2023 Bằng cấp liên kết trực tuyến tốt nhất về quản lý khách sạn

bởi John Apalla

Theo đuổi bằng cấp cộng sự trực tuyến về quản lý khách sạn có thể là một cách chiến lược để phát triển các kỹ năng giao tiếp, tài chính và tiếp thị.

Các bằng cấp liên kết trực tuyến tốt nhất về quản lý khách sạn

Sinh viên tốt nghiệp ngành quản lý khách sạn thường tiếp tục theo đuổi sự nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm tổ chức sự kiện, sở hữu nhà hàng và vận hành khách sạn và khu nghỉ dưỡng.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Nếu bạn thích hợp tác và giao tiếp với các nhóm người, bằng liên kết về khách sạn có thể phù hợp với bạn. Bạn không chỉ có cơ hội làm việc chặt chẽ với nhiều nhóm người khác nhau mà còn có thể có tác động tích cực đến trải nghiệm của khách hàng.

Các bằng cấp liên kết về Quản lý Nhà hàng Khách sạn Trực tuyến

bếp trưởng kiểm tra doanh thu

Các nhà quản lý khách sạn chịu trách nhiệm giám sát các nhiệm vụ hành chính và hoạt động của một doanh nghiệp trong ngành khách sạn. Có rất nhiều lĩnh vực thuộc thể loại khách sạn, bao gồm tổ chức sự kiện, nhà nghỉ, kinh doanh thực phẩm và đồ uống và công viên giải trí.

Ngoài việc giúp đỡ các hoạt động hàng ngày, các nhà quản lý khách sạn cũng làm việc để đảm bảo rằng tất cả khách và khách hàng đều hài lòng với các dịch vụ được cung cấp. Điều này có thể bao gồm việc xử lý và giải quyết các phàn nàn và phản hồi của khách hàng hoặc chào đón họ khi họ đến cửa. Để đảm bảo rằng hoạt động kinh doanh hiệu quả, cần phải có sự hiểu biết về cấu trúc của các công ty khác nhau.

Một cộng sự trong chương trình trực tuyến quản lý khách sạn có thể cung cấp cho bạn thông tin này đồng thời dạy bạn các kỹ năng lãnh đạo, giao tiếp và làm việc theo nhóm.

Một chương trình giảng dạy điển hình cho một chương trình cấp bằng liên kết về quản lý khách sạn cũng có thể bao gồm:

 • Quản lý dịch vụ khách hàng
 • Khuyến mãi và bán hàng tại khách sạn
 • Ứng dụng ẩm thực
 • Vệ sinh cho hoạt động dịch vụ ăn uống
 • Luật khách sạn và trách nhiệm pháp lý
 • Kiểm soát chi phí thực phẩm, đồ uống và nhân công

Các khóa học này được thiết kế để cung cấp cho bạn cả kỹ năng quản lý dự án và dịch vụ khách hàng cần thiết để trở thành một nhà quản lý khách sạn hiệu quả trong lĩnh vực bạn đã chọn.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Kiếm được bằng cao đẳng về quản lý khách sạn đang hấp dẫn nhiều cá nhân vì nhiều lý do. Bằng cấp giới thiệu này cung cấp một cách tương đối nhanh chóng để học các kỹ năng cần thiết và các cộng sự thường đạt yêu cầu để gia nhập ngành.

Ngoài ra, có rất nhiều cơ hội nghề nghiệp cho những người có nền tảng về quản lý khách sạn. Các con đường sự nghiệp liên quan bao gồm:

 • Quản lý nhà nghỉ
 • Người lập kế hoạch cuộc họp, hội nghị hoặc sự kiện
 • Quản lý cơ sở và dịch vụ hành chính
 • Quản lý dịch vụ ăn uống

Bởi vì mức độ này tập trung vào việc đạt được các kỹ năng có thể chuyển giao, như ủy quyền và lập ngân sách, bạn có thể áp dụng kiến thức của mình vào một lĩnh vực mà bạn muốn. Điều này có thể bao gồm các nghề nghiệp trong quản lý khách sạn, du lịch hoặc nghệ thuật ẩm thực.

Cao đẳng Phổ thông về Chuyên ngành Quản lý Khách sạn

cô gái quản lý đào tạo thực tập sinh nhà hàng

Một trong những khía cạnh hấp dẫn nhất của bằng quản lý khách sạn là tùy chọn để chọn một lĩnh vực chuyên môn phù hợp với sở thích và mục tiêu nghề nghiệp của bạn.

Các nồng độ quản lý khách sạn phổ biến bao gồm:

 • Quản lý dịch vụ ăn uống . Trong chương trình quản lý dịch vụ ăn uống, bạn có thể học các nguyên tắc cơ bản để điều hành một nhà hàng hoặc cơ sở ăn uống thành công, bao gồm vệ sinh dịch vụ ăn uống và các phương pháp kinh doanh tốt nhất.
 • Quản lý khu nghỉ dưỡng . Khu nghỉ dưỡng bao gồm nhiều bộ phận chuyển động và sự tập trung này nhằm giải quyết tất cả chúng, bao gồm các chủ đề như giám sát các sự kiện giải trí, ăn uống và cuộc sống về đêm.
 • Quản lý Khách sạn . Trong chương trình này, bạn có thể tìm hiểu về quản lý hoạt động hàng ngày của khách sạn, bao gồm các chủ đề như sáng kiến tiếp thị, hành vi tổ chức và lãnh đạo.
 • Lập kế hoạch sự kiện . Trong chương trình chuyên môn lập kế hoạch sự kiện, bạn có thể học cách làm việc với khách hàng để tạo sự kiện, nghiên cứu các chủ đề như xử lý ngân sách, quản lý con người và giao tiếp chuyên nghiệp.
 • Kế toán và Tài chính Khách sạn . Tập trung vào các khía cạnh kế toán và tài chính của quản lý khách sạn, tập trung này tập trung vào phân tích tài chính, phương pháp đầu tư và ra quyết định sáng suốt.

Mặc dù đây là những chuyên ngành phổ biến, nhưng có rất nhiều lĩnh vực khác để bạn lựa chọn. Chọn con đường phù hợp với kỳ vọng nghề nghiệp của bạn có thể giúp điều chỉnh trình độ chuyên môn của bạn.

Mức lương & nghề nghiệp quản lý khách sạn và du lịch

Mức lương & nghề nghiệp quản lý khách sạn và du lịch

Quản lý khách sạn và du lịch bao gồm một loạt các ngành công nghiệp. Lựa chọn sự tập trung phù hợp với nguyện vọng nghề nghiệp của bạn có thể giúp bạn đủ điều kiện cho các vị trí cụ thể sau khi tốt nghiệp.

Theo Cục Lao động và Thống kê , đây là một số vị trí quản lý khách sạn phổ biến, cùng với mức lương trung bình của họ.

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Giám đốc nhân sự $ 126.230
Quản lý Cơ sở và Dịch vụ Hành chính $ 99.290
Chuyên gia quan hệ công chúng $ 62,800
Quản lý dịch vụ ăn uống $ 59.440
Người quản lý nhà nghỉ $ 59.430
Người quản lý tài sản, bất động sản và hiệp hội cộng đồng $ 59.230
Đầu bếp và Phụ bếp $ 50.160
Người lập kế hoạch cuộc họp, hội nghị và sự kiện $ 49.470
Đại lý du lịch $ 43.810
Đại diện dịch vụ khách hàng $ 36,920

Trong khi bằng cao đẳng có thể giúp bạn tham gia vào nhiều sự nghiệp quản lý khách sạn, nó không đảm bảo một chức danh công việc hoặc mức lương cụ thể.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Một số vị trí chuyên môn này có thể yêu cầu học thêm hoặc kinh nghiệm. Ví dụ, các nhà quản lý nguồn nhân lực thường có bằng cử nhân và nhiều năm kinh nghiệm làm việc. Ngoài kinh nghiệm trước đây, các yếu tố có thể góp phần giúp bạn đủ điều kiện cho một số công việc nhất định trong ngành khách sạn bao gồm bộ kỹ năng, chuyên môn, mạng lưới và vị trí của bạn.

Chương trình giảng dạy & khóa học của Liên kết Quản lý Khách sạn Trực tuyến

các đại lý bất động sản thảo luận về lịch trình vấp ngã

Chương trình giảng dạy cho một cấp bằng liên kết trong chương trình quản lý khách sạn trực tuyến bao gồm các môn học cần thiết để giúp bạn đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong bất kỳ ngành nào.

Tùy thuộc vào mức độ tập trung của bạn, một số khóa học bạn tham gia có thể tương tự như sau:

 • Quản lý dịch vụ khách hàng : Khóa học này được thiết kế để cung cấp cho bạn nền tảng của dịch vụ khách hàng mạnh mẽ, bao gồm các chủ đề như quản lý khách hàng thân thiết và mối quan hệ với khách hàng.
 • Bán hàng và khuyến mại trong ngành dịch vụ khách sạn: Bạn sẽ xem xét các cách thức mà việc bán hàng và khuyến mại tác động đến doanh thu cho các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ khách sạn, thường nghiên cứu các ví dụ trong thế giới thực.
 • Ứng dụng Ẩm thực : Nhằm mục đích dạy cho bạn những nguyên tắc cơ bản về việc chuẩn bị và vận hành thực phẩm, khóa học này có thể bao gồm các lĩnh vực như an toàn thực phẩm và dịch vụ phòng ăn.
 • Vệ sinh cho Hoạt động Dịch vụ Thực phẩm : Khóa học này dạy bạn cách tuân theo các yêu cầu vệ sinh và vệ sinh cụ thể của tiểu bang, tập trung vào môi trường an toàn và các thiết bị vệ sinh.
 • Luật Khách sạn và Trách nhiệm : Bao gồm các chủ đề như hợp đồng, mối quan hệ giữa khách sạn và khách và luật việc làm, khóa học này khám phá các vấn đề pháp lý cơ bản ảnh hưởng đến ngành khách sạn.
 • Kiểm soát chi phí thực phẩm, đồ uống và lao động : Tập trung vào các thành phần kiểm soát chi phí của một tổ chức khách sạn, khóa học này bao gồm lập ngân sách, chi phí thực phẩm và lao động, phân tích tài chính và kiểm soát hàng tồn kho.
 • Nguyên tắc bán hàng theo nhóm : Khóa học này kiểm tra các nguyên tắc và chức năng của bán hàng theo nhóm trong ngành khách sạn.
 • An ninh Khách sạn : Bạn sẽ học các công cụ, kỹ thuật và tài nguyên khác nhau để tạo môi trường an toàn cho nhân viên và khách hàng, nghiên cứu các chủ đề như an ninh nội bộ và bảo vệ quỹ.
 • Phương pháp tiếp cận cộng đồng đối với du lịch : Khóa học này khám phá các tác động của du lịch đối với cuộc sống của các thành viên cộng đồng, nhấn mạnh các cách làm việc cùng nhau để tạo ra những trải nghiệm thân thiện với môi trường và kinh tế.
 • Dịch vụ ăn uống và lập kế hoạch sự kiện : Khóa học giới thiệu này bao gồm cách lập kế hoạch và thực hiện các sự kiện và phục vụ ăn uống, bao gồm cơ cấu tổ chức, tiếp thị và bán hàng cũng như tuyển dụng nhân viên.

Bạn cũng sẽ có cơ hội phát triển tài chính và kỹ năng kinh doanh của mình.

Yêu cầu tuyển sinh

sinh viên làm việc phục vụ trong quán cà phê sau giờ học

Các yêu cầu tuyển sinh nhằm thể hiện điểm mạnh, học lực của bạn và nếu không, vào các trường cao đẳng và đại học.

Mặc dù các tiêu chí tuyển sinh khác nhau giữa các trường, nhưng bạn thường sẽ được yêu cầu nộp những thứ sau:

 • Điểm SAT hoặc ACT (chỉ khi được yêu cầu)
 • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông
 • Tuyên bố cá nhân
 • Thư giới thiệu

Ngoài những mục này, nhiều trường mong muốn bạn đạt được điểm trung bình tối thiểu hoặc hoàn thành các khóa học bắt buộc trước bằng tiếng Anh và toán. Để được nhận vào một chương trình cấp bằng liên kết, các trường cao đẳng thường sẽ chấp nhận GED thay cho bằng tốt nghiệp trung học.

Công nhận chương trình liên kết trực tuyến về quản lý khách sạn

khuôn viên trường đại học cung cấp các Bằng cấp liên kết về Quản lý Khách sạn

Nếu một trường cao đẳng hoặc đại học được công nhận, điều đó có nghĩa là trường đó đã được cơ quan kiểm định đánh giá chất lượng. Người kiểm định xem xét các hệ thống giáo dục và tổ chức trong một trường học hoặc chương trình để đảm bảo rằng chúng đạt tiêu chuẩn.

Theo học tại một tổ chức được công nhận trong khu vực mang lại lợi ích cho bạn theo một số cách. Bằng cấp của bạn không chỉ được coi là hợp lệ mà còn có thể yên tâm rằng những người hướng dẫn của bạn sẽ am hiểu về các lĩnh vực của họ và chương trình học của bạn sẽ bao gồm các thông tin cần thiết.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các nhà tuyển dụng cũng có xu hướng thích những ứng viên có bằng cấp từ một trường đại học được công nhận, vì điều đó chứng tỏ họ đã được đào tạo phù hợp.

Hỗ trợ tài chính và học bổng

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên lấy bằng Cao đẳng về Quản lý Khách sạn

Hỗ trợ tài chính có thể cung cấp các lựa chọn tài trợ cho các cá nhân từ nhiều nền kinh tế xã hội khác nhau. Có một số loại tùy chọn viện trợ có sẵn, nhiều loại với các tiêu chí ứng dụng khác nhau:

 • Viện trợ liên bang . Để biết bạn đủ điều kiện nhận được bao nhiêu khoản trợ giúp dựa trên nhu cầu, bạn có thể điền vào FAFSA . Viện trợ liên bang có thể dưới dạng trợ cấp, cho sinh viên vay hoặc cơ hội vừa học vừa làm.
 • Cơ hội học bổng . Mỗi trường đều cung cấp các chương trình học bổng độc đáo. Trong khi học bổng dựa trên thành tích thường được nghĩ đến đầu tiên, cũng có những học bổng dựa trên nền tảng văn hóa, dịch vụ cộng đồng hoặc đóng góp sáng tạo.
 • Các chương trình vừa học vừa làm . Một số trường cung cấp cơ hội vừa học vừa làm ngoài chương trình do liên bang tài trợ. Đổi lại khi làm việc tại trường, bạn sẽ được trang trải một số chi phí.

Đăng ký hỗ trợ tài chính sớm có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về các lựa chọn của mình và phù hợp với ngân sách của mình.

Quản lý Nhà hàng Khách sạn có phải là một nghề tốt?

quan điểm của một người quản lý dịch vụ ăn uống trong một cửa hàng

Vâng, quản lý khách sạn là một nghề nghiệp tốt cho nhiều chuyên gia. Nhiều nghề quản lý khách sạn, chẳng hạn như dịch vụ hành chính và quản lý cơ sở, có mức tăng trưởng việc làm dự kiến nhanh bằng mức trung bình quốc gia cho tất cả các nghề khác.

Ngoài triển vọng công việc tích cực, có rất nhiều sự linh hoạt trong sự nghiệp quản lý khách sạn. Bạn thậm chí có thể chọn để điều chỉnh mức độ phù hợp với sở thích của bạn, theo đuổi các lĩnh vực như nghệ thuật ẩm thực hoặc quản lý sự kiện. Nhiều nhân viên trong ngành quản lý khách sạn cũng được hưởng các gói phúc lợi và ổn định công việc. Họ cũng thường sử dụng tư duy sáng tạo và kỹ năng giải quyết vấn đề của mình.

Tôi Có Thể Làm Gì Với Bằng Cao Đẳng Quản Lý Khách Sạn?

Thực tập sinh ngành Quản lý Khách sạn Tham dự Họp Nhóm

Có nhiều lựa chọn nghề nghiệp cho những cá nhân có bằng cấp liên kết về quản lý khách sạn. Vì có các chuyên môn khác nhau trong lĩnh vực này, bạn có thể chọn học và theo đuổi lĩnh vực phù hợp với sở thích của mình.

Nhiều sinh viên tốt nghiệp ngành quản lý khách sạn tiếp tục làm quản lý nhà nghỉ hoặc quản lý dịch vụ hành chính và cơ sở vật chất. Những người khác trở thành quản lý dịch vụ ăn uống, đảm bảo rằng các nhà hàng hoạt động trơn tru hàng ngày.

Các kỹ năng liên cá nhân, tổ chức và quản lý có được trong chương trình quản lý khách sạn cũng có thể giúp bạn đủ điều kiện để được thăng chức hoặc giữ vai trò lãnh đạo.

Ngành Quản lý Khách sạn có Nhu cầu không?

Có, có rất nhiều nghề nghiệp trong ngành quản lý khách sạn đang tăng trưởng việc làm. Ví dụ, Cục Thống kê Lao động tuyên bố rằng việc làm của các nhà quản lý dịch vụ ăn uống đang tăng với tốc độ 15% trong mười năm tới, nhanh hơn mức trung bình của tất cả các nghề nghiệp khác.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các vị trí khác, chẳng hạn như quản lý nhà trọ, quản lý dịch vụ hành chính và cơ sở vật chất, có mức tăng trưởng việc làm dự kiến là 9%, ngang bằng với mức trung bình của cả nước. Tăng trưởng việc làm ổn định cho thấy một thị trường việc làm mạnh mẽ và nhu cầu tiếp tục đối với các chuyên gia quản lý khách sạn mới.

Mất bao lâu để có được bằng liên kết trực tuyến về quản lý khách sạn?

Nếu bạn theo học kỳ truyền thống, 16 tuần và đi học toàn thời gian, thông thường sẽ mất 2 năm để hoàn thành bằng cấp liên kết. Một số chương trình trực tuyến cung cấp các chương trình cấp bằng quản lý khách sạn cấp tốc cho phép thời gian hoàn thành nhanh hơn.

Ví dụ: nếu bạn chọn theo học kỳ 8 tuần và đăng ký liên tục quanh năm, kể cả trong mùa hè, bạn có thể hoàn thành trong thời gian ngắn hơn. Đây là một lựa chọn hữu ích cho bất kỳ ai đang có một thời hạn nghiêm ngặt hoặc đang mong muốn bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của họ.

Bằng cấp liên kết trực tuyến trong quản lý khách sạn có giá trị không?

Đầu bếp và Bếp trưởng thảo luận về công thức nấu ăn

Vâng, một bằng liên kết trực tuyến về quản lý khách sạn rất đáng giá đối với nhiều chuyên gia. Có một số ngành liên quan đến quản lý khách sạn và các chuyên ngành cấp bằng có thể cho phép bạn tập trung vào ngành mà bạn quan tâm nhất.

Đối với nhiều nghề nghiệp liên quan đến quản lý khách sạn, Cục Thống kê Lao động dự báo tốc độ tăng trưởng việc làm nhanh hơn hoặc nhanh hơn mức trung bình quốc gia. Các nghề nghiệp phổ biến trong lĩnh vực này bao gồm quản lý dịch vụ ăn uống, quản lý chỗ ở, người tổ chức sự kiện và các dịch vụ hành chính và quản lý cơ sở vật chất.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các vai trò ở cấp độ đầu vào có thể bao gồm các vị trí phục vụ hoặc dịch vụ khách hàng dưới sự giám sát của các chuyên gia quản lý này.

Các trường đại học cung cấp các liên kết trực tuyến trong chương trình cấp bằng quản lý khách sạn

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Đại học Công lập Hoa Kỳ

Khuôn viên Đại học Công lập Hoa Kỳ

Đại học Công lập Hoa Kỳ cung cấp bằng Cao đẳng Nghệ thuật Khách sạn. Chương trình cung cấp một chương trình giảng dạy toàn diện bao gồm các yếu tố cơ bản về khách sạn, như mua hàng, vệ sinh, an toàn, tiếp thị, chuẩn bị thực phẩm và các cân nhắc pháp lý. Đây là một chương trình hoàn toàn trực tuyến với các lớp học mới bắt đầu hàng tháng. Sinh viên có thể chuyển tối đa 45 tín chỉ đủ điều kiện thành 60 tín chỉ bắt buộc của văn bằng.

APUS được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng cộng đồng Atlantic Cape

Khuôn viên trường Cao đẳng cộng đồng Atlantic Cape

Trường Cao đẳng Cộng đồng Atlantic Cape cung cấp bằng Cao đẳng Khoa học Ứng dụng trong Quản lý Nhà hàng Khách sạn có thể kiếm được trực tuyến. Nó được thiết kế cho những sinh viên quan tâm đến sự nghiệp khách sạn trong các doanh nghiệp khách sạn, nhà hàng, sòng bạc và du lịch. Ngoài các khóa học giáo dục phổ thông, chương trình giảng dạy bao gồm các nguyên tắc cơ bản như quản lý, vận hành, tiếp thị, dịch vụ ăn uống và vệ sinh.

Trường Cao đẳng Cộng đồng Atlantic Cape được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa.

Bryant & Cao đẳng Stratton

Khuôn viên trường Cao đẳng Bryant và Stratton

Cao đẳng Bryant & Stratton cung cấp bằng Cao đẳng Khoa học Ứng dụng trong Quản lý Nhà hàng Khách sạn. Chương trình 39 tín chỉ này có thể được tham dự tại một trong ba cơ sở hoặc hoàn toàn trực tuyến. Nó nhằm mục đích dạy cho sinh viên các kỹ năng theo yêu cầu trong quản lý, kinh doanh và tài chính sẽ bổ sung cho niềm đam mê hiện có của họ đối với dịch vụ, ẩm thực, tổ chức sự kiện và khách sạn nói chung.

Bryant & Stratton Faculty được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Cao đẳng Casper

Khuôn viên trường cao đẳng Casper

Cao đẳng Casper cung cấp bằng Cao đẳng Khoa học Ứng dụng trong Quản lý Khách sạn và Du lịch. Chương trình này nhằm mục đích cung cấp cho sinh viên kiến thức chuyên môn có thể tiếp cận thị trường để đáp ứng nhu cầu nhân sự và xuất sắc trong ngành du lịch và khách sạn ngày càng phát triển. Tất cả các khóa học được cung cấp trực tuyến. Sinh viên cũng có thể nhận được các khoản tín dụng cho kinh nghiệm làm việc của họ.

Cao đẳng Casper được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng Central Texas

Khuôn viên trường Cao đẳng Trung tâm Texas

Cao đẳng Central Texas cung cấp bằng Cao đẳng Khoa học Ứng dụng trong Quản lý Nhà hàng Khách sạn có thể kiếm được trực tuyến. Sinh viên có thể chuyên về Làm bánh, Nghệ thuật Ẩm thực, Quản lý Thực phẩm và Đồ uống, Lập kế hoạch Phòng, Quản lý Khách sạn và Điều hành Nhà hàng.

Chương trình giảng dạy bao gồm các yêu cầu chung của khóa học về nhân văn, khoa học hành vi, năng lực máy tính và toán học. Sau khi hoàn thành các khóa học này, sinh viên được yêu cầu tham gia các khóa học cụ thể chính theo sự tập trung mà họ đã chọn.

Central Texas Faculty được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Cao đẳng cộng đồng Chemeketa

Khuôn viên trường cao đẳng cộng đồng Chemeketa

Chemeketa Group Faculty cung cấp bằng Cao đẳng Quản lý Du lịch và Khách sạn. Chương trình tự hào có hướng dẫn trực tuyến linh hoạt, một số cơ hội phát triển thực hành và đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp đang hoạt động trong ngành. Sinh viên có thể tùy chỉnh lịch trình khóa học của họ theo sở thích nghề nghiệp của họ và 92 tín chỉ của chương trình thường có thể được hoàn thành chỉ trong 2 năm.

Chemeketa Group Faculty được công nhận bởi Ủy ban Tây Bắc về các trường cao đẳng và đại học.

Cao đẳng Cộng đồng và Kỹ thuật Bang Cincinnati

Khuôn viên trường Cao đẳng Cộng đồng và Kỹ thuật Bang Cincinnati

Cao đẳng Cộng đồng và Kỹ thuật Bang Cincinnati cung cấp bằng Cao đẳng Quản lý Khách sạn với hai ngành để lựa chọn: Hoạt động hoặc Thực phẩm và Đồ uống. Ngành đồ ăn và thức uống bao gồm chứng chỉ ẩm thực. Sinh viên tốt nghiệp của chương trình có thể theo đuổi nhiều vai trò khác nhau ở cấp độ đầu vào và giám sát trong ngành khách sạn.

Trường Cao đẳng Cộng đồng và Kỹ thuật Bang Cincinnati được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng Colorado Mountain

Khuôn viên trường Cao đẳng Colorado Mountain

Cao đẳng Colorado Mountain cung cấp bằng Cao đẳng Khoa học Ứng dụng trong Quản lý Nhà hàng Khách sạn Resort. Sinh viên theo đuổi sự nghiệp trong các lĩnh vực khách sạn cao cấp như Aspen, Vail và Steamboat Springs thường thấy chương trình này phù hợp. Ngoài hướng dẫn trực tuyến linh hoạt, chương trình nhấn mạnh kinh nghiệm làm việc thực hành trước khi tốt nghiệp.

Colorado Mountain Faculty được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng cộng đồng Delgado

Khuôn viên trường cao đẳng cộng đồng Delgado

Trường Cao đẳng Cộng đồng Delgado cung cấp chương trình Cao đẳng Quản lý Khách sạn với sáu nồng độ nhu cầu cao khác nhau. Chương trình tự hào có 100% các khóa học trực tuyến và chương trình giảng dạy được công nhận bởi Ủy ban Công nhận các Chương trình Quản trị Nhà hàng Khách sạn. Các chủ đề được đề cập bao gồm hoạt động hàng ngày, công nghệ khách sạn, lãnh đạo và nguồn nhân lực, giao tiếp giữa các cá nhân và sự đa dạng.

Delgado Group Faculty được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

Cao đẳng Cộng đồng Kỹ thuật Fayetteville

Khuôn viên trường Cao đẳng Cộng đồng Kỹ thuật Fayetteville

Cao đẳng Cộng đồng Kỹ thuật Fayetteville cung cấp bằng Cao đẳng Khoa học Ứng dụng trong Quản lý Nhà hàng Khách sạn. Nó nhằm mục đích cung cấp cho sinh viên kiến thức và kỹ năng cần thiết để xuất sắc trong các vai trò khách sạn trong các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng, câu lạc bộ và các địa điểm dịch vụ khác. Chương trình được tổ chức hoàn toàn trực tuyến và thường có thể được hoàn thành trong 2,5 năm học toàn thời gian.

FTCC được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Cao đẳng cộng đồng Genesee

Khuôn viên trường Cao đẳng Cộng đồng Genesee

Cao đẳng Cộng đồng Genesee cung cấp bằng Cao đẳng Quản lý Du lịch, Khách sạn và Sự kiện. Sinh viên tốt nghiệp của chương trình có thể theo đuổi các vai trò đầu vào và trung cấp trong lĩnh vực khách sạn hoặc tiếp tục nghiên cứu để lấy bằng cử nhân tại một cơ sở giáo dục 4 năm. Sinh viên có thể hoàn thành ít nhất 75% mức độ của mình thông qua các khóa học trực tuyến.

Cao đẳng Cộng đồng Genesee được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Cao đẳng cộng đồng Hillsborough

Khuôn viên trường cao đẳng cộng đồng Hillsborough

Cao đẳng Cộng đồng Hillsborough cung cấp bằng Cao đẳng Nghệ thuật Quản lý Quản trị Nhà hàng Khách sạn. Chương trình được thiết kế để cung cấp cho sinh viên hy vọng theo đuổi bằng cử nhân với kiến thức nền tảng trong chuyên ngành. Chương trình 60 tín chỉ trực tuyến này bao gồm các yêu cầu chung đối với hầu hết các bằng cử nhân và thường có thể được hoàn thành trong 2 năm tham dự toàn thời gian.

Cao đẳng Cộng đồng Hillsborough được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

Cao đẳng Kỹ thuật Khu vực Madison

Khuôn viên trường Cao đẳng Kỹ thuật Khu vực Madison

Cao đẳng Kỹ thuật Khu vực Madison cung cấp chương trình Cao đẳng Quản lý Khách sạn được thiết kế cho những sinh viên đam mê giúp đỡ người khác thông qua các ngành khách sạn. Học sinh có thể tham gia lớp học hoàn toàn trực tuyến hoặc theo mô hình kết hợp. Chương trình giảng dạy bao gồm các nghiên cứu về xây dựng nhóm, giao tiếp, kiểm soát chi phí và các chủ đề hoạt động khách sạn khác.

Cao đẳng Kỹ thuật Khu vực Madison được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng cộng đồng Vịnh Massachusetts

Khuôn viên trường Cao đẳng Cộng đồng Vịnh Massachusetts

Cao đẳng Cộng đồng Vịnh Massachusetts cung cấp bằng Cao đẳng Khoa học Quản lý Khách sạn. Chương trình cung cấp các khóa học ban ngày và buổi tối trong khuôn viên trường và các khóa học trực tuyến không đồng bộ.

Mặc dù chương trình này thường là một lựa chọn tuyệt vời cho sinh viên có ý định bước vào lĩnh vực khách sạn, nhưng sinh viên tốt nghiệp cũng thường theo đuổi sự nghiệp bên ngoài ngành. Nhiều người trở thành doanh nhân, nhà tiếp thị, kế toán, quản lý sự kiện và thậm chí là nhà thiết kế nội thất.

Cao đẳng Cộng đồng MassBay được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Cao đẳng Monroe

Khuôn viên trường cao đẳng Monroe

Cao đẳng Monroe cung cấp bằng Cao đẳng Khoa học Ứng dụng trong Quản lý Nhà hàng Khách sạn. Chương trình cung cấp các tùy chọn khóa học trực tuyến, trực tiếp và kết hợp để cung cấp cho sinh viên sự linh hoạt cần thiết để đạt được một nền giáo dục với tốc độ và địa điểm phù hợp nhất với họ. Các khóa học bao gồm các chủ đề chính như phân chia phòng, quản lý thực phẩm và đồ uống, và giao tiếp giữa các cá nhân.

Cao đẳng Monroe được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa.

NHTI Harmony’s Group Faculty

Khuôn viên trường Cao đẳng Cộng đồng NHTI Concords

Tại Cao đẳng Cộng đồng NHTI Harmony, chương trình Cao đẳng Quản lý Du lịch và Khách sạn cho phép sinh viên phục vụ việc học tập cho các mục tiêu nghề nghiệp của họ. Trường cung cấp các chuyên ngành về Truyền thông kỹ thuật số, Quản lý sự kiện và hội nghị, Quản trị khách sạn, Lữ hành và Du lịch, và Lập kế hoạch đám cưới. Chương trình bao gồm 63 tín chỉ và có thể được hoàn thành hoàn toàn trực tuyến.

NHTI được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Ocean County Faculty

Khu học xá Ocean County College

Chương trình Cao đẳng Quản lý Khách sạn, Giải trí và Du lịch tại Ocean County Faculty được thiết kế để trở thành điểm khởi đầu cho sự nghiệp hoặc nguyện vọng giáo dục trong lĩnh vực khách sạn. Hầu hết sinh viên có thể hoàn thành chương trình trực tuyến này trong 2 năm. Sinh viên tốt nghiệp thường tiếp tục học các chương trình cử nhân về khách sạn hoặc tham gia các vai trò quản lý trong ngành.

Ocean County Faculty được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa.

Cao đẳng bán đảo

Khuôn viên trường Cao đẳng Bán đảo

Trường Cao đẳng Peninsula cung cấp bằng Cao đẳng Khách sạn và Du lịch Sinh thái. Chương trình nhằm giúp sinh viên học các kỹ năng cần thiết để trở nên xuất sắc trong ngành khách sạn. Chương trình giảng dạy bao gồm hợp tác, giao tiếp, quan hệ khách hàng, hoạt động trong ngành và quản lý sự kiện. Chương trình thu nhận sinh viên mới ba lần một năm và cung cấp các khóa học ở các định dạng trực tuyến, trực tiếp và kết hợp.

Cao đẳng Peninsula được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng và đại học Tây Bắc.

Đại học Purdue

Khuôn viên Đại học Purdue

Chương trình Liên kết Khoa học Ứng dụng trong Quản trị Kinh doanh tại Đại học Purdue cho phép sinh viên lựa chọn từ một số chuyên ngành của ngành. Các tùy chọn bao gồm Dịch vụ khách hàng, Lập kế hoạch cuộc họp và sự kiện, Quản lý bán lẻ và Quản lý khách sạn. Sinh viên của chương trình thường cần dành 15 đến 18 giờ cho việc học của họ hàng tuần và hầu hết có thể hoàn thành chương trình trực tuyến, 90 tín chỉ trong 2 năm.

Đại học Purdue được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Trung học Bắc Trung Bộ.

Cao đẳng cộng đồng St. Louis

Khuôn viên trường cao đẳng cộng đồng St Louis

Cao đẳng Cộng đồng St. Louis cung cấp bằng Cao đẳng Khoa học Ứng dụng trong Quản lý Nhà hàng Khách sạn. Chương trình trực tuyến dành cho sinh viên tham gia vào lĩnh vực này hoặc muốn thăng tiến trong sự nghiệp khách sạn hiện có của họ. Chương trình giảng dạy bao gồm các khái niệm cốt lõi như mua sắm, du lịch, an toàn và vệ sinh, các yếu tố cần thiết về ẩm thực, quan hệ với khách và tổ chức sự kiện.

STLCC được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Nhận bằng cấp liên kết của bạn trong ngành khách sạn trực tuyến

quản lý thực phẩm làm việc và bào trong máy tính xách tay

Kiếm được cho các cộng sự của bạn bằng cấp về khách sạn có khả năng trang bị cho bạn cho các vai trò cấp cao hoặc lãnh đạo trong ngành.

Nhiều cá nhân đạt được bằng cấp quản lý khách sạn trong khuôn viên trường hoặc trực tuyến trở thành những người giao tiếp và giải quyết vấn đề hiệu quả. Họ cũng học các kỹ thuật tiếp thị cơ bản mà họ có thể sử dụng trong lĩnh vực công việc cụ thể của mình. Ngoài các kỹ năng giao tiếp giữa các cá nhân, nhiều chuyên ngành quản lý khách sạn phát triển sự hiểu biết sâu sắc về ngân sách và phân tích tài chính, điều này cần thiết trong bất kỳ lĩnh vực nào.

Nếu bạn đã sẵn sàng theo đuổi chuyên ngành đã chọn của mình trong lĩnh vực đang phát triển này, bạn có thể bắt đầu khám phá các trường được công nhận cung cấp các chương trình cấp bằng liên kết về quản lý khách sạn ngay hôm nay.

best online associates degrees in hospitality management
Biểu trưng Mydegreeguide

Xem thêm tại… …www.daotaoquoctedhxd.edu.vn .

Xem thêm:  Cuộc sống Hy Lạp có đáng giá không?