7 khóa học luyện thi LSAT trực tuyến tốt nhất

Tìm kiếm để vượt qua LSAT? Xem hướng dẫn của chúng tôi mô tả các khóa học luyện thi LSAT tốt nhất.

 • Khóa học trực tuyến LSAT tốt nhất phụ thuộc vào cách học của bạn.
 • Nhiều khóa học đảm bảo cải thiện điểm số
 • Bạn có thể thi LSAT trực tuyến đến hết tháng 6 năm 2023.

Nếu bạn muốn vào một trường luật tốt, bạn có thể cần phải đạt ít nhất 150 điểm trong Bài kiểm tra Nhập học của Trường Luật (LSAT). Điểm trung bình đã dao động quanh mức 150 trong vài năm qua. Nếu bạn muốn vào một trường được xếp hạng cao, bạn có thể cần 160 hoặc thậm chí 170.

Sự blog/best-lsat-prep-books/”>chuẩn bị thích hợp cho LSAT có thể giúp bạn đạt được điểm số bạn muốn. Hướng dẫn này chia nhỏ bảy khóa học luyện thi LSAT khác nhau để giúp bạn tìm được một khóa học phù hợp.

Phiên bản miễn phí của khóa học chuẩn bị cho Hội đồng Tuyển sinh Trường Luật (LSAC) chính thức được lưu trữ tại Khan Academy , trong khi phiên bản trả phí được lưu trữ tại LSAC LawHub . Phiên bản miễn phí chẩn đoán những gì bạn đã biết – nêu bật điểm mạnh và điểm yếu của bạn – và cung cấp cho bạn một kế hoạch học tập được cá nhân hóa.

Khóa học trả phí cung cấp hai bài kiểm tra thực hành LSAT chính thức, dài ba phần. Người dùng nhận được phản hồi về điểm số ngay lập tức và có thể làm việc theo cách của họ thông qua cả bài kiểm tra theo nhịp độ tự động và bài kiểm tra mô phỏng.

Xem thêm:  Các Chương trình Công nghệ X quang Trực tuyến Tốt nhất năm 2021

Tùy chọn khóa học:

 • Chuẩn bị LSAT chính thức: Miễn phí
 • LSAT Prep Plus chính thức: $ 99

Princeton Review cung cấp một số khóa học luyện thi LSAT. Lựa chọn phổ biến nhất là chương trình LSAT 165+, đảm bảo cho người dùng điểm 165 hoặc cao hơn. Học sinh cũng có thể làm việc thông qua một chương trình theo nhịp độ của bản thân hoặc chọn dạy kèm riêng.

Khóa học theo nhịp độ riêng – lựa chọn ít tốn kém nhất – bao gồm hơn 150 giờ các bài giảng và lớp học được ghi lại. Sinh viên có thể làm việc thông qua 1.800 trang tài liệu nghiên cứu LSAT và truy cập tất cả các LSAT được phát hành công khai từ những năm trước.

Tùy chọn khóa học:

 • Khóa học luyện thi LSAT theo nhịp độ: $ 799
 • Khóa học Cơ bản: $ 1,049 (cũng có sẵn trong người)
 • LSAT 165+: $ 1,699 (cũng có sẵn trong người)

Khóa học luyện thi của LSATMax có hơn 400 giờ các bài giảng được ghi lại, 90 bài kiểm tra chuẩn bị và những người hướng dẫn đạt điểm phần trăm thứ 99 trong các bài kiểm tra của chính họ. Khóa học chỉ sử dụng các câu hỏi thực hành từ các phiên bản LSAT thực tế trong quá khứ. Mỗi bài giảng được ghi lại sử dụng một bảng trắng ảo để giúp người dùng nắm bắt nội dung.

Ứng dụng LSATMax cũng sử dụng phân tích để cho sinh viên biết họ nên tập trung vào những chủ đề và lĩnh vực nào khi học.

Xem thêm:  9 cách thú vị để thông báo quyết định đại học của bạn cho bạn bè và gia đình

Tùy chọn khóa học:

 • LSATMax 180 (6 tháng): $ 995
 • LSATMax 365 (12 tháng): $ 1,495
 • Tuổi thọ LSATMax: $ 1,995

Kaplan, một công ty luyện thi chuẩn hóa nổi tiếng, cung cấp nhiều khóa học LSAT trực tuyến. Tùy chọn ít tốn kém nhất là tự theo nhịp độ và cung cấp khả năng chuẩn bị video được ghi toàn diện cho LSAT. Nó cũng có một kế hoạch học tập tùy chỉnh cho từng người dùng, giúp theo dõi họ trong ngày thi.

Chương trình cung cấp hơn 300 câu đố, hơn 60 bài kiểm tra thực hành và một bộ sách luyện thi Kaplan LSAT.

Tùy chọn khóa học:

 • Khóa học tự tốc độ theo yêu cầu: $ 700
 • Khóa học Trực tuyến Trực tiếp: 1.200 đô la
 • Bootcamp trực tuyến: $ 3,900

Khóa học luyện thi LSAT của Magoosh cung cấp hơn 7.000 câu hỏi thực hành LSAT chính thức và một số bài kiểm tra thực hành có thời gian và thời lượng đầy đủ. Hơn 800 câu hỏi trong số này bao gồm các giải thích bằng video dưới dạng câu trả lời. Magoosh cũng cung cấp một đảm bảo hoàn tiền, nói rằng tất cả người dùng sẽ cải thiện điểm LSAT của họ ít nhất là năm điểm nếu họ hoàn thành khóa học.

Công ty duy trì một đội ngũ cung cấp hỗ trợ qua email 24/7 cho sinh viên.

Tùy chọn khóa học:

 • LSAT Premium (1 tháng): $ 279
 • LSAT Premium (12 tháng): $ 2,148

Các khóa học luyện thi LSAT của Blueprint có công cụ lập kế hoạch học tập độc quyền tạo lịch học LSAT tùy chỉnh cho từng học sinh. Chương trình cũng có video giải thích cho các câu hỏi thực hành và một giao diện phản ánh trải nghiệm ngày thi.

Kế hoạch chi tiết cung cấp một đảm bảo tăng điểm. Học sinh hoàn thành các yêu cầu nhất định và không đạt điểm LSAT cao hơn kỳ thi thực hành đầu tiên của họ sẽ được hoàn lại tiền.

Xem thêm:  Nhân sự có phải là một chuyên ngành tốt?

Tùy chọn khóa học:

 • Khóa học tự nhịp độ (Gói 1-12 tháng): $ 249- $ 1,499
 • Khóa học Trực tuyến Trực tiếp (4 tháng): $ 1,499

Khóa học luyện thi LSAT của 7Sage có cộng đồng hàng nghìn người học cùng ôn luyện cho cùng một bài kiểm tra. Vì vậy, các diễn đàn của khóa học là một trong những tính năng tốt nhất của nó. Khóa học tự hào có tỷ lệ cải thiện trung bình là 11 điểm trong ngày kiểm tra.

Được phát triển bởi hai sinh viên tốt nghiệp Trường Luật Harvard, chương trình cũng có hàng nghìn câu hỏi thực hành, nhiều câu hỏi trong số đó bao gồm video giải thích chi tiết cho câu trả lời.

Tùy chọn khóa học:

 • Chuẩn bị hàng tháng: $ 69 / tháng
 • Trả trước 12 tháng: $ 599

Bạn có thể làm bài kiểm tra LSAT trực tuyến không?

Vì đại dịch COVID-19, LSAC hiện cho phép học sinh làm bài kiểm tra trực tuyến . Phiên bản trực tiếp, trực tuyến, được giám sát của LSAT cung cấp 10 phút giải lao giữa phiên thứ hai và thứ ba. Học sinh có thể làm bài kiểm tra phiên bản trực tuyến đến hết tháng 6 năm 2023.

Phiên bản truyền thống của LSAT bao gồm ba phần được chấm điểm và phần thứ tư không được chấm điểm. LSAC đã loại bỏ phiên bản không được kiểm duyệt trong thời gian cao điểm của đại dịch nhưng đã bổ sung nó trở lại vào tháng 8 năm 2021.

Học sinh có thể đăng ký ngày thi LSAT trên trang web của LSAC.

Hình ảnh nổi bật: Hình ảnh Klaus Vedfelt / DigitalVision / Getty

Xem thêm tại… …www.daotaoquoctedhxd.edu.vn .