35 Thạc sĩ trực tuyến tốt nhất về lãnh đạo tổ chức [2023]

bởi Joy Cromwelle

Nếu bạn muốn trở thành một nhà lãnh đạo có ảnh hưởng hơn, hãy đăng ký tham gia chương trình thạc sĩ trực tuyến về lãnh đạo tổ chức.

Thạc sĩ về lãnh đạo tổ chức

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Khi bạn tìm hiểu thêm về nguồn nhân lực, phát triển nhân viên, động lực của nhóm, tâm lý tổ chức và quản lý hiệu quả, bạn có thể chuẩn bị để theo đuổi một số vai trò quản trị hàng đầu trong công ty hoặc tổ chức của mình.

Table of Contents

Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến về Lãnh đạo Tổ chức

Là một nhà lãnh đạo, bạn có thể làm việc ở vị trí quản lý hoặc hành chính. Thạc sĩ về lãnh đạo tổ chức hoặc thạc sĩ về quản lý có thể cung cấp khóa đào tạo mà bạn cần.

Chọn chương trình mà bạn quan tâm nhất để chuyển đến phần đó của hướng dẫn:

Bất kể chuyên ngành bạn chọn là gì, bạn vẫn có thể mong đợi nhận được nền tảng vững chắc về lãnh đạo tổ chức và các khóa học liên quan.

Thạc sĩ trực tuyến về lãnh đạo tổ chức

Cuộc họp Giám đốc Nhân sự với các đồng nghiệp của mình

Nếu bạn có kỹ năng giao tiếp cá nhân mạnh mẽ và thích giúp đỡ các nhóm phát huy hết tiềm năng của họ, thì bằng thạc sĩ về lãnh đạo tổ chức có thể dành cho bạn.

Để giúp bạn trở nên thành thạo khi làm việc với các thành viên trong nhóm, bạn có thể nghiên cứu khoa học hành vi, tâm lý học và các lý thuyết học tập. Bạn cũng có thể sẽ tham gia các lớp học về nguồn nhân lực, đạo đức kinh doanh và khả năng lãnh đạo.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Bằng cấp quản lý tổ chức thường dẫn đến sự nghiệp trong nguồn nhân lực và sự phát triển của nhân viên. Bạn cũng có thể trở thành giám đốc dự án, giám đốc hoạt động hoặc giám đốc phát triển. Một lựa chọn khác là làm việc như một nhà tư vấn, người cung cấp thông tin chi tiết cho nhiều tổ chức.

Thạc sĩ quản lý trực tuyến

Giám đốc Nhân sự phỏng vấn ứng viên

Nếu bạn đặt tầm nhìn của mình vào một vai trò với “người quản lý” trong chức danh, thì bằng thạc sĩ về quản lý có thể là sự lựa chọn rõ ràng cho một mức độ. Bằng cấp này cũng có thể giúp bạn kiếm được một công việc lãnh đạo cấp cao, chẳng hạn như vị trí Giám đốc điều hành hoặc một vị trí khác trong C-suite.

Các khóa học cho chương trình quản lý của bạn có thể bao gồm nguồn nhân lực, quản lý dự án và cơ cấu tổ chức. Bạn có thể khám phá việc ra quyết định, giải quyết xung đột và giao tiếp.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Mức độ này có thể giúp bạn chuẩn bị cho nhiều vai trò quản lý khác nhau, bao gồm nguồn nhân lực, chuỗi cung ứng và quản lý hoạt động.

Mức lương & Nghề nghiệp của Lãnh đạo Tổ chức

Mức lương & Nghề nghiệp của Lãnh đạo Tổ chức

Các nhà lãnh đạo tổ chức giữ cho công ty hoạt động tốt bằng cách đảm bảo rằng những người phù hợp được thay thế cho từng nhiệm vụ và các hoạt động được thực hiện một cách hiệu quả. Họ nắm giữ các vai trò hành chính và quản lý và đôi khi lên đến các vị trí lãnh đạo cao nhất trong một công ty.

Thông thường, các nhà lãnh đạo tổ chức tập trung sự chú ý của họ vào những người giữ cho các tổ chức hoạt động. Trách nhiệm của họ có thể bao gồm tuyển dụng, đào tạo và tạo động lực cho nhân viên. Vì lý do đó, kiếm được bằng Thạc sĩ Khoa học về Lãnh đạo trực tuyến có thể giúp bạn tìm được việc làm trong bộ phận nhân sự hoặc với tư cách là người quản lý đào tạo.

Các vai trò quản lý khác cũng có thể được mở cho bạn. Một số nhà lãnh đạo tổ chức đảm nhận các vị trí hàng đầu trong các bộ phận CNTT, hoạt động hoặc quản lý dự án. Theo đuổi sự tập trung với bằng cấp lãnh đạo tổ chức trực tuyến của bạn có thể giúp bạn có được những công việc chuyên môn.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Có bằng tốt nghiệp có thể giúp bạn vươn lên các vị trí lãnh đạo cao nhất trong tổ chức của bạn. Bạn có thể trở thành thành viên của C-suite hoặc chủ tịch hoặc giám đốc điều hành mà tất cả các nhân viên khác báo cáo.

Các công việc lãnh đạo tổ chức thường thấy trong thế giới kinh doanh. Chương trình Thạc sĩ Khoa học Trực tuyến về Lãnh đạo Tổ chức cũng có thể giúp bạn gia nhập tổ chức phi lợi nhuận, chăm sóc sức khỏe hoặc quản lý chính phủ.

Bạn cũng có thể có cơ hội trở thành nhà tư vấn. Các công ty có thể thuê bạn để phân tích phong cách quản lý của họ hoặc tổ chức các hội thảo đào tạo.

Theo Cục Thống kê Lao động, mức lương trung bình hàng năm cho những người có bằng thạc sĩ là $ 78,210. Mức lương của bạn có thể phản ánh những con số trung bình này, nhưng nó sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm kinh nghiệm và chứng chỉ cũng như chức danh công việc của bạn và khu vực quốc gia nơi bạn sinh sống.

Một số nghề nghiệp trong lĩnh vực lãnh đạo tổ chức bao gồm:

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Giám đốc điều hành $ 185,950
quản lý nguồn nhân lực $ 121.220
Giám đốc đào tạo và phát triển $ 115.640
Giám đốc sản xuất công nghiệp $ 108.790
Quyền hành đứng đầu $ 107.680
Giám đốc điều hành và chung $ 103.650
Quản lý dịch vụ hành chính $ 98.890
Nhà phân tích quản lý $ 87,660
Nhà phân tích nghiên cứu hoạt động $ 86.200
Chuyên gia hoạt động kinh doanh $ 77.420

Chuyên môn & Sự tập trung của Lãnh đạo Tổ chức

Người quản lý dự án thảo luận về một dự án

Chuyên môn hóa trong một lĩnh vực cụ thể của lãnh đạo tổ chức có thể giúp bạn trở thành ứng cử viên cho một số công việc nhất định.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Hãy xem xét một trong những nội dung sau đây cho Thạc sĩ Nghệ thuật trực tuyến trong Lãnh đạo Tổ chức của bạn.

 • Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp: Nếu bạn có ý thức mạnh mẽ về đạo đức và quan tâm đến các vấn đề quy định, bạn có thể tham gia các lớp học về chủ nghĩa môi trường và cấp bằng viết.
 • Trí tuệ cảm xúc dành cho lãnh đạo : Bạn có thể nuôi dưỡng sự quan tâm của mình đến tâm lý bằng cách nghiên cứu trí tuệ cảm xúc và học cách tạo ra những nơi làm việc an toàn, hỗ trợ để nhân viên có thể phát triển.
 • Quản lý chăm sóc sức khỏe : Bạn có thể sẵn sàng cho các vị trí lãnh đạo trong các cơ sở chăm sóc sức khỏe thông qua các khóa học như Tài chính chăm sóc sức khỏe và Quản lý hành nghề y tế.
 • Quản lý Nguồn nhân lực : Định vị bản thân cho công việc với tư cách là giám đốc hoặc giám đốc nhân sự bằng cách tìm hiểu về các hợp đồng và đàm phán, đào tạo và phát triển cũng như các chiến lược tuyển dụng.
 • Khoa học Tiếp thị : Để làm việc trong quản lý quảng cáo hoặc khuyến mãi, hãy nghiên cứu xu hướng tiêu dùng và khoa học hành vi trong lĩnh vực tiếp thị tập trung.
 • Quản lý tổ chức phi lợi nhuận : Bạn có thể tìm hiểu về cách gây quỹ, quan hệ tình nguyện và giao tiếp khi bạn chuẩn bị nắm quyền điều hành một tổ chức phi lợi nhuận hoặc đóng vai trò là người viết tài trợ hoặc người quản lý tiếp thị.
 • Huấn luyện chuyên nghiệp & điều hành : Nếu bạn muốn làm việc như một huấn luyện viên, một diễn giả truyền động lực hoặc một nhà tư vấn, có thể bạn sẽ đánh giá cao sự tập trung của chương trình này vào đánh giá nhu cầu, giao tiếp, động lực và giải quyết vấn đề.
 • Quản lý dự án : Với các lớp học như Mua sắm dự án, Đàm phán hợp đồng và Công nghệ quản lý dự án, bạn có thể đạt được các kỹ năng cần thiết để làm việc với tư cách là người quản lý dự án, người cân bằng giữa các mục tiêu đầy tham vọng và các hạn chế về ngân sách.

Một số trường cho phép bạn xây dựng chuyên môn của riêng mình thông qua sự lựa chọn của các môn tự chọn. Nếu bạn không thể tìm thấy một phương pháp tập trung phù hợp với sở thích của mình, bạn có thể muốn hỏi về một chương trình tự thiết kế.

Chọn một Thạc sĩ Trực tuyến về Bằng Lãnh đạo Tổ chức

Sinh viên Thạc sĩ về Lãnh đạo Tổ chức đang học trên máy tính xách tay của cô ấy

Nhiều trường cao đẳng cung cấp bằng thạc sĩ trực tuyến về lãnh đạo. Khi bạn sắp xếp thông qua các tùy chọn, thật thông minh để có ý tưởng về những gì bạn đang tìm kiếm.

Bạn có muốn một trường học:

 • Là trực tuyến hay trong khuôn viên trường? Các chương trình trực tuyến rất linh hoạt, đủ chỗ và tuyệt vời cho những người tự bắt đầu, nhưng các lớp học trực tiếp sẽ hữu ích cho những người cần có trách nhiệm giải trình về lịch trình đã định.
 • Cấp bằng đại cương hoặc cung cấp các chuyên ngành? Một chương trình tổng quát có thể chuẩn bị cho bạn làm việc trong nhiều vai trò lãnh đạo tổ chức khác nhau, nhưng một chuyên môn có thể nâng cao chứng chỉ của bạn trong một lĩnh vực cụ thể của lĩnh vực này.
 • Cho phép bạn đăng ký bán thời gian hay toàn thời gian? Đăng ký bán thời gian có thể hữu ích nếu bạn không bỏ việc để quay lại trường học, nhưng sẽ mất ít thời gian hơn để hoàn thành chương trình học nếu bạn mang theo toàn bộ khóa học.
 • Chạy quanh năm hay theo học kỳ truyền thống? Các lớp học quanh năm có thể giúp bạn kiểm tra nhanh con đường đến trường, nhưng lịch học hai học kỳ có thể mang lại cho bạn kỳ nghỉ hè kéo dài.

Tình trạng công nhận của trường là một đặc điểm không có gì phải bàn cãi. Luôn luôn thông minh khi chọn một trường cao đẳng được công nhận trong khu vực.

Giáo trình & Khóa học về Lãnh đạo Tổ chức

Thạc sĩ về Lãnh đạo Tổ chức Sinh viên học tại nhà

Một chương trình cấp bằng thạc sĩ thường yêu cầu 30 đến 60 giờ tín chỉ. Một số tín chỉ có thể đến từ các lớp học như:

 • Khoa học Hành vi dành cho Lãnh đạo : Tìm hiểu điều gì thúc đẩy mọi người và cách các nhóm tương tác có thể giúp bạn trở thành một nhà lãnh đạo có ảnh hưởng.
 • Quản lý thay đổi : Bạn có thể thảo luận về cách đưa các nhóm vượt qua các giai đoạn chuyển tiếp và trở nên mạnh mẽ hơn ở phía bên kia.
 • Giao tiếp trong tổ chức : Khóa học này có thể giúp bạn chuẩn bị để trình bày rõ ràng ý tưởng của mình với từng thành viên trong nhóm hoặc toàn bộ tổ chức của bạn.
 • Dữ liệu và Quyết định : Bạn có thể học cách đưa ra quyết định đáng tin cậy dựa trên phân tích dữ liệu.
 • Lãnh đạo có Đạo đức : Bạn và các bạn cùng lớp của mình có thể thảo luận về ý nghĩa của việc trở thành một nhà lãnh đạo có trách nhiệm với xã hội, người hoạt động chính trực.
 • Phát triển cho các nhà lãnh đạo : Một trong những chìa khóa để trở thành một nhà lãnh đạo mạnh mẽ là sự sẵn sàng liên tục vươn mình, vì vậy lớp học này bao gồm các chiến lược để phát triển cá nhân.
 • Quản lý Nguồn nhân lực : Khóa học này có thể bao gồm tuyển dụng, tuyển dụng, đào tạo và đàm phán.
 • Hiệu suất Cá nhân và Tổ chức : Khóa học này có thể giúp bạn học cách khuyến khích các cá nhân và nhóm phát huy hết tiềm năng của họ.
 • Lập kế hoạch và Giải quyết vấn đề : Các nghiên cứu trong lớp này đề cập đến cách xác định các nhu cầu của tổ chức và phát triển các chiến lược để đáp ứng chúng.
 • Công nghệ dành cho Lãnh đạo Doanh nghiệp : Các công cụ công nghệ có thể giúp bạn tổ chức và sắp xếp hợp lý các hoạt động và giao tiếp tại nơi làm việc của mình.
Xem thêm:  10 Khóa học Luyện thi ACT Trực tuyến Tốt nhất

Ngoài các khóa học cốt lõi, chương trình lãnh đạo tổ chức của bạn có thể bao gồm các lớp tập trung hoặc các môn tự chọn. Một số cũng có các thành phần thực tập hoặc thực tập.

Yêu cầu tuyển sinh

Bằng Thạc sĩ về Lãnh đạo Tổ chức học trực tuyến

Một số chương trình thạc sĩ khá cạnh tranh, vì vậy bạn sẽ cần phải tập hợp một gói ứng dụng hấp dẫn làm nổi bật điểm mạnh của bạn.

Tài liệu tuyển sinh của bạn có thể cần bao gồm:

 • Bài luận : Câu trả lời mà bạn đưa ra cho câu hỏi bài luận của trường có thể cung cấp cái nhìn sâu sắc về tính cách, kinh nghiệm và mục tiêu của bạn.
 • Thư giới thiệu: Người giám sát học tập hoặc chuyên môn có thể chứng thực kiến thức, khả năng và đạo đức làm việc của bạn.
 • Sơ yếu lý lịch : Hồ sơ về lịch sử nghề nghiệp của bạn giúp nhân viên tuyển sinh hiểu được bạn sẽ đóng góp kinh nghiệm gì cho chương trình.
 • Bảng điểm: Các tài liệu chính thức của trường này hiển thị các môn học đại học và điểm trung bình của bạn, và nếu bạn đã học các lớp sau đại học trước đó, chúng có thể giúp bạn chuyển đổi tín chỉ.

Một số trường cũng yêu cầu điểm từ các bài kiểm tra tiêu chuẩn, chẳng hạn như GRE hoặc GMAT. Tuy nhiên, không phải mọi chương trình sau đại học đều sử dụng điểm kiểm tra trong quá trình tuyển sinh và một số chương trình cũng cấp miễn trừ cho các ứng viên đủ tiêu chuẩn.

Công nhận

Chứng nhận bằng Thạc sĩ về Lãnh đạo Tổ chức

Kiểm định viên khu vực là các tổ chức có thẩm quyền đánh giá hoạt động của trường cao đẳng. Bảy nhà kiểm định khu vực của Hoa Kỳ được phê duyệt bởi Hội đồng Kiểm định Giáo dục Đại học (CHEA).

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Không phải bất kỳ trường nào cũng có thể nhận được sự công nhận của khu vực. Cơ quan kiểm định trước tiên phải đánh giá cách trường đại học thực hiện mọi việc và loại kết quả học tập mà trường đó tạo ra. Sự chấp thuận chỉ được đưa ra nếu trường đáp ứng các tiêu chuẩn của người kiểm định.

Kiểm định khu vực làm cho một trường trở nên có uy tín. Bạn thường có thể chuyển các tín chỉ sang nơi khác hoặc sử dụng bằng cấp của mình để vào chương trình sau đại học. Bằng cấp được công nhận cũng có lợi khi xin việc.

Tổ chức Lãnh đạo Tổ chức Chuyên nghiệp

Các nhà quản lý nhân sự họp tại hội nghị

Nhiều nhà lãnh đạo tham gia các tổ chức nghề nghiệp để kết nối với các nhà quản lý và quản trị viên khác và tìm hiểu về những phát triển mới trong khoa học lãnh đạo. Nhiều nhóm cung cấp cả tài nguyên trực tuyến và các sự kiện trực tiếp.

Nếu bạn tham gia một tổ chức chuyên nghiệp trong chương trình thạc sĩ của mình, bạn có thể nhận được mức chiết khấu dành cho sinh viên. Tư cách thành viên có thể giúp bạn kết nối có giá trị với các nhà lãnh đạo trong ngành.

Cấp phép và Chứng nhận của Lãnh đạo Tổ chức

Sinh viên lãnh đạo tổ chức học trên máy tính xách tay của cô ấy

Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể tham gia các khóa học để tiếp tục học lên cao. Một số lớp học này có thể dẫn đến chứng chỉ.

 • Chứng chỉ Quản lý dành cho Chuyên gia CNTT : Bạn có thể đăng ký khóa học sáu tháng này để tự học về văn hóa nơi làm việc, lập ngân sách, giao tiếp và lãnh đạo cho các chuyên gia CNTT.
 • Chứng chỉ Quản lý Rủi ro Dự án : Bạn có thể tìm hiểu các rủi ro liên quan đến các dự án lớn và nhỏ thông qua một lớp học trực tiếp kéo dài bốn ngày với các thành phần trực tuyến hoặc bạn có thể cử một nhóm để đào tạo cho toàn bộ bộ phận của bạn.

Bạn có thể liệt kê các khóa đào tạo như thế này trong sơ yếu lý lịch của mình. Chuyên môn của bạn có thể hấp dẫn đối với các nhà tuyển dụng tiềm năng và cam kết của bạn đối với giáo dục liên tục có thể thể hiện tư duy phát triển của bạn.

Hỗ trợ tài chính và học bổng

hỗ trợ tài chính cho sinh viên Lãnh đạo Tổ chức

Lấy bằng thạc sĩ hoặc tiến sĩ về lãnh đạo có thể tăng khả năng kiếm tiền của bạn, nhưng trước tiên bạn phải trả tiền cho việc đi học của mình. Mặc dù mức giá ban đầu của một văn bằng sau đại học có vẻ cao, nhưng bạn có thể giảm chi phí bằng viện trợ chính phủ và học bổng tư nhân.

Bắt đầu tìm kiếm hỗ trợ tài chính của bạn với Đơn xin Trợ giúp Sinh viên Liên bang (FAFSA) Miễn phí. Sau khi gửi biểu mẫu này, bạn có thể biết rằng bạn đủ điều kiện nhận các khoản vay của chính phủ. Nhiều sinh viên tin tưởng vào các khoản vay này vì chúng đi kèm với lãi suất thấp, giúp dễ dàng trả nợ sau khi tốt nghiệp.

Tùy thuộc vào tình hình tài chính của bạn, bạn cũng có thể đủ điều kiện nhận trợ cấp của chính phủ. Số tiền này sẽ không phải trả lại sau khi tốt nghiệp.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Ngoài tài trợ của liên bang, bạn có thể nhận được sự trợ giúp tương tự từ tiểu bang của bạn. Bạn cũng có thể xem xét các khoản vay tư nhân, nhưng chúng thường có lãi suất cao hơn các khoản vay của chính phủ.

Để giúp hoàn thiện gói tài chính của bạn, hãy xem xét các học bổng và nghiên cứu sinh. Những thứ này liên quan đến tiền được tặng cho bạn bởi một tổ chức, chẳng hạn như trường học, tập đoàn hoặc quỹ. Học bổng có thể đóng góp vào chi phí học phí của bạn, chi phí sinh hoạt của bạn hoặc thậm chí một số kinh nghiệm giáo dục, chẳng hạn như hội nghị hoặc du lịch.

Để có được học bổng hoặc nghiên cứu sinh, trước tiên bạn cần phải tìm kiếm các chương trình mà bạn có thể đủ điều kiện. Sau đó, bạn sẽ cần phải tạo ra các ứng dụng mạnh mẽ, gửi chúng và chờ xem liệu bạn có được chọn hay không. Bạn đăng ký càng nhiều chương trình, cơ hội nhận được tiền càng lớn.

Bạn có thể làm gì với một Thạc sĩ về Lãnh đạo Tổ chức?

Giám đốc điều hành có cuộc họp với nhân viên của cô ấy

Lấy bằng lãnh đạo có thể giúp bạn đảm bảo các vị trí quản lý hoặc điều hành. Các bộ phận chung để đứng đầu bao gồm nguồn nhân lực, hoạt động và phát triển. Với đủ kinh nghiệm, một ngày nào đó bạn có thể trở thành lãnh đạo cấp cao của công ty.

Nhiều tổ chức cần các kỹ năng và kinh nghiệm mà bạn có thể đạt được trong chương trình thạc sĩ lãnh đạo trực tuyến. Điều này không chỉ bao gồm các doanh nghiệp và tập đoàn mà còn bao gồm các nhóm phi lợi nhuận, các cơ sở chăm sóc sức khỏe, hệ thống trường học và các cơ quan chính phủ.

Các nhà tuyển dụng có xem thường các Bằng Thạc sĩ Trực tuyến không?

Không, các trường cao đẳng trực tuyến bao gồm nội dung tương đương như các chương trình trong khuôn viên trường, vì vậy bạn có thể nhận được bằng cấp uy tín bất kể bạn tham gia các lớp học như thế nào. Sau khi bạn tốt nghiệp, thạc sĩ trực tuyến của bạn về bằng tốt nghiệp lãnh đạo có thể sẽ không đề cập đến việc bạn đã tham gia các khóa học từ xa.

Điều quan trọng là bạn phải đăng ký vào một chương trình được khu vực công nhận. Làm như vậy, bạn có thể tin tưởng rằng bạn sẽ nhận được một nền giáo dục tốt đi kèm với một tấm bằng danh tiếng.

Mất bao lâu để có được một Thạc sĩ Trực tuyến về Lãnh đạo Tổ chức?

Thạc sĩ về Lãnh đạo tổ chức học trực tuyến

Theo truyền thống, mất khoảng hai năm để hoàn thành bằng thạc sĩ, nhưng bạn có thể đẩy nhanh quá trình này với một chương trình trực tuyến cấp tốc.

Trong một chương trình cấp tốc, mỗi khóa học thường kéo dài từ sáu đến 10 tuần và bạn chỉ học một hoặc hai lớp mỗi buổi. Ngay sau khi các lớp đó kết thúc, bạn bắt đầu một tập hợp mới. Với cách tiếp cận này, bạn có thể nhận được bằng cấp của mình trong vòng 12 đến 19 tháng.

Lãnh đạo tổ chức có phải là một bằng cấp tốt không?

Từ các tổ chức phi lợi nhuận nhỏ đến các tập đoàn lớn, cần có những người quản lý và quản trị viên có năng lực. Kiếm được bằng thạc sĩ về lãnh đạo tổ chức có thể chứng minh cho các ủy ban tuyển dụng rằng bạn có những gì cần thiết để cung cấp khả năng lãnh đạo mà tổ chức của họ cần.

Các công việc quản lý được dự đoán sẽ tăng trưởng với tốc độ 5% trong 10 năm tới (Cục Thống kê Lao động), nhanh hơn mức trung bình cho tất cả các nghề. Các nghề nghiệp phổ biến trong lĩnh vực này bao gồm chuyên viên hoạt động kinh doanh, giám đốc dịch vụ hành chính, tổng giám đốc điều hành và hoạt động, và giám đốc nhân sự.

Một Thạc sĩ về Lãnh đạo Tổ chức có xứng đáng không?

giám đốc tiếp thị xem xét công việc của nhóm cô ấy trên máy tính

Vâng, một bậc thầy về lãnh đạo tổ chức rất đáng giá cho nhiều sinh viên. Theo Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ , công việc quản lý dự kiến sẽ tăng 5% trong thập kỷ tới. Danh mục đó bao gồm các giám đốc đào tạo và phát triển, quản lý nhân sự, quản lý gây quỹ, giám đốc tiếp thị và giám đốc điều hành hàng đầu.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Kiếm được bằng thạc sĩ về lãnh đạo tổ chức có thể giúp bạn đảm bảo một trong những vị trí đó. Họ cũng có thể tạo cơ hội cho uy tín, ảnh hưởng và sự hoàn thiện cá nhân.

Lãnh đạo tổ chức là gì?

Lĩnh vực lãnh đạo tổ chức đề cập đến việc tận dụng các cá nhân và nhóm để tạo ra năng suất của tổ chức. Đây là một kỷ luật kinh doanh, nhưng tập trung nhiều hơn vào các mối quan hệ giữa các cá nhân và tương tác giữa con người với nhau hơn là phân tích kinh doanh và hoạt động kỹ thuật.

Do có kiến thức chuyên môn về động lực, sự năng động của nhóm và trí tuệ cảm xúc, các nhà lãnh đạo tổ chức thường trở thành những nhà quản lý và điều hành xuất sắc. Họ có thể khá thành công trong việc tăng năng suất của tổ chức, cải thiện văn hóa nơi làm việc và điều hướng thời gian chuyển đổi.

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền với một Thạc sĩ trực tuyến về Lãnh đạo tổ chức?

Giám đốc điều hành họp với nhân viên của mình

Theo Cục Thống kê Lao động, mức lương trung bình hàng năm mà những người có bằng thạc sĩ kiếm được là 78.210 USD. Tuy nhiên, thu nhập thay đổi theo kinh nghiệm và trách nhiệm.

Trong lĩnh vực lãnh đạo tổ chức, bạn có khả năng kiếm được 63.490 đô la hàng năm với tư cách là chuyên gia nhân sự, nhưng việc thăng chức lên giám đốc nhân sự có thể tăng lương của bạn lên khoảng 121.220 đô la và có thể lên tới 208.000 đô la.

Một Thạc sĩ về Lãnh đạo Tổ chức Trực tuyến Giá cả phải chăng?

Các chương trình thạc sĩ có chi phí khác nhau, nhưng thông thường tổng học phí ít nhất là 20.000 đô la. Nhiều chương trình tính phí $ 600 đến $ 800 mỗi giờ tín dụng và có thể bạn sẽ cần kiếm được từ 30 đến 60 tín chỉ.

Xem thêm:  Học bổng dành cho sinh viên chuyển giới và không phải là người tune sinh

Đừng để mức học phí ngăn cản bạn theo đuổi con đường học vấn cao hơn. Học bổng và hỗ trợ tài chính của chính phủ có thể giúp trường học hợp lý hơn. Bạn cũng có thể muốn xem xét các trường đại học công lập của tiểu bang của bạn. Bạn có thể đủ điều kiện để được giảm giá cư dân.

Sự khác biệt giữa Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh và Thạc sĩ về Lãnh đạo Tổ chức là gì?

Thạc sĩ về Lãnh đạo tổ chức sinh viên học trực tuyến

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) là một chương trình sau đại học tập trung rộng rãi vào nhiều khía cạnh của việc làm việc trong thế giới kinh doanh. Đối với chương trình MBA tập trung vào lãnh đạo tổ chức, bạn có thể tham gia hai hoặc ba lớp tập trung vào các kỹ năng lãnh đạo.

Một thạc sĩ trực tuyến về lãnh đạo đề cập đến các nguyên tắc kinh doanh nhưng đan các khái niệm lãnh đạo vào hầu hết mọi tầng lớp. Sự nhấn mạnh thường là bản chất cá nhân của lãnh đạo – vun đắp các mối quan hệ, tạo động lực cho nhân viên và xây dựng đội ngũ hiệu quả.

Các trường đại học cung cấp bằng thạc sĩ trực tuyến về lãnh đạo tổ chức

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Đại học Thái Bình Dương Azusa

Khuôn viên Đại học Thái Bình Dương Azusa

Cung cấp hơn một trăm văn bằng hai năm, bốn năm, sau đại học và chuyên nghiệp, Đại học Azusa Pacific đã cung cấp chương trình giáo dục tư nhân từ năm 1899. Cơ đốc giáo Tin Lành này tuyển sinh hơn 10.000 sinh viên hàng năm thông qua các lớp học trực tuyến và trực tiếp.

Đại học Azusa Pacific có bảy địa điểm trên khắp California và có chín trường chuyên biệt để bạn lựa chọn.

APU được công nhận bởi Ủy ban Đại học và Cao đẳng WASC.

Đại học Bellevue

Khuôn viên Đại học Bellevue

Đại học Bellevue là sản phẩm của sự làm việc chăm chỉ và cống hiến. Bắt đầu vào năm 1966. Trường đại học công lập này có tên hiện tại vào năm 1994. Sinh viên theo học tại Đại học Bellevue có thể đạt được bằng Cử nhân, Cử nhân hoặc Cao học trong các chương trình giảng dạy khác nhau.

Bellevue cũng được biết đến với các chương trình đào tạo từ xa mở rộng mang lại cho sinh viên sự linh hoạt cần thiết để đạt được thành công trong học tập.

 • MS trong Lãnh đạo Tổ chức

Đại học Bellevue thuộc Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Baptist California

Khuôn viên Đại học Baptist California

Khai trương vào năm 1950, Đại học Baptist California kết hợp học tập tâm linh với học thuật nghiêm ngặt mang đến cho sinh viên cơ hội áp dụng niềm tin Cơ đốc vào các lĩnh vực học tập cao hơn. Trường tư thục này nhận sinh viên thuộc mọi tôn giáo và dạy lòng từ bi và quyền công dân trong mỗi chương trình đại học, sau đại học và chuyên nghiệp.

 • MA trong Lãnh đạo Tổ chức

Đại học California Baptist được công nhận bởi Hiệp hội các trường học và trường cao đẳng phía Tây Ủy ban Cao đẳng và Đại học.

Đại học Charleston Southern

Khuôn viên Đại học Phương Nam Charleston

Đại học Charleston Southern lần đầu tiên bắt đầu vào năm 1964 với tư cách là một trường tư thục Cơ đốc giáo nhỏ. Sinh viên theo học tại CSU có thể chọn từ rất nhiều chuyên ngành học thuật khi theo học đại học, sau đại học hoặc tiến sĩ. Charleston Southern University có một loạt các hình thức học tập cho phép sinh viên tham gia các lớp học trực tuyến hoặc trong khuôn viên trường.

 • MA trong Lãnh đạo Tổ chức

Charleston Southern University được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

Đại học Cơ đốc giáo Colorado

Khuôn viên Đại học Cơ đốc giáo Colorado

Đại học Cơ đốc giáo Colorado bắt đầu định hình cuộc sống của những người trưởng thành tìm kiếm giáo dục đại học khi trường mở cửa vào năm 1914. CCU hiện giúp sinh viên trên khắp Hoa Kỳ tiếp cận với nền giáo dục chất lượng cao. Cung cấp tất cả các cấp độ của các chương trình cấp bằng, Đại học Cơ đốc giáo Colorado có vô số lĩnh vực học thuật cho sinh viên tham gia.

Với cơ sở chính của nó nằm trong khu vực Rocky Mountain, CCU cũng có một chương trình đào tạo từ xa cạnh tranh dành cho những người trưởng thành bận rộn.

 • Thạc sĩ về lãnh đạo tổ chức

Đại học Colorado Christian được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Kỹ thuật Colorado

Khuôn viên Đại học Kỹ thuật Colorado

Được biết đến là một trường thân thiện với quân đội, Đại học Kỹ thuật Colorado đã cung cấp giáo dục đại học cho người lớn từ năm 1965. Trường có một loạt các chương trình cấp bằng đại học, sau đại học và tiến sĩ trong các lĩnh vực học thuật khác nhau.

Cơ sở giáo dục tư nhân này phục vụ sinh viên trên khắp thế giới thông qua các nền tảng học tập ảo và trong khuôn viên trường.

 • MS trong Quản lý – Lãnh đạo Tổ chức và Thay đổi

Đại học Kỹ thuật Colorado được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Trung học Bắc Trung Bộ.

Đại học Concordia – Irvine

Đại học Concordia - Khuôn viên Irvine

Đại học Concordia- Irvine gia nhập gia đình Đại học Concordia khi nó mở cửa vào năm 1976. Trường tư thục có trụ sở tại Lutheran này phục vụ đa dạng người học mong muốn đạt được bằng cấp bốn năm trở lên từ một trong năm trường chuyên biệt của họ.

Mỗi trường có nhiều chuyên ngành để bạn lựa chọn, bao gồm chủng viện, kinh doanh, giáo dục và chăm sóc sức khỏe.

 • MA trong Lãnh đạo Tổ chức

Concordia University Irvine được công nhận bởi WASC Senior College and University Commission.

Đại học Creighton

Khuôn viên Đại học Creighton

Được thành lập vào năm 1978, Đại học Creighton cung cấp một phương tiện để sinh viên có được bằng cấp bốn năm, bằng Thạc sĩ hoặc bằng Tiến sĩ. CU là một trường Cơ đốc giáo tư thục mang đến cho người học nhiều lựa chọn về chuyên ngành giáo dục và khuyến khích sinh viên tham gia vào các dự án tình nguyện hoặc tham gia giải quyết các vấn đề toàn cầu.

Đại học Creighton phục vụ hơn 8.000 sinh viên mỗi năm thông qua các hình thức trực tuyến hoặc truyền thống.

 • MS trong Lãnh đạo Tổ chức

Đại học Creighton được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Trung học Bắc Trung Bộ.

Đại học Duquesne

Khuôn viên Đại học Duquesne

Đại học Duquesne là một trường đại học nghiên cứu tư nhân bắt đầu vào năm 1878 với tư cách là một trường Công giáo nhỏ. Kể từ đó, nó đã phát triển để phục vụ hơn 9.300 sinh viên muốn lấy bằng cử nhân hoặc sau đại học. Đại học Duquesne có mười trường học và một cơ sở đặt tại Rome. Tọa lạc tại Pittsburgh, Pennsylvania, DU phục vụ sinh viên đến từ hơn 80 quốc gia.

Đại học Duquesne được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học George Washington

Khuôn viên Đại học George Washington

Đại học George Washington đã làm việc để dẫn đầu trong lĩnh vực giáo dục tư nhân kể từ khi trường mở cửa vào năm 1821. Nhiều nhà lãnh đạo chính trị, học giả và tác giả là một trong số các cựu sinh viên của Đại học George Washington.

Cung cấp nhiều lĩnh vực giáo dục, sinh viên theo học tại GWU có thể theo học bằng cử nhân, các bằng cấp sau đại học khác nhau hoặc cấp độ giáo dục chuyên nghiệp để giúp họ cạnh tranh hơn trong lĩnh vực của mình.

 • MA trong Lãnh đạo Tổ chức và Học tập

Đại học George Washington được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa.

Đại học Gonzaga

Khuôn viên trường đại học Gonzaga

Đại học Gonzaga đã dạy cho sinh viên tầm quan trọng của việc tự học bằng cách kết hợp tâm linh, sức khỏe cảm xúc và giao tiếp vào từng lĩnh vực nghiên cứu chuyên biệt của trường kể từ khi mở cửa vào năm 1887.

Đại học Gonzaga có hơn 100 bằng tú tài hoặc cao cấp bao gồm các chương trình thạc sĩ và tiến sĩ để bạn lựa chọn, bao gồm luật, lãnh đạo và kinh doanh. Sinh viên của GU cũng có thể kiếm được JD.

 • MA trong Lãnh đạo Tổ chức

Đại học Gonzaga được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng và đại học Tây Bắc.

Đại học Indiana Wesleyan

Khuôn viên Đại học Indiana Wesleyan

Được thành lập vào năm 1920, Đại học Indiana Wesleyan mang đến cho người học ở khắp mọi nơi cơ hội thành công trong học tập. Cung cấp một bộ sưu tập lớn các bằng đại học, sau đại học và sau đại học, Đại học Indiana Wesleyan được đánh giá cao trong số các trường Cơ đốc giáo tư nhân.

Sinh viên ghi danh vào IWU có thể tham gia vào các hình thức học tập từ xa hoặc lớp học truyền thống. Nó cũng tạo ra một số cơ hội du học cho người học.

 • MA trong Lãnh đạo Tổ chức

Đại học Indiana Wesleyan được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Trung học Bắc Trung Bộ.

Đại học Jacksonville

Khuôn viên trường đại học Jacksonville

Được thành lập vào năm 1934 với tư cách là một trường cao đẳng cơ sở, Đại học Jacksonville bắt đầu cung cấp các văn bằng 4 năm và cao hơn vào năm 1956. Trong suốt nhiều năm, trường đã lan rộng khắp thế giới và có hơn 100 lựa chọn học thuật để lấy bằng đại học, sau đại học và chuyên nghiệp.

Mỗi khóa học được cung cấp tại JU bao gồm các ứng dụng học tập thực tế và kỹ năng tư duy phản biện để giúp sinh viên thăng tiến trong sự nghiệp.

 • MS trong Lãnh đạo Tổ chức

Đại học Jacksonville được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Lewis

Khuôn viên Đại học Lewis

Liên kết với Nhà thờ Công giáo La Mã, Đại học Lewis bắt đầu cung cấp giáo dục tư nhân vào năm 1932. Không tính đến sinh viên theo giáo phái phát triển, Đại học Lewis phục vụ hơn 6.000 sinh viên hàng năm thông qua các hình thức trực tuyến và truyền thống. Nó có hơn một trăm chuyên ngành học thuật để lựa chọn dẫn đến các bằng cấp đại học hoặc sau đại học.

 • MA trong Lãnh đạo Tổ chức

Đại học Lewis được công nhận và là thành viên của Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Mount Vernon Nazarene

Khuôn viên Đại học Mount Vernon Nazarene

Sinh viên theo học tại Đại học Mount Vernon Nazarene đã được tiếp cận với một nền giáo dục nghệ thuật tự do toàn diện kể từ khi nó mở cửa vào năm 1968. Là một trường Đại học tư thục, MVNU trao một loạt bằng tú tài và sau đại học trong các lĩnh vực chủ đề khác nhau được thiết kế để mang lại cho sinh viên sự cá nhân sự chú ý và sự tự tin cần thiết để thành công trong giáo dục của họ.

 • MBA trong quản lý tổ chức

MVNU được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

đại học Quốc gia

Khuôn viên đại học quốc gia

Là trường đi đầu trong lĩnh vực giáo dục tư nhân từ năm 1971, Đại học Quốc gia cung cấp nhiều loại chuyên ngành giáo dục để hỗ trợ sinh viên theo đuổi bằng cấp hai năm, bốn năm, thạc sĩ hoặc chuyên nghiệp. NU có hơn 20 cơ sở trên khắp Hoa Kỳ và một nền tảng học tập ảo năng động tiếp cận sinh viên trên toàn thế giới.

 • MBA về lãnh đạo tổ chức

Đại học Quốc gia được công nhận bởi Hiệp hội các trường học và cao đẳng phía Tây.

Đại học Neumann

Khuôn viên Đại học Neumann

Đại học Neumann là một trường Đại học nghệ thuật tự do, Công giáo La Mã được quý trọng mở cửa vào năm 1965 với một cái tên khác. NU là một trường tư thục có năm bộ phận học thuật dành cho các sinh viên sau đại học đạt được bằng đại học, sau đại học hoặc tiến sĩ.

Các chương trình phổ biến được cung cấp tại Đại học Neumann bao gồm giáo dục, nghệ thuật và khoa học, dịch vụ con người và kinh doanh.

 • MS trong Kinh doanh và Lãnh đạo Tổ chức

Đại học Neumann được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Newman

Khuôn viên Đại học Newman

Mở cửa vào năm 1933 với tư cách là một trường cao đẳng nghệ thuật tự do tư nhân nhỏ, Đại học tự do liên kết với Nhà thờ Công giáo, nơi có nhiều sinh viên đa văn hóa. Cung cấp chương trình đào tạo đại học và sau đại học, Đại học Newman có nhiều lĩnh vực học thuật khác nhau.

Xem thêm:  2023 Bằng cấp tốt nhấtành cho người lớn trở lại đại học

Một số chuyên ngành được trang bị tại NU bao gồm khoa học, giáo dục, kinh doanh và điều dưỡng.

Đại học Newman được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Pepperdine

Khuôn viên Đại học Pepperdine

Được thành lập vào năm 1937, Đại học Pepperdine nổi lên như một ngôi trường dựa trên niềm tin kết hợp việc học thực hành với những kỳ vọng về chương trình giảng dạy nghiêm ngặt để tạo ra những sinh viên tốt nghiệp tự tin. Đại học Pepperdine có hơn 70 lĩnh vực nghiên cứu dẫn đến các bằng cấp đại học, sau đại học và tiến sĩ.

Một số chuyên ngành phổ biến được cung cấp tại PU bao gồm chính sách công, giáo dục và kinh doanh.

 • MS trong Lãnh đạo Tổ chức và Học tập

Pepperdine được công nhận bởi Hiệp hội các trường học và cao đẳng miền Tây — Ủy ban Cao đẳng và Đại học.

Đại học Quinnipiac

Khuôn viên Đại học Quinnipiac

Đại học Quinnipiac bắt đầu hoạt động vào năm 1929 và là một trường tư thục Kết hợp ba cơ sở và một nền tảng học tập ảo.

Sinh viên theo học tại Đại học Quinnipiac có thể đạt được bằng cử nhân, thạc sĩ hoặc tiến sĩ và bằng cấp chuyên nghiệp từ chín trường nghiên cứu, Mỗi trường cung cấp một quan điểm độc đáo để áp dụng học tập, đổi mới và nghiên cứu thực tế vào học thuật.

 • MS trong Lãnh đạo Tổ chức

Đại học Quinnipiac được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Đại học Regent

Khuôn viên Đại học Regent

Đại học Regent lần đầu tiên bắt đầu cung cấp giáo dục tư nhân vào năm 1977. Đại học dựa trên đức tin này nằm ở Virginia Beach và cung cấp các lựa chọn lớp học trực tuyến cho những sinh viên bận rộn, những người cần một cách linh hoạt để đạt được giáo dục đại học.

Cung cấp một loạt các bằng cấp hai năm, đại học, sau đại học và chuyên nghiệp trong các lĩnh vực học thuật khác nhau, Đại học Regent phục vụ cho tất cả sinh viên.

 • MA trong Lãnh đạo Tổ chức

Đại học Regent được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Regis

Khuôn viên Đại học Regis

Cung cấp cả hai nền tảng truyền thống và đào tạo từ xa, Đại học Regis đã và đang giúp sinh viên đạt được các mục tiêu giáo dục cao hơn kể từ năm 1927. Ngày nay, RU có một loạt các chuyên ngành học thuật dành cho sinh viên muốn lấy bằng Cử nhân, Cử nhân, Thạc sĩ. Nó cũng có một loạt các bằng cấp tiến sĩ và chứng chỉ chuyên môn.

Cung cấp giáo dục tư nhân cho cộng đồng, RU có các cơ hội học tập thực hành trong từng lĩnh vực nghiên cứu.

 • MS trong Lãnh đạo Tổ chức

Đại học Regis được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Robert Morris

Khuôn viên Đại học Robert Morris

Được thành lập vào năm 1921, Đại học Robert Morris giúp sinh viên đạt được bước tiếp theo trong cuộc đời nghề nghiệp của họ bằng cách cung cấp các chương trình học đại học và sau đại học. Từng là trường đào tạo về kế toán, Đại học Robert Morris đã nổi lên như một nhà lãnh đạo giáo dục tư nhân với hơn 80 chuyên ngành đào tạo, bao gồm kinh doanh, lãnh đạo và giáo dục.

 • MS trong Lãnh đạo Tổ chức

Đại học Robert Morris được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa.

Đại học Saint Joseph

Khuôn viên Đại học Saint Joseph

Năm 1851 đánh dấu sự khởi đầu của lịch sử lâu dài của Đại học Saint Joseph trong việc cung cấp các học thuật từng đoạt giải thưởng cho sinh viên muốn theo đuổi bằng Cử nhân, Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ hoặc Tiến sĩ.

Trực thuộc Nhà thờ Công giáo, trường đại học tư thục này cố gắng đáp ứng nhu cầu của đa dạng sinh viên bằng cách cung cấp các cố vấn học tập, các lựa chọn du học và các lớp học trực tuyến.

 • MS trong Phát triển Tổ chức và Lãnh đạo

Đại học Saint Joseph được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và trung học Hoa Kỳ.

Đại học Saint Louis

Khuôn viên Đại học Saint Louis

Được thành lập vào năm 1818, Đại học Saint Louis đã cung cấp giáo dục tư nhân lâu hơn bất kỳ trường nào ở phía Tây sông Mississippi. Đại học Saint Louis là một trường cao đẳng dựa trên đức tin, sau đó tuyển sinh sinh viên từ khắp nơi trên thế giới vào các nghiên cứu đại học và sau đại học đa dạng của họ.

Nhiều chương trình được cung cấp tại SLU có thể được hoàn thành thông qua nền tảng đào tạo từ xa của nó.

 • MA về Lãnh đạo và Phát triển Tổ chức

Đại học Saint Louis được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Trung học Bắc Trung Bộ.

Đại học Saint Mary’s Minnesota

Cơ sở của Đại học Saint Mary's ở Minnesota

Đại học Saint Mary’s Minnesota Được khởi công vào năm 1912 với tư cách là một trường Công giáo nhỏ. Ngày nay, Đại học Saint Mary’s Minnesota hỗ trợ rất nhiều người học năm này qua năm khác hoàn thành bằng đại học hoặc sau đại học.

Là một tổ chức giáo dục tư nhân SMUM có rất nhiều chuyên ngành học thuật, bao gồm giáo dục, kinh doanh, lãnh đạo tổ chức và kinh doanh.

 • MA trong Lãnh đạo Tổ chức

Đại học Saint Mary’s University of Minnesota được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Nam New Hampshire

Khuôn viên Đại học Nam New Hampshire

Đại học Southern New Hampshire là một trường đại học danh tiếng cung cấp các dịch vụ giáo dục trên khắp nước Mỹ. Nó bắt đầu vào năm 1932 và hiện đang phục vụ hàng loạt sinh viên từ khắp nơi trên thế giới để đạt được bằng đại học, sau đại học và chuyên nghiệp trong hơn hai trăm lựa chọn học thuật.

SNHU có thể là một trường tư thục, nhưng nó tự hào là một trong những trường có mức học phí thấp nhất trên toàn quốc.

 • MS trong Lãnh đạo Tổ chức

Đại học Southern New Hampshire được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Thomas Edison State University

Khuôn viên trường đại học bang Thomas Edison

Cho phép sinh viên kiểm soát nhiều hơn việc học của họ, Thomas Edison State University là trường cao đẳng công lập thành lập năm 1972 tin rằng học thực hành là một phương tiện hiệu quả để kiếm được bằng cấp.

Sinh viên tìm kiếm bằng đại học hoặc cao cấp từ TESU có thể sử dụng kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp, đào tạo quân sự hoặc các kỳ thi toàn diện để lấy tín chỉ đại học.

 • MS trong Quản lý – Lãnh đạo Tổ chức

Thomas Edison State University được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Trevecca Nazarene

Khuôn viên Đại học Trevecca Nazarene

Đại học Trevecca Nazarene mở cửa vào năm 1901 với tư cách là một cơ sở giáo dục tư nhân phục vụ sinh viên theo phương pháp toàn diện. ĐHTN có một lộ trình để lấy bằng cao đẳng, cử nhân hoặc sau đại học và một số chứng chỉ chuyên môn trong nhiều lĩnh vực giáo dục khác nhau. Nó kết hợp học tập toàn bộ não, kỹ năng xã hội và sức khỏe cảm xúc vào tất cả các lĩnh vực nghiên cứu.

 • Thạc sĩ lãnh đạo tổ chức

Đại học Trevecca Nazarene được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

Đại học Denver

Khuôn viên Đại học Denver

Được thành lập vào năm 1864, Đại học Denver phục vụ hơn 12.000 sinh viên hàng năm. Sinh viên tại ĐHĐN đến từ khắp nơi trên thế giới tham gia vào các chương trình đại học và MA, MS hoặc cao hơn được công nhận trên toàn cầu.

Đại học Denver cung cấp cho người học hơn 300 chuyên ngành giáo dục và vượt trội trong nghiên cứu và đổi mới. Trường tư thục này giúp học sinh trở thành một phần của cộng đồng toàn cầu.

 • MS trong Lãnh đạo Tổ chức

Đại học Denver được công nhận là tổ chức cấp bằng tiến sĩ bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Massachusetts – Toàn cầu

Khuôn viên Đại học Brandman

Đại học Massachusetts Global đã cung cấp giáo dục đại học từ năm 1958. Với các lựa chọn cấp bằng từ hai năm đến tiến sĩ, UMass Global có nhiều lĩnh vực học thuật cho sinh viên theo học chuyên ngành. Trường tư thục này giúp sinh viên phát triển các kỹ năng tư duy phản biện và chuyên nghiệp để trở thành những đối thủ mạnh trong các lĩnh vực nghề nghiệp của họ.

 • MA trong Lãnh đạo Tổ chức

Đại học Massachusetts – Toàn cầu được công nhận bởi Ủy ban Đại học và Cao đẳng WSCUC.

Đại học Saint Francis

Khuôn viên Đại học Saint Francis

Được thành lập vào năm 1890, Đại học Saint Francis cung cấp một loạt các bằng cấp đại học, sau đại học và chuyên nghiệp cho hơn 2.000 sinh viên mỗi năm. USF là một tổ chức tư nhân có liên kết với Nhà thờ Công giáo nhưng phục vụ sinh viên của mọi giáo phái.

Các chương trình phổ biến được cung cấp tại Đại học Saint Francis bao gồm kinh doanh, khoa học sức khỏe và nghệ thuật tự do.

 • Thạc sĩ lãnh đạo tổ chức

Đại học Saint Francis được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Wisconsin – Platteville

Khuôn viên trường Đại học Wisconsin Platteville

Đại học Wisconsin – Platteville bắt đầu hoạt động vào năm 1866 với tư cách là một cơ sở giáo dục công lập. Ngày nay, nó có hơn 40 chương trình học thuật dẫn đến các bằng đại học, thạc sĩ và các nghiên cứu chuyên môn cao cấp.

UWP cung cấp các hoạt động xã hội trong khuôn viên trường, các câu lạc bộ và thể thao cho những ai đang tìm kiếm một cuộc sống thú vị trong khuôn viên trường. Nó cũng có một nền tảng trực tuyến năng động dành cho những người trưởng thành bận rộn, những người cần sự linh hoạt hơn.

 • MS trong Lãnh đạo Thay đổi Tổ chức

UW-Platteville được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Tổng hợp Western

Khuôn viên trường Đại học Tổng hợp Western

Đại học Western Governors mở cửa vào năm 1997 để cung cấp cho sinh viên một cách thay thế để đạt được giáo dục đại học. Sử dụng định dạng ảo để cung cấp các chương trình chất lượng cao, Western Governors University là một trường tư thục cung cấp một danh mục phong phú các chương trình đại học, sau đại học và tiến sĩ.

Tất cả các khóa học được cung cấp tại WDU đều dựa trên các chương trình giảng dạy dựa trên bằng chứng và học tập của thế kỷ 21.

 • MS trong Quản lý và Lãnh đạo

Đại học Tổng hợp Western được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng và đại học Tây Bắc.

Đại học Western Kentucky

Khuôn viên Đại học Western Kentucky

Đại học Western Kentucky thành lập vào năm 1906 với nỗ lực chăm chỉ mang lại nền giáo dục đại học cho những người trưởng thành muốn phát huy tối đa kỹ năng và tiềm năng của họ. Là một trường công lập, Western Kentucky University là một lựa chọn hợp lý cho những sinh viên muốn lấy bằng cử nhân hoặc sau đại học. WKU cũng là một đóng góp thiết yếu cho nền kinh tế của cộng đồng.

 • MA trong Lãnh đạo Tổ chức

Đại học Western Kentucky được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Nhận các Thạc sĩ của bạn về Lãnh đạo Tổ chức Trực tuyến

Thạc sĩ về Lãnh đạo tổ chức học trực tuyến tại nhà

Bạn có tiềm năng trở thành một nhà lãnh đạo mạnh mẽ, người hướng dẫn các tổ chức hướng tới sự phát triển và thành công. Thạc sĩ Khoa học trực tuyến về Lãnh đạo hoặc Thạc sĩ Nghệ thuật trực tuyến về Lãnh đạo Tổ chức có thể giúp bạn tinh chỉnh và phát triển khả năng quản trị của mình.

Các kỹ năng quản lý đang được các nhà tuyển dụng yêu cầu và cơ hội việc làm cho các nhà quản lý đang tăng lên. Lấy bằng thạc sĩ có thể giúp bạn đảm bảo một công việc được trả lương cao với tư cách là người quản lý, giám đốc, chủ tịch hoặc giám đốc.

Con đường của bạn hướng tới những vị trí hàng đầu này có thể bắt đầu bằng việc gửi đơn đăng ký đến các trường sau đại học. Bằng cấp có thể chứng minh chuyên môn hành chính của bạn và sự chuẩn bị của bạn cho các trách nhiệm lãnh đạo.

masters in organizational leadership
Biểu trưng Mydegreeguide