9 cách thú vị để thông báo quyết định đại học của bạn cho bạn bè và gia đình

Hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về những cách tốt nhất, thú vị nhất để thông báo lựa chọn đại học của bạn cho những người thân yêu và bạn bè.

resources/choosing-a-college/”>Chọn một trường đại học có thể chứng tỏ sự căng thẳng. Khi phần khó khăn của quá trình kết thúc, bạn đã giành được quyền thư giãn và ăn mừng. Nhiều người đã đầu tư vào bạn để đưa bạn vào đại học và họ sẽ muốn biết bạn sẽ hướng tới đâu trong năm tới.

Để ghi lại niềm vui duy nhất của khoảnh khắc này, nhiều sinh viên thích thông báo quyết định đại học của họ theo những cách thú vị. Dưới đây, chúng tôi nêu ra 9 cách tốt nhất để chia sẻ sự lựa chọn của bạn với những người quan trọng nhất trong cuộc đời bạn.

1. Thiết kế một chiếc bánh đại học tùy chỉnh

Quyết định học đại học là lý do để tổ chức lễ kỷ niệm, và không có gì đánh dấu một dịp như một chiếc bánh tùy chỉnh. Để kỷ niệm sự lựa chọn của bạn, bạn có thể nướng hoặc đặt một chiếc bánh có emblem hoặc tên của trường bạn. Sau đó, hãy đưa bạn bè và gia đình đến với nhau để chia sẻ chiếc bánh và nâng ly chúc mừng tương lai của bạn.

Xem thêm:  Làm thế nào để trở thành một phi hành gia

Nếu bạn không tự nướng bánh, bạn có thể tìm thấy một cửa hàng bánh ở địa phương. Bạn cũng có thể đặt bánh từ các cửa hàng tạp hóa như Kroger và Publix.

2. Đăng ảnh tự sướng mặc áo sơ mi của trường đại học của bạn

Áo phông đại học, áo len cổ lọ, hoặc áo hoodie là tủ quần áo cần thiết cho bất kỳ sinh viên đại học tương lai nào. Để thông báo quyết định của mình, bạn có thể đăng ảnh tự sướng mặc áo sơ mi của trường đại học của mình trên Fb, Instagram và các nền tảng truyền thông xã hội khác.

Đối với một cách tiếp cận đơn giản hơn, bạn cũng có thể chỉ cần gửi bức ảnh này cho bạn bè thân thiết và gia đình để họ biết bạn đang đi đâu vào mùa thu này.

3. Làm cho nó đầy màu sắc với Balloon Pop hoặc Smoke Sticks

Bạn có thể đã thấy các bài đăng trên mạng xã hội về các bữa tiệc tiết lộ giới tính, nơi các cặp vợ chồng công bố giới tính của con họ thông qua khói màu xanh / hồng truyền thống hoặc màu sắc trong bóng bay. Bạn có thể tạo ra một hình ảnh đầy màu sắc tương tự với màu sắc của trường đại học của bạn.

Cân nhắc thu hẹp danh sách của bạn thành hai hoặc ba trường, mời bạn bè và gia đình đến thăm và tiết lộ quyết định của bạn thông qua màu sắc trường bạn đã chọn.

Xem thêm:  Lớp học và bài kiểm tra AP khó nhất là gì?

4. Đặt một Bó Bóng bay

Cân nhắc đặt mua một bó hoa bằng bong bóng có tên viết tắt của trường bạn đã chọn hoặc màu sắc của nó. Bạn có thể ghép những quả bóng bay này với một chiếc bánh kem tùy chỉnh để tổ chức tiệc khai trương đại học tại nhà của bạn. Bạn cũng có thể chụp ảnh bó hoa để đăng lên mạng xã hội và thông báo quyết định của mình.

5. Đăng hình ảnh về thiết bị của trường bạn

Nếu bạn không muốn đăng ảnh tự sướng mặc áo phông của trường lên Instagram hoặc Fb, thay vào đó, bạn có thể đăng ảnh của một số thiết bị phù hợp. Ví dụ: bạn có thể tải lên hình ảnh một cốc cà phê , một chiếc mũ, một chiếc áo sơ mi, một con thú nhồi bông hoặc bất kỳ thứ gì khác có tên hoặc biểu tượng của trường bạn đã chọn.

Nếu bạn cảm thấy siêu sáng tạo, bạn cũng có thể biến nó thành một video hoặc một Boomerang, xoay chiếc cốc để hiển thị emblem của trường.

6. Thỏa sức sáng tạo với video tiết lộ TikTok

Bạn cũng có thể thông báo quyết định học đại học của mình thông qua video TikTok. Ví dụ: bạn có thể đặt biểu trưng của các trường khác nhau ở góc dưới cùng của màn hình và đi bộ hoặc nhảy về phía biểu trưng của trường bạn đã chọn.

Xu hướng TikTok liên tục thay đổi, nhưng chắc chắn sẽ có nhiều cách để đưa quyết định học đại học của bạn vào một video cho nền tảng.

7. Tạo lại video Ngày ký tại nhà

Bạn không cần phải là vận động viên của Division I để tạo video về ngày ký cho trường đại học bạn đã chọn. Bạn có thể tạo một video tương tự tại nhà. Đơn giản chỉ cần đặt một vài chiếc mũ khác nhau trên bàn bếp của bạn, sau đó chọn và đội chiếc mũ của trường bạn sẽ theo học vào mùa thu.

Xem thêm:  Y tế công cộng có phải là chuyên ngành tốt không? [2023]

8. Đăng đồ họa trường học trên tài khoản xã hội của bạn

Một số trường cung cấp hình ảnh chính thức của trường để đăng trên các tài khoản mạng xã hội của bạn khi bạn quyết định cam kết. Những đồ họa này thường bao gồm một thẻ bắt đầu bằng # đi kèm, có thể giúp các thành viên sắp đến trong lớp của một trường học tìm thấy nhau và kết nối thông qua phương tiện truyền thông xã hội.

Một số vận động viên cũng đăng ảnh với nhiều đồ họa hoặc biểu trưng của trường khi họ thu hẹp danh sách của mình. Bạn có thể bắt chước những bài đăng này với sự lựa chọn trường đại học của bạn.

9. Giữ cho nó thấp với các cuộc gọi điện thoại và video

Hãy nhớ rằng bạn không có nghĩa vụ phải thông báo quyết định đại học của mình theo cách sáng tạo. Bạn có thể chỉ cần gọi điện hoặc FaceTime cho những người quan trọng trong cuộc sống của mình và cho họ biết về quyết định riêng của bạn.

Quyết định học đại học của bạn cuối cùng là một lựa chọn cá nhân. Cách bạn thông báo nó cũng phải phản ánh tính cách của bạn. Nếu bóng bay, mạng xã hội và các bữa tiệc lớn không hấp dẫn bạn, bạn không cần phải ép mình làm điều gì đó mà bạn không muốn.

Hình ảnh nổi bật: adamkaz / E + / Getty Pictures

Xem thêm tại… …www.daotaoquoctedhxd.edu.vn .