2023 Bằng cấp địa lý trực tuyến tốt nhất

bởi John Apalla

Nếu bạn quan tâm đến bố cục của Trái đất và những người sống trong đó, thì bạn có thể cân nhắc việc lấy bằng địa lý trực tuyến.

Các bằng cấp địa lý trực tuyến tốt nhất

Các nhà địa lý và các nhà khoa học liên quan nghiên cứu địa hình, đường nước, khí hậu và thổ nhưỡng. Họ cũng khám phá các mối quan hệ giữa con người và môi trường của họ, xem xét các cách thức mà vị trí địa lý định hình các hoạt động chính trị và xã hội.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Là một sinh viên chuyên ngành địa lý trực tuyến, bạn có thể theo đuổi các nghiên cứu có thể giúp chuẩn bị cho bạn một sự nghiệp thú vị trong khoa học Trái đất, bản đồ học hoặc quy hoạch đô thị.

Bằng cấp địa lý trực tuyến

Bằng cấp địa lý trực tuyến

Địa lý là một ngành học tập trung vào Trái đất và bầu khí quyển. Học lấy bằng địa lý có thể cho phép bạn tìm hiểu về các đặc điểm vật lý của hành tinh.

Bạn cũng có thể hiểu rõ hơn về các nhóm người sống trên Trái đất. Các nghiên cứu địa lý thường giải quyết mối quan hệ giữa con người và môi trường của họ.

Để kiếm được bằng địa lý, thông thường bạn sẽ tham gia các lớp học liên quan đến địa lý vật lý và con người. Địa lý vật lý liên quan đến địa hình và đường thủy bao phủ hành tinh. Địa lý nhân văn liên quan đến chính trị, văn hóa và các mối quan hệ.

Là một chuyên ngành địa lý, bạn cũng sẽ nghiên cứu khí hậu và môi trường. Bạn có thể khám phá những yếu tố này ảnh hưởng như thế nào đến cách sống của mọi người trong một khu vực nhất định. Các môn học cũng có thể giải quyết những cách mà hành động của con người ảnh hưởng đến khí hậu và môi trường.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Một thành phần khác của nghiên cứu địa lý liên quan đến công nghệ Hệ thống Thông tin Địa lý (GIS). Hệ thống dữ liệu đóng một vai trò trong nhiều hoạt động liên quan đến địa lý, bao gồm lập bản đồ và quy hoạch vùng.

Một số chuyên ngành địa lý chọn một sự tập trung cho nghiên cứu của họ. Các lựa chọn khác nhau giữa các trường nhưng có thể bao gồm:

 • khoa học Trái đất
 • Địa lý Môi trường
 • Khoa học Thông tin Địa lý
 • Địa lý nhân văn
 • Khí tượng học
 • Địa lý vật lý
 • Đi du lịch
 • Quy hoạch đô thị

Một số trường cao đẳng khuyến khích các sinh viên chuyên ngành địa lý tham gia vào các cơ hội du học hoặc trải nghiệm lĩnh vực khác. Những hoạt động đó có thể cho phép bạn áp dụng các bài học trên lớp của mình trong môi trường thực tế.

Sinh viên chuyên ngành địa lý sau khi tốt nghiệp có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Một số theo đuổi ngành khoa học, chẳng hạn như khoa học bảo tồn hoặc khoa học đất. Những người khác theo đuổi công việc trong vai trò khảo sát hoặc lập bản đồ. Một dòng công việc khác hấp dẫn một số nhà địa lý là quy hoạch đô thị.

Các công việc liên quan đến địa lý thường do các cơ quan chính phủ đưa ra. Các công ty nghiên cứu và phát triển, kỹ thuật và kiến trúc cũng thuê các vai trò liên quan đến địa lý.

Nghề nghiệp Địa lý & Mức lương

Nghề nghiệp Địa lý & Mức lương

Sinh viên chuyên ngành địa lý có thể theo đuổi nhiều ngành nghề khác nhau. Rất ít vai trò đối với học sinh địa lý có từ “nhà địa lý” trong tiêu đề, nhưng họ vẫn học được các kỹ năng đã học trong chương trình địa lý.

Nhiều sinh viên tốt nghiệp ngành địa lý làm việc như một nhà khoa học. Ví dụ về các chuyên ngành khoa học bao gồm bảo tồn, khí quyển, môi trường, đất và khoa học thực vật. Biết cách sử dụng công nghệ Hệ thống Thông tin Địa lý (GIS) có thể hữu ích trong nhiều lĩnh vực đó.

Các nhà khoa học có nền tảng địa lý thường nắm giữ các công việc của chính phủ. Có thể có các cơ hội liên bang, tiểu bang và địa phương. Những người khác được tuyển dụng bởi các tổ chức phi lợi nhuận, công ty kiến trúc hoặc công ty nghiên cứu và phát triển. Một số thậm chí còn làm công việc tư vấn.

Bước vào một lĩnh vực khoa học thường bắt đầu với công việc của một kỹ thuật viên. Ví dụ, có những vai trò đối với khoa học đất và kỹ thuật viên bảo vệ môi trường. Theo Cục Thống kê Lao động , các công việc trong đời sống, vật lý và khoa học xã hội trả mức lương trung bình hàng năm là 69.760 đô la.

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Các nhà khoa học khí quyển $ 99.740
Nhà địa lý 85.430 đô la
Các nhà quy hoạch khu vực và đô thị $ 75,950
Các nhà khoa học và chuyên gia về môi trường $ 73.230
Người vẽ bản đồ và người chụp ảnh 68.380 đô la
Các nhà khoa học về đất và thực vật $ 66.120
Người khảo sát $ 65.590
Các nhà khoa học bảo tồn và kiểm lâm $ 64.010
Kỹ thuật viên Khoa học và Bảo vệ Môi trường $ 46.850
Kỹ thuật viên đo đạc và bản đồ $ 46,200
Xem thêm:  Hỏi giáo sư: Phải làm gì nếu bạn trượt lớp ở trường đại học

Lập bản đồ là một trọng tâm chính đối với nhiều sinh viên địa lý. Có những công việc dành cho người khảo sát, người vẽ bản đồ và người chụp ảnh. Chuyên gia thông tin địa lý cũng được bao gồm trong danh mục công việc này.

Tiểu bang của bạn có thể yêu cầu giấy phép cho một số công việc này, chẳng hạn như làm việc với tư cách là người vẽ bản đồ. Các vai trò cấp đầu trong khảo sát và lập bản đồ thường có từ “kỹ thuật viên” trong tiêu đề.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Một số chuyên ngành địa lý tìm việc trong quy hoạch đô thị và khu vực. Chính quyền địa phương thường thuê cho vai trò đó. Cần có bằng thạc sĩ cho nhiều vị trí, nhưng những người có bằng cử nhân địa lý có thể làm trợ lý.

Chương trình và Khóa học Địa lý

Giáo trình Địa lý

Trong số 120 giờ tín chỉ thường được yêu cầu cho bằng cử nhân, 30 hoặc hơn trong số đó có thể xoay quanh các nghiên cứu địa lý. Dưới đây là một số ví dụ về các khóa học bạn có thể bắt gặp với chuyên ngành địa lý:

 • Khí hậu : Bạn sẽ nghiên cứu các điều kiện khí quyển và các kiểu thời tiết ở nhiều nơi khác nhau trên thế giới.
 • Khoa học Môi trường : Thời gian của bạn trong lớp học này sẽ tập trung vào các vấn đề môi trường, biến đổi khí hậu và mối quan hệ của con người với môi trường xung quanh tự nhiên.
 • Hệ thống thông tin địa lý : Bạn sẽ tìm hiểu về các hệ thống công nghệ ghi lại và sắp xếp dữ liệu địa lý cho các mục đích có ý nghĩa.
 • Địa lý con người : Trong một hoặc nhiều lớp học, bạn sẽ tập trung vào các nhóm người và hệ thống con người định hình các quốc gia và nền văn hóa.
 • Lập bản đồ : Trong lớp học này, bạn sẽ nghiên cứu các nguyên tắc của bản đồ và tìm hiểu về cách sử dụng bản đồ tốt nhất.
 • Địa lý vật lý : Khóa học trong phòng thí nghiệm này sẽ giới thiệu cho bạn các địa hình và đường thủy trên thế giới cũng như tìm hiểu cách thức mà cảnh quan vật lý của Trái đất ảnh hưởng đến các nhóm người.
 • Thống kê trong Địa lý : Tham gia lớp học này sẽ là một bước quan trọng trong việc học cách sử dụng dữ liệu địa lý cho các mục đích nghiên cứu và lập kế hoạch.
 • Địa lý khu vực : Trong một khóa học về địa lý khu vực, bạn có thể xem xét chuyên sâu các đặc điểm địa lý, con người và khí hậu của một khu vực cụ thể.
 • Nghiên cứu về Địa lý : Sau khi tìm hiểu về các phương pháp nghiên cứu được sử dụng trong lĩnh vực này, bạn có thể được giao nhiệm vụ phát triển một dự án nghiên cứu của riêng mình.
 • Hình dung về Trái đất : Trong khóa học này, bạn sẽ có được kinh nghiệm thực tế về việc sử dụng nhiều loại hình ảnh khác nhau, chẳng hạn như ảnh hàng không và nguồn cấp dữ liệu vệ tinh.

Chương trình học của bạn có thể phụ thuộc vào các yếu tố như chuyên ngành bạn chọn và liệu bạn có theo đuổi bằng Cử nhân Khoa học hay Cử nhân Văn học về Địa lý hay không.

Yêu cầu tuyển sinh

Tuyển sinh bằng cấp địa lý trực tuyến

Con đường của bạn đến một văn bằng địa lý bắt đầu với việc tuyển sinh đại học. Đăng ký vào đại học có thể yêu cầu nộp các tài liệu như những tài liệu được liệt kê dưới đây:

 • Điểm ACT hoặc SAT (chỉ một số trường yêu cầu)
 • Bài luận cá nhân
 • Thư giới thiệu từ người giám sát học tập hoặc chuyên nghiệp
 • Học bạ trung học và điểm trung bình tối thiểu 2.0 trở lên

Ngoài những tài liệu này, bạn cũng sẽ điền vào biểu mẫu với thông tin cơ bản của mình. Có thể có một khoản phí nộp đơn đăng ký.

Công nhận

Chứng nhận bằng cấp địa lý trực tuyến

Để có bằng cử nhân địa lý uy tín, bạn nên chọn một chương trình học tại một trường được công nhận trong khu vực.

Quá trình kiểm định bao gồm việc xem xét học thuật và thực tiễn hoạt động của một trường. Các trường cao đẳng chứng minh được năng lực của mình trong những lĩnh vực này có thể nhận được sự khác biệt là được công nhận cấp khu vực .

Kiếm được bằng cấp từ một tổ chức được công nhận có giá trị cả về học thuật và nghề nghiệp. Trong thế giới học thuật, nó có thể giúp bạn đủ điều kiện để chuyển tín chỉ sang trường khác hoặc vào chương trình sau đại học. Về mặt chuyên môn, bằng cấp được công nhận có thể giúp bạn đủ điều kiện cho một vai trò nâng cao.

Hỗ trợ tài chính và học bổng

Hỗ trợ tài chính cho Bằng Địa lý Trực tuyến

Bạn có thể được hỗ trợ tài chính để giúp bạn trang trải học phí đại học. Để bắt đầu, bạn có thể điền vào Đơn đăng ký Miễn phí Viện trợ Sinh viên Liên bang (FAFSA) .

Chính phủ thường cấp và cho vay những sinh viên đủ tiêu chuẩn để giúp trang trải chi phí học đại học. Tính đủ điều kiện thường dựa trên nhu cầu. Cả hai chương trình liên bang và tiểu bang có thể có sẵn cho bạn. Các trường cao đẳng cũng thường phân phối hỗ trợ tài chính của riêng họ. Bạn có thể nhận được học bổng của tổ chức cho một hoặc nhiều năm của chương trình của bạn.

Các tổ chức khác cũng cấp học bổng. Các nguồn có thể bao gồm các câu lạc bộ quốc gia hoặc các hiệp hội từ thiện địa phương. Bạn thậm chí có thể tìm thấy một số chương trình học bổng dành riêng cho sinh viên địa lý.

Xem thêm:  2023 Bằng cấp về Lịch sử Nghệ thuật Trực tuyến Tốt nhất [ Đại học]

Cũng có cơ hội là chủ lao động của bạn có thể giúp bạn trả tiền học. Một số nơi làm việc có học bổng hoặc chương trình hoàn trả học phí.

Tôi Có Thể Làm Gì Với Bằng Địa Lý?

Bằng cấp địa lý nghề nghiệp

Một số chuyên gia có bằng cấp địa lý làm việc như một nhà địa lý. Họ có thể là nhà địa lý vật lý nghiên cứu vùng đất, hoặc họ có thể là nhà địa lý con người, nghiên cứu cách con người tương tác với môi trường của họ.

Theo Cục Thống kê Lao động, hầu hết các nhà địa lý làm việc cho chính phủ liên bang. Một công việc khác cho một số sinh viên tốt nghiệp ngành địa lý là đo đạc bản đồ. Các nhà vẽ bản đồ thu thập dữ liệu và sử dụng nó để tạo bản đồ. Hầu hết các nhà vẽ bản đồ làm việc cho chính quyền địa phương hoặc các công ty kiến trúc và kỹ thuật.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Một số chuyên ngành địa lý làm việc trong đất hoặc khoa học thực vật. Loại công việc đó có thể liên quan đến việc tăng sản lượng cây trồng hoặc khuyến khích sử dụng đất bền vững.

Địa lý có phải là một chuyên ngành tốt?

Có, địa lý là một chuyên ngành tốt cho nhiều sinh viên đại học. Có rất nhiều ứng dụng cho các nghiên cứu địa lý. Sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc trong các dịch vụ môi trường, bảo tồn, lâm nghiệp, khoa học khí quyển hoặc khoa học nông nghiệp. Các cơ hội khác có thể bao gồm khảo sát, lập bản đồ và lập kế hoạch vùng.

Sinh viên tốt nghiệp ngành địa lý có xu hướng tìm việc làm với chính phủ liên bang hoặc các chính quyền địa phương. Các công việc liên bang thường nằm trong số các vai trò được trả lương cao nhất trong một hạng mục công việc. Các nhà địa lý thường tiến hành điều tra thực địa. Đối với những người thích dành thời gian ở ngoài trời hoặc đi du lịch đến nhiều nơi, đó có thể là một công việc tốt.

Bạn Có Thể Nhận Được Những Công Việc Gì Với Bằng Địa Lý?

Việc làm bằng cấp địa lý

Trong khi xem xét chuyên ngành đại học của mình, bạn có thể tự hỏi mình có thể làm gì với tấm bằng địa lý . Một số sinh viên địa lý vào lĩnh vực quy hoạch đô thị. Theo Cục Thống kê Lao động, các vai trò lập kế hoạch cấp cao thường yêu cầu bằng thạc sĩ. Các vị trí liên kết có thể được mở cho những người có bằng cử nhân địa lý.

Những người làm nghề rừng cũng có thể có bằng cấp địa lý. Người làm rừng có thể bảo vệ các quần thể cây, khuyến khích tăng trưởng hoặc giám sát các hoạt động khai thác. Họ có thể làm việc trong công viên hoặc chăm sóc cây cối trong môi trường đô thị. Kiến thức về công nghệ Hệ thống Thông tin Địa lý (GIS) rất hữu ích cho những công việc này.

Sinh viên tốt nghiệp ngành địa lý cũng có thể theo đuổi sự nghiệp như một nhà khoa học khí quyển. Họ có thể nghiên cứu cách thời tiết ảnh hưởng đến cảnh quan và các hoạt động của con người.

Các nhà địa lý kiếm được bao nhiêu?

Mức lương Địa lý

Theo Cục Thống kê Lao động, hầu hết các nhà địa lý kiếm được từ $ 53,630 đến $ 117,100 mỗi năm. Ở mức 92.080 đô la mỗi năm, các công việc cho chính phủ liên bang có mức lương trung bình cao nhất.

Các nhà vẽ bản đồ thường kiếm được từ $ 42,980 đến $ 108,890 hàng năm. Một lần nữa, công việc của chính phủ liên bang lại được trả lương cao nhất. Mức lương trung bình hàng năm cho loại việc làm đó là $ 92,650.

Các nhà khoa học và chuyên gia môi trường có xu hướng kiếm được từ 42,960 đến 129,450 đô la mỗi năm. Các vị trí trong chính phủ liên bang mang lại mức lương trung bình hàng năm là 103.180 đô la. Các công việc trong lĩnh vực dịch vụ kỹ thuật trả mức lương trung bình 75.780 đô la hàng năm.

Một Bằng Địa Lý Có Giá Trị Không?

Vâng, một bằng cấp địa lý là giá trị nó cho nhiều sinh viên. Thực tiễn địa lý ngày nay liên quan đến các hệ thống công nghệ, và bạn có thể tích lũy kinh nghiệm với các hệ thống này trong một chương trình địa lý đại học. Khi học cử nhân hoặc cử nhân về địa lý, bạn cũng có thể học cách phân tích dữ liệu và thống kê.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Nhiều công việc trong lĩnh vực địa lý đang phát triển. Ví dụ, Cục Thống kê Lao động dự kiến tăng trưởng việc làm 6% cho các nhà khoa học khí quyển trong mười năm tới. Điều này cũng đúng đối với các nhà khoa học và chuyên gia môi trường. Các vị trí trong khoa học môi trường đang tăng với tỷ lệ 8%. Việc làm cho các nhà quy hoạch đô thị và khu vực đang tăng 11%.

Các trường đại học cung cấp các chương trình cấp bằng cử nhân trực tuyến về địa lý

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Đại học Tiểu bang Arizona

Khuôn viên Đại học Bang Arizona

Đại học Bang Arizona cung cấp chương trình trực tuyến cho Cử nhân Khoa học Địa lý. Sinh viên phải hoàn thành 40 lớp học, mỗi lớp dài 7,5 tuần để nhận được 120 giờ tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp. Ứng viên phải có điểm trung bình từ 3.0 trở lên, đáp ứng các yêu cầu về điểm ACT hoặc SAT và nằm trong nhóm 25% học sinh tốt nghiệp trung học phổ thông hàng đầu của họ.

Đại học Bang Arizona được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Trung học Bắc Trung Bộ.

Xem thêm:  Methods to Set Up for Hockey Stickhandling Coaching at House

Đại học Bang Fort Hays

Khuôn viên Đại học Bang Fort Hays

Đại học Bang Fort Hays cung cấp bằng Cử nhân Khoa học về Khoa học Địa chất với trọng tâm là Địa lý. Để tốt nghiệp, sinh viên phải đạt được 120 giờ tín chỉ. Ứng viên phải có điểm trung bình từ 2.0 trở lên và nằm trong top ba của lớp tốt nghiệp của họ, có điểm ACT là 21 hoặc điểm SAT là 980.

FHSU được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học bang Kennesaw

Khuôn viên Đại học Bang Kennesaw

Đại học Bang Kennesaw cấp bằng Cử nhân Địa lý. Sinh viên phải hoàn thành 123 giờ tín chỉ để tốt nghiệp. Những người quan tâm đến chương trình sẽ được xem xét dựa trên điểm SAT hoặc ACT, điểm trung bình của họ và nếu họ đã hoàn thành 17 đơn vị trung học theo yêu cầu của chương trình.

Kennesaw State University được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

Đại học Marshall

Khuôn viên Đại học Marshall

Đại học Marshall cung cấp cả Cử nhân Văn học và Cử nhân Khoa học Địa lý, với Cử nhân tập trung vào địa lý con người và Cử nhân tập trung vào địa lý vật lý. Các bằng cấp có thể được hoàn thành trực tuyến và cho phép tối đa 72 tín chỉ chuyển tiếp đủ điều kiện. Ứng viên phải nộp học bạ trung học phổ thông và có điểm trung bình từ 2.0 trở lên.

Đại học Marshall được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Old Dominion

Khuôn viên Đại học Old Dominion

Đại học Old Dominion cung cấp cả Cử nhân Văn học và Cử nhân Khoa học Địa lý. Học sinh có thể thêm tập trung vào Nghiên cứu Đô thị, Môi trường và Tài nguyên, hoặc Hệ thống Thông tin Địa lý. Học bạ trung học chính thức và điểm SAT hoặc ACT phải được nộp khi nộp đơn.

Đại học Old Dominion được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Bang Oregon

Khuôn viên Đại học Bang Oregon

Đại học Bang Oregon cung cấp bằng Cử nhân Khoa học Địa lý và Khoa học Không gian Địa lý. Chương trình thường có thể được hoàn thành trực tuyến trong 4 năm. Yêu cầu tối thiểu 180 tín chỉ quý để tốt nghiệp. Các ứng viên được chấp nhận dựa trên điểm trung bình của họ ở trường trung học, các khóa học đã thực hiện, bài luận tuyển sinh và bản khai cá nhân của họ.

Đại học Bang Oregon được công nhận bởi Ủy ban Tây Bắc về các trường Cao đẳng và Đại học.

Đại học Park

Khuôn viên trường đại học Park

Đại học Park cung cấp bằng Cử nhân Khoa học Địa lý. Chương trình cấp bằng yêu cầu sinh viên phải hoàn thành tối thiểu 34 giờ tín chỉ liên quan đến chuyên ngành với điểm trung bình 2.0 hoặc cao hơn. Một đánh giá capstone được tổ chức trong học kỳ cuối cùng. Ứng viên có thể nộp đơn trực tuyến với bảng điểm chính thức từ bất kỳ trường nào đã theo học.

Đại học Park được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Bang Nam Dakota

Khuôn viên Đại học Bang Nam Dakota

Đại học Bang Nam Dakota cung cấp cả Cử nhân Văn học và Cử nhân Khoa học Địa lý.

Sinh viên phải hoàn thành 120 giờ tín chỉ và nhận được điểm C hoặc cao hơn trong tất cả các khóa học liên quan đến chính để tốt nghiệp. Trường nhận sinh viên quanh năm và cung cấp các kỳ nhập học cuốn chiếu. Học bạ trung học và điểm ACT phải được nộp khi nộp đơn.

Đại học Bang South Dakota được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Florida

Khuôn viên Đại học Florida

Đại học Florida cấp bằng Cử nhân Địa lý. Chương trình có thể được hoàn thành trực tuyến. Những người quan tâm đến chương trình phải có điểm trung bình trung học từ 2,5 trở lên. Nếu ứng viên đã tốt nghiệp trung học trong vòng 5 năm trở lại đây, thì họ cần phải nộp điểm thi SAT hoặc ACT.

Đại học Florida được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Đại học Western Illinois

Khuôn viên Đại học Western Illinois

Đại học Western Illinois cung cấp bằng Cử nhân Khoa học về Khoa học Thông tin Địa lý. Học sinh trong chương trình có tùy chọn học Khoa học không gian địa lý hoặc Địa môi trường và Quy hoạch.

Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành 120 giờ học kỳ. Ứng viên có điểm trung bình 2,75 hoặc tốt nghiệp trong 10% hàng đầu của lớp trung học của họ sẽ tự động được nhận vào trường.

Đại học Western Illinois được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Lấy bằng cử nhân về địa lý trực tuyến

Cử nhân Địa lý Bằng cấp Trực tuyến

Kiếm được bằng địa lý có thể giúp bạn chuẩn bị để làm việc trong một lĩnh vực thú vị có thể tạo ra sự khác biệt cho con người và hành tinh. Nghiên cứu địa lý thường có thể được áp dụng trong khoa học môi trường, khảo sát, khoa học thực vật, quy hoạch đô thị và khí hậu.

Nếu bạn đã sẵn sàng để bắt đầu nghiên cứu địa lý của mình, bạn có thể muốn xem xét những lợi ích của giáo dục trực tuyến. Cách tiếp cận kỹ thuật số đối với các khóa học đại học có thể cho phép bạn tham gia các lớp học trong khi vẫn làm việc toàn thời gian hoặc quản lý các trách nhiệm trong nhà và cuộc sống. Học trực tuyến có thể là một cách linh hoạt để kiếm được bằng cấp uy tín.

Bạn có thể bắt đầu kiểm tra các trường đại học được công nhận ngay hôm nay để tìm các chương trình địa lý trực tuyến phù hợp nhất với nhu cầu cá nhân và mục tiêu nghề nghiệp của bạn.

best online geography degrees
Biểu trưng Mydegreeguide