30 Chương trình Trực tuyến Cấp bằng của Hiệp hộiịch vụ Nhân sinh tốt nhất [2023]

bởi Joy Cromwelle

Chúng tôi đã tổng hợp một danh sách các chương trình trực tuyến cấp bằng liên kết dịch vụ con người được công nhận. Bạn có đang giúp đỡ mọi người không? Bắt đầu ở đây!

Chúng tôi đã tổng hợp một danh sách gồm 30 chương trình trực tuyến cấp bằng liên kết về dịch vụ con người được công nhận. Bạn có đang giúp đỡ mọi người không?

dịch vụ con người liên kết mức độ trực tuyến

Một cộng sự trong các dịch vụ con người có thể là bước đầu tiên cho sự nghiệp suốt đời dành để giúp đỡ người khác. Bạn có thể sử dụng bằng cấp này để giúp bạn tìm được một vị trí đầu vào trong lĩnh vực này hoặc để chuẩn bị cho việc học lên cao hơn.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Kiếm được một cộng sự trong các dịch vụ con người có thể giúp bạn bắt đầu sự nghiệp nhằm tạo ra sự khác biệt cho người khác. Trong quá trình học, bạn sẽ học về tâm lý học, hành vi con người, sự đa dạng, xã hội học, đạo đức và các chủ đề khác sẽ giúp bạn hiểu những gì cần thiết để chạy các chương trình và hệ thống nhằm cải thiện cuộc sống của con người.

Bằng cấp liên kết về dịch vụ con người trực tuyến

Con đường để lấy bằng cao đẳng được coi là một chương trình cao đẳng hai năm. Nó được thiết kế để bao gồm những điều cơ bản của lĩnh vực này nhằm trang bị cho bạn những kiến thức mà bạn sẽ cần để được tuyển dụng vào một vị trí mới bắt đầu.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Bạn có thể kiếm được bằng cấp về dịch vụ con người truyền thống hoặc trực tuyến với tư cách là Cao đẳng Nghệ thuật hoặc Cao đẳng Khoa học. Đây thường là những chương trình khá giống nhau và sự khác biệt giữa chúng sẽ không ảnh hưởng đến khả năng tuyển dụng trong tương lai hoặc con đường sự nghiệp của bạn. Ngoài ra, một trong hai bằng cấp thường có thể được coi là tín chỉ đối với bằng cử nhân.

Liên kết Nghệ thuật (AA) trong Dịch vụ Nhân sinh

Một số trường đại học phân loại các chương trình dịch vụ con người của họ như một AA. Thông thường, các trường này xây dựng dựa trên các khóa học về dịch vụ con người nền tảng với một loạt các lớp học liên quan đến suy nghĩ và hành vi của con người. Các môn học bạn học có thể bao gồm tâm lý học, xã hội học và các ngành khoa học xã hội khác.

Liên kết Khoa học (AS) trong Dịch vụ Nhân sinh

Mặt khác, một số trường cao đẳng cung cấp các chương trình AS dịch vụ con người thay thế. Bạn sẽ vẫn tham gia các lớp học giới thiệu cho bạn những kiến thức cơ bản về lĩnh vực dịch vụ con người. Ngoài ra, bạn có thể tham gia các khóa học khoa học hoặc kỹ thuật, chẳng hạn như các khóa học liên quan đến quản lý hoặc chăm sóc sức khỏe.

Chương trình giảng dạy

Chương trình giảng dạy về các hiệp hội dịch vụ con người

Lớp học tiêu biểu

Cách tiếp cận của mỗi trường đối với bằng cấp cao đẳng về dịch vụ con người hơi khác nhau, nhưng đội hình lớp học của bạn có thể bao gồm các khóa học về:

 • Sự phát triển của loài người
 • Hành vi của con người
 • Giới thiệu về Tâm lý học
 • Giới thiệu về xã hội học
 • Thực hành đạo đức và pháp luật
 • Đa dạng và các vấn đề xã hội
 • Đánh giá của khách hàng

Giờ tín dụng bắt buộc

Thông thường, để kiếm được bằng liên kết dịch vụ con người sẽ yêu cầu bạn mất khoảng 60 đến 65 giờ tín chỉ. Tuy nhiên, con số đó khác nhau giữa các trường. Một số trường đại học yêu cầu sinh viên phải mất đến 90 giờ tín chỉ trước khi lấy bằng cao đẳng trong lĩnh vực này.

Thực tập

nhân viên trẻ hơn được cố vấn bởi một người lớn tuổi hơn trong văn phòng

Hầu hết các chương trình liên kết không yêu cầu sinh viên phải phục vụ thực tế trước khi tốt nghiệp, nhưng bạn có thể có một số cơ hội để tham gia vào công việc thực hành trong quá trình học của mình.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Một số trường đại học yêu cầu sinh viên thực hiện một dự án capstone để lấy bằng cao đẳng của họ, nhưng điều đó không nhất thiết phải liên quan đến kinh nghiệm thực tập. Theo nguyên tắc chung, bạn sẽ có kinh nghiệm thực địa sau khi gia nhập lực lượng lao động.

Nồng độ

Sinh viên của liên kết thường không cần phải chọn một chuyên ngành. Thay vào đó, đây là một bằng cấp tổng quát được thiết kế để cung cấp một giới thiệu rộng rãi về lĩnh vực này. Khi bạn chuyển sang chương trình cử nhân hoặc thạc sĩ về dịch vụ con người, bạn có thể có cơ hội theo đuổi sự tập trung mà bạn lựa chọn.

Yêu cầu tuyển sinh và học tập

những người trong một cuộc phỏng vấn tuyển sinh

Trước khi bắt đầu sự nghiệp đại học, bạn phải tốt nghiệp trung học hoặc đã vượt qua bài kiểm tra GED. Các yêu cầu tuyển sinh vượt quá yêu cầu đó khác nhau giữa các trường.

Một số trường cao đẳng cộng đồng hoặc cơ sở cho phép gần như tất cả học sinh tốt nghiệp trung học vào các chương trình liên kết của họ. Tuy nhiên, họ thường yêu cầu sinh viên làm bài kiểm tra trình độ để có thể được xếp vào các khóa học phù hợp.

Điểm thi SAT hoặc ACT đôi khi có thể được sử dụng để thay thế cho bài kiểm tra xếp lớp. Nếu bài kiểm tra của bạn cho thấy điểm thấp trong một số lĩnh vực nhất định, bạn có thể phải vượt qua các lớp cơ bản trước khi chuyển sang các khóa học sẽ được tính vào chương trình cấp bằng của bạn.

Mặt khác, một số trường đại học cấp bằng cao đẳng chọn lọc hơn về quy trình tuyển sinh của họ. Bạn có thể cần phải nộp điểm kiểm tra và có điểm trung bình trung học tốt để được vào các chương trình của họ. Những lời giới thiệu tích cực hoặc thư giới thiệu cũng có thể hữu ích.

Dịch vụ Nhân sinh Con đường Sự nghiệp & Mức lương

mọi người bắt tay nhau khi phỏng vấn

Lựa chọn công việc trong dịch vụ con người

Mặc dù một số nhân viên dịch vụ con người tương tác trực tiếp với khách hàng, nhiều người đóng vai trò là quản trị viên. Họ có thể tạo, thực hiện, chạy hoặc đánh giá các chương trình và dịch vụ giúp người khác đáp ứng các nhu cầu cơ bản của họ.

Các chuyên gia dịch vụ con người làm việc trong nhiều môi trường khác nhau.

Chúng có thể bao gồm:

 • Phòng khám y tế
 • Phòng khám sức khỏe tâm thần
 • Các chương trình tiếp cận cộng đồng
 • Nhà có nhu cầu đặc biệt
 • Trường học
 • Thực hành tư nhân
 • Nhà dưỡng lão
 • Cơ quan phúc lợi trẻ em
 • Các tổ chức phi lợi nhuận

Những người có bằng cao đẳng thường bắt đầu ở các vị trí đầu vào. Họ có thể phục vụ trong vai trò trợ lý. Để thăng tiến lên các vị trí có trách nhiệm cao hơn có thể đòi hỏi phải được học nhiều hơn.

Triển vọng nghề nghiệp

Nhìn chung, các công việc phục vụ xã hội và cộng đồng hiện đang tăng với tốc độ khoảng 12%.

Hầu hết những người có cộng sự trong các dịch vụ con người thường đảm nhận vai trò trợ lý. Họ có trách nhiệm giúp người quản lý của họ cung cấp các dịch vụ cộng đồng hoặc chăm sóc khách hàng. Theo Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ, trợ lý dịch vụ xã hội và con người kiếm được khoảng 35.960 đô la mỗi năm và lĩnh vực này đang tăng trưởng với tốc độ khoảng 17%.

Giáo dục thêm

sinh viên đi ngang qua khuôn viên trường

Các tín chỉ kiếm được từ chương trình AA hoặc AS thường có thể được chuyển sang chương trình cử nhân. Trên thực tế, khi bạn đã lấy được bằng cao đẳng, bạn có thể bắt đầu chương trình cấp bằng kéo dài 4 năm với tư cách là sinh viên cơ sở. Kiếm được bằng cử nhân có thể cho phép bạn tiếp cận với các vị trí lãnh đạo hoặc trách nhiệm cao hơn.

Cần lưu ý rằng bằng Cao đẳng Khoa học Ứng dụng (AAS) có thể không chuyển dễ dàng như bằng AS hoặc AA. AAS thường được thiết kế để chuẩn bị cho bạn đặc biệt cho lực lượng lao động hơn là để phục vụ như một bước đệm cho việc học nhiều hơn. Do đó, nếu bạn muốn lấy bằng cử nhân hoặc hơn thế nữa, hãy lấy bằng AA hoặc AS trong dịch vụ nhân sự.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Sau khi lấy bằng cử nhân, bạn có thể chọn tiếp tục chương trình thạc sĩ hoặc tiến sĩ. Bạn có thể trở thành nhà lãnh đạo cấp cao nhất trong tổ chức của mình hoặc dạy những người khác trong môi trường giáo dục cao hơn.

Công nhận

biểu trưng của người kiểm định khu vực

Điều cần thiết là bạn phải đăng ký vào một trường cao đẳng được công nhận . Sự công nhận này có thể giúp bạn đủ điều kiện nhận hỗ trợ tài chính, chuyển tín chỉ sang trường khác và tìm được việc làm.

Việc công nhận phải đến từ một tổ chức được phê duyệt bởi Hội đồng Kiểm định Giáo dục Đại học (CHEA). Ủy ban Học tập Đại học là một ví dụ về người kiểm định đã được phê duyệt.

Hội đồng Tiêu chuẩn trong Giáo dục Dịch vụ Con người (CSHSE) chứng nhận một số khoa trong lĩnh vực này. Điều này không chỉ bao gồm các chương trình liên kết mà còn các chương trình cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ. Hãy nhớ rằng sự công nhận này có giá trị nhưng không cần thiết như sự công nhận toàn trường đại học.

Học phí và Hỗ trợ Tài chính

ảnh chụp màn hình trang web FAFSA

Hầu hết các trường tính phí theo giờ tín chỉ. Nếu chương trình của bạn yêu cầu bạn học 64 giờ tín chỉ, thì bạn sẽ phải trả tỷ lệ giờ tín chỉ của trường nhân với 64. Con số này có thể rất khác nhau giữa các trường. Phí và chi phí sách ngoài mức học phí cơ bản.

Nếu bạn cần hỗ trợ tài chính, bạn có thể đủ điều kiện nhận các khoản trợ cấp hoặc khoản vay từ tiểu bang của bạn hoặc chính phủ liên bang. Để bắt đầu, hãy điền vào Đơn đăng ký Miễn phí Viện trợ Sinh viên Liên bang (FAFSA). Học bổng và kế hoạch thanh toán đại học cũng có thể hữu ích. Sau khi hoàn thành bằng cấp của bạn, công việc của bạn có thể đủ điều kiện để bạn được liên bang xóa nợ.

Tổ chức nghề nghiệp dịch vụ con người

logo của các tổ chức chuyên nghiệp về dịch vụ con người

Dịch vụ con người là gì?

Lĩnh vực dịch vụ con người bao gồm nhiều người giàu lòng nhân ái, những người muốn tạo ra sự khác biệt trong cộng đồng của họ. Mặc dù những người này làm việc trong nhiều môi trường khác nhau, nhưng họ có chung một mục tiêu là phấn đấu để cải thiện cuộc sống của người khác. Họ thường làm việc giữa những người gặp khó khăn về tài chính, thể chất hoặc tình cảm.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Thông qua các chương trình, chính sách, sáng kiến và tương tác trực tiếp, nhân viên dịch vụ con người sẽ cố gắng hết sức để hỗ trợ những người này.

Xem thêm:  2023 Bằng cấp liên kết trực tuyến tốt nhất về an ninh nội địa

Các kỹ năng và đặc điểm có thể giúp bạn thành công trong lĩnh vực này bao gồm:

 • Sự quản lý
 • Chăm sóc
 • Giao tiếp rõ ràng
 • Thương hại
 • Quan tâm đến người khác
 • Cởi mở với sự đa dạng
 • Cơ quan
 • Khả năng phục hồi

Hãy ghi nhớ: Mặc dù điều quan trọng là bạn phải quan tâm và chăm sóc người khác, nhưng bạn cũng phải có khả năng thiết lập ranh giới và tách mình khỏi các tình huống. Nhân viên phục vụ con người thường đối phó với những người có hoàn cảnh khó khăn. Thiết lập ranh giới cẩn thận cho bản thân có thể giúp bạn tránh kiệt sức.

Tôi sẽ đạt được loại kỹ năng nào?

Bạn có thể phát triển kỹ năng giao tiếp giữa các cá nhân và đạt được bí quyết thực tế trong khi học lấy bằng cao đẳng. Các môn học của bạn có thể dạy bạn về cách liên quan đến khách hàng, phục vụ giữa các nhóm dân cư đa dạng, đối phó với các tình huống chấn thương và khủng hoảng và kết nối mọi người với các nguồn lực của cộng đồng.

Bạn có thể nâng cao kiến thức của mình về cách mọi người suy nghĩ và cư xử. Ngoài ra, bạn có thể có thêm kiến thức mới về cách sử dụng các công cụ truyền thông, ghi lại dữ liệu quan trọng và xử lý hàng loạt khách hàng.

Tôi Có Thể Làm Gì Với Bằng Dịch Vụ Nhân Sinh?

Bằng liên kết về dịch vụ con người là bằng cấp sơ cấp được thiết kế để cung cấp cho bạn giới thiệu cơ bản về cách làm việc trong lĩnh vực này. Do đó, những người có bằng cao đẳng về dịch vụ con người thường làm trợ lý cho các nhà quản lý chương trình hoặc nhân viên xã hội. Họ có thể nhập dữ liệu, gặp gỡ khách hàng hoặc cung cấp dịch vụ vận chuyển.

Bạn có thể làm việc ở:

 • Cơ sở cải huấn
 • Chương trình mầm non
 • Cơ quan chăm sóc nuôi dưỡng
 • Nhà tập thể
 • Các chương trình nhà ở

Có được kinh nghiệm chuyên môn và học thêm có thể giúp bạn chuyển sang vai trò lãnh đạo. Sau khi lấy bằng cử nhân, bạn có thể phục vụ như:

 • Người quản lý hồ sơ
 • Điều phối viên chăm sóc bệnh nhân
 • Nhân viên quản chế
 • Giám đốc chương trình

Các chuyên gia dịch vụ con người và nhân viên xã hội thường cộng tác với nhau. Tuy nhiên, dịch vụ con người khác với công việc xã hội. Nhân viên dịch vụ con người thường chịu trách nhiệm về các chương trình ở cấp độ toàn cộng đồng, và nhân viên xã hội có nhiều khả năng thực hiện các tương tác thường xuyên với các cá nhân hơn.

Sau khi đạt được bằng cao đẳng, bạn có thể làm trợ lý giúp thực hiện các dịch vụ con người hoặc công việc xã hội. Tuy nhiên, khi tiếp tục học, bạn có thể thấy rằng con đường sự nghiệp của mình trở nên chuyên biệt hơn và bạn đảm nhận vai trò quản lý nhiều hơn.

Các Liên kết Trực tuyến Tốt nhất trong Các Chương trình Dịch vụ Nhân sinh là gì?

Các Liên kết Trực tuyến Tốt nhất trong Các Chương trình Dịch vụ Nhân sinh là gì?

Các chương trình trực tuyến tốt nhất cho các cộng sự của bạn trong các dịch vụ con người sẽ khác nhau dựa trên nhu cầu và sở thích cá nhân của bạn. Cả chương trình AA hoặc AS đều có thể là một lựa chọn tuyệt vời. Điều quan trọng nhất cần xem xét là liệu bạn có đang chọn một trường cao đẳng được công nhận hay không.

Tôi có thể chuyển Tín chỉ của mình sang Chương trình Cử nhân không?

Đúng. Khi bạn kiếm được tín chỉ từ một trường đại học được công nhận, họ thường đủ điều kiện để chuyển tiếp vào chương trình cử nhân được công nhận trong một lĩnh vực liên quan.

Tôi Có Thể Trở Thành Nhân Viên Xã Hội với Bằng Cao Đẳng Nghệ Thuật Về Dịch Vụ Nhân Sinh không?

Không, cần phải có bằng cử nhân về công tác xã hội (hoặc lĩnh vực liên quan chặt chẽ) đối với các vị trí công tác xã hội ở cấp độ đầu vào. Có thể nói, bằng Cao đẳng Nghệ thuật trực tuyến (AA) trong Dịch vụ Nhân sinh là một bước đệm tuyệt vời để bạn theo đuổi chương trình cử nhân về công tác xã hội trực tuyến.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Nếu bạn muốn theo đuổi bằng cấp sau đại học về Dịch vụ Nhân sinh, bạn cũng có thể lấy bằng Cử nhân Dịch vụ Nhân sinh trực tuyến, Thạc sĩ Dịch vụ Nhân sinh trực tuyến hoặc Tiến sĩ Dịch vụ Nhân sinh trực tuyến. Một số trường cung cấp các chương trình cấp bằng dịch vụ con người cấp tốc để giúp giảm thời gian kiếm được các bằng cấp cao hơn này.

Bạn có thể Nhận được Công việc gì với Bằng Dịch vụ Nhân sinh?

Dịch vụ con người bao gồm nhiều con đường sự nghiệp khác nhau, từ nhân viên xã hội và nhân viên tư vấn đến y tá và nhân viên thanh niên. Bản thân lĩnh vực này có tính liên ngành. Để có thêm sự tập trung, bạn có thể lấy bằng cử nhân, thạc sĩ hoặc tiến sĩ trong lĩnh vực chuyên môn cao như công tác xã hội, tâm lý học, điều dưỡng hoặc tư vấn.

 • Người quản lý hồ sơ
 • Người bênh vực trẻ em
 • Nhân viên Tiếp cận Cộng đồng
 • Quản trị viên Dịch vụ Cộng đồng
 • Cố vấn
 • Cố vấn Can thiệp Khủng hoảng
 • Cơ quan cứu trợ thiên tai
 • Chuyên gia quản lý khẩn cấp
 • Chuyên gia trị liệu gia đình
 • Trợ lý Dịch vụ Nhân sinh
 • Y tá
 • Nhân viên quản chế
 • Nhà tâm lý học
 • Nhân viên xã hội
 • Nhà xã hội học
 • Công nhân Thanh niên

Những công việc này nhằm mang lại cho bạn cảm giác về lĩnh vực dịch vụ con người, nhưng hầu hết những công việc này đều yêu cầu bằng cử nhân về dịch vụ con người trở lên.

Các trường đại học cung cấp bằng liên kết nghệ thuật trực tuyến – Bằng AA trong các chương trình dịch vụ con người

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Cao đẳng Kỹ thuật & Cộng đồng Alexandria

Khuôn viên trường Cao đẳng Cộng đồng & Kỹ thuật Alexandria

Nếu bạn quan tâm đến sự nghiệp lâu dài trong lĩnh vực dịch vụ con người, hãy cân nhắc việc kiếm AAS Thực hành Dịch vụ Nhân sinh của bạn từ Trường Cao đẳng Kỹ thuật & Cộng đồng Alexandria ở Minnesota.

Chương trình giảng dạy của chương trình này phù hợp với các yêu cầu của Bộ Dịch vụ Nhân sinh Minnesota. Do đó, trong vòng hai năm sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ đủ điều kiện để đạt được trạng thái Điều phối viên được Chỉ định từ Minnesota DHS.

Chức danh đó cho phép bạn chuyển sang các vị trí giám sát và ứng tuyển vào các vai trò quản lý cấp trung.

Các khóa học trong chương trình này bao gồm Thuật ngữ Y khoa, Tâm lý Cuộc sống-Span, Dịch vụ Phúc lợi Xã hội Cộng đồng và Tạo điều kiện cho Hành vi Tích cực. Bạn sẽ học về cách làm việc với những người từ thời thơ ấu cho đến những năm công dân cao tuổi.

 • Nhân viên hành nghề Dịch vụ Nhân sinh của Cộng tác viên Trực tuyến

Trường Cao đẳng Cộng đồng và Kỹ thuật Alexandria được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Bismarck State College

Khuôn viên trường Cao đẳng Bang Bismarck

AAS Dịch vụ Nhân sinh từ BSC ở North Dakota có thể giúp bạn đạt được một vị trí sơ cấp trong lĩnh vực này. Các lớp học bao gồm Hỗ trợ Tạm thời cho Gia đình Khó khăn, Nhập môn Tâm lý, Đa dạng Văn hóa và Nhập môn Nghiện. Bạn có thể chọn trong số các môn tự chọn như Tội phạm vị thành niên, Tâm lý bất thường, Nguyên tắc kinh tế vi mô và Lão khoa.

Chương trình này được thiết kế để trở thành một chương trình kéo dài hai năm để chuẩn bị cho sinh viên tham gia lực lượng lao động thay vì đi học nhiều hơn; tuy nhiên, bạn có thể chuyển các tín chỉ liên kết của mình từ BSC sang Dickinson State University hoặc Minot State University.

 • Cộng tác viên Trực tuyến trong Dịch vụ Nhân sinh

Bismarck State College được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Brescia

Khuôn viên Đại học Brescia

Với chương trình cấp bằng trực tuyến của Đại học Brescia ở Kentucky, bạn có thể kiếm được AA về Dịch vụ Nhân sinh. Trong chương trình BUOnline này, cung cấp các ngày khai giảng suốt năm, bạn có thể tham gia kết hợp các lớp giáo dục phổ thông cũng như một số lớp học cụ thể chính, chẳng hạn như Nguyên tắc Xã hội học, Các vấn đề xã hội trong Đa dạng và Tâm lý học Phát triển.

Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể theo đuổi một công việc đầu vào trong lĩnh vực dịch vụ con người, hoặc bạn có thể chuyển các tín chỉ của mình sang chương trình cử nhân. Tín chỉ AA trong Dịch vụ Nhân sinh có thể hữu ích cho những ai muốn lấy bằng tâm lý học hoặc công tác xã hội bốn năm.

 • Cộng tác viên Trực tuyến trong Dịch vụ Nhân sinh

Đại học Brescia được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Bryant & Cao đẳng Stratton

Khuôn viên trường Cao đẳng Bryant và Straton

Bạn có thể đạt điểm AAS về Dịch vụ Xã hội và Con người từ Trường Cao đẳng Bryant & Stratton bằng cách tham gia các lớp học trực tuyến hoặc tại các cơ sở Virginia, Wisconsin hoặc Ohio của trường. Trong chương trình này, bạn có thể học cách làm việc với khách hàng để có thể giao tiếp hiệu quả, đáp ứng nhu cầu của mọi người và can thiệp vào các tình huống khủng hoảng.

Các môn học của bạn cũng sẽ giúp chuẩn bị cho bạn để thực hiện các nhiệm vụ hành chính và phát triển nền tảng để hoạt động một cách hợp pháp và đạo đức. Các lớp học trực tuyến từ trường này có ngày khai giảng trong suốt cả năm, sử dụng định dạng cấp tốc và cho phép bạn tự do truy cập vào các môn học theo lịch trình của riêng bạn.

 • Cộng tác viên Trực tuyến về Dịch vụ Con người & Xã hội

Trường Cao đẳng Bryant & Stratton tự hào được Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ công nhận cấp khu vực.

Cao đẳng cộng đồng Central Maine

Khuôn viên trường Cao đẳng Cộng đồng Cnetral Maine

Dịch vụ Nhân sinh AAS của CMCC là một chương trình trực tuyến hoàn toàn bao gồm các lớp học như Giới thiệu về Sức khỏe Tâm thần Cộng đồng, Các vấn đề về Đa dạng, Quản lý Trường hợp và Xã hội học về Lão hóa.

Bạn sẽ chọn một trong hai nồng độ cho nghiên cứu của mình: Chuyên ngành Nghiện hoặc Dịch vụ Nhân sinh. Các môn học của bạn sẽ bao gồm các lớp học cụ thể cho sự tập trung của bạn, chẳng hạn như Xã hội học Gia đình cho sự tập trung và Nghiện dịch vụ con người và Gia đình cho sự tập trung của Chuyên gia Nghiện. Bạn cũng sẽ hoàn thành các bài thực hành liên quan đến chuyên môn của mình.

Sau khi hoàn thành chương trình này, bạn có thể đủ điều kiện để được chứng nhận về Kỹ thuật viên / Cộng đồng Phục hồi Sức khỏe Tâm thần (MHRT / C).

 • Cộng tác viên Trực tuyến trong Dịch vụ Nhân sinh

Cao đẳng Cộng đồng Central Maine được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Cao đẳng Coastline

Khuôn viên trường cao đẳng Coastline

Bạn có thể theo học trường Cao đẳng Coastline ở California để kiếm AA về Dịch vụ Nhân sinh để chuẩn bị cho một công việc đầu vào hoặc học lên cao hơn. Các lớp chính cho chương trình này bao gồm các Lý thuyết Trợ giúp và Chiến lược Can thiệp, Các Vấn đề Điều trị trong Lạm dụng Chất gây nghiện và Giới thiệu về Can thiệp Khủng hoảng.

Bạn cũng sẽ chọn một lựa chọn trong số các tùy chọn như Kỹ thuật làm việc với Người già yếu và Giới thiệu về Hôn nhân và Gia đình.

Chương trình cấp bằng của bạn cũng sẽ bao gồm một phần thực hành. Nhà trường đề xuất chương trình này không chỉ cho những người muốn trở thành một phụ tá chương trình hoặc một người quản lý hồ sơ mà còn cho những người làm công việc phản hồi đầu tiên.

 • Cộng tác viên Trực tuyến trong Dịch vụ Nhân sinh
Xem thêm:  Nghề công nghệ sinh học

Cao đẳng Cộng đồng Coastline được công nhận bởi Ủy ban Kiểm định cho các trường Cao đẳng Cộng đồng và Trung học cơ sở.

Cao đẳng Columbia

Khuôn viên trường Cao đẳng Columbia

Chương trình AS trong Dịch vụ Nhân sinh của Trường Cao đẳng Columbia bao gồm các lớp học như Giới thiệu về Dịch vụ Nhân sinh, Làm việc với Gia đình và Làm việc với Cá nhân. Bạn cũng sẽ tham gia nhiều khóa học giáo dục phổ thông và có thể chọn một môn tự chọn như Văn hóa và Quan hệ thiểu số, Làm việc với các cộng đồng và tổ chức hoặc Chính sách xã hội Hoa Kỳ.

Chương trình này có thể giúp chuẩn bị cho bạn để đảm nhận một vị trí đầu vào với tư cách là người quản lý hồ sơ hoặc làm người biện hộ. Mặc dù đây chủ yếu là một chương trình trực tuyến, bạn cũng có thể cần phải tham gia một số khóa học tại một trong nhiều cơ sở của trường trên khắp đất nước.

 • Cộng tác viên Trực tuyến trong Dịch vụ Nhân sinh

Cao đẳng Columbia được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Cornerstone

Khuôn viên Đại học Cornerstone

Được thành lập vào năm 1941, trường cao đẳng Cơ đốc giáo này tọa lạc tại Grand Rapids, Michigan. Bằng Cao đẳng Khoa học về Dịch vụ Nhân sinh của họ dành cho những người trưởng thành đang đi làm với hai năm kinh nghiệm chuyên môn trở lên. Toàn bộ quá trình nghiên cứu yêu cầu 62 giờ tín chỉ trong 28 tháng.

Chương trình nhằm mục đích chuẩn bị cho sinh viên đến những nơi làm việc thế tục cũng như Cơ đốc giáo.

Đại học Cornerstone được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Trung học Bắc Trung Bộ.

Cao đẳng Elizabethtown

Khuôn viên trường Cao đẳng Elizabethtown

Có hai lựa chọn để lấy bằng đại học từ Elizabethtown College ở Pennsylvania: các khóa học chỉ trực tuyến hoặc một định dạng kết hợp với các khóa học trực tuyến và trong khuôn viên trường.

Các môn học AS trong Dịch vụ Nhân sinh của bạn sẽ bao gồm các chủ đề như tư vấn, giao tiếp, đạo đức, lãnh đạo và tư duy phản biện. Ngoài việc tham gia các lớp học bắt buộc như Khám phá xã hội và Các vấn đề đạo đức trong Dịch vụ Con người, bạn cũng có thể chọn nhiều môn tự chọn.

Các lựa chọn cho các môn tự chọn có thể bao gồm Quản lý hồ sơ và Tài liệu, Yếu tố tâm lý xã hội của việc sử dụng và lạm dụng chất gây nghiện, Nạn nhân và Giao tiếp đa văn hóa. Chương trình có thể giúp chuẩn bị cho bạn một công việc mà bạn chịu trách nhiệm kết nối mọi người với Medicaid và các dịch vụ cộng đồng hoặc xã hội khác.

 • Cộng tác viên Trực tuyến trong Dịch vụ Nhân sinh

Elizabethtown College được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa.

Đại học Franklin Pierce

Khuôn viên Đại học Franklin Pierce

Để kiếm được AA về Dịch vụ Nhân sinh từ Đại học Franklin Pierce ở New Hampshire, bạn phải tham gia cả các lớp giáo dục phổ thông và các khóa học chuyên ngành. Các lớp dành riêng cho từng khoa bao gồm Giới thiệu về Xã hội học, Chủng tộc và Quan hệ Dân tộc, Giới thiệu về Công tác Xã hội và Phương pháp Nghiên cứu Khoa học Xã hội.

Ngoài ra, bạn có thể chọn một số môn tự chọn, chẳng hạn như Tâm lý học của Người cao tuổi, Phát triển Trẻ em và Vị thành niên và Tổ chức Cộng đồng. Bạn có thể áp dụng giáo dục của mình trong lực lượng lao động ngay sau khi tốt nghiệp hoặc chuyển bằng cấp của bạn sang chương trình cử nhân để tiếp tục nghiên cứu của bạn.

 • Cộng tác viên Trực tuyến trong Dịch vụ Nhân sinh

Đại học Franklin Pierce được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Cao đẳng cộng đồng Genesee

Khuôn viên trường Cao đẳng Cộng đồng Genesee

Có hai lựa chọn để lấy bằng liên kết dịch vụ con người từ Cao đẳng Cộng đồng Genesee ở New York. Bạn có thể kiếm được bằng AS trong Dịch vụ Nhân sinh nếu bạn muốn chuyển sang chương trình cử nhân, đặc biệt là trong các lĩnh vực dịch vụ con người hoặc công tác xã hội, sau khi tốt nghiệp.

Trong chương trình AS, bạn có thể chọn nồng độ trong Lạm dụng Rượu và Chất gây nghiện, Lão khoa hoặc Khuyết tật Phát triển. Nếu bạn muốn có một công việc trong lĩnh vực này ngay sau khi tốt nghiệp, nhà trường khuyên bạn nên theo đuổi AAS về Dịch vụ Nhân sinh để thay thế.

Chương trình AAS cung cấp cho bạn tùy chọn kiếm được Chứng chỉ về Chăm sóc Trẻ em, Lão khoa hoặc Khuyết tật Phát triển cùng với bằng cấp cao đẳng của bạn. Tối đa 3/4 số môn học của bạn có thể được thực hiện trực tuyến.

 • Thạc sĩ trực tuyến về dịch vụ con người

Cao đẳng Cộng đồng Genesee đã được khen thưởng bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Great Basin

Khuôn viên trường Đại học Great Basin

Đại học Nevada’s Great Basin cung cấp AAS về Dịch vụ Nhân sinh và bạn có thể kiếm được chứng chỉ trong khi hoàn thành chương trình học cao đẳng của mình. Các tùy chọn là Giấy chứng nhận Thành tích trong Dịch vụ Nhân sinh hoặc Giấy chứng nhận Thành tích trong Đào tạo Cố vấn Lạm dụng Chất gây nghiện.

Đối với bằng cao đẳng, bạn sẽ tham gia các lớp học như Phát triển Tuổi thọ Con người, Giới thiệu về Tư vấn và Tâm lý học Quan hệ Con người, và bạn sẽ hoàn thành khóa học thực hành kéo dài hai học kỳ. Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể nhận một công việc ở cấp độ đầu vào hoặc tiến tới chương trình Cử nhân Khoa học Ứng dụng trong Dịch vụ Nhân sinh của trường.

Nhiều lớp học để lấy bằng cao đẳng có thể được học trực tuyến thông qua định dạng dựa trên video.

 • Cộng tác viên Trực tuyến trong Dịch vụ Nhân sinh

Cao đẳng Great Basin được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng và đại học Tây Bắc.

Cao đẳng Herkimer

Khuôn viên trường cao đẳng Herkimer

Trường cao đẳng cộng đồng nhỏ ở Quận Herkimer, New York này được thành lập vào năm 1965 và đã phát triển đáng kể kể từ khi cung cấp các lớp học trên internet.

Với bằng AAS về Dịch vụ Nhân sinh của Herkimer, sinh viên có thể chọn trải qua chứng chỉ để trở thành huấn luyện viên CarePath ™ thông qua Hiệp hội Sức khỏe Tâm thần của Bang New York. Huấn luyện viên CarePath ™ giúp mọi người chuyển đổi và áp dụng lối sống lành mạnh hơn trong 90 ngày đầu tiên sau khi hoàn thành bất kỳ loại điều trị nào.

Cao đẳng Herkimer được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Cao đẳng Kỹ thuật và Cộng đồng Jefferson

Khuôn viên trường Cao đẳng Kỹ thuật và Cộng đồng Jefferson

Trong khi kiếm được AAS về Dịch vụ Nhân sinh từ JCTC ở Kentucky, bạn có thể chọn chương trình học sẽ chuẩn bị cho bạn bước vào lực lượng lao động hoặc chương trình chuẩn bị cho bạn chuyển tiếp vào chương trình cử nhân liên quan, chẳng hạn như tư vấn hoặc công tác xã hội.

Dù bằng cách nào, các lớp học của bạn sẽ bao gồm Khảo sát Dịch vụ Con người, Giá trị của Dịch vụ Con người trong Xã hội Đương đại và Động lực của Nhóm trong Dịch vụ Nhân sinh. Bạn cũng sẽ hoàn thành một kỳ thực tập trong đó bạn sẽ có cơ hội áp dụng kiến thức của mình vào thực tế.

Mặc dù một số lớp học có thể có sẵn trực tuyến, nhưng bạn cũng có thể phải báo cáo với khuôn viên trường.

 • Cộng tác viên Trực tuyến trong Dịch vụ Nhân sinh

Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Cộng đồng Jefferson được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

Cao đẳng Monroe

Khuôn viên trường cao đẳng Monroe

Đối với chương trình cấp bằng trực tuyến, hãy cân nhắc kiếm bằng AS về Dịch vụ Nhân sinh từ Trường Y tế Đồng minh tại Cao đẳng Monroe ở New York. Các lớp học của bạn sẽ bao gồm Nguyên tắc Phỏng vấn và Viết Báo cáo, Tâm lý về Hành vi Bất thường và Giới thiệu về Lý thuyết Tư vấn cũng như một loạt các lớp học giáo dục phổ thông.

Đối với kinh nghiệm thực hành, bạn sẽ hoàn thành hai kinh nghiệm thực tập khác nhau trong quá trình học của mình. Mức độ này được thiết kế để chuẩn bị cho bạn công việc tại nhà người lớn, chương trình cai nghiện, chương trình cộng đồng và cơ sở chăm sóc dài hạn.

 • Cộng tác viên Trực tuyến trong Dịch vụ Nhân sinh

Monroe College được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học của Hiệp hội các trường cao đẳng và trung học Hoa Kỳ.

Đại học bang Montana Billings

Khuôn viên Billings của Đại học Bang Montana

Đối với chương trình cộng tác viên hoàn toàn trực tuyến, hãy xem xét MSUB, chương trình cung cấp AS trong Dịch vụ Nhân sinh. Có hai bản nhạc chương trình có sẵn. Theo dõi Nguồn nhân lực Ứng dụng Chung thích hợp cho những ai muốn đi thẳng vào lực lượng lao động sau khi tốt nghiệp.

Theo dõi Articulated with College of Business được thiết kế để giúp bạn chuyển sang chương trình cử nhân sau khi lấy bằng cao đẳng. Cả hai chương trình đều tập trung vào hành chính để chuẩn bị cho bạn cho các vai trò lãnh đạo hoặc quản lý.

Bạn sẽ học các chủ đề như kế toán, máy tính, luật việc làm, lương thưởng và quản lý rủi ro. Ngoài ra, bạn có thể chọn các môn tự chọn và hoàn thành một kỳ thực tập tùy chọn.

 • Cộng tác viên Trực tuyến trong Dịch vụ Nhân sinh

Montana State University Billings được công nhận bởi Ủy ban Tây Bắc về các trường Cao đẳng và Đại học.

Cao đẳng cộng đồng Montgomery County

Khuôn viên trường Cao đẳng Cộng đồng Quận Montgomery

Chương trình Dịch vụ Nhân sinh AAS của Montco ở Pennsylvania cung cấp cho bạn các lựa chọn cho ba mức độ khác nhau: Dịch vụ Trẻ em, Thanh thiếu niên và Gia đình; Nghiện; hoặc Lão khoa.

Các lớp học khác nhau tùy thuộc vào mức độ tập trung mà bạn chọn, nhưng môn học của bạn có thể bao gồm các Lý thuyết về Tư vấn Cá nhân, Giới thiệu về Các liệu pháp Bổ sung, Giới thiệu về Quản lý Người cao tuổi và Tình nguyện viên.

Bạn có thể chọn theo đuổi chương trình học này hoàn toàn trực tuyến hoặc bạn có thể tham gia các lớp học theo định dạng kết hợp. Montco sử dụng một định dạng cấp tốc cho các khóa học trực tuyến của mình. Một số trường cao đẳng ở Pennsylvania chấp nhận tín chỉ chuyển tiếp từ chương trình này cho các chương trình cấp bằng cử nhân.

 • Nhân viên trực tuyến về Dịch vụ Nhân sinh – Nghiện
 • Nhân viên trực tuyến về Dịch vụ Nhân sinh – Lão khoa
 • Nhân viên trực tuyến về Dịch vụ Nhân sinh – Dịch vụ Trẻ em, Thanh niên và Gia đình

Montgomery County Community College được công nhận hoàn toàn bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Cao đẳng New England

Khuôn viên trường cao đẳng New England

Để chuẩn bị cho sự nghiệp trong một tổ chức cộng đồng hoặc vai trò hỗ trợ khách hàng, bạn có thể kiếm được bằng AS trong Dịch vụ Nhân sinh từ Trường Cao đẳng New England ở New Hampshire. Chương trình được cung cấp hoàn toàn trực tuyến và được thiết kế cho những người muốn đi ngay vào lĩnh vực này sau khi tốt nghiệp.

Khóa học bao gồm các lớp giáo dục phổ thông như Vượt qua định kiến và phân biệt đối xử, Viết và Nghiên cứu trong Khoa học Xã hội. Ngoài ra, bạn sẽ tham gia các lớp học theo lĩnh vực cụ thể như Cung cấp dịch vụ con người, Lạm dụng chất gây nghiện và Tâm lý xã hội.

Chương trình của bạn cũng sẽ cho bạn cơ hội để chọn một vài môn tự chọn.

 • Cộng tác viên Trực tuyến trong Dịch vụ Nhân sinh

NEC được công nhận cấp khu vực bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Cao đẳng cộng đồng hạt Niagara

Khuôn viên trường Cao đẳng Cộng đồng Hạt Niagara

Bạn có thể tham gia các lớp học trực tiếp hoặc trực tuyến để kiếm AA về Dịch vụ Nhân sinh từ NCCC ở New York. Chương trình này bao gồm các lớp như Khuyết tật và Lão hóa, Quá trình Giúp đỡ và Mất mát, Đau buồn và Đối phó.

Xem thêm:  Các Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến Tốt nhất về An ninh Nội địa

Bạn cũng có thể chọn mức độ tập trung vào một trong năm lĩnh vực quan tâm: Tư vấn về Sự phụ thuộc vào Hóa chất, Giáo dục Thời thơ ấu, Lão khoa, Nghiên cứu Khuyết tật hoặc Công tác Xã hội. Sự lựa chọn nồng độ của bạn cũng có thể ảnh hưởng đến các môn tự chọn giáo dục phổ thông mà bạn phải hoàn thành cho chương trình cấp bằng của mình.

Bạn có thể tham gia vào một chương trình thực tập với một tổ chức trong cộng đồng của bạn; vị trí bạn đã chọn sẽ cung cấp kinh nghiệm thực tế trong khu vực bạn tập trung.

 • Cộng tác viên Trực tuyến trong Dịch vụ Nhân sinh

Niagara County Community College được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Cao đẳng kỹ thuật Northcentral

Khuôn viên trường Cao đẳng Kỹ thuật Northcentral

Để lấy bằng cao đẳng của trường Cao đẳng Kỹ thuật Northcentral, bạn có thể tham gia các lớp học trực tuyến hoặc đi học tại một trong các cơ sở Wisconsin của trường.

Chương trình này nhấn mạnh tầm quan trọng của nhận thức văn hóa và sự đa dạng khi làm việc trong các dịch vụ con người; ví dụ, một trong những lớp bắt buộc là Nhập môn Nghiên cứu Đa dạng. Bạn cũng sẽ học các Phương pháp Phân tích Xã hội, Tìm hiểu Nghiện, Tình dục Con người và Con người Đặc biệt.

Trường yêu cầu tất cả các sinh viên dịch vụ con người phải hoàn thành thực tập hoặc tham gia vào các chương trình dịch vụ-học tập. Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể chuyển các tín chỉ của mình sang chương trình bốn năm thông qua một trong các thỏa thuận hợp tác của NTC.

 • Cộng tác viên Trực tuyến trong Dịch vụ Nhân sinh

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Northcentral được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học của Hiệp hội Bắc Trung bộ.

Ocean County College

Khu học xá Ocean County College

Nếu bạn muốn trở thành một nhân viên xã hội hoặc giúp đỡ những người nghiện ngập, Ocean County College ở New Jersey có một khóa học để giúp bạn chuẩn bị cho lực lượng lao động.

Trường cung cấp bằng cấp AS về Dịch vụ Công hoàn toàn trực tuyến với trọng tâm là Dịch vụ Nhân sinh. Các lớp học của bạn có thể bao gồm Cái chết và Cái chết: Thử thách và Thay đổi, Các Vấn đề Xã hội và Giới thiệu về Khuyết tật Phát triển.

Bạn cũng có thể chọn tham gia kết hợp các khóa học từ nhiều mức độ khác nhau. Các lớp học từ các mức độ khác mà bạn có thể thích khi là sinh viên ngành dịch vụ con người bao gồm Nguyên tắc Hành chính Công, Rối loạn và Phục hồi Nghiện, Tâm lý Trẻ em và Lý thuyết Nhân cách.

 • Cộng tác viên Trực tuyến trong Dịch vụ Nhân sinh

OCC được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Purdue

Khuôn viên Đại học Purdue

Đại học Purdue cung cấp một chương trình trực tuyến cho bằng Cao đẳng Khoa học Ứng dụng trong Dịch vụ Nhân sinh. Các khóa học kéo dài 10 tuần. Sinh viên phải hoàn thành 90 giờ tín chỉ và một dự án capstone cuối cùng để tốt nghiệp. Ứng viên phải có bằng tốt nghiệp trung học, chứng chỉ GED, hoặc chứng chỉ học tập tại nhà để đủ điều kiện.

Đại học Purdue được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Trung học Bắc Trung Bộ.

Cao đẳng Rasmussen

Khuôn viên trường cao đẳng Rasmussen

Các kỹ năng mà bạn có thể học khi lấy bằng cao đẳng từ Rasmussen College bao gồm quản lý dữ liệu từ xa, phân tích nhu cầu của cộng đồng và giúp đỡ mọi người vượt qua các tình huống khủng hoảng.

Bạn có thể sử dụng kiến thức mà bạn có được trong chương trình dịch vụ con người này trong một công việc ở cấp độ đầu vào hoặc bạn có thể chuyển các tín chỉ của mình vào chương trình cử nhân.

Bằng cấp này có sẵn trực tuyến và trên nhiều cơ sở của trường, đặt tại nhiều bang. Thông qua chương trình Lựa chọn linh hoạt của trường, bạn có thể nhận được tín chỉ cho kiến thức và kỹ năng mà bạn đã có.

 • Cộng tác viên Trực tuyến trong Dịch vụ Nhân sinh

Rasmussen College được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học ngắn hơn

Khuôn viên trường đại học ngắn hơn

Bằng Liên kết Khoa học trực tuyến của Đại học Shorter ở Georgia cung cấp cho bạn tùy chọn tập trung vào Dịch vụ Nhân sinh. Trường giáo dục học sinh theo quan điểm Cơ đốc giáo, vì vậy học sinh của trường liên kết sẽ tham gia các lớp học như Khảo sát Cựu ước và Tư duy phê phán lấy Chúa Kitô làm trung tâm.

Đối với tập trung vào Dịch vụ con người, bạn cũng sẽ tham gia Viết học thuật trong Khoa học xã hội, Hành vi gây nghiện, Phát triển tuổi thọ và Đạo đức nghề nghiệp. Chương trình cấp bằng này có thể chuẩn bị cho bạn để nắm giữ nhiều công việc khác nhau, trong đó bạn sẽ phục vụ mọi người trong cộng đồng xung quanh bạn.

 • Cộng tác viên Trực tuyến trong Dịch vụ Nhân sinh

Đại học Shorter được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng của Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Southwestern Assemblies of God University

Khuôn viên trường Đại học Godern Assemblies of God

Chương trình cấp bằng AS về Dịch vụ Nhân sinh của SAGU ở Texas có thể giúp bạn học cách duy trì thế giới quan trong Kinh thánh khi bạn phục vụ các cá nhân và cộng đồng. Các chủ đề được đề cập trong chương trình liên kết tại trường cao đẳng Cơ đốc giáo này bao gồm sức khỏe tâm thần, sự đa dạng, tâm lý học, tư vấn và các tổ chức phi lợi nhuận.

Đây là một khóa học hoàn toàn trực tuyến, nhưng nếu bạn là người địa phương, bạn có thể ghé thăm khuôn viên trường để sử dụng trung tâm thể dục, văn phòng tư vấn nghề nghiệp và các dịch vụ sinh viên khác. Nhờ các lớp học nhỏ, bạn có thể nhận được sự quan tâm cá nhân trong quá trình đi học của mình.

 • Cộng tác viên Trực tuyến trong Dịch vụ Nhân sinh

Southwestern Assemblies of God University được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

Cao đẳng cộng đồng Stanly

Khuôn viên trường cao đẳng cộng đồng Stanly

Cả AAS về Công nghệ Dịch vụ Con người và AAS về Người khuyết tật Phát triển Dịch vụ Con người đều có tại Đại học Cộng đồng Stanly ở Bắc Carolina. Theo dõi Công nghệ Dịch vụ Con người được cung cấp trực tuyến.

Chương trình bao gồm các lớp Xã hội học về Gia đình, Can thiệp Khủng hoảng, Tổng quan về Lạm dụng Chất và Bối cảnh Xã hội của Lão hóa. Bạn có thể chọn một môn tự chọn trong khoa học nhân văn; sự lựa chọn của bạn có thể là Văn hóa miền Nam, Tôn giáo Thế giới hoặc Nghiên cứu Phụ nữ Hoa Kỳ.

Bạn cũng sẽ học các môn tự chọn từ bộ phận dịch vụ con người. Các lựa chọn bao gồm Quản lý Chăm sóc Lão khoa và Đồng phụ thuộc. Ngoài ra, bạn sẽ tham gia vào hai học kỳ của Học tập dựa trên công việc.

 • Cộng tác viên Trực tuyến về Công nghệ Dịch vụ Nhân sinh

Stanly Community College được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Thomas Edison State University

Khuôn viên trường đại học bang Thomas Edison

Đại học Thomas Edison State của New Jersey cung cấp một AA về Dịch vụ Nhân sinh được thiết kế cho những người đã làm việc trong lĩnh vực này. Cần có khoảng sáu tháng kinh nghiệm chuyên môn để được nhận vào chương trình.

Các chủ đề được đề cập bao gồm đa dạng văn hóa, giao tiếp, đạo đức và xã hội học. Các lớp học của bạn sẽ bao gồm thông tin về cách làm việc với các nhóm dân số khác nhau và cung cấp các chương trình can thiệp. Chương trình cấp bằng của bạn sẽ kết thúc bằng một khóa học capstone để giúp bạn tổng hợp quá trình học của mình.

Các khoản tín dụng mà bạn kiếm được trong chương trình liên kết này sau đó có thể được chuyển nhượng cho một BS về Dịch vụ Nhân sinh.

 • Cộng tác viên Trực tuyến trong Dịch vụ Nhân sinh

Thomas Edison State University được công nhận cấp khu vực bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Cumberlands

Khuôn viên trường đại học Cumberlands

Nếu bạn quan tâm đến lĩnh vực dịch vụ con người, bạn có thể theo đuổi chứng chỉ AS về Dịch vụ con người hoặc AAS về Dịch vụ con người từ Đại học Cumberlands. Trường Kentucky này cung cấp trực tuyến cả hai chương trình liên kết này.

Các lớp học bao gồm Quản trị Dịch vụ Con người, Kỹ năng Tư vấn Cơ bản và Quản lý Trường hợp. Bạn phải hoàn thành kỳ thực tập hoặc tham gia lớp học Chuyên nghiệp về Dịch vụ Nhân sinh để giúp bạn chuẩn bị cho lực lượng lao động.

Trường có cơ sở Baptist, vì vậy bạn sẽ cần phải tham gia các lớp học về giáo lý và đạo đức Cơ đốc trong suốt chương trình học của mình.

 • Cộng tác viên Trực tuyến trong Dịch vụ Nhân sinh

University of the Cumberlands được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Cao đẳng cộng đồng kỹ thuật Wake

Khuôn viên trường Cao đẳng Cộng đồng Kỹ thuật Wake

Khi bạn theo đuổi chứng chỉ AAS về Công nghệ Dịch vụ Con người của Wake Tech , bạn có thể chọn một bằng cấp tổng quát hoặc chọn một mức độ chuyên sâu trong Lạm dụng Chất hoặc Sức khỏe Tâm thần.

Những người chọn theo hướng tổng quát có thể chọn từ các môn tự chọn như Lập kế hoạch hoạt động hoặc Lạm dụng và bỏ bê trẻ em; những người chọn một mức độ tập trung sẽ tham gia các lớp học cụ thể cho đường đó.

Nồng độ Lạm dụng Chất có thể đủ điều kiện để bạn tham gia kỳ thi cấp chứng chỉ về Thực hành Chuyên môn Lạm dụng Chất ở Bắc Carolina.

Một số lớp học cho chương trình liên kết này có sẵn trực tuyến, nhưng những lớp khác phải được thực hiện trong khuôn viên North Carolina của trường.

 • Cộng tác viên Trực tuyến về Công nghệ Dịch vụ Con người – Lạm dụng Chất gây nghiện

Trường Cao đẳng Cộng đồng Kỹ thuật Wake được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Western New Mexico

Khuôn viên Đại học Western New Mexico

Bạn có thể tham gia các lớp học trực tuyến theo lịch trình của riêng mình để kiếm AA về Dịch vụ Nhân sinh từ WNMU. Các lớp học mà bạn tham gia sẽ bao gồm Giới thiệu về Động lực học Nhóm, Phát triển Cá nhân và Gia đình và Kỹ thuật Phỏng vấn.

Bạn cũng sẽ học các môn học giáo dục phổ thông khác nhau, chẳng hạn như toán học, khoa học, máy tính và truyền thông. Chương trình cấp bằng này có thể giúp bạn chuẩn bị để làm việc trong các trại tạm trú, các chương trình dành cho thanh thiếu niên, trung tâm y tế và viện dưỡng lão.

Mặc dù một số sinh viên đăng ký các công việc dịch vụ nhân sự ngay sau khi tốt nghiệp, những người khác chọn đăng ký vào các chương trình cử nhân với các chuyên ngành điều dưỡng, công tác xã hội, tư pháp hình sự hoặc các lĩnh vực liên quan khác.

 • Cộng tác viên Trực tuyến trong Dịch vụ Nhân sinh

Đại học Western New Mexico được công nhận hoàn toàn bởi Ủy ban Học tập Đại học của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Trung học Bắc Trung Bộ.

Sẵn sàng để Bắt đầu?

những người trong cuộc phỏng vấn

Bạn có mong muốn giúp đỡ mọi người và làm công việc tạo ra sự khác biệt. Kiếm được cộng sự của bạn trong các dịch vụ con người có thể là bước đầu tiên để biến niềm đam mê đó thành một sự nghiệp viên mãn. Tốt nghiệp với bằng cao đẳng của bạn có thể mang lại cho bạn cơ hội phát triển nghề nghiệp và học lên cao hơn.

associates in human services
Biểu trưng Mydegreeguide