6 Bằng Kỹ sư Cơ khí Trực tuyến Tốt nhất [2023]

bởi Joy Cromwelle

Thông qua các ứng dụng trong thế giới thực và hướng dẫn cốt lõi nghiêm ngặt, sinh viên theo học bằng Cử nhân Công nghệ Kỹ thuật Cơ khí có thể hoàn thành chương trình học hoàn toàn trực tuyến và vẫn duy trì một nền giáo dục chất lượng cao.

Bằng Kỹ sư Cơ khí

Nếu bạn nhìn xung quanh mình, gần như mọi thứ bạn sử dụng, nhìn thấy, nghe thấy hoặc cảm thấy đều có các bộ phận chuyển động mà bạn có thể học cách thiết kế và vận hành khi có bằng kỹ sư cơ khí trực tuyến. Bằng kỹ sư trực tuyến này có thể giúp mở ra cánh cửa cho nhiều con đường sự nghiệp linh hoạt cho phép bạn giải quyết các vấn đề ảnh hưởng đến thế giới của chúng ta và tương lai của nó.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các kỹ sư cơ khí không chỉ có cơ hội nghiên cứu và phát triển các thiết bị mới, họ còn có tiềm năng lớn để được thưởng cả về sáng tạo và tài chính cho công việc quan trọng của họ.

Bằng Kỹ sư Cơ khí Trực tuyến

Kỹ sư cơ khí làm việc trong nhà máy điện

Kỹ sư cơ khí có gần như vô tận sự lựa chọn nghề nghiệp. Họ có thể thiết kế rô bốt, chế tạo ô tô tiết kiệm năng lượng, khám phá các cách mới để sưởi ấm và làm mát các tòa nhà, lập kế hoạch hệ thống để khám phá không gian bên ngoài, tạo ra các chuyến đi công viên giải trí nhanh hơn và đáng sợ hơn hoặc cải thiện cách làm phim, chỉ là một vài cái tên.

Bởi vì các bằng Kỹ sư Cơ khí Trực tuyến rất dễ thích ứng, chúng thường yêu cầu các khóa học nền tảng trong một loạt các môn học cơ bản. Yêu cầu về bằng cấp khác nhau, nhưng hầu hết đều yêu cầu tham gia các khóa học về giao tiếp cơ bản và nhân văn cộng với khoa học, toán học, khoa học máy tính, kinh doanh và kỹ thuật.

Các bằng cấp điển hình yêu cầu thành phần tiếng Anh và kỹ thuật viết, cộng với các lớp nhân văn bao gồm lịch sử và ngôn ngữ. Bạn cũng sẽ cần phải thi hóa học và vật lý; toán cao cấp bao gồm giải tích, phương trình và đại số tuyến tính; và các lớp kinh doanh như kế toán và tiếp thị.

Thành phần cấp độ cuối cùng là cốt lõi kỹ thuật cơ khí có khả năng sẽ bao gồm các lớp học cung cấp nền tảng vững chắc cho nhiều con đường sự nghiệp.

Chúng có thể bao gồm Hiệu trưởng Kỹ thuật, Khoa học Vật liệu (cấu trúc phân tử và nguyên tử), Nhiệt động lực học (áp suất, mật độ và nhiệt độ của nhiệt), Động lực học chất lỏng và Sự truyền (cách nhiệt, chất lỏng và khí di chuyển).

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Một khi bạn có kiến thức cơ bản, bạn có thể muốn chuyên sâu. Nếu vậy, có rất nhiều lựa chọn vì các chuyên môn trong các chương trình cấp bằng kỹ sư cơ khí cũng đa dạng như các công việc kỹ sư cơ khí tiềm năng.

Chuyên ngành bạn chọn không chỉ ảnh hưởng đến những lớp học bạn tham gia trong quá trình học mà còn ảnh hưởng đến những kỹ năng bạn phát triển và từ đó, những lựa chọn nghề nghiệp nào có thể mở ra cho bạn sau khi bạn tốt nghiệp.

Các khóa học cốt lõi khác có thể bao gồm Tin học (cách lực tác động lên các vật thể bất động) và Động lực học (cách các lực khác nhau tác động lên các vật thể trong chuyển động), Phân tích cấu trúc và thiết kế cơ học, cộng với các lớp về Mạch, Điện tử, Dụng cụ và Rung động.

Học sinh cũng có thể được yêu cầu tham gia các lớp Khoa học Máy tính để có thể cập nhật những phát triển hiện tại trong thiết kế và sử dụng phần mềm và phần cứng.

Ngoài các khóa học nền tảng, nhiều trường cao đẳng cũng cung cấp các môn tự chọn để chuẩn bị tốt hơn cho sinh viên để thành công trong các lĩnh vực kỹ thuật cơ khí đặc biệt như hàng không vũ trụ, giao thông vận tải hoặc môi trường. Các dự án thiết kế cấp cao hoặc thực tập cũng có thể cung cấp kinh nghiệm thực hành.

Nghề Kỹ thuật Cơ khí & Mức lương

Nghề Kỹ thuật Cơ khí & Mức lương

Bằng Kỹ sư Cơ khí Trực tuyến có thể mở ra cánh cửa trong các lĩnh vực rộng lớn. Bởi vì mức độ này được thiết kế để dạy sinh viên cách thiết kế, sản xuất, thử nghiệm và giám sát các dự án trong rất nhiều lĩnh vực, rất nhiều lựa chọn nghề nghiệp.

Dưới đây là một số nơi Kỹ sư Cơ khí làm việc:

 • Quản lý chất thải
 • Kỹ thuật Dầu khí
 • Hệ thống năng lượng
 • Kỹ thuật ô tô
 • Kỹ thuật hạt nhân
 • Sản xuất máy móc
 • Sản xuất quốc phòng
 • Không gian vũ trụ
 • Hệ thống cơ sinh học và động lực học
 • Người máy
 • Máy vi tính

Rõ ràng là bằng Kỹ sư Cơ khí có thể dẫn đến nhiều lựa chọn việc làm khác nhau. Dưới đây là các mẫu về danh mục công việc và mức lương trung bình cho việc làm trong nhiều lĩnh vực Kỹ thuật cơ khí trên khắp Hoa Kỳ theo Cục Thống kê Lao động (BLS) .

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Theo BLS, mức lương trung bình hàng năm cho kỹ sư cơ khí là 90.160 đô la. Đây là mức lương bổ sung:

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Kỹ sư dầu khí $ 137.330
Luật sư sáng chế $ 126,930
Kỹ sư hàng không vũ trụ $ 118.610
Kỹ sư bán hàng $ 108.830
Quản lý xây dựng $ 97.180
Nhà thiết kế động cơ 92.650 đô la
Kỹ sư y sinh $ 92.620
Kỹ sư sản xuất $ 88,950
Tư vấn quản lý $ 87,660
Chuyên gia quản lý dự án $ 77.420
Xem thêm:  Các trường cao đẳng cung cấp máy tính xách tay miễn phí

Triển vọng việc làm cho các kỹ sư cơ khí được dự đoán là 4% trong mười năm tới, tương tự như mức tăng trưởng dự kiến của tất cả các ngành nghề. Hãy nhớ rằng các công việc được trả lương cao hơn và các vị trí giám sát có khả năng yêu cầu bằng cấp cao hơn.

Chọn Bằng Cử nhân Kỹ thuật Trực tuyến

Sinh viên bằng Cử nhân Kỹ thuật học trực tuyến

Có nhiều yếu tố cần xem xét khi chọn chương trình Kỹ thuật Cơ khí Trực tuyến của bạn. Trong quá trình tìm kiếm sự phù hợp nhất, bạn muốn chọn một chương trình:

 • Cung cấp cho bạn tất cả các khóa học cơ bản mà nhà tuyển dụng sẽ tìm kiếm khi tuyển dụng các vị trí đầu vào
 • Có các lớp học về tất cả các lĩnh vực chuyên môn mà bạn đang nghĩ đến
 • Sử dụng đội ngũ giảng viên có trình độ và đáng chú ý, những người sẽ có thể dạy cho bạn chương trình giảng dạy cập nhật nhất
 • Cung cấp cơ hội nghiên cứu và khám phá độc lập
 • Mang đến cho bạn cơ hội thể hiện kiến thức và kỹ năng mới của mình bằng cách thiết kế và tạo ra các sản phẩm thực tế
 • Cấp tín dụng cho việc thực tập hoặc các cơ hội đào tạo thực hành khác
 • Có hỗ trợ tài chính, học bổng và cơ hội vừa học vừa làm
 • Bao gồm các dịch vụ hỗ trợ học tập như tư vấn học tập và dạy kèm
 • Có một mạng lưới cựu sinh viên đang hoạt động sẽ giúp bạn tìm kiếm việc làm

Đây chỉ là một vài trong số các yếu tố mà bạn nên xem xét khi đưa ra quyết định quan trọng này. Nó có thể hữu ích để tạo biểu đồ của riêng bạn để xếp hạng các yếu tố này theo đó là quan trọng nhất đối với bạn. Sau đó điền vào biểu đồ cho từng chương trình cấp bằng trực tuyến mà bạn đang xem xét.

Chương trình và Khóa học Kỹ thuật Cơ khí

Kỹ sư cơ khí làm việc trong dự án robot của cô ấy

Mỗi trường đại học tạo ra một con đường riêng để tốt nghiệp, nhưng hầu hết chúng đều có một điểm cốt lõi giống nhau. Trong các nghiên cứu trực tuyến của bạn, hãy mong đợi tìm thấy những điều sau:

 • Giải tích : Giải tích là một lớp toán dạy học sinh cách tìm và áp dụng thông tin về sự thay đổi giữa các giá trị có cùng một hàm.
 • Vật lý : Vật lý là một môn khoa học tập trung vào cơ học và thành phần của vật chất và năng lượng và bao gồm thông tin về nhiệt, ánh sáng, âm thanh, cấu trúc nguyên tử, điện và từ tính.
 • Hóa học : Khóa học này bao gồm các cấu trúc nguyên tử và phân tử, nguyên tắc hình thành hợp chất và phản ứng hóa học.
 • Thiết kế có sự hỗ trợ của máy tính (thường bao gồm phòng thí nghiệm) : Giới thiệu đồ họa kỹ thuật và các công cụ mô hình hóa mà các kỹ sư sử dụng để tạo bản vẽ các bộ phận và cụm lắp ráp.
 • Tin học Kỹ thuật : Khóa học này được thiết kế để giúp sinh viên học cách phân tích cách phân bố lực trong các vật thể và bắt đầu tìm hiểu về sức mạnh vật liệu.
 • Kỹ thuật điện : Một loạt các khóa học giải thích tất cả các khía cạnh của mạch điện, bao gồm các hoạt động, định lý và phản ứng cũng như cách điện, năng lượng và phasors liên quan đến thiết kế mạch.
 • Vật liệu : Một loạt các lớp học được xây dựng dựa trên nhau để giúp học sinh hiểu các cấu trúc và tính chất khác nhau của kim loại, gốm sứ, polyme và vật liệu tổng hợp.
 • Nhiệt động lực học : Nhiệt động lực học là một nhánh của vật lý liên quan đến nhiệt và nhiệt độ của chất rắn, chất lỏng, chất khí và hỗn hợp và mối quan hệ của chúng với năng lượng.
 • Động lực học chất lỏng : Khóa học này giải thích các nguyên tắc vật lý liên quan đến chuyển động của chất lỏng và chất khí.
 • Thiết kế cao cấp : Khóa học capstone này được thiết kế để cho phép sinh viên thực hành thực hiện các chức năng mà họ sẽ sử dụng khi họ đang thực hành kỹ sư cơ khí.

Như bạn có thể thấy, ở sinh viên năm nhất và năm thứ hai, sinh viên thường có được các công cụ cần thiết và tham gia các lớp học tương tự được tìm thấy trong chương trình cấp bằng trực tuyến về kỹ thuật hóa học hoặc chương trình cấp bằng trực tuyến về kỹ thuật dân dụng . Trong những năm cuối cấp và cuối cấp, các môn học thường tập trung vào các lĩnh vực nâng cao hơn.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các khóa học xây dựng dựa trên nhau khi bạn học các khái niệm, kỹ năng và nguyên tắc mới đòi hỏi sự hiểu biết về những gì bạn đã học trong khóa học trước.

Yêu cầu tuyển sinh

Sinh viên kỹ thuật cơ khí học trong thư viện

Để được chấp nhận vào chương trình cấp bằng kỹ sư cơ khí trực tuyến, bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc Bằng tốt nghiệp giáo dục phổ thông (GED) thường là một yêu cầu bắt buộc. Ngoài ra, các trường khác nhau rất nhiều về các bằng cấp khác, nhưng có thể bao gồm:

 • Bảng điểm chính thức cho tất cả các công việc học tập trước đây
 • Điểm trung bình tối thiểu (GPA) sẽ khác nhau tùy theo tổ chức
 • Hoàn thành các khóa học toán cơ bản như hình học, lượng giác, thống kê, đại số và giải tích
 • Hoàn thành các khóa học khoa học cơ bản như vật lý, hóa học và sinh học
 • Đạt được một số điểm nhất định trong các khóa học tiên quyết chính
 • Một số trường có thể yêu cầu điểm SAT hoặc ACT gần đây (và có thể cả bài kiểm tra Chủ đề SAT)
 • Trình độ tiếng Anh cho các ứng viên nước ngoài
 • Mẫu đơn xin trợ giúp sinh viên liên bang (FAFSA) miễn phí được yêu cầu để được hỗ trợ tài chính

Hãy nhớ đọc các yêu cầu nhập học cụ thể cho từng trường mà bạn có thể muốn theo học. Tất cả chúng đều khác nhau và có thời hạn khác nhau mà bạn không muốn bỏ lỡ.

Công nhận

Công nhận bằng cấp kỹ thuật cơ khí

Các tổ chức kiểm định khu vực đảm bảo rằng các chương trình kỹ thuật cơ khí đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng có thể chấp nhận được trong các lĩnh vực như giảng viên, cơ sở vật chất và chương trình giảng dạy. Họ tạo ra các tiêu chí đánh giá và tự mình kiểm tra các tổ chức để xác định xem các tiêu chí đó có được đáp ứng hay không. Những người vượt qua được công nhận .

Xem thêm:  Các trường cao đẳng bảo thủ nhất ở Mỹ

Ngoài sự công nhận chung, các tổ chức có chương trình kỹ thuật cũng có thể tìm kiếm sự công nhận từ một tổ chức chuyên nghiệp được gọi là Hội đồng Công nhận về Kỹ thuật và Công nghệ (ABET) .

ABET đánh giá và phê duyệt các chương trình đại học giúp chuẩn bị hiệu quả cho học sinh để thành công. Sự công nhận của ABET là một dấu hiệu quan trọng cho thấy chương trình cung cấp cho học sinh trải nghiệm học tập toàn diện.

Hỗ trợ tài chính và học bổng

hỗ trợ tài chính cho sinh viên cấp bằng kỹ sư cơ khí

Mọi người đều biết rằng đại học là đắt đỏ. Nhiều sinh viên bị choáng ngợp và sợ hãi bởi quá trình cho phép họ biết về hỗ trợ tài chính và / hoặc học bổng. May mắn thay, chính phủ liên bang đang đăng một Đơn xin Hỗ trợ Tài chính (FAFSA) miễn phí, tương tác trực tuyến để hỗ trợ bạn.

Bạn sẽ được phục vụ tốt bằng cách thực hiện tìm kiếm trực tuyến kỹ lưỡng về các khoản vay có sẵn của nhà nước, tổ chức, nơi học tập, các khoản vay và các khoản tài trợ và học bổng tư nhân và phi lợi nhuận. Nhiều trường cao đẳng xem xét các đơn xin FAFSA khi họ xem xét các đơn xin trợ cấp. Đảm bảo đáp ứng tất cả các thời hạn.

Cho dù bạn đã lên kế hoạch trước với một khoản tiết kiệm đại học hay không, bạn có thể tìm hiểu thêm về hỗ trợ tài chính và học bổng, StudentAid.gov là một nơi tốt để bắt đầu.

Bạn có thể làm gì với bằng Kỹ sư cơ khí?

Kỹ sư cơ khí thiết kế cho một dự án trên máy tính của cô ấy

Bằng kỹ sư cơ khí của bạn có thể giúp bạn có được kiến thức chuyên môn để biết mọi thứ hoạt động như thế nào. Điều gì có thể thiết thực hơn?

Bằng cấp của bạn có thể giúp bạn theo đuổi công việc trong nhiều loại công việc kỹ thuật, bao gồm hàng không vũ trụ, năng lượng, giao thông vận tải, điện tử, vật liệu và xây dựng. Nó rất linh hoạt và thường dẫn đến các công việc được trả lương cao trong các ngành có mức độ hài lòng cao trong nghề nghiệp.

Cục Thống kê Lao động báo cáo rằng mức lương trung bình hàng năm cho kỹ sư cơ khí là 90.160 đô la và cũng dự báo tăng trưởng việc làm hàng năm là 4% trong thập kỷ tới.

Chi phí cho Bằng Cử nhân Trực tuyến về Kỹ thuật Cơ khí là bao nhiêu?

Học phí thay đổi tùy thuộc vào việc bạn sẽ theo học trường cao đẳng công lập hay tư thục và bạn có phải là cư dân của tiểu bang mà trường đại học của bạn đặt trụ sở hay không. Nhiều, nhưng không phải tất cả các học viện, đều tính phí cao hơn đối với sinh viên ngoài tiểu bang.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Ngoài ra, có thể có các khoản phí bổ sung, vì vậy hãy nhớ đọc kỹ mô tả học phí. Trong khi mọi thứ thay đổi rất nhanh, học phí hiện dao động từ khoảng $ 210 đến $ 410 mỗi đơn vị. Tổng học phí cho bốn năm có thể sẽ từ $ 26,000 đến $ 51,000, nhưng hãy nhớ rằng hỗ trợ tài chính, vừa học vừa làm và học bổng được thiết kế để giảm bớt chi phí theo học.

Mất bao lâu để có được bằng cử nhân trực tuyến về kỹ thuật cơ khí?

Sinh viên cử nhân Kỹ thuật Cơ khí đang học trên máy tính xách tay của mình

Thời gian tốt nghiệp của bạn sẽ phụ thuộc vào việc bạn trở thành sinh viên toàn thời gian hay bán thời gian. Hầu hết các chương trình cấp bằng kỹ sư máy tính trực tuyến yêu cầu từ 120 đến 127 đơn vị để tốt nghiệp.

Vì phần lớn các khóa học cấp ba đến bốn đơn vị, nên sẽ mất bốn năm để tốt nghiệp nếu bạn học đầy đủ 15 đơn vị mỗi học kỳ 16 tuần tại các cơ sở có chương trình học kỳ. Bạn sẽ đăng ký học ít đơn vị hơn tại các cơ sở thuộc hệ thống quý.

Ngoài ra, các tín chỉ có thể kiếm được trong trường hè, vì vậy nếu bạn theo học quanh năm, bạn có thể đẩy nhanh thời gian để tốt nghiệp.

Kỹ sư Cơ khí có phải là một bằng tốt không?

Kỹ sư cơ khí làm việc trong nhà máy điện

Có, nhiều người cho rằng bằng Kỹ sư cơ khí là phần thưởng cá nhân và tài chính. Việc học về kỹ thuật cơ khí có thể đưa bạn đến với sự nghiệp trong hầu hết các lĩnh vực mà các kỹ sư đang hoạt động. Và điều đó bao gồm thiết kế, tạo và triển khai một loạt các sản phẩm và hệ thống.

Các kỹ sư cơ khí phát minh ra các sản phẩm mới và tốt hơn, cải tiến hệ thống phân phối, tạo ra hệ thống năng lượng tốt hơn, giải quyết các vấn đề môi trường và giúp chúng ta khám phá tiềm năng của không gian bên ngoài.

Họ đã chung tay phát triển mọi thiết bị gia dụng hoặc doanh nghiệp có các bộ phận chuyển động. Và hầu hết các kỹ sư cơ khí gặt hái được cả phần thưởng tài chính và cá nhân.

Bạn có thể trở thành một kỹ sư cơ khí trực tuyến không?

Sinh viên cử nhân Kỹ thuật cơ khí học trên máy tính xách tay của mình trong thư viện

Chắc chắn rồi! Khi tuyển sinh đại học tiếp tục leo thang vì giá trị của giáo dục đại học, số lượng sinh viên tìm kiếm bằng cấp trực tuyến cũng tiếp tục tăng. Nhiều giám đốc điều hành kỹ thuật đồng ý rằng bằng cấp trực tuyến cũng đáng tin cậy như bằng cấp truyền thống. Cũng có những lợi ích.

Chúng thường ít tốn kém hơn cả về học phí và vì chúng loại bỏ nhu cầu ăn ở. Bằng cấp trực tuyến cũng thường linh hoạt hơn vì bạn có thể cân bằng tốt hơn việc học ở trường với các trách nhiệm khác. Tóm lại, bạn có thể làm điều đó với sự tự tin rằng theo đuổi một mức độ trực tuyến có thể là lựa chọn phù hợp với bạn.

Bạn Cần Bằng Cấp Gì Để Trở Thành Kỹ Sư Cơ Khí?

Sinh viên cử nhân Kỹ thuật Cơ khí cùng học

Bằng cử nhân về Kỹ thuật Cơ khí là một yêu cầu cơ bản cho các công việc đầu vào. Ngoài ra, tất cả các bang đều yêu cầu các kỹ sư cơ khí phải được cấp phép. Bạn có thể đăng ký giấy phép nếu bạn tốt nghiệp từ một trường cao đẳng kỹ thuật được ABET công nhận.

Bạn cũng sẽ phải vượt qua một kỳ thi quốc gia do Hội đồng Giám định Quốc gia về Kỹ thuật và Khảo sát cung cấp. Khi bạn đã hành nghề được bốn năm, bạn có thể tham gia một kỳ thi bổ sung để trở thành Kỹ sư chuyên nghiệp.

Nếu bạn muốn thăng tiến trong nghề nghiệp và kiếm được lương cao hơn, trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ muốn theo đuổi bằng cấp sau đại học.

Xem thêm:  2023 Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến Tốt nhất về Kỹ thuật Hóa học

Bằng Kỹ sư Cơ khí có xứng đáng không?

Kỹ sư cơ khí làm việc trên máy bay

Vâng, một bằng kỹ sư cơ khí là giá trị nó cho nhiều sinh viên. Cục Thống kê Lao động dự kiến tăng trưởng việc làm 3% trong các nghề kiến trúc và kỹ thuật trong 10 năm tới. Một số ngành cho sự nghiệp kỹ thuật cơ khí trong lĩnh vực này bao gồm kỹ thuật dầu khí, hệ thống năng lượng, kỹ thuật ô tô, sản xuất quốc phòng, robot và hàng chục lĩnh vực liên quan khác.

Tùy thuộc vào chuyên ngành phụ bạn chọn, bạn có thể làm việc trong môi trường nhóm, nơi bạn có thể giải quyết các vấn đề trong thế giới thực và sử dụng trình độ học vấn và sự sáng tạo của mình để tạo ra sự khác biệt thực sự.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Mặc dù bạn có thể lo lắng về lợi ích tài chính của bằng cấp, nhưng việc lựa chọn nghề nghiệp dựa trên sở thích và đam mê của bạn cũng quan trọng không kém.

Các kỹ sư cơ khí đã tham gia vào quá trình nghiên cứu, phát triển và thực hiện trên thực tế bất kỳ máy móc hoặc hệ thống nào mà bạn có thể tưởng tượng. Và họ đang tưởng tượng ra nhiều thứ hơn mỗi ngày để cải thiện chất lượng cuộc sống và giải quyết các vấn đề toàn cầu của chúng ta.

Các trường đại học cung cấp chương trình cấp bằng cử nhân trực tuyến về kỹ thuật cơ khí

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

East Coast Polytechnic Institute University

Khuôn viên Đại học ECPI

Lấy bằng Cử nhân Khoa học về công nghệ kỹ thuật cơ khí thông qua Đại học East Coast Polytechnic Institute có thể giúp mở ra cánh cửa cho một ngành có nhu cầu cao trong vòng ít nhất là hai năm rưỡi.

Thông qua các ứng dụng trong thế giới thực và hướng dẫn cốt lõi nghiêm ngặt, sinh viên theo học bằng Cử nhân Công nghệ Kỹ thuật Cơ khí có thể hoàn thành chương trình học hoàn toàn trực tuyến và vẫn duy trì một nền giáo dục chất lượng cao.

 • BS Công nghệ Kỹ thuật Cơ khí

Đại học ECPI được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học bang Indiana

Khuôn viên Đại học Bang Indiana

Chương trình Cử nhân Khoa học ảo về Công nghệ kỹ thuật cơ khí của Đại học Bang Indiana có hai trọng tâm chính. Một là khía cạnh máy móc. Lĩnh vực nghiên cứu này dạy sinh viên về các công cụ, máy móc và hàng hóa cần thiết để thành công trong lĩnh vực này.

Lĩnh vực trọng tâm thứ hai là quản lý. Quản lý đào tạo sinh viên trở thành nhà lãnh đạo và giáo viên trong lĩnh vực của họ.

 • BS Công nghệ Kỹ thuật Cơ khí

Đại học Bang Indiana được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Old Dominion

Khuôn viên Đại học Old Dominion

Bằng đại học về công nghệ kỹ thuật cơ khí của Đại học Old Dominion tập trung vào các hệ thống sản xuất và thiết kế chế tạo. Sinh viên ghi danh vào chương trình này cũng sẽ thêm sự tập trung vào kỹ thuật hoặc khoa học vào chương trình giảng dạy của họ.

Mức độ này là ba mươi giờ tín chỉ và có thể được hoàn thành bằng cách sử dụng nền tảng đào tạo từ xa.

 • Cử nhân Công nghệ Kỹ thuật – Công nghệ Kỹ thuật Cơ khí

Đại học Old Dominion được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Alabama

Khuôn viên Đại học Alabama

Bằng cử nhân về công nghệ kỹ thuật cơ khí của Đại học Alabama có thể mang đến nhiều cơ hội việc làm trong lĩnh vực kỹ thuật và khoa học máy tính. Mức độ này rất linh hoạt và có thể được áp dụng để sản xuất sản phẩm trong một loạt các lĩnh vực, bao gồm ô tô, robot và dệt may.

Hầu như có bằng BSME tại Đại học Alabama.

 • BS về Kỹ thuật Cơ khí

Đại học Alabama được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Massachusetts – Lowell

Cơ sở Lowell của Đại học Massachusetts

Mở rộng cơ hội nghề nghiệp bằng cách cung cấp bằng đại học về công nghệ kỹ thuật cơ khí, Đại học Massachusetts -Lowell giúp sinh viên đạt được các mục tiêu nghề nghiệp và cá nhân của họ.

Sinh viên tham gia chương trình này sẽ sử dụng các phương pháp thực hành toàn diện, công nghệ tiên tiến và các nghiên cứu điều tra để hướng tới trở thành chuyên gia trong lĩnh vực kỹ thuật cơ khí.

 • BS Công nghệ Kỹ thuật Cơ khí

Đại học Massachusetts Lowell được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Đại học North Dakota

Cơ sở của Đại học North Dakota

Đại học North Dakota là trường đi đầu trong công nghệ STEM và cung cấp nhiều khóa học khác nhau sử dụng những lĩnh vực này để xây dựng một thế hệ lãnh đạo mới trong ngành.

BS của UND về công nghệ kỹ thuật cơ khí là một chương trình được tôn trọng rộng rãi, kết hợp học tập thực hành với những cải tiến công nghệ mới nhất trong thiết kế, khoa học nhiệt, kỹ thuật và hàng không vũ trụ.

 • BS về Kỹ thuật Cơ khí

Đại học North Dakota được công nhận cấp khu vực bởi Ủy ban Học tập Đại học của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Trung học Bắc Trung Bộ.

Nhận bằng Kỹ sư cơ khí của bạn trực tuyến

Sinh viên cấp bằng Kỹ sư cơ khí học trực tuyến tại nhà

Bằng kỹ sư cơ khí trực tuyến có thể là một khoản đầu tư tuyệt vời cho tương lai nghề nghiệp và tài chính của bạn. Nếu bạn luôn quan tâm đến cách mọi thứ hoạt động và những gì máy móc và hệ thống có thể làm, thì nghề nghiệp này có thể cho bạn cơ hội học hỏi, sáng tạo và đạt được thành tựu.

Trong lĩnh vực đa năng này, bạn có thể phát minh và cải tiến các sản phẩm và hệ thống, giải quyết các vấn đề môi trường, cải thiện giao thông vận tải và thậm chí khám phá thế giới mới.

Bạn sẽ cần phải làm việc chăm chỉ để có được bằng cấp này và tham gia các lớp học vừa mang lại thông tin vừa thử thách bạn. Nhưng sự siêng năng của bạn sẽ được đền đáp khi bạn có cơ hội tham gia vào một ngành nghề mở rộng và sinh lợi được kính trọng.

mechanical engineering degrees
Biểu trưng Mydegreeguide

Xem thêm tại… …www.daotaoquoctedhxd.edu.vn .