã hóa trực tuyến. Việc viết mã thực sự rất có lợi cho việc học trực tuyến. Học viết mã liên quan đến việc dành nhiều thời gian trên máy tính của bạn, ngay cả khi bạn đã đăng ký vào một chương trình cấp bằng truyền thống trong khuôn viên trường.

Thông thường, bạn có thể sắp xếp để tham gia các kỳ thi có kiểm tra viên tại một trung tâm khảo thí đã được phê duyệt gần nơi bạn sống, nếu cần. Một số chương trình trực tuyến có các thành phần trong khuôn viên trường, chẳng hạn như hội thảo hoặc định hướng. Các chương trình cấp bằng mã hóa trực tuyến được công nhận dạy bạn những tài liệu giống như bạn có thể học trong khuôn viên trường.

Bạn có thể làm gì với bằng cấp mã hóa?

Các chuyên gia có bằng mã hóa có xu hướng trở thành nhà phát triển phần mềm hoặc lập trình viên máy tính. Bạn cũng có thể theo đuổi một số nghề nghiệp khác trong lĩnh vực máy tính và công nghệ thông tin.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Lĩnh vực này đang phát triển nhanh chóng. Các vị trí phổ biến bao gồm quản lý hệ thống máy tính và thông tin, chuyên gia hỗ trợ máy tính, nhà phân tích hệ thống máy tính và quản trị hệ thống mạng và máy tính. Kỹ năng máy tính và mã hóa có liên quan đến nhiều công việc theo định hướng công nghệ.

Mất bao lâu để trở thành một lập trình viên?

Bằng cử nhân về lập trình hoặc một lĩnh vực liên quan thường yêu cầu 120 giờ tín chỉ. Điều này thường có thể được hoàn thành trong 4 năm với đăng ký toàn thời gian. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ cần thêm thời gian nếu chỉ chọn đi học bán thời gian ở trường.

Một số chương trình cấp bằng cung cấp các tùy chọn cho các lớp học cấp tốc, giúp bạn có thể hoàn thành chương trình nhanh hơn. Nếu bạn đã có tín chỉ đại học để có thể chuyển sang chương trình mới, bạn có thể tốt nghiệp sớm hơn.

Chứng chỉ Lập trình so với Bằng cấp về Mã hóa, Chứng chỉ nào Tốt hơn?

Chứng chỉ lập trình so với Bằng mã hóa

Để thay thế cho việc kiếm được bằng lập trình, bạn có thể theo đuổi chứng chỉ bằng cách tham dự một khóa đào tạo hoặc bằng cách hoàn thành chương trình chứng chỉ không cấp bằng tại một trường cao đẳng.

Dưới đây là một số thông tin nhanh về chứng chỉ so với bằng cấp:

Chương trình chứng nhận Chương trình cấp bằng
 • Thường có thể được hoàn thành nhanh hơn một mức độ
 • Có khả năng sẽ chỉ chuyên về các ngôn ngữ mã hóa
 • Có thể cung cấp thêm kiến thức nền tảng về cách máy tính hoạt động
 • Có thể được các nhà tuyển dụng ưa thích

Một trong hai tùy chọn có thể giúp bạn thâm nhập vào lĩnh vực mã hóa.

Sự khác biệt giữa bằng cấp về mã hóa so với lập trình là gì?

Một số sử dụng các thuật ngữ mã hóa và lập trình thay thế cho nhau, trong khi những người khác xem chúng như hai thứ khác nhau:

Lập trình Mã hóa
 • Một lĩnh vực rộng
 • Liên quan đến việc đảm bảo các thiết bị điện tử có thể thực hiện các tác vụ nhất định
 • Bao gồm nhiều thứ hơn là mã hóa, chẳng hạn như thử nghiệm và gỡ lỗi
 • Một phần cụ thể của quá trình lập trình
 • Liên quan đến việc viết các lệnh nhị phân để các thiết bị điện tử tuân theo

Hầu hết các loại bằng công nghệ đều bao gồm cả kiến thức lập trình chung và các ngôn ngữ lập trình cụ thể như một phần của chương trình giảng dạy của họ.

Bằng cấp về mã hóa có giá trị không?

Vâng, bằng cấp về mã hóa rất đáng giá đối với nhiều sinh viên. Cục Thống kê Lao động dự báo tăng trưởng việc làm 22% cho các nhà phát triển phần mềm trong thập kỷ tới. Các ngành nghề máy tính và công nghệ thông tin nói chung dự kiến sẽ tăng trưởng 11%.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Việc sử dụng máy tính và công nghệ của mọi người ở mức cao nhất mọi thời đại, vì vậy nhu cầu về các nhà phát triển phần mềm và những người lao động có liên quan tiếp tục tăng lên. Triển vọng việc làm tích cực cho những nghề này chứng tỏ rằng lập trình là một kỹ năng hữu ích trong thị trường việc làm hiện tại và nó có thể sẽ vẫn như vậy trong tương lai gần.

Các trường đại học cung cấp bằng cử nhân trực tuyến trong các chương trình cấp bằng lập trình máy tính

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Đại học Tiểu bang Arizona

Khuôn viên Đại học Bang Arizona

Đại học Bang Arizona cấp bằng Cử nhân Khoa học Kỹ thuật Phần mềm. Chương trình yêu cầu học sinh hoàn thành 41 lớp học. Mỗi lớp học dài từ 7,5 đến 15 tuần. Để đủ điều kiện tham gia chương trình, ứng viên phải có điểm trung bình 3.0, điểm ACT là 22 hoặc điểm SAT Reasoning là 1120.

ASU được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Trung học Bắc Trung Bộ.

Cao đẳng Baker

Khuôn viên trường cao đẳng Baker

Cao đẳng Baker cung cấp bằng Cử nhân Khoa học Máy tính với trọng tâm là Lập trình Máy tính. Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành 120 giờ tín chỉ, một dự án cao cấp và 150 giờ kinh nghiệm làm việc. Ứng viên phải nộp bảng điểm chính thức khi nộp đơn. Điểm ACT và SAT là tùy chọn nhưng được khuyến khích.

Baker School được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Bellevue

Khuôn viên Đại học Bellevue

Đại học Bellevue cung cấp bằng Cử nhân Khoa học về Phát triển Phần mềm. Sinh viên phải hoàn thành 127 giờ tín chỉ để tốt nghiệp. Để đủ điều kiện tham gia chương trình, ứng viên phải có bằng cao đẳng, 60 giờ tín chỉ đủ điều kiện hoặc một năm kinh nghiệm lập trình máy tính. Bảng điểm chính thức phải được nộp khi nộp đơn.

Đại học Bellevue được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Bang California

Cơ sở Chico của Đại học Bang California

Đại học Bang California cấp bằng Cử nhân Khoa học Máy tính. Sinh viên phải hoàn thành 120 giờ tín chỉ để tốt nghiệp. Ứng viên phải có 60 tín chỉ có thể chuyển đổi, điểm trung bình 2.0 và điểm C trở lên trong các môn Sáng tác tiếng Anh, Nói / Giao tiếp bằng miệng, Tư duy phản biện và Toán học.

Đại học Bang California được công nhận bởi Hiệp hội các trường học và cao đẳng phía Tây.

Đại học Kỹ thuật Colorado

Khuôn viên Đại học Kỹ thuật Colorado

Đại học Kỹ thuật Colorado cấp bằng Cử nhân Khoa học Máy tính. Sinh viên có thể chọn thêm chuyên ngành về Kỹ thuật an ninh mạng, Khoa học dữ liệu hoặc Kỹ thuật phần mềm.

Để tốt nghiệp, phải hoàn thành 183 giờ tín chỉ. Trường đưa ra chính sách tuyển sinh cởi mở và cho phép ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến mà không cần điểm trung bình hay bài kiểm tra đánh giá.

Đại học Kỹ thuật Colorado được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Concordia – Texas

Khuôn viên Đại học Concordia ở Texas

Đại học Concordia — Texas cấp bằng Cử nhân Khoa học Máy tính. Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành 120 giờ tín chỉ. Các lớp học kéo dài 8 tuần và được giảng dạy trực tuyến. Ứng viên phải có điểm trung bình trung học tối thiểu là 2,5 để đủ điều kiện tham gia chương trình.

Concordia College Texas được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Đại học Bang Florida

Khuôn viên Đại học Bang Florida

Đại học Bang Florida cung cấp cả bằng Cử nhân Khoa học và Cử nhân Nghệ thuật trong Khoa học Máy tính. Cả hai chương trình đều yêu cầu sinh viên hoàn thành 120 giờ tín chỉ trong khi duy trì điểm trung bình 2,5 để tốt nghiệp. Ứng viên phải nộp điểm ACT hoặc SAT. Mặc dù các bài luận và sơ yếu lý lịch là không bắt buộc, nhưng chúng có thể được nộp để củng cố đơn đăng ký của bạn.

Đại học Bang Florida được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng của Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam.

Đại học Limestone

Khuôn viên Đại học Limestone

Đại học Limestone cung cấp bằng Cử nhân Khoa học Máy tính với trọng tâm là Lập trình. Chương trình trực tuyến yêu cầu sinh viên hoàn thành 120 giờ tín chỉ, bao gồm cả một dự án capstone. Ứng viên phải có bằng tốt nghiệp trung học hoặc tương đương, học bạ trung học và điểm SAT hoặc ACT.

Đại học Limestone được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng của Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam.

đại học Quốc gia

Khuôn viên đại học quốc gia

Đại học Quốc gia cấp bằng Cử nhân Khoa học Máy tính. Mỗi lớp học dài 4 tuần. Để tốt nghiệp, sinh viên phải nộp 180 giờ tín chỉ quý. Ứng viên phải có điểm trung bình trung học từ 2.0 trở lên. Nếu ứng viên không có các khóa học tiếng Anh hoặc Toán ở trình độ đại học, họ phải hoàn thành điểm ACCUPLACER.

Đại học Quốc gia được công nhận bởi Ủy ban Đại học và Cao đẳng WASC.

Đại học Bang Pennsylvania

Khuôn viên Đại học Bang Pennsylvania

Đại học Bang Pennsylvania cấp bằng Cử nhân Khoa học Kỹ thuật Phần mềm. Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành 126 giờ tín chỉ và một dự án capstone. Để đủ điều kiện tham gia chương trình, ứng viên phải có điểm trung bình trung học phổ thông từ 2.7 trở lên và nộp bảng điểm chính thức.

Đại học Bang Pennsylvania được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Nhận bằng mã hóa máy tính của bạn trực tuyến

Bằng cấp về mã hóa máy tính trực tuyến

Một chương trình cấp bằng mã hóa máy tính có thể giúp bạn trở nên thông thạo nhiều ngôn ngữ mã hóa thường được sử dụng. Bạn cũng sẽ có cơ hội nghiên cứu các khía cạnh khác của máy tính.

Chương trình cấp bằng này cũng có thể giúp bạn chuẩn bị cho sự nghiệp trong thiết kế hệ thống máy tính hoặc một lĩnh vực liên quan. Do sự thịnh hành của công nghệ hiện nay, mã hóa được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

Nhiều trường đại học được công nhận có các chương trình viết mã trực tuyến. Sự tiện lợi của các chương trình cấp bằng lập trình máy tính trực tuyến là họ thường cho phép bạn lên lịch học xung quanh bất kỳ trách nhiệm nào trong công việc hoặc cuộc sống.

Nếu bạn đã sẵn sàng để bắt đầu hành trình giáo dục của mình, bạn có thể bắt đầu khám phá các chương trình mã hóa ngay hôm nay để tìm ra chương trình phù hợp nhất với nhu cầu và mục tiêu cá nhân của bạn.

best computer coding degrees online
Biểu trưng Mydegreeguide

Xem thêm:  Externship vs. Internship: Chúng khác nhau như thế nào?