35 Chương trình Tiến sĩ Trực tuyến Tốt nhất vềiáoục Không cần Luận án

bởi Joy Cromwelle

Chúng tôi đã xác định được 35 Chương trình Tiến sĩ Trực tuyến về Giáo dục được công nhận mà không cần yêu cầu luận văn .

tòa nhà giáo dục trong khuôn viên trường

Là một nhà giáo dục, một trong những niềm vui lớn nhất của bạn trong cuộc sống có thể đến từ việc giúp người khác phát triển về kiến thức của họ. Bạn càng có nhiều học vấn, bạn càng được trang bị nhiều kiến thức để giúp đỡ người khác học tập.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Thông qua một chương trình tiến sĩ về giáo dục, bạn có thể trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực bạn đã chọn, nhưng có thể không muốn giải quyết một luận văn. Ngày càng có nhiều trường đại học cung cấp các chương trình đào tạo tiến sĩ giáo dục trực tuyến mà không yêu cầu luận văn.

Các chương trình EdD trực tuyến không có luận văn

Chọn chuyên ngành Giáo dục mà bạn quan tâm nhất từ danh sách dưới đây:

Các chương trình giáo dục trực tuyến, đặc biệt là những chương trình không yêu cầu luận văn, cho phép bạn theo đuổi nghiên cứu tiến sĩ thông qua hình thức phù hợp với cuộc sống bận rộn của bạn.

Học tập dành cho người lớn

giáo sư giảng dạy tiến sĩ giáo dục sinh viên

Mặc dù giáo dục trẻ em có thể là điều đầu tiên mà nhiều người nghĩ đến khi họ nghĩ về giáo viên, nhưng giáo dục của người lớn cũng quan trọng không kém. Nếu bạn có niềm đam mê trang bị kỹ năng và kiến thức cho những người học trưởng thành, thì hãy xem xét một EdD với chuyên môn về Học tập dành cho người lớn.

Nhiều sinh viên tốt nghiệp đặt bằng cấp này để làm việc trong các môi trường giáo dục đại học; ví dụ, bạn có thể chạy các chương trình để giúp mọi người quay lại trường đại học sau khi nghỉ. Những người khác cung cấp đào tạo và giáo dục về y tế công cộng, cơ sở kinh doanh hoặc chính phủ.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các chủ đề của nghiên cứu có thể bao gồm làm việc với các nhóm, cung cấp khả năng lãnh đạo có đạo đức và hiểu biết về phong cách học tập.

cuộc họp quản trị trường cao đẳng cộng đồng với nhân viên giáo dục

Các trường cao đẳng cộng đồng cung cấp cho nhiều người cơ hội tiếp cận với giáo dục đại học thuận tiện và hợp lý. Nếu bạn có niềm đam mê giúp đỡ sinh viên đại học thành công trong lớp học, thì việc tập trung vào Lãnh đạo của Trường Cao đẳng Cộng đồng có thể thúc đẩy sự phát triển nghề nghiệp của bạn.

Các chủ đề nghiên cứu của bạn có thể bao gồm lập ngân sách, công nghệ giáo dục, hoạch định chính sách, sự đa dạng và phương pháp đánh giá. Bạn cũng sẽ tìm hiểu về khả năng lãnh đạo của tổ chức và thảo luận về cách hướng dẫn tổ chức vượt qua thời kỳ chuyển đổi.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Sau khi tốt nghiệp, bạn có khả năng giữ một vị trí lãnh đạo trong một trường cao đẳng cộng đồng, nhưng bạn cũng có thể làm việc cho các tổ chức liên quan, chẳng hạn như cơ quan giáo dục của chính phủ.

Chương trình giảng dạy & Hướng dẫn

tiến sĩ giáo dục sinh viên đọc trong thư viện

Nếu bạn đam mê giáo dục, thì bạn có thể muốn giúp học sinh học tập theo cách tốt nhất có thể. Cho dù mục tiêu của bạn là làm việc với trẻ em hay người lớn, sự tập trung vào Chương trình giảng dạy và Hướng dẫn có thể giúp bạn trở thành một giáo viên hoặc nhà lãnh đạo giáo dục hiệu quả hơn.

Trong nghiên cứu của mình, bạn sẽ tìm hiểu thêm về các lý thuyết hình thành phương pháp giảng dạy, phong cách chương trình giảng dạy và phương tiện đánh giá sự tiến bộ của học sinh. Bạn có thể cần phải có giấy phép giảng dạy hợp lệ trước khi bắt đầu chương trình này.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Sau khi lấy bằng tiến sĩ , bạn có thể làm việc trong quản lý trường học, giữ vai trò lãnh đạo trong số các giáo viên đứng lớp, giảng dạy trong học viện hoặc phục vụ như một nhà tư vấn giáo dục.

Giáo dục trẻ em từ sớm

tiến sĩ giáo dục sau đại học dạy học sinh tiểu học

Khi bạn uốn nắn trẻ trong những năm đầu đời, bạn có thể tạo ra sự khác biệt kéo dài suốt đời. Bằng cách học Giáo dục Mầm non, bạn sẽ trở thành một chuyên gia trong việc làm việc với trẻ em lên tám tuổi. Khóa đào tạo này có thể hữu ích trong các môi trường mầm non và đầu tiểu học.

Bạn cũng có thể áp dụng các nghiên cứu của mình trong các cơ quan chính phủ hoặc các chương trình cộng đồng, hoặc bạn có thể chuẩn bị cho thế hệ giáo viên tiếp theo như một người hướng dẫn ở cấp đại học.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Bạn có thể muốn tìm kiếm một chương trình được công nhận hoặc công nhận bởi Hiệp hội Quốc gia về Giáo dục Trẻ nhỏ (NAEYC).

Quản lý giáo dục

quản trị viên giáo dục ngồi ở bàn nói chuyện điện thoại

Trong khi giáo viên làm việc trong lớp học, ban giám hiệu đang làm việc hậu trường để đảm bảo rằng giáo dục chất lượng cao đang được cung cấp trong toàn trường.

Các nhà quản trị làm việc ở tất cả các cấp học. Ví dụ, các nhà quản lý trong giáo dục đại học có thể chịu trách nhiệm duy trì một tập thể sinh viên an toàn và hài lòng, đảm bảo rằng các quy định pháp luật đang được tuân thủ, hoặc xác định xem các phương pháp hướng dẫn và đánh giá có hiệu quả đang được sử dụng hay không.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Với sự tập trung vào Quản trị Giáo dục, bạn có thể trở thành hiệu trưởng của trường đại học về sinh viên, giám đốc tuyển sinh, trưởng khoa hoặc chủ tịch. Đối với các trường có học sinh nhỏ tuổi hơn, bạn có thể là hiệu trưởng, giám đốc giáo dục đặc biệt hoặc giám đốc.

Xem thêm:  Hướng dẫn Chương trình Cử nhân Tâm lý Lâm sàng

Tư vấn giáo dục

cuộc họp sinh viên tư vấn giáo dục với giáo sư

Để giúp những người khác trở thành nhà tư vấn hiệu quả, hãy cân nhắc việc tập trung vào Tư vấn Giáo dục. Sau khi lấy được bằng cấp này, bạn có thể phục vụ với tư cách giám sát hoặc đào tạo hơn là tư vấn cho sinh viên hoặc cố vấn học đường.

Để thành công trong lĩnh vực này, bạn phải nắm bắt tốt các phương pháp tư vấn và phương pháp hướng dẫn hiệu quả. Chương trình học của bạn có thể bao gồm các lý thuyết tư vấn, phương pháp giảng dạy, thực hành đạo đức và đánh giá chương trình. Ngoài ra, bạn có thể thảo luận về các nghiên cứu điển hình với các bạn cùng lớp và có cơ hội thực hành để thực hành kỹ năng giám sát của mình.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể làm việc tại một trường đại học hoặc một cơ sở chăm sóc sức khỏe , hoặc bạn có thể tham gia một cơ quan chính phủ.

Tâm lý giáo dục

cuộc họp cố vấn giáo dục với sinh viên tại trường đại học

Những yếu tố nào ảnh hưởng đến cách học của học sinh và cách dạy của giáo viên? Với chuyên ngành Tâm lý giáo dục, bạn có thể nghiên cứu sâu hơn về các yếu tố tâm lý có vai trò trong quá trình giáo dục. Thông qua các lớp học như Phát triển con người, Tâm lý nhân cách, Đánh giá và Phân tích, và Thực hành Tâm lý Đạo đức, bạn sẽ nghiên cứu các chủ đề như động lực, hành vi xã hội, tăng trưởng và phát triển và ảnh hưởng văn hóa.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Với bằng cấp này, bạn có thể quyết định làm việc trong môi trường trường học hoặc phục vụ như một nhà đào tạo của công ty. Để giữ vị trí cố vấn học đường hoặc nhà tâm lý học học đường, bạn có thể cần phải theo đuổi giấy phép ở tiểu bang của bạn; các môn học bổ sung có thể được yêu cầu.

Công nghệ Giáo dục

học sinh sử dụng ipad để nghiên cứu công nghệ giáo dục

Theo nhiều cách, công nghệ đang thay đổi bộ mặt của giáo dục ở tất cả các cấp. Nếu bạn muốn đi đầu trong những phát triển giáo dục này, thì bạn có thể theo đuổi sự tập trung vào Công nghệ Giáo dục.

Trong quá trình làm việc tiến sĩ , bạn có thể nghiên cứu phương tiện kỹ thuật số, thuyết trình đa phương tiện và các phương pháp phân phối eLearning, đồng thời bạn sẽ thảo luận về điểm mạnh và điểm yếu của các nền tảng này. Chương trình của bạn cũng sẽ bao gồm việc lập kế hoạch, thực hiện và đánh giá sự thay đổi của tổ chức.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Bạn có thể muốn tìm một chương trình trong đó chương trình giảng dạy phù hợp với các tiêu chuẩn do Hiệp hội Truyền thông và Công nghệ Giáo dục đưa ra.

Lãnh đạo Giáo dục Đại học

giám đốc điều hành giáo dục ngồi ở bàn viết ghi chú

Trở thành một nhà lãnh đạo đòi hỏi phải có khả năng điều hướng sự thay đổi và hướng dẫn những người khác trong quá trình chuyển đổi. Là một sinh viên trong chuyên ngành Lãnh đạo Giáo dục Đại học, bạn sẽ nghiên cứu các phương tiện hiệu quả của các trường hàng đầu và các tổ chức giáo dục khác.

Chương trình học của bạn có thể bao gồm các phương pháp giảng dạy và tâm lý học tổ chức. Ngoài ra, chương trình tiến sĩ sẽ đề cập đến các phương pháp thúc đẩy nhân viên và sinh viên thực hiện các phương pháp dạy và học mới, hiệu quả hơn.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Chuyên môn này có thể chuẩn bị cho bạn một vai trò hành chính tại một trường cao đẳng cộng đồng hoặc một trường đại học. Bạn cũng có thể áp dụng bằng cấp của mình với tư cách là một nhà đào tạo tại nơi làm việc hoặc một nhà tư vấn thay đổi tổ chức.

Đọc & Đọc hiểu

tiến sĩ giáo dục sinh viên làm việc trên máy tính xách tay tại quán cà phê

Kỹ năng đọc tốt có thể tạo nên sự khác biệt trong suốt những năm học và sau này. Để giúp cải thiện khả năng đọc và hiểu cho trẻ em hoặc người lớn, hãy trở thành chuyên gia trong lĩnh vực tập trung vào Đọc và Viết.

Bạn sẽ học về cách vượt qua rào cản ngôn ngữ, đánh giá kỹ năng đọc viết, xin trợ cấp và thực hiện các chương trình đọc. Chương trình cấp bằng của bạn cũng sẽ bao gồm các lý thuyết khác nhau đằng sau giáo dục ngôn ngữ và đọc viết.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Mặc dù bằng cấp này có thể khá hữu ích trong môi trường lớp học, bạn cũng có thể theo đuổi lĩnh vực này nếu bạn muốn trở thành người viết chương trình giảng dạy, nhà tư vấn trường học, nhà hoạch định chính sách của chính phủ hoặc giám đốc của một chương trình cộng đồng.

Giáo dục đặc biệt

đọc sách giáo dục đặc biệt cho trẻ em

Giáo viên và quản trị viên làm việc với các học sinh có nhu cầu đặc biệt đòi hỏi phải có một bộ kỹ năng và kiến thức riêng. Tập trung Giáo dục Đặc biệt sẽ trau dồi công việc bạn làm giữa các học sinh có nguy cơ, những người học có năng khiếu và những người bị khuyết tật về thể chất, cảm xúc hoặc trí tuệ.

Các môn học có thể bao gồm các vấn đề pháp lý, giải thích dữ liệu và thực hiện chương trình. Với bằng tiến sĩ, bạn có thể trở thành giám đốc của một chương trình giáo dục đặc biệt tiểu học hoặc trung học, hoặc bạn có thể giảng dạy trong khoa giáo dục của một trường đại học.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Tất nhiên, bạn cũng có thể chọn làm việc trực tiếp với học sinh trong lớp học, hoặc bạn có thể viết chương trình giảng dạy cho những người học có nhu cầu đặc biệt.

Nghề nghiệp Giáo dục & Mức lương

cuộc họp trong phòng họp do một tiến sĩ giáo dục tốt nghiệp chủ trì

Kiếm được bằng tiến sĩ về giáo dục có thể mở ra một số con đường sự nghiệp cho bạn. Nhiều lựa chọn trong số này nằm trong các lĩnh vực đang phát triển mang lại mức lương đầy hứa hẹn . Trong mười năm tới, Cục Thống kê Lao động dự đoán tỷ lệ tăng trưởng việc làm đối với giáo viên, giảng viên và thủ thư là 5%. Một số vị trí cấp tiến sĩ trong lĩnh vực giáo dục dự kiến sẽ có tốc độ tăng trưởng nhanh hơn.

Hiệu trưởng trường

Quản trị viên, chẳng hạn như hiệu trưởng, có thể làm việc ở cấp tiểu học, trung học cơ sở hoặc trung học phổ thông.

Tăng trưởng công việc:

Lương trung bình:

 • Mức lương trung bình hàng năm: 98.490 đô la

Các giáo sư và các giáo viên sau trung học khác

Trong môi trường giáo dục đại học, bạn có thể đào tạo giáo viên tương lai hoặc làm việc với những người học trưởng thành.

Tăng trưởng công việc:

Xem thêm:  Nghề thời trang

Lương trung bình:

 • Mức lương trung bình hàng năm: $ 80,790

Điều phối viên hướng dẫn

Các trách nhiệm của một điều phối viên giảng dạy bao gồm giám sát chương trình giảng dạy và phương pháp giảng dạy.

Tăng trưởng công việc:

Lương trung bình:

 • Mức lương trung bình hàng năm: $ 66,970

Chuyên gia đào tạo doanh nghiệp hoặc công nghiệp

Là một chuyên gia đào tạo, bạn có thể giúp nhân viên nâng cao kỹ năng chuyên môn của họ.

Tăng trưởng công việc:

Lương trung bình:

 • Mức lương trung bình hàng năm: $ 62,700

Quản trị viên Đại học

Trưởng khoa sinh viên, trưởng khoa, giám đốc tuyển sinh và hiệu trưởng trường đại học là một phần của nhóm hành chính của trường.

Tăng trưởng công việc:

Lương trung bình:

 • Mức lương trung bình hàng năm: $ 97,500

Công nhận

thư viện giáo dục trường học được công nhận

Bất kỳ trường cao đẳng hoặc đại học nào mà bạn theo học phải được công nhận theo khu vực. Điều này có nghĩa là toàn bộ trường đã nhận được sự chấp thuận của một trong những cơ quan kiểm định chính của khu vực , chẳng hạn như Ủy ban Giáo dục Đại học hoặc Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Chương trình tiến sĩ của bạn có thể được công nhận bổ sung từ một tổ chức cụ thể trong ngành. Cơ quan kiểm định chính cho các trường giáo dục là Hội đồng Chứng nhận Chuẩn bị cho Nhà giáo dục (CAEP). Các chương trình mầm non có thể nhận được sự phân biệt từ Hiệp hội Quốc gia về Giáo dục Trẻ nhỏ (NAEYC). Những công nhận như vậy khẳng định rằng một chương trình có chất lượng cao nhất.

Viện trợ tài chính

tiến sĩ giáo dục sinh viên làm việc trên máy tính xách tay trên bàn

Bước đầu tiên để nhận được hỗ trợ tài chính cho chương trình tiến sĩ của bạn là hoàn thành Đơn xin trợ giúp sinh viên liên bang (FAFSA) miễn phí. Khi bạn đã quan tâm đến điều đó, bạn có thể đủ điều kiện nhận hỗ trợ tài chính dưới hình thức:

 • Trợ cấp
 • Cho vay
 • Học bổng
 • Nghiên cứu Công việc Liên bang
 • Học bổng

Những tổ chức chuyên nghiệp

thảo luận giữa hai chuyên gia giáo dục xem xét thông tin trên máy tính xách tay

Các nhà giáo dục biết tầm quan trọng của việc học hỏi lẫn nhau, vì vậy có rất nhiều tổ chức chuyên nghiệp dành cho những người hoạt động trong lĩnh vực này. Trở thành thành viên của một hoặc nhiều nhóm này có thể mang lại cho bạn cơ hội kết nối, hỗ trợ, giảm giá và phát triển nghề nghiệp.

Các tổ chức nghề nghiệp bao gồm:

 • Hiệp hội các nhà quản trị trường học Hoa Kỳ (AASA)
 • Hiệp hội các nhà quản trị đại học Hoa Kỳ (AAUA)
 • Hiệp hội các nhà giáo dục Hoa Kỳ (AAE)
 • Hiệp hội Quốc gia về Giáo dục Trẻ nhỏ (NAEYC)
 • Hiệp hội các hiệu trưởng trường tiểu học quốc gia (NAESP)
 • Hiệp hội các hiệu trưởng trường trung học quốc gia (NASSP)
 • Hiệp hội Giáo dục Quốc gia (NEA)

Có thể Lấy Bằng Tiến sĩ Trực tuyến không?

Có, nhiều trường cung cấp các chương trình tiến sĩ trực tuyến hoàn toàn; từ đầu đến cuối, bạn có thể không bao giờ phải bước chân vào khuôn viên trường hoặc gặp mặt trực tiếp với các cố vấn giảng viên của mình. Các trường khác có các chương trình kết hợp có thể được hoàn thành chủ yếu trực tuyến nhưng có thể yêu cầu một số lớp học trong khuôn viên trường hoặc nơi ở trực tiếp.

Trên thực tế, một số trường đại học hiện cung cấp các chương trình EdD mà không cần yêu cầu GRE .

Có Chương trình Tiến sĩ về Giáo dục Không Yêu cầu Luận án Không?

Trong chương trình tiến sĩ , điều quan trọng là giảng viên phải đánh giá mức độ hiểu biết của bạn về lĩnh vực nghiên cứu mà bạn đã chọn. Luận văn là một phương tiện để thực hiện đánh giá đó, nhưng nó không phải là cách duy nhất. Một số chương trình tiến sĩ không yêu cầu luận văn , mà thay vào đó dựa vào các dự án capstone hoặc các đánh giá khác.

Sự khác biệt giữa ED D và bằng Tiến sĩ Giáo dục là gì?

EdD là một bằng tiến sĩ chuyên nghiệp được thiết kế để ứng dụng trong thế giới thực. Nó phù hợp nhất cho những người muốn tiếp tục làm việc trong lĩnh vực này.

Một tiến sĩ có thể giải quyết nhiều hơn về lý thuyết giáo dục và nghiên cứu. Nó có thể phù hợp cho những người muốn thực hiện nghiên cứu ban đầu hoặc giảng dạy ở cấp cao đẳng.

Mất Bao Lâu Để Lấy Bằng Tiến Sĩ Giáo Dục?

Nói chung, một chương trình tiến sĩ giáo dục toàn thời gian có thể mất từ ba đến bốn năm để hoàn thành. Một số lựa chọn với các bài hát tăng tốc có thể hoàn thành chỉ trong 18 đến 24 tháng. Các chương trình yêu cầu làm luận văn có thể lâu hơn so với các chương trình tiến sĩ không làm luận văn.

Tôi Có Thể Làm Việc Trong Khi Lấy Bằng Tiến Sĩ Giáo Dục Không?

Làm việc toàn thời gian trong khi đi học đòi hỏi sự linh hoạt. Các chương trình tiến sĩ trực tuyến có thể lý tưởng cho những ai cần cân bằng giữa trường học và việc làm. Nếu bạn thấy rằng khối lượng lớp học toàn thời gian là quá nhiều, hãy cân nhắc đăng ký học bán thời gian.

Sự khác biệt lớn nhất giữa Chương trình EdD Truyền thống và Trực tuyến là gì?

Các chương trình trực tuyến và dựa trên cơ sở bao gồm cùng một tài liệu và tạo ra các kết quả tương đương, nhưng các chương trình EdD trực tuyến có thể mang lại sự linh hoạt hơn trong việc sắp xếp lịch trình. Với các lớp học trực tuyến , bạn có thể tìm hiểu tài liệu thông qua nhiều phương tiện khác nhau, bao gồm bảng tin, sách giáo khoa, trình mô phỏng tương tác, các cuộc thảo luận trực tiếp và các bài giảng được ghi sẵn.

Các trường đại học cung cấp các chương trình tiến sĩ trực tuyến về giáo dục mà không cần luận văn

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Các trường đại học dưới đây cung cấp bằng tiến sĩ giáo dục mà không yêu cầu luận văn. Dưới mỗi trường được liệt kê, bạn sẽ tìm thấy các bằng cấp EdD cụ thể được cung cấp. Ngoài ra, một số trường không có yêu cầu GRE khi nhập học , mặc dù nó thay đổi theo từng chương trình.

Đại học Barry

khuôn viên trường đại học barry

Barry được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

 • EdD trong Lãnh đạo Giáo dục

Đại học Baylor

Khuôn viên Đại học Baylor

Baylor được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

 • EdD trong Học tập và Thay đổi Tổ chức

Đại học California của Pennsylvania

Khuôn viên Đại học Pennsylvania của California

Cal U được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Trung học Hoa Kỳ.

 • EdD trong Quản lý Giáo dục và Lãnh đạo
Xem thêm:  12 trường cao đẳng cần mù hàng đầu năm 2023

Đại học Capella

Khuôn viên Đại học Capella

Capella được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

 • EdD trong Giáo dục Người lớn
 • EdD trong Chương trình giảng dạy và Hướng dẫn
 • EdD trong Lãnh đạo Giáo dục
 • EdD trong Lãnh đạo Cải thiện Hiệu suất
 • EdD trong Đọc và Viết

Đại học Concordia, St. Paul

Cơ sở St Paul của Đại học Concordia

CSP được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

 • Tiến sĩ Giáo dục (Ed.D.)

Đại học bang East Tennessee

Khuôn viên Đại học Bang East Tennessee

ETSU được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

 • EdD trong Lãnh đạo Thể thao Toàn cầu

Đại học Fordham

Khuôn viên Đại học Fordham

Fordham được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học của Hiệp hội các Hoa Kỳ.

 • EdD trong Lãnh đạo Giáo dục

Đại học Franklin

Khuôn viên Đại học Franklin

Franklin được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

 • EdD trong Lãnh đạo Tổ chức

Đại học bang Thống đốc

Khu học xá của Đại học Bang Thống đốc

Đại học Bang Thống đốc được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Trung học Bắc Trung Bộ.

 • EdD trong Lãnh đạo liên ngành

Đại học bang Idaho

Khuôn viên Đại học Bang Idaho

Đại học Bang Idaho được công nhận cấp khu vực bởi Ủy ban các trường cao đẳng và đại học Tây Bắc.

 • EdD trong Lãnh đạo Giáo dục – Thiết kế Giảng dạy và Tập trung Công nghệ

Đại học Johns Hopkins

Khuôn viên Đại học Johns Hopkins

Đại học Johns Hopkins được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

 • EdD trong Lãnh đạo Doanh nhân trong Giáo dục
 • EdD in Mind, Brain & Teaching
 • EdD trong Lãnh đạo đô thị

Đại học Liberty

khuôn viên đại học tự do1

Liberty được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

 • EdD trong Lãnh đạo Giáo dục
 • EdD trong Chương trình giảng dạy và Hướng dẫn
 • EdD trong Chương trình giảng dạy và Hướng dẫn – Giáo dục Tiểu học
 • EdD trong chương trình giảng dạy và hướng dẫn – Lớp trung bình
 • EdD trong Chương trình giảng dạy và Hướng dẫn – Trung học
 • EdD trong Chương trình giảng dạy và Hướng dẫn – Giáo dục Đặc biệt

Đại học Maryville

Khuôn viên Đại học Maryville

Maryville University of Saint Louis được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

 • EdD trong Lãnh đạo Giáo dục Đại học

Đại học bang Morehead

Khuôn viên Đại học Bang Morehead

Morehead được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng của Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam.

 • EdD trong Lãnh đạo Giáo dục Người lớn và Giáo dục Đại học
 • EdD trong Lãnh đạo Hành chính P-12
 • EdD trong Lãnh đạo Công nghệ Giáo dục

Đại học Quốc gia Louis

Khuôn viên Đại học Quốc gia Louis

Đại học Quốc gia Louis được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học (HLC).

 • EdD trong Lãnh đạo Giáo dục Đại học

Cao đẳng Giám lý Nebraska

Khuôn viên trường đại học phương pháp nebraska

Nebraska Methodist College được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

 • EdD trong Giáo dục & Lãnh đạo trong Chăm sóc Sức khỏe

Đại học New York

Khuôn viên Đại học New York

NYU được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

 • EdD trong Lãnh đạo và Đổi mới

Đại học Northeastern

Khuôn viên Đại học Northeastern

Northeastern được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England, Inc.

 • EdD trong Quản lý Giáo dục Đại học
 • EdD trong Chương trình giảng dạy, Giảng dạy, Học tập và Lãnh đạo
 • EdD trong Nghiên cứu Lãnh đạo Tổ chức

Đại học Bắc Illinois

Khuôn viên Đại học Bắc Illinois

NIU được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

 • EdD trong Giáo dục Đại học – Lãnh đạo Cao đẳng Cộng đồng

Đại học Nova Đông Nam

Khuôn viên trường đại học Nova Southeastern University

NSU được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

 • EdD trong Chương trình giảng dạy & Giảng dạy
 • EdD trong Lãnh đạo Giáo dục
 • EdD trong Lãnh đạo Giáo dục Đại học
 • EdD trong Quản trị Dịch vụ Nhân sinh
 • EdD trong Công nghệ Giảng dạy & Giáo dục Từ xa
 • EdD trong Lãnh đạo Tổ chức
 • EdD trong Giáo dục đọc
 • EdD trong Giáo dục Đặc biệt

Đại học Texas A & M

Khuôn viên Đại học Texas A và M

TAMU được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

 • EdD trong Chương trình giảng dạy và Hướng dẫn

Đại học Dayton

Khuôn viên Đại học Dayton

Đại học Dayton được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

 • EdD trong Lãnh đạo cho Tổ chức

Đại học Missouri – St. Louis

Đại học Missouri - cơ sở Saint Louis

UMSL được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

 • EdD trong thực hành giáo dục

Đại học North Dakota

Cơ sở của Đại học North Dakota

UND được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

 • EdD trong Thực hành Giáo dục và Lãnh đạo (4 chuyên ngành)

Đại học Nam Carolina

Cơ sở của Đại học Nam Carolina

University of South Carolina được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

 • EdD trong Chương trình giảng dạy và Hướng dẫn

Đại học Nam California

Khuôn viên Đại học Nam California

USC được công nhận bởi Hiệp hội các trường học và đại học phía Tây.

 • EdD trong Thay đổi Tổ chức và Lãnh đạo

Đại học Nam Mississippi

Cơ sở của Đại học Nam Mississippi

Đại học Nam Mississippi được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

 • EdD trong Quản lý Giáo dục
 • EdD trong Giáo dục Đại học

trường đại học của Virginia

khuôn viên trường đại học virginia

Đại học Virginia được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng của Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam.

 • EdD trong Chương trình giảng dạy & Hướng dẫn

Đại học Tây Alabama

Cơ sở của Đại học Tây Alabama

UWA được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Đại học Western States

khuôn viên trường đại học phía Tây các bang

Đại học Western States được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng và đại học Tây Bắc.

 • EdD trong Tâm lý thể thao và Hiệu suất

Đại học Vanderbilt

Khuôn viên Đại học Vanderbilt

Vanderbilt được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

 • EdD trong Lãnh đạo và Học hỏi trong Tổ chức

Đại học Virginia Commonwealth

Khuôn viên Đại học Virginia Commonwealth

VCU được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Walden

Khuôn viên Đại học Walden

Walden được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

 • EdD trong Lãnh đạo Cao đẳng Cộng đồng
 • EdD trong Chương trình giảng dạy, Hướng dẫn và Đánh giá
 • EdD trong Giáo dục Mầm non
 • EdD trong Quản lý Giáo dục và Lãnh đạo (Không có Giấy phép)
 • EdD trong Công nghệ Giáo dục
 • EdD trong giáo dục đại học (Tự thiết kế)
 • EdD trong Giáo dục Đại học và Học tập dành cho Người lớn
 • EdD trong Lãnh đạo và Quản lý Giáo dục Đại học
 • EdD trong Giáo dục P-20 (Tự thiết kế)
 • EdD trong Đọc, Viết và Đánh giá
 • EdD trong Giáo dục Đặc biệt

Đại học Wilkes

khuôn viên trường đại học wilkes

Đại học Wilkes được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và trung học Hoa Kỳ.

 • EdD trong Lãnh đạo Giáo dục (3 nồng độ)

Đại học Wilmington

khuôn viên trường đại học wilmington

WilmU được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

 • EdD trong Lãnh đạo Giáo dục
 • EdD trong Lãnh đạo Giáo dục Đại học
 • EdD trong Lãnh đạo Tổ chức, Học hỏi và Đổi mới
education doctorate 1
Biểu trưng Mydegreeguide