30 Chương trình Trực tuyến Cấp bằng Quản lý Chăm sóc Sức khỏe Tốt nhất

bởi Joy Cromwelle

Khám phá các chương trình trực tuyến cấp bằng Quản lý chăm sóc sức khỏe. So sánh các trường và xem bạn có thể làm gì sau khi tốt nghiệp.

Khám phá các chương trình trực tuyến cấp bằng quản lý chăm sóc sức khỏe. So sánh các trường và xem bạn có thể làm gì sau khi tốt nghiệp.

Bằng cấp quản lý chăm sóc sức khỏe trực tuyến

Bạn sắp tìm hiểu lý do tại sao việc lấy bằng quản lý chăm sóc sức khỏe trực tuyến có thể dẫn đến một công việc mơ ước cho một người đam mê giúp đỡ người khác và quản lý hệ thống.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Kỹ năng tổ chức mạnh mẽ và tính cách “bênh vực” của bạn có thể khiến bạn trở thành một ứng cử viên hoàn hảo cho bằng cấp này!

Bạn sẽ học được gì trong chương trình quản lý chăm sóc sức khỏe?

Học quản lý chăm sóc sức khỏe sẽ đòi hỏi bạn phải nắm vững cả cái nhìn chi tiết và bao quát về thế giới chăm sóc sức khỏe. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ cần phải làm quen với các hệ thống xử lý và các tương tác của con người một cách nhanh chóng và chính xác.

Dưới đây là các khóa học mà bạn có khả năng tham gia khi chuẩn bị đủ điều kiện cho các vai trò quản lý trong các cơ sở chăm sóc sức khỏe:

 • Kế toán có thể giúp cung cấp hiểu biết cốt lõi về thực hành kế toán cho lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Sinh viên có thể học cả chiến lược kế toán và đạo đức.
 • Tài chính cho Chăm sóc sức khỏe tập trung vào các nhu cầu cụ thể mà các cơ sở và tổ chức có để phân bổ quỹ, phân tích chi phí, lập ngân sách và đánh giá thị trường.
 • Công nghệ Thông tin Y tế cung cấp nền tảng để hiểu các nền tảng được sử dụng để lưu trữ và truy cập dữ liệu trong các cơ sở chăm sóc sức khỏe.
 • Hệ thống Y tế được coi là khóa học nền tảng cho một mức độ quản lý chăm sóc sức khỏe. Khóa học này cung cấp một cái nhìn tổng quan về hoạt động của hệ thống chăm sóc sức khỏe hiện đại. Cả hai hệ thống của Mỹ và toàn cầu có thể được bảo hiểm.
 • Luật sơ suất tập trung vào các lỗ hổng và trách nhiệm pháp lý mà các tổ chức y tế phải đối mặt.
 • Quản lý hoạt động giúp chuẩn bị cho các nhà lãnh đạo tương lai trong thế giới chăm sóc sức khỏe để đưa ra và quản lý các quyết định kinh doanh.
 • Quyền riêng tư và Bảo vệ trong Chăm sóc sức khỏe giới thiệu cho sinh viên các luật và chính sách hiện hành để bảo vệ bệnh nhân.
 • Quản lý Nhân viên cho Bệnh viện giới thiệu cho sinh viên những nhiệm vụ độc đáo song song với việc quản lý bác sĩ, bác sĩ phẫu thuật và nhân viên y tế.

Không giống như bằng liên kết quản lý chăm sóc sức khỏe, bằng cử nhân quản lý chăm sóc sức khỏe được thiết kế để giúp sinh viên hiểu toàn bộ chu trình quản lý hoạt động, hoạt động tài chính, đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân và nhân viên giám sát. Nó có thể giúp bạn thực sự hiểu thế giới y tế từ quan điểm độc đáo của một nhà quản trị.

Có những công việc cấp bằng quản lý chăm sóc sức khỏe nào?

Công việc có bằng cấp về quản lý chăm sóc sức khỏe

Lĩnh vực quản lý chăm sóc sức khỏe đang phát triển mạnh mẽ. Tất nhiên, mức độ này chuẩn bị duy nhất cho sinh viên tốt nghiệp cho các vai trò lãnh đạo và quản trị viên. Dưới đây là một cái nhìn về các vị trí phổ biến:

 • Một giám đốc của cuộc sống được hỗ trợ giám sát tất cả các hoạt động tại một cơ sở chăm sóc dài hạn.
 • Một nhà tư vấn chăm sóc sức khỏe cung cấp dịch vụ cho các cơ sở thiết kế và thực hiện các dự án đặc biệt.
 • Một nhà cung cấp thông tin y tế có thể làm việc ở cấp chính phủ để cung cấp cho công chúng các dữ liệu sức khỏe liên quan.
 • Người quản lý chăm sóc sức khỏe tại một công ty bảo hiểm giúp đưa ra các chính sách dựa trên các tiêu chuẩn và thông lệ chăm sóc sức khỏe hiện hành.
 • Một giám đốc trại tế bần giám sát các hoạt động tại một cơ sở tế bần.
 • Giám đốc điều hành bệnh viện có thể đóng vai trò là Giám đốc điều hành, Giám đốc tài chính hoặc Chủ tịch để giám sát hoạt động.
 • Người quản lý hành nghề bác sĩ hoặc giám đốc phòng khám quản lý và giám sát tất cả các hoạt động hành nghề.

Tất cả những vai trò cấp cao này đòi hỏi các nhà quản lý chăm sóc sức khỏe phải đội nhiều mũ. Điều đó có nghĩa là bạn có thể chịu trách nhiệm về bất cứ việc gì, từ quản lý chi phí vật tư y tế đến kiểm tra việc thuê mới.

Quản lý chăm sóc sức khỏe Mức lương

Các công việc quản lý chăm sóc sức khỏe thường được trả rất hậu hĩnh. Đó là bởi vì bạn sẽ được làm việc trong môi trường áp lực cao, đòi hỏi kỹ năng chuyên môn cao.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Những người làm công việc quản lý dịch vụ y tế và sức khỏe có mức lương trung bình là $ 104,280 mỗi năm . Dưới đây là một số kỳ vọng về mức lương cụ thể cho các vai trò quản lý chăm sóc sức khỏe thông thường:

Sự nghiệp Mức lương hàng năm
Người quản lý hoạt động hành nghề bác sĩ $ 99.200
Quản lý Viện dưỡng lão 89.880 đô la
Chuyên gia Tin học Y tế 85.350 đô la
Tư vấn chăm sóc sức khỏe $ 73.230

Tất cả chúng ta đều biết rằng các giám đốc điều hành bệnh viện có thể kiếm được mức lương từ 6 đến 7 con số. Có thể mất nhiều năm cống hiến và làm việc để có được một vai trò đòi hỏi và được đánh giá cao như vậy sau khi tốt nghiệp. Tuy nhiên, bằng cấp về quản lý chăm sóc sức khỏe là một trong những bước đầu tiên dẫn đến con đường đó.

Các tổ chức chuyên nghiệp dành cho những người có bằng cấp về quản lý chăm sóc sức khỏe

Các tổ chức chuyên nghiệp dành cho những người có bằng cấp về quản lý chăm sóc sức khỏe

Một trong những điều tốt nhất bạn có thể làm với tư cách là một chuyên gia chăm sóc sức khỏe là gắn kết bản thân với những người trong cùng lĩnh vực. Có một số tổ chức chuyên nghiệp cung cấp cơ hội tuyệt vời để tạo kết nối. Đây là ba điểm hàng đầu:

Hiệp hội Quản lý Hành chính Chăm sóc Sức khỏe Hoa Kỳ (AAHAM) cung cấp hỗ trợ và hợp tác cho các chuyên gia được giao nhiệm vụ quản lý các chu kỳ doanh thu. Nhóm cung cấp quyền truy cập vào các sự kiện và cơ hội chứng nhận.

Hiệp hội Quản lý Nhóm Y tế (MGMA) sử dụng dữ liệu, kết nối giữa các cá nhân, thông tin chi tiết và vận động chính sách để hỗ trợ các chuyên gia quản lý các hoạt động y tế phục vụ khách hàng của họ tốt hơn.

Hiệp hội chuyên nghiệp về quản lý văn phòng chăm sóc sức khỏe (PAHCOM) cung cấp các cơ hội kết nối mạnh mẽ và các nguồn lực để quản lý thực hành tốt hơn.

Chứng nhận cho bằng cấp quản lý chăm sóc sức khỏe trực tuyến

Chứng nhận cho bằng cấp quản lý chăm sóc sức khỏe trực tuyến

Có nên lấy bằng quản lý chăm sóc sức khỏe thông qua một trường được công nhận cấp khu vực không? Mặc dù không bắt buộc, nhưng sự công nhận của khu vực sẽ tăng thêm sức nặng cho một mức độ do thực tế là cần phải có sự đánh giá nghiêm ngặt của một trường học trước khi có thể đạt được sự công nhận.

Sự công nhận của khu vực có thể làm cho bằng cấp của bạn hấp dẫn hơn đối với các nhà tuyển dụng. Nó cũng có thể giúp chuyển tín chỉ hoặc chuyển tiếp lên bằng cấp cao dễ dàng hơn.

Xem thêm:  Hướng dẫn cấp bằng Thạc sĩ Tâm lý Giáo dục

Những người theo đuổi các bằng cấp quản lý chăm sóc sức khỏe cũng cần phải biết về Ủy ban Công nhận Giáo dục Quản lý Chăm sóc Sức khỏe (CAHME). Đây là cơ quan kiểm định cho các chương trình sau đại học về quản lý chăm sóc sức khỏe trên khắp Hoa Kỳ và Canada.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Sự công nhận của CAHME được coi là rất quan trọng vì sự công nhận này xác nhận rằng các tiêu chuẩn cao nhất đang được đáp ứng cho các bằng cấp quản lý y tế.

Sinh viên hiện có gần 100 chương trình được CAHME công nhận để lựa chọn trên khắp Hoa Kỳ, Puerto Rico và Canada.

Hỗ trợ tài chính cho bằng cấp quản lý chăm sóc sức khỏe trực tuyến

Hỗ trợ tài chính cho bằng cấp quản lý chăm sóc sức khỏe trực tuyến

Hãy nhớ rằng chỉ cần có sự công nhận của liên bang để bạn nhận được các khoản vay và hỗ trợ sinh viên của liên bang . Cũng có thể nhận được hỗ trợ tài chính hoặc cơ hội học bổng từ trường bạn dự định theo học. Những thứ như trợ cấp và các chương trình vừa học vừa làm cũng có thể giúp trang trải một số chi phí để lấy bằng quản lý chăm sóc sức khỏe.

Một số tổ chức tư nhân cung cấp cơ hội học bổng cho sinh viên tìm kiếm bằng quản lý chăm sóc sức khỏe.

Danh sách những người trao học bổng bao gồm American College of Healthcare Ex Executive (ACHE), Connecticut Women in Healthcare Management, Institute for Diversity in Health Management và American College of Medical Practice Execution (ACMPE).

Các câu hỏi liên quan đến việc kiếm được bằng quản lý chăm sóc sức khỏe trực tuyến

Bạn có bắt đầu thấy tất cả các yếu tố để tạo ra một nghề nghiệp được trả lương cao, được đánh giá cao trong quản lý chăm sóc sức khỏe đang kết hợp với nhau không?

Bạn vẫn có thể có một số câu hỏi về khía cạnh thực tế của việc tạo dựng sự nghiệp của bạn. Hãy để họ trả lời.

Bạn Có Thể Nhận Được Loại Công Việc Gì Với Bằng Quản Lý Chăm Sóc Sức Khỏe?

các quản trị viên chăm sóc sức khỏe họp tại văn phòng

Bằng cấp quản lý chăm sóc sức khỏe chủ yếu mở ra vai trò quản trị viên. Đây là mức độ dành cho bạn nếu bạn muốn quản lý một cơ sở hoặc cơ sở hành nghề y tế.

Nó cũng là một con đường dẫn đến nhiều vị trí điều hành.

Bạn kiếm được bao nhiêu với bằng Quản lý chăm sóc sức khỏe?

Mức lương sáu con số là điển hình khi bạn đang quản lý một bệnh viện hoặc cơ sở.

Tuy nhiên, ngay cả khi chịu trách nhiệm quản lý hàng ngày của một cơ sở nhỏ hơn vẫn có thể trả tiền một cách hào phóng.

Mất bao lâu để có được bằng quản lý chăm sóc sức khỏe?

Hầu hết các chương trình cấp bằng quản lý chăm sóc sức khỏe đại học mất bốn năm để hoàn thành. Chương trình thạc sĩ quản lý chăm sóc sức khỏe truyền thống hoặc trực tuyến trong lĩnh vực này thường mất hai năm để hoàn thành.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Khoảng thời gian thực tế bạn cần để hoàn thành chương trình quản lý chăm sóc sức khỏe của mình sẽ phụ thuộc vào chương trình cụ thể bạn chọn và tình trạng đăng ký của bạn. Nhiều sinh viên theo con đường này thực tập tại các bệnh viện hoặc cơ sở y tế.

Làm thế nào để bạn trở thành một nhà quản lý chăm sóc sức khỏe?

Làm thế nào để bạn trở thành một nhà quản lý chăm sóc sức khỏe

Các bước để trở thành một nhà quản lý chăm sóc sức khỏe là:

 1. Tốt nghiệp từ một chương trình được công nhận
 2. Xây dựng kinh nghiệm làm việc trong môi trường chăm sóc sức khỏe
 3. Khám phá các tùy chọn cho chứng chỉ hoặc giấy phép có thể mở rộng trình độ của bạn
 4. Làm việc theo cách của bạn để đạt được vai trò mới hoặc đảm nhận thêm trách nhiệm trong vai trò hiện có
 5. Đăng ký và có được vai trò quản lý cấp cao trong môi trường chăm sóc sức khỏe

Một số sinh viên tốt nghiệp có thể tham gia vào vai trò quản lý ngay sau khi tốt nghiệp. Những người khác có thể bắt đầu với vai trò hỗ trợ trước khi đảm nhận trách nhiệm lớn hơn trong những vai trò cao cấp hơn.

Các trường đại học cấp bằng về quản lý chăm sóc sức khỏe trực tuyến

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Đại học Anderson

Khuôn viên trường đại học Anderson

Là một trường đại học nằm ở Anderson, Nam California, Đại học Anderson có nguồn gốc từ Đại học Johnston, được thành lập vào năm 1848. Nó được tái lập thành Trường Cao đẳng Anderson vào năm 1911.

Liên kết với Công ước Baptist Nam Carolina, nó cung cấp một mức độ quản lý chăm sóc sức khỏe trực tuyến cung cấp cho ứng viên kiến thức và kỹ năng liên quan đến vai trò quản lý trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

 • BS trong quản lý chăm sóc sức khỏe

Đại học Anderson được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng của Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam.

Đại học Bellevue

Khuôn viên Đại học Bellevue

Một trường đại học ở Bellevue, Nebraska, Đại học Bellevue được thành lập vào năm 1966 để cung cấp giáo dục người lớn và tiếp cận giáo dục. Người ta ước tính có hơn 10.000 sinh viên đăng ký vào các chương trình đại học và sau đại học khác nhau.

Chương trình quản lý chăm sóc sức khỏe của nó cung cấp cho các ứng viên tận dụng các cơ hội nghề nghiệp bổ ích trong các lĩnh vực bảo hiểm y tế và chăm sóc có quản lý, nguồn nhân lực, sức khỏe và công nghệ thông tin và hồ sơ y tế.

 • BS trong quản lý chăm sóc sức khỏe

Đại học Bellevue được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Capella

Khuôn viên Đại học Capella

Đại học Capella là một trường đại học trực tuyến có trụ sở chính tại Minneapolis, Minnesota. Thuộc sở hữu của Strategic Education, Inc., nó có các trang web học tập ở Georgia và Florida. Nó có hơn 38.000 sinh viên theo học trong 52 chương trình cấp bằng của nó.

Chương trình quản lý chăm sóc sức khỏe của nó cung cấp hai hình thức học tập trực tuyến linh hoạt. Sinh viên tốt nghiệp có thể khám phá các lựa chọn nghề nghiệp trong ngành chăm sóc sức khỏe, giáo dục và sản xuất dược phẩm và y tế.

 • BS trong Kinh doanh – Quản lý Chăm sóc Sức khỏe

Đại học Capella được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng Tiểu bang Charter Oak

Khuôn viên trường Cao đẳng Tiểu bang Charter Oak

Cao đẳng Tiểu bang Charter Oak là một trường cao đẳng trực tuyến có trụ sở tại New Britain, Connecticut. Được thành lập vào năm 1973, trường cung cấp các bằng cao đẳng, cử nhân và thạc sĩ. Nó là một phần của Hệ thống Đại học và Cao đẳng Bang Connecticut.

Bằng cử nhân trực tuyến về quản lý chăm sóc sức khỏe của trường được thiết kế để cung cấp cho ứng viên kiến thức và kỹ năng trong ngành chăm sóc sức khỏe cũng như các dịch vụ liên minh như bảo hiểm.

 • Bằng cử nhân về Quản trị chăm sóc sức khỏe

Trường Cao đẳng Tiểu bang Charter Oak được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Đại học Bang Colorado

Khuôn viên Đại học Bang Colorado

Đại học Bang Colorado là một trường đại học nghiên cứu trực tuyến có trụ sở tại Fort Collins, Colorado. Được thành lập vào năm 1870 với tên gọi Cao đẳng Nông nghiệp Colorado, đây cũng là trường đại học hàng đầu của Hệ thống Đại học Bang Colorado. Nó có một sinh viên đăng ký khoảng 27.000.

Nó cung cấp một chương trình sau đại học về quản lý và quản lý chăm sóc sức khỏe trực tuyến với 8 khóa học ba tín chỉ.

 • Bằng cử nhân về Quản lý và Quản lý Chăm sóc Sức khỏe

Bang Colorado được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Concordia – Saint Paul

Cơ sở St Paul của Đại học Concordia

Concordia University-Saint Paul là một trường đại học Cơ đốc giáo liên kết với The Lutheran Church-Missouri Synod. Nó được thành lập vào năm 1893 với số lượng ghi danh hiện tại khoảng 5.000. Cơ sở của nó nằm ở Saint Paul, Minnesota.

Nó cung cấp bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh với chuyên ngành quản lý chăm sóc sức khỏe. Chương trình cho biết, được cung cấp cả trực tuyến và trong khuôn viên trường, bao gồm các khóa học cung cấp cho sinh viên thông tin và kỹ năng cần thiết để phát triển mạnh trong ngành chăm sóc sức khỏe.

 • Cử nhân quản lý chăm sóc sức khỏe

Đại học Concordia – Saint Paul được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Dallas Baptist

Khuôn viên Đại học Dallas Baptist

Đại học Dallas Baptist là một trường đại học nghệ thuật tự do Cơ đốc giáo được thành lập vào năm 1898 với tên gọi Dallas Baptist College. Ngoài Dallas, nó có các cơ sở ở Plano và Hurst, Texas. Nó được chia thành bảy trường cao đẳng.

Xem thêm:  Cách trở thành Kiểm soát viên không lưu

Nó cung cấp một chương trình quản lý chăm sóc sức khỏe trực tuyến với trọng tâm là lập kế hoạch chăm sóc sức khỏe chiến lược, chính sách chăm sóc sức khỏe, tiếp thị và chăm sóc có quản lý và dài hạn.

 • BAS trong quản lý chăm sóc sức khỏe

Đại học Dallas Baptist được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

Đại học Drury

Khuôn viên Đại học Drury

Đại học Drury là một trường cao đẳng nghệ thuật tự do có trụ sở tại Springfield, Missouri. Nó được thành lập vào năm 1873 với tên gọi Springfield College bởi những người truyền giáo nhà thờ Congregationalist, bao gồm cả Samuel Drury, người đã cung cấp tài sản ban đầu lớn nhất.

Nó cung cấp bằng cử nhân trực tuyến về Quản lý Dịch vụ Y tế theo hai hướng. Bài hát đầu tiên có sẵn hoàn toàn trực tuyến, trong khi bài hát thứ hai là loại kết hợp hoặc kết hợp giữa các lớp học trực tuyến và trong khuôn viên trường.

 • BS trong Quản lý Dịch vụ Y tế

Đại học Drury được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Florida Tech

Cơ sở công nghệ Florida

Florida Tech hay Viện Công nghệ Florida là một trường đại học nghiên cứu phi lợi nhuận có trụ sở tại Melbourne, Minnesota. Nó được thành lập vào năm 1958 với tên gọi Cao đẳng Kỹ thuật Brevard. Nó có bốn trường cao đẳng học thuật.

Chương trình thạc sĩ về quản lý chăm sóc sức khỏe cung cấp cho sinh viên nền tảng kinh doanh vững chắc trong các lĩnh vực như nguồn nhân lực, hệ thống thông tin, tiếp thị và kế toán, đồng thời điều chỉnh chúng cho phù hợp với ngành chăm sóc sức khỏe.

 • BABA trong quản lý chăm sóc sức khỏe

Florida Tech được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

Đại học Grand Canyon

Khuôn viên Đại học Grand Canyon

Đại học Grand Canyon là một trường đại học Cơ đốc có trụ sở tại Phoenix, Arizona. Đây là trường đại học Cơ đốc giáo lớn nhất hành tinh, với hơn 70.000 sinh viên đăng ký các khóa học trực tuyến và 20.000 sinh viên khác đăng ký các chương trình trong khuôn viên trường.

Nó được thành lập vào năm 1949 bởi Arizona Southern Baptist Convention và được Significant Education, LLC mua lại vào năm 2004. BS về Quản lý Chăm sóc sức khỏe của nó chuẩn bị cho các ứng viên quản lý các dự án, lãnh đạo các phòng ban và làm việc với các nhóm trong các tổ chức chăm sóc sức khỏe.

 • BS trong quản lý chăm sóc sức khỏe

Đại học Grand Canyon được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng tiểu bang Granite

Khuôn viên trường đại học bang Granite

Granite State College được thành lập vào năm 1972. Có trụ sở tại Concord, New Hampshire, là một trong bốn học viện thuộc Hệ thống Đại học Hampshire. Nó được công nhận cấp khu vực bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Nó cung cấp bằng trực tuyến về Quản lý chăm sóc sức khỏe của BS kết hợp đào tạo về lãnh đạo, phát triển tổ chức và quản lý đa dạng với các khóa học cụ thể về chăm sóc sức khỏe.

 • BS trong quản lý chăm sóc sức khỏe

Granite State College được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Đại học Indiana Wesleyan

Khuôn viên Đại học Indiana Wesleyan

Đại học Indiana Wesleyan là một trường đại học Cơ đốc có trụ sở tại Marion, Indiana. Trường đại học tư thục lớn nhất của bang, bao gồm IWU-National & Global, có hơn 8.000 sinh viên đăng ký các khóa học trực tuyến.

BS về Quản lý chăm sóc sức khỏe của nó được cung cấp trực tuyến và trong khuôn viên trường. Chương trình được công nhận bởi Hội đồng Công nhận cho các Trường và Chương trình Kinh doanh.

 • BS trong quản lý chăm sóc sức khỏe

Đại học Indiana Wesleyan được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Trung học Bắc Trung Bộ.

Đại học bang Jackson

Khuôn viên Đại học Bang Jackson

Jackson State University là một trường đại học có lịch sử da đen nằm ở Jackson, Mississippi. Đây là trường đại học lớn thứ tư ở Mississippi. Được thành lập vào năm 1877, ban đầu trường được biết đến với tên gọi Cao đẳng Jackson.

Nó cung cấp bằng cấp Quản trị chăm sóc sức khỏe BS trực tuyến thuộc Trường Y tế Công cộng của nó. Các ứng viên được giáo dục lý thuyết và thực hành cho các vị trí quản lý đầu vào trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

 • BS trong quản lý chăm sóc sức khỏe

Đại học Bang Jackson được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng của Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam.

Đại học Liberty

Khuôn viên Đại học Liberty

Đại học Liberty là một trường đại học truyền giáo có trụ sở tại Lynchburg, Virginia. Đây là một trong những trường đại học Cơ đốc giáo lớn nhất trên thế giới, với hơn 94.000 sinh viên theo học các khóa học trực tuyến và 15.000 sinh viên đang theo học tại cơ sở Lynchburg của nó.

Bằng cử nhân về quản trị chăm sóc sức khỏe của nó được cung cấp trực tuyến. Không giống như các chương trình chăm sóc sức khỏe khác, chương trình này cung cấp cho các ứng viên cơ hội tìm kiếm một công việc thực tập.

 • BSBA trong quản lý chăm sóc sức khỏe

Đại học Liberty được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Lindenwood

Khuôn viên Đại học Lindenwood

Đại học Lindenwood là một trường đại học nghệ thuật tự do có trụ sở tại Saint Charles, Missouri. Được thành lập vào năm 1872 với tên gọi Trường Nữ sinh Lindenwood, khuôn viên của trường là nơi học tập của hơn 8.000 sinh viên.

Chương trình quản lý chăm sóc sức khỏe của nó thu hút các chuyên gia làm việc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Các giảng viên có kinh nghiệm thực tế trong môi trường chăm sóc sức khỏe. Các ứng cử viên phải đạt được 120 giờ tín chỉ để tốt nghiệp.

Đại học Lindenwood được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Maryville

Khuôn viên Đại học Maryville

Maryville University of St. Louis được thành lập năm 1872 bởi Hiệp hội Thánh Tâm. Có trụ sở tại Thị trấn và Quốc gia, Missouri, nó cung cấp hơn 90 độ.

Mức độ quản lý chăm sóc sức khỏe của nó được cung cấp trực tuyến. Sinh viên có được kiến thức và phát triển các kỹ năng cần thiết để bắt đầu sự nghiệp trong ngành chăm sóc sức khỏe.

 • Cử nhân quản lý chăm sóc sức khỏe

Đại học Maryville được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Misericordia

Khuôn viên Đại học Misericordia

Là một trường đại học nghệ thuật tự do Công giáo có trụ sở tại Dallas, Pennsylvania, Đại học Misericordia được thành lập vào năm 1924 với tên gọi College Misericordia bởi các Nữ tu Dòng Thương xót. Nó đã trở thành một trường đại học vào năm 2007.

Chương trình quản lý chăm sóc sức khỏe của nó được công nhận bởi Hội đồng Công nhận Quốc tế về Giáo dục Kinh doanh. Có thể lấy bằng BS về Quản lý chăm sóc sức khỏe nhanh nhất là 2 năm rưỡi.

 • BS trong quản lý chăm sóc sức khỏe

Đại học Misericordia được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Cơ đốc giáo Ohio

Khuôn viên Đại học Cơ đốc giáo Ohio

Đại học Cơ đốc giáo Ohio được thành lập với tên gọi Cao đẳng Kinh thánh Mount of Praise vào năm 1948. Tên của trường đã được đổi vào năm 2006 sau khi nhận được sự công nhận của khu vực.

Chương trình quản lý chăm sóc sức khỏe của nó được cung cấp trực tuyến. Nó chuẩn bị cho các chuyên gia chăm sóc sức khỏe đầy tham vọng cho các vị trí quản lý cấp đầu trong tất cả các loại tổ chức chăm sóc sức khỏe.

 • Cử nhân Kinh doanh – Quản lý chăm sóc sức khỏe

Đại học Cơ đốc giáo Ohio được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Trung học Bắc Trung Bộ.

Học viện Công nghệ Oregon

Khuôn viên Học viện Công nghệ Oregon

Học viện Công nghệ Oregon, hay đơn giản là Công nghệ Oregon, là một trường đại học bách khoa với các cơ sở ở Klamath Falls và Wilsonville, Oregon. Nó cũng có các địa điểm ở Salem và Seattle. Nó cung cấp 32 chương trình cấp bằng với tổng số 37 chuyên ngành.

Mức độ quản lý chăm sóc sức khỏe của nó được cung cấp trong khuôn viên Klamath của nó cũng như trực tuyến. Sinh viên có thể chọn trong số các tùy chọn Quản lý Khoa học Hành chính, Lâm sàng và Khoa học X quang.

 • BS trong quản lý chăm sóc sức khỏe

Học viện Công nghệ Oregon được công nhận cấp khu vực bởi Ủy ban các trường cao đẳng và đại học Tây Bắc.

Đại học Ottawa

Khuôn viên Đại học Ottawa

Đại học Ottawa là một cơ sở giáo dục Baptist có trụ sở tại Ottawa, Kansas. Nó cũng có một khuôn viên dân cư ở Surprise, Arizona. Nó được thành lập vào năm 1865.

Chương trình cấp bằng Quản lý chăm sóc sức khỏe của BS tập trung vào theo dõi lâm sàng dành cho sinh viên hiện được cấp phép hoặc đã đăng ký và theo dõi phi lâm sàng dành cho những người không có giấy phép hoặc cơ quan đăng ký khám chữa bệnh nhưng muốn tham gia vào lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

 • Cử nhân Quản lý Chăm sóc Sức khỏe
Xem thêm:  Thống đốc Illinois nâng nhiệm vụ tiêm vắc-xin cho sinh viên đại học, nhân viên

Đại học Ottawa được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Park

Khuôn viên trường đại học Park

Có trụ sở tại Parkville, Missouri, Đại học Park được thành lập vào năm 1875 với tên gọi Cao đẳng Park. Nó được đặt theo tên của George Park, người đã hiến tặng một mảnh đất nơi trường tọa lạc.

Nó cung cấp bằng Thạc sĩ Quản trị Chăm sóc Sức khỏe trực tuyến thuộc Trường Kinh doanh của nó. Nó được thiết kế cho những cá nhân muốn bắt đầu hoặc thăng tiến sự nghiệp của họ trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

 • BS trong quản lý chăm sóc sức khỏe

Đại học Park được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Purdue toàn cầu

Khuôn viên Đại học Purdue

Đại học Purdue Toàn cầu được thành lập vào năm 2018. Một phần của hệ thống Đại học Purdue, nó cung cấp nội dung chủ yếu trực tuyến. Nó cũng có một trường luật trực tuyến.

Bằng cử nhân về quản lý chăm sóc sức khỏe của nó mang lại cho sinh viên một nền tảng vững chắc trong quản lý và quản lý chăm sóc sức khỏe. Sinh viên có thể tùy chỉnh mức độ của mình bằng cách chọn các môn tự chọn trong một lĩnh vực nghiên cứu cụ thể.

 • BS trong quản lý chăm sóc sức khỏe

Đại học Purdue toàn cầu được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Regent

Khuôn viên Đại học Regent

Có trụ sở tại Virginia Beach, Virginia, Đại học Regent được thành lập vào năm 1977 với tên gọi Đại học Mạng Truyền thông Cơ đốc. Tên trường được đổi thành Đại học Regent vào năm 1990. Trường cung cấp các chương trình trực tuyến và trong khuôn viên trường.

Nó có một chương trình quản lý chăm sóc sức khỏe được cung cấp trực tuyến. Mức độ quản lý chăm sóc sức khỏe chỉ có sẵn trực tuyến và dạy cho sinh viên các nguyên tắc cơ bản về hoạt động chăm sóc sức khỏe, tiếp thị, hệ thống thông tin và động lực tổ chức.

 • BS trong quản lý chăm sóc sức khỏe
 • BS trong Quản lý Chăm sóc Sức khỏe – Quản trị Nhà Điều dưỡng
 • BS về Nghiên cứu chuyên nghiệp – Quản lý chăm sóc sức khỏe

Đại học Regent được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Regis

Khuôn viên Đại học Regis

Đại học Regis là một trường đại học của Dòng Tên có trụ sở tại Denver, Colorado. Nó được thành lập vào năm 1877 bởi Hiệp hội Chúa Giêsu. Nó được chia thành năm trường cao đẳng.

Chương trình quản lý chăm sóc sức khỏe BS trực tuyến của nó có thể giúp các ứng viên kiếm được bằng cấp trong thời gian ngắn nhất là hai năm.

 • BS trong quản lý chăm sóc sức khỏe

Đại học Regis được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Reinhardt

Khuôn viên Đại học Reinhardt

Đại học Reinhardt là cơ sở giáo dục liên kết với Nhà thờ Giám lý Thống nhất. Nó có trụ sở tại Waleska, Georgia, với một trung tâm ngoài khuôn viên trường ở Alpharetta.

Chương trình Cử nhân Quản trị Chăm sóc Sức khỏe được cung cấp trực tuyến và chuẩn bị cho sinh viên các vị trí giám sát và quản lý trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Hình thức chương trình bao gồm 48 giờ tín dụng, tất cả được cung cấp trực tuyến độc quyền.

 • Cử nhân quản lý chăm sóc sức khỏe

Đại học Reinhardt được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Nam New Hampshire

Khuôn viên Đại học Nam New Hampshire

Đại học Southern New Hampshire là một trường đại học tư thục ở Manchester và Hooksett, New Hampshire. Nó được thành lập với tên gọi Trường Kế toán và Khoa học Thư ký New Hampshire vào năm 1932.

Nó cung cấp một loạt các chương trình trực tuyến mở rộng, bao gồm BS Quản lý chăm sóc sức khỏe và Thạc sĩ Khoa học về Quản lý Chăm sóc sức khỏe, chương trình sau có thể hoàn thành trong vòng 15 tháng.

 • BS trong quản lý chăm sóc sức khỏe

Đại học Southern New Hampshire được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Đại học Trevecca Nazarene

Khuôn viên Đại học Trevecca Nazarene

Trường cao đẳng nghệ thuật tự do này tọa lạc tại Nashville, Tennessee được thành lập vào năm 1901 với tên gọi Trường Đào tạo Kinh thánh và Văn học Ngũ tuần. Nó cung cấp một BS trong Quản lý chăm sóc sức khỏe trực tuyến độc quyền.

Nó tập trung vào quản lý chăm sóc sức khỏe cơ bản và năng lực kinh doanh có thể chuẩn bị cho sinh viên cho các vị trí quản lý trong ngành chăm sóc sức khỏe. Sinh viên có thể hoàn thành chương trình học của mình trong thời gian ngắn nhất là 18 tháng.

 • BS trong quản lý chăm sóc sức khỏe

Đại học Trevecca Nazarene được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

Đại học Alabama – Birmingham

Cơ sở của Đại học Alabama Birmingham

Đại học Alabama – Birmingham là một trường đại học nghiên cứu có trụ sở tại Birmingham, Alabama. Nó được thành lập vào năm 1936 và trở thành một trường đại học tự chủ hoàn toàn vào năm 1969.

Nó cung cấp một BS về Quản lý Chăm sóc Sức khỏe với ba chương trình có sẵn — truyền thống hoặc trong khuôn viên trường, trực tuyến và kết hợp (kết hợp giữa trực tuyến và trong khuôn viên trường). Các chuyên môn bao gồm quản lý chăm sóc dài hạn, quản lý tiền chuyên môn, quản lý tổng quát và quản lý lâm sàng.

 • BS trong quản lý chăm sóc sức khỏe

Đại học Alabama tại Birmingham được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Walden

Khuôn viên Đại học Walden

Đại học Walden là một trường đại học trực tuyến có trụ sở tại Minneapolis, Minnesota. Nó là một phần của mạng lưới các trường đại học toàn cầu trực thuộc Laureate Education. BS trong Quản lý chăm sóc sức khỏe của nó có các tùy chọn hoàn thành khác nhau.

Hình thức dựa trên khóa học liên quan đến một người hướng dẫn dẫn dắt khóa học theo một lịch trình định trước. Tùy chọn học tập dựa trên năng lực theo nhịp độ là lý tưởng cho những sinh viên muốn tiến bộ theo tốc độ của riêng họ.

 • BS trong quản lý chăm sóc sức khỏe

Walden được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Tổng hợp Western

Khuôn viên trường Đại học Tổng hợp Western

Đại học Tổng hợp Western là một trường đại học trực tuyến có trụ sở tại Thành phố Salt Lake, Utah. Nó được thành lập vào năm 1997. Đây là một trường đại học được công nhận và có uy tín cao cung cấp bằng BS trực tuyến Quản trị Kinh doanh – Quản lý Chăm sóc Sức khỏe.

 • BSBA trong quản lý chăm sóc sức khỏe

Đại học Tổng hợp Western được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng và đại học Tây Bắc.

Bằng cấp về quản lý chăm sóc sức khỏe có giá trị không?

Bằng cấp về quản lý chăm sóc sức khỏe có đáng giá không

Vâng, bằng cấp về quản lý chăm sóc sức khỏe có thể đáng giá đối với nhiều sinh viên. Cục Thống kê Lao động dự báo tăng trưởng việc làm 15% trong các ngành nghề chăm sóc sức khỏe trong 10 năm tới. Các nghề nghiệp phổ biến trong lĩnh vực này bao gồm chuyên gia tin học y tế, quản lý viện dưỡng lão, nhà tư vấn chăm sóc sức khỏe và người quản lý hoạt động hành nghề bác sĩ.

Quản lý chăm sóc sức khỏe là một lĩnh vực khó vượt lên nếu bạn để mắt đến một công việc sinh lợi đòi hỏi sự tôn trọng. Đây là một lĩnh vực phát triển rất nhanh với rất nhiều cơ hội cho các chuyên ngành.

Ngoài ra, làm việc cho các bệnh viện hoặc tổ chức lớn đồng nghĩa với việc bạn có nhiều tiềm năng thăng tiến khá nhanh.

Nhu cầu đối với các nhà quản lý dịch vụ y tế và sức khỏe dự kiến sẽ tăng 32% trong mười năm tới. Đó là một tốc độ nhanh hơn nhiều so với mức trung bình. Một trong những yếu tố góp phần lớn vào nhu cầu về nhiều nhà quản lý chăm sóc sức khỏe hơn là dân số già của quốc gia.

Bạn có muốn có một vai trò trong việc định hình các dịch vụ chăm sóc sức khỏe của quốc gia? Đã đến lúc cân nhắc đưa các kỹ năng của bạn vào nghề quản lý chăm sóc sức khỏe. Cánh cửa cho những công việc được trả lương rất cao, nhịp độ nhanh có thể mở ra khi bạn lấy được bằng cấp.

Bạn có muốn sẵn sàng khi nhu cầu về các nhà quản lý chăm sóc sức khỏe tăng đột biến trong những năm tới không? Bắt đầu đăng ký các chương trình cấp bằng ngay hôm nay!

healthcare management degree online
Biểu trưng Mydegreeguide