2023 Bằng cấp liên kết hệ thống thông tin máy tính trực tuyến tốt nhất

bởi John Apalla

Nếu bạn có niềm đam mê với công nghệ và giải quyết vấn đề, bằng liên kết hệ thống thông tin máy tính có thể giúp bạn tham gia vào lĩnh vực sinh lợi này.

Các bằng cấp liên kết về hệ thống thông tin máy tính trực tuyến tốt nhất

Một chương trình liên kết có thể giúp bạn phát triển các kỹ năng và kiến thức cần thiết để giải quyết các thách thức về thông tin cho các doanh nghiệp trong nhiều ngành.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Kiếm được một cộng sự trực tuyến trong hệ thống thông tin máy tính có thể giúp bạn đủ điều kiện cho các công việc ở cấp độ đầu vào trong lĩnh vực công nghệ. Nó cũng có thể cung cấp cho bạn một nền tảng vững chắc để học lên cao hơn.

Bằng cấp liên kết về hệ thống thông tin máy tính trực tuyến

Người đàn ông nhận được bằng về Hệ thống thông tin máy tính

Hệ thống thông tin liên quan đến việc áp dụng công nghệ để quản lý doanh nghiệp. Thông qua chương trình liên kết hệ thống thông tin máy tính, bạn có thể tập trung vào việc xây dựng các kỹ năng phân tích, thiết kế và lập trình của mình. Mục đích là sử dụng những kỹ năng này để thu hẹp khoảng cách giữa công nghệ và thế giới kinh doanh.

Các thành phần chính của hệ thống thông tin là con người, công nghệ, cấu trúc và nhiệm vụ. Vì vậy, CIS liên quan đến việc thu thập, lưu trữ và xử lý dữ liệu cũng như phân phối thông tin. Hầu hết các môn học trong lĩnh vực này tập trung vào kiến thức kỹ thuật, kỹ năng kinh doanh và kinh nghiệm trong ngành. Một số chương trình cũng nhằm mục đích chuẩn bị cho bạn các chứng chỉ nghề nghiệp.

Một số chủ đề bạn có thể nghiên cứu bao gồm:

 • Kiến trúc và phát triển web
 • Phân tích và thiết kế hệ thống
 • Logic và thuật toán máy tính
 • Các giao thức hệ thống bảo mật
 • Quản trị mạng

Bằng Cao đẳng Khoa học Hệ thống Thông tin Máy tính thường được theo đuổi bởi những người có ý định học tiếp để lấy bằng cử nhân. Bằng Cao đẳng Khoa học Ứng dụng trong Hệ thống Thông tin Máy tính thường là một con đường chiến lược để chuẩn bị việc làm.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Bạn cũng có thể nhận được bằng Cao đẳng Nghệ thuật trong lĩnh vực này. Mức độ phù hợp của chương trình liên kết phụ thuộc vào mục tiêu dài hạn của bạn. Bằng liên kết CIS trực tuyến mất thời gian ngắn hơn để hoàn thành và thường có chi phí thấp hơn bằng cử nhân. Nó cũng có thể có các yêu cầu nhập học đơn giản hơn, cung cấp phương pháp học linh hoạt và cho phép bạn chuyển tín chỉ thành cử nhân.

Bằng liên kết trong CIS cũng có thể giúp bạn chuẩn bị cho những nghề nghiệp đầu vào trong lĩnh vực này. Các chuyên gia CIS mới bắt đầu có xu hướng làm việc như:

 • Nhà phát triển web
 • Quản trị viên hệ thống mạng và máy tính
 • Chuyên gia hỗ trợ máy tính

Thông qua một chương trình liên kết trong CIS, bạn có thể học cách tạo trang web cũng như cách thiết kế, xây dựng và quản lý cơ sở dữ liệu. Bạn cũng có thể nghiên cứu mạng máy tính và khám phá bảo mật hệ thống máy tính. Các bộ kỹ năng của CIS đang có nhu cầu và tính linh hoạt cao trong thị trường việc làm. Sinh viên tốt nghiệp có thể áp dụng các bộ kỹ năng này trong một loạt các doanh nghiệp.

Nghề nghiệp & Mức lương của CIS

Nghề nghiệp & Mức lương của CIS

Hệ thống thông tin máy tính bao gồm khía cạnh kỹ thuật của các giải pháp kinh doanh, làm cho nó có thể áp dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau. Sinh viên tốt nghiệp CIS có xu hướng làm việc trong các tổ chức khác nhau, xử lý dữ liệu và hoạt động trên nền tảng kỹ thuật số.

Theo Cục Thống kê Lao động , đây là mức lương trung bình cho một số nghề nghiệp liên quan đến hệ thống thông tin máy tính.

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Nhà phát triển phần mềm $ 120.730
Nhà phân tích bảo mật thông tin $ 102.600
Nhà phân tích hệ thống máy tính $ 99.270
Các nhà phân tích và kiểm tra đảm bảo chất lượng phần mềm 98.220 đô la
Quản trị viên cơ sở dữ liệu $ 96.710
Lập trình viên máy tính $ 93,000
Quản trị viên Hệ thống Máy tính và Mạng $ 80.600
Nhà thiết kế giao diện kỹ thuật số và web $ 79.890
Các nhà phát triển web $ 77.030
Chuyên gia hỗ trợ máy tính $ 57,910

Các chuyên gia CIS có thể làm việc với các vai trò công nghệ trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm y tế, bảo hiểm, nghiên cứu, âm nhạc, thời trang, khách sạn, tài chính và phi lợi nhuận. Các kỹ năng kỹ thuật có được trong suốt một chương trình liên kết của CIS có thể chứng minh tính linh hoạt và khả thi.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Nhiều công việc với mức lương cạnh tranh có thể thích ứng viên có ít nhất bằng cử nhân, nhưng các lĩnh vực máy tính và công nghệ thông tin có xu hướng coi trọng kỹ năng và kinh nghiệm hơn. Có thể tham gia thị trường việc làm thông qua nhiều kênh khác nhau, bao gồm bằng cấp cao đẳng, chứng chỉ chuyên môn và bằng cấp cao hơn. Một số người thậm chí còn tự đào tạo hoặc hoàn thành các chương trình đào tạo và tiến hành xây dựng danh mục công việc.

Xem thêm:  Nhân văn là gì?

AS trong Chương trình & Khóa học Hệ thống Thông tin Máy tính

Sinh viên lấy AS trong Hệ thống Thông tin Máy tính

Trong khi theo đuổi chương trình cộng tác tại CIS, đây là một số khóa học bạn có thể gặp phải:

 • Kiến trúc doanh nghiệp : Trong khóa học này, bạn sẽ học cách thiết kế, triển khai và quản lý các giải pháp CNTT doanh nghiệp, đồng thời bạn cũng sẽ bao gồm các khuôn khổ và chiến lược quản lý nội dung và cơ sở hạ tầng.
 • Hệ thống cơ sở dữ liệu : Bạn sẽ học cách thiết kế, xây dựng và quản lý hệ thống cơ sở dữ liệu. Bạn cũng sẽ bao gồm các loại mô hình dữ liệu khác nhau, bảo mật dữ liệu và vai trò của quản trị viên cơ sở dữ liệu.
 • Nền tảng của Hệ thống Thông tin : Khóa học này bao gồm các thành phần cốt lõi của khoa học thông tin, bao gồm việc sử dụng, tích hợp và quản lý cũng như các ứng dụng của chúng. Nó cũng giới thiệu các khái niệm phát triển hệ thống và tiếp thu công nghệ.
 • Giới thiệu về Bảo đảm Thông tin : Khóa học này dạy bạn cách xác định các mối đe dọa và lỗ hổng bảo mật, khắc phục sự cố và quản lý các lỗi hệ thống.
 • Lập trình trong Java : Trong khóa học này, bạn sẽ khám phá lập trình hướng đối tượng, phát triển ứng dụng, viết mã, kiểm tra và gỡ lỗi bằng Java.
 • Phân tích và Thiết kế Hệ thống : Khóa học này bao gồm thiết kế, triển khai và lập tài liệu về chu trình phát triển của một hệ thống. Nó cũng khám phá việc phân tích, thử nghiệm và bảo trì các hệ thống hiện tại.
 • Phần mềm Máy tính : Khóa học này bao gồm phần mềm hệ thống, cấu hình của máy vi tính và các kỹ năng thực hành trong hệ điều hành.
 • Tiêu chuẩn web : Khóa học này giới thiệu cho bạn các ngôn ngữ lập trình phát triển web phổ biến, những điều cơ bản của khái niệm phát triển web và ứng dụng thực hành của kiến thức này.
 • Lập trình Máy tính : Khóa học này giới thiệu cho bạn các kiểu cấu trúc dữ liệu, kiểu dữ liệu, thuật toán và các khái niệm mã hóa cơ bản.
 • Các nguyên tắc cơ bản về an ninh mạng : Khóa học này bao gồm các lĩnh vực quan trọng của an ninh mạng, là kiến thức cần thiết cho bất kỳ chuyên gia nào liên quan đến thiết kế hoặc quản lý hệ thống thông tin.

Các môn học của bạn sẽ bao gồm các khóa học chính, các môn tự chọn và các đơn vị giáo dục phổ thông.

Yêu cầu tuyển sinh

Bạn bè chuẩn bị các yêu cầu cho Cộng sự trong CIS

Dưới đây là một số yêu cầu nhập học phổ biến đối với AS trong các chương trình Hệ thống thông tin máy tính:

 • Bằng tốt nghiệp trung học hoặc GED tương đương
 • Học bạ trung học chính thức
 • Điểm trung bình tối thiểu
 • Điểm SAT hoặc ACT (chỉ một số trường yêu cầu điểm này)

Khoa học thông tin máy tính liên quan đến việc áp dụng các khái niệm toán học và máy tính, vì vậy một số trường muốn ứng viên có kiến thức nền tảng vững chắc về hai môn học này. Bạn cũng có thể được yêu cầu thể hiện số lượng tín chỉ tối thiểu trong các môn học chính nhất định.

Công nhận

Đại học cung cấp AS trong Hệ thống Thông tin Máy tính

Công nhận là một yếu tố quan trọng cần xem xét khi nghiên cứu các chương trình cấp bằng hệ thống thông tin trực tuyến . Sự công nhận của khu vực chỉ ra rằng một trường đã được đánh giá và cung cấp các nghiên cứu và dịch vụ chất lượng cao cho sinh viên của mình.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Theo học tại một trường được công nhận trong khu vực thường được yêu cầu để đủ điều kiện nhận hỗ trợ tài chính. Các tín chỉ đạt được tại một trường được công nhận cũng có nhiều khả năng chuyển sang một trường đáng tin cậy khác hoặc chương trình cử nhân trên đường. Bạn có thể tìm kiếm trang web của Hội đồng Kiểm định Giáo dục Đại học để xem liệu một tổ chức có được công nhận cấp khu vực hay không.

Hỗ trợ tài chính và học bổng

Hỗ trợ tài chính cho liên kết hệ thống thông tin máy tính

Bằng cao đẳng của CIS thường có giá thấp hơn bằng cử nhân, nhưng nó vẫn là một khoản đầu tư tài chính. May mắn thay, có một số lựa chọn hỗ trợ tài chính dành cho sinh viên đủ tiêu chuẩn.

Đó là chiến lược để bắt đầu hành trình hỗ trợ tài chính của bạn bằng cách kiểm tra tính đủ điều kiện của bạn để nhận hỗ trợ liên bang. Bạn có thể làm như vậy bằng cách điền vào Đơn xin Trợ cấp Sinh viên Liên bang (FAFSA) Miễn phí . Các khoản cho vay sinh viên, trợ cấp và các chương trình vừa học vừa làm là những hình thức hỗ trợ phổ biến của chính phủ.

Bạn cũng có thể tìm kiếm các cơ hội học bổng. Thậm chí có một số chương trình học bổng dành riêng cho sinh viên công nghệ. Học bổng thường dựa trên thành tích. Một số nhà tuyển dụng cũng cung cấp trợ cấp học phí.

Tổ chức nghề nghiệp CIS

Trở thành thành viên của một tổ chức chuyên nghiệp về hệ thống thông tin máy tính có thể giúp bạn tiếp cận với các nguồn tài nguyên có giá trị. Dưới đây là một số tổ chức nghề nghiệp của CIS mà bạn có thể cân nhắc tham gia với tư cách là sinh viên hoặc sinh viên đã tốt nghiệp CIS:

Các tổ chức chuyên nghiệp có thể cung cấp cho bạn cơ hội kết nối và truy cập vào các tạp chí và ấn phẩm trực tuyến. Là thành viên của một tổ chức, bạn cũng có thể có quyền truy cập vào danh sách việc làm và các cơ hội để phát triển nghề nghiệp.

Hệ thống thông tin máy tính có phải là bằng tốt không?

Giáo sư hướng dẫn sinh viên Hệ thống thông tin máy tính

Vâng, hệ thống thông tin máy tính là một mức độ tốt cho nhiều sinh viên. Chương trình cấp bằng liên kết của CIS có thể giúp bạn phát triển các kỹ năng theo yêu cầu có thể bán được trên thị trường trong nhiều ngành.

Xem thêm:  Hướng dẫn Chương trình Thạc sĩ Kế toán

Nếu bạn muốn tham gia lực lượng lao động ngay lập tức sau khi đạt được bằng cấp của mình, chương trình liên kết có thể đào tạo bạn cho các vai trò cấp độ đầu vào trong lĩnh vực này. Nhiều sinh viên tốt nghiệp với một cộng sự trong CIS bắt đầu với tư cách là nhà phát triển web, chuyên gia hỗ trợ máy tính và quản trị viên mạng và hệ thống.

Cục Thống kê Lao động chỉ ra rằng mức lương trung bình của các nghề máy tính và CNTT là $ 97.430. Mức lương của từng cá nhân khác nhau tùy thuộc vào kinh nghiệm làm việc, vị trí địa lý, chứng chỉ ngành và các yếu tố tương tự.

Tôi Có Thể Làm Gì Với Bằng Cao Đẳng Về Hệ Thống Thông Tin Máy Tính?

Bằng cao đẳng về hệ thống thông tin máy tính có thể giúp bạn đủ điều kiện cho các cơ hội nghề nghiệp khác nhau. Các vai trò cấp đầu vào phổ biến bao gồm nhà phát triển web, quản trị viên mạng và hệ thống, và các chuyên gia hỗ trợ máy tính.

Một số sinh viên tốt nghiệp cũng theo đuổi các vai trò đầu vào trong phát triển phần mềm và hệ thống máy tính hoặc phân tích bảo mật. Một số chương trình liên kết trong hệ thống thông tin máy tính cũng có thể giúp bạn chuẩn bị cho chứng chỉ nghề nghiệp. Ngoài ra, một cộng sự CIS có thể đóng vai trò như một bước đệm để đạt được bằng cử nhân trong một lĩnh vực liên quan.

Mất bao lâu để có được bằng cao đẳng về hệ thống thông tin máy tính trực tuyến?

Sinh viên nhận AS trong Hệ thống thông tin máy tính trực tuyến

Các chương trình cấp bằng liên kết trong hệ thống thông tin có xu hướng có từ 60 đến 67 tín chỉ. Chúng có thể bao gồm các lớp học chính, các lớp học tự chọn và các lớp học giáo dục phổ thông.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Bằng liên kết trong CIS thường sẽ mất 2 năm để hoàn thành nếu bạn theo học kỳ 16 tuần và đăng ký làm sinh viên toàn thời gian. Các chương trình trực tuyến có xu hướng linh hoạt hơn trong việc lên lịch, thường cung cấp các học kỳ ngắn hơn, 8 tuần. Bạn có thể hoàn thành chương trình học sớm hơn với các kỳ hạn ngắn hơn và các lớp học quanh năm.

Sự khác biệt giữa Hiệp hội trong Hệ thống Thông tin Máy tính so với Bằng Khoa học Máy tính là gì?

Nếu bạn quan tâm đến máy tính nhưng không chắc nên theo đuổi chương trình cao đẳng về hệ thống thông tin máy tính hay khoa học máy tính, đây là một số điểm khác biệt cần xem xét.

Khoa học máy tính Hệ thống thông tin máy tính
 • Chủ yếu nghiên cứu về lập trình và mã hóa
 • Khám phá sâu rộng cấu tạo và hoạt động của máy tính và các thiết bị khác
 • Tập trung vào việc ứng dụng các công cụ công nghệ để đáp ứng nhu cầu kinh doanh
 • Bao gồm công nghệ nhưng cũng nhấn mạnh các ứng dụng kinh doanh

Hai văn bằng này có một số lĩnh vực trùng lặp, nhưng các chuyên gia khoa học máy tính thường nghiêng về khía cạnh kỹ thuật của lập trình. Trong khi đó, các chuyên gia khoa học thông tin tập trung vào việc ứng dụng công nghệ trong các tổ chức.

Sự khác biệt giữa Bằng Cao đẳng về Hệ thống Thông tin Máy tính và Công nghệ Thông tin là gì?

Mọi người thường sử dụng các thuật ngữ “hệ thống thông tin” và “công nghệ thông tin” thay thế cho nhau, nhưng có một số khác biệt giữa hai thuật ngữ này.

công nghệ thông tin Hệ thống thông tin máy tính
 • Nghiên cứu thiết kế, triển khai và quản lý dữ liệu trong hệ thống thông tin
 • Tập trung vào phần cứng và phần mềm cần thiết trong hoạt động của tổ chức
 • Nghiên cứu toàn bộ hệ thống thông tin, bao gồm cả con người, doanh nghiệp và công nghệ được sử dụng để quản lý nó
 • Tập trung vào việc sử dụng công nghệ để hoàn thành các mục tiêu kinh doanh

Các lĩnh vực nghiên cứu này đôi khi có thể trùng lặp.

Bằng Cao đẳng về Hệ thống Thông tin Máy tính Có Giá trị Không?

Hai nhà phân tích bảo mật thông tin làm việc trong trung tâm dữ liệu

Vâng, bằng cao đẳng về hệ thống thông tin máy tính rất đáng giá đối với nhiều chuyên gia. Cục Thống kê Lao động dự báo tăng trưởng việc làm 13% cho các nghề máy tính và công nghệ thông tin trong mười năm tới, nhanh hơn mức trung bình của cả nước.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Sự phát triển của dữ liệu như một ngành công nghiệp và việc áp dụng các nền tảng kỹ thuật số trong hoạt động kinh doanh làm tăng nhu cầu về các chuyên gia trong hệ thống thông tin. Trong khi một số vị trí yêu cầu bằng cử nhân, bằng cao đẳng có thể giúp bạn đủ điều kiện cho một số vai trò cấp đầu vào. Tích lũy kinh nghiệm và theo đuổi các chứng chỉ chuyên môn cũng có thể giúp bạn trở nên nổi tiếng hơn trên thị trường.

Các trường đại học cung cấp các liên kết trực tuyến trong chương trình cấp bằng hệ thống thông tin máy tính

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Cao đẳng cộng đồng Anne Arundel

Khuôn viên Cao đẳng Cộng đồng Anne Arundel

Tại Cao đẳng Cộng đồng Anne Arundel, chương trình Liên kết Khoa học Ứng dụng trong Hệ thống Thông tin Máy tính bao gồm 60 tín chỉ và thường có thể hoàn thành trong 2 năm. Sinh viên tốt nghiệp thường tiếp tục học lên đại học 4 năm hoặc theo đuổi các vị trí đầu vào. Họ thường trở thành chuyên gia hỗ trợ kỹ thuật, quản lý hệ thống, phân tích chương trình, quản trị mạng hoặc nhà phát triển trang web.

AACC được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Cao đẳng cộng đồng Carroll

Khuôn viên trường Cao đẳng cộng đồng Carroll

Bằng Liên kết Khoa học Ứng dụng trong Hệ thống Thông tin Máy tính tại Cao đẳng Cộng đồng Carroll được thiết kế như một bước đệm để lấy bằng cử nhân CIS. 60 tín chỉ, chương trình bốn kỳ này bao gồm các năng lực cốt lõi trong lĩnh vực này, chẳng hạn như bảo mật mạng, sửa chữa và hỗ trợ máy tính, SQL và thiết kế cơ sở dữ liệu, và kiến trúc hệ thống.

Carroll Community College được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa.

Cao đẳng thế kỷ

Khuôn viên trường Cao đẳng Thế kỷ

Những sinh viên có kỹ năng giải quyết vấn đề và mong muốn làm việc với công nghệ có thể xuất sắc trong chương trình Liên kết Khoa học về Hệ thống Thông tin Máy tính tại Century College. Chương trình nhận sinh viên mới ba lần một năm, và sinh viên có thể theo học bán thời gian hoặc toàn thời gian. Các lớp học được cung cấp dưới nhiều hình thức khác nhau, bao gồm các khóa học ban ngày, buổi tối và các khóa học trực tuyến.

Trường Cao đẳng Century được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng Columbia

Khuôn viên trường Cao đẳng Columbia

Cao đẳng Columbia cung cấp bằng Cao đẳng Khoa học Hệ thống Thông tin Máy tính. Chương trình được thiết kế để giúp sinh viên xây dựng các kỹ năng thiết yếu về lập trình máy tính, thống kê, giao tiếp kinh doanh, kế toán và phát triển phần mềm. Sinh viên có thể chuyển tối đa 45 tín chỉ đủ điều kiện thành 60 tín chỉ bắt buộc của chương trình từ các tổ chức bên ngoài, và các lớp học có thể được tham dự trong khuôn viên trường hoặc trực tuyến.

Cao đẳng Columbia được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Davenport

Khuôn viên Đại học Davenport

Chương trình Liên kết Khoa học Ứng dụng trong Hệ thống Thông tin Máy tính của Đại học Davenport nhằm chuẩn bị cho sinh viên tiếp cận với lĩnh vực khoa học máy tính năng động, có nhu cầu cao. Chương trình giảng dạy được thiết kế để phát triển các kỹ năng của sinh viên trong phân tích dữ liệu, phát triển phần mềm và vận hành hệ thống. Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành tối thiểu 60 tín chỉ và các lớp học có thể được hoàn thành trực tiếp hoặc trực tuyến 100%.

Đại học Davenport được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng cộng đồng Hillsborough

Khuôn viên trường cao đẳng cộng đồng Hillsborough

Trường Cao đẳng Cộng đồng Hillsborough cung cấp chương trình Cao đẳng Nghệ thuật Hệ thống Thông tin Máy tính được thiết kế cho những sinh viên có ý định chuyển tiếp vào các chương trình cử nhân. Chương trình 60 tín chỉ này có khả năng được hoàn thành chỉ trong 5 học kỳ khi theo học toàn thời gian. Chương trình học bao gồm các nguyên tắc cơ bản trong lập trình C-, C ++, C #, Java và Python.

Cao đẳng Cộng đồng Hillsborough được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

Cao đẳng Kỹ thuật Trung du

Khuôn viên trường Cao đẳng Kỹ thuật Midlands

Cao đẳng Kỹ thuật Midlands cấp bằng Cao đẳng Hệ thống Thông tin Máy tính. Hầu hết các lớp học có thể được tham dự ở các định dạng ảo đồng bộ, trực tuyến không đồng bộ, trong khuôn viên trường hoặc kết hợp. Sinh viên tốt nghiệp có thể theo đuổi các vị trí khoa học máy tính đầu vào trong nhiều lĩnh vực khác nhau hoặc lấy bằng cấp 4 năm về khoa học máy tính, kỹ thuật phần mềm hoặc kỹ thuật máy tính và điện.

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Midlands được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Cao đẳng Monroe

Khuôn viên trường cao đẳng Monroe

Cao đẳng Monroe cung cấp bằng Cao đẳng Khoa học Hệ thống Thông tin Máy tính. Chương trình tự hào có các lớp học do các chuyên gia CNTT giàu kinh nghiệm giảng dạy, cơ hội đạt được các chứng chỉ được ngành công nhận, lên lịch linh hoạt và các tùy chọn lớp học trực tuyến. Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành 60 giờ tín chỉ của các khóa học giáo dục phổ thông và cụ thể theo lĩnh vực. Chương trình thường có thể được hoàn thành trong 2 năm.

Cao đẳng Monroe được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa.

Cao đẳng cộng đồng hạt Niagara

Khuôn viên trường Cao đẳng Cộng đồng Hạt Niagara

Niagara County Community College cấp bằng Cao đẳng Khoa học Hệ thống Thông tin Máy tính. Chương trình được thiết kế cho sinh viên quan tâm đến nghề nghiệp như lập trình viên máy tính, quản trị hệ thống, phân tích dữ liệu hoặc chuyên gia công nghệ thông tin. Sau khi hoàn thành 60 giờ tín chỉ bắt buộc, sinh viên có thể theo đuổi chuyển tiếp vào hầu hết các tổ chức 4 năm.

Niagara County Community College được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Cao đẳng cộng đồng Umpqua

Khuôn viên trường cao đẳng cộng đồng Umpqua

Trường Cao đẳng Cộng đồng Umpqua cung cấp bằng Cao đẳng Khoa học Ứng dụng trong Hệ thống Thông tin Máy tính. Chương trình thường có thể được hoàn thành trong 2 năm và yêu cầu hoàn thành 90 giờ tín chỉ.

Chương trình học được thiết kế để giúp sinh viên trau dồi kỹ năng tư duy phản biện và học cách cung cấp hỗ trợ cho hệ điều hành, mạng, phần mềm và phần cứng. Nó bao gồm các chủ đề như kiến thức kỹ thuật số, an ninh mạng, ứng dụng máy tính và quản lý dữ liệu.

Cao đẳng Cộng đồng Umpqua được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng và đại học Tây Bắc.

Kiếm được bằng liên kết hệ thống thông tin máy tính của bạn trực tuyến

Người đàn ông hoàn thành bằng Cao đẳng Hệ thống Thông tin Máy tính Trực tuyến

Việc nghiên cứu hệ thống thông tin máy tính cung cấp một cầu nối giữa công nghệ và hoạt động kinh doanh. Kiếm được bằng liên kết hệ thống thông tin máy tính trực tuyến có thể là bước đầu tiên hướng tới sự nghiệp trong lĩnh vực sinh lợi này.

Với nhiều chương trình trực tuyến có sẵn, bạn nên xem xét tình trạng công nhận của tổ chức và chương trình. Kiểm định khu vực là dấu hiệu của một nền giáo dục đáng tin cậy. Một số chương trình liên kết hướng bạn đến chương trình cấp bằng cử nhân. Những người khác tập trung vào việc chuẩn bị cho bạn các cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp, làm cho một tấm bằng hệ thống thông tin có giá trị đối với nhiều sinh viên.

Bạn có thể bắt đầu khám phá các lựa chọn chương trình có sẵn ngay hôm nay để tìm bằng cấp liên kết CIS phù hợp với bạn.

best online computer information systems associate degrees
Biểu trưng Mydegreeguide

Xem thêm tại… …www.daotaoquoctedhxd.edu.vn .