2023 Bằng cấp liên kết thiết kế đồ họa trực tuyến tốt nhất

bởi John Apalla

Chương trình cấp bằng liên kết thiết kế đồ họa trực tuyến có thể giúp bạn chuẩn bị cho sự nghiệp trong nghệ thuật, thiết kế hoặc chỉnh sửa.

Bằng cấp liên kết thiết kế đồ họa trực tuyến tốt nhất

Trong chương trình đại học, bạn sẽ học các kiến thức cơ bản về thiết kế đồ họa và làm quen với các công cụ hàng đầu hiện nay để sản xuất nghệ thuật kỹ thuật số.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Bằng cao đẳng có thể giúp bạn tìm được công việc đầu vào trong lĩnh vực thiết kế hoặc chuẩn bị cho các nghiên cứu sâu hơn, chẳng hạn như chương trình cấp bằng cử nhân về nghệ thuật đồ họa.

Các chương trình cấp bằng liên kết về thiết kế đồ họa trực tuyến

Bằng cấp liên kết thiết kế đồ họa trực tuyến

Thiết kế đồ họa là một lĩnh vực thú vị kết hợp các nguyên tắc từ cả nghệ thuật và truyền thông nghiên cứu. Trong chương trình cấp bằng liên kết về thiết kế đồ họa, bạn sẽ học về cách truyền tải thông điệp mạnh mẽ thông qua phương tiện trực quan.

Lĩnh vực này có thể phù hợp với những sinh viên có thiên hướng nghệ thuật. Các nhà thiết kế đồ họa cần phải sáng tạo và giàu trí tưởng tượng. Họ cũng phải là những người giao tiếp giỏi biết cách truyền tải thông điệp. Trở thành một người làm việc đa nhiệm có tổ chức cũng rất hữu ích, vì các chuyên gia thiết kế có thể có nhiều dự án thực hiện cùng một lúc.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Ngày nay, kỹ năng máy tính là vô giá đối với các nhà thiết kế đồ họa. Công việc thiết kế hiện đại thường được thực hiện trên máy tính với nghệ thuật công nghệ cao và phần mềm xuất bản. Thêm vào đó, trước đây, hầu hết các thiết kế chỉ dành cho in ấn. Trong khi bản in vẫn là yếu tố then chốt, thì phương tiện truyền thông trực tuyến và video cũng trở nên quan trọng không kém.

Để trau dồi những kỹ năng quan trọng này, sinh viên trong chương trình cấp bằng liên kết thiết kế đồ họa tham gia các lớp học bao gồm các chủ đề như:

 • Màu sắc và thiết kế
 • Phần mềm máy tính
 • Chỉnh sửa hình ảnh
 • Phương tiện truyền thông trực tuyến
 • Quy trình in ấn

Một chương trình cấp bằng cao đẳng có thể giới thiệu cho bạn một số khái niệm chính trong các danh mục đó. Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể chọn chuyển tín chỉ của mình sang chương trình cử nhân để tiếp tục học các tài liệu nâng cao hơn.

Ngoài ra, bằng cấp cao của bạn có thể đủ điều kiện cho bạn bắt đầu các vai trò trong một công ty thiết kế đồ họa. Ví dụ, một số sinh viên tốt nghiệp có thể làm trợ lý cho một nhà thiết kế đồ họa. Bạn cũng có thể cung cấp dịch vụ thiết kế của mình với tư cách là một người làm việc tự do hoặc theo đuổi sự nghiệp như một nhà phát triển web.

Lương & Nghề Thiết kế Đồ họa

Lương & Nghề Thiết kế Đồ họa

Sinh viên tốt nghiệp với bằng cao đẳng về thiết kế đồ họa có thể đủ điều kiện cho một vị trí đầu vào như một trợ lý thiết kế đồ họa. Một số nhà thiết kế đồ họa làm việc cho các công ty thiết kế. Những người khác được tuyển dụng trong các lĩnh vực quảng cáo, quan hệ công chúng, in ấn hoặc xuất bản.

Có bằng cao đẳng có thể cung cấp sự tự tin để bắt đầu dịch vụ thiết kế đồ họa của riêng bạn. Cục Thống kê Lao động cho biết khoảng 1/5 các nhà thiết kế đồ họa là lao động tự do.

Kỹ năng thiết kế đồ họa có thể giúp nhiều sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm trong các lĩnh vực liên quan. Ví dụ: họ có thể đi vào các hiệu ứng đặc biệt, sử dụng bí quyết thiết kế của họ để tạo ra các hình ảnh chuyển động cho truyền hình, phim ảnh, v.v.

Chỉnh sửa phim và video là một lĩnh vực liên quan. Kỹ năng thiết kế kỹ thuật số có thể hữu ích khi học cách làm việc với phần mềm chỉnh sửa. Con mắt nghệ thuật của bạn có thể giúp bạn chọn những bức ảnh phù hợp để sử dụng.

Theo Cục Thống kê Lao động , mức lương trung bình hàng năm cho các công việc trong lĩnh vực nghệ thuật và thiết kế là 49.600 đô la.

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Giám đốc nghệ thuật $ 97.270
Nghệ sĩ Hiệu ứng Đặc biệt và Hoạt hình $ 77,700
Nhà phát triển Web và Nhà thiết kế Kỹ thuật số $ 77,200
Nhà văn kỹ thuật $ 74,650
Nhà thiết kế công nghiệp $ 71.640
Trình chỉnh sửa phim và video $ 67.250
Nhà phân tích nghiên cứu thị trường $ 65.810
Nhà thiết kế đồ họa $ 53.380
Nghệ nhân thủ công và mỹ nghệ $ 49.120
Nhà xuất bản trên máy tính để bàn $ 47.560

Thiết kế đồ họa thường được sử dụng trong tiếp thị và quảng cáo. Vì lý do đó, một số chuyên gia trong lĩnh vực này có thể làm việc với tư cách là chuyên gia tiếp thị.

Người viết kỹ thuật sản xuất các tài liệu như sách hướng dẫn. Với kỹ năng nghệ thuật của mình, bạn có thể tạo sơ đồ và hình minh họa chi tiết cho các tài liệu này. Các nhà thiết kế đồ họa cũng có thể phân nhánh sang các hình thức nghệ thuật khác. Họa sĩ minh họa chỉ là một trong số rất nhiều loại nghệ sĩ giỏi.

Xem thêm:  2023 Chương trình cấp chứng chỉ sau đại học về nguồn nhân lực trực tuyến tốt nhất

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Trong lĩnh vực kỹ thuật số, sinh viên tốt nghiệp thiết kế đồ họa có thể làm việc với tư cách là nhà phát triển web hoặc nhà xuất bản máy tính để bàn. Một con mắt tốt về màu sắc và bố cục có thể hữu ích trong những vai trò này. Đào tạo bổ sung có thể tăng cơ hội và mức lương của bạn. Với trình độ học vấn và kinh nghiệm, một số nhà thiết kế cuối cùng trở thành giám đốc nghệ thuật.

Chương trình & Khóa học Thiết kế Đồ họa

Giáo trình thiết kế đồ họa

Một chương trình cao đẳng về thiết kế đồ họa sẽ cung cấp một cái nhìn tổng quan về lĩnh vực này và trang bị cho bạn các kỹ năng đầu vào cho các công việc trong thế giới thiết kế. Bạn có thể tham gia các khóa học như sau:

 • Lịch sử nghệ thuật : Bạn sẽ trau dồi khả năng nghệ thuật của chính mình khi khám phá các tác phẩm của các bậc thầy và xem xét cách thể hiện nghệ thuật đã phát triển qua các thời đại khác nhau.
 • Phần mềm thiết kế : Ngày nay, nhiều tác phẩm nghệ thuật và thiết kế được thực hiện bằng kỹ thuật số, vì vậy bạn sẽ tham gia một hoặc nhiều lớp học về cách sử dụng các chương trình minh họa và chỉnh sửa phổ biến nhất.
 • Các nguyên tắc cơ bản về thiết kế đồ họa : Trong một lớp học nhập môn, bạn sẽ biết về lĩnh vực thiết kế và một số nguyên tắc quản lý của nó.
 • Bố cục trang : Bạn sẽ học cách tạo các dự án hấp dẫn về mặt hình ảnh trông đẹp mắt khi được in ra như khi chúng làm trên màn hình của bạn.
 • Chỉnh sửa ảnh : Bạn có thể học cách chỉnh sửa ảnh theo các cách để cải thiện chất lượng của chúng và truyền tải thông điệp mà bạn muốn gửi đi.
 • Chuẩn bị in : Lớp này sẽ giúp bạn làm quen với quy trình in và giúp bạn tạo ra các tác phẩm sẵn sàng gửi đến máy in.
 • Kiến thức cơ bản về lập trình : Vì đồ họa là thành phần quan trọng của trang web, bạn có thể học cách sử dụng mã HTML để thiết kế web.
 • Các lý thuyết về màu sắc : Khi bạn nghiên cứu khoa học đằng sau màu sắc và mối quan hệ của chúng, bạn sẽ học cách chọn màu sắc phù hợp nhất cho các dự án thiết kế của mình.
 • Kiểu chữ : Lớp học này sẽ bao gồm các sự kiện lịch sử về in ấn và các kiểu chữ, đồng thời sẽ trang bị cho bạn các kỹ năng chọn phông chữ tốt nhất cho các dự án của mình.
 • Chỉnh sửa Video : Trong khóa học này, bạn sẽ học các bí quyết sản xuất và hậu kỳ và thử sức với một dự án chỉnh sửa của riêng bạn.

Hầu hết các chương trình cấp bằng liên kết trong thiết kế đồ họa yêu cầu kiếm được 60 giờ tín chỉ trở lên.

Cách chọn Bằng AA Trực tuyến trong Chương trình Thiết kế Đồ họa

Bằng AA về thiết kế đồ họa

Sau khi bạn lập kế hoạch lấy bằng cao đẳng thiết kế đồ họa, bước tiếp theo của bạn là chọn một trường đại học. Chọn lấy bằng thiết kế đồ họa trực tuyến có nghĩa là bạn có thể đăng ký học ở bất kỳ đâu trên đất nước.

Các yếu tố như được liệt kê bên dưới có thể giúp bạn thu hẹp lựa chọn của mình:

 • Sự công nhận . Đối với bằng cấp cao đẳng của bạn, bạn nên chọn một trường cao đẳng được công nhận trong khu vực. Bằng cấp được công nhận không chỉ có thể giúp ích trong quá trình tìm kiếm việc làm của bạn mà còn có thể dễ dàng hơn để nhận được tín chỉ tại một trường đại học khác cho các khóa học bạn đã tham gia.
 • Chương trình học . Sẽ rất hữu ích nếu bạn xem qua danh sách khóa học trước khi đăng ký vào một chương trình thiết kế đồ họa. Mỗi trường đại học thiết lập chương trình giảng dạy riêng của mình và một trường có thể hấp dẫn bạn hơn trường khác. Ví dụ, bạn có thể muốn chọn một trường học nhấn mạnh vào thiết kế kỹ thuật số.
 • Thời gian hoàn thành . Bằng cao đẳng thường được coi là chương trình 2 năm, nhưng một số chương trình trực tuyến cung cấp lịch trình cấp tốc. Với một số chương trình nhất định, bạn có thể hoàn thành trong khoảng 15 tháng.
 • Sắp xếp chuyển nhượng . Thông thường, sinh viên có kế hoạch học tiếp lên chương trình cử nhân sau khi nhận được bằng cao đẳng. Chọn một trường có thỏa thuận liên kết với một trường đại học bốn năm có thể giúp bạn dễ dàng chuyển bằng cấp ở nơi khác hơn.

Bạn có thể muốn chọn một vài tùy chọn hàng đầu để có thể so sánh các đề nghị hỗ trợ tài chính từ nhiều trường.

Yêu cầu tuyển sinh

Tuyển sinh các bằng Cao đẳng Thiết kế Đồ họa Trực tuyến

Chính sách tuyển sinh cho văn bằng cao đẳng khác nhau giữa các trường, nhưng bạn có thể cần cung cấp các tài liệu như những tài liệu được liệt kê bên dưới. Thường có một mẫu đơn đăng ký cơ bản để điền vào.

 • Danh mục thiết kế với 5 đến 10 phần công việc
 • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông và bảng điểm
 • Bài luận cá nhân
 • Điểm thi chuẩn hóa (chỉ một số trường yêu cầu)

Các chương trình cấp bằng liên kết khác nhau về tính chọn lọc của chúng. Một số chấp nhận tất cả các ứng viên đủ điều kiện, và những người khác nghiêm ngặt hơn về số lượng sinh viên mà họ nhận.

Công nhận

Chứng nhận bằng cấp liên kết thiết kế đồ họa trực tuyến

Sự công nhận của khu vực cung cấp một dấu hiệu chắc chắn rằng bạn đang theo học một trường có uy tín. Các tín chỉ đạt được tại một cơ sở được công nhận trong khu vực thường được tôn trọng trên toàn thế giới về giáo dục đại học.

Bằng cao đẳng hoàn toàn có thể chuyển sang chương trình cử nhân, nhưng chỉ khi bằng cấp đó được lấy tại một trường được công nhận trong khu vực. Sự công nhận cũng có thể là điều kiện tiên quyết để đảm bảo hỗ trợ tài chính liên bang hoặc được thuê cho một công việc.

Xem thêm:  20 Chương trìnhiảngạy Thạc sĩ Trực tuyến Tốt nhất [2023]

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Để tìm hiểu thêm về bảy cơ quan kiểm định cung cấp chứng nhận cấp khu vực tại Hoa Kỳ, bạn có thể tham khảo ý kiến của Hội đồng Kiểm định Giáo dục Đại học (CHEA) .

Hỗ trợ tài chính và học bổng

Bằng cấp liên kết thiết kế đồ họa trực tuyến hỗ trợ tài chính

Bằng cao đẳng có thể là một cách kinh tế để bắt đầu việc học đại học của bạn. Hỗ trợ tài chính có thể làm cho việc lấy bằng thậm chí còn hợp lý hơn.

Chính phủ các bang và chính phủ liên bang cung cấp các chương trình hỗ trợ sinh viên. Bạn có thể đủ điều kiện nhận các khoản trợ cấp, hoặc bạn có thể nhận được các khoản vay có lãi suất thấp. Một số sinh viên cũng có thể đăng ký vào các chương trình vừa học vừa làm.

Nhiều trường cao đẳng phân phối quỹ học bổng để tuyển chọn sinh viên. Bạn cũng có thể xin học bổng từ các tổ chức trong ngành, câu lạc bộ cộng đồng và các nhóm khác.

Nếu chủ lao động của bạn sẽ được lợi từ việc học của bạn, bạn có thể đủ điều kiện để được hỗ trợ học phí tại nơi làm việc. Một số công ty có chương trình học phí chính thức và những công ty khác có thể sẵn sàng làm việc gì đó nếu bạn yêu cầu.

Để tìm hiểu thêm về các lựa chọn hỗ trợ tài chính của bạn, đặc biệt là hỗ trợ của chính phủ, bạn có thể điền vào Đơn xin miễn phí hỗ trợ sinh viên liên bang (FAFSA) .

Các tổ chức chuyên nghiệp về thiết kế đồ họa

Các tổ chức chuyên nghiệp về thiết kế đồ họa

Làm quen với các chuyên gia thiết kế đồ họa khác có thể nâng cao kỹ năng của bạn và giới thiệu cho bạn những ý tưởng mới. Bạn có thể kết nối với những người khác trong lĩnh vực này bằng cách tham gia một tổ chức trong ngành, chẳng hạn như những tổ chức được liệt kê bên dưới:

Lợi ích của tư cách thành viên trong một tổ chức chuyên nghiệp có thể bao gồm các khóa học và bộ công cụ trực tuyến, các cuộc họp chi hội địa phương, hội nghị thường niên, giảm giá trong ngành, diễn đàn mạng kỹ thuật số, bản tin và tư vấn.

Bạn có thể làm gì với bằng cấp liên kết về thiết kế đồ họa?

Liên kết trong thiết kế đồ họa

Bằng AA về Thiết kế Đồ họa có thể giúp bạn bắt đầu trong lĩnh vực thiết kế với tư cách là một nhà thiết kế đồ họa hoặc nhà phát triển web tự kinh doanh. Nó cũng có thể đủ điều kiện để bạn đặt chân vào một công ty quảng cáo hoặc thiết kế với tư cách là trợ lý cho một nghệ sĩ có kinh nghiệm.

Theo Cục Thống kê Lao động, các nhà thiết kế đồ họa kiếm được trung bình 53.380 đô la mỗi năm. Các nhà phát triển web và nhà thiết kế kỹ thuật số kiếm được mức trung bình là 77.200 đô la. Những người khác có bằng cao đẳng về thiết kế đồ họa theo đuổi công việc như nhà văn kỹ thuật, nhà xuất bản máy tính để bàn hoặc biên tập phim.

Mất bao lâu để lấy bằng Cao đẳng Thiết kế đồ họa trực tuyến?

Nếu bạn theo học một chương trình cấp bằng liên kết truyền thống trong khuôn viên trường đại học, thường mất 4 học kỳ để hoàn thành các nghiên cứu thiết kế đồ họa của bạn. Đó là tương đương với khoảng 2 năm.

Bằng cấp liên kết về việc làm Thiết kế đồ họa

Các chương trình đại học trực tuyến thường di chuyển nhanh hơn. Bằng cách tham gia các khóa học ngắn hạn trong suốt cả năm, bạn có thể hoàn thành việc học thiết kế đồ họa trong thời gian ngắn hơn. Thông thường, sinh viên trực tuyến có thể hoàn thành các chương trình liên kết thiết kế đồ họa của họ chỉ trong 15 đến 18 tháng. Việc chuyển các khoản tín dụng có thể làm giảm thêm khung thời gian của bạn.

Bạn có thể nhận được những công việc gì khi có bằng Cao đẳng về thiết kế đồ họa?

Bằng liên kết thiết kế đồ họa có thể giúp chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp để tự kinh doanh hoặc công việc mới bắt đầu trong nghệ thuật và thiết kế. Một số làm trợ lý thiết kế, thiết kế đồ họa hoặc họa sĩ minh họa.

Công việc thường có ở các nhà xuất bản, công ty thiết kế và công ty quảng cáo. Các con đường sự nghiệp khác trong lĩnh vực này bao gồm nhà phát triển web, nhà văn kỹ thuật, nhà thiết kế công nghiệp hoặc biên tập phim.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Nghệ thuật hiệu ứng đặc biệt và hoạt hình là một lĩnh vực khác cần xem xét. Những công việc này thường được cung cấp bởi các công ty điện ảnh, phần mềm, máy tính và quảng cáo.

Bằng cấp liên kết về thiết kế đồ họa có giá trị không?

Bằng cấp liên kết về thiết kế đồ họa

Vâng, bằng cấp liên kết về thiết kế đồ họa rất đáng giá đối với nhiều sinh viên. Trong khi một số kỹ năng thiết kế đồ họa có thể được tự học, một chương trình đại học có hệ thống có thể đảm bảo rằng bạn được đào tạo kỹ lưỡng, từng bước cho lĩnh vực này.

Ngoài ra, đào tạo thiết kế đồ họa có thể giúp bạn chuẩn bị cho công việc trong một số lĩnh vực đang phát triển. Cục Thống kê Lao động dự kiến công việc phát triển web và thiết kế kỹ thuật số sẽ tăng 8% trong thập kỷ tới. Công việc chỉnh sửa phim và video đang tăng 22%.

Các trường đại học cung cấp các liên kết trực tuyến trong các chương trình cấp bằng thiết kế đồ họa

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Học viện nghệ thuật đại học

Khuôn viên Đại học Nghệ thuật Học viện

Academy of Art University cung cấp bằng Cao đẳng Nghệ thuật Thiết kế Đồ họa. Học sinh phải đạt điểm tối thiểu C- trong tất cả các khóa học chính và có điểm trung bình từ 2.0 trở lên trong tất cả các yêu cầu giáo dục phổ thông để tốt nghiệp. Ứng viên phải nộp đơn trực tuyến cùng với học bạ trung học chính thức của mình.

Xem thêm:  Sách luyện thi SAT hay nhất cho năm 2023

Đại học Nghệ thuật Academy of Art được công nhận bởi Ủy ban Đại học và Cao đẳng WASC.

Cao đẳng cộng đồng bang Columbus

Khuôn viên trường Cao đẳng Cộng đồng Bang Columbus

Trường Cao đẳng Cộng đồng Bang Columbus cung cấp bằng Cao đẳng Khoa học Ứng dụng trong Thiết kế Kỹ thuật số và Đồ họa. Chương trình yêu cầu 65 tín chỉ để tốt nghiệp và thường có thể được hoàn thành trong 5 học kỳ. Ứng viên phải kiểm tra ENGL 1100 và MATH 1116 và cần phải nộp bảng điểm chính thức và điểm ACT hoặc SAT.

Trường Cao đẳng Cộng đồng Bang Columbus được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng cộng đồng Denver

Khuôn viên trường Cao đẳng Cộng đồng Denver

Cao đẳng Cộng đồng Denver cung cấp bằng Cao đẳng Khoa học Ứng dụng trong Thiết kế Đồ họa. Sinh viên phải hoàn thành 60 tín chỉ, một dự án capstone, và thực tập hoặc một dự án học tập dịch vụ để tốt nghiệp. Ứng viên có thể nộp đơn trực tuyến và sẽ được tự động nhận vào trường miễn là họ đủ 17 tuổi trở lên.

CCD được công nhận bởi The Higher Learning Commission.

Cao đẳng Foothill

Khuôn viên trường Cao đẳng Foothill

Cao đẳng Foothill cung cấp bằng Cao đẳng Nghệ thuật trong Thiết kế Đồ họa và Tương tác. Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành 90 đơn vị, trong đó có 50 khóa học chính phải hoàn thành với điểm C trở lên. Ứng viên phải nộp học bạ trung học và hoàn thành bài kiểm tra đánh giá hoặc tự xếp lớp có hướng dẫn.

Cao đẳng Foothill được công nhận bởi Ủy ban Kiểm định cho các trường Cao đẳng Cộng đồng và Trung học cơ sở, của Hiệp hội các trường phổ thông và đại học phía Tây.

Cao đẳng kỹ thuật Gateway

Khuôn viên trường Cao đẳng Kỹ thuật Gateway

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Gateway cung cấp bằng Cao đẳng Truyền thông Đồ họa. Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành 61 giờ tín chỉ. Để đủ điều kiện tham gia chương trình, ứng viên phải có bằng tốt nghiệp kỹ thuật trở lên, điểm trung bình trung học là 2,6, điểm trung bình đại học từ 2,0 trở lên hoặc điểm thi ACT hoặc Accuplacer đủ điều kiện.

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Gateway được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng Lone Star

Khuôn viên trường Cao đẳng Lone Star

Trường Cao đẳng Lone Star cung cấp bằng Cao đẳng Khoa học Ứng dụng trong Thiết kế Đồ họa. Chương trình thường có thể được hoàn thành trong 2 năm và cung cấp cho sinh viên cơ hội học các kỹ năng ứng xử tại nơi làm việc. Một khóa học capstone phải được thực hiện để tốt nghiệp. Ứng viên phải hoàn thành bài đánh giá TSI và cần nộp học bạ trung học khi nộp đơn.

Trường Cao đẳng Lone Star được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Cao đẳng Miami Dade

Khuôn viên trường Cao đẳng Miami Dade

Cao đẳng Miami Dade cung cấp bằng Cao đẳng Khoa học về Công nghệ Thiết kế Đồ họa. 64 tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp thường có thể được hoàn thành trong 2 năm. Sinh viên cũng có thể hoàn thành kỳ thực tập tại một studio thiết kế đồ họa hoặc công ty tiếp thị để tích lũy kinh nghiệm thực hành. Ứng viên có thể nộp đơn trực tuyến với điểm ACT hoặc SAT và bảng điểm chính thức.

Miami Dade College được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

Đại học Rasmussen

Khuôn viên trường cao đẳng Rasmussen

Đại học Rasmussen cung cấp bằng Cao đẳng Thiết kế Đồ họa. Chương trình yêu cầu 91 giờ tín chỉ để tốt nghiệp và thường có thể được hoàn thành chỉ trong 18 tháng. Ứng viên phải có bằng tốt nghiệp trung học hoặc bằng cấp tương đương để đủ điều kiện. Những người quan tâm đến chương trình được khuyến khích nói chuyện với một cố vấn tuyển sinh.

Đại học Rasmussen được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Toledo

Khuôn viên Đại học Toledo

Đại học Toledo cung cấp bằng Cao đẳng Nghiên cứu Kỹ thuật về Đồ họa và Thiết kế Web. Sinh viên có thể tùy chỉnh mức độ của mình bằng cách nói chuyện với một cố vấn, người có thể giúp đảm bảo họ nhận được các khóa học phù hợp với mục tiêu nghề nghiệp của họ. Ứng viên phải có điểm trung bình tối thiểu là 2,8, điểm ACT là 25 hoặc điểm SAT là 1200 để đủ điều kiện.

Đại học Toledo được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng cộng đồng kỹ thuật Wake

Khuôn viên trường Cao đẳng Cộng đồng Kỹ thuật Wake

Trường Cao đẳng Cộng đồng Kỹ thuật Wake cung cấp một chương trình trực tuyến dành cho Cao đẳng Khoa học Ứng dụng. Sinh viên phải hoàn thành 72 giờ tín chỉ để tốt nghiệp nhưng cũng có thể chọn thêm chứng chỉ trong các lĩnh vực cụ thể, chẳng hạn như Thiết kế Web và Đồ họa, Danh mục Thiết kế hoặc Kiến thức Cơ bản về Thiết kế. Ứng viên có thể nộp đơn trực tuyến với học bạ trung học chính thức.

Trường Cao đẳng Cộng đồng Kỹ thuật Wake được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng của Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam.

Bắt cộng sự của bạn trong thiết kế đồ họa trực tuyến

Liên kết trong thiết kế đồ họa trực tuyến

Nếu bạn có kỹ năng sáng tạo, giao tiếp và tổ chức, thì bạn có thể là một ứng cử viên sáng giá cho lĩnh vực thiết kế đồ họa. Kiếm được bằng cao đẳng về thiết kế đồ họa có thể là bước đầu tiên mang tính chiến lược.

Các khóa học trực tuyến có thể là một cách thuận tiện để kiếm được chứng chỉ thiết kế đồ họa của bạn. Công việc thiết kế hiện đại dựa vào các ứng dụng máy tính, vì vậy việc sinh viên học những kỹ năng đó trong môi trường kỹ thuật số là điều đương nhiên.

Nếu bạn quan tâm đến khả năng kiếm được bằng cấp liên kết trực tuyến , bạn có thể bắt đầu tìm kiếm các chương trình thiết kế đồ họa từ các trường đại học được công nhận ngay hôm nay.

best online graphic design associate degrees
Biểu trưng Mydegreeguide