2023 Bằng cấp của Hiệp hội Kỹ thuật Cơ khí Trực tuyến Tốt nhất

bởi John Apalla

Nếu bạn đang muốn trở thành một kỹ thuật viên chuyên về công cụ, máy móc và thiết bị khác, thì bằng liên kết kỹ sư cơ khí có thể giúp bạn bắt đầu.

Các bằng cấp liên kết kỹ thuật cơ khí trực tuyến tốt nhất

Công nghệ kỹ thuật cơ khí là một đóng góp lớn cho hầu hết các ngành công nghiệp ngày nay, sản xuất cả các sản phẩm thiết yếu hàng ngày và các thiết bị tiên tiến đi đầu trong khoa học. Lấy bằng cao đẳng về kỹ thuật cơ khí có thể mang lại cho bạn nền tảng vững chắc trong thiết kế và sản xuất sản phẩm.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Với các vai trò như kỹ thuật viên kỹ thuật, người soạn thảo thiết kế và chuyên gia bán hàng kỹ thuật, nhiều nghề nghiệp mới bắt đầu trong lĩnh vực này có tiềm năng thu nhập và sự ổn định đầy hứa hẹn.

Các bằng cấp liên kết kỹ thuật cơ khí trực tuyến

Hai người bạn tham gia Liên kết Cơ khí trực tuyến

Bằng liên kết kỹ thuật cơ khí là một chương trình đại học sẽ đào tạo bạn về các nguyên tắc cơ bản của thiết kế, xây dựng và thử nghiệm các sản phẩm vật lý và máy móc.

Vì nó nhằm chuẩn bị cho sinh viên vào nơi làm việc trong vòng 2 năm học toàn thời gian, nó có nhiều khóa học chuyên biệt mang tính kỹ thuật cao và thực hành. Kỹ thuật viên kỹ thuật cơ khí rất cần thiết trong một số ngành công nghiệp, bao gồm sản xuất, kỹ thuật, hàng không, xây dựng, khai thác mỏ và công nghệ y tế.

Các kỹ thuật viên kỹ thuật cơ khí có thể đảm nhận các công việc sau, thường là khi có sự giám sát của các kỹ sư:

 • Chuẩn bị các bản vẽ kỹ thuật bằng cách sử dụng thiết kế có sự hỗ trợ của máy tính (CAD)
 • Lựa chọn, phân tích và đánh giá các thành phần và vật liệu để sản xuất
 • Lắp ráp các thành phần thành sản phẩm hoàn chỉnh trong khi tuân thủ các quy trình an toàn
 • Đánh giá xem sản phẩm có hoạt động tốt và tuân theo các thông số kỹ thuật ban đầu hay không
 • Cài đặt, bảo trì và khắc phục sự cố với thành phẩm
 • Theo dõi thời hạn của dự án và chuẩn bị các báo cáo cập nhật
 • Tiến hành phân tích dữ liệu
 • Bảo trì và hiệu chuẩn thiết bị

Hầu hết các kỹ năng cơ bản cần thiết đều được bao hàm trong chương trình cấp bằng liên kết kỹ thuật cơ khí. Với bằng cấp cao đẳng này, bạn có thể tìm hiểu về các thành phần khác nhau của máy móc và cách kết hợp chúng lại với nhau để chúng có thể hoạt động hiệu quả. Điều này liên quan đến việc tính đến nhiệt động lực học, động học, độ bền của vật liệu và kỹ thuật sản xuất.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Bạn cũng sẽ được thực hành chuẩn bị sơ đồ kỹ thuật, tạo báo cáo kỹ thuật và bản trình bày, cũng như chẩn đoán trục trặc một cách có hệ thống. Vì công nghệ kỹ thuật cơ khí là liên ngành nên bạn cũng sẽ tham gia các lớp giới thiệu về mạch điện và lập trình.

Nói chung, đó là một bằng cấp chuyên sâu hướng dẫn bạn toàn bộ quá trình tạo ra sản phẩm. Các môn học có một lượng lớn toán và vật lý, nhưng bạn có thể sẽ làm việc trên nhiều dự án thực tế. Công nghệ kỹ thuật cơ khí có phạm vi rộng. Vì vậy, vào cuối chương trình học, bạn có thể áp dụng các kỹ năng của mình vào nhiều loại máy móc và sản phẩm khác nhau. Những ví dụ bao gồm:

 • Động cơ máy bay
 • Hệ thống băng tải
 • Máy bơm
 • Tủ lạnh
 • Truyền

Sau khi lấy bằng cao đẳng, bạn có thể chọn chuyên về một lĩnh vực cụ thể, chẳng hạn như hàng không hoặc hệ thống thông gió. Nhiều sinh viên tốt nghiệp cuối cùng tiếp tục lấy bằng cử nhân.

Công nghệ Kỹ thuật Cơ khí Nghề nghiệp & Mức lương

Công nghệ Kỹ thuật Cơ khí Nghề nghiệp & Mức lương

Bằng cao đẳng về kỹ thuật cơ khí có thể giúp bạn phát triển các kỹ năng kỹ thuật để giúp thiết kế, phát triển và thử nghiệm các loại máy móc và sản phẩm khác nhau.

Hầu hết sinh viên tốt nghiệp đều trở thành kỹ thuật viên cơ khí. Các kỹ thuật viên cơ khí làm việc dưới sự giám sát của các kỹ sư cơ khí. Nhiệm vụ của họ có thể bao gồm tạo bản vẽ bằng phần mềm hỗ trợ máy tính (CAD), kiểm tra và sửa chữa máy móc, và xây dựng nguyên mẫu dựa trên các thông số kỹ thuật.

Tùy thuộc vào vị trí và mức độ kinh nghiệm của bạn, các nghề kỹ sư cơ khí có thể có nhiều mức lương khác nhau. Theo Cục Thống kê Lao động , đây là mức lương trung bình cho một số vị trí liên quan đến ngành học này.

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Kỹ sư bán hàng $ 103.710
Kỹ thuật viên và Kỹ thuật Hàng không Vũ trụ $ 73.580
Máy bay và Thiết bị Điện tử và Kỹ thuật viên Cơ khí và Kỹ thuật $ 65.550
Người giám sát tuyến đầu của công nhân sản xuất và điều hành 61.790 đô la
Kỹ thuật viên và Công nghệ Kỹ thuật Cơ khí $ 60.460
Kỹ thuật viên và Kỹ thuật viên Công nghệ Cơ điện và Cơ điện tử $ 60.360
Người soạn thảo $ 60.290
Kỹ thuật viên Công nghệ Kỹ thuật Công nghiệp $ 60.220
Cơ khí máy công nghiệp, Công nhân bảo trì máy móc và Thợ máy $ 59.380
Thợ máy $ 47.730

Các kỹ thuật viên kỹ thuật cơ khí được tìm thấy trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau, bao gồm sản xuất, giao thông vận tải, nghiên cứu và phát triển và sản xuất vật liệu. Ngoài ra, bạn có thể theo đuổi một vai trò chuyên biệt hơn liên quan đến soạn thảo và thiết kế.

Ví dụ, một số sinh viên tốt nghiệp trở thành người vận hành CAD, người soạn thảo, nhà thiết kế công cụ hoặc nhà thiết kế sản phẩm. Những công việc này sử dụng phần mềm CAD để tạo sơ đồ và bố cục kỹ thuật. Một số chuyên gia thậm chí còn đến thăm các nhà máy hoặc nhà máy sản xuất để kiểm tra xem sơ đồ của họ có đang được tuân thủ hay không. Ngoài ra còn có nhiều vai trò hướng đến con người hơn, chẳng hạn như kỹ sư bán hàng hoặc kỹ thuật viên phòng thí nghiệm trong trường học.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Nếu bạn tham gia vào lĩnh vực bán hàng, bạn có thể nhận các sản phẩm kỹ thuật do các kỹ sư cơ khí tạo ra và giới thiệu chúng cho các khách hàng tiềm năng. Các kỹ thuật viên phòng thí nghiệm trong môi trường học thuật có thể sẽ dạy sinh viên cách sử dụng một số thiết bị nhất định như một phần công việc của họ.

Chương trình giảng dạy & khóa học của Cao đẳng Kỹ thuật Cơ khí

Giáo sư và sinh viên lớp Kỹ thuật cơ khí

Hầu hết các văn bằng cao đẳng về kỹ thuật cơ khí đều có tính chuyên môn cao, với mục tiêu giúp bạn nhanh chóng sẵn sàng cho lực lượng lao động. Hầu hết các chương trình liên kết kỹ thuật cơ khí bao gồm các loại khóa học sau:

 • Quy trình sản xuất : Khóa học này khám phá các kỹ thuật sản xuất như in 3D và ép phun, đồng thời nó cũng bao gồm cách ước tính chi phí và quản lý các dự án sản xuất.
 • Khoa học Vật liệu : Bạn sẽ nghiên cứu các đặc tính và cấu trúc của các vật liệu khác nhau, chẳng hạn như gốm sứ và polyme, đồng thời bạn cũng sẽ khám phá cách các kỹ thuật xử lý ảnh hưởng đến chúng.
 • Sức mạnh của vật liệu : Để thiết kế sản phẩm hiệu quả, cần phải biết cách vật liệu phản ứng với ứng suất và biến dạng cũng như cách tính toán để xem liệu một cấu trúc nhất định có hoạt động hay không.
 • Ứng dụng Máy tính trong Kỹ thuật : Bạn sẽ đi sâu vào các khái niệm lập trình có liên quan đến các dự án kỹ thuật, bao gồm mã hóa bằng các ngôn ngữ cấp thấp.
 • Các yếu tố của Nhiệt động lực học : Khóa học này xem xét năng lượng thay đổi như thế nào trong các hệ thống và trạng thái nhiệt động lực học, với các chủ đề như chuyển pha và nguyên tắc bảo toàn năng lượng.
 • Động học của máy móc : Bạn sẽ biết các nguyên tắc cơ bản dẫn động chuyển động của máy móc để bạn có thể học cách tiến hành tính di động, vận tốc, lực và các loại phân tích khác.
 • Cân bằng hình học và tăng cường độ chính xác: Cân bằng và phân bổ hình học là một hệ thống cho phép các kỹ sư và kỹ thuật viên tìm ra mức độ thay đổi trong phép đo các thành phần của máy.
 • Cơ học chất lỏng : Hiểu cách chất lỏng hoạt động quan trọng trong kỹ thuật cơ khí, vì vậy bạn sẽ biết các khái niệm liên quan đến thủy tĩnh, dòng chảy trong đường ống và phân tích kích thước.
 • Phân tích mạch : Khóa học này giải quyết cả mạch điện xoay chiều (AC) và dòng điện một chiều (DC), từ các lý thuyết điện cơ bản đằng sau chúng để thiết kế và khắc phục sự cố.
 • Soạn thảo kỹ thuật : Bạn sẽ thực hành làm việc với phần mềm hỗ trợ máy tính (CAD) để tạo sơ đồ kỹ thuật 2D và 3D.

Ngoài ra, các bằng liên kết trong các khóa học về kỹ thuật cơ khí có tính năng toán cao cấp và vật lý.

Yêu cầu tuyển sinh

Người đàn ông chuẩn bị các yêu cầu cho Bằng cấp của Hiệp hội Kỹ thuật Cơ khí

Dưới đây là một số yêu cầu điển hình để đăng ký chương trình liên kết kỹ thuật cơ khí:

 • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông . Hầu hết các trường sẽ chấp nhận chứng chỉ GED chính thức để thay thế.
 • Điểm trung bình tối thiểu . Vì ngành kỹ thuật cơ khí có thể khó theo học, các trường có thể sẽ kiểm tra xem bạn có đáp ứng yêu cầu điểm trung bình tối thiểu hay không.
 • Bài luận cá nhân . Nhiều chương trình muốn biết về động cơ học ngành cơ khí và kế hoạch nghề nghiệp của bạn.

Các chương trình liên kết thường có nhiều yêu cầu linh hoạt hơn các chương trình cử nhân, vì vậy ít có khả năng bạn phải nộp điểm SAT hoặc ACT. Tuy nhiên, một số chương trình vẫn có thể yêu cầu chúng.

Công nhận

Đại học cấp bằng Liên kết về Kỹ thuật Cơ khí

Điều cần thiết là bạn phải có được bằng kỹ sư cơ khí 2 năm từ một trường được công nhận. Các trường học cần chứng minh rằng họ cung cấp chất lượng giáo dục trước khi có thể được cấp chứng nhận cấp khu vực. Để biết danh sách các trường được công nhận, bạn có thể xem danh mục trực tuyến của Bộ Giáo dục Hoa Kỳ .

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Bạn cũng có thể tìm kiếm các chương trình liên kết được công nhận bởi Hội đồng Công nhận Kỹ thuật và Công nghệ (ABET). Bằng cách đi học tại một trường được công nhận, bạn sẽ có thể nộp đơn xin hỗ trợ tài chính liên bang và cũng có thể dễ dàng hơn để nhận được các khoản tín dụng của bạn được chấp thuận cho một chương trình cử nhân. Hầu hết các nhà tuyển dụng cũng thích bằng cấp từ các trường được công nhận.

Hỗ trợ tài chính và học bổng

Hỗ trợ tài chính cho Hiệp hội Cơ khí

Nhìn chung, có hai loại hỗ trợ tài chính cho sinh viên cấp bằng cao đẳng: hỗ trợ dựa trên nhu cầu và hỗ trợ dựa trên thành tích. Hỗ trợ tài chính dựa trên nhu cầu phổ biến hơn, và nó thường xuất hiện dưới dạng các khoản vay và trợ cấp dành cho sinh viên. Các khoản vay phải được hoàn trả kèm theo lãi suất sau khi bạn tốt nghiệp, trong khi các khoản trợ cấp hiếm hơn vì chúng là tiền quà tặng.

Bạn có thể điền vào Đơn xin trợ cấp sinh viên liên bang miễn phí (FAFSA) để đăng ký các khoản vay, trợ cấp và các chương trình vừa học vừa làm từ chính phủ liên bang. Viện trợ của nhà nước có thể cung cấp các khoản tài trợ, trong khi các trường học và các tổ chức khác có thể cho vay với lãi suất cao hơn.

Hỗ trợ tài chính dựa trên thành tích thường đến dưới dạng học bổng. Những điều này có thể rất cạnh tranh và dựa trên thành tích, điểm ngoại ngữ và điểm trung bình của bạn. Cũng có những học bổng chỉ được cung cấp cho sinh viên kỹ thuật. Nếu bạn đã làm việc trong một lĩnh vực liên quan trong khi học để lấy bằng cao đẳng, chủ lao động của bạn có thể có một chương trình hỗ trợ giáo dục tại chỗ.

Công nghệ Kỹ thuật Cơ khí là gì?

Một kỹ sư cơ khí kiểm tra hệ thống máy móc

Công nghệ kỹ thuật cơ khí là một lĩnh vực rộng lớn tập trung vào thiết kế và sản xuất các sản phẩm như động cơ, máy móc và rô bốt. Nó rất thực tế, tập trung vào ứng dụng thực tế hơn lý thuyết.

Bằng cách nghiên cứu công nghệ kỹ thuật cơ khí, bạn sẽ tìm hiểu về cách hoạt động của các dự án kỹ thuật, từ việc chế tạo các thành phần nhỏ đến thiết lập và bảo trì các sản phẩm hoàn chỉnh. Điều này liên quan đến nhiều kỹ năng kỹ thuật, bao gồm đánh giá cách các vật liệu khác nhau phản ứng với ứng suất và thực hiện phân tích chuyển động chuyên sâu cho mọi thành phần sản phẩm.

Các lớp học trong chương trình này có tính liên ngành, liên quan đến nhiệt động lực học, khoa học vật liệu, mạch điện, lập trình và vật lý.

Bạn Có Thể Làm Gì Với Bằng Cao Đẳng Kỹ Thuật Cơ Khí?

Bằng liên kết kỹ thuật cơ khí có thể giúp bạn đủ điều kiện cho các vai trò kỹ thuật viên cấp độ đầu vào trong kỹ thuật và sản xuất. Do chương trình đào tạo chuyên biệt mà nó cung cấp, sinh viên tốt nghiệp có thể được trang bị để hỗ trợ các kỹ sư cơ khí phân tích dữ liệu, tạo bản vẽ thiết kế, lắp ráp sản phẩm và tiến hành kiểm tra chất lượng.

Với những năng lực này, sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc trong các cơ sở nghiên cứu, các công ty ô tô và các cơ quan chính phủ. Một số thậm chí còn dấn thân vào các lĩnh vực phi kỹ thuật, chẳng hạn như đào tạo và bán hàng. Ngoài ra, bạn có thể nhận được bằng cao đẳng của mình cho chương trình cử nhân.

Mất bao lâu để có được bằng Cao đẳng Kỹ thuật Cơ khí Trực tuyến?

Sinh viên của Hiệp hội Cơ khí Trực tuyến

Bằng cao đẳng về kỹ thuật cơ khí là một chương trình ngắn hạn hơn so với bằng cử nhân, vì vậy bạn thường có thể hoàn thành nó trong 2 năm nếu bạn học toàn thời gian. Hầu hết các chương trình liên kết kỹ thuật có tối thiểu 60 tín chỉ.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Đối với sinh viên bán thời gian, văn bằng cao đẳng có thể mất nhiều thời gian hơn để hoàn thành, tùy thuộc vào số lượng tín chỉ hoàn thành mỗi học kỳ. Các liên kết về cấp bằng kỹ sư cơ khí trực tuyến có xu hướng có nhiều lựa chọn hơn cho lịch trình, vì vậy bạn cũng có thể tìm thấy các chương trình có học kỳ ngắn hơn, 8 tuần. Với các chương trình cấp bằng kỹ sư cơ khí trực tuyến này, bạn thường có thể hoàn thành nhanh hơn bằng cách học quanh năm.

Bạn Có Thể Nhận Được Những Công Việc Gì Với Một Cộng Sự Trong Ngành Cơ Khí?

Bằng kỹ sư cơ khí kết hợp với bằng cấp có thể giúp bạn đủ điều kiện cho một số loại vai trò cấp đầu vào.

Một số vị trí phổ biến trong lĩnh vực này bao gồm:

 • Kỹ thuật viên kỹ thuật cơ khí . Các chuyên gia này được giám sát bởi các kỹ sư cơ khí và có thể trợ giúp thiết kế, sản xuất, chế tạo và kiểm tra hiệu suất.
 • Người soạn thảo . Người soạn thảo chuẩn bị các bản vẽ kỹ thuật để sản xuất sản phẩm bằng phần mềm thiết kế hỗ trợ máy tính (CAD), bao gồm các phép đo và vật liệu cụ thể.
 • Giám sát sản xuất . Vai trò này tập trung vào việc duy trì hoạt động sản xuất theo đúng tiến độ thông qua quản lý dự án và ước tính chi phí.

Nhiều sinh viên tốt nghiệp làm việc trong lĩnh vực sản xuất, nghiên cứu, thiết kế sản phẩm, soạn thảo, kiểm soát chất lượng, bán hàng và quản lý nhà máy. Một số cũng theo đuổi công việc như kỹ sư bán hàng và trợ lý nghiên cứu.

Sự khác biệt giữa Bằng Cao đẳng Kỹ thuật Điện và Cơ khí là gì?

Dưới đây là một số khác biệt chính giữa các chương trình kỹ thuật điện và cơ khí.

Kỹ thuật điện Kỹ sư cơ khí
 • Nghiên cứu các hệ thống chạy bằng điện
 • Bao gồm các thành phần như điện trở, cuộn cảm và điốt
 • Bao gồm các chủ đề như điện tử kỹ thuật số và bộ điều khiển logic có thể lập trình
 • Lĩnh vực học tập phổ biến cho các kỹ thuật viên điện và kiểm tra điện
 • Nghiên cứu hệ thống cơ khí
 • Liên quan đến các thành phần như bánh xe, đai ốc và bu lông, kẹp và van
 • Bao gồm các chủ đề như động học và quy trình sản xuất
 • Lĩnh vực học tập phổ biến cho các kỹ thuật viên cơ khí và thiết kế sản phẩm

Nhiều sản phẩm — chẳng hạn như cảm biến, rô-bốt và thiết bị y tế — yêu cầu cả kỹ thuật điện và cơ khí.

Bằng cấp liên kết kỹ thuật cơ khí có giá trị không?

Một kỹ sư cơ khí cao cấp và người soạn thảo

Vâng, bằng cấp liên kết kỹ thuật cơ khí rất đáng giá đối với nhiều chuyên gia. Công nghệ kỹ thuật cơ khí là một lĩnh vực kỹ thuật cao, và bằng cao đẳng có thể cung cấp cho bạn sự đào tạo chính thức cần thiết để tham gia lĩnh vực này.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các nhà kỹ thuật và công nghệ kỹ thuật cơ khí dự kiến sẽ có mức tăng trưởng việc làm 6% trong 10 năm tới, với khả năng có thêm 4.000 việc làm mỗi năm (Cục Thống kê Lao động). Ngoài ra còn có nhiều cơ hội trong lĩnh vực ô tô và sản xuất. Công nghệ kỹ thuật cơ khí cung cấp nhiều lựa chọn để thăng tiến nghề nghiệp, với cơ hội theo đuổi một chuyên ngành.

Các trường đại học cung cấp các liên kết trực tuyến trong chương trình cấp bằng kỹ thuật cơ khí

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

East Coast Polytechnic Institute University

Khuôn viên Đại học ECPI

Học viện Bách khoa Bờ Đông cung cấp bằng Cao đẳng Khoa học Công nghệ Kỹ thuật Cơ khí. Học sinh học quanh năm có thể hoàn thành chương trình trong 1,5 năm. Chương trình cấp bằng đầy đủ có sẵn cả trong khuôn viên trường và trực tuyến. Nội dung học bao gồm Giới thiệu về Lập trình, Mạch DC và AC, Khoa học Vật liệu, v.v.

Đại học ECPI được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Indiana Tech

Khuôn viên công nghệ Indiana

Indiana Tech cung cấp chứng chỉ AS về Công nghệ Kỹ thuật Cơ khí. Các lớp học kéo dài một học kỳ truyền thống có thể được học vào ban ngày trong khuôn viên trường, hoặc sinh viên có thể học các lớp kéo dài 6 tuần vào buổi tối, vào cuối tuần hoặc trực tuyến. Sinh viên tham gia chương trình được tạo cơ hội thực tập. Các lựa chọn khóa học bao gồm Khoa học Vật liệu, Gia công Cơ bản, Quy trình Sản xuất, v.v.

Indiana Tech được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng Lone Star

Khuôn viên trường Cao đẳng Lone Star

Trường Cao đẳng Lone Star cung cấp bằng Cao đẳng Khoa học Kỹ thuật Cơ khí thường có thể kiếm được trong 2 năm trực tuyến hoặc tại bất kỳ cơ sở nào trong số sáu địa điểm của trường. Tất cả các tín chỉ đạt được đều được thiết kế để dễ dàng chuyển tiếp vào các chương trình cử nhân tại các trường khác của Texas. Các môn học bao gồm Giải tích I và II, Giới thiệu về Kỹ thuật, Hóa học Đại cương cho các Chuyên ngành Kỹ thuật, và hơn thế nữa.

Trường Cao đẳng Lone Star được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Cao đẳng Kỹ thuật Trung du

Khuôn viên trường Cao đẳng Kỹ thuật Midlands

Cao đẳng Kỹ thuật Midlands cấp bằng Cao đẳng Công nghệ Kỹ thuật Cơ khí. Các tùy chọn phân phối bao gồm trong khuôn viên trường, ảo, kết hợp và trực tuyến. Sinh viên được chấp nhận có thể chọn học toàn thời gian hoặc bán thời gian. Các lựa chọn khóa học bao gồm Cơ sở Công nghệ Kỹ thuật, Ứng dụng Máy tính Kỹ thuật, Điện DC và AC, Động lực học và Chuyển động học, v.v.

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Midlands được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Cao đẳng North Central State

Khuôn viên trường Cao đẳng North Central State

North Central State College cấp bằng Cao đẳng Khoa học Ứng dụng trong Công nghệ Kỹ thuật Cơ khí. Chương trình chủ yếu nhằm chuẩn bị cho sinh viên làm kỹ thuật viên cơ khí, mặc dù sinh viên tốt nghiệp cũng có thể chuyển tiếp vào các chương trình cử nhân. Chương trình yêu cầu hoàn thành 65 giờ tín chỉ. Các lựa chọn khóa học bao gồm Quy trình sản xuất, Điện một chiều, Vật liệu kỹ thuật, v.v.

North Central State College được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng kỹ thuật Northcentral

Khuôn viên trường Cao đẳng Kỹ thuật Northcentral

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Northcentral cung cấp bằng Cao đẳng Công nghệ Kỹ thuật Thiết kế Cơ khí. Bằng cấp có sẵn 100% trực tuyến và tại một số cơ sở khác nhau. Nội dung học bao gồm Soạn thảo Kỹ thuật và CAD, Chi tiết Kỹ thuật, Vật liệu Công nghiệp, v.v. Sinh viên tốt nghiệp của chương trình thường trở thành kỹ thuật viên kỹ thuật, người soạn thảo thiết kế hoặc kỹ thuật viên CAD.

NTC được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Seminole State College of Florida

Khuôn viên trường Seminole State College of Florida

Seminole State College of Florida cung cấp bằng Cao đẳng Nghệ thuật Cơ khí. Seminole State cung cấp quy mô lớp học nhỏ và các tùy chọn phân phối cả trực tuyến và trong khuôn viên trường. Để tốt nghiệp, sinh viên trong chương trình phải hoàn thành 60 tín chỉ. Tín chỉ từ chương trình này được thiết kế để chuyển tiếp vào các chương trình cấp bằng cử nhân tại các trường đại học khác của Florida.

Seminole State College được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Massachusetts – Lowell

Cơ sở Lowell của Đại học Massachusetts

Đại học Massachusetts — Lowell cung cấp bằng Cao đẳng Khoa học Công nghệ Kỹ thuật Cơ khí. Chương trình bao gồm sự kết hợp của các khóa học trực tuyến và trong khuôn viên trường. Sinh viên có thể hoàn thành chương trình học chỉ trong 1 năm. Các lựa chọn khóa học bao gồm Thiết kế Kỹ thuật và Đồ họa, Tin học, Cơ bản về Điện và Phòng thí nghiệm, v.v.

Đại học Massachusetts Lowell được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Nhận Bằng Cao đẳng về Kỹ thuật Cơ khí Trực tuyến

Một sinh viên lấy bằng Cao đẳng về Kỹ thuật Cơ khí Trực tuyến

Nếu bạn bị cuốn hút bởi cách máy móc hoạt động và thích cả giải quyết vấn đề phân tích và các dự án thực hành, thì bạn có thể cân nhắc một bằng liên kết kỹ sư cơ khí.

Gần như tất cả các sản phẩm hiện nay đều được sản xuất bằng công nghệ kỹ thuật cơ khí. Ngoài ra còn có nhiều ngành công nghiệp ngách dự kiến sẽ phát triển trong tương lai, bao gồm hàng không, ô tô và robot. Để bắt đầu với lĩnh vực này, bạn có thể tìm kiếm bằng cấp công nghệ kỹ thuật cơ khí trực tuyến.

Bạn bắt đầu khám phá các văn bằng liên kết từ các trường được công nhận càng sớm, bạn càng sớm tìm thấy lựa chọn chương trình phù hợp nhất với sở thích và mục tiêu của mình.

best online mechanical engineering associates degrees
Biểu trưng Mydegreeguide

Xem thêm tại… …www.daotaoquoctedhxd.edu.vn .

Xem thêm:  Cộng tác viên trực tuyến tốt nhất trong các chương trình thanh toán và mã hóa y tế năm 2023