35 Chương trình KBTB trực tuyến tốt nhất [2023]

bởi Joy Cromwelle

Nếu bạn quan tâm đến Thạc sĩ Hành chính Công (MPA), bạn có thể muốn xem xét các chương trình MPA trực tuyến.

Các chương trình KBTB trực tuyến

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Họ có thể giúp dạy bạn các môn học và kỹ năng cần thiết để thành công trong lĩnh vực này, nhưng vì họ hoàn toàn trực tuyến, bạn có thể lấy bằng ngay tại nhà của mình. Họ có thể là một lựa chọn tốt để tham dự các lớp học trong khuôn viên trường.

Các chương trình KBTB trực tuyến

Các nhà quản lý chương trình của chính phủ trong một cuộc họp

Hành chính công là một lĩnh vực đa dạng, và do đó, có nhiều cách khác nhau để bạn có thể vừa kiếm được vừa sử dụng bằng thạc sĩ trong đó.

Về cốt lõi, hành chính công là phục vụ công chúng. Việc này thường diễn ra dưới hình thức công việc của chính phủ, nhưng bạn cũng có thể tìm được việc làm trong khu vực tư nhân. Ví dụ: bạn có thể làm việc với một tổ chức phi lợi nhuận hoặc với các dịch vụ xã hội hoặc các chương trình cộng đồng.

Các chủ đề nghiên cứu có thể bao gồm mọi thứ từ luật và chính sách đến tài chính và kinh tế. Các chuyên ngành có sẵn cho những thứ như chăm sóc sức khỏe, tư pháp hình sự, nguồn nhân lực, giáo dục công cộng, phát triển cộng đồng và chính trị toàn cầu.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Đối với các lựa chọn nghề nghiệp, KBTB có thể giúp mở ra nhiều cơ hội. Bạn có muốn tạo ra sự thay đổi trong cộng đồng của mình không? Bạn có thể theo đuổi công việc với tư cách là người quản lý hồ sơ, người lập kế hoạch đô thị hoặc điều phối viên các dịch vụ xã hội. Bạn có tốt với báo chí? Cân nhắc nghề nghiệp như một nhà tư vấn chính trị hoặc chuyên gia quan hệ công chúng.

Bạn có thích làm việc ở hậu trường hơn không? Luôn luôn có việc làm cho người viết chính sách, người kiểm tra thuế, nhà tư vấn hành chính và chuyên gia nhân sự.

KBTB cũng không phải là lựa chọn cấp độ duy nhất của bạn. Nó chỉ đơn giản là một trong những điều phổ biến nhất. Bạn cũng có thể xem xét những điều sau:

 • Thạc sĩ các vấn đề công cộng (MPAff)
 • Thạc sĩ Chính sách Công (MPP)
 • Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA)

Các văn bằng này thường bao gồm các chuyên ngành trong quản lý công hoặc một chủ đề liên quan.

Nghề nghiệp Hành chính Công & Mức lương

Nghề nghiệp Hành chính Công & Mức lương

Theo Cục Thống kê Lao động, mức lương trung bình cho một người có bằng thạc sĩ là $ 78,210 mỗi năm. Tuy nhiên, con số này không tính đến tiềm năng kiếm tiền của những người bay cao trong lĩnh vực hành chính công. Một số nhà quản lý, giám đốc và giám đốc điều hành có thể kiếm được hơn 100.000 đô la mỗi năm. Một số chính trị gia gần như có thể tăng gấp đôi con số đó.

Nói một cách ngắn gọn, với các chứng chỉ và lựa chọn nghề nghiệp phù hợp, hành chính công có thể là một lĩnh vực sinh lợi cao. Nó chỉ là vấn đề bạn làm gì và bạn làm việc ở đâu. MPA có thể giúp bạn chuẩn bị cho nhiều nghề nghiệp khác nhau, chẳng hạn như:

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Nhà khoa học chính trị $ 125.350
Quản lý Quan hệ Công chúng và Gây quỹ $ 118.430
Thị trưởng, Giám đốc Thành phố, Quản trị viên Quận hoặc Thống đốc $ 113.270
Quản lý dịch vụ hành chính $ 98.890
Nhà phân tích quản lý $ 87,660
Giám đốc quản lý khẩn cấp $ 76.250
Người lập kế hoạch đô thị và khu vực $ 75,950
Viên chức $ 71.100
Quản lý Dịch vụ Cộng đồng và Xã hội $ 69.600
Chuyên gia Nhân sự $ 63.490

Chỉ cần lưu ý rằng mức lương có thể và sẽ thay đổi tùy thuộc vào những yếu tố như vị trí, nhu cầu việc làm và tốc độ tăng trưởng của ngành. Ví dụ, bằng hành chính công tập trung vào chăm sóc sức khỏe có thể có giá trị cao hơn ở một thành phố lớn so với bằng hành chính công tập trung vào các dịch vụ xã hội ở cộng đồng nông thôn.

Một điều khác cần lưu ý là nếu bạn quan tâm đến một vai trò dựa trên nghiên cứu nhiều hơn, bạn có thể muốn xem xét theo học bằng tiến sĩ hành chính công truyền thống hoặc trực tuyến .

Các chuyên ngành & sự tập trung về hành chính công

Sinh viên hành chính công lắng nghe giáo sư của họ trong lớp

Mỗi trường đại học đều khác nhau, vì vậy không có “một quy mô phù hợp với tất cả” khi nói đến bằng cấp quản lý công và các lớp học, tín chỉ và mức độ tập trung của chúng. Bạn sẽ phải xem xét các chương trình cấp bằng cụ thể để tìm ra những gì họ đang giảng dạy và nó có thể mang lại lợi ích cho bạn như thế nào.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Điều đó nói lên rằng, nếu bạn đang muốn chuyên môn hóa vượt ra ngoài phạm vi của một bằng cấp quản lý hành chính công tổng quát, đa năng, một vài lĩnh vực nghiên cứu sẽ phổ biến hơn những lĩnh vực khác.

 • Quản lý Thành phố và Quận: Dành riêng cho quản trị, các lớp này xem xét các chủ đề như luật, chính sách và tài chính thông qua lăng kính khu vực, tập trung vào chính phủ.
 • Tư pháp hình sự: Các lớp tư pháp hình sự có thể mang lại lợi ích cho các nhà quản lý công, những người đang tham gia vào chính trị hoặc cải chính. Chuyên môn này có thể bao gồm mọi thứ, từ các chủ đề thực thi pháp luật đến các nghiên cứu văn hóa và xã hội.
 • Quản lý khẩn cấp: Thường được cung cấp như một chuyên môn về an toàn công cộng và các bằng cấp quản lý công, quản lý khẩn cấp giải quyết khía cạnh hành chính của những việc như cứu trợ thiên tai.
 • Quản lý chăm sóc sức khỏe: Còn được gọi là quản lý chăm sóc sức khỏe, lĩnh vực nghiên cứu này dành riêng cho công việc hậu trường của việc điều hành bệnh viện, theo dõi dữ liệu bệnh nhân và tổ chức các sáng kiến y tế công cộng.
 • Quốc phòng và An ninh Nội địa: Dành cho các nhân viên chính phủ tương lai trong lĩnh vực an ninh, chương trình cấp bằng này tập trung vào luật, công nghệ, xã hội học và tư pháp hình sự.
 • Quản lý Nguồn nhân lực: Nguồn nhân lực là con đường sự nghiệp chung cho những người có KBTB và chuyên môn này có thể giúp bạn chuẩn bị cho công việc hành chính từ tài chính đến công nghệ thông tin (CNTT).
 • Quản lý tổ chức phi lợi nhuận: Nếu bạn quan tâm đến việc điều hành một tổ chức phi lợi nhuận, các lớp học nặng về kinh doanh này sẽ thu hút nhiều đối tượng có liên quan, bao gồm cả chiến lược lãnh đạo.
 • Chính sách công: Các lớp này đi sâu vào việc phát triển, tạo, quy định và thực hiện các chính sách công, đặc biệt là các chính sách dựa trên chính phủ.
 • Quản lý khu vực công: Có nghĩa là đào tạo nhân viên cấp cao của các chương trình và cơ quan do chính phủ điều hành, quản lý khu vực công là một chuyên ngành tập trung vào những thứ như luật, lãnh đạo, kinh tế và hành vi tổ chức.

Đây chỉ là một vài trong số các chuyên ngành dành cho sinh viên quản lý công. Còn nhiều hơn nữa, và chúng khác nhau tùy theo trường đại học, vì vậy bạn có thể muốn nghiên cứu thêm để xem tất cả các lựa chọn của mình.

Chọn Bằng Thạc sĩ Hành chính Công

Bằng Thạc sĩ Quản lý Công đang học trên máy tính xách tay của cô ấy

Với rất nhiều trường đại học cung cấp bằng quản trị công, làm thế nào bạn phải biết trường nào phù hợp với bạn?

Điều đầu tiên cần kiểm tra là công nhận. Một trường cao đẳng được công nhận sẽ được xác nhận bởi Hội đồng Kiểm định Giáo dục Đại học (CHEA), vì vậy cơ sở dữ liệu của họ phải là một trong những điểm dừng đầu tiên của bạn khi duyệt các chương trình cấp bằng tương lai.

Bạn cũng sẽ muốn tự làm bài tập về các chương trình cấp bằng. Họ yêu cầu bao nhiêu tín chỉ? Họ cung cấp những lớp học nào? Có chuyên ngành nào mà bạn có thể theo đuổi không? Chương trình có sẵn trực tuyến không và nếu có, trải nghiệm “học trực tuyến” đó sẽ như thế nào?

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, hãy tìm hiểu xem trường đại học có phù hợp với bạn hay không. Nhìn vào những thứ như giá học phí và tiêu chí tuyển sinh. Kiểm tra thời hạn của họ. Những chi tiết khó hiểu này có thể quan trọng hơn nhiều so với vẻ ngoài của chúng, đặc biệt nếu bạn đang lo lắng bắt đầu với một chương trình MPA.

Các khóa học & Chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản lý Công

Sinh viên hành chính công nghiên cứu trong thư viện

Vì quản lý hành chính công là một môn học bao gồm nhiều chuyên ngành khác nhau, nên các chương trình cấp bằng của nó hoạt động theo một kiểu tương tự. Bạn có thể tìm thấy cho mình tất cả các loại tùy chọn khóa học, bao gồm các tùy chọn có thể xảy ra sau:

 • Giới thiệu về Quản lý Công: Đây là một khóa học cơ bản, ở cấp độ đầu vào bao gồm các nguyên tắc cơ bản của quản lý công. Bạn có thể từ bỏ nó nếu bạn đã học các lớp tương tự ở cấp độ tú tài.
 • Chính sách: Chính sách có thể đóng một vai trò lớn trong công tác quản lý nhà nước và các lớp học này được thiết kế để dạy mọi thứ, từ soạn thảo luật đến viết và nghiên cứu các đề xuất tài trợ.
 • Hành vi tổ chức: Một khóa học liên ngành được cung cấp cho nhiều chuyên ngành, hành vi tổ chức có thể là một lĩnh vực nghiên cứu quan trọng cho các nhà lãnh đạo tương lai thuộc mọi loại hình.
 • Quản lý tài chính dành cho quản trị viên công: Công việc của bạn có thể yêu cầu lập ngân sách, kiểm toán, phân bổ nguồn lực, quản lý nợ và hơn thế nữa. Các lớp học này có thể giúp bạn xây dựng kỹ năng tài chính của mình ở cấp độ sau đại học.
 • Phương pháp nghiên cứu: Nếu bạn cần rút ra từ dữ liệu và số liệu thống kê trong quá trình thực hiện công việc quản lý nhà nước, các lớp học này có thể giúp bạn tìm hiểu cách thực hiện.
 • Quản lý nguồn nhân lực: Các lớp nhân sự thường được chia theo các chuyên ngành như nhân sự, tuyển dụng, lương thưởng và tuân thủ pháp luật, và tùy thuộc vào tham vọng nghề nghiệp của bạn, chúng có thể hữu ích cho bạn khi là sinh viên hành chính công.
 • Các vấn đề pháp lý trong hành chính công: Có thể có cả tình huống khó xử về pháp lý và đạo đức trong công việc hành chính công và các lớp học này có thể giúp cung cấp cho bạn một khuôn khổ để hiểu, phân tích và xử lý chúng.
 • Lập kế hoạch chiến lược: Quản lý hành chính nhà nước có thể đòi hỏi phải ra quyết định nhiều và kiến thức nền tảng về lập kế hoạch chiến lược có thể giúp bạn chuẩn bị cho thực tế của những việc như đánh giá rủi ro.
 • Chính phủ: Ở cấp độ sau đại học, các khóa học này có thể xem xét mọi thứ, từ luật pháp và chính sách đến quan hệ giữa các cơ quan và cơ sở hạ tầng chung của chính phủ.
 • Capstone cuối học kỳ: Nhiều chương trình MPA sẽ yêu cầu thực tập hoặc thực tập trong học kỳ cuối cùng của bạn. Nếu bạn đang học phần còn lại của các lớp học trực tuyến, hãy đảm bảo trao đổi với cố vấn về cách có thể xử lý yếu tố trực diện này.
Xem thêm:  Các Chương trình Phát triển Internet Thạc sĩ Trực tuyến Tốt nhất

Tùy thuộc vào trường học, bạn có thể cần hoặc không cần kiến thức nền tảng về quản lý công đã có sẵn để tham gia chương trình MPA cấp độ sau đại học của họ.

Yêu cầu tuyển sinh

Sinh viên hành chính công cùng học trong thư viện trường đại học

Không dễ dàng để vào được trường cấp 3, nhưng có thể giúp bạn hiểu rõ về những gì họ đang tìm kiếm và cách họ đánh giá đơn đăng ký của bạn.

 • Bảng điểm: Điểm của bạn khi là sinh viên bằng cử nhân như thế nào? Điểm trung bình thấp có thể không tự động loại bạn, nhưng nó có thể là một điểm chấp.
 • Sơ yếu lý lịch hoặc CV: Nó có thể củng cố ứng dụng của bạn để có kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp trong ngành.
 • Điểm kiểm tra: Nhiều trường cấp lớp yêu cầu điểm GRE hoặc GMAT. Tuy nhiên, có một số thì không, và có những người khác sẵn sàng từ bỏ các bài kiểm tra nếu bạn đáp ứng các tiêu chí bổ sung.
 • Thư giới thiệu: Thư giới thiệu tốt nhất có thể sẽ đến từ các cựu sinh viên trường hoặc những người trong lĩnh vực hành chính công.
 • Tuyên bố về Mục đích: Tuyên bố về mục đích là bằng thạc sĩ tương đương với một bài luận đại học, vì vậy hãy coi đó là cơ hội để bạn thực sự để lại ấn tượng cho bộ phận tuyển sinh.

Bạn có thể muốn bắt đầu chuẩn bị cho việc học tốt nghiệp trước vài tháng. Có thể mất một lúc để thu thập bảng điểm, nhận thư, đăng ký hỗ trợ tài chính và nộp đơn đăng ký của bạn.

Các tổ chức nghề nghiệp hành chính công

Quản trị viên công họp tại hội nghị

Các tổ chức chuyên nghiệp có thể là một cách tuyệt vời để kết nối mạng khi bạn còn là sinh viên. Một số tổ chức thậm chí còn cung cấp tư cách thành viên cho sinh viên với mức chiết khấu. Dưới đây là một số nhóm mà bạn có thể quan tâm khi là sinh viên hành chính công:

Nếu không có tổ chức nào trong số này gây được mối quan hệ hợp tác với bạn, thì cũng có những tổ chức khác mà bạn có thể kiểm tra. Ví dụ: bạn có thể tham gia một nhóm chính phủ không dành riêng cho hành chính công nhưng sẽ chấp nhận sinh viên của MPA.

Cấp phép và Chứng nhận Hành chính Công

Quản trị viên công cộng làm việc trên máy tính xách tay của cô ấy

Trong một thị trường việc làm ngày càng cạnh tranh, ngay cả bằng thạc sĩ cũng có thể không đủ để đảm bảo việc gọi lại. Bạn có thể muốn tiến xa hơn với chứng chỉ chuyên nghiệp trong lĩnh vực quản lý công.

Chứng nhận là một quá trình không bắt buộc, nhưng nó có thể là một ý tưởng hay cho những sinh viên đã và đang suy nghĩ về tương lai của họ sau khi tốt nghiệp. Chuẩn bị cho thị trường việc làm hôm nay có thể mang lại lợi thế cho bạn vào ngày mai.

Học bổng Quản lý Công & Hỗ trợ Tài chính

Học bổng Quản lý Công & Hỗ trợ Tài chính

Hỗ trợ tài chính có nhiều hình thức. Có thể bạn đã quen thuộc với Đơn xin trợ giúp sinh viên liên bang (FAFSA) miễn phí và bạn nên tiếp tục điền vào đơn này với tư cách là một sinh viên đã tốt nghiệp.

Bạn sẽ không đủ điều kiện nhận một số khoản trợ cấp và khoản vay dành riêng cho sinh viên chưa tốt nghiệp, nhưng vẫn có những hình thức hỗ trợ khác mà bạn có thể nhận được, bao gồm Khoản vay PLUS Trực tiếp dành cho Sinh viên Sau đại học hoặc Sinh viên Chuyên nghiệp.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Một lựa chọn khác để xem xét là học bổng. Một số mở cho cả sinh viên cử nhân và thạc sĩ, và một số khác dành riêng cho học sinh đang học sau đại học. Thậm chí còn có các giải thưởng dành riêng cho sinh viên kinh doanh, chính sách, chính phủ, quan hệ đối ngoại và các lĩnh vực khác liên quan đến hành chính công.

Dưới đây là một số gợi ý giúp bạn bắt đầu hành trình săn học bổng của mình:

 • Hiệp hội Phụ nữ Hoa Kỳ – Học bổng Các ngành nghề được Chọn lọc: Cung cấp từ $ 5.000 – $ 18.000, giải thưởng này dành cho phụ nữ trong các lĩnh vực ít được đại diện đang theo học bằng thạc sĩ hoặc cao hơn. Tuy nhiên, có một số hạn chế dựa trên việc bạn là sinh viên học tập trong khuôn viên trường hay trực tuyến.
 • Học bổng Charles Abrams: Học bổng này dành cho sinh viên quy hoạch đô thị tại các trường đại học được chọn. Nó được cung cấp bởi Hiệp hội Quy hoạch Hoa Kỳ mỗi năm một lần.
 • Học bổng Nhà đầu tư Công George A. Nielsen: Được cấp cho sinh viên đăng ký vào chương trình tài chính, quản trị kinh doanh hoặc quản trị công, học bổng này có giá trị thanh toán một lần là 5.000 đô la.
 • Chương trình trao học bổng John C. Murphy thường niên của NACCED: Được tài trợ bởi Hiệp hội Quốc gia về Phát triển Kinh tế và Cộng đồng Quận, học bổng trị giá 1.500 đô la này được trao cho sinh viên của bất kỳ chương trình cấp bằng nào đang theo học ngành kinh tế và phát triển cộng đồng.
 • Học bổng sau đại học của Quỹ SHRM: Học bổng này có thể trị giá 5.000 đô la cho sinh viên nguồn nhân lực ở cấp độ sau đại học. Bất kỳ bằng cấp nào cũng được chấp nhận miễn là môn học của bạn có liên quan đến nhân sự.

Đây chỉ là một số học bổng bạn có thể xin để bù đắp một số chi phí đại học của bạn. Sử dụng chúng để tạo thêm ý tưởng về nơi bạn có thể tìm kiếm thêm tiền.

Hành chính công là gì?

Giám đốc thành phố làm việc trong văn phòng của cô ấy

Là một ngành học có phạm vi rộng, hành chính công được định nghĩa theo nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên, ở nền tảng của nó, đó là về dịch vụ công.

Nó có thể đến dưới dạng chính trị và chính sách của chính phủ; nó có thể liên quan đến các dịch vụ và chương trình xã hội do các tổ chức phi lợi nhuận và các nhóm cộng đồng cung cấp. Vào cuối ngày, đó là việc giúp đỡ mọi người trực tiếp hoặc gián tiếp.

Bằng Thạc sĩ Quản lý Công là gì?

luật sư làm việc trong văn phòng

Thạc sĩ Quản trị Công (MPA) là một bằng cấp sau đại học có thể giúp bạn thể hiện sự hiểu biết của mình về các chủ đề như luật, kinh tế, khoa học chính trị, tài chính, kinh doanh và phân tích chính sách.

Bạn không nhất thiết phải cần tất cả các môn học này trong nghề nghiệp đã chọn của mình, nhưng để có được MPA, bạn sẽ cần có hiểu biết rộng về hành chính công và mọi thứ liên quan đến nó.

Bạn cũng có thể chọn tập trung MPA của mình vào một lĩnh vực nghiên cứu cụ thể như quản lý chăm sóc sức khỏe hoặc quản lý nguồn nhân lực.

Sự khác biệt giữa MPA so với MBA và MPP là gì?

Họp Giám đốc Ngân sách với các đồng nghiệp

Thạc sĩ Hành chính Công (MPA) là một văn bằng chuyên ngành. Nó được thiết kế để dạy các môn học chung như kinh doanh, kinh tế và khoa học chính trị, nhưng mọi thứ đều được chuyển qua bộ lọc quản lý công.

Để so sánh, Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) là một bằng cấp kinh doanh phổ rộng. Nó có thể liên quan đến hành chính công, nhưng trừ khi bạn đang nghiên cứu chủ đề này như một chuyên ngành, bạn có thể không thấy nhiều về nó.

Thạc sĩ Chính sách công (MPP) rất giống với MPA và Thạc sĩ về các vấn đề công (MPAff) cũng vậy. Các lớp học và tín chỉ của họ thường có rất nhiều chồng chéo. Một số trường đại học thậm chí còn kết hợp các chương trình cấp bằng của họ hoặc chỉ cung cấp một loại chứ không phải loại khác, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra danh mục học thuật của họ trước khi bạn nộp đơn.

Một khu bảo tồn biển trực tuyến có đáng giá không?

Thạc sĩ hành chính công sinh viên học trực tuyến

Bằng cấp trực tuyến không dành cho tất cả mọi người, nhưng nó có thể mang lại rất nhiều lợi ích cho loại sinh viên phù hợp.

Ví dụ: nếu bạn là một người lớn tuổi, người sẽ phải giải quyết công việc và gia đình bên cạnh việc kiếm được bằng cấp của mình, bạn có thể bị thu hút vào các lớp học trực tuyến có định dạng cá nhân, theo nhịp độ riêng. Nếu bạn quan tâm đến chương trình MPA của một trường đại học ngoài tiểu bang, các lớp học trực tuyến có thể giúp bạn truy cập mà không cần phải di chuyển.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Nhiều chương trình MPA trực tuyến giống hệt như các chương trình trong khuôn viên trường. Họ sẽ có cùng các giáo sư, sử dụng cùng sách giáo khoa và cấp cho bạn những bằng cấp giống nhau. Họ chỉ kiếm được bằng kỹ thuật số thay vì thông qua lớp học.

Bạn có thể làm gì với bằng MPA?

Quản lý dự án thảo luận về một dự án với nhóm của anh ấy

MPA có thể giúp bạn đủ điều kiện cho các nghề nghiệp cấp cao trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Nhiều sinh viên tốt nghiệp với bằng cấp này vào làm việc trong chính phủ với tư cách là người quản lý, giám sát và giám đốc chương trình, nhưng bạn cũng có thể tham gia vào khu vực tư nhân thông qua các doanh nghiệp và tổ chức phi lợi nhuận.

Các lựa chọn nghề nghiệp cụ thể của bạn sẽ phụ thuộc vào những gì bạn đã học và những gì bạn muốn làm. Ví dụ: nếu bạn có kiến thức nền tảng về chăm sóc sức khỏe, bạn có thể trở thành quản trị viên bệnh viện hoặc nhà hoạch định chính sách cho mạng lưới bảo hiểm y tế trong thành phố của bạn.

Xem thêm:  20 Chương trình Tiến sĩ Trực tuyến Tốt nhất về Công nghệ Thông tin [ Tiến sĩ CNTT năm022]

Nếu bạn yêu thích chính trị, bạn có thể làm việc như một nhà phân tích, nhà tư vấn, phiên dịch viên hoặc nhân viên dịch vụ đối ngoại, hoặc thậm chí bạn có thể tự mình trở thành một chính trị gia.

Có bất kỳ KBTB Trực tuyến Không có Chương trình GRE?

Sinh viên thạc sĩ hành chính công học trên máy tính xách tay của mình

Trong khi hầu hết các trường đại học có Bài kiểm tra Hồ sơ Tốt nghiệp (GRE) như một phần của tiêu chí tuyển sinh của họ, có một số trường đại học không yêu cầu điều đó.

Có nhiều trường đại học cung cấp các chương trình MPA truyền thống hoặc trực tuyến không có GRE cho những sinh viên có điểm trung bình cao và nhiều năm kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp. Một khả năng khác là họ sẽ chỉ yêu cầu GRE nếu bạn có điểm trung bình thấp hoặc không có kinh nghiệm làm việc.

Tất cả phụ thuộc vào chính sách riêng của trường, vì vậy đừng ngại gọi điện và hỏi về họ.

Có Bất kỳ Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến Giá cả phải chăng trong các Chương trình Hành chính Công?

Thạc sĩ hành chính công sinh viên học ở nhà

Bạn không cần phải phá vỡ ngân hàng để có được MPA của mình. Trên thực tế, nếu bạn chọn đăng ký một chương trình trực tuyến, bạn có thể thấy rằng nó có giá cả phải chăng hơn so với bằng cấp trong khuôn viên trường.

Ví dụ, nếu bạn có thể thoát khỏi những thứ như tiền nhà và phí đậu xe, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền bằng cách học từ xa. Cũng có những trường tính phí cố định cho sinh viên trực tuyến bất kể cư trú trong tiểu bang hay ngoài tiểu bang.

Nó không đảm bảo rằng KBTB trực tuyến của bạn sẽ rẻ hơn KBTB truyền thống, nhưng đó là một khả năng.

Mất bao lâu để lấy bằng thạc sĩ hành chính công?

Các sinh viên Thạc sĩ Quản lý Công cùng học trong thư viện trường đại học

Thường mất từ 1 – 3 năm để lấy bằng thạc sĩ.

Bạn có thể sẽ cần từ 30 – 60 tín chỉ tùy thuộc vào chương trình MPA cụ thể của bạn, vì vậy thời gian tốt nghiệp của bạn sẽ phụ thuộc vào số lượng tín chỉ mà bạn thực hiện mỗi học kỳ.

Chi phí KBTB trực tuyến là bao nhiêu?

Giống như bằng cử nhân, bằng thạc sĩ thường được định giá trên cơ sở mỗi tín chỉ.

Bạn có thể cần kiếm được từ 30 – 60 tín chỉ để lấy MPA, vì vậy tổng giá học phí của bạn sẽ phụ thuộc vào chi tiết cụ thể của trường học của bạn.

Các trường đại học cung cấp bằng thạc sĩ về hành chính công trực tuyến

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Đại học Hoa Kỳ

Khuôn viên trường đại học Mỹ

Đại học Mỹ là một trường đại học nghiên cứu tư nhân ở Washington, DC Được thành lập vào năm 1893, American University tuyển sinh hơn 14.300 sinh viên theo 71 chương trình cử nhân, 87 thạc sĩ và 10 chương trình tiến sĩ hàng năm.

Danh sách dài các cựu sinh viên xuất sắc của Đại học Mỹ bao gồm các chính trị gia, nguyên thủ quốc gia, nhà ngoại giao, đại sứ, CEO, nhà nghiên cứu, nhà báo và tác giả. Trường đã được vinh danh là trường hoạt động chính trị nhất trên toàn quốc theo khảo sát hàng năm của Princeton Review về sinh viên đại học.

Đại học Hoa Kỳ được công nhận bởi Hiệp hội các trường Cao đẳng và Trung học Trung học.

Đại học Bang Arkansas

Khuôn viên Đại học Bang Arkansas

Là trường hàng đầu của Hệ thống Đại học Bang Arkansas, Đại học Bang Arkansas là một trường đại học nghiên cứu công lập với số lượng sinh viên theo học gần 22.000 người. A-State đặt trụ sở tại Jonesboro, Arkansas. Nó cung cấp bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ trên bảy trường cao đẳng với trọng tâm là ưu tiên quy mô lớp học nhỏ.

Arkansas State University được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Bang California – Long Beach

Khuôn viên trường Đại học Bang California ở Long Beach

Được thành lập vào năm 1949, Đại học Bang California, Long Beach là một trường đại học công lập tọa lạc tại Long Beach, California. US News & World Report xếp trường là một trong những trường hàng đầu trên toàn quốc vì có số lượng sinh viên đa dạng về chủng tộc.

Hơn 38.000 sinh viên đăng ký theo học trên 81 chương trình cử nhân, 67 chương trình thạc sĩ và ba chương trình tiến sĩ của CSULB hàng năm.

CSULB được công nhận bởi Ủy ban Đại học và Cao đẳng WASC.

Đại học Bang California – Northridge

Cơ sở Northridge của Đại học Bang California

Đại học Bang California, Northridge là một trường đại học công lập nằm ở vùng lân cận Northridge của Los Angeles. Được thành lập vào năm 1958, trường hiện đang cung cấp 134 chương trình cấp bằng cử nhân và thạc sĩ trên 70 lĩnh vực nghiên cứu khác nhau. Ngoài ra, trường có bốn chương trình đào tạo tiến sĩ.

Hơn 38.000 sinh viên ghi danh tại Cal State Northridge mỗi năm.

CSU Northridge được công nhận bởi Ủy ban Đại học và Cao đẳng WASC.

Đại học Central Michigan

Khuôn viên Đại học Trung tâm Michigan

Đại học Central Michigan là một trường đại học nghiên cứu công lập ở Mount Pleasant, Michigan, có từ năm 1892. CMU cung cấp các bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ cho tám phân khoa. Số sinh viên đăng ký hàng năm tại CMU đạt 21.000. Trường được xếp vào nhóm R2: Các trường Đại học Tiến sĩ cho hoạt động nghiên cứu cao.

Đại học Central Michigan được công nhận cấp khu vực bởi Ủy ban Học tập Đại học của Hiệp hội các trường cao đẳng và trung học miền Bắc.

Đại học Đông Kentucky

Khuôn viên Đại học Đông Kentucky

Đại học Eastern Kentucky là trường đại học công lập ở Richmond, Kentucky, có lịch sử hình thành từ năm 1874. Gần 16.000 sinh viên theo học tại EKU hàng năm có thể theo học các chương trình cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ.

Mỗi năm, chương trình danh dự quốc gia được đánh giá cao của EKU sẽ cử phái đoàn lớn nhất đến Hội nghị Hội đồng Danh dự Đại học Quốc gia hàng năm.

Đại học Eastern Kentucky được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng của Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học quốc tế Florida

Khuôn viên Đại học Quốc tế Florida

Đại học Quốc tế Florida (FIU) là một trường đại học nghiên cứu công lập nằm trong Công viên Đại học ở Miami, Florida. Là thành viên của Hệ thống Đại học Bang Florida, FUI là trường duy nhất của Nam Florida đạt được danh hiệu “Ưu việt mới nổi” do Cơ quan Lập pháp Florida.

Trường chào đón số lượng tuyển sinh hàng năm trên 58,000 sinh viên. FIU được thành lập vào năm 1965.

Đại học Quốc tế Florida được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Đại học Indiana – Bloomington

Khuôn viên trường đại học Indiana University Bloomington

Là ngọn cờ đầu của hệ thống Đại học Indiana, Đại học Indiana Bloomington tuyển sinh gần 40.000 sinh viên mỗi năm. IU Bloomington được thành lập vào năm 1820. Nó thường được gọi là trường đại học “Public Ivy”.

Sinh viên IU có thể theo học bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ tại 16 trường cung cấp tổng số 550 chương trình và chuyên ngành cá nhân.

Đại học Indiana được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học bang Kent

Khuôn viên Đại học Bang Kent

Kent State University là một trường đại học nghiên cứu công lập ở Kent, Ohio, với số lượng tuyển sinh hàng năm lên tới 35.000. Sinh viên có thể theo đuổi 250 bằng cử nhân, 50 bằng thạc sĩ và 23 bằng tiến sĩ trên 10 trường cao đẳng với tổng số 300 lựa chọn bằng cấp. Bang Kent được thành lập vào năm 1910.

Đại học Bang Kent được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học và là thành viên của Hiệp hội Trung tâm Bắc Bộ.

Đại học Liberty

Khuôn viên Đại học Liberty

Đại học Liberty khẳng định vị thế là một trong những trường đại học truyền giáo Tin lành lớn nhất thế giới. Được thành lập vào năm 1971, số lượng tuyển sinh hàng năm của Liberty đạt 110.000.

Sinh viên có thể theo đuổi nhiều chương trình cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ trong khuôn viên trường hoặc hoàn toàn trực tuyến thông qua 17 trường cao đẳng cá nhân của trường. Khoảng 94.000 nghiên cứu về tập thể sinh viên của Liberty trực tuyến.

Đại học Liberty được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Marist

Khuôn viên trường đại học Marist

Marist College là một trường cao đẳng nghệ thuật tự do tư nhân ở Poughkeepsie, New York, trực thuộc Công giáo La Mã Anh em Marist. Được thành lập vào năm 1929, Marist tuyển sinh hơn 6.600 sinh viên hàng năm.

Sinh viên của Marist được cung cấp một nền giáo dục nghệ thuật tự do toàn diện bao gồm 44 chương trình cử nhân và 12 chương trình thạc sĩ. US News & World Report xếp hạng Marist là một trong những “Trường Cao đẳng Tốt nhất Hoa Kỳ.”

Marist College được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa.

đại học Quốc gia

Khuôn viên đại học quốc gia

Đại học Quốc gia là một trường đại học tư thục có trụ sở tại La Jolla, California. Sinh viên theo học các bằng cao đẳng, cử nhân và thạc sĩ tại một số trường cao đẳng. Ngoài các dịch vụ trực tuyến mạnh mẽ, Đại học Quốc gia còn điều hành 28 cơ sở học thuật trên khắp California và Nevada.

NU được thành lập vào năm 1971. Gần 24.000 sinh viên nhập học tại đây hàng năm.

Đại học Quốc gia được công nhận bởi Hiệp hội các trường học và cao đẳng phía Tây.

trường Đại học Northwestern

Khuôn viên trường đại học Northwestern

Đại học Northwestern là một trường đại học nghiên cứu tư nhân nằm ở Evanston, Illinois. Danh sách dài các cựu sinh viên xuất sắc của Northwestern bao gồm Stephen Colbert, Meghan Markle, Zach Braff, Warren Beatty, Julia Louis-Dreyfus và George RR Martin.

NU bao gồm 11 trường cung cấp các chương trình cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ cho gần 22.000 sinh viên theo học hàng năm. Trường được thành lập năm 1851.

Đại học Northwestern được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Norwich

Khuôn viên Đại học Norwich

Được thành lập vào năm 1819, Đại học Norwich là trường cao đẳng quân sự tư thục lâu đời nhất tại Hoa Kỳ. Tọa lạc tại Northfield, Đại học Norwich được coi là “nơi sản sinh ra ROTC”.

Norwich cung cấp 29 chuyên ngành trên sáu phân khu học thuật cho các bằng cử nhân và thạc sĩ. Trường đã tốt nghiệp hàng trăm tướng lĩnh tương lai ở tất cả các quân chủng.

Đại học Norwich được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Đại học Old Dominion

Khuôn viên Đại học Old Dominion

Đại học Old Dominion là một trường đại học nghiên cứu công lập ở Norfolk, Virginia, có từ năm 1930.

Hơn 25.000 sinh viên theo học tại ODU ngày nay có thể theo đuổi hơn 168 chương trình lấy bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ. Ngoài các dịch vụ trực tuyến mạnh mẽ, ODU được biết đến với việc cung cấp một cuộc sống trong khuôn viên trường mạnh mẽ bao gồm nhiều đội thể thao và tổ chức sinh viên.

Đại học Old Dominion được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Bang Pennsylvania – Cơ sở Thế giới

Khuôn viên Đại học Bang Pennsylvania

Penn State World Campus được thành lập vào năm 1998 với tư cách là cơ sở trực tuyến của Đại học Bang Pennsylvania. Hơn 14.6000 sinh viên nhập học hàng năm để theo đuổi các bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ tại nhiều trường.

Sinh viên tốt nghiệp World Campus nhận được bằng cấp giống như sinh viên trong khuôn viên University Park. US News & World Report công nhận 12 chương trình cấp bằng của Penn State World Campus nằm trong bảng xếp hạng các Chương trình Trực tuyến Tốt nhất.

Đại học Bang Pennsylvania được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa.

Xem thêm:  7 loại lớp học đại học bạn có thể tham gia

Đại học Purdue

Khuôn viên Đại học Purdue

Đại học Purdue là trường đại học nghiên cứu công lập ở Tây Lafayette, Indiana, cung cấp các bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ trên gần 300 chuyên ngành. Là thành viên của Big 10 Conference, Purdue tuyển sinh hơn 43.000 sinh viên hàng năm. Purdue được thành lập vào năm 1869.

Đại học Purdue được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Trung học Bắc Trung Bộ.

Đại học Regent

Khuôn viên Đại học Regent

Đại học Regent là một trường đại học Cơ đốc giáo tư thục nằm ở Virginia Beach, Virginia. Được thành lập vào năm 1977, Regent cung cấp hơn 70 khóa học tại tám trường học dành cho các bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ.

Số sinh viên đăng ký hàng năm của Regent là 8.600 sinh viên. Đội ngũ giảng viên MBA trực tuyến của Regent đã được US News và World Report xếp hạng đầu tiên trên toàn quốc.

Đại học Regent được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Rutgers – Newark

Khuôn viên Đại học Rutgers

Một trong ba cơ sở khu vực của Đại học Rutgers, Đại học Rutgers – Newark cung cấp các chương trình cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ cho hơn 12.000 sinh viên hàng năm tại bảy trường cấp bằng.

Trong khi lịch sử của Đại học Rutgers – Newark bắt đầu từ năm 1766, trường chính thức ra đời vào năm 1946. US News & World Report đã liên tục đặt tên cho khuôn viên Newark của Đại học Rutgers là trường đại học quốc gia đa dạng nhất tại Hoa Kỳ kể từ năm 1997.

Rutgers được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học bang Sam Houston

Khuôn viên Đại học Bang Sam Houston

Sam Houston State University là một trường đại học công lập ở Huntsville, Texas, cung cấp 80 chương trình cấp bằng cử nhân, 59 thạc sĩ và 10 chương trình tiến sĩ cho số lượng sinh viên đứng đầu 21.000 người hàng năm. Các khoa và chương trình học của Bang Sam Houston được tổ chức tại tám trường cao đẳng khác nhau. Trường được thành lập năm 1879.

Đại học Bang Sam Houston được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

Đại học bang San Diego

Khuôn viên Đại học Bang San Diego

Đại học Bang San Diego là một trường đại học nghiên cứu công lập ở San Diego, California, có từ năm 1897. Hơn 35.000 sinh viên của SDSU có thể theo đuổi hơn 190 bằng cử nhân, 91 bằng thạc sĩ và 25 bằng tiến sĩ.

SDSU có số lượng ghi danh cao nhất trong khu vực đô thị San Diego. Nó đã được xếp hạng là một trong 200 trường đại học hàng đầu thế giới về kinh tế / kinh doanh theo Bảng xếp hạng học thuật của các trường đại học thế giới.

SDSU được công nhận bởi Hiệp hội các trường phổ thông và đại học phía Tây Ủy ban Cao đẳng và Đại học.

Đại học Texas A & M

Đại học Texas A & M - Khuôn viên thương mại

Đại học Texas A&M là một trường đại học nghiên cứu công lập ở College Station, Texas, được thành lập vào năm 1876. A&M đã đóng vai trò là cơ sở hàng đầu của Hệ thống Đại học Texas A&M từ năm 1948. Trang chủ của Thư viện Tổng thống George Bush, Đại học Texas A&M tuyển sinh gần 70.000 sinh viên mỗi năm.

Bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ được cung cấp trên hơn 150 khóa học thông qua 10 trường cao đẳng và 18 viện nghiên cứu.

Đại học Texas A&M được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Đại học Trung tâm Florida

Khuôn viên Đại học Central Florida

Đại học Central Florida là một trường đại học nghiên cứu công lập ở Quận Cam, Florida, cung cấp gần 200 lựa chọn cho các chương trình cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ trên 13 trường cao đẳng. UCF có sự khác biệt là một trường đại học tài trợ không gian. Được thành lập vào năm 1963, trường tuyển sinh gần 70.000 sinh viên hàng năm.

Đại học Central Florida được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Colorado – Denver

Khuôn viên Đại học Colorado Denver

Là một thành viên của hệ thống Đại học Colorado, Đại học Colorado Denver là một trường đại học nghiên cứu công lập trải khắp Denver và Aurora. Gần 25.000 sinh viên nhập học hàng năm để theo đuổi các bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ. Đại học Colorado Denver cung cấp hơn 140 chương trình cấp bằng tại 13 trường phổ thông và cao đẳng.

Đại học Colorado – Denver được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Delaware

Khuôn viên Đại học Delaware

Đại học Delaware là một trường đại học nghiên cứu nằm ở Newark, Delaware, có từ năm 1833. Đại học lớn nhất ở Delaware, UD tuyển sinh hơn 24.000 sinh viên hàng năm.

Sinh viên ĐHĐN có thể theo đuổi 148 chương trình cử nhân, 121 chương trình thạc sĩ và 55 chương trình tiến sĩ tại tám trường cao đẳng. US News & World Report đã xếp UD thứ 39 trong số các trường đại học công lập.

Đại học Delaware được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Illinois – Springfield

Khuôn viên trường Đại học Illinois Springfield

Đại học Illinois Springfield là một trường đại học công lập ở Springfield, Illinois, với số lượng sinh viên gần 5.500 người. Sinh viên UIS có thể theo học 27 bằng cử nhân, 20 bằng thạc sĩ và một chương trình tiến sĩ. Tiên phong trong việc học trực tuyến, Đại học Illinois Springfield đã cung cấp các lựa chọn cấp bằng trực tuyến kể từ năm 1999.

Đại học Illinois Springfield được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Miami

Khuôn viên trường đại học Miami

Đại học Miami là một trường đại học nghiên cứu tư nhân ở Coral Gables, Florida. Trường hiện đang cung cấp 132 chương trình cử nhân, 148 chương trình thạc sĩ và 67 chương trình tiến sĩ được phân chia giữa 12 trường cao đẳng dành cho nghiên cứu và học chuyên nghiệp.

Được thành lập vào năm 1925, UMiami hiện đang tuyển sinh gần 18.000 sinh viên hàng năm. US News & World Report đã xếp hạng Đại học Miami thứ 57 trong số các trường đại học quốc gia.

Đại học Miami được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng của Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam.

Đại học Missouri

Cơ sở của Đại học Missouri

Là trường đại học lớn nhất trong Hệ thống Đại học Missouri, Đại học Missouri tuyển sinh hơn 30.000 sinh viên trên 300 chương trình cấp bằng cho các bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ trải dài 13 phân khoa.

Sinh viên có thể học tại khuôn viên rộng lớn của trường ở Columbia, Missouri, hoặc học trực tuyến. Đại học Missouri là trường hiếm hoi vừa là cơ sở cấp đất vừa cấp không gian.

Đại học Missouri được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Nebraska – Omaha

Cơ sở của Đại học Nebraska Omaha

Đại học Nebraska Omaha là một trường đại học nghiên cứu công lập nằm ở Omaha, Nebraska. Được thành lập vào năm 1809, trường cung cấp hơn 200 chương trình cấp bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ trải dài trên sáu trường cao đẳng.

Hơn 15.000 sinh viên nhập học tại UNO hàng năm. Omaha Mavericks hiện đang thi đấu trong 15 môn thể thao thuộc Bộ phận I của NCAA.

UNO được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Bắc Carolina – Đồi Chapel

Đại học Bắc Carolina - khuôn viên Chapel Hill

Đại học Bắc Carolina tại Chapel Hill ở Bắc Carolina là ngọn cờ đầu của hệ thống Đại học Bắc Carolina. Được thành lập vào năm 1789, UNC được coi là một tổ chức “Public Ivy”. Sinh viên có thể theo học bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ trong hơn 70 khóa học.

Danh sách giảng viên và cựu sinh viên ấn tượng của UNC bao gồm những người đoạt giải Nobel, người đoạt giải Pulitzer, Học giả Rhodes, một Tổng thống Hoa Kỳ, một Phó Tổng thống Hoa Kỳ, nhiều thống đốc và nhiều thành viên của Quốc hội.

UNC-Chapel Hill được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

Đại học North Dakota

Cơ sở của Đại học North Dakota

Đại học North Dakota là một trường đại học nghiên cứu công lập nằm ở Grand Forks, North Dakota. Được thành lập vào năm 1883, UND là trường đại học lâu đời nhất của bang. Gần 14.000 sinh viên đã đăng ký theo đuổi 224 lĩnh vực nghiên cứu bao gồm 73 bằng cử nhân, 54 bằng thạc sĩ và 27 bằng tiến sĩ tại UND hàng năm.

UND được Carnegie Foundation phân loại là cơ sở đào tạo tiến sĩ / nghiên cứu chuyên sâu.

Đại học North Dakota được công nhận cấp khu vực bởi Ủy ban Học tập Đại học của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Trung học Bắc Trung Bộ.

Đại học Nam California

Khuôn viên Đại học Nam California

Được thành lập vào năm 1880, Đại học Nam California là một trường đại học nghiên cứu tư nhân nằm ở Los Angeles. USC tuyển sinh hơn 48.000 sinh viên hàng năm trên hàng trăm tập trung cho các nghiên cứu cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ.

Danh sách giảng viên xuất sắc của USC bao gồm vô số người đoạt giải Nobel, học giả Rhodes, nghiên cứu sinh MacArthur, học giả Fulbright và người đoạt giải Turing.

Đại học Nam California được công nhận bởi Hiệp hội các trường học và cao đẳng phía Tây.

Đại học Texas – Arlington

Đại học Texas - cơ sở Arlington

Đại học Texas tại Arlington là một trường đại học nghiên cứu công lập ở Arlington, Texas, có từ năm 1895. UTA được xếp vào nhóm R1: Các trường đại học tiến sĩ cho hoạt động nghiên cứu rất cao. Trường cung cấp hơn 180 chương trình cấp bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ cho gần 43.000 sinh viên hàng năm.

Đại học Texas tại Arlington được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

Đại học Villanova

Khuôn viên Đại học Villanova

Đại học Villanova là một trường đại học Công giáo tư thục nằm ở Thị trấn Radnor, Pennsylvania. Được thành lập vào năm 1842, Villanova có số lượng sinh viên nhập học hàng năm hơn 10.000 sinh viên.

Các chương trình cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ được cung cấp. US News & World Report đã xếp hạng Villanova thứ 46 trong số “Các trường đại học quốc gia tốt nhất”. Trường là trường cũ của Jill Biden và Howie Long.

Đại học Villanova được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Walden

Khuôn viên Đại học Walden

Đại học Walden là một trường đại học trực tuyến có trụ sở chính tại Minneapolis, Minnesota, cung cấp các bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ trên năm trường cao đẳng. Được thành lập vào năm 1970, Walden hiện tuyển sinh khoảng 50.000 sinh viên hàng năm. Là người tiên phong trong lĩnh vực giáo dục trực tuyến, Walden bắt đầu cung cấp chương trình thạc sĩ trực tuyến hoàn toàn đầu tiên trên toàn quốc vào năm 1995.

Walden được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Nhận bằng Thạc sĩ của bạn về Hành chính Công trực tuyến

Thạc sĩ hành chính công sinh viên học trực tuyến

Nếu bạn quan tâm đến việc đưa sự nghiệp quản lý công của mình lên một tầm cao mới, bằng thạc sĩ có thể giúp mở ra nhiều cánh cửa trong lĩnh vực này và chương trình cấp bằng trực tuyến có thể chỉ cho bạn cách thành công.

Bạn có thể học các môn như luật, chính sách, tài chính và kinh doanh. Bạn có thể chuyên về mọi thứ, từ chăm sóc sức khỏe đến chính trị toàn cầu. Tùy thuộc vào chứng chỉ của bạn, mức lương của bạn có thể nằm trong khoảng từ $ 63,000 – $ 125,000 mỗi năm (Cục Thống kê Lao động) và các lựa chọn công việc của bạn có thể đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau.

Hành chính công là một lĩnh vực đang phát triển nhanh với tiềm năng thu nhập cao. Để tận dụng các cơ hội của nó, hãy bắt đầu xem xét các chương trình KBTB.

online mpa programs
Biểu trưng Mydegreeguide

Xem thêm tại… …www.daotaoquoctedhxd.edu.vn .