Bạn Có Thể Làm gì Với Bằng Tiếng Anh?

 

bởi Pleasure Cromwelle

Bạn có thể làm gì với bằng cấp tiếng Anh? Xem các khả năng cho sự nghiệp tương lai của bạn tại đây.

Bạn có thể làm gì với bằng cấp tiếng Anh? Xem các khả năng cho sự nghiệp tương lai của bạn tại đây.

Nếu bạn yêu thích từ ngữ, ngôn ngữ, nói hoặc viết, thì bạn có thể bị hấp dẫn bởi ý tưởng về một văn bằng tiếng Anh trực tuyến.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

 

Đừng để những suy nghĩ “Tôi có thể làm gì với bằng cấp tiếng Anh?” giữ cậu lại. Thay vào đó, hãy bắt đầu khám phá tất cả các khả năng mà bằng cử nhân tiếng Anh mang lại.

Các loại chương trình bằng tiếng Anh

Các nghiên cứu liên quan đến ngôn ngữ tiếng Anh có tất cả các hình thức khác nhau. Bạn có thể tập trung những năm đại học của mình vào một khía cạnh cụ thể của ngôn ngữ bằng cách chọn mức độ tập trung hoặc chuyên ngành đặc biệt.

Nhấp vào một trong những khu vực này để chuyển đến phần đó của trang.

Chọn một hướng đi cụ thể cho văn bằng tiếng Anh trực tuyến của bạn có thể cho phép bạn nghiên cứu các chủ đề mà bạn quan tâm. Nó cũng có thể làm tăng khả năng phù hợp của bạn với một số công việc sau khi tốt nghiệp. Kết hợp những thứ này lại với nhau và bạn sẽ nhanh chóng thấy được điều gì làm nên giá trị của một tấm bằng tiếng Anh .

Tiếng Anh – Chung

Một chương trình cấp bằng tổng quát không tập trung vào bất kỳ khía cạnh nào của ngôn ngữ tiếng Anh. Thay vào đó, nó bao gồm các chủ đề từ văn học đến sáng tác.

Các lớp học bắt buộc của bạn có thể bao gồm Giới thiệu về Bố cục, Ngôn ngữ học, Lý thuyết Văn học và Phân tích Văn học.

Nhiều trường cho phép các chuyên ngành tiếng Anh tổng quát để hoàn thiện các chương trình cấp bằng của họ với các môn tự chọn mà họ lựa chọn. Các tùy chọn của bạn có thể bao gồm nhiều thể loại văn học khác nhau, chẳng hạn như thơ, Shakespeare, truyện ngắn, phim truyền hình Anh hoặc tiểu thuyết đương đại.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

 

Bạn cũng có thể có cơ hội chọn các lớp học viết chuyên biệt, chẳng hạn như hội thảo về thơ, sách phi hư cấu hoặc viết sáng tạo. Các khóa học tự chọn khác mà bạn có thể thực hiện cho phép bạn khám phá phim, viết du lịch, biên tập hoặc giao tiếp kinh doanh.

Nhiều trong số các khóa học này có thể được truy cập thông qua chương trình cấp bằng tiếng Anh trực tuyến hoặc chương trình cấp bằng tiếng Anh trực tuyến cấp tốc .

Văn bản sáng tạo

Nếu bạn muốn tiếp cận nghiên cứu tiếng Anh của mình từ quan điểm nghệ thuật, thì một chương trình cấp bằng tập trung vào viết sáng tạo có thể dành cho bạn. Trong những năm học đại học, bạn có thể nghiên cứu các tác phẩm và phong cách của các nhà văn nổi tiếng và trau dồi khả năng của bản thân để tạo ra các tác phẩm viết hấp dẫn.

Để làm nền tảng cho các nghiên cứu về viết sáng tạo của bạn, bạn có thể sẽ cần tham gia các lớp học như Giới thiệu về Viết sáng tạo, Văn hóa và Truyền thống Thế giới và Lý thuyết Văn học.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

 

Sau đó, bạn có thể tham gia các lớp học viết sáng tạo dành riêng cho kiểu viết mà bạn muốn làm. Các chủ đề có thể bao gồm kịch, truyện ngắn, kịch bản phim, thơ, sáng tạo phi hư cấu và tiểu thuyết.

Chuyên ngành viết lách sáng tạo của bạn có thể giúp bạn trở thành một nhà thơ, tiểu thuyết gia, nhà viết kịch bản, nhà báo hoặc blogger chuyên nghiệp. Bạn cũng có thể tham gia giảng dạy, biên tập, quảng cáo hoặc quan hệ công chúng.

Nghiên cứu phim

Một chương trình nghiên cứu về điện ảnh có thể giúp bạn tìm hiểu về nghệ thuật giao tiếp thông qua các định dạng video. Cơ sở chính này kết hợp các nghiên cứu ngôn ngữ truyền thống với việc khám phá công nghệ hiện đại.

Các khóa học của bạn có thể bao gồm lịch sử điện ảnh và giải quyết các định dạng phương tiện truyền thông hiện đại. Bạn có thể tìm hiểu về các loại phim khác nhau, bao gồm phim tường thuật và phim tài liệu. Bạn có thể dành thời gian cho nhiều thể loại viết khác nhau, chẳng hạn như phóng sự báo chí và viết kịch bản.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

 

Các lớp kỹ thuật có thể bao gồm các khía cạnh của sản xuất phim. Các lớp học như Phim và Văn hóa hoặc Truyền thông và Chính trị có thể cho phép bạn khám phá cách sản xuất phim có thể định hình thế giới xung quanh chúng ta và thảo luận về các vấn đề đạo đức liên quan đến trách nhiệm đó.

Chuyên ngành này có thể giúp bạn chuẩn bị cho công việc đạo diễn, sản xuất hoặc tìm kiếm tài năng. Bạn cũng có thể là một nhà phê bình phim hoặc một nhà quản lý truyền thông xã hội, hoặc bạn có thể làm quảng cáo hoặc tiếp thị.

Xem thêm:  Bạn có thể là gì với bằng thạc sĩ tư vấn 2023?

Văn chương

Bằng văn học có thể khá giống với bằng tiếng Anh tổng quát, nhưng bạn có thể dành ít thời gian hơn để học cách tạo ra các tác phẩm gốc và nhiều thời gian hơn để nghiên cứu các tác phẩm viết của người khác. Đây là một ngành học trí tuệ có thể phục vụ như một nền tảng tốt cho các nghiên cứu sau đại học.

Sinh viên văn học thường nhìn vào các bối cảnh lịch sử và văn hóa khi họ xem xét các tác phẩm từ nhiều thời kỳ khác nhau.

Ví dụ, trong Tiểu thuyết Anh thế kỷ 19, bạn có thể nghiên cứu cuộc sống và chính trị của con người thời đó như thế nào và đọc các tác phẩm của Jane Austen và Charles Dickens.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

 

Bạn có thể chọn một số môn tự chọn khác nhau, vì vậy nếu văn học Anh không phải là sở thích của bạn, bạn có thể tham gia các lớp học về thơ ca, khoa học viễn tưởng, văn học thiếu nhi, Shakespeare hoặc các tác phẩm dân gian.

Mức độ này có thể giúp bạn trở thành một nhà văn hư cấu hoặc phi hư cấu. Các lựa chọn công việc khác bao gồm xuất bản, báo chí, thủ thư hoặc biên tập.

Giao tiếp kỹ thuật

Một chương trình giao tiếp kỹ thuật có thể giúp bạn học cách trình bày thông tin phức tạp cho công chúng một cách rõ ràng và dễ hiểu. Điều này đòi hỏi cả kiến thức ngành và trình độ viết.

Các môn học cho sự tập trung này thường nhấn mạnh vào cả thành phần và khoa học. Các khóa học giới thiệu về kỹ thuật viết và chỉnh sửa có thể đóng vai trò là nền tảng cho các môn tự chọn ở cấp độ cao hơn.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

 

Bạn có thể chọn tham gia các lớp học về viết tài trợ, chiến lược truyền thông xã hội, trực quan hóa dữ liệu hoặc quản lý dự án. Trải nghiệm người dùng có thể là một thành phần quan trọng trong nghiên cứu của bạn vì văn bản kỹ thuật chỉ hiệu quả nếu người dùng cuối có thể hiểu được thông điệp của bạn.

Sinh viên tốt nghiệp có thể theo đuổi công việc viết hoặc biên tập kỹ thuật. Các nhà phát triển net và chuyên gia trải nghiệm người dùng cũng có thể được hưởng lợi từ mức độ này. Các con đường sự nghiệp khác phải làm bao gồm đào tạo kỹ thuật, quan hệ công chúng và nghệ thuật đồ họa.

Bạn sẽ học được gì trong chương trình cấp bằng tiếng Anh?

Tất nhiên, sinh viên chuyên ngành tiếng Anh học ngôn ngữ tiếng Anh! Nhưng chính xác thì điều đó có nghĩa là gì? Bạn sẽ có khả năng bao quát nhiều lĩnh vực chính trong quá trình học ngôn ngữ của mình. Chúng có thể bao gồm ngôn ngữ học, sáng tác và văn học.

Ngôn ngữ học cung cấp nền tảng cho các nghiên cứu tiếng Anh. Các chủ đề bạn có thể khám phá bao gồm ngữ pháp, lịch sử của ngôn ngữ, nguồn gốc của từ và vòng đời của ngôn ngữ. Bạn có thể thảo luận về việc tiếp thu ngôn ngữ, cấu trúc câu và cách đọc để hiểu ý nghĩa.

Các lớp học viết của bạn có thể giúp bạn học cách sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh để giao tiếp rõ ràng với người khác. Dưới đây là một số khóa học phổ biến có trong các chương trình tiếng Anh:

 • Giới thiệu về Thành phần Cao đẳng: Lớp học cơ bản này được thiết kế để trang bị cho sinh viên các kỹ năng cần thiết để viết các bài báo nghiên cứu và hoàn thành các bài tập viết khác ở cấp độ đại học.
 • Viết phi hư cấu: Khóa học này dạy sinh viên cách tạo các tác phẩm phi hư cấu vừa mang tính thông tin vừa hấp dẫn. Họ có thể tập trung vào một tập hợp con cụ thể của các ấn phẩm phi hư cấu, chẳng hạn như các bài báo về môi trường hoặc sách du lịch.
 • Hội thảo thơ: Lớp học này bao gồm nhiều thể loại thơ khác nhau. Nó thường mang lại cho sinh viên cơ hội chia sẻ các bài viết của họ với các bạn cùng lớp một cách thường xuyên.

Văn học là một trọng tâm quan trọng khác trong việc học tiếng Anh của bạn. Bạn nên học cách đọc phê bình và có cơ hội khám phá các văn bản thuộc nhiều thể loại và thời kỳ lịch sử.

 • Phê bình Văn học: Lớp học cơ bản này dạy cách giải thích và rút ra ý nghĩa từ các văn bản cũng như cách soạn các bài báo tóm tắt những hiểu biết sâu sắc về các tác phẩm văn học.
 • Shakespearean Writings: Lớp học này bao gồm cuộc đời của William Shakespeare và tạo cơ hội để khám phá các bài hát và vở kịch của ông.
 • Truyện ngắn: Khóa học này mang đến cho sinh viên cơ hội tìm hiểu về dạng truyện ngắn và phân tích một số ví dụ. Cả lớp có thể tập trung vào một tập hợp con của thể loại này, chẳng hạn như truyện ngắn của Mỹ.

Các chuyên ngành tiếng Anh thường có cơ hội chọn một số môn tự chọn, vì vậy danh sách khóa học của bạn có thể khá khác so với danh sách khóa học ở trên.

Bạn Có Thể Làm Gì Với Bằng Tiếng Anh Sau Khi Tốt Nghiệp?

Một trong những điều tuyệt vời về bằng cử nhân tiếng Anh là tính linh hoạt của nó. Sau khi hoàn thành chương trình học đại học, bạn có thể thực hiện một số con đường khác nhau. Sinh viên tốt nghiệp có thể xem xét đi thẳng vào lực lượng lao động. Ghi danh vào trường cao học là một lựa chọn phổ biến khác.

Các nghiên cứu sau đại học cho các chuyên ngành tiếng Anh không giới hạn ở bất kỳ chuyên ngành nào.

Mặc dù bạn có thể gắn bó với một chương trình có bản chất khá giống với chương trình cử nhân của mình, nhưng hãy nhớ rằng kỹ năng viết và giao tiếp bạn đã học được trong các lớp đại học của mình có thể tỏ ra hữu ích trong một số bài học thạc sĩ khác nhau.

Xem thêm:  Bạn có thể làmì với Thạc sĩ Tâm lý học Pháp y? [2023]

Giáo dục

Nếu bạn không tham gia các lớp học giáo dục như một phần của chương trình đại học, thì việc lấy bằng thạc sĩ có thể giúp bạn chuẩn bị cho giấy phép giảng dạy của tiểu bang. Bạn có thể tập trung thạc sĩ của mình vào một lĩnh vực giáo dục cụ thể, chẳng hạn như công nghệ giảng dạy, giáo dục trung học hoặc chương trình giảng dạy và hướng dẫn.

Tiếng Anh

Bạn có thể đào sâu nghiên cứu tiếng Anh của mình bằng cách đăng ký vào một chương trình tốt nghiệp liên quan. Các lĩnh vực trọng tâm có thể bao gồm hùng biện, sáng tác hoặc văn học truyền kỳ. Nhiều chương trình thạc sĩ bằng tiếng Anh tập trung nhiều vào lý thuyết văn học.

Báo chí

Học báo chí có thể giúp bạn học cách sử dụng các kỹ năng giao tiếp của mình để chuyển tải thông tin đến công chúng. Chương trình thạc sĩ của bạn có thể chuẩn bị cho bạn những vai trò liên quan đến báo in, truyền hình hoặc phương tiện truyền thông trực tuyến với tư cách là một nhà văn hoặc nhà báo điều tra.

Pháp luật

Nhiều sinh viên luật bắt đầu là chuyên ngành tiếng Anh bởi vì điều cần thiết là luật sư phải là người viết và giao tiếp tốt. Nếu bạn quan tâm đến việc theo học chương trình cao học luật, hãy cân nhắc tham gia các lớp học tiền luật trong chương trình cử nhân của bạn.

Thư viện và Khoa học Thông tin

Tình yêu văn học của bạn có thể buộc bạn phải làm việc trong thư viện. Để trở thành một thủ thư được chứng nhận, bạn phải có bằng thạc sĩ. Chương trình này cũng có thể giúp bạn trở thành một nhà lưu trữ hoặc một nhà nghiên cứu.

Bạn Có Thể Nhận Được Loại Công Việc Gì Với Bằng Tiếng Anh?

Một chương trình tiếng Anh có thể giúp bạn học cách suy nghĩ chín chắn và giao tiếp rõ ràng. Những kỹ năng và kinh nghiệm đó có thể phục vụ bạn tốt trong nhiều công việc khác nhau.

Việc kinh doanh

Nhiều công ty có thể sử dụng kỹ năng của những nhà văn và nhà giao tiếp giỏi, và trọng tâm nghệ thuật tự do trong giáo dục của bạn có thể giúp bạn thích nghi với công việc trong bất kỳ lĩnh vực nào.

Các vai trò kinh doanh đối với sinh viên chuyên ngành tiếng Anh bao gồm:

 • Điều phối viên truyền thông
 • Nhà gây quỹ
 • Chuyên gia Nhân sự
 • Chuyên gia quan hệ công chúng

Nếu bạn theo đuổi sự nghiệp trong thế giới kinh doanh và muốn quay lại trường học, hãy nghĩ đến việc lấy bằng MBA.

Tiếp thị

Giao tiếp tốt và nắm bắt được quan điểm có thể giúp bạn thành công trong lĩnh vực tiếp thị.

Các con đường sự nghiệp cần xem xét bao gồm:

 • Quảng cáo
 • Copywriting
 • Tiếp thị kỹ thuật số

Nếu bạn muốn theo đuổi những công việc này sau khi tốt nghiệp, bạn nên tham gia một vài lớp học advertising trong thời gian học đại học hoặc hoàn thành khóa thực tập advertising.

Xuất bản

Nếu bạn yêu thích chữ viết, thì việc đưa chữ vào in ấn có thể là sự nghiệp dành cho bạn.

Các bộ phận cần xem xét bao gồm:

 • Chỉnh sửa
 • Hiệu đính
 • Công khai

Xuất bản có thể cạnh tranh, vì vậy hãy cố gắng thực tập có liên quan trong thời gian đi học.

Giảng bài

Các nhà giáo dục có thể giúp những người khác học cách sử dụng tốt ngôn ngữ tiếng Anh. Bạn có thể làm điều này trong lớp học truyền thống hoặc ở nơi khác.

Các công việc giáo dục bao gồm:

 • Giáo viên tiểu học
 • Giảng viên tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai
 • Giáo viên dạy văn hoặc tiếng anh trung học
 • Người giám hộ

Một số vị trí giảng dạy yêu cầu hoàn thành các lớp giáo dục cụ thể và xin giấy phép của tiểu bang.

Viết

Nếu bạn chọn một chuyên ngành tiếng Anh vì bạn yêu thích từ ngữ, thì bạn có thể muốn được trả tiền để viết.

Các công việc viết lách chuyên nghiệp bao gồm:

 • Nội dung viết
 • Blogger
 • Nhà báo
 • Tiểu thuyết gia
 • Biên kịch
 • Nhà văn kỹ thuật

Bạn có thể theo đuổi việc viết lách như một công việc toàn thời gian hoặc một công việc phụ.

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền với bằng cấp tiếng Anh?

Tiềm năng kiếm tiền của bạn với bằng cấp tiếng Anh sẽ phụ thuộc vào lĩnh vực bạn quyết định tham gia. Bạn có thể muốn lưu ý đến mức lương trung bình khi chọn hướng đi cho sự nghiệp của mình.

Theo Cục Thống kê Lao động, một số nghề nghiệp trong lĩnh vực tiếng Anh bao gồm:

Sự nghiệpTrách nhiệmMức lương trung bình hàng năm
Giám đốc quảng cáoGiám sát quá trình tạo chiến dịch quảng cáo$ 125.510
Người viết kỹ thuậtChuẩn bị các báo cáo hoặc sổ tay hướng dẫn giúp mọi người hiểu các hướng dẫn hoặc chủ đề phức tạp$ 72.850
Nhà văn hoặc Tác giảViết sách, kịch bản phim, weblog, bài báo hoặc các tài liệu khác$ 63.200
Chuyên gia Nhân sựThực hiện các nhiệm vụ quan hệ nhân viên như tuyển dụng và đào tạo$ 61,920
Giáo viên trung họcHướng dẫn học sinh THCS bằng tiếng Anh hoặc các môn học khác61.660 đô la
Biên tập viênChuẩn bị các tác phẩm viết để xuất bản61.370 đô la
Chuyên gia quan hệ công chúngGiao tiếp với giới truyền thông hoặc công chúng thay mặt cho một tổ chức61.150 đô la
Phóng viên hoặc phóng viênThông báo cho công chúng về các sự kiện tin tức$ 46.270

Sinh viên chuyên ngành tiếng Anh chọn đi học đại học có thể kiếm được nhiều tiền hơn trong thời gian dài. Chuyển từ các vai trò cấp thấp lên thứ hạng cao hơn với trách nhiệm cao hơn cũng có thể tăng lương cho bạn.

Tổ chức nghề nghiệp cho sinh viên tốt nghiệp tiếng Anh

 

Xem thêm:  Cao đẳng Trực tuyến so với Cao đẳng Truyền thống [2023]

Là một nhà văn hoặc một nhà giao tiếp, bạn có thể muốn cộng tác với những người khác có cùng sở thích. Bạn có thể tìm thấy cơ hội kết nối và cố vấn bằng cách tham gia một tổ chức trong ngành.

 • Hiệp hội Truyền thông Hoa Kỳ : ACA là một nhóm học thuật chuyên nghiên cứu và phát triển công nghệ truyền thông. Cả học giả và học viên đều được chào đón tham gia và tư cách thành viên là miễn phí.
 • Hiệp hội Nhà văn và Chương trình Viết văn : AWP phục vụ các nhà văn và những người dạy họ. Nhóm đặc biệt chú trọng đến sáng tạo và viết lách như một loại hình nghệ thuật.
 • Hiệp hội hùng biện Hoa Kỳ : Những người sử dụng văn bản để thông báo và thuyết phục có thể nhận được sự hỗ trợ và khuyến khích từ RSA. Trường của bạn có thể có Chương dành cho Sinh viên RSA.
 • Hiệp hội Nhà văn và Họa sĩ Minh họa Sách Thiếu nhi : SCBWI tập hợp các chuyên gia sáng tạo nội dung cho trẻ em. Ngoài sách, điều này bao gồm những người làm việc trong tạp chí, truyền hình và các hình thức truyền thông khác.
 • Hiệp hội các nhà báo chuyên nghiệp : SPJ ủng hộ các chính sách bảo vệ quyền tự do báo chí, khuyến khích đưa tin có đạo đức và giúp các nhà báo trau dồi nghề nghiệp của họ.
 • Hiệp hội tác giả : Hiệp hội cung cấp mạng lưới và vận động cho các nhà văn chuyên nghiệp. Nhóm hoan nghênh cả các nhà văn hư cấu và phi hư cấu, bao gồm các nhà báo, tiểu thuyết gia và

Tham gia một tổ chức chuyên nghiệp trong ngành có thể cho phép bạn truy cập vào các tạp chí, hội nghị, cuộc họp hoặc tài liệu tham khảo trực tuyến. Một số nhóm cũng cung cấp giảm giá, dịch vụ vận động chính sách hoặc tiếp cận hỗ trợ pháp lý.

Các câu hỏi liên quan đến việc kiếm được bằng tiếng Anh

Dưới đây là câu trả lời của chúng tôi cho một số câu hỏi khác mà bạn có thể có về bằng cấp tiếng Anh và những gì bạn có thể làm với chúng.

Bạn có thể lấy bằng cử nhân tiếng Anh trực tuyến không?

Có, bạn có thể lấy bằng cử nhân tiếng Anh trực tuyến. Nhiều trường cung cấp cơ hội lấy bằng cử nhân tiếng Anh thông qua các khóa học trực tuyến.

Giống như sinh viên trong khuôn viên trường, bạn có thể đọc các văn bản và tác phẩm văn học, tiếp thu kiến thức từ các giảng viên, tham gia thảo luận với các bạn cùng lớp và hoàn thành bài tập.

Cũng giống như các chương trình trong khuôn viên trường, các chương trình trực tuyến có thể được công nhận. Nếu bạn chọn một trường học trực tuyến với sự công nhận của khu vực, bạn có thể tin tưởng vào cơ hội nhận được một nền giáo dục tốt.

Cả bằng cấp trực tuyến và truyền thống đều mở ra cơ hội tương tự cho sinh viên tốt nghiệp và hầu hết các nhà tuyển dụng không có ưu tiên.

Văn học Anh có phải là một bằng cấp tốt?

Có, Văn học Anh là một bằng cấp tốt cho nhiều sinh viên đại học. Theo Cục Thống kê Lao động, các công việc truyền thông và truyền thông trong mười năm tới được dự đoán sẽ tăng trưởng ở mức 4%.

Sinh viên ngành văn thường chọn ngành này vì họ yêu thích tiểu thuyết hoặc thơ, và họ muốn dành thời gian học đại học của mình để đi sâu tìm hiểu những bài văn xuất sắc.

Tất nhiên, bạn sẽ làm được nhiều thứ hơn là chỉ đọc trong chương trình này. Bạn cũng nên học cách phân tích phê bình các tác phẩm mà bạn nghiên cứu. Kỹ năng đánh giá và diễn giải của bạn có thể hữu ích trong quá trình làm nghề của bạn khi bạn suy nghĩ chín chắn về các vấn đề và tìm kiếm các giải pháp sáng tạo.

Bạn Có Thể Làm Gì Với Bằng Văn Học?

Việc học văn học của bạn có thể giúp hình thành khả năng viết lách của chính bạn và chuẩn bị cho bạn trở thành một tác giả hoặc nhà thơ chuyên nghiệp sau khi tốt nghiệp. Bạn cũng có thể tham gia xuất bản với tư cách là một biên tập viên đưa ra lời khuyên cho các nhà văn khác và giúp họ truyền đạt suy nghĩ của mình một cách rõ ràng nhất có thể.

Một khả năng khác bạn có thể làm là đăng ký vào một chương trình thạc sĩ khoa học thư viện để nâng cao kỹ năng văn học của bạn và có khả năng làm việc như một nhà khoa học thông tin, một nhà lưu trữ hoặc một thủ thư được chứng nhận.

Bằng Tiếng Anh Có Giá Trị Không?

Vâng, một tấm bằng tiếng Anh là giá trị nó đối với nhiều sinh viên. Cục Thống kê Lao động dự báo tăng trưởng việc làm 4% trong các ngành truyền thông và truyền thông trong 10 năm tới. Các nghề nghiệp phổ biến trong lĩnh vực này bao gồm quản lý quảng cáo, nhà văn kỹ thuật, giáo viên trung học, biên tập viên và chuyên gia quan hệ công chúng.

Các chuyên ngành tiếng Anh nghiên cứu về sáng tác, văn học, phân tích phê bình và ngôn ngữ học để họ có thể trở thành những nhà văn mạnh mẽ và giao tiếp lưu loát. Đó là một số kỹ năng tốt nhất cần thiết trong nhiều ngành.

Là một sinh viên tiếng Anh, bạn có thể đang chuẩn bị cho một công việc trong ngành xuất bản, làm phim, báo chí, viết văn, luật hoặc một chuyên ngành khác.

Nhiều khả năng của một tấm bằng tiếng Anh có làm bạn hứng thú không? Bắt đầu nghiên cứu và đăng ký các chương trình cấp bằng tiếng Anh trực tuyến để bạn có thể chuẩn bị cho bước tiếp theo của con đường học vấn của mình. Một vài năm kể từ bây giờ, bạn có thể vui mừng vì đã chọn lấy bằng cử nhân tiếng Anh trực tuyến.

Biểu trưng Mydegreeguide

 

 

Xem thêm tại… …www.daotaoquoctedhxd.edu.vn .