30 Thạc sĩ Trực tuyến Tốt nhất về Tin học Y tế [2023]

bởi Joy Cromwelle

Khám phá các Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến về Tin học Y tế cho năm 2023. So sánh các chương trình thạc sĩ, trường đại học, lựa chọn nghề nghiệp và mức lương.

Khám phá các Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến về Tin học Y tế cho năm 2023. So sánh các chương trình thạc sĩ, trường đại học, lựa chọn nghề nghiệp và mức lương.

Thạc sĩ trực tuyến về tin học y tế

Khi vai trò của công nghệ kỹ thuật số trong chăm sóc sức khỏe ngày càng phát triển, các bằng Thạc sĩ về Tin học Y tế trực tuyến ngày càng trở nên quan trọng.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Lấy bằng cấp này có thể giúp bạn chuẩn bị cho các vai trò lãnh đạo trong các cơ sở y tế. Kiến thức của bạn về công nghệ có thể giúp đóng góp vào việc chăm sóc bệnh nhân tuyệt vời.

Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến về Tin học Y tế

bác sĩ đang học trong văn phòng của cô ấy

Các cơ sở y tế sử dụng công nghệ để quản lý dữ liệu bệnh nhân và cải thiện chất lượng chăm sóc. Để đóng một vai trò quan trọng trong các tổ chức chăm sóc sức khỏe hiện đại, hãy xem xét việc tham gia vào lĩnh vực Tin học Y tế. Lĩnh vực này là cầu nối giữa quản lý sức khỏe và công nghệ máy tính.

Trong các chương trình trực tuyến về Tin học Y tế Thạc sĩ, bạn có thể thu được những kiến thức quý giá liên quan đến cả khoa học sức khỏe và công nghệ thông tin. Sự kết hợp độc đáo của các nghiên cứu này có thể mang lại cho bạn lợi thế khi xin việc trong các tổ chức chăm sóc sức khỏe.

Không giống như một ứng viên khác có kinh nghiệm chủ yếu giới hạn trong thuật ngữ y tế hoặc cơ sở dữ liệu CNTT, bằng cấp này có thể giúp bạn hiểu cả hai khía cạnh của lĩnh vực này.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Chương trình cấp bằng này tập trung vào cấu trúc của hệ thống chăm sóc sức khỏe Hoa Kỳ. Các chủ đề nghiên cứu phổ biến bao gồm các phương pháp cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe và các đối tượng thanh toán khác nhau có liên quan đến việc hoàn trả cho các dịch vụ y tế. Các khóa học khác có thể bao gồm các luật và quy định chi phối các thủ tục của bệnh viện.

Các bằng tin học y tế cũng tập trung vào công nghệ thông tin. Các nghiên cứu điển hình bao gồm các hệ thống quản lý dữ liệu, tùy chỉnh cơ sở dữ liệu cho các nhu cầu của tổ chức và bảo mật thông tin. Các nghiên cứu bổ sung bao gồm cách sử dụng và giải thích dữ liệu thông qua các thực hành phân tích.

nhà tư vấn phân tích chăm sóc sức khỏe làm việc tại văn phòng của anh ấy

Bởi vì sự chú trọng của việc sử dụng công nghệ, một bằng cấp về công nghệ thông tin y tế có thể là một con đường sự nghiệp tuyệt vời cho những người yêu thích máy tính. Bạn cũng có thể thấy lĩnh vực này thú vị nếu bạn đam mê chăm sóc sức khỏe chất lượng nhưng không nhất thiết muốn trở thành một bác sĩ. Bởi vì phần phân tích của công việc này, nó có thể giúp bạn có các kỹ năng toán học và khoa học tốt.

Nhiều tổ chức khác nhau dựa vào chuyên môn của các chuyên gia Tin học Y tế. Chúng có thể bao gồm:

 • Nhóm thực hành y tế
 • Bệnh viện
 • Nhà dưỡng lão
 • Phòng khám tư
 • Công ty dược phẩm
 • Sở y tế công cộng

Tại một trong những tổ chức này, bạn có thể làm việc với tư cách là người quản lý dữ liệu, kỹ thuật viên thông tin y tế, quản trị viên y tế hoặc nhà phân tích dữ liệu. Kiếm được bằng thạc sĩ có thể là một bước để trở thành một giám đốc điều hành hàng đầu. Ví dụ, một ngày nào đó bạn có thể trở thành giám đốc thông tin của bệnh viện.

Mức độ này cũng có thể dẫn đến sự nghiệp nghiên cứu. Bạn có thể đổi mới hệ thống phần mềm mới để giúp các tổ chức y tế thu thập và đánh giá dữ liệu bệnh nhân tốt hơn. Bạn cũng có thể nghiên cứu tập dữ liệu của những người khác để đưa ra kết luận có giá trị có khả năng cải thiện kết quả sức khỏe.

Bạn không cần có kiến thức nền tảng về chăm sóc sức khỏe để tham gia hầu hết các chương trình Thạc sĩ về Tin học Y tế trực tuyến. Ngay cả khi vẫn còn, khóa học này cũng có thể có giá trị đối với những người hiện đang làm nghề y, chẳng hạn như bác sĩ hoặc y tá.

Chương trình & Khóa học Tin học Y tế

sinh viên tin học sức khỏe học trên máy tính xách tay của mình

Để lấy bằng Thạc sĩ trực tuyến về Tin học chăm sóc sức khỏe, bạn có thể cần kiếm được từ 30 đến 60 tín chỉ. Mỗi trường đặt ra các yêu cầu về Thạc sĩ Tin học Y tế của riêng mình, nhưng nhiều chương trình bao gồm khoảng 12 lớp. Một số có thể là các khóa học chính mà tất cả học sinh trong chương trình của bạn phải tham gia, nhưng một số khác có thể là môn tự chọn do bạn lựa chọn.

Một số khóa học phổ biến bạn có thể tham gia cho mức độ này là:

 • Phân tích dữ liệu và thống kê : Những nỗ lực của bạn trong lớp học này có thể giúp bạn chuẩn bị để sử dụng tốt dữ liệu sức khỏe bằng cách phân tích và rút ra kết luận từ các tập hợp thông tin.
 • Consumer eHealth : Bệnh nhân có ngày càng nhiều công cụ sức khỏe kỹ thuật số theo ý của họ và khóa học này có thể giúp bạn học cách tận dụng chúng.
 • Quản lý dữ liệu : Lớp này bao gồm các quy trình phần cứng, phần mềm và bảo mật liên quan đến việc thu thập và lưu trữ dữ liệu.
 • Lãnh đạo chăm sóc sức khỏe : Với bằng thạc sĩ, bạn có thể có đủ điều kiện tốt hơn để theo đuổi vai trò lãnh đạo và khóa học này có thể giúp trang bị cho bạn những công cụ cần thiết cho công việc.
 • Giới thiệu về Tin học Y tế : Khóa học nền tảng này mở đường cho các khóa học còn lại trong chương trình của bạn.
 • Cơ sở pháp lý của Tin học Y tế : Nhân viên y tế có trách nhiệm hoạt động trong giới hạn pháp lý và đạo đức và duy trì quyền riêng tư của bệnh nhân.
 • Thuật ngữ Y khoa : Khóa học này được thiết kế để giới thiệu cho sinh viên nhiều thuật ngữ được sử dụng trong các cơ sở chăm sóc sức khỏe.
 • Tổng quan về Chăm sóc sức khỏe Hoa Kỳ : Trong lớp học này, bạn có thể làm quen với các hệ thống chăm sóc và bồi hoàn được sử dụng ở Hoa Kỳ, và bạn cũng có thể thảo luận về các vấn đề bình đẳng y tế.
 • Quản lý dự án : Trong khóa học này, bạn có thể học cách giám sát các dự án, chẳng hạn như quá trình chuyển đổi sang một hệ thống khác hoặc xây dựng cơ sở dữ liệu mới, từ đầu đến cuối.
 • Trải nghiệm người dùng : Khóa học này cung cấp các mẹo để thiết kế hệ thống tin học thân thiện với người dùng và giúp giảm lỗi đầu vào.

Có thể có một phần thực tiễn đối với việc học của bạn. Trong quá trình trải nghiệm đó, bạn sẽ có cơ hội thực hành để làm việc với các công cụ tin học trong các cơ sở chăm sóc sức khỏe. Thực hành thường được hoàn thành vào cuối chương trình sau đại học và thường bao gồm một dự án capstone.

Công việc & Mức lương Tin học Y tế

Công việc & Mức lương Tin học Y tế

Chăm sóc sức khỏe Các chuyên gia tin học đóng một vai trò quan trọng trong nhiều tổ chức y tế. Văn phòng bác sĩ và bệnh viện có thể là những cơ sở đầu tiên xuất hiện trong tâm trí bạn, và đúng là tin học rất quan trọng trong những môi trường đó.

Những nơi khác bạn có thể làm việc với bằng cấp này bao gồm các sở y tế công cộng, viện dưỡng lão, cơ sở ngoại trú và văn phòng nha khoa.

Tại một trong những tổ chức này, trách nhiệm công việc của bạn có thể tập trung vào quản lý hồ sơ. Ví dụ: bạn có thể là kỹ thuật viên hồ sơ y tế hoặc điều phối viên dữ liệu. Bạn có thể giám sát quá trình thu thập dữ liệu, sắp xếp nó và truy xuất nó khi cần thiết.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Công việc của bạn cũng có thể là xây dựng các nền tảng công nghệ mới cho tổ chức của bạn. Khi bạn phát triển phần mềm hoặc cơ sở dữ liệu tùy chỉnh, bạn sẽ cần làm cho chúng hiệu quả, chính xác và thân thiện với người dùng.

Cuối cùng, bạn có thể chuyển sang các vai trò lãnh đạo cao nhất. Bạn có thể là giám đốc CNTT, giám đốc thông tin hoặc phó chủ tịch phụ trách CNTT. Một Thạc sĩ Tin học Y tế có thể giúp bạn đủ điều kiện cho một vị trí như vậy, nhưng bạn cũng có thể cần nhiều kinh nghiệm.

Nhà phân tích dữ liệu lâm sàng làm việc trong phòng thí nghiệm

Ngoài ra còn có các công việc tin học trong các tổ chức hỗ trợ các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Ví dụ, các công ty bảo hiểm y tế dựa vào dữ liệu và phân tích. Các hiệu thuốc, công ty thuốc và nhà cung cấp y tế cũng thu thập thông tin sức khỏe.

Các công ty công nghệ cũng có thể cần kỹ năng của bạn. Bạn có thể đóng góp vào một nhóm thiết kế các chương trình phần mềm mới cho các cơ sở y tế. Thiết kế các công cụ sức khỏe người tiêu dùng mà bệnh nhân có thể sử dụng tại nhà để theo dõi tình trạng sức khỏe của chính họ hoặc cộng tác với các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc của họ có thể là một cách sử dụng kỹ năng quan trọng khác của bạn.

Các công việc tư vấn cũng có sẵn. Ý kiến đóng góp của bạn có thể giúp nhiều cơ sở y tế khác nhau cập nhật và cải thiện các phương pháp lưu trữ hồ sơ của họ. Là một nhà tư vấn, bạn cũng có thể cân nhắc về các chính sách công có ảnh hưởng đến sự lãnh đạo của ngành y tế.

Theo Cục Thống kê Lao động, một số nghề nghiệp trong lĩnh vực tin học y tế bao gồm:

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Giám đốc Thông tin [CIO] $ 166.770
Người quản lý hệ thống thông tin và máy tính $ 151.150
Kiến trúc sư mạng máy tính $ 116,780
Nhà phát triển phần mềm $ 110.140
Người quản lý thông tin y tế $ 104.280
Nhà phân tích bảo mật thông tin $ 103.590
Người quản lý hồ sơ và thông tin $ 98.890
Quản trị viên cơ sở dữ liệu $ 98.860
Nhà phân tích quản lý $ 87,660
Quản trị viên Hệ thống Máy tính và Mạng $ 84.810

Các số liệu trên đại diện cho mức trung bình được tính toán dựa trên lương thực tế từ khắp nơi trên đất nước, nhưng chúng không phải là sự đảm bảo cho mức lương Thạc sĩ Tin học Y tế của bạn.

Khi dân số già đi và nhu cầu chăm sóc sức khỏe tăng lên, Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ cho biết việc làm trong lĩnh vực này đang tăng với tốc độ đáng kể. Trong thập kỷ tới, số lượng vị trí quản lý dịch vụ y tế và sức khỏe dự kiến sẽ tăng 32%. Đó là sự bổ sung của khoảng 133.200 việc làm mới trong thời gian đó. Sự tăng trưởng này là điều làm nên giá trị của một thạc sĩ tin học y tế .

Chọn bằng Thạc sĩ về Tin học Y tế

Thạc sĩ về Tin học Y tế Sinh viên học tại nhà

Chương trình Thạc sĩ Tin học Y tế trực tuyến có thể cung cấp một cách thuận tiện để lấy bằng sau đại học. Lựa chọn tham gia các khóa học trực tuyến có thể là một trong những điều đầu tiên bạn muốn xem xét khi chọn trường đại học.

Tuy nhiên, không phải tất cả các chương trình trực tuyến đều được cấu trúc theo cùng một cách. Một số có thể phù hợp với lịch trình và phong cách học tập của bạn hơn những người khác. Xem xét các đặc điểm như:

 • Tương tác kỹ thuật số : Nền tảng nào sẽ cho phép bạn đối thoại với các giáo sư và bạn học của mình?
 • Lịch trình : Bạn có cần đăng nhập vào những thời điểm nhất định hay bạn có thể xem các bài giảng được ghi âm trước vào lúc nửa đêm nếu đó là điều phù hợp nhất với bạn? Các lớp học được tổ chức trong các học kỳ truyền thống, hay chúng được cung cấp một cách ngay lập tức?
 • Công nghệ : Có bất kỳ yêu cầu hệ thống đặc biệt nào mà bạn cần phải có không?
Xem thêm:  MBA trực tuyến tốt nhất trong các chương trình quản lý chuỗi cung ứng năm 2021

Hãy nhớ rằng một định dạng trực tuyến không nhất thiết phải tốt hơn một định dạng khác. Bạn chỉ cần tìm thiết lập phù hợp nhất với mình.

Ghi danh toàn thời gian so với bán thời gian là một cân nhắc quan trọng khác. Nếu mục tiêu của bạn là hoàn thành nhanh chóng, bạn có thể muốn tham gia nhiều lớp học cùng một lúc nếu có thể. Đối với những người đang giải quyết công việc toàn thời gian hoặc các trách nhiệm lớn khác, tốc độ chậm hơn có thể thích hợp hơn.

Bạn có thể quan tâm đến một chuyên ngành cho bằng cấp của bạn. Một số chương trình cung cấp cơ hội để đào sâu vào các khía cạnh cụ thể của lĩnh vực này. Bạn có thể muốn chọn một trường đào tạo các chuyên ngành về Công nghệ chăm sóc sức khỏe hoặc Lãnh đạo hành chính.

Bạn có thể bị cám dỗ để đưa ra quyết định của mình chỉ dựa trên chi phí. Mặc dù đó là điều cần xem xét, nhưng hãy nhớ rằng hỗ trợ tài chính và học bổng có thể giúp làm cho một ngôi trường đắt tiền hơn có giá cả phải chăng hơn.

Có đáng để lấy bằng thạc sĩ về tin học sức khỏe không?

quản trị viên y tế trong một cuộc họp

Vâng, bằng Thạc sĩ Tin học Y tế rất đáng giá đối với nhiều sinh viên. Các công việc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe được dự báo sẽ tăng trưởng với tốc độ 15% và 11% trong lĩnh vực máy tính và công nghệ thông tin trong 10 năm tới (Cục Thống kê Lao động), nhanh hơn nhiều so với mức trung bình của tất cả các ngành nghề khác. Các nghề nghiệp Tin học Y tế phổ biến trong các lĩnh vực này bao gồm giám đốc CNTT, người quản lý hệ thống thông tin, người quản lý thông tin y tế, nhà phân tích quản lý và quản trị viên cơ sở dữ liệu.

Đây là một lĩnh vực tiên tiến mà bạn sẽ có cơ hội ứng dụng công nghệ theo những cách giúp cuộc sống của con người tốt hơn. Khi công nghệ kỹ thuật số trong chăm sóc sức khỏe phát triển, bạn có thể phải đổi mới và thử các cách tiếp cận mới để quản lý thông tin và phân tích dữ liệu.

Bạn thậm chí có thể coi công việc của mình như một cơ sở sáng tạo có mối liên hệ với nhiều lĩnh vực, bao gồm công nghệ thông tin, chăm sóc sức khỏe, phân tích dữ liệu và trải nghiệm người dùng.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Thêm vào đó, bạn có thể hài lòng khi biết rằng công việc của bạn góp phần mang lại sức khỏe và tinh thần cho nhiều người. Quản lý dữ liệu tốt cho phép các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe điều chỉnh các giải pháp cho phù hợp với bệnh sử và các triệu chứng cụ thể của bệnh nhân.

Ngoài ra, phân tích dữ liệu chính xác giúp các nhà khoa học tìm hiểu thêm về sức khỏe dân số, các phương pháp điều trị hiệu quả và công bằng sức khỏe.

Bạn không cần phải có kinh nghiệm trước đó về Tin học Y tế để thành công trong lĩnh vực này. Một Thạc sĩ trực tuyến về Tin học chăm sóc sức khỏe có thể là điểm đầu vào của bạn cho sự nghiệp thú vị và mãn nguyện này.

Tôi có thể làm gì với bằng Thạc sĩ về Tin học Y tế?

giám đốc thông tin y tế nói chuyện với y tá trưởng

Công nghệ kỹ thuật số thâm nhập vào thực hành chăm sóc sức khỏe hiện đại trong bệnh viện, các cơ sở thực hành nhóm, cơ sở dân cư và các tổ chức khác. Do đó, các kỹ năng bạn học được khi học Thạc sĩ trực tuyến về Tin học chăm sóc sức khỏe có thể có giá trị trong nhiều vai trò nghề nghiệp khác nhau.

Nếu bạn quan tâm đến việc làm việc trong vai trò quản lý, bạn có thể tham gia khóa đào tạo tin học của mình để giúp bạn xác định xem tổ chức của bạn có đang thực hiện tốt công việc quản lý tài chính và duy trì tuân thủ quy định hay không.

Bằng cách cởi mở với các ý tưởng CNTT từ nhiều ngành khác nhau, bạn có thể giúp cơ sở chăm sóc sức khỏe của mình tiếp tục phát triển và phát triển hệ thống dữ liệu của nó.

Vai trò CNTT lâm sàng cũng phổ biến đối với những người có bằng Thạc sĩ Tin học Y tế. Với một vị trí như vậy, bạn có thể có trách nhiệm đưa ra các quyết định về CNTT, bao gồm cả việc lựa chọn hệ thống nào sẽ sử dụng hoặc những gì cần nâng cấp.

Bạn cũng có thể tham gia vào việc xây dựng phần mềm hoàn toàn mới hoặc hệ thống cơ sở dữ liệu cho tổ chức của bạn.

Nếu bạn có nền tảng y tế, bạn có thể có thêm cơ hội dành cho mình. Ví dụ, với giấy phép điều dưỡng, bạn có thể làm việc như một y tá tin học. Là một bác sĩ được hội đồng chứng nhận, bạn có thể trở thành giám đốc thông tin y tế, là một vai trò điều hành trong một số tổ chức chăm sóc sức khỏe.

Lấy bằng Thạc sĩ Tin học Y tế không có nghĩa là bạn sẽ phải làm việc cho một tổ chức y tế. Các nhà khoa học dữ liệu làm việc cho các trường đại học, các tổ chức chính phủ và các nhóm chính sách để thực hiện nghiên cứu phân tích có thể ảnh hưởng đến các hoạt động chăm sóc sức khỏe trong tương lai.

Các công ty bảo hiểm và hiệu thuốc có thể là những nhà tuyển dụng khác để xem xét hoặc bạn có thể trở thành một nhà tư vấn tin học có ảnh hưởng.

Yêu cầu tuyển sinh

thạc sĩ tin học sức khỏe sinh viên nghiên cứu trên máy tính xách tay của cô ấy

Vào trường sau đại học bắt đầu với một ứng dụng mạnh mẽ. Bộ hồ sơ tuyển sinh của bạn sẽ giúp các ủy ban quyết định biết được loại đóng góp nào mà họ có thể mong đợi từ bạn.

 • Đơn đăng ký : Biểu mẫu này, thường yêu cầu thông tin lý lịch và thông tin liên hệ của bạn, thường có thể được điền trực tuyến và có thể cần phải trả phí kèm theo.
 • Bằng cử nhân : Hầu hết các chương trình Tin học Y tế đều dành cho sinh viên thuộc bất kỳ nền tảng tú tài nào, nhưng bạn có thể cần phải tốt nghiệp với điểm trung bình tối thiểu.
 • Giới thiệu: Nhà trường có thể muốn nghe từ hai hoặc ba liên hệ học thuật hoặc chuyên môn, những người sẵn sàng viết thư giới thiệu thay mặt bạn.
 • Sơ yếu lý lịch : Bản ghi về quá trình làm việc của bạn cho thấy lĩnh vực chuyên môn hiện tại của bạn và cũng có thể là dấu hiệu cho thấy mức độ cam kết mà bạn sẽ hiển thị trong quá trình học sau đại học.

Kiểm tra đôi khi là một yêu cầu cho quá trình tuyển sinh. Nhiều trường Tin học Y tế yêu cầu điểm GRE hoặc GMAT. Tuy nhiên, ngày nay, không phải tất cả các trường đại học đều dựa vào điểm thi tiêu chuẩn khi nhận sinh viên và một số trường cũng cho phép miễn trừ cho những ứng viên đủ tiêu chuẩn.

Công nhận

Chứng nhận Tin học Y tế

Có bằng cấp mà nhà tuyển dụng tin tưởng là điều cực kỳ quan trọng khi bạn đang tìm kiếm một công việc tốt. Nếu bạn muốn nhà tuyển dụng tin rằng bạn đã chuẩn bị tốt, bạn sẽ muốn lấy bằng Thạc sĩ Tin học Y tế từ một trường được công nhận trong khu vực.

Kiểm định khu vực được coi là tiêu chuẩn vàng cho các trường đại học Hoa Kỳ. Để kiếm được nó, các trường cao đẳng phải chứng minh chất lượng toàn trường. Sau khi nộp đơn xin công nhận, các trường được đánh giá kỹ lưỡng để xác định xem họ có đáp ứng các tiêu chuẩn tối thiểu để phê duyệt hay không.

Chỉ các tổ chức được lựa chọn mới có thể đưa ra chứng nhận cấp khu vực. Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ (MSCHE) và Ủy ban Tây Bắc về Cao đẳng và Đại học (NWCCU) là hai ví dụ. Một danh sách đầy đủ các nhà kiểm định khu vực có sẵn từ Hội đồng Kiểm định Giáo dục Đại học (CHEA).

Ngoài việc giữ giá trị trong quá trình tìm kiếm việc làm, bằng cấp từ một tổ chức được công nhận trong khu vực cũng sẽ nâng tầm việc học của bạn trong mắt các trường cao đẳng khác. Điều này có thể quan trọng nếu bạn muốn chuyển tín chỉ của mình sang một trường đại học khác hoặc tiếp tục đi học với bằng tiến sĩ.

Các tổ chức chuyên nghiệp về tin học y tế

các chuyên gia y tế trong một cuộc họp

Để tận dụng tối đa thời gian của bạn trong chương trình Thạc sĩ Tin học Y tế trực tuyến, hãy cân nhắc tham gia một tổ chức chuyên nghiệp. Các tài nguyên đi kèm với tư cách thành viên của bạn có thể giúp nâng cao các bài học mà bạn đang học trong lớp học và chúng cũng có thể mang lại cơ hội kết nối với những người khác trong nghề này.

Sau khi tốt nghiệp, trở thành thành viên của một nhóm có thể giúp bạn kết nối với những ý tưởng mới và sự phát triển của ngành.

Quyền lợi của thành viên có thể bao gồm giảm giá, các cuộc họp chi hội địa phương, tạp chí và bản tin. Bạn có thể tham gia vào các cuộc trò chuyện trực tuyến, xem hội thảo trên web hoặc đăng ký các khóa học giáo dục thường xuyên. Ngoài ra, các nhóm thường đóng vai trò là tiếng nói chung để vận động cho nghề nghiệp và vận động hành lang cho các chính sách vì sức khỏe.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Mặc dù sự phong phú của các nguồn lực có sẵn cho bạn trong hầu hết các hiệp hội thường biện minh cho phí thành viên, nhưng sinh viên tốt nghiệp thường có ngân sách hạn chế. Để làm cho thành viên hợp lý hơn, có thể có một mức giá sinh viên có sẵn. Bạn có thể không có quyền truy cập đầy đủ vào tất cả các lợi ích của tư cách thành viên, nhưng ít nhất bạn sẽ có cơ hội dùng thử nhóm.

Bạn càng đóng góp nhiều cho tổ chức của mình, bạn càng có nhiều cơ hội lãnh đạo. Ví dụ, một ngày nào đó bạn có thể phát biểu tại một sự kiện, đóng góp một bài báo trên tạp chí, phục vụ trong một ủy ban hoặc cố vấn cho các chuyên gia tin học mới.

Viện trợ tài chính

hỗ trợ tài chính cho sinh viên tin học sức khỏe

Khi bạn tra cứu chi phí mỗi giờ tín chỉ của một chương trình sau đại học, bạn có thể bị sốc một chút. May mắn thay, hầu hết sinh viên không phải trả toàn bộ chi phí này. Có các chương trình có sẵn để giảm số tiền bạn nợ hoặc dàn trải các khoản thanh toán của bạn theo thời gian.

Hầu hết sinh viên bắt đầu bằng cách nộp đơn xin hỗ trợ tài chính của chính phủ. Các chương trình liên bang bao gồm:

 • Trợ cấp : Những món quà bằng tiền này cho những sinh viên có nhu cầu đáng kể sẽ trang trải một phần học phí của bạn và bạn sẽ không phải trả lại tiền sau khi học xong.
 • Các khoản vay : Bạn có thể vay tiền và trả lại sau khi tốt nghiệp. Cũng sẽ phải trả lãi suất, nhưng lãi suất thường thấp.
 • Vừa học vừa làm : Thông qua chương trình này, bạn có thể kiếm tiền học phí bằng cách đi làm thêm.

Điền vào Đơn xin Trợ giúp Sinh viên Liên bang (FAFSA) Miễn phí là một bước bắt buộc đối với bất kỳ ai muốn yêu cầu sự trợ giúp của Liên bang. Bạn có thể hoàn thành đơn đăng ký trực tuyến.

Chính quyền các bang thường cung cấp các chương trình hỗ trợ tài chính tương tự và họ có thể sử dụng kết quả FAFSA của bạn để xác định tính đủ điều kiện của bạn. Bạn có thể nhận được tiền từ cả hai nguồn của tiểu bang và liên bang.

Học bổng và nghiên cứu sinh có thể là nguồn hỗ trợ tài chính bổ sung. Bạn sẽ phải nộp đơn và được chọn, nhưng nỗ lực sẽ được đền đáp nếu bạn chiến thắng. Các giải thưởng có thể được trao dựa trên những thành tích như thành tích học tập, nhu cầu tài chính, dịch vụ cộng đồng hoặc các ý tưởng đổi mới.

Xem thêm:  2023 Bằng cấp liên kết trực tuyến tốt nhất về nguồn nhân lực

Nếu bạn hiện đang làm việc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, việc học sau đại học của bạn có thể mang lại lợi ích cho nhà tuyển dụng của bạn. Một số nơi làm việc khuyến khích theo đuổi giáo dục và sẵn sàng đóng góp vào chi phí học phí. Tham khảo ý kiến bộ phận nhân sự của bạn về việc liệu tùy chọn đó có sẵn cho bạn hay không.

Để biết thêm các mẹo tài trợ, hãy tham khảo ý kiến bộ phận hỗ trợ tài chính của trường bạn. Một số trường cao đẳng cung cấp kế hoạch thanh toán hoặc các công cụ khác.

Học bổng Tin học Y tế

Sinh viên Tin học Y tế tìm kiếm học bổng trực tuyến

Một số học bổng dành riêng cho sinh viên đang theo học ngành lãnh đạo chăm sóc sức khỏe. Bằng cách hỗ trợ tài trợ cho các nghiên cứu tin học, các tổ chức khuyến khích các sinh viên tài năng đóng góp vào lĩnh vực này.

Học bổng thường có các yêu cầu cụ thể về tính đủ điều kiện, vì vậy hãy chắc chắn xem xét các yêu cầu đó cẩn thận trước khi nộp đơn. Điều quan trọng là bạn phải nộp tất cả các tài liệu trước thời hạn. Cân nhắc theo đuổi một số học bổng khác nhau để tăng cơ hội giành được một hoặc nhiều giải thưởng.

Thạc sĩ về Tin học Y tế là gì?

bác sĩ cho xem hồ sơ bệnh án của bệnh nhân của cô ấy

Bằng thạc sĩ về Tin học Y tế là một chương trình sau đại học được thiết kế để trang bị cho sinh viên các kỹ năng lãnh đạo cho các tổ chức y tế hiện đại. Trọng tâm là sử dụng dữ liệu và công nghệ thông tin để theo dõi hồ sơ của bệnh nhân và hướng dẫn các lựa chọn chăm sóc sức khỏe.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Dữ liệu có thể hữu ích cho từng bệnh nhân và chăm sóc sức khỏe tập thể. Ví dụ, hồ sơ chính xác có thể giúp bác sĩ quyết định về quá trình điều trị tốt nhất cho tình trạng mãn tính của bệnh nhân. Dữ liệu y tế cũng có thể được phân tích để tìm manh mối về xu hướng lây nhiễm trên toàn dân hoặc các biện pháp tiết kiệm chi phí an toàn.

Lương Y Tế Tin Học Là Bao Nhiêu?

Mức lương trung bình của Thạc sĩ Tin học Y tế dao động từ 84.000 đến 166.000 đô la mỗi năm (Cục Thống kê Lao động). Các yếu tố như chức danh, khu vực địa lý và kinh nghiệm nghề nghiệp sẽ ảnh hưởng đến thu nhập cá nhân của bạn.

Mức lương cao nhất thường đi kèm với các vai trò lãnh đạo cao nhất. Với tư cách là giám đốc, phó chủ tịch hoặc giám đốc, bạn có thể kiếm được mức lương Tin học Y tế là sáu con số. Có thể mất thời gian để làm việc theo cách của bạn đến những vị trí đó, nhưng kiếm được bằng Thạc sĩ trực tuyến về Tin học chăm sóc sức khỏe có thể giúp bạn đạt được điều đó.

Bằng thạc sĩ tốt nhất để có được trong chăm sóc sức khỏe là gì?

quản trị viên y tế nói chuyện với nhân viên bệnh viện ở hành lang

Để quyết định loại bằng cấp sau đại học chăm sóc sức khỏe bạn nên nhận, hãy nghĩ về những gì bạn muốn làm cho một công việc.

Nếu bạn muốn đưa ra quyết định kinh doanh cho một tổ chức y tế, hãy học Quản lý chăm sóc sức khỏe. Để điều phối mọi người và các bộ phận giữ cho các tổ chức hoạt động, hãy nghĩ đến bằng cấp về Quản trị chăm sóc sức khỏe.

Đối với một công việc làm việc với công nghệ thông tin và quản lý dữ liệu, các chương trình trực tuyến Thạc sĩ Tin học Y tế có thể là một sự phù hợp tuyệt vời.

Có Bất kỳ Chương trình Tin học Y tế Thạc sĩ Trực tuyến Không có Gre?

Yêu cầu của Thạc sĩ về Tin học Y tế không phải lúc nào cũng bao gồm điểm kiểm tra tiêu chuẩn. Ngày càng nhiều trường thích xem xét các tiêu chí khác khi quyết định nhận học sinh nào.

Một số ủy ban tuyển sinh cảm thấy rằng các bài luận, cuộc phỏng vấn, thư giới thiệu hoặc sơ yếu lý lịch thực hiện tốt hơn việc thể hiện sự phù hợp của ứng viên đối với trường tốt nghiệp.

Nếu bạn quan tâm đến một trường yêu cầu điểm số, hãy xem xét tùy chọn để được miễn trừ. Bạn có thể đủ điều kiện nếu bạn có điểm trung bình cao hoặc đã hoàn thành công việc khác ở cấp độ sau đại học.

Mất bao lâu để có được một Thạc sĩ về Tin học Y tế?

Sinh viên Tin học Y tế đang học trong văn phòng của cô ấy

Các chương trình Thạc sĩ Tin học Y tế thường mất khoảng hai năm để hoàn thành. Ngoài các môn học, thời gian này cũng có thể bao gồm thực tập hoặc kinh nghiệm thực tế.

Thời lượng tổng thể của chương trình của bạn sẽ phụ thuộc vào lịch học của trường đại học của bạn và số giờ tín chỉ được yêu cầu để tốt nghiệp. Một số chương trình của các trường bao gồm khoảng 30 tín chỉ trong khi các chương trình khác gần 60 tín chỉ.

Nếu bạn chọn đăng ký bán thời gian, hãy lên kế hoạch cho việc học của bạn lâu hơn.

Chi phí cho một Thạc sĩ Trực tuyến về Tin học Y tế là bao nhiêu?

Có rất nhiều học phí cho các chương trình cấp bằng thạc sĩ. Bạn có thể trả bất cứ nơi nào từ $ 400 đến $ 1500 cho mỗi giờ tín dụng. Để tính tổng chi phí học phí, hãy bắt đầu bằng cách nhân số giờ tín chỉ với chi phí mỗi giờ.

Các khoản phí khác cũng có thể được áp dụng. Có thể có chi phí liên quan đến sách giáo khoa, tiếp cận công nghệ hoặc các bài kiểm tra.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Sinh viên trong tiểu bang thường nhận được tỷ lệ thấp hơn tại các trường đại học công lập so với sinh viên ngoài tiểu bang, vì vậy bạn có thể muốn xem xét các trường đại học trong khu vực địa phương của bạn.

Tôi Có Thể Nhận Được Loại Công Việc Gì Với Bằng Thạc Sĩ Tin Học Y Tế của tôi?

cuộc họp quản trị viên y tế với một đồng nghiệp

Bằng thạc sĩ về Tin học chăm sóc sức khỏe có thể là tấm vé để bạn theo đuổi sự nghiệp lãnh đạo y tế. Với bằng cấp này, bạn có thể đóng một vai trò quan trọng trong quá trình lưu trữ hồ sơ và quản lý dữ liệu của một tổ chức.

Chức danh công việc của bạn có thể là điều phối viên dữ liệu, quản lý hồ sơ y tế, kỹ thuật viên thông tin sức khỏe hoặc giám đốc CNTT. Bạn có thể có những vai trò trong bệnh viện, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ y tế, công ty bảo hiểm sức khỏe hoặc cơ quan chính phủ.

Bạn cũng có thể làm công việc như một nhà nghiên cứu hoặc một học giả dạy người khác về Tin học Y tế.

Các trường đại học cung cấp các chương trình cấp bằng thạc sĩ trực tuyến về tin học y tế

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng tin học y tế trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Đại học Augusta

Khuôn viên Đại học Augusta

Sinh viên theo học tại Đại học Augusta nhận được kiến thức trực tiếp về cách xác định và giải quyết các vấn đề quan trọng mà thế giới đang phải đối mặt ngày nay. Đại học Augusta bắt đầu nỗ lực giáo dục người lớn trong một trường công lập vào năm 1928. Kiếm được bằng đại học, sau đại học hoặc tiến sĩ tại AU đảm bảo người học thích nghi tốt với lĩnh vực họ đã học.

 • MPH trong Tin học Y tế

Đại học Augusta được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng của Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam.

đại học Boston

Khuôn viên trường đại học Boston

Đại học Boston bắt đầu phục vụ sinh viên trên khắp Hoa Kỳ và hơn một trăm quốc gia trên thế giới vào năm 1839. BU cho phép sinh viên lấy bằng đại học, sau đại học hoặc tiến sĩ trong khi tham gia vào một trong nhiều dự án nghiên cứu mà BU tài trợ.

Đại học Boston đã phục vụ sinh viên từ năm 1839 với tư cách là một trường tư thục hàng đầu, được US News & World Report công nhận là một trong những trường tốt nhất trong nước.

 • MS trong Hệ thống Thông tin Máy tính – Tin học Y tế

Đại học Boston được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Đại học DePaul

Khuôn viên Đại học DePaul

Bắt nguồn từ tôn giáo Công giáo, Đại học DePaul được thành lập vào năm 1898 và tọa lạc tại Chicago, Illinois. Ngày nay Đại học DePaul hướng dẫn sinh viên trên toàn quốc với tư cách là một trong những học viện tư nhân, dựa trên đức tin lớn nhất. Với hơn hai trăm chương trình đại học, sau đại học và tiến sĩ đã được thực hiện, DU cố gắng đáp ứng nhu cầu của tất cả sinh viên.

Đại học DePaul được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Drexel

Khuôn viên Đại học Drexel

Đại học Drexel đưa giáo dục tư nhân lên một tầm cao mới bằng cách mở rộng mạng lưới toàn cầu và mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội để sinh viên tham gia học tập nghiên cứu toàn cầu.

Bắt đầu từ năm 1891, Đại học Drexel hiện cung cấp một bộ sưu tập phong phú các chương trình học dẫn đến cấp bằng đại học, thạc sĩ hoặc sau đại học.

Đại học Drexel được công nhận cấp khu vực bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học East Carolina

Khuôn viên Đại học East Carolina

Đại học East Carolina đã dẫn đầu về giáo dục đại học công lập ở Bắc Carolina từ năm 1907. ngày nay East Carolina tuyển sinh sinh viên từ khắp Hoa Kỳ và hơn 70 quốc gia khác.

Với danh mục học thuật cung cấp hàng trăm chuyên ngành và trẻ vị thành niên, Đại học East Carolina có nhiều chương trình dẫn đến bằng đại học, sau đại học hoặc tiến sĩ.

 • MS về Tin học Y tế và Quản lý Thông tin

Đại học East Carolina được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Đại học quốc tế Florida

Khuôn viên Đại học Quốc tế Florida

Khai trương vào năm 1965, Đại học Quốc tế Florida nổi tiếng khắp thế giới với những nghiên cứu nổi tiếng và những đổi mới nổi tiếng.

Đại học Quốc tế Florida cho phép sinh viên trên toàn cầu nhận được một nền giáo dục đại học dẫn đến bằng cử nhân, thạc sĩ hoặc hiệu trưởng trong nhiều chuyên ngành học thuật khác nhau, bao gồm luật và y học.

 • MS về Tin học và Phân tích Y tế

Đại học Quốc tế Florida được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Đại học George Mason

Đại học George Mason

Khai trương vào năm 1956, Đại học George Mason hiện là một trong những trường đại học công lập lớn nhất Virginia, tuyển sinh hơn 38.000 sinh viên hàng năm. Đại học George Mason cấp bằng đại học, sau đại học và tiến sĩ trong một loạt các chương trình với hướng dẫn chất lượng cao và học tập thực hành.

Nhiều bằng cấp có thể đạt được thông qua các cơ hội học tập từ xa.

Đại học George Mason được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng của Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam.

Đại học George Washington

Khuôn viên Đại học George Washington

Đại học George Washington State University đã được ngưỡng mộ về các hoạt động giảng dạy kể từ khi mở cửa vào năm 1821. Trường cao đẳng nghiên cứu tư nhân này nằm ở thủ đô Washington và các nhà lãnh đạo chính trị nhỏ được giáo dục của ông.

Đại học George Washington State cung cấp một số bằng cấp giáo dục, từ liên kết đến sau đại học, từ một trong số mười bốn trường của họ.

 • MS trong Khoa học Y tế – Tin học Y sinh

Đại học George Washington được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa.

Đại học Liberty

Khuôn viên Đại học Liberty

Là một trong những trường lâu đời nhất dành cho việc học cao hơn trên toàn quốc, Đại học Liberty mở cửa vào năm 1771 với tư cách là một trường tư thục dựa trên tín ngưỡng. Ngày nay Đại học Liberty cung cấp tất cả các cấp độ giáo dục trong hơn 600 lĩnh vực nghiên cứu. Sinh viên theo học tại Đại học Liberty là hiện thân của sự kết hợp toàn cầu của các cá nhân từ khắp quốc gia và trên toàn thế giới.

Đại học Liberty được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Logan

Khuôn viên Đại học Logan

Đại học Logan bắt đầu vào năm 1935 với tư cách là một trường tư thục sau trung học cung cấp các bằng cấp về nghề chăm sóc sức khỏe. Với hai chương trình cử nhân, ba chương trình thạc sĩ và một số bằng tiến sĩ, Đại học Logan được đánh giá cao trong cộng đồng y khoa.

Sinh viên cần sự linh hoạt có cơ hội tham gia vào một số chương trình thạc sĩ và sau đại học được cung cấp hoàn toàn trực tuyến.

Đại học Logan được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Xem thêm:  2023 Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến Tốt nhất về Kỹ thuật Phần mềm

Đại học Mercer

Khuôn viên Đại học Mercer

Đại học Mercer đã cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục tư nhân năng động kể từ năm 1833. Nằm ở trung tâm của Georgia, Đại học Mercer có sẵn nhiều loại chương trình đại học, thạc sĩ và tiến sĩ.

Sinh viên tại MU có cơ hội trở thành một phần của cộng đồng toàn cầu thông qua các chương trình thực tập, học từ xa và du học.

Đại học Mercer được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

đại học Quốc gia

Khuôn viên đại học quốc gia

Đại học Quốc gia làm việc với sinh viên từ khắp nơi trên thế giới để hỗ trợ họ lấy được bằng cấp ở tất cả các cấp học. Đại học Quốc gia xin chào là một cơ sở tư nhân được thành lập vào năm 1971.

Nó có 20 cơ sở cung cấp các cơ hội giáo dục truyền thống và một nền tảng học tập trực tuyến năng động. Một số chương trình trực tuyến tại NU cho phép lựa chọn cấp bằng cấp tốc.

Đại học Quốc gia được công nhận bởi Hiệp hội các trường học và cao đẳng phía Tây.

Đại học Bắc Kentucky

Khuôn viên Đại học Bắc Kentucky

Đại học Bắc Kentucky chào đón sinh viên lần đầu tiên vào năm 1968. Làm việc siêng năng để phục vụ cộng đồng của mình, Đại học Bắc Kentucky cung cấp hơn 70 lựa chọn cấp bằng cho phép sinh viên lấy bằng đại học hoặc sau đại học.

Với hàng nghìn sinh viên đăng ký mỗi năm, NKU tìm cách cung cấp các cơ hội học tập trong khuôn viên trường và các lớp học tín chỉ khóa học trực tuyến.

Đại học Northern Kentucky được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

trường Đại học Northwestern

Khuôn viên trường đại học Northwestern

Nằm cạnh bờ hồ Michigan, Đại học Northwestern Bắt đầu trở thành một trường tư thục sau trung học vào năm 1851. Bao gồm 12 trường cao đẳng và trường học cho phép sinh viên theo học nhiều chuyên ngành của chương trình dẫn đến bằng đại học, thạc sĩ và tiến sĩ.

Đại học Northwestern đã đào tạo những người đoạt giải Nobel, các thẩm phán Tòa án Tối cao và những người đáng chú ý khác trong suốt lịch sử.

Đại học Northwestern được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Nova Đông Nam

Khuôn viên trường đại học Nova Southeastern University

Khai trương vào năm 1964, Đại học Nova Southeastern mang đến cơ hội giáo dục tư nhân cho sinh viên trên toàn cầu. Với khuôn viên trung tâm đặt tại Davie, Florida, NSU có 18 phân hiệu học thuật cung cấp hơn 150 chương trình dẫn đến cấp bằng đại học, sau đại học hoặc chuyên nghiệp.

Mỗi chương trình tại NSU đều chứa đựng nhiều hoạt động nghiên cứu và công nghệ.

 • MS trong Tin học Y sinh

NSU được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Đại học Regis

Khuôn viên Đại học Regis

Đại học Regis bắt đầu hoạt động vào năm 1927 và là một cơ sở giáo dục tư nhân có uy tín. Đại học Regis cung cấp nhiều chiến lược giảng dạy khác nhau để hỗ trợ sinh viên lấy bằng đại học, sau đại học hoặc chuyên nghiệp. Sinh viên tại RU có cơ hội tham gia các chương trình học truyền thống hoặc thông qua nền tảng ảo.

Đại học Regis được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Samford

Khuôn viên Đại học Samford

Được thành lập vào năm 1841, Đại học Samford là một cơ sở giáo dục tư nhân chủ yếu nằm ở Alabama. Giáo dục hơn 5.000 sinh viên hàng năm, sinh viên tại Đại học Samford có thể lấy bằng cử nhân, thạc sĩ hoặc tiến sĩ trong một loạt các chuyên ngành của chương trình. Samford bao gồm các sinh viên thuộc mọi hệ phái từ khắp nơi trên thế giới.

Đại học Samford được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng của Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Nam Illinois – Edwardsville

Đại học Nam Illinois - Cơ sở Edwardsville

Đại học Nam Illinois – Edwardsville Được thành lập vào năm 1957 và tọa lạc trong một khuôn viên xinh đẹp với lối đi vào những con đường mòn tự nhiên, hồ nước và nhiều hoạt động ngoài trời. Là một trường công lập. SISE cấp bằng đại học và thạc sĩ, bằng cấp chuyên nghiệp trong một loạt các lựa chọn chương trình.

Một số chương trình phổ biến được cung cấp bao gồm điều dưỡng, chăm sóc sức khỏe, kinh doanh và kỹ thuật.

 • MS trong Tin học Y tế

Đại học Nam Illinois Edwardsville được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Stanford

Khuôn viên Đại học Stanford

Đại học Stanford được ra đời vào năm 1885 với tư cách là một cơ sở giáo dục đại học tư thục, mang tính giáo dục cao. Ngày nay, Đại học Stanford là một học viện uy tín được xếp hạng cao về học thuật. Nó rất chọn lọc trong tuyển sinh của họ.

Sinh viên được nhận vào Đại học Stanford có cơ hội nhận được bằng cấp bốn năm, sau đại học và chuyên môn từ hơn bốn mươi khoa học thuật.

 • MS trong Tin học Y sinh

Đại học Stanford được công nhận bởi Ủy ban Kiểm định các trường Cao đẳng và Đại học cao cấp của Hiệp hội các trường phổ thông và đại học phía Tây.

Đại học Temple

Khuôn viên trường đại học Temple

Năm 1884 đánh dấu sự khởi đầu của lịch sử giáo dục năng động của Đại học Temple. Trường đại học nghiên cứu công lập này có các chương trình đại học, sau đại học và chuyên nghiệp nổi tiếng thế giới trong hơn 400 chuyên ngành đào tạo dành cho trẻ vị thành niên.

Đại học Temple cố gắng cung cấp một phương pháp học tập thực hành để giúp sinh viên trở thành những nhà tư tưởng tự tin, có tư duy phản biện và những nhà lãnh đạo trong lĩnh vực của họ.

Đại học Temple được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Trung tâm Florida

Khuôn viên Đại học Central Florida

Đại học Central Florida đã dành riêng cho nghiên cứu về không gian, giáo dục, khoa học và công nghệ kể từ khi nó bắt đầu vào năm 1963. Trường cao đẳng công lập này cho phép các con đường giáo dục trực tuyến và truyền thống khi sinh viên làm việc để đạt được bằng đại học, sau đại học hoặc chuyên nghiệp hơn hơn 200 chương trình học.

 • MS trong Tin học Y tế

Đại học Central Florida được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Cincinnati

Khuôn viên Đại học Cincinnati

Đại học Cincinnati thành lập năm 1819 có trường công lập đặt tại Ohio. Sinh viên theo học tại Đại học Cincinnati có quyền truy cập vào mạng lưới toàn cầu của các nhà lãnh đạo ngành khi họ theo đuổi bằng đại học, sau đại học hoặc tiến sĩ.

Nghiên cứu và công nghệ là bắt buộc đối với sinh viên tại UC, và nhiều chương trình có thể được truy cập thông qua nền tảng đào tạo từ xa.

 • Thạc sĩ Tin học Y tế

Đại học Cincinnati được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Denver

Khuôn viên Đại học Denver

Cung cấp những kinh nghiệm giáo dục thực tiễn từ năm 1864, Đại học Denver tuyển sinh hơn 12.00 sinh viên trên toàn cầu mỗi năm. Với hơn 300 lộ trình học thuật, UD giúp sinh viên lấy được bằng đại học, thạc sĩ và sau đại học trong nhiều lĩnh vực quan tâm.

Trường đại học nghiên cứu tư nhân này cố gắng làm cho mỗi sinh viên cảm thấy như họ là một phần của cộng đồng toàn cầu.

 • MS trong Tin học Y tế – Sức khỏe Kỹ thuật số
 • MS trong Tin học Y tế – Tin học và Phân tích Dữ liệu Y tế

Đại học Denver được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Illinois – Chicago

Cơ sở của Đại học Illinois Chicago

Được thành lập vào năm 1913, Đại học Illinois- Chicago Có nhiều lựa chọn bằng cấp khác nhau cho sinh viên muốn lấy bằng cử nhân, thạc sĩ hoặc tiến sĩ. Là một trường Đại học công lập hàng đầu về nghiên cứu và đổi mới toàn cầu, Đại học Illinois- Chicago dạy sinh viên trở thành những nhà tư tưởng phản biện và tạo ra những nhà lãnh đạo tương lai.

Các lớp học tại UIC được tổ chức trực tuyến và trực tiếp.

Đại học Illinois tại Chicago được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cơ sở toàn cầu của Đại học Maryland

Cơ sở toàn cầu của Đại học Maryland

Hoạt động để giúp tất cả sinh viên có được giáo dục đại học từ năm 1947, khuôn viên toàn cầu của Đại học Maryland là một cơ sở giáo dục công lập phục vụ sinh viên trên toàn thế giới. Sinh viên theo học tại Cơ sở Toàn cầu của Đại học Maryland có quyền truy cập vào hàng trăm chương trình giáo dục để lấy bằng đại học hoặc sau đại học.

 • MS trong Quản lý Tin học Y tế

UMGC được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Missouri

Cơ sở của Đại học Missouri

Đại học Missouri lần đầu tiên được công nhận là cơ sở giáo dục công lập vào năm 1839. Kể từ khi thành lập, Đại học Missouri đã chứng kiến sự phát triển vượt bậc về quy mô, nghiên cứu và lựa chọn các lĩnh vực học thuật. Nó hiện cung cấp một loạt các chương trình dẫn đến các bằng đại học, sau đại học và sau đại học cả trực tuyến và trực tiếp.

Đại học Missouri được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học San Diego

Cơ sở của Đại học San Diego

Đại học San Diego đã sử dụng một phương pháp tiếp cận toàn diện kể từ khi nó mở cửa vào năm 1949. Cơ sở học thuật Công giáo Tư nhân này bao gồm chín trường cung cấp cho sinh viên quyền truy cập vào hơn tám mươi chương trình đại học và sau đại học.

Sinh viên tại USD có thể chọn tham gia các khóa học trực tuyến hoặc trong khuôn viên trường. Các lựa chọn học tập phổ biến bao gồm kinh doanh, tiếp thị, khoa học, chăm sóc sức khỏe và luật.

 • MS về Tin học Chăm sóc Sức khỏe

Đại học San Diego được công nhận bởi Hiệp hội các trường học và trường cao đẳng phía Tây – Ủy ban đại học và cao đẳng phía Tây.

Đại học Nam Florida

Khuôn viên Đại học Nam Florida

Đại học Nam Florida bắt đầu cung cấp các khóa học giáo dục đại học vào năm 1856. Kể từ đó, Đại học Nam Florida đã phát triển thành một cơ sở nghiên cứu công cộng lớn phục vụ hàng nghìn sinh viên mỗi năm.

Cung cấp nhiều loại bằng đại học, thạc sĩ và tiến sĩ, USF được công nhận trên toàn cầu vì những nỗ lực trong việc thay đổi xã hội tích cực.

USF được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Đại học Utah

Khuôn viên Đại học Utah

Được US News & World Report xếp hạng đứng đầu về các trường đại học tốt nhất trên thế giới, Đại học Utah bắt đầu mở cửa vào năm 1850. Sinh viên tại Đại học Utah được khuyến khích tưởng tượng về khả năng khám phá và sau đó đưa suy nghĩ của họ vào hành động.

Giúp sinh viên lấy bằng đại học, sau đại học và tiến sĩ, UU có hơn 200 chương trình để lựa chọn.

 • MS trong Tin học Y sinh

Đại học Utah được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng và đại học Tây Bắc.

Đại học Washington

Khuôn viên Đại học Washington

Đại học Washington thành lập năm 1861 và nổi tiếng trên toàn thế giới vì những đóng góp cho nền giáo dục dựa trên nghiên cứu và khám phá. Sinh viên tại UW có quyền truy cập vào hơn 100 chuyên ngành và trẻ vị thành niên mà tất cả họ đều có được bằng cử nhân, thạc sĩ hoặc sau đại học. Trường đại học công lập này có hệ thống thư viện rộng khắp.

 • MS về Tin học lâm sàng và Công nghệ lấy bệnh nhân làm trung tâm

Đại học Washington được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng và đại học Tây Bắc.

Nhận bằng thạc sĩ về tin học y tế của bạn trực tuyến

Sinh viên cấp bằng Tin học Y tế học trực tuyến

Các bác sĩ, y tá, quản trị viên, nhà nghiên cứu, nhà hoạch định chính sách và bệnh nhân dựa vào dữ liệu chính xác, có thể truy cập được.

Trong chăm sóc sức khỏe hiện đại, hồ sơ kỹ thuật số liên quan đến việc hoàn trả, lựa chọn chăm sóc, liều lượng theo toa và quyết định ngân sách. Dữ liệu cũng thúc đẩy các sáng kiến về sức khỏe dân số, khoa học dịch tễ học và phân phối tài nguyên.

Để đóng một vai trò quan trọng trong lĩnh vực quan trọng này, hãy thực hiện bước đầu tiên để đạt được bằng Thạc sĩ trực tuyến về Tin học chăm sóc sức khỏe. Việc nộp đơn đăng ký vào các chương trình Tin học Y tế sẽ thể hiện sự chủ động và niềm đam mê của bạn để tạo ra sự khác biệt trong các dịch vụ y tế.

Khi bạn tham gia các lớp học trực tuyến và hoàn thành kỳ thực tập, bạn có thể được trang bị tốt hơn để cải thiện kết quả sức khỏe bằng các công cụ kỹ thuật số.

online masters in health informatics
Biểu trưng Mydegreeguide