2023 Bằng cấp liên kết trực tuyến tốt nhất về quản lý bán lẻ

bởi John Apalla

Chương trình cấp bằng liên kết về quản lý bán lẻ cung cấp cái nhìn sâu sắc về thế giới của các doanh nghiệp bán lẻ và cách họ hoạt động. Nó cũng có thể giúp bạn phát triển các kỹ năng có giá trị có thể được sử dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau.

Bằng cấp liên kết trực tuyến tốt nhất về quản lý bán lẻ

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Cho dù bạn mong muốn làm việc trên sàn của một cơ sở bán lẻ hay ở hậu trường trong cấu trúc công ty, việc kiếm được bằng liên kết về quản lý bán lẻ trực tuyến có thể dẫn đến nhiều cơ hội nghề nghiệp.

Các bằng cấp liên kết về quản lý bán lẻ trực tuyến

Một liên kết trong chương trình cấp bằng bán lẻ có thể giúp bạn tiếp xúc với một số hoạt động bên trong của các doanh nghiệp bán lẻ. Bạn có thể tìm hiểu những gì diễn ra đằng sau hậu trường, từ việc lấp đầy các kệ hàng đến chiến lược đằng sau việc bán sản phẩm.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Mỗi cửa hàng mà bạn nhìn thấy trên đường phố và trực tuyến đều cung cấp các sản phẩm được lựa chọn cẩn thận. Mỗi đợt bán hàng đều mở ra tiềm năng tạo ra một kết nối có ý nghĩa với khách hàng lâu dài. Quản lý bán lẻ dạy bạn cách chọn sản phẩm phù hợp, thúc đẩy bán hàng và quản lý nhân viên. Bạn cũng sẽ học cách lưu giữ hồ sơ của tất cả các giao dịch với người mua và người bán.

Một số kỹ năng chính được học trong chương trình cấp bằng liên kết quản lý bán lẻ trực tuyến bao gồm:

 • Kế toán
 • Liên lạc
 • Lưu trữ hồ sơ bán lẻ
 • Quản lý chuỗi cung ứng
 • Tiếp thị

Phát triển các kỹ năng quản lý bán lẻ có thể dẫn đến sự nghiệp trực tiếp trong ngành bán lẻ hoặc bạn có thể xây dựng chúng bằng cách học thêm về kinh doanh, truyền thông hoặc tiếp thị. Mức độ này thực sự linh hoạt và có thể cung cấp cho bạn các kỹ năng theo yêu cầu có thể áp dụng cho các nghề nghiệp trong nhiều lĩnh vực.

Một số sinh viên tốt nghiệp tiếp tục làm quản lý trong lĩnh vực bán lẻ thời trang, trong khi những người khác tìm kiếm vị trí quản lý cấp huyện cho các chuỗi cửa hàng truyền thống tại địa phương. Bạn thậm chí có thể cân nhắc mở doanh nghiệp trực tuyến của riêng mình với các kỹ năng bạn học được trong bằng cấp này.

Quản lý Kinh doanh Bán lẻ Nghề nghiệp & Mức lương

Quản lý Kinh doanh Bán lẻ Nghề nghiệp & Mức lương

Theo Cục Thống kê Lao động , đây là một số nghề nghiệp mà sinh viên tốt nghiệp ngành quản lý bán lẻ có thể theo đuổi.

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Người quản lý mua hàng 127.150 đô la
Giám đốc bán hàng – Thương mại bán lẻ $ 80.340
Người mua và Đại lý mua hàng $ 63.470
Đại diện Bán buôn và Sản xuất $ 62.890
Hỗ trợ Nhân sự (Ngoại trừ Tính lương và Chấm công) $ 45.630
Thư ký Kế toán, Kế toán và Kiểm toán $ 45.560
Người giám sát tuyến đầu của nhân viên kinh doanh bán lẻ $ 39.230
Đại diện dịch vụ khách hàng $ 36,920
Máy trưng bày hàng hóa và Máy cắt cửa sổ $ 32.060
Nhân viên kinh doanh bán lẻ $ 29.180

Các chương trình khác nhau dành cho các bằng liên kết trực tuyến về quản lý bán lẻ sẽ cung cấp các lĩnh vực trọng tâm khác nhau, có thể giúp bạn xác định khía cạnh nào của quản lý bán lẻ mà bạn quan tâm nhất. Một số vai trò có thể yêu cầu giáo dục bổ sung hoặc đào tạo tại chỗ. Các vị trí quản lý nói riêng thường yêu cầu kinh nghiệm làm việc trước đó.

Chương trình giảng dạy & khóa học của liên kết quản lý bán lẻ

Nhân viên quản lý bán lẻ

Các chủ đề bạn có thể học trong chương trình cấp bằng liên kết quản lý bán lẻ trực tuyến sẽ khác nhau. Họ thường tập trung vào các chủ đề giúp bạn xây dựng kết nối giữa các cá nhân cũng như các kỹ năng tài chính và kế toán.

Đây chỉ là một ví dụ về các loại khóa học bạn có thể gặp phải trong bằng cấp liên kết bán lẻ của bạn:

 • Quan hệ con người trong bán lẻ : Khóa học này có thể giúp bạn chuẩn bị để giải quyết các vấn đề với khách hàng và nhân viên.
 • Ứng dụng Máy tính Bán lẻ : Khóa học này sẽ dạy bạn cách vận hành nhiều chương trình bán hàng và kiểm kê phổ biến trong thế giới bán lẻ.
 • Bán hàng : Trong khóa học này, bạn sẽ học cách chọn sản phẩm dựa trên lợi nhuận và bạn sẽ học cách các kỹ thuật bán hàng có thể tăng lợi tức đầu tư (ROI).
 • Giao tiếp quan trọng : Vai trò của bạn trong lĩnh vực bán lẻ sẽ đòi hỏi nhiều quyết định nhanh chóng và giao tiếp khẩn cấp với những người khác, đó là những kỹ năng được nhấn mạnh trong khóa học này.
 • Kinh doanh xã hội : Trong khóa học này, bạn khám phá lý do tại sao khách hàng hành động theo cách họ làm và bạn học cách sử dụng điều đó để tạo lợi thế cho mình.
 • Quản lý Bán lẻ : Khóa học này sẽ giới thiệu cho bạn tất cả các vai trò và hoạt động của thế giới bán lẻ.
 • Các nguyên tắc của Tiếp thị Bán lẻ : Cách bạn tiếp thị một sản phẩm blsproduct sẽ xác định mức độ bán chạy của sản phẩm đó, như bạn sẽ học trong khóa học này.
 • Quản lý Nguồn nhân lực : Khóa học này sẽ giúp bạn học cách làm việc với một nhóm cá nhân, bao gồm cách đưa ra và củng cố các chính sách dành cho nhân viên.
 • Tài chính kinh doanh : Ngành bán lẻ liên quan đến việc đổi tay một lượng tiền đáng kể và khóa học này sẽ dạy bạn cách những con số đó giữ cho hoạt động kinh doanh bán lẻ của bạn mở rộng.
 • Kế toán : Trong khóa học này, bạn sẽ học cách quản lý thu nhập và chi phí, bao gồm cả việc giữ cho đèn chiếu sáng và nhân viên được trả lương.

Bạn có thể nhận thấy rằng nhiều kỹ năng trong số này được sử dụng trong nhiều cài đặt khác nhau. Trong chương trình cấp bằng liên kết quản lý bán lẻ của bạn, bạn có thể phát triển các kỹ năng đa năng, theo yêu cầu sẽ đồng hành cùng bạn trong sự nghiệp chuyên môn hoặc học tập của bạn.

Yêu cầu tuyển sinh

Tuyển sinh bằng cấp quản lý bán lẻ

Các trường khác nhau có thể có các yêu cầu khác nhau cho việc tuyển sinh. Sẽ rất có lợi nếu bạn đọc kỹ hướng dẫn tuyển sinh của từng trường, mặc dù bạn thường được yêu cầu nộp những thứ sau:

 • Điểm ACT hoặc SAT . Chỉ một số trường yêu cầu nộp điểm thi chuẩn hóa.
 • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương . Bằng tốt nghiệp hoặc GED tương đương của bạn sẽ chứng minh rằng bạn đã hoàn thành chương trình giáo dục cấp trung học phổ thông.
 • Bảng điểm cho công việc đại học trước đây . Điều này chỉ được yêu cầu nếu bạn dự định chuyển tín chỉ từ một chương trình cấp bằng khác hoặc các khóa học cấp cao đẳng trước đó.
 • Ý định thư . Bạn có thể được yêu cầu soạn một bài luận ngắn giải thích lý do tại sao bạn muốn theo đuổi một bằng cấp quản lý bán lẻ và những gì bạn hy vọng đạt được.

Bạn cũng có thể được yêu cầu cung cấp thư giới thiệu từ giáo viên hoặc nhà tuyển dụng, cùng với bảng điểm trung học. Một khoản phí nộp đơn cũng có thể được yêu cầu.

Công nhận

Chứng nhận cấp bằng quản lý bán lẻ

Có nhiều lợi ích khi chọn bằng cao đẳng về quản lý bán lẻ từ một cơ sở đào tạo đại học được công nhận.

Các trường được công nhận bởi Hội đồng Kiểm định Giáo dục Đại học (CHEA) được tổ chức theo tiêu chuẩn giáo dục cao hơn. Sinh viên nhận bằng từ một chương trình được công nhận có thể dễ dàng chuyển tín chỉ của mình sang chương trình cử nhân sau này.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các nhà tuyển dụng thường xuyên kiểm tra xem một nhân viên tiềm năng có nhận được bằng cấp của họ từ một tổ chức được công nhận hay không. Bạn cũng có thể đủ điều kiện để tham gia vào các nhóm hoặc tổ chức chuyên nghiệp cùng với bằng cấp được công nhận của bạn.

Hỗ trợ tài chính và học bổng

Hỗ trợ tài chính cấp bằng Quản lý Bán lẻ

Sẽ rất hữu ích nếu bạn đọc tất cả thông tin tuyển sinh về từng trường mà bạn dự định đăng ký trước khi nộp đơn. Bạn có thể tìm hiểu thông tin quan trọng về chi phí của mỗi kỳ học và bất kỳ khoản phí nào liên quan đến việc ghi danh.

Nếu bạn quan tâm đến các lựa chọn sẵn có để được hỗ trợ tài chính, bạn có thể xem Đơn xin miễn phí hỗ trợ sinh viên liên bang (FAFSA) . FAFSA được cung cấp miễn phí cho tất cả sinh viên và nó có thể xác định tính đủ điều kiện của bạn để nhận trợ cấp liên bang và các hình thức trợ giúp dựa trên nhu cầu khác.

Trường bạn chọn cũng có thể cung cấp các khoản trợ cấp hoặc hỗ trợ tài chính cho sinh viên dựa trên thành tích, chương trình bạn chọn hoặc tình hình tài chính của bạn. Bạn có thể tìm thêm chi tiết trong thông tin tuyển sinh của trường.

Quản lý bán lẻ là gì?

Bằng cấp quản lý bán lẻ

Quản lý bán lẻ là một lĩnh vực đầy thách thức nhưng bổ ích, trong đó bạn sẽ có thể thực hiện các kỹ năng giao tiếp và tổ chức của mình.

Các chuyên gia trong lĩnh vực này có thể chịu nhiều trách nhiệm và quyết định, từ việc bố trí nhân viên cho một cửa hàng đến tìm nguồn cung ứng và lựa chọn hàng tồn kho. Họ cũng có thể chịu trách nhiệm lưu giữ các hồ sơ tài chính chi tiết. Các vị trí quản lý phổ biến cho một công ty dựa trên bán lẻ bao gồm giám đốc bộ phận cửa hàng, giám đốc mua hàng, giám đốc bán hàng và giám đốc nhân sự.

Tôi Cần Những Bằng Cấp Nào Cho Quản Lý Bán Lẻ?

Trình độ quản lý bán lẻ nói chung bao gồm khả năng đội nhiều mũ cùng một lúc. Bạn có thể sẽ được yêu cầu thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau liên quan đến:

 • Quan hệ với khách hàng, bao gồm nhận phản hồi và khiếu nại
 • Bán hàng, chẳng hạn như thiết lập giá sàn và các sự kiện khuyến mại
 • Mua và chọn nguồn chuỗi cung ứng
 • Các chiến dịch tiếp thị và bán hàng
 • Ghi chép và hạch toán chi tiết

Bạn cũng có thể được yêu cầu cung cấp dịch vụ khách hàng hàng đầu và thể hiện kỹ năng lãnh đạo trong nhiều tình huống khác nhau.

Bạn có thể làm gì với bằng Cao đẳng Quản lý bán lẻ?

Bằng Cao đẳng về Quản lý Bán lẻ

Cục Thống kê Lao động chỉ ra rằng bán lẻ là một lĩnh vực ổn định với tốc độ tăng trưởng việc làm ổn định và nhiều cơ hội trong toàn ngành.

Tuy nhiên, chúng tôi đang chứng kiến một sự thay đổi trong toàn ngành bán lẻ, với sự thay đổi đáng kể từ các nhà bán lẻ truyền thống sang thương mại trực tuyến. Could mắn thay, các nhà quản lý bán lẻ có các kỹ năng – bao gồm cả kế toán và tiếp thị – có thể chuyển đổi tốt sang thương mại điện tử.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các cơ sở lớn hơn thường có trụ sở công ty, nơi cần các chuyên gia có kinh nghiệm về nhân sự, thu mua và chuỗi cung ứng. Ngoài ra, các kỹ năng học được trong chương trình liên kết quản lý bán lẻ, chẳng hạn như giao tiếp, cũng có thể áp dụng cho các vị trí nhân sự hoặc đội ngũ bán hàng trong các doanh nghiệp bán lẻ.

Mất bao lâu để có được Bằng Cao đẳng Quản lý Bán lẻ Trực tuyến?

Bằng cấp liên kết quản lý bán lẻ

Mặc dù các trường khác nhau có thể yêu cầu số giờ tín chỉ khác nhau, nhưng việc đăng ký học toàn thời gian với các học kỳ 16 tuần truyền thống thường cho phép bạn hoàn thành bằng cao đẳng trong 2 năm.

Nếu chương trình của bạn cung cấp thời hạn 8 tuần, bạn có thể hoàn thành chương trình của mình trong thời gian ngắn hơn, miễn là bạn đăng ký liên tục quanh năm. Bạn có thể tìm thêm thông tin về các yêu cầu cụ thể của trường bạn đối với đăng ký toàn thời gian so với bán thời gian bằng cách kiểm tra trang internet của họ để biết chi tiết chương trình trực tuyến đã đăng của họ.

Sự khác biệt giữa Chứng chỉ Cao đẳng và Chứng chỉ Quản lý Bán lẻ là gì?

Nói chung, bằng cao đẳng yêu cầu nhiều bài học chuyên sâu hơn là chứng chỉ. Điều đó cũng có nghĩa là một cộng sự có thể yêu cầu thêm thời gian và giờ tín dụng để hoàn thành.

Liên kết trong quản lý bán lẻ Chứng chỉ Quản lý Bán lẻ
 • Yêu cầu 60 giờ tín dụng trở lên
 • Bao gồm các môn học tập trung
 • Cung cấp các môn tự chọn trong giao tiếp hoặc viết kinh doanh
 • Bao gồm dự án cuối cùng, bài kiểm tra hoặc trình diễn các kỹ năng đã học
 • Yêu cầu 15 đến 50 giờ tín dụng
 • Bao gồm các chủ đề đào tạo
 • Tập trung vào một kỹ năng
 • Có thể không yêu cầu bài kiểm tra cuối kỳ

Một số trường cung cấp cả lộ trình cấp bằng cao đẳng và chứng chỉ, vì vậy bạn có thể muốn tận dụng cơ hội để cân nhắc các lựa chọn của mình.

Một liên kết trong quản lý bán lẻ có xứng đáng không?

Liên kết trong quản lý bán lẻ

Vâng, một liên kết trong quản lý bán lẻ rất đáng giá đối với nhiều sinh viên. Theo Cục Thống kê Lao động, bán lẻ là một lĩnh vực sẽ ổn định trong mười năm tới.

Thương mại là một phần của cuộc sống, vì nhiều người đến các cửa hàng bán lẻ để mua gần như tất cả những thứ họ sử dụng hàng ngày. Từ các vật liệu tạo nên ngôi nhà của bạn cho đến thiết bị bạn đang sử dụng để đọc bài viết này, ngành bán lẻ có thể cung cấp thực phẩm, nơi ở, quần áo và hơn thế nữa.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Với bằng cao đẳng về quản lý bán lẻ, bạn có thể theo đuổi sự nghiệp quản lý cung ứng, quản lý cửa hàng hoặc tiếp thị. Mỗi tùy chọn có thể dẫn đến nhiều cơ hội khác nhau trong các cửa hàng bán lẻ, doanh nghiệp thương mại điện tử, quản trị kinh doanh cấp công ty hoặc các công ty quảng cáo và tiếp thị.

Các trường đại học cung cấp các liên kết trực tuyến trong các chương trình cấp bằng quản lý bán lẻ

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Đại học Công lập Hoa Kỳ

Khuôn viên Đại học Công lập Hoa Kỳ

Đại học Công lập Hoa Kỳ cung cấp bằng Cao đẳng Nghệ thuật Quản lý Bán lẻ trực tuyến. Sinh viên phải hoàn thành 60 giờ tín chỉ để tốt nghiệp. Mặc dù chương trình có thể được hoàn thành trong 2 năm, sinh viên có tối đa 7 năm để đạt được tất cả các tín chỉ của mình. Ứng viên phải nộp đơn đăng ký trực tuyến cùng với bằng chứng về việc có bằng tốt nghiệp trung học hoặc tương đương.

APUS được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng cộng đồng Blue Ridge

Khuôn viên trường cao đẳng cộng đồng Blue Ridge

Trường Cao đẳng Cộng đồng Blue Ridge cung cấp chương trình Cao đẳng trực tuyến về Khoa học Ứng dụng trong Quản trị Kinh doanh: Con đường Tiếp thị. Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành 70 giờ tín chỉ. Các lớp bổ sung tiếng Anh và Toán có thể được yêu cầu dựa trên điểm trung bình hoặc điểm kiểm tra xếp lớp. Trường đưa ra chính sách mở cửa cho các ứng viên.

Cao đẳng cộng đồng Blue Ridge được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

Cao đẳng Shoreline

Khuôn viên trường cao đẳng Coastline

Shoreline School cung cấp bằng Cao đẳng Nghệ thuật Quản lý Bán lẻ. Sinh viên cần có tổng cộng 60 giờ tín chỉ với điểm trung bình 2.0 hoặc cao hơn để tốt nghiệp. Ít nhất 12 tín chỉ phải được thực hiện trong khuôn viên trường. Ứng viên phải nộp đơn đăng ký trực tuyến thông qua trang internet của trường.

Shoreline School được công nhận bởi Ủy ban Kiểm định cho các trường Cao đẳng Cộng đồng và Cơ sở của Hiệp hội các trường học và đại học phía Tây.

Đại học DeVry

Khuôn viên Đại học Devry

Đại học DeVry cung cấp bằng Cao đẳng Kinh doanh. Các lớp học có thể được thực hiện trực tuyến hoặc thông qua một chương trình kết hợp. Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành 61 giờ tín chỉ. Những người quan tâm đến chương trình phải nộp đơn đăng ký trực tuyến cùng với bản sao học bạ trung học của họ.

Đại học DeVry được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng cộng đồng Mesa

Khuôn viên trường Cao đẳng cộng đồng Mesa

Trường Cao đẳng Cộng đồng Mesa cung cấp bằng Cao đẳng trực tuyến về Khoa học Ứng dụng trong Quản lý Bán lẻ. Sinh viên phải hoàn thành tối thiểu 61 giờ tín chỉ với điểm C trở lên trong tất cả các lớp để tốt nghiệp. Ứng viên phải hoàn thành các bài kiểm tra xếp lớp hoặc cung cấp điểm thi ACT hoặc SAT khi nộp đơn vào trường.

Trường Cao đẳng Cộng đồng Mesa được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Minnesota State School Southeast

Cơ sở Đông Nam của Trường Cao đẳng Bang Minnesota

Minnesota State School Southeast cấp bằng Cao đẳng Khoa học Ứng dụng trong Quản lý Bán lẻ. Sinh viên phải hoàn thành 60 giờ tín chỉ để tốt nghiệp. Những người quan tâm đến chương trình có thể nộp đơn đăng ký trực tuyến thông qua trang internet của trường cùng với bản sao học bạ trung học chính thức và mẫu chủng ngừa của họ.

Minnesota State School Southeast được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng cộng đồng Northwest Arkansas

Khuôn viên trường Cao đẳng cộng đồng Northwest Arkansas

Trường Cao đẳng Cộng đồng Northwest Arkansas cung cấp bằng Cao đẳng Khoa học Ứng dụng trong Quản lý Kinh doanh với trọng tâm là Quản lý Bán lẻ. Sinh viên phải hoàn thành 60 giờ tín chỉ để tốt nghiệp. Ứng viên phải nộp điểm kiểm tra ACR, Accuplacer hoặc COMPASS và tất cả các bảng điểm trước đó khi nộp đơn.

NWACC được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng Rio Salado

Khuôn viên trường Cao đẳng Rio Salado

Cao đẳng Rio Salado cung cấp bằng Cao đẳng Khoa học Ứng dụng về Quản lý Bán lẻ. Sinh viên phải hoàn thành 63 giờ tín chỉ để tốt nghiệp. Sinh viên có thể hoàn thành các khóa học bán thời gian hoặc toàn thời gian. Để đủ điều kiện tham gia chương trình, ứng viên phải nộp đơn trực tuyến hoặc trực tiếp cùng với bản sao bảng điểm chính thức của họ.

Cao đẳng Rio Salado được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng Tyler Junior

Khuôn viên trường Tyler Junior College

Tyler Junior School cung cấp bằng Cao đẳng Khoa học Ứng dụng trong Quản lý Kinh doanh. Sinh viên phải hoàn thành 60 giờ tín chỉ để tốt nghiệp. Những người quan tâm đến chương trình phải nộp đơn đăng ký trực tuyến cùng với điểm thi TSI và học bạ trung học chính thức hoặc điểm GED của họ.

Tyler Junior School được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Cao đẳng cộng đồng Washtenaw

Khuôn viên trường Cao đẳng cộng đồng Washtenaw

Trường Cao đẳng Cộng đồng Washtenaw cung cấp bằng Cao đẳng Khoa học Ứng dụng. Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành 60 giờ tín chỉ trực tuyến hoặc trực tiếp. Chương trình được thiết kế cho những sinh viên muốn chuyển tiếp sang chương trình học 4 năm. Ứng viên có thể nộp đơn trực tuyến với bản sao học bạ trung học của họ.

Trường Cao đẳng Cộng đồng Washtenaw được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Nhận bằng cấp liên kết quản lý bán lẻ của bạn trực tuyến

Bằng cấp liên kết quản lý bán lẻ trực tuyến

Quản lý bán lẻ là một thế giới có nhịp độ nhanh, nơi có thể đưa ra nhiều quyết định cùng một lúc. Kỹ năng giao tiếp được sử dụng hàng ngày khi thảo luận về sản phẩm hoặc nhận phản hồi từ khách hàng. Có nhiều khả năng mà một cộng sự trong quản lý bán lẻ có thể giúp bạn đạt được. Ví dụ, một số sinh viên tốt nghiệp tiếp tục làm việc trong các bộ phận nhân sự, kế toán hoặc tiếp thị của bán lẻ.

Bạn có thể chọn để được đào tạo trực tiếp hoặc trực tuyến chất lượng cao thông qua các trường được công nhận. Chương trình cấp bằng kinh doanh trực tuyến được biết đến với sự tiện lợi và linh hoạt, cho phép sinh viên quản lý tốt hơn các trách nhiệm khác nhau của họ.

Nếu bạn muốn phát triển các kỹ năng bán lẻ đa năng, bạn có thể muốn bắt đầu bằng cách khám phá các chương trình cấp bằng liên kết quản lý bán lẻ trực tuyến có sẵn.

best online associates in retail management degrees
Biểu trưng Mydegreeguide

Xem thêm:  2023 Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến Tốt nhất về Truyền thông Kỹ thuật số