90 trường đào tạo sau đại học tốt nhất không yêu cầu điểmRE [2023]

bởi Joy Cromwelle

Lấy bằng Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ của bạn mà không cần thi GRE. Khám phá các chương trình sau đại học theo yêu cầu được cung cấp bởi các trường tốt nghiệp không yêu cầu điểm GRE!

Ngày càng có nhiều trường sau đại học không yêu cầu điểm GRE để nhập học vì bằng chứng ngày càng tăng cho thấy kỳ thi không có khả năng dự đoán thành công của trường cấp lớp.

Các trường sau đại học không yêu cầu GRE

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Đừng lãng phí thời gian học GRE. Một số trường đại học cung cấp bằng thạc sĩ mà không có chương trình GRE, trong khi những trường khác miễn yêu cầu GRE nếu bạn có điểm trung bình tốt nghiệp đại học.

Table of Contents

Các Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến không có Yêu cầu GRE

Có các lớp học trực tuyến 8 tuần cấp tốc. KHÔNG bắt buộc phải có GRE.

Ngoài các chương trình thạc sĩ không có GRE , một số chương trình tiến sĩ không yêu cầu GRE hoặc miễn trừ GRE.

Thạc sĩ Kế toán (MA, MS hoặc MBA)

Kế toán bắt tay sinh viên

Bằng thạc sĩ kế toán sẽ cho phép bạn hiểu và phát triển các kỹ năng thực tế cần thiết để sử dụng một số công cụ tài chính mới nhất. Thông thường, những công cụ tài chính này rất cần thiết cho sự phát triển của bất kỳ tổ chức nào.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Bạn cũng sẽ có được kiến thức chuyên sâu về các báo cáo kế toán quốc tế và số liệu thống kê kinh doanh.

Chương trình Sau đại học Kinh doanh

Các chương trình sau đại học không có gre

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA)

Bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh sẽ cho phép bạn làm việc ở cấp độ quản lý liên quan đến các nghề nghiệp như nhà quản lý và tư vấn trong khu vực tư nhân, viện nghiên cứu và khu vực lập kế hoạch của chính phủ.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Chương trình cấp bằng này cung cấp cho sinh viên cơ hội phân tích, quản lý và nghiên cứu các lĩnh vực học tập như tài chính, quản trị và tiếp thị. MBA là một trong những chương trình thạc sĩ phổ biến nhất không yêu cầu điểm GRE để nhập học.

Thạc sĩ Tài chính (MA hoặc MS)

Đồ thị tài chính trên máy tính xách tay

Bằng thạc sĩ tài chính sẽ cho phép bạn học cách sử dụng các mô hình và kỹ thuật phân tích tài chính. Vào cuối giai đoạn nghiên cứu, sinh viên sẽ có thể giải quyết các vấn đề đầu tư quan trọng.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Mục đích của khóa học là cho phép sinh viên gia tăng giá trị cho các tổ chức bằng cách tạo ra các chiến lược tài chính trong một môi trường kinh doanh phức tạp.

Thạc sĩ Marketing (MA, MS hoặc MBA)

Thuyết trình tiếp thị trong văn phòng chuyên nghiệp

Bằng thạc sĩ về tiếp thị cho phép sinh viên nghiên cứu các kỹ thuật tiếp thị có thể cung cấp cho họ lợi thế cạnh tranh so với các đối thủ của họ. Bằng cách xác định các thị trường và phân khúc tiềm năng, bạn sẽ hiểu được quy trình mua hàng của người tiêu dùng.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Chương trình cấp bằng cũng nghiên cứu các phương pháp cung cấp một cái nhìn tổng quan về mô hình mua hàng của người tiêu dùng trên các thị trường khác nhau.

Thạc sĩ về lãnh đạo tổ chức (MA, MS hoặc MBA)

Lãnh đạo nói chuyện với nhân viên trong văn phòng

Bằng thạc sĩ về lãnh đạo tổ chức tập trung vào các phẩm chất lãnh đạo để quản lý “khía cạnh con người” của các tập đoàn. Là một sinh viên, bạn có khả năng đạt được kiến thức chi tiết về các lĩnh vực khác nhau như khoa học xã hội và nhân văn.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể giúp tổ chức của mình đạt được năng suất tối đa từ lực lượng lao động.

Thạc sĩ quản lý (MA, MS hoặc MBA)

Giám đốc điều hành đi bộ trong văn phòng cao tầng

Chương trình cấp bằng này cho phép sinh viên có được kiến thức vững chắc về những thay đổi đang định hình môi trường doanh nghiệp của chúng ta. Bạn sẽ có được kiến thức chuyên sâu về các mục tiêu của một tổ chức hiện đại muốn gia tăng giá trị cho xã hội.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Tinh thần kinh doanh, CNTT và sáng tạo là một số chủ đề cốt lõi của chương trình cấp bằng này.

Thạc sĩ quản lý nguồn nhân lực (MA, MS hoặc MBA)

Giám đốc nhân sự nói chuyện với đồng nghiệp

Thạc sĩ về nguồn nhân lực tập trung vào các khái niệm cơ bản liên quan đến việc giám sát và quản lý con người trong thế kỷ 21. Bạn sẽ học cách đối phó với nhân viên công ty trong môi trường nhịp độ nhanh của một công ty lớn.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Chương trình cấp bằng cũng cho phép sinh viên nghiên cứu các công cụ khác nhau hữu ích trong việc quản lý công nhân một cách hiệu quả.

Chương trình Tốt nghiệp Khoa học & Công nghệ Máy tính

Thạc sĩ Khoa học Máy tính

Thạc sĩ Khoa học Máy tính (MS)

Lấy bằng thạc sĩ về khoa học máy tính cho phép bạn phân tích và thiết kế các hệ thống máy tính mới. Bạn cũng có thể nghiên cứu các kỹ thuật thiết kế tiên tiến liên quan đến trí tuệ nhân tạo và người máy.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các loại chương trình cấp bằng khác nhau trong lĩnh vực này cũng cung cấp nhiều kinh nghiệm trong ngành cho phép sinh viên viết các ứng dụng phức tạp liên quan đến máy tính, Internet và chơi game.

Xem thêm:  Các chương trình cấp bằng Thạc sĩ về Truyền thông

Thạc sĩ Công nghệ Thông tin (MA, MS hoặc MBA)

Thạc sĩ CNTT

Bằng Thạc sĩ CNTT cho phép bạn có được kiến thức rộng về tất cả các lĩnh vực CNTT-TT liên quan đến công nghệ thông tin. Bạn sẽ có được cái nhìn sâu sắc về công nghệ không ngừng phát triển là cơ sở của nghiên cứu và đổi mới hiện tại.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Trong khi học, sinh viên tốt nghiệp hình thành, lập kế hoạch và quản lý sự phát triển của các ứng dụng máy tính phức tạp. Bạn cũng sẽ nghiên cứu các hệ thống CNTT từ bối cảnh kinh doanh và thể chế liên quan đến các tiện ích mới nhất trên thị trường.

Thạc sĩ về An ninh mạng hoặc Đảm bảo Thông tin (MS)

Bằng thạc sĩ về an ninh mạng hoặc đảm bảo thông tin bao gồm các khía cạnh pháp lý và đạo đức của bảo mật trong thế giới máy tính.

Khi bạn nghiên cứu các chủ đề chi tiết, bạn sẽ nhận thấy rằng hầu hết các chủ đề đều được điều chỉnh xung quanh vấn đề bảo mật trong máy tính.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Theo đó, sinh viên tìm hiểu về các vấn đề pháp y khác nhau bao gồm các nguồn của một cuộc tấn công dữ liệu. Trong quá trình nghiên cứu, bạn cũng sẽ khám phá ra các khía cạnh của các hệ thống liên lạc dễ bị tấn công mạng.

Các Chương trình Sau đại học về Tư vấn & Trị liệu

Khuôn viên trường tốt nghiệp

Thạc sĩ Tư vấn (MA hoặc MS)

Một thạc sĩ tư vấn chủ yếu tập trung vào việc theo đuổi giấy phép trong các lĩnh vực tư vấn sức khỏe tâm thần và tư vấn học đường. Ghi danh vào chương trình này sẽ cho phép bạn học các kỹ thuật hiện đại của các buổi tư vấn cá nhân và nhóm.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Trong quá trình học, nghiên cứu sinh tiếp xúc với những cá nhân bị rối loạn tâm lý, những người yêu cầu giao tiếp hiệu quả để giải quyết các vấn đề xã hội của họ.

Thạc sĩ Trị liệu Hôn nhân và Gia đình (MA hoặc MS)

Bằng thạc sĩ về tư vấn hôn nhân và gia đình được thiết kế để chuẩn bị cho các nhà trị liệu trình độ cao, trình độ đầu vào có kiến thức chuyên môn trong việc điều trị các cặp vợ chồng và gia đình. Bạn được đào tạo để nhìn nhận các cá nhân, cặp vợ chồng và gia đình từ quan điểm của hệ thống xã hội của chúng ta.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Học sinh xây dựng các kỹ năng mạnh mẽ về khái niệm, đánh giá, lập kế hoạch điều trị và can thiệp dựa trên các mô hình trị liệu chính của cặp vợ chồng và gia đình.

Các Chương trình Tốt nghiệp Tư pháp Hình sự

các trường đại học không yêu cầu gre

Thạc sĩ Tư pháp hình sự (MA hoặc MS)

Chương trình thạc sĩ tư pháp hình sự cung cấp cho sinh viên cơ hội tìm hiểu về các luật hình sự hiện hành. Bạn sẽ tìm hiểu về các hiện tượng tội phạm của thời đại chúng ta như tham nhũng, tội phạm có tổ chức, tội phạm doanh nghiệp và các công nghệ mới.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được chuẩn bị tốt cho sự nghiệp trong một loạt các lĩnh vực bao gồm công việc như một đặc vụ FBI, Air Marshall, Cán bộ Điều chỉnh và Nhân viên Tạm tha.

Chương trình đào tạo sau đại học

Chương trình thạc sĩ giảng dạy

Thạc sĩ Giáo dục (M.Ed)

Thạc sĩ giáo dục sinh viên có được một cái nhìn tổng thể về những thách thức giáo dục mà thế giới hiện đại phải đối mặt. Bạn sẽ phát triển và thiết kế các dự án giáo dục quan trọng đối với một xã hội tiến bộ.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Sinh viên tốt nghiệp cũng được học các cơ sở sư phạm và tâm lý tạo nên quá trình giáo dục.

Thạc sĩ giảng dạy (MAT)

Một thạc sĩ về giảng dạy sẽ hỗ trợ bạn trong việc tạo ra các đề xuất hỗ trợ việc sử dụng các công nghệ hiện đại. Khóa học thúc đẩy việc học trong lớp học.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Không giống như bằng thạc sĩ giáo dục, cung cấp một cái nhìn rộng hơn về môi trường giáo dục, bằng cấp này dựa trên các kỹ thuật được sử dụng bên trong môi trường học đường.

Các Chương trình Tốt nghiệp về Quản trị Chăm sóc Sức khỏe

Tâm lý học sau đại học

Thạc sĩ Quản lý chăm sóc sức khỏe

Bằng Thạc sĩ về quản lý chăm sóc sức khỏe sẽ cho phép bạn học các môn học cần thiết cho sự phát triển của các nhà lãnh đạo trong lĩnh vực quản lý chăm sóc sức khỏe.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Trong khi học, bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu các khía cạnh quản lý khác nhau liên quan đến bệnh viện, tổ chức chăm sóc sức khỏe và cơ sở hạ tầng y tế công cộng.

Các chương trình sau đại học về dịch vụ con người

Các chương trình dịch vụ con người

Thạc sĩ Dịch vụ Nhân sinh (MA)

Một thạc sĩ về dịch vụ con người sẽ dạy bạn cách bạn có thể lập kế hoạch và quản lý các dịch vụ như chương trình chăm sóc sức khỏe giảm giá, dự án tư vấn tâm lý, dịch vụ cai nghiện ma túy và dịch vụ trẻ em.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Hầu hết, các khóa học liên quan đến việc quản lý một loạt các khuyến khích công cộng và các sáng kiến tiếp cận cộng đồng.

Các chương trình sau đại học về nghệ thuật tự do & mỹ thuật

Khóa học trực tuyến nghệ thuật tự do

Thạc sĩ Mỹ thuật (MFA)

Chương trình cấp bằng Thạc sĩ Mỹ thuật sẽ cho phép bạn tập trung vào các lĩnh vực đa dạng như nghệ thuật thị giác, video, phim, khiêu vũ, sân khấu, nghệ thuật biểu diễn và sáng tạo văn học, trong số những lĩnh vực khác.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Sinh viên sau đại học chủ yếu chuyên về khắc, nhiếp ảnh, nghệ thuật khái niệm, nghệ thuật dệt may, minh họa, truyện tranh và thư pháp.

Thạc sĩ Truyền thông (MA)

Sinh viên thạc sĩ trong khóa học Truyền thông

Chương trình thạc sĩ về truyền thông giúp sinh viên chuẩn bị cho nhiều ngành nghề khác nhau, từ các hãng thông tấn địa phương đến xử lý các dự án quốc tế trong các công ty quốc tế và các tổ chức chính phủ.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các tùy chọn chuyên môn của bạn thường bao gồm truyền thông tổ chức và truyền thông tiếp thị. Ngoài ra, hãy nhớ rằng chương trình này được thiết kế cho các nhà quản lý cấp trung làm việc trong khu vực doanh nghiệp.

Các chương trình sau đại học về điều dưỡng

Trường cao học điều dưỡng

Thạc sĩ Điều dưỡng (MSN) và MSN / Y tá hành nghề

Chương trình cấp bằng Thạc sĩ Điều dưỡng nhằm mục đích đào tạo các chuyên gia để xử lý nhiều vấn đề y tế khác nhau. Là một sinh viên, bạn sẽ phát triển các kỹ năng hữu ích cần thiết trong môi trường bệnh viện. Sinh viên cũng được học công nghệ tiên tiến đang hỗ trợ các y tá tương lai cung cấp dịch vụ chăm sóc đặc biệt theo cách có đạo đức cho bệnh nhân của họ.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Mục tiêu chính của Thạc sĩ Thực hành Điều dưỡng là cung cấp đào tạo chuyên gia cho sinh viên giúp họ có được kiến thức đầu tiên về các kỹ năng lâm sàng. Đến khi kết thúc chương trình Thạc sĩ, bạn sẽ có được những kiến thức chuyên môn cần thiết để làm việc và quản lý bệnh nhân bằng các kỹ thuật truyền thống và khoa học.

Các Chương trình Sau đại học về Khoa học Chính trị & Quan hệ Quốc tế

trường khoa học chính trị

Thạc sĩ Khoa học Chính trị (MS)

Bằng thạc sĩ về khoa học chính trị bao gồm các chủ đề liên quan đến cấu trúc và chức năng của các chính phủ cũng như cách chúng ảnh hưởng đến con người và xã hội. Bạn cũng sẽ đánh giá các khía cạnh chính trị, xã hội và kinh tế của các chính sách.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các dòng điều tra khác nhau bao gồm các chính sách của chính phủ, hành vi thể chế, văn hóa chính trị, xã hội dân sự và an ninh địa chính trị có chủ đích.

Thạc sĩ Quan hệ Quốc tế (MA)

Bằng thạc sĩ về quan hệ quốc tế kết hợp Khoa học Chính trị để xác định các khía cạnh hiện đại liên quan đến toàn cầu hóa, chống khủng bố, tính bền vững sinh thái và các vấn đề tài chính quốc tế.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Chương trình học của bạn sẽ tập trung vào các mối quan hệ phức tạp giữa các quốc gia và tiểu bang. Sinh viên cũng nghiên cứu mối quan hệ từ các quan điểm lịch sử, kinh tế, chính trị, luật pháp và văn hóa xã hội để hiểu tác động của các yếu tố đa dạng này trên quy mô toàn cầu.

Các chương trình sau đại học về tâm lý học

Các trường đại học không yêu cầu kỳ thi

Hai chương trình sau đại học tâm lý học sơ cấp không yêu cầu GRE là thạc sĩ tâm lý học và thạc sĩ tâm lý học pháp y.

Xem thêm:  Nghề Lập trình Máy tính

Thạc sĩ Tâm lý học (MA hoặc MS)

Thạc sĩ tâm lý học thường nhắm vào các chuyên gia trong khoa học xã hội, khoa học sức khỏe và khoa học giáo dục. Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể chứng minh một nền tảng vững chắc về các loại phương pháp nghiên cứu khác nhau được sử dụng trong tâm lý học.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Trong quá trình học, bạn cũng sẽ phát triển các kỹ năng vững chắc cần thiết để thực hiện các dự án liên quan đến tâm lý học và tạo các chương trình can thiệp nhóm.

Thạc sĩ Tâm lý học Pháp y (MA hoặc MS)

Thạc sĩ tâm lý học pháp y cung cấp các kỹ năng cơ bản cho việc thực hành nghề nghiệp của một nhà tâm lý học pháp y trong vai trò chuyên gia. Là một cố vấn chuyên môn, bạn sẽ học cách chuẩn bị các báo cáo cho bồi thẩm đoàn trong quá trình tố tụng pháp lý.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Bạn cũng sẽ có được các công cụ và kiến thức cần thiết để chuẩn bị báo cáo pháp y ở các khu vực pháp lý khác nhau và học các phương pháp khác nhau để trình bày các báo cáo đó trước Tòa án và Tòa án.

Các Chương trình Tốt nghiệp về Quản lý Công & Chính sách Công

Họp hành chính công

Thạc sĩ Chính sách Công & Quản trị (MA hoặc MS)

Bằng thạc sĩ về chính sách công sẽ cho phép bạn nghiên cứu cách các luật, quy tắc và quy định được tạo ra bởi các tổ chức chính phủ. Chương trình cấp bằng có thể bao gồm nghiên cứu về các thành phố trực thuộc trung ương, chính quyền khu vực, các tổ chức quốc gia và các tổ chức chính trị và phi chính phủ.

Học sinh cũng sử dụng dữ liệu thống kê để phân tích và chẩn đoán các nhu cầu xã hội của dân số.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Sinh viên theo học chương trình thạc sĩ quản lý công sẽ tìm hiểu về một số nhiệm vụ quản lý và hành chính phổ biến đối với các cơ quan phi lợi nhuận và tổ chức chính phủ.

Thạc sĩ Y tế Công cộng (MPH)

Chuyên gia y tế công cộng hướng dẫn

Một thạc sĩ về sức khỏe cộng đồng sẽ đào tạo bạn để giải quyết các biện pháp sức khỏe cộng đồng từ nhiều khía cạnh khác nhau. Học sinh học các phương pháp can thiệp khác nhau cho phép họ đối phó với các vấn đề sức khỏe của một nhóm dân số cụ thể. Bạn sẽ học các kỹ thuật như can thiệp vận động, bảo vệ và phục hồi các chương trình sức khỏe cộng đồng.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Một số trường đại học được công nhận cung cấp MPH trực tuyến không có điểm GRE .

Các chương trình sau đại học về Công tác xã hội

Khóa học M.Ed

Thạc sĩ Công tác xã hội (MSW)

Thạc sĩ Công tác xã hội thường được thiết kế để cải thiện chất lượng cuộc sống của một cá nhân hoặc cộng đồng cụ thể. Bạn có thể sẽ kết hợp nghiên cứu, can thiệp khủng hoảng, tổ chức cộng đồng và chiến lược để đạt được kết quả hướng tới cộng đồng.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể làm việc trực tiếp với các bệnh viện, tổ chức phi chính phủ và các tổ chức chính phủ khác nhau.

Các chương trình sau đại học về quản lý thể thao & khoa học thể dục

Thạc sĩ Khoa học Quản lý Thể thao

Thạc sĩ Quản lý Thể thao (MS)

Bằng thạc sĩ về quản lý thể thao sẽ cho phép bạn áp dụng các công cụ để thành công trong ngành thể thao. Các chủ đề nghiên cứu bao gồm tâm lý học, quản lý, tiếp thị, hoạch định chính sách và truyền thông.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể tìm thấy rất nhiều cơ hội ở các vị trí quản lý và đào tạo trong các tổ chức thể thao.

Thạc sĩ Khoa học Thể dục (MS)

Bằng thạc sĩ về khoa học thể dục được thiết kế cho các chuyên gia đã có bằng đại học về khoa học thể dục, động học, giáo dục thể chất hoặc một chủ đề liên quan. Thông qua chương trình này, bạn sẽ đạt được các kỹ năng tư duy chiến lược và phản biện cần thiết để hiểu các động lực của cơ thể.

Kiến thức về chế độ ăn uống và dinh dưỡng mà bạn thu được từ chương trình này có thể ngay lập tức được chuyển giao cho thị trường việc làm hiện tại.

Các Chương trình Sau đại học Thần học & Thần học

Tiến sĩ Bộ sinh viên

Bậc thầy về Thần tính (M.Div)

Master of Divinity chủ yếu được thiết kế cho những sinh viên muốn phục vụ dân sự của Đức Chúa Trời thông qua việc công bố phúc âm của Chúa Giê Su Ky Tô trong nhà thờ địa phương. Là một sinh viên, bạn có được các kỹ năng toàn diện để nhận ra và hiểu các quan điểm khác nhau về thế giới của chúng ta cũng như biết được Phúc âm của Chúa Giê Su Ky Tô tác động như thế nào đến mỗi người trong bối cảnh cá nhân của họ.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Thạc sĩ Thần học & Tôn giáo

Là một sinh viên thạc sĩ thần học, bạn sẽ tìm hiểu bản chất của thần thánh bằng cách xem xét một loạt các niềm tin tôn giáo và triết học. Nó thường, nhưng không phải luôn luôn, được nghiên cứu để nâng cao kiến thức hiện có trong một tôn giáo cụ thể. Chương trình của bạn sẽ bao gồm tôn giáo so sánh, triết học và văn bản tâm linh cũng như tác động của tôn giáo đối với lịch sử, kinh tế và chính trị.

Có những loại miễn trừ học sau đại học nào cho GRE?

Miễn trừ GRE

Nó phụ thuộc vào trường đại học, nhưng các chương trình sau đại học phổ biến nhất không yêu cầu GRE (hoặc cung cấp miễn trừ GRE) xem xét các tiêu chí sau để xem xét tuyển sinh.

1. Bằng tốt nghiệp đã kiếm được trước đây

Nếu bạn đã có bằng tốt nghiệp trong một lĩnh vực liên quan, một số trường đại học thường sẽ miễn yêu cầu GRE dựa trên kinh nghiệm trước đó. Bác sĩ Thực hành Điều dưỡng là một ví dụ về mức độ như vậy.

2. Kinh nghiệm làm việc

Nhiều trường đại học danh tiếng không có yêu cầu GRE có thể thay thế kỳ thi lấy kinh nghiệm làm việc. Điều này đặc biệt đúng đối với các chương trình chuyên sâu về nghiên cứu, nơi kinh nghiệm cần thiết hơn các bằng cấp học thuật trước đây.

Giám đốc tuyển sinh của các chương trình khác nhau, chẳng hạn như chăm sóc sức khỏe, chính sách công, khoa học y tế và quản trị kinh doanh, khuyến khích các sinh viên có kinh nghiệm ứng tuyển vì những sinh viên này có thể tích cực áp dụng lý thuyết vào thực hành.

Một số trường này cũng có chương trình Tiến sĩ không yêu cầu điểm GRE .

3. Phạm vi điểm trung bình đại học

Bạn sẽ rất vui khi biết rằng một số trường sau đại học không yêu cầu GRE từ sinh viên nếu điểm trung bình của họ nằm trong một phạm vi cụ thể. Điều đó có nghĩa là bạn có thể tăng cơ hội được miễn GRE với điểm trung bình tốt hơn. Khoảng GPA trung bình ở bậc đại học cho hầu hết các chương trình cao học là từ 2,8 đến 3,0.

GMAT so với GRE

Một số chương trình, đặc biệt là các chương trình cấp bằng liên quan đến kinh doanh, cho phép sinh viên cung cấp điểm GMAT thay vì GRE. Nếu bạn đã thi GMAT, hãy nói chuyện với nhân viên tư vấn tuyển sinh để miễn yêu cầu GRE.

Không có Chính sách GRE

Nhiều chương trình sau đại học không yêu cầu GRE từ các ứng viên của họ. Chính sách này thường được tuân theo bởi các trường sau đại học chú trọng nhiều hơn vào công việc nghiên cứu và kinh nghiệm trong quá khứ của bạn. Trên thực tế, bạn luôn có thể tìm thấy một trường học có chính sách “không có GRE”.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Tôi có nên Gửi Điểm GRE cho các Trường Tốt nghiệp nếu chúng là tùy chọn?

Nếu bạn đang xem xét các trường không yêu cầu GRE, bạn vẫn có thể gửi điểm của mình nếu chúng đủ tốt để được chú ý. Ngay cả khi GRE là tùy chọn, có rất nhiều trường khuyến khích sinh viên gửi GRE. Mặt khác, bạn nên đưa điểm GRE thấp, đặc biệt là khi trường không yêu cầu bạn gửi.

Những Trường Tốt Nghiệp Không Yêu Cầu Điểm GRE có Uy tín không?

Được công nhận bởi cùng một cơ quan kiểm định yêu cầu điểm số

Nếu trường của bạn không yêu cầu GRE, điều đó không có nghĩa là danh tiếng của trường đó đang bị đe dọa. Trên thực tế, “không có GRE” chỉ là một phần trong chính sách tuyển sinh của họ bởi vì họ được công nhận bởi các cơ quan cùng khu vực, nơi chứng nhận các kỳ thi GRE.

Xem thêm:  Bắt đầu nhập học với một trong 10 chiếc ba lô tốt nhất cho trường đại học vào năm 2023

Chất lượng học tập như nhau và xuất sắc

Bạn có thể không biết rằng tất cả các trường sau đại học đều được công nhận bởi cùng một cơ quan giáo dục. Nó có nghĩa là các viện giáo dục đại học ở Hoa Kỳ phải tuân theo và tuân theo các hướng dẫn về chất lượng cũng tương tự như các viện khác.

Điểm GRE không quyết định sự thành công trong học tập trong tương lai

Ngày càng có nhiều trường sau đại học ít tập trung hơn vào GRE vì nghiên cứu gần đây chỉ ra rằng điểm GRE không tương quan với thành công trong tương lai. Một công bố gần đây trên Tạp chí Khoa học cung cấp bằng chứng quan trọng liên quan đến hiện tượng này. Vì vậy, bạn không nên lo lắng về việc thi GRE.

Điểm GRE thường bị các hội đồng tuyển sinh lạm dụng

Bằng chứng nghiên cứu cũng cho thấy rằng điểm GRE thường bị hiểu sai bởi hội đồng tuyển sinh của các trường phụ thuộc quá nhiều vào những điểm số này. Đó là một lý do khác khiến nhiều trường không yêu cầu GRE.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các trường sau đại học ở Mỹ có thể yêu cầu những bài kiểm tra đầu vào nào?

GRE: Đây là bài kiểm tra nhập học phổ biến nhất cho các trường sau đại học ở Hoa Kỳ. Bạn sẽ tham gia các kỳ thi về đại số, số học, hình học và phân tích dữ liệu cơ bản. Tài liệu viết và kỹ năng giải quyết vấn đề cũng được sử dụng để so sánh các ứng viên.

GMAT: Kỳ thi GMAT là kỳ thi tuyển sinh ưu tiên nhất để xét tuyển vào các trường kinh doanh. Bạn sẽ được đánh giá trong các phần đánh giá viết phân tích, lập luận tích hợp, định lượng và lời nói.

Bài kiểm tra tương tự Miller: Bài kiểm tra là bắt buộc để nhập học vào các chương trình cấp bằng cụ thể. Đây là một bài kiểm tra phân tích cao bao gồm 120 câu hỏi dưới dạng tương tự.

TOEFL: Bài kiểm tra nhập học này là bắt buộc đối với sinh viên quốc tế có ngôn ngữ mẹ đẻ không phải là tiếng Anh. Nó kiểm tra học sinh về khả năng đọc, nghe, viết và nói bằng tiếng Anh.

Kỳ thi Hồ sơ Tốt nghiệp (GRE) là gì?

Bài kiểm tra hồ sơ tốt nghiệp

GRE sẽ kiểm tra bạn trong ba lĩnh vực nội dung, bao gồm phần viết phân tích, lập luận bằng lời nói và lập luận định lượng. Điểm số dao động từ 130 đến 170, trong đó 10% số thí sinh hàng đầu của tất cả các thí sinh đạt điểm trung bình là 164.

GRE so với GMAT: Sự khác biệt là gì?

Có ba điểm khác biệt chính giữa hai bài kiểm tra. Trong khi GMAT được các trường kinh doanh ưa thích , GRE là sự lựa chọn để nhập học vào hầu hết các chương trình tốt nghiệp khác của Hoa Kỳ.

Các chuyên gia cũng cho rằng phần định lượng trong GMAT khó hơn GRE. Ngược lại, GRE có thể khó đối với người không phải là người bản ngữ vì phần ngôn từ của nó chứa nhiều từ khó hiểu hơn so với GMAT.

Bạn có biết rằng các ứng viên GRE được phép quay lại câu hỏi của họ không? Ngược lại, định dạng GMAT không cho phép thí sinh quay lại các phần trước. Sự khác biệt về định dạng này có thể làm tăng sự lo lắng khi thi GMAT.

Có trường nào không yêu cầu điểm GRE không?

Có rất nhiều chương trình cấp bậc do các trường danh tiếng quản lý mà không yêu cầu GRE. Điểm GRE của bạn cũng có thể được miễn tùy thuộc vào điểm kinh nghiệm, GPA và GMAT .

Bạn có thể nộp đơn vào trường tốt nghiệp mà không có điểm GRE?

Có, bạn có thể nộp đơn vào các trường sau đại học mà không cần điểm GRE tùy thuộc vào chính sách tuyển sinh của từng trường. Có khá nhiều chương trình thạc sĩ trực tuyến không yêu cầu GRE (và cả chương trình tiến sĩ tại các trường đó cũng không).

Tôi có nên nộp đơn vào một trường cao học mà không có yêu cầu GRE?

Bạn không nên ngần ngại nộp đơn vào các trường sau đại học mà không có yêu cầu GRE chính thức. Một số trường danh tiếng của Hoa Kỳ không coi GRE là một yếu tố nổi bật trong chính sách tuyển sinh của họ. Ví dụ, có khá nhiều trường có chương trình EdD trực tuyến không yêu cầu điểm GRE , hoặc có thể được miễn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm thấy một số trường cao đẳng không có luận án cho chương trình tiến sĩ .

GRE có bắt buộc đối với học sinh trực tuyến người lớn không?

Hầu hết các chương trình trực tuyến được công nhận đều cung cấp chất lượng giáo dục tương tự so với các chương trình dựa trên lớp học. Theo đó, một số chương trình trực tuyến không yêu cầu bài kiểm tra GRE, trong khi những chương trình khác có thể miễn kiểm tra, nếu có.

Kỳ thi GRE có bắt buộc đối với trường Cao học không?

Không, kỳ thi GRE không được yêu cầu bởi tất cả các trường sau đại học. Tại Hoa Kỳ, có hơn 90 trường đại học danh tiếng không yêu cầu kỳ thi GRE như một phần trong quá trình nhập học của họ.

Yêu cầu GRE khác nhau giữa các trường. Dưới đây là danh sách các trường đại học không yêu cầu điểm GRE để nhập học.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Bạn có thể được miễn GRE không?

Không có hại gì khi yêu cầu trường cao học miễn thi GRE. Nhiều trường sẽ miễn kiểm tra đầu vào nếu bạn có nhiều năm kinh nghiệm liên quan. Điểm trung bình tốt cũng có thể đủ điều kiện để bạn được miễn kiểm tra. Tương tự, nếu bạn đã thi GMAT, có thể không cần GRE.

Đăng ký vào một chương trình sau đại học không có GRE có tiết kiệm thời gian không?

Có, sẽ thực tế hơn nếu bạn đăng ký vào chương trình sau đại học không có GRE nếu bạn đang thiếu thời gian. Hãy nhớ rằng, GRE mất vài tháng để chuẩn bị đúng cách. Việc chuẩn bị có nghĩa là bạn có thể trì hoãn việc nộp đơn xin học sau đại học từ 6 tháng đến một năm. Nếu thời gian để hoàn thành là một vấn đề quan trọng, hãy xem bài viết của chúng tôi về Chương trình Tiến sĩ Cấp tốc .

Hy vọng rằng, thông tin này sẽ có thể phá bỏ lầm tưởng rằng mọi trường đại học danh tiếng đều yêu cầu GRE. Nếu bạn không có thời gian để làm bài kiểm tra, đừng đợi học kỳ khác để được nhập học. Thay vào đó, hãy bắt đầu tìm kiếm một chương trình khuyến khích kỹ năng và kinh nghiệm của bạn hơn là khả năng làm bài kiểm tra của bạn.

Danh sách 90 trường tốt nghiệp không yêu cầu điểm GRE

trường cao học không có điểm grey

Dưới đây là danh sách 90 trường không yêu cầu điểm GRE để nhập học:

 1. Đại học Công lập Hoa Kỳ
 2. Đại học Hoa Kỳ
 3. Cao đẳng Anna Maria
 4. Đại học Antioch
 5. Đại học Tiểu bang Arizona
 6. Đại học Bang Arkansas
 7. Đại học Ball State
 8. Đại học Baylor
 9. Đại học Belhaven
 10. Đại học Benedictine
 11. đại học Boston
 12. Đại học Brenau
 13. Đại học Briar Cliff
 14. Đại học Bang California – Dominguez Hills
 15. Đại học Bang California – Northridge
 16. Đại học Capella
 17. Đại học Claremont Lincoln
 18. Đại học Bang Colorado
 19. Đại học Kỹ thuật Colorado
 20. Đại học Concordia – Montreal
 21. Đại học Drexel
 22. đại học Emory
 23. Đại học bang Emporia
 24. Cao đẳng Excelsior
 25. Đại học bang Fitchburg
 26. Đại học Florida Atlantic
 27. Đại học Florida Atlantic
 28. Đại học Bang Fort Hays
 29. Đại học Franklin
 30. Đại học Bang Frostburg
 31. Đại học George Washington
 32. Đại học Georgetown
 33. Đại học Gonzaga
 34. Đại học Graceland
 35. Đại học Johns Hopkins
 36. Đại học bang Kent
 37. Đại học Lamar
 38. Đại học Liberty
 39. Đại học bang Louisiana
 40. Đại học Bang Minnesota – Moorhead
 41. Đại học bang Minot
 42. Đại học bang Missouri
 43. Công nghệ New York
 44. Trường Đại Học bang Bắc Carolina
 45. Đại học Northeastern
 46. Đại học Bắc Illinois
 47. Đại học Northcentral
 48. Đại học Norwich
 49. Đại học Nova Đông Nam
 50. Đại học New York – Trường Công tác xã hội
 51. Đại học Ohio
 52. Đại học sau đại học
 53. Đại học Purdue toàn cầu
 54. Đại học Queens
 55. Đại học Regis
 56. Học viện Công nghệ Rochester
 57. Đại học Rutgers
 58. Đại học Saint Mary
 59. Cao đẳng Simmons
 60. Đại học bang Oklahoma Đông Nam
 61. Đại học Nam New Hampshire
 62. Đại học Bonaventure St.
 63. Đại học Texas A & M
 64. Đại học Công nghệ Texas
 65. Thomas Edison State University
 66. Đại học Trident
 67. Đại học Bang Troy
 68. Đại học Arizona
 69. Đại học Arkansas
 70. Đại học Cincinnati
 71. Đại học Florida
 72. Đại học Illinois – Urbana-Champaign
 73. Đại học Iowa
 74. Đại học Kansas
 75. Đại học Nebraska
 76. Đại học New England
 77. Đại học Bắc Carolina – Wilmington
 78. Đại học Bắc Georgia
 79. Đại học Saint Mary
 80. Đại học San Diego
 81. Đại học Scranton
 82. Đại học Nam California
 83. Đại học Vermont
 84. Đại học Wisconsin
 85. Cao đẳng Utica
 86. Đại học Webster
 87. Đại học West Texas A&M
 88. Đại học Western Carolina
 89. Đại học Tổng hợp Western
 90. Đại học Wilmington

Nhiều trường đào tạo sau đại học nổi tiếng không coi GRE là một yếu tố dự báo thành công đáng tin cậy.

graduate schools that dont require gre
Biểu trưng Mydegreeguide

Xem thêm tại… …www.daotaoquoctedhxd.edu.vn .