35 Thạc sĩ trực tuyến tốt nhất về nguồn nhân lực [2023]

bởi Joy Cromwelle

Khám phá Chương trình Thạc sĩ Nhân sự Trực tuyến cho năm 2023. So sánh các trường cung cấp các chương trình Thạc sĩ Nhân sự mà Không cần GRE.

Khám phá Chương trình Thạc sĩ Nhân sự Trực tuyến cho năm 2023. So sánh các trường cung cấp các chương trình Thạc sĩ Nhân sự mà Không cần GRE.

nhân sự nam phỏng vấn ứng viên

Các tổ chức chỉ tốt khi những người làm việc ở đó. Để xây dựng một lực lượng lao động hài lòng, có định hướng và tài năng, các công ty cần đội ngũ nhân lực mạnh có thể tuyển dụng, đào tạo và giữ chân những nhân viên giỏi.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các bộ phận nhân sự cũng có thể chịu trách nhiệm quản lý các gói phúc lợi, duy trì các chính sách của công ty và giải quyết các tranh chấp của nhân viên. Một chương trình thạc sĩ nhân sự trực tuyến không có GRE có thể là một con đường nhanh chóng để thăng tiến nghề nghiệp.

Mức độ tập trung cho Thạc sĩ về Nguồn nhân lực

Sự tập trung của bạn là lĩnh vực chuyên môn của bạn cho bằng cấp của bạn. Khi bạn đăng ký theo dõi sự tập trung, bạn sẽ tham gia một số lớp học hướng đến lĩnh vực nghiên cứu cụ thể đó. Bạn có thể có được kiến thức chuyên sâu có thể giúp chuẩn bị cho bạn để vươn lên vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực đó.

 • Quyền lợi và Lương thưởng: Để trở thành người quản lý phúc lợi hoặc làm việc trong quan hệ lao động, hãy xem xét sự tập trung này, trong đó bạn sẽ làm việc để đảm bảo rằng một tổ chức đưa ra mức lương và lợi ích công bằng và cạnh tranh.
 • Luật Việc làm: Các nhà quản lý nhân sự và nhà phân tích tuân thủ cần phải nắm rõ luật việc làm. Bạn sẽ nghiên cứu các quy định hiện hành và học cách cập nhật những phát triển mới để bạn có thể điều chỉnh các phương pháp thực hành của mình cho phù hợp.
 • Thay đổi và Phát triển Tổ chức: Sự tập trung này có thể giúp bạn trở thành một bộ phận nhân sự hỗ trợ cấu trúc tổng thể của một tổ chức và hỗ trợ trong thời gian chuyển đổi.
 • Quản lý dự án : Các khóa học trong chương trình này, chẳng hạn như Nhóm dự án dẫn đầu, sẽ dạy bạn cung cấp khả năng lãnh đạo cho các bộ phận nhân sự, quản lý vận hành hoặc quản lý dự án .
 • Đào tạo nhân viên: Cho dù bạn muốn làm việc trong bộ phận nhân sự của tổ chức hay trở thành nhà tư vấn du lịch, bạn đều có thể hưởng lợi từ các lớp học như Truyền thông và Phát triển nhân tài.
 • Quản lý nhân tài: Tham gia các khóa học như Quy trình tuyển dụng và Thu hút nhân tài có thể hữu ích cho việc tuyển dụng người quản lý, chuyên gia sắp xếp và những người khác chịu trách nhiệm thu hút và giữ chân nhân viên có kỹ năng.

Đây chỉ là một mẫu của nồng độ HR có sẵn. Trường của bạn có thể cung cấp cho những người khác hoặc cho bạn cơ hội để tùy chỉnh chương trình của riêng bạn.

Bài tập mẫu

Sinh viên trong một chương trình cấp bằng nguồn nhân lực trực tuyến thường sẽ tham gia các lớp học khá giống với những lớp được cung cấp trong các chương trình trong khuôn viên trường.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Tất nhiên, chương trình giảng dạy chính xác sẽ khác nhau giữa các trường học, nhưng các lớp học ví dụ dưới đây có thể cung cấp cho bạn ý tưởng về những gì chương trình của bạn có thể bao gồm.

 • Quản lý Thay đổi và Thích ứng: Hiểu biết về cách xác định nhu cầu thay đổi tổ chức và cách nhìn nhận các nhóm qua các thời điểm chuyển đổi.
 • Giới thiệu về Quản lý Nguồn nhân lực: Xây dựng nền tảng cho các nghiên cứu về Nhân sự của bạn trong khóa học tổng quan này và khám phá các phương pháp được sử dụng bởi các nhà lãnh đạo trong lĩnh vực này.
 • Lãnh đạo hợp pháp và đạo đức trong nguồn nhân lực: Xây dựng khuôn khổ đạo đức cho các hoạt động nhân sự của bạn và tìm hiểu về luật mà tất cả các chuyên gia nhân sự phải biết.
 • Thiết kế và Phát triển Tổ chức: Xem xét cách các bộ phận nhân sự tham gia vào thiết kế lớn hơn của một tổ chức và học cách điều chỉnh các hoạt động của bạn với các mục tiêu chung của tổ chức.
 • Tuyển dụng, thuê và giữ chân nhân tài: Hãy chuẩn bị để đưa những nhân viên có kỹ năng tốt vào tổ chức của bạn và giữ họ ở lại đó bằng các phương pháp hỗ trợ và lợi ích hấp dẫn.

Hiệp hội Quản lý Nguồn nhân lực (SHRM) đặt ra các tiêu chuẩn cho các chương trình sau đại học trong lĩnh vực này và xác định các chương trình phù hợp với các tiêu chuẩn đó.

Chọn một trường có chương trình giảng dạy phù hợp với SHRM đảm bảo rằng bạn có thể nhận được một nền giáo dục nhân sự vững chắc. Các môn học toàn diện được cung cấp bởi một chương trình đã được phê duyệt có thể giúp bạn chuẩn bị cho các kỳ thi lấy chứng chỉ và tìm được một công việc tốt trong lĩnh vực này.

Thạc sĩ về Nhân sự Việc làm

Lấy bằng thạc sĩ của bạn có thể đủ điều kiện để bạn đảm nhận các vai trò lãnh đạo trong lĩnh vực nhân sự, chẳng hạn như các vị trí chuyên gia cao cấp hoặc các công việc quản lý.

Với bằng thạc sĩ về nguồn nhân lực, bạn có thể tìm việc làm với bộ phận nhân sự của tổ chức, liên đoàn lao động hoặc công ty tư vấn. Các chuyên gia nhân sự làm việc trong hầu hết các ngành, vì vậy bạn có thể có rất nhiều thứ để lựa chọn khi tìm kiếm một công việc mới.

Người quản lý lương thưởng và phúc lợi

nhân viên nữ thảo luận về lợi ích của nhân viên

Trong vai trò quản lý này, bạn có thể giám sát hệ thống lương thưởng cho nhân viên trong tổ chức của bạn.

Trách nhiệm này thường đòi hỏi sự chú ý cẩn thận đến luật việc làm và nhận thức về các gói lương mà đối thủ cạnh tranh của bạn đưa ra. Bằng cách này, bạn có thể giúp công ty của mình thu hút và giữ chân những nhân tài hàng đầu.

Chuyên gia nhân sự hoặc quản lý

Các chuyên gia nhân sự có cuộc họp tại văn phòng

Các chuyên gia nhân sự giám sát lực lượng lao động của tổ chức để đảm bảo rằng các vị trí được lấp đầy bởi những người giỏi nhất cho từng công việc. Bạn có thể chịu trách nhiệm tuyển dụng, tuyển dụng, đào tạo, quan hệ nhân viên hoặc lương thưởng.

Các chuyên gia làm việc dưới quyền của các nhà quản lý. Họ có thể đảm nhiệm nhiều nhiệm vụ trong bộ phận, tập trung vào một trách nhiệm chính hoặc đóng vai trò là chuyên gia sắp xếp phù hợp với các ứng viên cho các vị trí mở.

Tiến lên bậc thang có thể giúp bạn thăng tiến lên vị trí quản lý. Với tư cách là người quản lý, bạn có thể đứng đầu một bộ phận nhân sự hoặc một trong các nhóm trong bộ phận đó.

Chuyên gia quan hệ lao động

Nhân viên nhân sự nói chuyện trong cuộc họp

Với vai trò này, bạn có thể đóng vai trò là người liên kết giữa các nhà lãnh đạo công đoàn và ban quản lý công ty. Bạn có thể giúp thương lượng hợp đồng, đánh giá chính sách và giải quyết tranh chấp.

Chuyên gia hoặc Giám đốc Đào tạo và Phát triển

cuộc họp công ty trong văn phòng

Các chuyên gia đào tạo và phát triển chịu trách nhiệm nâng cao kiến thức cho nhân viên. Bạn có thể tổ chức hội thảo, thuyết trình và các chương trình khác để giúp nhân viên hoàn thành công việc của họ tốt hơn. Các hoạt động xây dựng nhóm cũng có thể là trách nhiệm của bạn.

Cũng như các chuyên gia nhân sự, các chuyên gia đào tạo và phát triển thường làm việc dưới sự giám sát của đội ngũ quản lý.

Thạc sĩ về Nhân sự Mức lương

Thạc sĩ về Nguồn nhân lực Biểu đồ lương

Khi bạn nâng cao trình độ học vấn về nhân sự, bạn cũng có thể thăng tiến sự nghiệp của mình. Khi bạn thăng cấp, có thể bạn sẽ bắt đầu kiếm được mức lương cao hơn. Kết quả là, các nhà quản lý trong lĩnh vực này thường kiếm được nhiều hơn các chuyên gia.

Theo Cục Thống kê Lao động, một số nghề nghiệp trong lĩnh vực nhân sự bao gồm:

 • Người quản lý bồi thường và phúc lợi: $ 122,270
 • Giám đốc nhân sự: $ 116,720
 • Giám đốc đào tạo và phát triển: $ 113.350
 • Chuyên gia quan hệ lao động: $ 69.020
 • Chuyên gia nhân sự: $ 61,920
 • Chuyên gia đào tạo và phát triển: $ 61,210

Khi bạn lần đầu tiên bắt đầu với tư cách là một nhà quản lý nhân sự , bạn có thể mong đợi sẽ ở mức cuối thấp hơn của thang lương. 10% nhà quản lý nguồn nhân lực thấp nhất kiếm được 68.300 USD hoặc ít hơn mỗi năm.

Tuy nhiên, có thể có mức lương cao hơn trong tương lai của bạn. 10% những người hàng đầu ở vị trí này kiếm được mức lương hàng năm từ $ 205.720 trở lên.

Hiệp hội nghề nghiệp dành cho thạc sĩ nhân sự

biểu trưng của các Hiệp hội nghề nghiệp dành cho Thạc sĩ Nhân sự

Bất kể bạn tốt nghiệp MBA về nguồn nhân lực trực tuyến hay tiến sĩ về nguồn nhân lực trực tuyến , bạn vẫn có thể có được một lượng kiến thức rộng lớn về nguồn nhân lực. Tuy nhiên, có thể luôn luôn có nhiều điều để học hỏi. Để giữ cho kiến thức của bạn luôn mới, bạn có thể tham gia một tổ chức dành cho các chuyên gia nhân sự.

Xem thêm:  Các chương trình giao tiếp trực tuyến tốt nhất

Các tổ chức này có thể cho bạn cơ hội kết nối với những người khác ở những vị trí tương tự để bạn có thể học hỏi từ những ý tưởng và kinh nghiệm của họ. Tư cách thành viên cũng có thể cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các tạp chí, bài báo trực tuyến, hội nghị và các khóa học giáo dục thường xuyên.

Tốt nghiệp trường là một thời điểm tuyệt vời để tham gia một tổ chức chuyên nghiệp vì các nhóm thường giảm giá thành viên cho sinh viên.

Sau một hoặc hai năm khám phá những lợi ích của tổ chức, bạn có thể sẽ tiếp tục gia hạn tư cách thành viên trong suốt sự nghiệp chuyên nghiệp của mình.

Tại sao có được một Thạc sĩ về Nguồn nhân lực Trực tuyến?

Các yêu cầu về giáo dục đối với các nhà quản lý nguồn nhân lực có thể khác nhau rất nhiều. Một số công ty sẽ thuê bạn chỉ với bằng cử nhân, nhưng những công ty khác lại muốn giám đốc nhân sự của họ có bằng thạc sĩ.

Kiếm được bằng cấp sau đại học của bạn có thể cho phép bạn được coi là một ứng viên nghiêm túc tại nhiều công ty hơn.

Những người có nhiều khả năng công việc mở ra cho họ thường có quyền tự do lựa chọn các vị trí mà họ đảm nhận. Họ có thể kiểm soát nhiều hơn nơi họ làm việc và mức lương họ nhận được.

Nếu suy nghĩ đó hấp dẫn bạn, có lẽ đã đến lúc bạn nên lấy bằng thạc sĩ về nguồn nhân lực.

trích dẫn nguồn nhân lực của Ken Robinson

Đối với những người đã có nghề nghiệp hoặc các trách nhiệm khác, tham gia các lớp học trực tuyến có thể là một cách tiếp cận lý tưởng để nghiên cứu sau đại học.

Thông qua các chương trình tốt nghiệp trực tuyến không yêu cầu điểm GRE , bạn có thể hoàn thành các khóa học nghiêm túc, kỹ lưỡng tương đương với những gì bạn học trong khuôn viên trường đại học.

Nhiều chương trình thạc sĩ trực tuyến cho phép bạn đăng nhập theo lịch trình của riêng mình và hoàn thành bài tập ở bất kỳ vị trí nào thuận tiện cho bạn. Ngoài ra, một số chương trình nhân sự trực tuyến cung cấp lịch cấp tốc, vì vậy bạn có thể hoàn thành việc học thạc sĩ trong thời gian ngắn hơn.

Công nhận

biểu tượng của cơ quan công nhận thạc sĩ nguồn nhân lực

Ngoài sự công nhận của khu vực mà bạn luôn phải tìm kiếm khi đăng ký vào đại học, bạn cũng có thể muốn tìm kiếm một trường có sự công nhận theo chương trình.

Điều đó có nghĩa là chương trình nguồn nhân lực đã được phê duyệt bởi một tổ chức chuyên về giáo dục kinh doanh. Các cơ quan kiểm định sau được ủy quyền cấp chứng nhận có lập trình trong lĩnh vực này.

 • Hội đồng công nhận các trường & chương trình kinh doanh: ACBSP công nhận các chương trình kinh doanh trên khắp thế giới. Phạm vi của nó bao gồm các chương trình hai năm, bốn năm, thạc sĩ và tiến sĩ.
 • Association to Advance Collegiate Schools of Business: AACSB là một tổ chức quốc tế chuyên đánh giá các chương trình kinh doanh và kế toán dựa trên học thuật hiệu quả và cam kết tiến bộ của họ.
 • Hiệp hội Quốc tế về Giáo dục Kinh doanh Cao đẳng: IACBE cung cấp sự công nhận cho các chương trình kinh doanh trực tuyến và trong khuôn viên trường dựa trên kết quả mà họ tạo ra. Công nhận có sẵn cho các trường trong nước và quốc tế có chương trình kinh doanh đại học hoặc sau đại học.

Hãy nhớ rằng việc tìm kiếm một chương trình có giáo trình phù hợp với SHRM cũng rất có giá trị.

Viện trợ tài chính

hỗ trợ tài chính cho sinh viên Thạc sĩ về Nguồn nhân lực

Nói về lợi ích, một lợi ích của hệ thống giáo dục Hoa Kỳ là có rất nhiều nguồn hỗ trợ tài chính cho sinh viên.

Hãy xem xét các tùy chọn này để xem bạn có thể đủ điều kiện nhận tài trợ nào:

 • Trợ cấp (chính phủ liên bang hoặc tiểu bang)
 • Học bổng (trường đại học hoặc tổ chức tư nhân)
 • Học bổng (đại học)
 • Hoàn trả học phí (nhà tuyển dụng)
 • Gói thanh toán (trường đại học)
 • Khoản vay trả chậm (chính phủ liên bang)

Nơi tốt nhất để bắt đầu là các lựa chọn hỗ trợ sinh viên của chính phủ liên bang .

Tôi có thể lấy bằng thạc sĩ về nguồn nhân lực không?

Nhiều trường cung cấp các chương trình sau đại học về nguồn nhân lực. Ghi danh vào một trong những chương trình này là một bước đi thông minh trong việc thăng tiến sự nghiệp nhân sự của bạn.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Để được chấp nhận, bạn có thể cần phải có bằng cử nhân về nguồn nhân lực hoặc một chuyên ngành kinh doanh khác. Nếu không có một số điều kiện tiên quyết về nhân sự, bạn có thể cần phải tham gia các lớp học thêm.

Tôi có thể lấy bằng Thạc sĩ về Nguồn nhân lực Trực tuyến Không có GRE?

Bạn có thể không cần phải thi GRE hoặc GMAT trước khi bắt đầu chương trình nhân sự. Nhiều trường cao đẳng uy tín, được công nhận không yêu cầu điểm thi GRE để được nhận vào các chương trình thạc sĩ nhân sự trực tuyến của họ.

Đối với những trường muốn xem điểm thi, bạn có thể xem xét liệu bạn có thể được miễn trừ hay không.

Mất bao lâu để lấy bằng thạc sĩ về quản lý nguồn nhân lực?

Các chương trình thạc sĩ có độ dài khác nhau; các yếu tố góp phần bao gồm số lượng tín chỉ bạn chuyển vào, tình trạng của bạn là sinh viên bán thời gian hoặc toàn thời gian, và số giờ tín chỉ mà trường của bạn yêu cầu.

Nói chung, bạn có thể mong đợi một chương trình trực tuyến toàn thời gian sẽ mất từ 1-2 năm.

Bạn có thể làm gì với một Thạc sĩ về Phát triển Nguồn nhân lực?

Một chương trình phát triển nguồn nhân lực có thể giúp bạn chuẩn bị để trang bị cho nhân viên và nhóm phát triển kỹ năng của họ và tạo ra công việc tốt nhất của họ.

Bạn có thể giữ một chức danh như Giám đốc Nhân sự, Phó Giám đốc Nhân sự, Người hỗ trợ Đào tạo và Phát triển hoặc Giám đốc Học tập.

Các trường đại học cung cấp chương trình Thạc sĩ về Nguồn nhân lực Trực tuyến Không có Chương trình bắt buộc GRE

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp. Ngoài ra, các trường không yêu cầu GRE khi nhập học, hoặc họ miễn GRE cho sinh viên đủ tiêu chuẩn.

Đại học Bellevue

Khuôn viên Đại học Bellevue

Bellevue là một trường tư nhân phi lợi nhuận có khuôn viên ngoại ô ở Bellevue, Nebraska. Nó được thành lập vào năm 1966 để cung cấp giáo dục cho người lớn đang làm việc. Trung bình có 10.000 sinh viên theo học, trong đó có khoảng 7.000 sinh viên chưa tốt nghiệp. Các đội thể thao của họ được gọi là “Bruins”, và họ chơi trong NAIA.

 • Thạc sĩ Khoa học Quản lý Chiến lược Nguồn nhân lực

Đại học Bellevue được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học .

Đại học Brenau

Khuôn viên Đại học Brenau

Brenau là một trường tư nhân có khuôn viên đô thị ở Gainesville, Georgia. Nó được thành lập vào năm 1878 để cung cấp độc quyền giáo dục cho phụ nữ. Hiện tại có khoảng 3.500 sinh viên đang theo học chia đều giữa trình độ dưới và sau khi tốt nghiệp. Các đội thể thao của họ được gọi là “Những chú hổ vàng”, và họ chơi ở NAIA.

 • Thạc sĩ quản trị kinh doanh trong quản lý nguồn nhân lực

Đại học Brenau được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Capella

Khuôn viên Đại học Capella

Đại học Capella là một trường học trực tuyến thuộc sở hữu tư nhân hoạt động ở Capella Tower, Minneapolis, Minnesota. Nó được thành lập vào năm 1993 với tên gọi The Graduate School of America. Cuộc điều tra dân số sinh viên hiện tại có số lượng ghi danh vào khoảng 38.000. Phần lớn sinh viên của họ đang theo học thạc sĩ với tỷ lệ 47% với 27% theo học cử nhân và 23% còn lại theo học tiến sĩ.

 • Thạc sĩ Khoa học Quản lý Nguồn nhân lực

Đại học Capella được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Clemson

Khuôn viên Đại học Clemson

Đại học Clemson là một trường công lập do tiểu bang điều hành có cơ sở ngoại ô ở Clemson, Nam Carolina. Nó được thành lập vào năm 1889 thông qua một khoản cấp đất để dạy nông nghiệp cũng như nghệ thuật cơ khí. Hiện có khoảng 25.000 sinh viên đang theo học, khoảng 20.000 trong số đó là sinh viên chưa tốt nghiệp. Các đội thể thao của họ được gọi là “Những chú hổ”, và họ chơi ở Giải NCAA Division I.

 • Thạc sĩ phát triển nguồn nhân lực

Đại học Clemson được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam (SACSCOC).

Đại học Kỹ thuật Colorado

Khuôn viên Đại học Kỹ thuật Colorado

Đại học Kỹ thuật Colorado là một trường tư nhân có cả chương trình cấp bằng trực tuyến và cấp bằng đô thị. Nó có các cơ sở đô thị ở Colorado Springs và Denver, Colorado. Nó được thành lập vào năm 1965 để chủ yếu cung cấp giáo dục cho các cựu quân nhân Hoa Kỳ.

Tổng số sinh viên ghi danh vào trường cho các chương trình trực tuyến và trong khuôn viên trường là khoảng 26.000.

 • Thạc sĩ quản trị kinh doanh trong quản lý nguồn nhân lực

Đại học Kỹ thuật Colorado được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Cornell

Khuôn viên Đại học Cornell

Cornell là một trường tư nhân thuộc Ivy League có khuôn viên rộng 4.800 mẫu Anh ở Ithaca, New York. Nó được thành lập vào năm 1865 như một trường đại học lớn trên đất liền. Số sinh viên đăng ký hiện tại là khoảng 24.000 sinh viên, trong đó có hơn 15.000 sinh viên chưa tốt nghiệp. Các đội thể thao của họ được gọi là “Big Red”, và họ chơi ở NCAA Division I.

 • Thạc sĩ điều hành quản lý nguồn nhân lực
Xem thêm:  2023 Bằng cấp quản lýiải trí trực tuyến tốt nhất [ành cho cử nhân]

Đại học Cornell đã được Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa công nhận từ năm 1921 và được tái xác nhận gần đây nhất vào năm 2016.

Đại học Davenport

Khuôn viên Đại học Davenport

Davenport là một trường tư nhân, phi lợi nhuận có khuôn viên chính rộng 69 mẫu Anh ở ngoại ô Grand Rapids, Michigan. Nó được thành lập vào năm 1866 với chỉ 16 sinh viên trong học kỳ đầu tiên. Ngày nay, số học sinh ghi danh hiện tại là hơn 7.000 học sinh, trong đó có hơn 5.500 học sinh chưa tốt nghiệp. Các đội thể thao của họ được gọi là “Panthers”, và họ chơi ở NCAA Division II.

 • Thạc sĩ quản trị kinh doanh trong quản lý nguồn nhân lực

Đại học Davenport được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học quốc tế Florida

Khuôn viên Đại học Quốc tế Florida

Đại học Quốc tế Florida là một trường đại học nghiên cứu công lập do nhà nước điều hành, được thành lập vào năm 1965, có khuôn viên đô thị rộng 573 mẫu Anh tại University Park, Florida. Ngày nay, số sinh viên đăng ký hiện tại là khoảng 57.000 sinh viên, hơn 48.000 trong số đó là sinh viên chưa tốt nghiệp. Các đội thể thao của họ được gọi là “Panthers”, và họ chơi ở NCAA Division I.

 • Thạc sĩ Khoa học Quản lý Nguồn nhân lực

Đại học Quốc tế Florida được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng (SACSCOC).

Đại học Cổng vàng

Khuôn viên Đại học Cổng Vàng

Golden Gate University là một trường đại học tư nhân, phi lợi nhuận có khuôn viên đô thị ở San Francisco, California. Nó được thành lập vào năm 1901 với tư cách là một trường học ban đêm YMCA. Ngày nay, số sinh viên đăng ký hiện tại là khoảng 5.300 sinh viên, khoảng 67% trong số này đang theo học các chương trình sau đại học về kinh doanh, hơn 20% là sinh viên luật và hơn 12% là sinh viên chưa tốt nghiệp.

 • Thạc sĩ quản trị kinh doanh trong quản lý nguồn nhân lực
 • Thạc sĩ Khoa học Quản lý Nguồn nhân lực

Đại học Golden Gate là một tổ chức tư nhân, phi lợi nhuận được công nhận bởi Ủy ban Đại học và Cao đẳng WASC.

Đại học Baptist Houston

khuôn viên trường đại học baptist houston

HBU là một trường tư nhân có khuôn viên đô thị rộng 158 mẫu Anh ở Houston, Texas. Nó được thành lập vào năm 1960 bởi Đại hội Baptist của Texas. Hiện tại, có hơn 3.700 sinh viên đang theo học, trong đó có khoảng 2.500 sinh viên chưa tốt nghiệp. Các đội thể thao của họ được gọi là “Huskies” và họ chơi ở NCAA Division I.

 • Thạc sĩ Khoa học Quản lý Nguồn nhân lực

Đại học Houston Baptist được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Đại học Indiana Wesleyan

Khuôn viên Đại học Indiana Wesleyan

Đại học Indiana Wesleyan là một trường đại học tư nhân có khuôn viên rộng 320 mẫu Anh ở ngoại ô Marion, Indiana. Nó được thành lập vào năm 1920 và được quản lý bởi Nhà thờ Giám lý Wesleyan. Hiện tại, có hơn 13.000 sinh viên đang theo học. Các đội thể thao của họ được gọi là “Wildcats” và họ chơi ở NAIA Division II và NCCAA Division I.

 • Thạc sĩ Khoa học Quản lý Nguồn nhân lực

Đại học Indiana Wesleyan được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Liberty

khuôn viên đại học tự do1

Đại học Liberty là một trường đại học tư nhân có khuôn viên ngoại ô rộng 7.000 mẫu Anh ở Lynchburg, Virginia. Nó được thành lập vào năm 1971 và đã duy trì một liên kết chặt chẽ với Nhà thờ Baptist. Hiện tại, có hơn 100.000 sinh viên đang theo học. Các đội thể thao của họ được gọi là “Ngọn lửa tự do” và “Ngọn lửa quý bà”, và họ chơi ở Giải NCAA Division I.

 • Thạc sĩ Khoa học Quản lý Nguồn nhân lực

Đại học Liberty được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Loyola Chicago

Cơ sở Chicago của Đại học Loyola

Đại học Loyola là một trường đại học tư nhân có cơ sở tại Chicago, Illinois. Nó được thành lập vào năm 1870 và đã duy trì một liên kết chặt chẽ với Nhà thờ Công giáo thông qua những người sáng lập và quản lý của nó, các tu sĩ Dòng Tên. Hiện tại, có hơn 16.000 sinh viên đang theo học. Các đội thể thao của họ được gọi là “Ramblers”, và họ chơi ở NCAA Division I.

 • Thạc sĩ Khoa học về Nguồn nhân lực

Đại học Loyola Chicago được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học (HLC) và được công nhận lần đầu tiên vào năm 1921.

Đại học Quốc gia Louis

Khuôn viên Đại học Quốc gia Louis

Đại học Quốc gia Louis là một trường đại học tư nhân có cơ sở tại Chicago, Illinois. Nó được thành lập vào năm 1886 như một trường học bình thường cho giáo viên mẫu giáo. Trường ĐHNL được biết đến với chức vô địch và thúc đẩy đào tạo chuyên nghiệp cho giáo dục sớm.

Trường trở thành mô hình điểm trên toàn quốc về đào tạo giáo viên mầm non. Hiện tại, có khoảng 5.000 sinh viên đang theo học.

 • Thạc sĩ Khoa học Quản lý và Phát triển Nguồn nhân lực

Đại học Quốc gia Louis được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học (HLC).

đại học Quốc gia

Khuôn viên đại học quốc gia

Đại học Quốc gia là một trường đại học tư nhân được thành lập vào năm 1971 với 28 cơ sở đô thị có trụ sở chính tại La Jolla, California. Nó được thành lập bởi một cựu sĩ quan Hải quân Hoa Kỳ để cung cấp cho người lớn đang làm việc các chương trình cấp bằng đang có nhu cầu. Ngày nay, số sinh viên đăng ký hiện tại là khoảng 24.000 sinh viên, hơn 12.000 trong số đó là sinh viên chưa tốt nghiệp.

 • Thạc sĩ nghệ thuật quản lý nguồn nhân lực
 • Thạc sĩ quản trị kinh doanh trong quản lý nguồn nhân lực

Đại học Quốc gia được công nhận bởi Hiệp hội các trường học và đại học phía Tây (WASC).

Đại học New York

Khuôn viên Đại học New York

Đại học New York là một trường đại học nghiên cứu thuộc sở hữu tư nhân có khuôn viên đô thị rộng 230 mẫu Anh ở New York, New York. Nó được thành lập vào năm 1831 dựa trên chế độ khen thưởng. Hiện tại, có hơn 51.000 sinh viên đang theo học, và con số này gần như được chia đều giữa sinh viên chưa tốt nghiệp và sinh viên sau tốt nghiệp. Các đội thể thao của họ được gọi là “Violets,” và họ chơi ở NCAA Division III.

 • Thạc sĩ Khoa học Quản lý và Phát triển Nguồn nhân lực – Quản lý Nhân tài Toàn cầu
 • Thạc sĩ Khoa học Quản lý và Phát triển Nguồn nhân lực – Quản lý Nguồn nhân lực
 • Thạc sĩ Khoa học về Quản lý và Phát triển Nguồn nhân lực – Học tập, Phát triển và Huấn luyện Điều hành
 • Thạc sĩ Khoa học Quản lý và Phát triển Nguồn nhân lực – Hiệu quả Tổ chức

Đại học New York được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa.

Đại học Nova Đông Nam

Khuôn viên trường đại học Nova Southeastern University

Đại học Nova Southeastern là một trường đại học tư nhân có khuôn viên ngoại ô rộng 480 mẫu Anh ở Fort Lauderdale, Florida. Nó được thành lập vào năm 1964 với chỉ 17 sinh viên. Hiện tại, có hơn 20.000 sinh viên đang theo học, phần lớn trong số đó là sinh viên sau đại học với khoảng 15.000 người. Các đội thể thao của họ được gọi là “Cá mập”, và họ chơi ở NCAA Division II.

 • Thạc sĩ quản trị kinh doanh trong quản lý nguồn nhân lực

NSU được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng (SACSCOC).

Đại học Bang Pennsylvania

Khuôn viên Đại học Bang Pennsylvania

Đại học Bang Pennsylvania, hay Bang Penn, là một trường đại học thuộc sở hữu nhà nước có khuôn viên College Town rộng 7.343 mẫu Anh ở University Park, Pennsylvania. Nó được thành lập vào năm 1855 với tên gọi ban đầu là Farmer’s High School of Pennsylvania. Hiện tại, có 100.000 sinh viên đang theo học. Các đội thể thao của họ được gọi là “Nittany Lions”, và họ chơi ở NCAA Division I.

 • Thạc sĩ quản trị kinh doanh trong quản lý nguồn nhân lực
 • Thạc sĩ nghiên cứu chuyên nghiệp về nguồn nhân lực và quan hệ việc làm

Đại học Bang Pennsylvania được công nhận cấp khu vực bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và trung học Hoa Kỳ.

Đại học Pepperdine

Khuôn viên Đại học Pepperdine

Mở cửa vào năm 1937, Đại học Pepperdine là một trường Cao đẳng Cơ đốc giáo tư thục nằm ở trung tâm của Malibu, CA. Đại học Pepperdine mang đến cho sinh viên cơ hội tham gia vào các chương trình cấp bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ trong hơn 70 lĩnh vực học thuật.

 • Thạc sĩ về Nguồn nhân lực

Pepperdine được công nhận bởi Hiệp hội các trường học và cao đẳng miền Tây — Ủy ban Cao đẳng và Đại học.

Đại học Purdue

Khuôn viên Đại học Purdue

Đại học Purdue là một trường đại học nghiên cứu công lập do nhà nước điều hành, được thành lập vào năm 1869 có khuôn viên thị trấn rộng lớn 2,602 mẫu Anh ở West Lafayette, Indiana. Ngày nay, số sinh viên đăng ký hiện tại là khoảng 43.000 sinh viên, hơn 32.000 trong số đó là sinh viên chưa tốt nghiệp. Các đội thể thao của họ được gọi là “Đội thợ săn”, và họ chơi ở Giải hạng I của NCAA.

 • Thạc sĩ quản trị kinh doanh trong nguồn nhân lực

Đại học Purdue toàn cầu được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học (HLC).

Cao đẳng Rasmussen

Khuôn viên trường cao đẳng Rasmussen

Đại học Rasmussen là một trường tư nhân có 22 cơ sở nằm ở Minnesota, Florida, North Dakota, Kansas, Wisconsin và Illinois. Nó được thành lập vào năm 1900 với mục tiêu đào tạo ra các chuyên gia lành nghề. Năm 2002, Rasmussen bắt đầu cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoàn toàn. Ngày nay, số sinh viên đăng ký theo học hiện tại là khoảng 15.300 sinh viên.

 • Thạc sĩ quản lý nguồn nhân lực

Rasmussen College được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Saint Francis

khuôn viên đại học thánh francis

Đại học Saint Francis là một trường đại học tư nhân với khuôn viên nông thôn rộng 600 mẫu Anh ở Loretto, Pennsylvania. Nó được thành lập vào năm 1847 và đã duy trì một liên kết chặt chẽ với Giáo hội Công giáo thông qua những người sáng lập và quản lý của nó, các Tu sĩ Dòng Phanxicô. Hiện tại, số lượng đăng ký là 2.000. Các đội thể thao của họ được gọi là “Red Flash”, và họ chơi ở NCAA Division I.

 • Thạc sĩ quản lý nguồn nhân lực
Xem thêm:  Hỏi giáo sư: Bạn có nên tham gia các lớp học buổi đông không?

Đại học Saint Francis được công nhận cấp khu vực bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Nam New Hampshire

Khuôn viên Đại học Nam New Hampshire

Đại học Southern New Hampshire là một trường đại học tư nhân có khuôn viên ngoại ô rộng 300 mẫu Anh ở giữa Manchester và Hooksett, New Hampshire. Nó được thành lập vào năm 1932 để dạy kinh doanh. Hiện tại, có hơn 90.000 sinh viên đang theo học và phần lớn là khoảng 87.000 đang trực tuyến.

Các đội thể thao của họ được gọi là “Penmen” và họ chơi ở NCAA Division II.

 • Thạc sĩ Khoa học Quản lý Nguồn nhân lực

Đại học Southern New Hampshire được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England (NECHE).

Đại học Strayer

khuôn viên trường đại học strayer1

Đại học Strayer là trường đại học tư nhân cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến cũng như vận hành 78 cơ sở tại 15 Tiểu bang Hoa Kỳ. Nó được thành lập vào năm 1892 để dạy kinh doanh cho những người muốn thoát khỏi nghề nông. Hiện tại, có hơn 50.000 sinh viên đang theo học, hơn một nửa trong số đó đang theo học các chương trình trực tuyến hoàn toàn.

 • Thạc sĩ quản trị kinh doanh trong quản lý nguồn nhân lực
 • Thạc sĩ Khoa học Quản lý Nguồn nhân lực – Chuyên gia về Nguồn nhân lực
 • Thạc sĩ Khoa học Quản lý Nguồn nhân lực – Phát triển Nguồn nhân lực và Tổ chức

Đại học Strayer được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học bang Tarleton

khuôn viên trường đại học bang tarleton

Đại học Bang Tarleton là một trường đại học công lập do bang điều hành, được thành lập vào năm 1899, có khuôn viên đô thị rộng 1.973 mẫu Anh ở Stephenville, Texas. Ngày nay, số sinh viên đăng ký hiện tại là khoảng 13.000 sinh viên, hơn 11.000 trong số đó là sinh viên chưa tốt nghiệp. Các đội thể thao của họ được gọi là “Texans”, và họ chơi ở NCAA Division I.

 • Thạc sĩ Khoa học Quản lý Nguồn nhân lực

Đại học Bang Tarleton được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Thomas Edison State University

Khuôn viên trường đại học bang Thomas Edison

Thomas Edison State University là một trường đại học công lập do tiểu bang điều hành, được thành lập vào năm 1972 sử dụng phương pháp đào tạo từ xa trực tuyến ngoài trụ sở chính và khuôn viên đô thị chính ở Trenton, New Jersey. Ngày nay, số lượng sinh viên theo học hiện tại là khoảng 11,000 sinh viên. Trường cung cấp các chương trình cấp bằng chủ yếu cho người lớn.

 • Thạc sĩ quản trị kinh doanh trong quản lý nguồn nhân lực
 • Thạc sĩ Khoa học Quản lý Nguồn nhân lực

Thomas Edison State University được công nhận cấp khu vực bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Arkansas

Khuôn viên Đại học Arkansas

Đại học Arkansas là một trường công lập do tiểu bang điều hành có khuôn viên trường đại học rộng 412 mẫu Anh ở thị trấn Fayetteville, Arkansas. Nó được thành lập vào năm 1871 thông qua một khoản tài trợ đất. Hiện có khoảng 28.000 sinh viên đang theo học; khoảng 23.000 trong số đó là những người chưa thành niên. Các đội thể thao của họ được gọi là “Razorbacks”, và họ chơi ở NCAA Division I.

 • Thạc sĩ giáo dục về phát triển nguồn nhân lực và lực lượng lao động

Đại học Arkansas tiếp tục là một tổ chức giáo dục đại học được công nhận.

Đại học Houston – Clear Lake

Khuôn viên Clear Lake của Đại học Houston

Đại học Houston – Clear Lake là một trường công lập do tiểu bang điều hành với khuôn viên ngoại ô rộng 524 mẫu Anh ở Pasadena và Houston, Texas. Nó được thành lập vào năm 1971 để đáp ứng nhu cầu trong các nghiên cứu sau đại học của NASA.

Hiện có khoảng 9.000 sinh viên đang theo học, khoảng 6.000 trong số đó là sinh viên chưa tốt nghiệp. Postgrads bao gồm 2.500 người còn lại. Chúng được gọi là “Diều hâu”.

 • Thạc sĩ nghệ thuật quản lý nguồn nhân lực
 • Thạc sĩ quản trị kinh doanh trong quản lý nguồn nhân lực

Đại học Houston-Clear Lake được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

Đại học Illinois tại Urbana-Champaign

Đại học Illinois tại cơ sở Urbana-Champaign

Đại học Illinois tại Urbana-Champaign là một trường công lập do tiểu bang điều hành có khuôn viên đô thị rộng 6.370 mẫu Anh ở Urbana và Champaign, Illinois. Nó được thành lập vào năm 1867 thông qua một khoản tài trợ đất.

Hiện có khoảng 51.000 sinh viên đang theo học, khoảng 34.000 trong số đó là sinh viên chưa tốt nghiệp. Các đội thể thao của họ được gọi là “Fighting Illini,” và họ chơi ở NCAA Division I.

 • Thạc sĩ giáo dục phát triển nguồn nhân lực
 • Thạc sĩ nhân sự và quan hệ lao động

Đại học Illinois tại Urbana-Champaign được công nhận, gần đây nhất là vào năm 2010, bởi Ủy ban Học tập Đại học

Đại học Louisville

đại học louisville cơ sở 1

Đại học Louisville là một trường công lập có ba cơ sở đô thị ở Louisville, Kentucky. Nó được thành lập vào năm 1798 để cung cấp cho thị trấn mới Louisville một cơ sở giáo dục cho việc học cao hơn.

Hiện có khoảng 21.000 sinh viên đang theo học; khoảng 16.000 là học sinh dưới cấp. Các đội thể thao của họ được gọi là “Cardinals”, và họ chơi ở NCAA Division I.

 • Thạc sĩ Khoa học về Nguồn nhân lực và Phát triển Tổ chức

Đại học Louisville được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Saint Mary

Khuôn viên Đại học Saint Mary

Đại học Saint Mary là một trường nghệ thuật tự do thuộc sở hữu tư nhân với khuôn viên chính rộng 200 mẫu Anh ở Leavenworth, Kansas. Nó được thành lập vào năm 1923 bởi các Nữ tu từ thiện của Leavenworth, nuôi dưỡng một liên kết chặt chẽ với Giáo hội Công giáo. Số lượng tuyển sinh hiện tại là khoảng 800 sinh viên. Các đội thể thao của họ được gọi là “Spiers”, và họ chơi trong NAIA.

 • Thạc sĩ quản trị kinh doanh trong nguồn nhân lực

Mary’s University được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Đại học Scranton

Khuôn viên Đại học Scranton

Đại học Scranton là một trường tư thục phi lợi nhuận với khuôn viên đô thị rộng 58 mẫu Anh ở Scranton, Pennsylvania. Nó được thành lập vào năm 1888 bởi một Giám mục Công giáo. Nó duy trì một liên kết chặt chẽ với Giáo hội Công giáo. Số học sinh đăng ký vào khoảng 5.400. Các đội thể thao của họ được gọi là “Royals” và “Lady Royals” và họ chơi ở NCAA Division III.

 • Thạc sĩ Khoa học Quản lý Nguồn nhân lực

Đại học Scranton được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ (MSCHE).

Đại học Walden

Khuôn viên Đại học Walden

Đại học Walden là một trường trực tuyến thuộc sở hữu tư nhân hoạt động ngoài Minneapolis, Minnesota. Nó được thành lập vào năm 1970 bởi hai giáo viên đến từ New York để cung cấp các bằng cấp sau đại học cho những người học trưởng thành, chủ yếu bao gồm các nhà giáo dục và quản lý trường học.

Cuộc điều tra dân số sinh viên hiện tại có số lượng ghi danh vào khoảng 50.000.

 • Thạc sĩ quản trị kinh doanh trong quản lý nguồn nhân lực
 • Thạc sĩ Khoa học Quản lý Nguồn nhân lực

Đại học Walden được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học (HLC).

Đại học Webster

Khuôn viên Đại học Webster

Đại học Webster là một trường tư nhân phi lợi nhuận với khuôn viên ngoại ô rộng 47 mẫu Anh ở Webster Grove, Missouri. Nó được thành lập vào năm 1915 bởi các Nữ tu Loretto để cung cấp giáo dục cho phụ nữ.

Số sinh viên đăng ký hiện tại là 15.000. Các đội thể thao của họ được gọi là “Gorloks”, và họ chơi ở NCAA Division III.

 • Thạc sĩ nghệ thuật quản lý nguồn nhân lực
 • Thạc sĩ quản trị kinh doanh trong quản lý nguồn nhân lực

Đại học Webster đang trong Chu kỳ 10 năm của Con đường Mở để được Ủy ban Học tập Đại học công nhận.

Đại học Wilmington

khuôn viên trường đại học wilmington

Đại học Wilmington là một trường đại học nghiên cứu tiến sĩ thuộc sở hữu tư nhân được thành lập vào năm 1968 có cơ sở chính ngoại ô ở New Castle, Delaware. Ngày nay, số lượng sinh viên đăng ký hiện tại là khoảng 21.000 sinh viên, hơn 12.000 trong số đó là sinh viên chưa tốt nghiệp. Các đội thể thao của họ được gọi là “Wildcats”, và họ chơi ở NCAA Division II.

 • Thạc sĩ quản trị kinh doanh trong quản lý nguồn nhân lực

Đại học Wilmington được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Bằng Thạc sĩ về Nguồn nhân lực có giá trị không?

giám đốc nhân sự nói chuyện với nhóm trong cuộc họp

Đúng vậy, một tấm bằng thạc sĩ về nhân sự rất xứng đáng đối với nhiều sinh viên. Cục Thống kê Lao động dự báo tăng trưởng việc làm 5% trong các nghề quản lý trong vòng 10 năm tới. Các nghề nghiệp phổ biến trong lĩnh vực này bao gồm quản lý bồi thường và phúc lợi, quản lý đào tạo và phát triển, và chuyên gia quan hệ lao động.

Mọi ngành công nghiệp đều cần các chuyên gia nhân sự để quản lý lực lượng lao động của họ, vì vậy đây là một lĩnh vực đang phát triển.

Một số vị trí, chẳng hạn như các vị trí dành choquản lý đào tạo và phát triển , dự kiến sẽ tăng 7% trong thập kỷ tới.

Một chương trình cấp bằng thạc sĩ có thể giúp chuẩn bị cho bạn để đảm nhận những vai trò lãnh đạo được yêu cầu này.

Ngoài ra, một chương trình thạc sĩ có thể đáp ứng cá nhân. Trong quá trình học, bạn có thể thử thách bản thân để khám phá các lý thuyết nhân sự mới, xem xét các giải pháp cho các vấn đề kinh doanh và hoàn thành các mục tiêu lớn.

Bạn có thể làm quen với những người khác trong lĩnh vực của mình và xây dựng các kết nối có giá trị.

Hướng dẫn liên quan:

human resources 2
Biểu trưng Mydegreeguide