30 Thạc sĩ Trực tuyến Tốt nhất vềiáoục Người lớn [ Cơ bản năm022]

bởi Joy Cromwelle

Khám phá các chương trình Thạc sĩ Trực tuyến về Giáo dục Người lớn cho năm 2023. So sánh các trường đại học được công nhận cung cấp bằng cấp theo yêu cầu này!

Chúng tôi đã xác định được 30 Thạc sĩ Trực tuyến về Giáo dục Người lớn được công nhận cho năm 2023. Hãy so sánh các trường đại học được công nhận cung cấp bằng cấp theo yêu cầu này!

một chuyên gia giảng dạy một nhóm người lớn học

Khi hầu hết mọi người nghĩ đến giáo viên, họ nghĩ đến những người làm việc với trẻ em trong các lớp học ở trường. Nhưng có lẽ đó không phải là nơi đam mê của bạn nằm. Có thể mong muốn của bạn là trang bị cho người lớn thông tin và kỹ năng họ cần để thành công.

Thông qua việc thực hành dạy những người học trưởng thành, còn được gọi là andragogy, bạn có thể giúp mọi người cải thiện cuộc sống của họ và trau dồi sức mạnh của họ.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Bằng cách đào tạo để trở thành một nhà giáo dục người lớn, bạn có thể học được những gì cần thiết để tiếp cận người học trong nhóm nhân khẩu học này. Cho dù bạn muốn làm việc trong các vị trí công ty, trường cao đẳng hoặc môi trường cộng đồng, bằng thạc sĩ giáo dục của bạn có thể giúp bạn trở thành một người giao tiếp hiệu quả, người có thể khai thác động lực của người học.

Với bằng cấp trực tuyến về giáo dục người lớn, bạn có thể đạt được các kỹ năng giảng dạy có giá trị mà không cần sắp xếp lại hoàn toàn cuộc sống của mình. Thông qua sự linh hoạt của các lớp học trực tuyến, bạn có thể lấy bằng tốt nghiệp trong khi làm việc toàn thời gian hoặc chăm sóc gia đình.

Thạc sĩ về Giáo dục Người lớn Trực tuyến

Nhấp vào chuyên môn mà bạn quan tâm nhất để chuyển đến phần đó của hướng dẫn:

Hãy nhớ rằng nồng độ không phải là một điều cần thiết. Nhiều trường cung cấp bằng cấp tổng quát về giáo dục người lớn có thể cung cấp cho bạn cái nhìn tổng thể về việc làm việc với những người học trưởng thành ở nhiều năng lực khác nhau.

Vì các nhà giáo dục người lớn có thể làm việc trong nhiều môi trường khác nhau và dạy những người học có nhiều nhu cầu khác nhau, bạn có thể muốn theo đuổi sự tập trung cho bằng cấp trực tuyến về giáo dục của mình. Tham gia các lớp học cụ thể về mức độ tập trung có thể cung cấp một nền giáo dục tập trung phù hợp với mục tiêu nghề nghiệp của bạn.

Giáo dục người lớn

Bạn có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau, ngay cả khi không có bằng cấp chuyên ngành về giáo dục người lớn. Các môn học của bạn có thể giúp bạn đạt được kiến thức về cách giao tiếp và dạy người lớn hiệu quả nhất.

Các lĩnh vực cần thiết chính là xóa mù chữ cho người lớn, giáo dục GED, học ngoại ngữ và đào tạo nghề. Bạn có thể giảng dạy trong bất kỳ môi trường nào trong số này với bằng cấp Giáo dục Người lớn nói chung.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Bạn có thể dạy người lớn biết chữ hoặc tiếng Anh cho một tổ chức cộng đồng hoặc giúp người lớn học lấy chứng chỉ GED hoặc chứng chỉ nghề tại một trường trung học cơ sở hoặc trung tâm nghề nghiệp. Bạn cũng có thể lấy bằng Giáo dục Người lớn của mình vào thế giới kinh doanh và đào tạo nhân viên về các công nghệ và kỹ năng họ cần để thực hiện nhiệm vụ và thăng tiến trong sự nghiệp của họ.

Công nghệ Giáo dục

giáo viên và sinh viên trong lớp học đại học

Trong các lớp học như Thuyết trình Đa phương tiện và Công cụ Kỹ thuật số để Giảng dạy, bạn có thể làm việc để trở nên thành thạo trong việc kết hợp công nghệ vào các bài học và giảng dạy của mình thông qua các định dạng trực tuyến.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Sự tập trung này có thể hoàn hảo cho những giáo viên muốn tận dụng tất cả những gì công nghệ cung cấp và có thể dạy qua các nền tảng trực tuyến.

Giáo dục đại học

giáo viên dạy sinh viên trong trường đại học

Bạn có thể chuẩn bị cho sự nghiệp trong môi trường đại học thông qua các khóa học như Chương trình giảng dạy sau trung học và Kiểm tra trong các Lớp đại học. Nhiều người lớn đi học trở lại, vì vậy, sự tập trung này có thể giúp bạn có các khóa đào tạo độc đáo cho nhóm nhân khẩu học này.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Bạn có thể bắt đầu giảng dạy các khóa học đại học với bằng thạc sĩ, nhưng theo dõi này cũng có thể giúp bạn theo đuổi bằng tiến sĩ giáo dục nếu bạn muốn. Kiếm được bằng cấp cuối cùng của bạn có thể mở ra nhiều cánh cửa hơn và cung cấp mức lương cho các giáo sư.

Đọc viết và ESL

gia sư dạy tiếng anh cho học sinh

Nếu bạn quan tâm đến việc giúp những người lớn không có trình độ học vấn và những người không nói tiếng Anh cải thiện khả năng tuyển dụng của họ, hãy cân nhắc theo đuổi sự tập trung này. Bạn có thể học cách trợ giúp bằng cách tham gia các lớp học như Hướng dẫn Đọc và Viết.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Với chuyên môn này, bạn có thể làm việc song song với những học viên trưởng thành, những người cần các kỹ năng bạn dạy. Nhìn thấy họ học hỏi và thành công có thể là một ngày làm việc rất hài lòng, mặc dù có thể không phải là mức lương cao nhất.

Chương trình học & Khóa học

sinh viên học trong thư viện với máy tính xách tay và sách

Các chương trình thạc sĩ về giáo dục người lớn bao gồm các cách người lớn học và các chiến lược tốt nhất để truyền đạt thông tin. Các khóa học cụ thể sẽ khác nhau giữa các trường, nhưng bạn có thể tham gia các lớp học như sau.

 • Chương trình giảng dạy và Hướng dẫn: Chuẩn bị sẵn sàng để cung cấp phương pháp giảng dạy hiệu quả trong lớp học này, tập trung vào việc lựa chọn tài liệu và trình bày chúng theo những cách hiệu quả.
 • Phương pháp Giáo dục cho Người lớn Học: Khóa học này trình bày tổng quan về cách người lớn học và động cơ thúc đẩy họ.
 • Đọc viết và Giáo dục Cơ bản cho Người lớn: Trong lớp học này, bạn có thể học cách làm việc với những người lớn có kỹ năng đọc hạn chế hoặc không có bằng cấp ba.
 • Giáo dục Chuyên nghiệp: Trong lớp học này, bạn có thể học cách dẫn dắt các buổi đào tạo của công ty hoặc dạy người lớn trong các chương trình giáo dục thường xuyên.
 • Học tập dựa trên công nghệ: Khám phá các cách để tận dụng tối đa các bài thuyết trình đa phương tiện, các chương trình trực tuyến và các công nghệ kỹ thuật số khác trong môi trường giáo dục.

Bạn cũng có thể có cơ hội để tham gia một loạt các môn tự chọn. Những điều này có thể giúp bạn tùy chỉnh một khóa học áp dụng trực tiếp cho các mục tiêu nghề nghiệp của bạn.

Thạc sĩ về Nghề nghiệp Giáo dục Người lớn

cài đặt giảng dạy khác nhau

Việc học của người lớn diễn ra trong nhiều bối cảnh khác nhau. Cả thanh niên và sinh viên phi truyền thống thường xuyên đăng ký các khóa học tại các trường dạy nghề, cao đẳng cộng đồng và đại học.

Những người khác chưa sẵn sàng cho trình độ học tập đó và thay vào đó cần trở thành người đọc hoặc nói tiếng Anh thông thạo hoặc để đạt được các kỹ năng toán và khoa học ở cấp trung học.

Nhiều người trưởng thành trong lực lượng lao động cần nâng cao kỹ năng chuyên môn của họ, hoặc họ phải kiếm được tín chỉ giáo dục thường xuyên. Với bằng thạc sĩ về giáo dục người lớn, bạn có thể dạy những người học trưởng thành trong những môi trường này hoặc những môi trường khác.

 • Giáo viên dạy chữ hoặc giáo dục cơ bản: Với tư cách này, bạn có thể tổ chức các lớp GED để chuẩn bị cho người lớn vượt qua bài kiểm tra tương đương cấp trung học. Bạn cũng có thể giúp người lớn học đọc trôi chảy hơn hoặc bạn có thể dạy tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai.
 • Nhà giáo dục sức khỏe: Thông qua các tổ chức phi lợi nhuận, hệ thống bệnh viện, phòng khám y tế hoặc sở y tế, bạn có thể giúp mọi người học cách đưa ra những lựa chọn lành mạnh cho bản thân hoặc thành viên gia đình của họ.
 • Điều phối viên giảng dạy: Để lựa chọn và giám sát chương trình giảng dạy được sử dụng trong các chương trình giáo dục người lớn và đảm bảo rằng các lớp học phù hợp với nhau, hãy xem xét nghề nghiệp như một điều phối viên giảng dạy.
 • Giáo viên sau trung học: Với bằng thạc sĩ, bạn có thể bắt đầu dạy sinh viên ở cấp đại học, đặc biệt là trong môi trường đại học cộng đồng.
 • Chuyên gia đào tạo và phát triển: Bạn có thể là nhà đào tạo của công ty, người nâng cao hiệu suất của nhân viên hoặc bạn có thể cung cấp các lớp học cho người lớn cần tín chỉ giáo dục thường xuyên để duy trì trạng thái giấy phép của họ.
 • Giáo viên dạy nghề: Với vai trò này, bạn có thể giúp người lớn học các nghề có kỹ năng để họ có thể bắt đầu sự nghiệp mới. Lĩnh vực chuyên môn của bạn có thể liên quan đến kỹ năng ô tô, ẩm thực, điện, chăm sóc sức khỏe hoặc hàn và bạn có thể cần chứng chỉ trong lĩnh vực của mình.
Xem thêm:  2023 Các đối tác trực tuyến tốt nhất về bằng cấp nhiếp ảnh

Một số vai trò, chẳng hạn như giáo viên dạy chữ cho người lớn, có số lượng vị trí sẵn sàng giảm đi, nhưng những vị trí khác, chẳng hạn như nhà giáo dục sức khỏe , dự kiến sẽ tăng 13% trong vài năm tới.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Mức lương cho nhà giáo dục người lớn

các chuyên gia đi bộ cùng nhau

Giáo dục người lớn có thể là một con đường sự nghiệp hoàn thành về mặt cá nhân, và nó cũng có thể giúp bạn kiếm được thu nhập đáng tin cậy. Theo Cục Thống kê Lao động, một số nghề nghiệp trong lĩnh vực giáo dục người lớn bao gồm:

 • Giáo viên sau trung học: $ 80,790 mỗi năm
 • Điều phối viên giảng dạy: $ 66,970 mỗi năm
 • Chuyên gia đào tạo và phát triển: $ 62,700 mỗi năm
 • Giáo viên dạy chữ hoặc giáo dục cơ bản: $ 55.350 mỗi năm
 • Giáo viên dạy nghề: $ 59.140 mỗi năm
 • Nhà giáo dục sức khỏe: $ 56,500 mỗi năm

Mức lương thường tăng theo kinh nghiệm và chúng có thể thay đổi rất nhiều trong cả nước.

Ví dụ: các chuyên gia đào tạo và phát triển thường kiếm được từ $ 33,900 đến $ 107,060 hàng năm. Các chuyên gia trung bình kiếm được 56.540 đô la một năm ở Utah nhưng có thể kiếm được 80.520 đô la ở Washington.

Giấy phép và Chứng chỉ

một người nhận được chứng chỉ chuyên môn

Dòng công việc bạn dự định theo đuổi sẽ quyết định bạn sẽ nhận được chứng chỉ hoặc giấy phép nào.

 • Chứng chỉ Học tập dành cho Người lớn: Nâng cao năng lực của bạn với tư cách là một nhà giáo dục người lớn với chương trình này từ Hiệp hội Phát triển Tài năng.
 • Chuyên gia Quản lý Hiệu suất được Chứng nhận: Kiếm chứng chỉ này từ Viện KPI bằng cách tham gia khóa học chuyên sâu ba ngày.
 • Được Chứng nhận Chuyên nghiệp về Học tập và Hiệu suất: Theo đuổi chứng chỉ này từ Hiệp hội Phát triển Tài năng để chứng minh kiến thức nâng cao của bạn trong thiết kế hướng dẫn hoặc đào tạo của công ty.
 • Chứng nhận Chuyên gia về Quản lý Đào tạo: Chứng chỉ này từ Ngành Đào tạo có thể hữu ích cho những người quan tâm đến việc nâng cao kiến thức tại nơi làm việc.
 • Chứng nhận của Hiệp hội Công nghệ Quốc tế về Giáo dục: Hãy xem xét chương trình của ISTE nếu bạn sử dụng công nghệ để nâng cao nỗ lực giảng dạy của mình.
 • Chứng chỉ Giảng dạy Trực tuyến: Đăng ký chương trình này từ Hiệp hội Học tập Trực tuyến để nâng cao kỹ năng của bạn với tư cách là một nhà giáo dục kỹ thuật số.
 • Giấy phép giảng dạy: Đối với một số công việc giáo dục người lớn, chẳng hạn như điều hành một chương trình GED, bạn có thể cần phải là một giáo viên được cấp phép. Yêu cầu đối với giấy phép giảng dạy khác nhau giữa các tiểu bang.
 • TESOL (Dạy tiếng Anh cho Người nói các Ngôn ngữ Khác): Nếu bạn muốn giúp người khác thông thạo tiếng Anh, bạn nên theo đuổi chứng chỉ TESOL của Hiệp hội TESOL Quốc tế hoặc một tổ chức khác.

Đối với một số chứng chỉ này, bạn có thể cần phải hoàn thành các nghiên cứu bổ sung sau khi tốt nghiệp.

Hiệp hội chuyên nghiệp dành cho các nhà giáo dục người lớn

các nhà giáo dục trong một hội nghị chuyên nghiệp

Dạy người lớn có thể rất khác với dạy trẻ em. Để kết nối với những người khác, những người hiểu cảm giác làm việc với những người học trưởng thành, hãy cân nhắc tham gia một tổ chức chuyên nghiệp trong lĩnh vực này.

Trở thành thành viên của một trong những nhóm này có thể cho phép bạn tiếp cận các ấn phẩm trong ngành, hội đồng thảo luận, cơ hội đào tạo, hội nghị, danh sách việc làm, chiết khấu và các tài nguyên khác.

Công nhận

các chuyên gia trong một cuộc họp

Để đảm bảo rằng bạn đang kiếm được một bằng cấp uy tín sẽ phục vụ tốt cho bạn trong những năm tới, bạn phải theo học tại một tổ chức được công nhận trong khu vực. Nếu không, các khoản tín dụng của bạn không thể chuyển đi nơi khác và bạn có thể không đủ điều kiện nhận hỗ trợ tài chính liên bang. Ngoài ra, các nhà tuyển dụng tiềm năng có thể không đánh giá cao bằng cấp của bạn.

Bạn có thể tự giải quyết loại rắc rối này bằng cách theo học tại một trường được một trong những người kiểm định khu vực chính thức của đất nước chấp thuận.

Hội đồng Kiểm định Giáo dục Đại học (CHEA) duy trì danh sách các tổ chức, chẳng hạn như Ủy ban Học tập Đại học (HLC), được chấp thuận để đánh giá xem các trường có đáp ứng các tiêu chuẩn bắt buộc về học thuật, hỗ trợ sinh viên và lãnh đạo đạo đức hay không.

Kiểm tra sự công nhận của trường đại học bạn muốn đăng ký trên cơ sở dữ liệu của Bộ Giáo dục Hoa Kỳ .

Viện trợ tài chính

ảnh chụp màn hình của trang FAFSA

Nhiều sinh viên thạc sĩ nhận được hỗ trợ tài chính từ chính phủ liên bang. Để tìm hiểu về các khoản vay liên bang, trợ cấp hoặc các lựa chọn vừa học vừa làm mà bạn có thể nhận được, hãy bắt đầu bằng cách điền vào Đơn đăng ký miễn phí cho Viện trợ sinh viên liên bang (FAFSA) .

Tài liệu này cũng có thể giúp bạn nhận được hỗ trợ tài chính từ tiểu bang của bạn.

Các lựa chọn hỗ trợ tài chính khác bao gồm học bổng và trợ cấp từ các nguồn tư nhân. Bạn có thể tìm kiếm các chương trình học bổng quốc gia hoặc theo đuổi quỹ từ các tổ chức trong cộng đồng của bạn. Trường đại học của bạn cũng có thể cung cấp học bổng hoặc cho bạn cơ hội thiết lập kế hoạch thanh toán.

Nếu bạn dự định sử dụng bằng thạc sĩ của mình để phục vụ tốt hơn cho công ty hiện tại, họ có thể sẵn sàng trang trải một phần học phí cho bạn. Nói chuyện với bộ phận nhân sự của bạn về việc liệu đó có phải là một lựa chọn hay không.

Thạc sĩ Giáo dục Người lớn là gì?

Theo nhiều cách, dạy người lớn đòi hỏi một bộ kỹ năng khác với bộ kỹ năng cần thiết cho các lớp học hàng đầu của trẻ. Trong một chương trình cấp bằng thạc sĩ cho giáo dục người lớn, bạn có thể có được kiến thức chuyên môn cần thiết để làm việc với những người học trưởng thành.

Các môn học của bạn có thể giúp bạn tìm hiểu về quá trình giáo dục từ đầu đến cuối. Bạn cũng có thể khám phá những cách mà người lớn tiếp thu kiến thức mới và sử dụng nền tảng đó để suy nghĩ về việc thiết kế chương trình giảng dạy và phương pháp giảng dạy.

Nếu mục tiêu của bạn là giúp người lớn phát triển nền tảng kiến thức của họ và có được các kỹ năng mới, thì chương trình cấp bằng này có thể phù hợp với bạn.

Tôi có nên lấy bằng Thạc sĩ về Giáo dục Người lớn không?

Dạy người khác có thể là một sự nghiệp mãn nguyện vì nó có thể mang lại cho bạn cơ hội giúp người khác cải thiện cuộc sống và thành công trong nghề nghiệp của họ. Để tham gia lĩnh vực này lần đầu tiên hoặc để thúc đẩy sự nghiệp giảng dạy hiện tại của bạn, bạn nên cân nhắc lấy bằng thạc sĩ về giáo dục người lớn.

Học tập trong lĩnh vực này có thể cung cấp cho bạn sự hiểu biết thấu đáo về các quá trình liên quan đến việc thu nhận kiến thức và cách làm việc với người lớn trong nhiều môi trường khác nhau. Sự hiểu biết này là một kỹ năng linh hoạt có thể giúp bạn theo đuổi công việc với các tổ chức cộng đồng, sở y tế, trường cao đẳng cộng đồng hoặc công ty tư vấn.

Tuy nhiên, nếu bạn quan tâm nhiều hơn đến việc làm việc với các sinh viên nhỏ tuổi hoặc sinh viên có nhu cầu đặc biệt, bạn có thể muốn xem xét một chương trình thạc sĩ trực tuyến về giáo dục đặc biệt . Hoặc, bạn thậm chí có thể xem xét theo học chương trình tiến sĩ về lãnh đạo giáo dục trực tuyến sau khi bạn nhận được bằng thạc sĩ của mình.

Mất bao lâu để kiếm được bằng thạc sĩ trực tuyến về giáo dục người lớn?

Một người nhìn vào lịch

Các chương trình sau đại học về giáo dục người lớn thường yêu cầu 30-39 giờ học tín chỉ. Sinh viên thường mất khoảng hai năm để kiếm được chúng.

Bạn có thể làm gì với Thạc sĩ về Giáo dục Người lớn?

Một chương trình thạc sĩ về giáo dục người lớn có thể chuẩn bị cho bạn để dạy những người học trưởng thành trong hầu hết mọi bối cảnh. Bạn có thể giúp mọi người có được các kỹ năng cơ bản cho một GED hoặc thông qua các chương trình ESL, xóa mù chữ hoặc sức khỏe cộng đồng. Bạn cũng có thể cung cấp kiến thức nâng cao hơn trong môi trường dạy nghề, đại học hoặc kinh doanh.

Lợi ích của việc Kiếm được Bằng Thạc sĩ về Giáo dục Người lớn Trực tuyến là gì?

Các chương trình trực tuyến đã được công nhận được tổ chức theo các tiêu chuẩn giống như các chương trình trong khuôn viên trường, vì vậy các lớp học kỹ thuật số là một cách tuyệt vời để có được một nền giáo dục chất lượng cao theo một định dạng thuận tiện.

Bạn có thể kiếm được bằng cấp của mình mà không phải bỏ việc, chuyển nhà xa hoặc phải trả các khoản phí cắt cổ.

Các trường đại học cung cấp chương trình thạc sĩ trực tuyến trong chương trình đào tạo dành cho người lớn

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Đại học Ashland

Khuôn viên Đại học Ashland

Đại học Ashland là một trường tư nhân có khuôn viên ngoại ô rộng 135 mẫu Anh ở Ashland, Ohio. Nó được thành lập vào năm 1878 sau một chiến dịch gây quỹ thành công 10.000 đô la của Nhà thờ Baptist Brethren Đức và cộng đồng Ashland. Số sinh viên đăng ký hiện tại là khoảng 6.000.

Các đội thể thao của họ được gọi là “Đại bàng”, và họ chơi ở NCAA Division II.

 • Thạc sĩ Giáo dục trong Giáo dục Người lớn

Đại học Ashland được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học và là thành viên của Hiệp hội Trung tâm Bắc Bộ.

Đại học Auburn

auburn-đại học-logo

Đại học Auburn là một trường đại học công lập có khuôn viên trường đại học rộng 1.843 mẫu Anh ở Auburn, Alabama. Nó được thành lập vào năm 1856, và ba năm sau đó được quản lý bởi Nhà thờ Giám lý. Số sinh viên đăng ký hiện tại là khoảng 30.000. Các đội thể thao của họ được gọi là “Những chú hổ”, và họ chơi ở Giải NCAA Division I.

 • Thạc sĩ Giáo dục trong Giáo dục Người lớn
 • Thạc sĩ Khoa học về Giáo dục Người lớn
Xem thêm:  Các trường cao đẳng Kinh thánh trực tuyến tốt nhất năm 2023

Đại học Auburn được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam.

Đại học Ball State

Khuôn viên Đại học Ball State

Đại học Ball State là một trường đại học nghiên cứu do nhà nước điều hành có khuôn viên rộng 1.140 mẫu Anh ở Muncie, Indiana. Nó được thành lập vào năm 1918 với điều tra dân số sinh viên ban đầu là 235. Số sinh viên đăng ký hiện tại là khoảng 23.000, trong đó có khoảng 17.000 sinh viên chưa tốt nghiệp. Các đội thể thao của họ được gọi là “Cardinals”, và họ chơi ở NCAA Division I.

 • Thạc sĩ nghệ thuật trong giáo dục người lớn và cộng đồng

BSU được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Thành phố Seattle

Khuôn viên Đại học Thành phố Seattle

City University of Seattle là một trường đại học tư nhân có trụ sở chính tại Seattle, Washington và các cơ sở ở Canada, Trung Quốc, Cộng hòa Séc, Mexico, Việt Nam, Thụy Sĩ và Slovakia. Nó được thành lập vào năm 1973 để giáo dục những người trưởng thành đang đi làm. Số sinh viên đăng ký hiện tại là khoảng 7.000. Họ liên kết với Hệ thống Đại học Quốc gia.

 • Thạc sĩ Giáo dục về Giáo dục Người lớn và Thiết kế Giảng dạy

Đại học Thành phố Seattle được Ủy ban về các trường cao đẳng và đại học Tây Bắc (NWCCU) công nhận thể chế khu vực.

Đại học bang Cleveland

Khuôn viên Đại học Bang Cleveland

Đại học Bang Cleveland là một trường đại học nghiên cứu do bang điều hành có khuôn viên đô thị rộng 85 mẫu Anh ở trung tâm thành phố Cleveland, Ohio. Nó được thành lập vào năm 1964 sau khi mua lại một trường cũ do YMCA điều hành. Số sinh viên đăng ký hiện tại là khoảng 17.000, khoảng 12.000 trong số đó là sinh viên chưa tốt nghiệp. Các đội thể thao của họ được gọi là “Vikings” và họ chơi ở NCAA Division I.

 • Thạc sĩ Giáo dục trong Học tập và Phát triển Người lớn

Đại học Bang Cleveland được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Trung học Bắc Trung Bộ.

Đại học Bang Colorado

Khuôn viên Đại học Bang Colorado

Đại học Bang Colorado là một trường đại học nghiên cứu do bang điều hành có khuôn viên đô thị ở Fort Collins, Colorado. Nó được thành lập vào năm 1870 thông qua một khoản tài trợ đất. Số sinh viên đăng ký hiện tại là khoảng 34.000, khoảng 29.000 trong số đó đang theo học các chương trình cấp bằng trực tuyến. Các đội thể thao của họ được gọi là “Rams” và họ chơi ở NCAA Division I.

 • Thạc sĩ Giáo dục trong Giáo dục và Nghiên cứu Nguồn nhân lực – Giáo dục và Đào tạo Người lớn

Bang Colorado được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học East Carolina

Khuôn viên Đại học East Carolina

Đại học East Carolina là một trường đại học nghiên cứu do tiểu bang điều hành có khuôn viên đô thị chính rộng 530 mẫu Anh ở Greenville, Bắc Carolina. Nó được thành lập vào năm 1907 như một trường học bình thường để đào tạo giáo viên. Số sinh viên đăng ký hiện tại là khoảng 29.000, trong đó có khoảng 23.000 là sinh viên chưa tốt nghiệp. Các đội thể thao của họ được gọi là “Cướp biển”, và họ chơi ở NCAA Division I.

 • Thạc sĩ Giáo dục trong Giáo dục Người lớn

Đại học East Carolina được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng của Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam.

Đại học Florida Atlantic

Khu học xá Đại học Florida Atlantic

Đại học Florida Atlantic là một trường đại học nghiên cứu do tiểu bang điều hành có khuôn viên đô thị rộng 850 mẫu Anh ở Boca Raton, Florida. Nó được thành lập vào năm 1961 trên Sân bay Quân đội Boca Raton. Số sinh viên đăng ký hiện tại là khoảng 30.000, trong đó có khoảng 24.000 là sinh viên chưa tốt nghiệp. Các đội thể thao của họ được gọi là “Owls” và họ chơi ở NCAA Division I.

 • Thạc sĩ Giáo dục về Lãnh đạo Giáo dục Người lớn và Cộng đồng

FAU được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Indiana Bloomington

Khuôn viên trường đại học Indiana University Bloomington

Đại học Indiana Bloomington là một trường đại học nghiên cứu do nhà nước điều hành có khuôn viên thành phố nhỏ rộng 1.937 mẫu Anh ở Bloomington, Indiana. Nó được thành lập vào năm 1820 và được coi là một trường Đại học “Công lập Ivy”. Số sinh viên đăng ký hiện tại là khoảng 43.000, khoảng 33.000 trong số đó là sinh viên chưa tốt nghiệp. Các đội thể thao của họ được gọi là “Hoosiers”, và họ chơi ở NCAA Division I.

 • Thạc sĩ Giáo dục trong Giáo dục Người lớn

Đại học Indiana được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học James Madison

Khuôn viên Đại học James Madison

Đại học James Madison là một trường đại học nghiên cứu do nhà nước điều hành có khuôn viên thành phố nhỏ rộng 721 mẫu Anh ở Harrisonburg, Virginia. Nó được thành lập vào năm 1908 như một trường học bình thường cung cấp các khóa học kỹ thuật. Số sinh viên đăng ký hiện tại là khoảng 23.000, trong đó có khoảng 21.000 là sinh viên chưa tốt nghiệp. Các đội thể thao của họ được gọi là “Dukes” và họ chơi ở NCAA Division I.

 • Thạc sĩ Giáo dục về Giáo dục Người lớn – Phát triển Nguồn nhân lực

Đại học James Madison được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Đại học Bang Kansas

Khuôn viên Đại học Bang Kansas

Đại học Bang Kansas là một trường đại học nhà nước tập trung mạnh vào nghiên cứu. Nó điều hành một khuôn viên trường đại học rộng 668 mẫu Anh ở Manhattan, Kansas. Nó được thành lập vào năm 1863 như một trường cấp đất. Số sinh viên đăng ký hiện tại là khoảng 22.000. Các đội thể thao của họ được gọi là “Wildcats” và họ chơi ở NCAA Division I.

 • Thạc sĩ Khoa học về Học tập và Lãnh đạo Người lớn

Trường Đại học Bang Kansas được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Trung học Bắc Trung Bộ.

Đại học Marshall

Khuôn viên Đại học Marshall

Đại học Marshall là một trường đại học nghiên cứu do nhà nước điều hành, quản lý một khuôn viên đô thị rộng 100 mẫu Anh ở Huntington, Tây Virginia. Nó được thành lập vào năm 1837 với tư cách là một trường đăng ký thuộc sở hữu tư nhân. Số sinh viên đăng ký hiện tại là khoảng 13.000. Các đội thể thao của họ được gọi là “The Thundering Herd”, và họ chơi ở NCAA Division I.

 • Thạc sĩ Khoa học về Giáo dục Người lớn & Thường xuyên – Giáo dục và Đánh giá Người lớn
 • Thạc sĩ Khoa học về Giáo dục Người lớn & Thường xuyên – Giảng dạy Trung tâm Kỹ thuật và Nghề nghiệp

Gần đây đã được xác nhận lại trong 10 năm, Đại học Marshall được chính thức công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Trường Đại Học bang Bắc Carolina

Khuôn viên Đại học Bang North Carolina

Đại học Bang North Carolina là một trường đại học nghiên cứu do bang điều hành, quản lý một khuôn viên đô thị rộng 2.110 mẫu Anh ở Raleigh, North Carolina. Nó được thành lập vào năm 1887 như một trường cấp đất cung cấp các nghiên cứu thực tế cũng như cổ điển. Số sinh viên đăng ký hiện tại là khoảng 35.000. Các đội thể thao của họ được gọi là “Wolfpack”, và họ chơi ở NCAA Division I.

 • Thạc sĩ Giáo dục trong Giáo dục Chuyên nghiệp Người lớn và Thường xuyên
 • Thạc sĩ Khoa học về Giáo dục Chuyên nghiệp Người lớn và Thường xuyên

Đại học Bang North Carolina được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Northwestern State của Louisiana

Cơ sở Northwestern State University of Louisiana

Đại học Northwestern State University of Louisiana là một trường đại học do bang điều hành với khuôn viên nông thôn rộng 916 mẫu Anh ở Natchitoches, Louisiana. Nó được thành lập vào năm 1884 như một trường học bình thường do nhà nước quản lý, được xây dựng trên một khu đất từng là tu viện. Số sinh viên đăng ký hiện tại là khoảng 11.000. Các đội thể thao của họ được gọi là “Quỷ” và “Quỷ phụ nữ”, và họ chơi ở Giải NCAA Division I.

 • Thạc sĩ Nghệ thuật trong Học tập và Phát triển Người lớn – Phát triển Người lớn và Lực lượng Lao động
 • Thạc sĩ Nghệ thuật trong Học tập và Phát triển Người lớn – An ninh Nội địa
 • Thạc sĩ Nghệ thuật trong Học tập và Phát triển Người lớn – e-Learning

Đại học Northwestern State được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Bang Oregon

Khuôn viên Đại học Bang Oregon

Đại học Bang Oregon là một trường đại học nghiên cứu do nhà nước điều hành với khuôn viên trường đại học rộng 400 mẫu Anh ở Corvallis, Oregon. Nó được thành lập vào năm 1868 thông qua một khoản tài trợ đất đai nhưng có nguồn gốc từ một trường học cộng đồng do các Freemasons thành lập. Số sinh viên đăng ký hiện tại là khoảng 31.000. Các đội thể thao của họ được gọi là “Hải ly”, và họ chơi ở NCAA Division I.

 • Thạc sĩ giáo dục trong giáo dục người lớn và đại học

Đại học Bang Oregon được công nhận cấp khu vực bởi Ủy ban các trường cao đẳng và đại học Tây Bắc.

Đại học Bang Pennsylvania

Khuôn viên Đại học Bang Pennsylvania

Penn State là một trường đại học thuộc sở hữu nhà nước có khuôn viên trường cao đẳng rộng 7.343 mẫu Anh ở University Park, Pennsylvania. Nó được thành lập vào năm 1855, tên ban đầu là trường Trung học Nông dân của Pennsylvania. Hiện đã có khoảng 100.000 sinh viên theo học. Các đội thể thao của trường được gọi là “Nittany Lions,” và họ chơi ở NCAA Division I.

 • Thạc sĩ giáo dục về học tập suốt đời và giáo dục người lớn

Đại học Bang Pennsylvania được công nhận bởi Hiệp hội các Hoa Kỳ.

Đại học Point Park

Khuôn viên Đại học Point Park

Đại học Point Park là một trường nghệ thuật tự do thuộc sở hữu tư nhân điều hành một khuôn viên đô thị ở Pittsburgh, Pennsylvania. Nó được thành lập vào năm 1960 nhưng bắt nguồn từ một trường kinh doanh nhỏ dạy 50 sinh viên trong một phòng. Số sinh viên đăng ký hiện tại là khoảng 4.000. Các đội thể thao của họ được gọi là “Những người tiên phong” và họ chơi trong NAIA-RSC.

 • Thạc sĩ Nghệ thuật trong Học tập và Đào tạo Người lớn
Xem thêm:  Bạn Có Thể Làmì Với Bằng Nhân Sự?

Đại học Point Park được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Rutgers

Khuôn viên Đại học Rutgers

Rutgers là một trường đại học nghiên cứu do nhà nước điều hành với 3 cơ sở có tổng diện tích lên tới 6.000 mẫu Anh ở New Brunswick, Newark và Camden. Nó được thành lập vào năm 1766 và hiện là trường lớn nhất cho giáo dục đại học ở New Jersey. Số lượng ghi danh hiện tại là khoảng 70.000. Họ lần lượt được gọi là “Scarlet Knights”, “Scarlet Raiders” và “Scarlet Raptors,” và họ chơi trong NCAA Division I.

 • Thạc sĩ Giáo dục trong Giáo dục Người lớn và Giáo dục Thường xuyên

Rutgers được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Trung học Hoa Kỳ (1921), và vào năm 1989, trở thành thành viên của Hiệp hội các trường đại học Hoa Kỳ.

Saint Joseph’s College of Maine

Khuôn viên trường Saint Joseph's College of Maine

Saint Joseph’s College of Maine là một trường đại học tư nhân điều hành có cơ sở tại Standish, Maine. Nó được thành lập vào năm 1912 bởi Sisters of Mercy, và do đó, nó duy trì mối quan hệ chặt chẽ với Giáo hội Công giáo. Số sinh viên đăng ký hiện tại là khoảng 3.000. Các đội thể thao của họ được gọi là “Monks” và họ chơi ở NCAA Division III.

 • Thạc sĩ Khoa học Giáo dục – Giáo dục & Đào tạo Người lớn

Saint Joseph’s College được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England, Inc.

Đại học Seattle

Khuôn viên Đại học Seattle

Đại học Seattle là một trường đại học tư nhân điều hành có khuôn viên đô thị rộng 50 mẫu Anh ở Seattle, Washington. Nó được thành lập vào năm 1898 và được quản lý bởi Dòng Tên; nó duy trì một liên kết chặt chẽ với Giáo hội Công giáo cho đến ngày nay. Số sinh viên đăng ký hiện tại là khoảng 7.000. Các đội thể thao của họ được gọi là “Redhawks”, và họ chơi ở NCAA Division I.

 • Thạc sĩ Nghệ thuật trong Giáo dục – Giáo dục và Đào tạo Người lớn
 • Thạc sĩ Giáo dục trong Giáo dục và Đào tạo Người lớn

Đại học Seattle được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng và đại học Tây Bắc.

Đại học Texas A & M

Khuôn viên Đại học Texas A và M

Đại học Texas A&M là một trường đại học nghiên cứu do tiểu bang điều hành có khuôn viên trường đại học rộng 5.500 mẫu Anh ở College Station, Texas. Nó được thành lập vào năm 1871 với chỉ 48 sinh viên trong học kỳ đầu tiên. Số sinh viên đăng ký hiện tại vượt quá 69.000. Các đội thể thao của họ được gọi là “Aggies” và họ chơi ở NCAA Division I.

 • Thạc sĩ Khoa học về Phát triển Nguồn nhân lực Giáo dục – Giáo dục Người lớn

Đại học Texas A&M được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Đại học Troy

Khuôn viên Đại học Troy

Đại học Troy là một trường do nhà nước điều hành với khuôn viên trường đại học rộng 820 mẫu Anh ở thành phố Troy, Alabama. Nó được thành lập vào năm 1887 như một trường học bình thường để đào tạo các nhà giáo dục tương lai. Hiện nay nó là trường hàng đầu của Hệ thống Đại học Troy. Số sinh viên đăng ký hiện tại vượt quá 18.000. Các đội thể thao của họ được gọi là “Trojan” và họ chơi ở NCAA Division I.

 • Thạc sĩ Khoa học về Giáo dục Người lớn – Thiết kế Chương trình giảng dạy và Hướng dẫn
 • Thạc sĩ Khoa học về Giáo dục Người lớn – Công nghệ Giảng dạy
 • Thạc sĩ Khoa học về Giáo dục Người lớn – Lãnh đạo trong Phát triển Lực lượng Lao động

Đại học Troy được công nhận cấp khu vực bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam (SACS).

Đại học Arkansas

Khuôn viên Đại học Arkansas

Đại học Arkansas là một trường đại học nghiên cứu do nhà nước điều hành với khuôn viên trường đại học thị trấn rộng 412 mẫu Anh ở Fayetteville, Arkansas. Nó được thành lập vào năm 1871 thông qua một khoản tài trợ đất. Đây là trường hàng đầu của Hệ thống Đại học Arkansas. Số sinh viên đăng ký hiện tại là khoảng 30.000. Các đội thể thao của họ được gọi là “Razorbacks”, và họ chơi ở NCAA Division I.

 • Thạc sĩ giáo dục về người lớn và học tập suốt đời

Đại học Arkansas tiếp tục là một cơ sở giáo dục đại học được công nhận, theo quyết định của Hội đồng Hành động Thể chế của Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Georgia

Khuôn viên Đại học Georgia

Đại học Georgia, một trường đại học nghiên cứu, do nhà nước điều hành với khuôn viên chính rộng 762 mẫu Anh ở Athens, Georgia với diện tích đất bổ sung trên toàn Georgia, vượt quá 39.000 mẫu Anh. Nó được thành lập vào năm 1785 thông qua một khoản tài trợ đất. Số sinh viên đăng ký hiện tại là khoảng 38.000. Các đội thể thao của họ được gọi là “Georgia Bulldogs” và “Lady Bulldogs”, và họ chơi ở NCAA Division I.

 • Thạc sĩ Giáo dục về Học tập, Lãnh đạo và Phát triển Tổ chức – Học tập dành cho Người lớn

Đại học Georgia được công nhận cấp khu vực bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

Đại học Houston – Victoria

Cơ sở của Đại học Houston Victoria

Đại học Houston – Victoria là một trường đại học do tiểu bang điều hành với khuôn viên rộng 20 mẫu Anh ở ngoại ô Victoria, Texas. Nó chia sẻ một số cơ sở vật chất của trường học (phòng tập thể dục, thư viện 4 tầng, hiệu sách và trung tâm sinh viên) với Cao đẳng Victoria lân cận.

Nó được thành lập vào năm 1973 với 100 sinh viên. Số sinh viên đăng ký hiện tại vượt quá 4.000. Các đội thể thao của họ được gọi là “Báo đốm”, và họ chơi ở NAIA Division I.

 • Thạc sĩ Giáo dục về Giáo dục Người lớn và Giáo dục Đại học – Giáo dục Người lớn
 • Thạc sĩ Giáo dục về Giáo dục Người lớn và Giáo dục Đại học – Kỷ luật & Hướng dẫn
 • Thạc sĩ Giáo dục trong Giáo dục Người lớn và Giáo dục Đại học – Giáo dục Đại học

Đại học Houston-Victoria được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Đại học Idaho

Khuôn viên đại học Idaho

Đại học Idaho là một trường đại học nghiên cứu do nhà nước điều hành với khuôn viên nông thôn rộng 1.585 mẫu Anh ở Moscow, Idaho. Nó được thành lập vào năm 1889 thông qua việc cấp đất trên một mỏ uranium trước đây. Số sinh viên đăng ký hiện tại vượt quá 11.000. Các đội thể thao của họ được gọi là “Kẻ phá hoại” và họ chơi ở NCAA Division I.

 • Thạc sĩ Khoa học về Học tập và Lãnh đạo Tổ chức dành cho Người lớn

Đại học Idaho được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng và đại học Tây Bắc.

Đại học Tennessee – Knoxville

Đại học Tennessee - khuôn viên Knoxville

Đại học Tennessee – Knoxville là một trường đại học nghiên cứu do nhà nước điều hành với khuôn viên chính rộng 600 mẫu Anh ở Knoxville, Tennessee. Nó được thành lập vào năm 1794, hai năm trước khi Tennessee chính thức trở thành một bang. Số sinh viên đăng ký hiện tại là khoảng 30.000. Các đội thể thao của họ được gọi là “Tình nguyện viên” và “Tình nguyện viên phụ nữ”, và họ chơi ở NCAA Division I.

 • Thạc sĩ Khoa học Tâm lý Giáo dục – Giáo dục Người lớn

Đại học Tennessee, Knoxville , đã liên tục được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Đại học Tây Alabama

Cơ sở của Đại học Tây Alabama

Đại học Tây Alabama là trường đại học công lập với khuôn viên chính rộng 600 mẫu Anh tại Livingston, Alabama. Nó được thành lập vào năm 1835 với tư cách là một trường học dành riêng cho nữ giới có liên kết với Chủ nghĩa Trưởng lão. Số sinh viên đăng ký hiện tại vượt quá 5.000. Các đội thể thao của họ được gọi là “Những chú hổ”, và họ chơi ở Giải NCAA II.

 • Thạc sĩ Khoa học về Giáo dục Thường xuyên Người lớn – Tư vấn và Tâm lý
 • Thạc sĩ Khoa học về Giáo dục Thường xuyên dành cho Người lớn – Truyền thông Thư viện

Đại học West Alabama được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học bang Valdosta

Khuôn viên Đại học Bang Valdosta

Valdosta State University là một trường thành viên do nhà nước điều hành thuộc Hệ thống Đại học Georgia. Nó điều hành một khuôn viên rộng 168 mẫu Anh ở Valdosta, Georgia. Nó được thành lập vào năm 1906 như một trường học bình thường dành riêng cho nữ giới, cung cấp các khóa đào tạo 2 năm cho các giáo viên tương lai.

Số sinh viên đăng ký hiện tại vượt quá 11.000. Các đội thể thao của họ được gọi là “Blazers” và họ chơi ở NCAA Division II.

 • Thạc sĩ giáo dục trong giáo dục người lớn và nghề nghiệp

Valdosta State University được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Western Kentucky

Khuôn viên Đại học Western Kentucky

Đại học Western Kentucky là một trường đại học do nhà nước điều hành với khuôn viên rộng 200 mẫu Anh ở Bowling Green, Kentucky. Nó được thành lập vào năm 1906 nhưng theo dấu vết lịch sử của nó cho một cơ sở tư nhân được gọi là Trường Bình thường Glasgow và Cao đẳng Kinh doanh được thành lập vào năm 1876. Số sinh viên đăng ký hiện tại vượt quá 20.000.

Các đội thể thao của họ, được gọi là “Hilltoppers” và “Lady Hilltoppers,” chơi ở NCAA Division I.

 • Thạc sĩ Nghệ thuật trong Giáo dục – Giáo dục Người lớn

Đại học Western Kentucky được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam, Ủy ban các trường cao đẳng.

Học hành chăm chỉ!

sinh viên đi bộ qua khuôn viên trường

Để dạy, trước tiên bạn phải học. Dưới đây là cách đến nơi bạn muốn chỉ trong một vài bước đơn giản.

 1. Quyết định xem bạn muốn học chuyên sâu hay theo học một chương trình giáo dục dành cho người lớn nói chung.
 2. Thu hẹp những trường cung cấp bằng cấp dự định của bạn.
 3. Nghiên cứu và xin hỗ trợ tài chính.
 4. Nộp đơn vào 5-8 trường đại học.

Sau khi bạn được chấp nhận, hãy tham gia nhiều lớp học trực tuyến nhất có thể để phù hợp với lịch trình của bạn (hoặc có thể hơi khó chịu một chút) để bạn có thể tốt nghiệp và tham gia lại lực lượng lao động với bằng cấp mới càng nhanh càng tốt.

Hướng dẫn liên quan:

masters in adult education
Biểu trưng Mydegreeguide