Bạn có thể vượt qua 15 điểm SAT của người nổi tiếng này không?

Danh vọng, tài sản khối óc? Một số người thực sự có tất cả – và bạn cũng có thể khao khát điều đó. Xem cách bạn đánh giá so với 15 điểm SAT của người nổi tiếng.

Mùa thi đại học có thể tạo ra cảm giác so sánh và cạnh tranh giữa các học sinh. Nhưng bạn học của bạn không phải là những người duy nhất bạn có thể so sánh điểm kiểm tra của mình – nhiều người nổi tiếng cũng đã tiết lộ điểm SAT của họ.

Chúng tôi đã tìm thấy 15 điểm SAT của người nổi tiếng từ nhiều nhà sáng lập công nghệ, vận động viên, nhạc sĩ, tác giả và diễn viên.

Hãy nhớ rằng điểm SAT của những người nổi tiếng này được lấy từ nguồn truyền miệng và không được xác minh bởi College Board hoặc bất kỳ tài liệu chính thức nào.

Điểm SAT của Người nổi tiếng: Điểm của bạn xếp chồng lên nhau như thế nào?

Không có nhiều người nổi tiếng đã chia sẻ điểm SAT của họ. Mark Zuckerberg, người sáng lập Facebook, đứng đầu danh sách với blog/how-to-get-perfect-sat-score/”>số điểm tuyệt đối. Trong khi đó, cả Ben Affleck và Will Smith đều khẳng định họ đã giành được điểm số gần như hoàn hảo.

Xem thêm:  2023 Chương trình Tiến sĩ Trực tuyến Tốt nhất về Tâm lýiáoục

Một số người nổi tiếng khác đạt điểm thấp hơn trong thang điểm, như Howard Stern và Alex Rodriguez – bằng chứng rằng SAT không nhất thiết phải là một chỉ số thành công đáng tin cậy.

Điểm SAT của Người nổi tiếng
Người nổi tiếng Điểm SAT bị cáo buộc Trường học
Mark Zuckerberg 1600 đại học Harvard
Ben Affleck “Gần hoàn hảo” Cao đẳng Occidental, Đại học Vermont
Will Smith “Gần hoàn hảo” N / A
Bill O’Reilly 1585 Đại học Marist
Kesha 1500 N / A
Natalie Portman 1400+ đại học Harvard
vua Stephen 1300+ Đại học Maine
Jesse Eisenberg 1260 Trường học mới
Derek Jeter 1200 Đại học Michigan
Courtney Cox 1150 Cao đẳng Mount Vernon
Kobe Bryant 1080 N / A
Scarlett Johansson 1080 N / A
Peyton Manning 1030 Đại học Tennessee
Alex Rodriguez 900 N / A
Howard Stern 830 đại học Boston

Điểm SAT Tốt là gì?

Nói chung, 1200 – hoặc khoảng phân vị thứ 75 – có thể được coi là một blog/what-is-a-good-sat-score/”>điểm SAT tốt . Điểm SAT trung bình vào năm 2021 là 1088 test-prep/sat/how-to-calculate-scores/”>trên 1600 . Tỷ lệ phần trăm và mức trung bình có thể thay đổi đôi chút mỗi năm tùy thuộc vào thành tích của nhóm người dự thi năm đó.

blog/hardest-colleges-to-get-into/”>Các trường cạnh tranh hơn có thể thích điểm SAT ở 5% số người dự thi hàng đầu, hoặc khoảng 1400 hoặc cao hơn, trong khi các trường kém cạnh tranh hơn có thể nhận học sinh có điểm gần với điểm trung bình quốc gia hơn.

Một số trường đại học công bố điểm SAT trung bình của sinh viên được nhận vào trang web của họ. Dữ liệu này có thể giúp bạn xác định điểm mục tiêu để hướng tới. Các trường đại học cạnh tranh và trường blog/good-sat-score-ivy-league/”>Ivy League thường có điểm SAT trung bình cao hơn.

Xem thêm:  Chứng chỉ Trực tuyến Tốt nhất trong các Chương trình Hỗ trợ Nha khoa

Bạn có nên thi SAT?

Trong vài năm qua, nhiều trường đại học đã áp dụng blog/test-optional-colleges/”>chính sách tuyển sinh không bắt buộc bằng bài kiểm tra , nghĩa là bạn có thể blog/send-scores-test-optional-colleges/”>chọn gửi điểm SAT của mình hay không. Điều đó nói lên rằng, nhiều trường vẫn yêu cầu bạn nộp điểm SAT hoặc ACT cùng với đơn đăng ký đại học của bạn.

Làm bài kiểm tra ít nhất một lần có thể là một ý kiến hay, nếu chỉ để xem bạn đạt được điểm nào. Hãy nhớ rằng điểm SAT tốt có thể blog/tips-to-increase-college-admission-chances/”>cải thiện cơ hội được nhận vào nhiều trường đại học.

Chúng tôi khuyên bạn nên xem xét các yêu cầu ứng dụng và điểm SAT trung bình cho các trường mơ ước của bạn trước khi bạn làm bài kiểm tra.