30 Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến Tốt nhất về Khoa học Máy tính Không cóRE [2023]

bởi Joy Cromwelle

Khám phá Chương trình Thạc sĩ Khoa học Máy tính Trực tuyến Không có GRE cho năm 2023. So sánh các trường miễn GRE khi nhập học!

Tìm kiếm Thạc sĩ Trực tuyến về Khoa học Máy tính Không có Chương trình GRE cho năm 2023? So sánh các trường miễn GRE khi nhập học!

nhà phát triển phần mềm làm việc trên máy tính tại văn phòng

Công nghệ máy tính chạm đến gần như tất cả các khía cạnh của cuộc sống hiện đại. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi việc làm trong lĩnh vực máy tính và công nghệ thông tin dự kiến sẽ tăng 11% trong mười năm tới (Cục Thống kê Lao động).

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Để mở rộng cơ hội của bạn trong lĩnh vực đầy hứa hẹn này, hãy theo đuổi bằng thạc sĩ về khoa học máy tính . Hiểu biết hơn về ngôn ngữ lập trình, dữ liệu lớn, toán học và điện toán đám mây có thể giúp bạn chuẩn bị để lãnh đạo các bộ phận công nghệ và công ty trong tương lai.

Các Chương trình cấp bằng Thạc sĩ Khoa học Máy tính

Nhiều sinh viên khoa học máy tính có mối quan tâm đặc biệt đến một khía cạnh cụ thể của lĩnh vực này.

Nhấp vào cái mà bạn quan tâm nhất để chuyển đến phần đó của hướng dẫn:

Mỗi chuyên ngành đều có nhu cầu cao, vì vậy hãy chọn lĩnh vực bạn muốn làm việc và biết rằng bạn rất có thể sẽ được trả công xứng đáng sau khi tốt nghiệp.

Nhiều trường cung cấp các bằng cấp trực tuyến tổng quát về Khoa học Máy tính , vì vậy việc chọn một lĩnh vực chuyên môn không phải lúc nào cũng bắt buộc nếu bạn muốn có một cái nhìn tổng quan về lĩnh vực này.

Trí tuệ nhân tạo

kỹ sư nam làm việc trong một dự án

Bạn có thể chuẩn bị cho sự nghiệp trong lĩnh vực máy học hoặc người máy với chuyên môn này. Trong chuyên ngành này, bạn có thể nghiên cứu cơ chế của AI và các ứng dụng của công nghệ này.

Bạn có thể đi đầu trong việc tạo ra các chương trình mới có thể nâng cao năng suất trong thế giới sản xuất, hiệu quả của máy tính chăm sóc sức khỏe hoặc trải nghiệm của người dùng với các thiết bị điện tử hàng ngày.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Bạn cũng có thể tham gia vào lĩnh vực AI thử nghiệm và giúp mang lại những tiện ích mới cho thị trường. Lĩnh vực này dựa trên lập trình máy tính để biết phải làm gì khi nào và để cải thiện phản ứng của họ.

An ninh mạng

đội bảo vệ làm việc trong văn phòng

Trong các lớp học như An ninh mạng và Mật mã, bạn có thể học về cách bảo vệ dữ liệu. Các nghề nghiệp tiềm năng bao gồm kỹ sư bảo mật và nhà tư vấn bảo mật.

Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể làm việc cho một công ty lớn, một nhà cung cấp internet, một cơ sở tài chính hoặc trong một vị trí chính phủ hoặc quân đội. Bất cứ nơi nào dữ liệu nhạy cảm được lưu trữ, nó cần được bảo vệ.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Nếu bạn là một người có định hướng chi tiết, thích thu hẹp khoảng cách trong các chương trình máy tính và làm cho các điểm truy cập trở nên an toàn hơn, bạn có thể biến bằng cấp này thành một sự nghiệp trọn đời và bổ ích.

Phân tích dữ liệu

nhóm nhân viên làm việc trong một dự án

Nếu bạn quan tâm đến thống kê hoặc tiếp thị, hãy xem xét sự tập trung này, tập trung vào khai thác, phân tích và áp dụng dữ liệu. Các khóa học có thể bao gồm Học máy và Tin sinh học.

Bạn có thể theo đuổi công việc tại các tập đoàn hàng đầu, cơ sở chăm sóc sức khỏe, trường đại học hoặc chính phủ. Mọi người đều cần những cách tốt hơn để thu thập và giải thích dữ liệu để phục vụ tốt hơn cho các thành viên của họ và trở nên có lợi hơn.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Nếu bạn thích ngồi lại và nhìn lại bức tranh lớn sau khi trải qua công việc chi tiết thu thập mẫu và khảo sát, thông tin kỹ thuật số và đánh giá của khách hàng, đây có thể là một lĩnh vực rất thú vị dành cho bạn.

Kỹ thuật phần mềm

kỹ sư phần mềm làm việc trong một dự án

Nghiên cứu ngôn ngữ lập trình, thiết kế web và trải nghiệm người dùng để giúp bạn sẵn sàng cho công việc như một nhà phát triển phần mềm hoặc một lập trình viên.

Đây là con đường cấp độ cho những người thích tạo và xây dựng một sản phẩm từ mã. Bạn cũng cần phải có các kỹ năng xã hội để làm việc tốt trong một nhóm khi mỗi người thực hiện phần việc của mình để khởi động hoặc cải tiến một chương trình mới.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể làm việc cho các công ty cung cấp các công cụ phần mềm cho các doanh nghiệp khác, cho người tiêu dùng hoặc sử dụng các chương trình do chính bạn tạo ra. Biết rằng những người khác đang sử dụng và thưởng thức các chương trình của bạn có thể rất hài lòng.

Tạo hệ thống

nhân viên làm việc trong văn phòng

Đối với những người muốn xây dựng mạng hoặc hệ thống, sự tập trung này có thể cung cấp kiến thức chuyên sâu về kiến trúc máy tính.

Bạn có thể sử dụng các kỹ năng thu được từ chương trình này để bảo trì máy tính và máy chủ cho một công ty hoặc trường đại học lớn hoặc đưa kiến thức của bạn ra lĩnh vực này với tư cách là nhà tư vấn hoặc chuyên gia cài đặt.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Nếu bạn thích giúp các công ty tìm ra giải pháp mới hoặc cải tiến trên các hệ thống đã có, rất có thể bạn sẽ thích sự nghiệp Sáng tạo hệ thống.

Chương trình giảng dạy cho Bằng Thạc sĩ Khoa học Máy tính

Khi bạn học thạc sĩ trực tuyến về khoa học máy tính, bạn có thể mong đợi tìm hiểu về các lý thuyết mà lĩnh vực này được xây dựng và các ứng dụng thực tế của các khái niệm đó. Các chương trình giảng dạy khác nhau, nhưng môn học của bạn có thể giống với ví dụ sau.

 • Thuật toán: Lớp lý thuyết này có thể trang bị cho bạn để đạt được mục tiêu lập trình của mình bằng cách áp dụng các chiến lược thuật toán và cấu trúc dữ liệu.
 • Bảo mật thông tin: Mật mã hoặc lớp bảo mật là một bước thiết yếu để trở thành chuyên gia bảo vệ dữ liệu và gửi thông tin liên lạc an toàn.
 • Học máy: Trong khóa học trí tuệ nhân tạo này, bạn có thể nâng cao kiến thức về các cách mà hệ thống máy tính có thể hoàn thành nhiệm vụ và bạn có thể học cách áp dụng những khái niệm đó vào các tình huống trong thế giới thực.
 • Ngôn ngữ lập trình: Trong một hoặc nhiều lớp, bạn có thể trở nên thành thạo các ngôn ngữ lập trình như Swift và Python.
 • Hệ thống và kiến trúc: Sau khi tìm hiểu cách thiết kế hệ thống và mạng, bạn có thể có cơ hội tạo các chương trình của riêng mình.

Các môn học của bạn cũng có thể bao gồm một luận văn, một dự án cuối cùng hoặc một bài thực hành.

Việc làm Thạc sĩ Khoa học Máy tính

trích dẫn bởi Sebastian Thrun

Đến năm 2028, lĩnh vực khoa học máy tính và công nghệ thông tin dự kiến sẽ bổ sung thêm khoảng 546.200 việc làm vào năm 2018.

Các công ty sẽ tìm kiếm các chuyên gia có trình độ học vấn, những người có thể đảm nhận những vai trò đó, vì vậy bạn có nhiều khả năng có nhiều cơ hội việc làm sau khi bạn lấy được bằng thạc sĩ khoa học máy tính. Dưới đây là một số công việc tiềm năng bạn có thể theo đuổi:

 • Kiến trúc sư mạng máy tính: Là một kiến trúc sư, bạn có thể xây dựng các mạng mà các công ty có thể sử dụng để truyền thông tin. Các mạng sẽ cần được tùy chỉnh theo nhu cầu của từng công ty và có thể mở rộng để phát triển.
 • Nhà phân tích hệ thống máy tính: Nếu mục tiêu của bạn là cải thiện cách thức một công ty sử dụng công nghệ, thì hãy cân nhắc trở thành nhà phân tích. Bạn có thể làm việc để làm cho hệ thống máy tính của công ty được tùy chỉnh và hiệu quả hơn.
 • Người quản trị cơ sở dữ liệu: Là người quản trị cơ sở dữ liệu, bạn có thể phụ trách hệ thống lưu trữ và quản lý dữ liệu của tổ chức. Bạn cũng có thể chịu trách nhiệm bảo vệ dữ liệu khỏi các mối đe dọa bảo mật.
 • Nhà khoa học nghiên cứu thông tin: Đối với công việc trong lĩnh vực công nghệ tiên tiến, hãy cân nhắc trở thành nhà khoa học nghiên cứu thông tin. Bạn có thể có cơ hội phát triển các chiến lược máy tính mới và đưa ra các ứng dụng sáng tạo cho công nghệ máy tính.
 • Người quản lý hệ thống thông tin: Với vai trò này, bạn có thể phụ trách tất cả các hoạt động liên quan đến máy tính trong một tổ chức. Bạn có thể giám sát các lập trình viên, nhà phân tích hoặc những người khác trong vai trò công nghệ.
 • Quản trị viên mạng: Ở vị trí là quản trị viên mạng, bạn có thể chịu trách nhiệm chăm sóc và bảo trì mạng của tổ chức hàng ngày. Bạn có thể chạy thử nghiệm, giải quyết các vấn đề và lập kế hoạch phát triển trong tương lai.
 • Nhà phát triển phần mềm: Nếu bạn quan tâm đến việc tạo hệ thống hoặc ứng dụng chạy trên các máy tính khác, hãy trở thành nhà phát triển thiết kế phần mềm cho các tổ chức hoặc cá nhân.

Các công việc về khoa học máy tính không phải lúc nào cũng dành cho các công ty công nghệ. Gần như mọi ngành công nghiệp đều dựa vào đầu vào của các nhà khoa học máy tính bao gồm chăm sóc sức khỏe, giáo dục và sản xuất.

Xem thêm:  2023 Các trường cao đẳng trực tuyến tốt nhất ở Texas

Thạc sĩ Khoa học Máy tính Mức lương

Thạc sĩ khoa học máy tính bảng lương

Trung bình, những người làm việc trong lĩnh vực máy tính và công nghệ thông tin kiếm được 88.240 đô la hàng năm, được xếp hạng cao hơn đáng kể so với thu nhập trung bình của tất cả các ngành nghề.

Theo Cục Thống kê Lao động, một số nghề nghiệp trong lĩnh vực khoa học máy tính bao gồm:

 • Quản lý hệ thống thông tin: $ 146.360 mỗi năm
 • Nhà khoa học nghiên cứu thông tin: $ 122,840 mỗi năm
 • Kiến trúc sư mạng máy tính: 112.690 đô la mỗi năm
 • Nhà phát triển phần mềm: $ 107,510 mỗi năm
 • Quản trị viên cơ sở dữ liệu: $ 93.750 mỗi năm
 • Nhà phân tích hệ thống máy tính: $ 90,920 mỗi năm
 • Quản trị viên mạng: $ 83,510 mỗi năm

Một số trong những con đường sự nghiệp sinh lợi này là một trong những con đường phát triển nhanh nhất trong cả nước. Ví dụ, các vị trí cho các nhà phân tích bảo mật thông tin đang tăng với tỷ lệ 31%.

Chứng chỉ và Giấy phép Khoa học Máy tính

Ngoài việc kiếm được bằng thạc sĩ về khoa học máy tính, bạn có thể muốn theo đuổi các chứng chỉ trong ngành. Việc nắm giữ các chứng chỉ thể hiện cam kết của bạn đối với lĩnh vực này và chứng minh rằng bạn có một trình độ chuyên môn đáng chú ý.

 • Được chứng nhận về Kiểm soát Rủi ro và Thông tin: Bạn có thể giành được chứng chỉ CRISC từ ISACA để chứng tỏ khả năng của mình trong việc đảm nhận vai trò lãnh đạo trong việc quản lý rủi ro trong các ứng dụng CNTT.
 • Người quản lý bảo mật thông tin được chứng nhận: Việc giành được chứng chỉ CISM từ CRISC có thể chứng minh với các nhà tuyển dụng tiềm năng rằng bạn có bí quyết bảo vệ hệ thống CNTT của họ khỏi các mối đe dọa bảo mật. Chương trình này đặc biệt có lợi cho các nhà quản lý bảo mật thông tin.
 • Chuyên gia bảo mật hệ thống thông tin được chứng nhận: Một tùy chọn khác cho chứng nhận an ninh mạng là CISSP từ (ISC) ². Cho dù bạn thiết kế mạng hay giám sát hoạt động hàng ngày của họ, đây có thể là một chương trình đáng giá cho bạn.

Để đạt được các chứng chỉ này, bạn có thể phải tham gia các lớp học bổ sung, tích lũy kinh nghiệm chuyên môn và vượt qua các kỳ thi.

Các tổ chức chuyên nghiệp cho các nhà khoa học máy tính

logo của các Tổ chức chuyên nghiệp dành cho các nhà khoa học máy tính

Tham gia hiệp hội nghề nghiệp có thể giúp bạn kết nối với những người khác làm việc trong lĩnh vực khoa học máy tính và cập nhật thông tin về sự phát triển của ngành.

 • Hiệp hội Máy tính : ACM là một tổ chức toàn cầu chuyên trang bị cho các chuyên gia và nâng cao khoa học máy tính và công nghệ.
 • Hiệp hội giáo viên khoa học máy tính : Nếu bạn dạy khoa học máy tính cho trẻ em từ mẫu giáo đến lớp 12, có thể bạn sẽ đánh giá cao sự hỗ trợ của CSTA.
 • CompTIA : Là một chuyên gia CNTT, bạn có thể tham gia tổ chức này với tư cách cá nhân hoặc thông qua tư cách thành viên nhóm do công ty của bạn tài trợ.
 • Hiệp hội Nghiên cứu Máy tính : CRA cam kết thực hiện sứ mệnh thúc đẩy công nghệ máy tính thông qua giáo dục và nghiên cứu.
 • IEEE : Tổ chức quốc tế này đại diện cho những người làm việc trong lĩnh vực công nghệ, máy tính và kỹ thuật.

Là thành viên của các tổ chức này, bạn có thể có cơ hội tham gia vào các chương trình giáo dục hoặc tham dự các hội nghị. Ngoài ra, bạn cũng có thể có quyền truy cập vào các tài nguyên khác bao gồm các ấn phẩm trong ngành, các bài báo nghiên cứu và hội đồng thảo luận.

Thạc sĩ Khoa học Máy tính Yêu cầu nhập học

Tìm một chương trình thạc sĩ mà không có yêu cầu GRE có thể giảm lượng thời gian bạn phải mất để bắt đầu nghiên cứu sau đại học và giảm chi phí tổng thể của bạn.

Tất nhiên, việc không dựa vào điểm thi để chứng minh bạn đã sẵn sàng cho việc học tốt nghiệp có nghĩa là các tài liệu ứng tuyển khác của bạn phải đủ ấn tượng để thu hút sự quan tâm của các hội đồng tuyển sinh. Hãy ghi nhớ những điểm sau khi bạn chuẩn bị ứng dụng của mình.

 1. Đảm bảo bạn đáp ứng đủ điều kiện học tập. Bởi vì các chương trình thạc sĩ xây dựng dựa trên kiến thức cơ bản, bảng điểm của bạn có thể cần phải bao gồm một số điều kiện tiên quyết về toán học hoặc ngôn ngữ lập trình.
 2. Xây dựng kinh nghiệm chuyên môn của bạn. Các trường cũng có thể muốn thấy rằng bạn có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực này, vì vậy có thể bạn sẽ cần phải nộp một bản sơ yếu lý lịch. Nếu không có đủ kinh nghiệm chuyên môn, bạn có thể phải đi học thêm.
 3. Xem xét miễn trừ GRE. Đừng tự động loại trừ một trường chỉ vì điểm GRE được liệt kê như một yêu cầu ứng tuyển. Nhiều chương trình sẽ miễn trừ cho những ứng viên có điểm trung bình cao, chứng chỉ chuyên môn hoặc các ứng dụng mạnh.

Các thành phần khác của một ứng dụng hoàn thiện có thể bao gồm tài liệu tham khảo chuyên môn và tuyên bố cá nhân về mục tiêu của bạn trong lĩnh vực này.

Công nhận

danh sách kiểm tra để được công nhận về khoa học máy tính

Bạn nên xem xét hai hình thức công nhận khi chọn trường đào tạo ngành khoa học máy tính: khu vực và chương trình.

Toàn trường được cấp chứng chỉ công nhận khu vực. Nó rất cần thiết vì nó:

 • Biểu thị rằng tổ chức này tự tuân theo các tiêu chuẩn cao.
 • Làm cho nó có thể đủ điều kiện nhận hỗ trợ tài chính liên bang.
 • Tăng khả năng chuyển các khoản tín dụng.

Các tổ chức trong ngành đó cấp chứng chỉ công nhận có lập trình cho các bộ phận cụ thể.

Mặc dù tùy chọn, sự phân biệt này có thể giúp bạn nhận ra các chương trình mạnh. Đối với các trường cấp bậc khoa học máy tính, hãy tìm kiếm con dấu chấp thuận từ Hội đồng Công nhận Kỹ thuật và Công nghệ (ABET).

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên khoa học máy tính

hỗ trợ tài chính cho sinh viên pdf

Ngay cả ở cấp độ sau đại học, vẫn có rất nhiều cơ hội cho sinh viên đủ điều kiện nhận hỗ trợ sinh viên liên bang dưới hình thức trợ cấp và cho vay trả chậm.

Bạn cũng có thể đảm bảo tài trợ từ:

 • trạng thái của bạn,
 • trường đại học của bạn,
 • tổ chức tư nhân, hoặc
 • nhân viên của bạn.

Sau khi bạn điền vào các thủ tục giấy tờ để được hỗ trợ của chính phủ, hãy tìm kiếm học bổng và nói chuyện với chủ lao động của bạn về hỗ trợ học phí.

Tôi có nên lấy bằng Thạc sĩ về Khoa học Máy tính không?

Các công việc trong lĩnh vực máy tính và công nghệ thường được trả lương cao. Nếu bạn đã có một vị trí thoải mái trong lĩnh vực này, việc quay lại trường học có thể không phải là điểm nhấn trong danh sách việc cần làm của bạn.

Tuy nhiên, sự thật của vấn đề là bằng thạc sĩ khoa học máy tính có thể mang lại nhiều lợi ích đầy hứa hẹn và các lựa chọn nghề nghiệp bổ sung.

 1. Bạn có thể có cơ hội đảm nhận các vị trí với nhiều trách nhiệm hơn. Có bằng thạc sĩ khoa học máy tính có thể đủ điều kiện cho bạn cho các vị trí giám sát hoặc cấp cao.
 2. Với trách nhiệm cao hơn thường đi kèm với mức lương tăng lên. Bạn có thể tăng đáng kể thu nhập hàng năm của mình.
 3. Kiến thức máy tính tăng lên của bạn có thể mang lại cho bạn sự linh hoạt để theo đuổi công việc trong một ngành mới. Nhiều lĩnh vực phụ thuộc vào chuyên môn của các chuyên gia máy tính, những người có thể quản lý hệ thống của họ hoặc thiết kế phần mềm tùy chỉnh.
 4. Nghiên cứu sau đại học có thể cung cấp cho bạn một cái nhìn mới mẻ về khoa học máy tính. Họ có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về những cải tiến mới nhất trong lĩnh vực này và tư duy nghiên cứu có thể giúp bạn nắm bắt được những phát triển mới trong thời gian dài sau khi tốt nghiệp.

Tùy thuộc vào cách bạn muốn thăng tiến sự nghiệp của mình, bạn có thể gặp khó khăn giữa việc lấy bằng thạc sĩ hoặc tiến sĩ về khoa học máy tính trực tuyến . So sánh cả hai, thạc sĩ là một bằng kỹ thuật, trong khi tiến sĩ là thiên về nghiên cứu.

Mất bao lâu để lấy bằng thạc sĩ về khoa học máy tính trực tuyến?

Thời lượng tổng thể cho chương trình trực tuyến của chương trình thạc sĩ khoa học máy tính sẽ phụ thuộc vào số lượng tín chỉ mà trường của bạn yêu cầu và việc bạn thực hiện khóa học toàn thời gian hay bán thời gian. Có, một số trường đại học cung cấp chương trình thạc sĩ bán thời gian về khoa học máy tính .

Ghi danh toàn thời gian vào chương trình thạc sĩ khoa học máy tính 30 tín chỉ sẽ mất khoảng một năm để hoàn thành, và chương trình 60 tín chỉ có thể mất khoảng hai năm. Ghi danh bán thời gian cho 30 tín chỉ có thể mất khoảng hai năm trong khi 60 tín chỉ có thể mất từ bốn đến năm năm để hoàn thành.

Ngoài ra còn có các tùy chọn để đăng ký vào các chương trình thạc sĩ một năm hoặc các chương trình cấp bằng trực tuyến về khoa học máy tính cấp tốc giúp rút ngắn các khóa học thành ít tuần hơn và cho phép sinh viên có khả năng lấy bằng sớm hơn.

Bạn có cần GRE cho Thạc sĩ Trực tuyến về Khoa học Máy tính?

Nhiều trường đại học không yêu cầu điểm GRE hoặc các bài kiểm tra khác như một phần của quá trình tuyển sinh của họ. Nếu bạn không muốn tham gia kỳ thi này, bạn không thể tìm thấy chương trình khoa học máy tính GRE hoặc đăng ký miễn trừ GRE. Ngay cả một số trường đại học tốt nhất về khoa học máy tính cũng có thể cung cấp tùy chọn này.

Bạn có thể làm gì với bằng Thạc sĩ Khoa học Máy tính?

Là một chuyên gia khoa học máy tính, bạn có thể đã làm việc như một nhà phân tích hệ thống, một nhà phát triển phần mềm hoặc một kiến trúc sư mạng.

Với bằng thạc sĩ khoa học máy tính trực tuyến, bạn có thể đảm nhận thêm trách nhiệm, chuyển sang vị trí giám sát hoặc tìm việc làm nhà khoa học nghiên cứu thông tin.

Các trường đại học cung cấp các chương trình cấp bằng thạc sĩ về khoa học máy tính trực tuyến

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Xem thêm:  2023 Tiến sĩ Trực tuyến Tốt nhất về Tâm lý Pháp y [2023]

Đại học Tiểu bang Arizona

Khuôn viên Đại học Bang Arizona

Cơ sở giáo dục này được xếp hạng trong số các trường công lập lớn nhất tại Hoa Kỳ và xếp hạng # 1 trong Các trường đổi mới nhất theo US News & World Report. Họ cung cấp các chương trình đại học và sau đại học, với hơn 100.000 sinh viên đăng ký cả trực tuyến và tham gia các lớp học trong khuôn viên trường. Có hơn 700 chương trình dành cho sinh viên ở mọi trình độ. Trường cũng tham gia 25 môn thể thao khác nhau.

 • Thạc sĩ trực tuyến về khoa học máy tính trong an ninh mạng
 • Thạc sĩ trực tuyến về khoa học máy tính trong dữ liệu lớn

Đại học Bang Arizona đã duy trì sự công nhận liên tục của Ủy ban Học tập Đại học (HLC) của Hiệp hội các trường học và cao đẳng miền Trung Bắc từ năm 1931.

Đại học Auburn

Khuôn viên Đại học Auburn

Trường đại học này được thành lập lần đầu tiên vào năm 1856 với tư cách là một trường cao đẳng dành cho nam. Nó đã phát triển thành một cơ sở nghiên cứu công lập lớn hơn, với hơn 30.000 sinh viên theo học. Nằm ở Alabama, nó nổi bật với số lượng lớn các nghiên cứu diễn ra ở tất cả các cấp học. Đây là cơ sở giáo dục lớn thứ hai trong tiểu bang.

 • Thạc sĩ Khoa học Trực tuyến về Khoa học Máy tính và Kỹ thuật Phần mềm

Đại học Auburn được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam (SACS).

Đại học Công nghệ Capitol

Khuôn viên Đại học Công nghệ Capitol

Đại học Công nghệ Capitol ban đầu được thành lập vào năm 1927 như một viện nghiên cứu về kỹ thuật. Nó bắt đầu như một trường trung cấp cho đến khi những khu nhà đầu tiên được xây dựng. Đó là một tổ chức tư nhân, và nó đã mở rộng các chương trình mà nó cung cấp. Giờ đây, những lĩnh vực này cũng bao gồm kinh doanh, công nghệ thông tin và khoa học máy tính.

 • Thạc sĩ Khoa học Trực tuyến về Khoa học Máy tính

Đại học Công nghệ Capitol được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học của Hiệp hội các trường cao đẳng và trung học các bang Middles.

Đại học Thành phố Seattle

Khuôn viên Đại học Thành phố Seattle

Cơ sở tư nhân này có số lượng sinh viên nhập học ước tính hơn 6.000 sinh viên mỗi năm. Nó được coi như một trường đại học toàn cầu, với sinh viên trên toàn thế giới. Bằng cấp trực tuyến của nó cho phép nó tiếp cận nhiều sinh viên hơn. Cơ sở chính của nó nằm ở Seattle, Washington. Tuy nhiên, có các cơ sở ở Canada, Mexico, Trung Quốc, Thụy Sĩ, Việt Nam, Cộng hòa Séc và Slovakia.

 • Thạc sĩ Khoa học Trực tuyến về Khoa học Máy tính

Đại học Thành phố Seattle có chứng nhận thể chế khu vực từ Ủy ban các trường đại học và cao đẳng Tây Bắc.

Đại học Bang Colorado

Khuôn viên Đại học Bang Colorado

Đây là trường đại học lớn nhất của Hệ thống Đại học Bang Colorado. Đó là một tổ chức công lập tập trung mạnh vào nghiên cứu. Số lượng ghi danh vượt qua 30.000 sinh viên, tham gia các lớp học ở cấp độ đại học và sau đại học, bao gồm cả các chương trình tiến sĩ. Có hơn 65 chương trình khác nhau dành cho sinh viên đại học và 55 bằng cấp cho sinh viên sau đại học.

 • Thạc sĩ trực tuyến về Khoa học máy tính

Đại học Bang Colorado được công nhận bởi The Higher Learning Commission, một Ủy ban của Hiệp hội các trường học và cao đẳng miền Trung Bắc.

Đại học Công nghệ Colorado

Khuôn viên Đại học Kỹ thuật Colorado

Cơ sở tư nhân này truyền đạt phần lớn các lớp học của nó trực tuyến. Điều này làm cho nó hoàn hảo cho những sinh viên phải đi làm hoặc cần một lịch trình linh hoạt để đi học. Nó cung cấp các chương trình đa dạng từ cấp đại học đến tiến sĩ. Trọng tâm chính của trường là kinh doanh và công nghệ.

 • Thạc sĩ Khoa học Trực tuyến về Khoa học Máy tính – Kỹ thuật An ninh Mạng
 • Thạc sĩ Khoa học Trực tuyến về Khoa học Máy tính – Khoa học Dữ liệu
 • Thạc sĩ Khoa học Trực tuyến về Khoa học Máy tính – Chung
 • Thạc sĩ Khoa học Trực tuyến về Khoa học Máy tính – Kỹ thuật Phần mềm

Đại học Kỹ thuật Colorado được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học bang Dakota

Khuôn viên Đại học Bang Dakota

Dakota State University được thành lập lần đầu tiên vào năm 1881. Nó bắt đầu như một cơ sở đào tạo các giáo sư. Vì vậy, giáo dục tiếp tục là một trong những môn học quan trọng nhất tại ngôi trường này. Tuy nhiên, họ đã mở rộng các đối tượng của mình và công nghệ hiện cũng đi đầu trong các loại bằng cấp dành cho sinh viên quan tâm.

 • Thạc sĩ Khoa học Trực tuyến về Khoa học Máy tính

Bang Dakota được quản lý bởi Hội đồng Quản trị Nam Dakota và được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Davenport

Khuôn viên Đại học Davenport

Trường đại học này được thành lập vào năm 1866, là một học viện tư nhân nằm ở Michigan. Nó cũng cung cấp nhiều bằng cấp trực tuyến, điều này làm cho nó rất phổ biến với các sinh viên lớn tuổi. Các môn học như công nghệ, y tế và kinh doanh là một số trong những lĩnh vực chính có sẵn. Tại Davenport, bạn có thể lấy bằng cao đẳng, cử nhân hoặc sau đại học.

 • Thạc sĩ Khoa học Trực tuyến về Khoa học Máy tính
 • Thạc sĩ Khoa học Trực tuyến về Khoa học Máy tính – Bảo mật

Đại học Davenport được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học DePaul

Khuôn viên Đại học DePaul

DePaul là một học viện tư nhân có nguồn gốc Công giáo La Mã. Nó được thành lập lần đầu tiên vào năm 1898, và nó nằm ở thành phố Chicago, Illinois. Đây là trường đại học Công giáo lớn nhất trong nước. Một trong những giá trị cốt lõi của trường là tuyển sinh những sinh viên thế hệ đầu tiên. Nghệ thuật Tự do, y tế, giáo dục và luật là một số trường cao đẳng của trường đại học này.

 • Thạc sĩ Khoa học Trực tuyến về Khoa học Máy tính

Đại học DePaul được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Drexel

Khuôn viên Đại học Drexel

Đây là một học viện tư nhân với cơ sở chính đặt tại Philadelphia, Pennsylvania. Trường đại học tập trung mạnh vào nghiên cứu, kể từ khi nó được thành lập lần đầu tiên vào năm 1936. Khoảng 70 chương trình đại học được cung cấp cũng như khoảng 100 chương trình sau đại học. Tổng số sinh viên nhập học ước tính khoảng 26.000 sinh viên.

 • Thạc sĩ Khoa học Trực tuyến về Khoa học Máy tính

Đại học Drexel được công nhận cấp khu vực bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Bang Frostburg

Khuôn viên Đại học Bang Frostburg

Cơ sở giáo dục công lập này nằm ở Frostburg, Maryland. Nó được thành lập lần đầu tiên vào năm 1898, và đây là học viện bốn năm duy nhất tạo thành một phần của Hệ thống Đại học của bang. Số lượng sinh viên không quá lớn, khoảng hơn 5.000 sinh viên theo học. Có các chương trình được cung cấp ở tất cả các cấp, với 47 chương trình đại học có sẵn nhưng chỉ có 16 chương trình sau đại học.

 • Thạc sĩ Khoa học Trực tuyến về Khoa học Máy tính Ứng dụng

Đại học Bang Frostburg được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học công nghệ Georgia

khuôn viên viện công nghệ georgia

Tổ chức này thường được gọi là Georgia Tech. Nó nằm ở bang Georgia và được thành lập lần đầu tiên vào năm 1885. Georgia Tech là một trường đại học công lập tập trung vào nghiên cứu. Các bằng cấp đã được mở rộng từ chỉ kỹ thuật cơ khí để bao gồm nhiều loại nghiên cứu kỹ thuật cũng như phi kỹ thuật hơn.

 • Thạc sĩ Khoa học Trực tuyến về Khoa học Máy tính

Học viện Công nghệ Georgia được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam để cấp bằng tú tài, thạc sĩ và tiến sĩ.

Đại học John Hopkins

Khuôn viên Đại học Johns Hopkins

Trường đại học tư thục này là một trong những trường tốt nhất trong nước, xếp thứ 9 trong các trường Đại học Quốc gia theo US News & World Report. Nó được thành lập vào năm 1878, và nó tập trung lớn vào nghiên cứu. Đây là một trong những cơ sở giáo dục đại học đầu tiên kết hợp giảng dạy và nghiên cứu. Ngoài cơ sở chính ở Maryland, còn có các trung tâm quốc tế đặt tại Trung Quốc và Ý.

 • Thạc sĩ Khoa học Trực tuyến về Khoa học Máy tính

Đại học Johns Hopkins được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Lewis

Khuôn viên Đại học Lewis

Đại học Lewis lần đầu tiên được thành lập theo lệnh Lasallian của nhà thờ Công giáo La Mã. Nó được thành lập vào năm 1932, và có khoảng 6.800 sinh viên đang theo học. Có một loạt các chương trình đại học và sau đại học, với tổng số hơn 100 lựa chọn. Các đối tượng được cung cấp bao gồm từ hàng không đến kinh doanh và điều dưỡng.

 • Thạc sĩ Khoa học Trực tuyến về Khoa học Máy tính – Trí tuệ Nhân tạo
 • Thạc sĩ Khoa học Trực tuyến về Khoa học Máy tính – An ninh Mạng
 • Thạc sĩ Khoa học Trực tuyến về Khoa học Máy tính – Pháp y Kỹ thuật số
 • Thạc sĩ Khoa học Trực tuyến về Khoa học Máy tính – Điện toán Doanh nghiệp và Đám mây
 • Thạc sĩ Khoa học Trực tuyến về Khoa học Máy tính – Mô phỏng và Lập trình Trò chơi
 • Thạc sĩ Khoa học Trực tuyến về Khoa học Máy tính – Kỹ thuật Phần mềm

Đại học Lewis được công nhận và là thành viên của Ủy ban Học tập Đại học.

đại học Quốc gia

Khuôn viên đại học quốc gia

Học viện này nằm ở California, và nó được thành lập lần đầu tiên vào năm 1971. Nó có các cơ sở khác nhau trên toàn tiểu bang, với một cơ sở khác ở Nevada. Họ cũng cung cấp nhiều chương trình trực tuyến. Điều này là do tổ chức được thiết kế cho những người học trưởng thành có các nghĩa vụ khác. Các lớp học trong khuôn viên trường diễn ra vào ban đêm.

 • Thạc sĩ Khoa học Trực tuyến về Khoa học Máy tính

Đại học Quốc gia được công nhận bởi Hiệp hội các trường học và đại học phía Tây (WASC).

Đại học Northcentral

Khuôn viên Đại học Northcentral

Đại học Northcentral là một tổ chức trực tuyến. Trong khi cơ sở của nó là ở San Diego, California, nó đã cung cấp các khóa học trực tuyến kể từ lần đầu tiên được thành lập vào năm 1996. Một số chương trình được cung cấp bao gồm kinh doanh và công nghệ, tâm lý học, hôn nhân và gia đình trị liệu và giáo dục. Các loại bằng cấp từ các chương trình đại học đến tiến sĩ.

 • Thạc sĩ Khoa học Trực tuyến về Khoa học Máy tính
Xem thêm:  Các chương trình sinh học trực tuyến tốt nhất năm 2023

NCU được công nhận bởi WASC Senior College and University Commission (WSCUC).

Đại học Nova Đông Nam

Khuôn viên trường đại học Nova Southeastern University

Tổ chức tư nhân này thường được gọi là Nova, và nó nằm ở Davie, Florida. Nó bắt đầu với sự tập trung vào công nghệ, nhưng nó đã mở rộng. Ngày nay, có khoảng 150 chương trình khác nhau dành cho sinh viên theo học. Một số môn học được giảng dạy cho hơn 20.000 sinh viên theo học hàng năm là dược, giáo dục, điều dưỡng và nha khoa.

 • Thạc sĩ Khoa học Trực tuyến về Khoa học Máy tính

NSU được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam (SACSCOC) để cấp bằng cao đẳng, tú tài, thạc sĩ, chuyên gia giáo dục, tiến sĩ và bằng cấp chuyên nghiệp.

Đại học Old Dominion

Khuôn viên Đại học Old Dominion

Trường đại học này nằm ở Norfolk, Virginia. Đó là một tổ chức công lập với nhiều chương trình nghiên cứu. Trường đại học được thành lập vào năm 1930 như một phần của một trường cao đẳng khác. Tuy nhiên, nó đã phát triển trở thành một trong những học viện lớn nhất trong tiểu bang, với gần 25.000 sinh viên.

Một trong những điều đặc trưng của Old Dominion là số lượng sinh viên quốc tế theo học hàng năm rất cao.

 • Thạc sĩ Khoa học Trực tuyến về Khoa học Máy tính

Đại học Old Dominion được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam (SACSCOC) để cấp bằng tú tài, thạc sĩ, chuyên gia giáo dục và tiến sĩ.

Đại học Rice

khuôn viên trường đại học lúa gạo

Đại học Rice tọa lạc tại Houston, Texas. Nó được thành lập vào năm 1912, và là một trường đại học tư nhân với các chương trình nghiên cứu mạnh mẽ. Họ giữ một số lượng rất nhỏ học sinh vì họ coi đó là nâng cao chất lượng giáo dục. Cứ sáu sinh viên thì có một giáo sư.

Một số chương trình mạnh nhất được cung cấp bởi tổ chức này có liên quan đến khoa học sức khỏe và công nghệ.

 • Thạc sĩ Khoa học Máy tính Trực tuyến

Đại học Rice được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng để cấp bằng tú tài, thạc sĩ và tiến sĩ.

Đại học Stanford

khuôn viên trường đại học stanford

Ngôi trường danh tiếng này là một trong những ngôi trường được lựa chọn nhiều nhất trong cả nước. Nó nằm ở Stanford, California, và nó được thành lập vào năm 1885. Học viện này đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của Thung lũng Silicon. Đây là một trong những trung tâm công nghệ lớn nhất trên thế giới. Cả hai bằng đại học và sau đại học đều được cung cấp, với các chương trình bao gồm từ y học đến kinh doanh.

 • Thạc sĩ Khoa học Trực tuyến về Khoa học Máy tính

Đại học Stanford được công nhận bởi Ủy ban Kiểm định các trường Cao đẳng và Đại học cao cấp của Hiệp hội các trường phổ thông và đại học phía Tây (WASC).

Đại học Bridgeport

Khuôn viên Đại học Bridgeport

Học viện tư nhân nằm ở Bridgeport, Connecticut này có một trong những cơ sở sinh viên đa dạng nhất. Mọi người từ khoảng 80 quốc gia tham gia các khóa học của họ tại đây. Có 14 trường cao đẳng với các chuyên ngành khác nhau, bao gồm kỹ thuật, các vấn đề quốc tế, dinh dưỡng và giáo dục.

Có tám đội thể thao khác nhau dành cho phụ nữ và năm đội dành cho nam giới. Đội tuyển bóng đá nữ là một trong những đội xuất sắc nhất nước.

 • Thạc sĩ Khoa học Trực tuyến về Khoa học Máy tính

Đại học Bridgeport được công nhận hoàn toàn bởi Hiệp hội các trường học và cao đẳng New England.

Đại học Idaho

Khuôn viên đại học Idaho

Cánh cửa của Đại học Idaho đã được mở kể từ khi nó được thành lập lần đầu tiên vào năm 1889. Cơ sở nghiên cứu công lập này là một trong những cơ sở đi đầu trong lĩnh vực giáo dục của bang. Số học sinh đã tăng từ bốn học sinh cho lớp đầu tiên lên hơn 10.000 học sinh trong những năm gần đây.

 • Thạc sĩ Khoa học Trực tuyến về Khoa học Máy tính

Đại học Idaho được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng và đại học Tây Bắc.

Đại học Illinois – Champaign-Urbana

Đại học Illinois tại cơ sở Urbana-Champaign

Trường đại học này là một tổ chức công lập. Nó nằm ở Champaign-Urbana, thuộc bang Illinois. Nó là một phần của hệ thống Đại học Illinois, và nó tập trung mạnh mẽ vào nghiên cứu, được phân loại là Đại học Nghiên cứu Tiến sĩ R1. Thư viện là một trong những thư viện đại học lớn nhất cả nước.

 • Thạc sĩ trực tuyến về khoa học máy tính trong khoa học dữ liệu

Đại học Illinois được công nhận, gần đây nhất là vào năm 2010, bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Illinois – Springfield

Khuôn viên trường Đại học Illinois Springfield

Được thành lập vào năm 1969, cơ sở giáo dục công lập này cũng là một phần của hệ thống Đại học Illinois. Trọng tâm của nó là nghệ thuật tự do, và nó là một trong những trường đại học mới nhất trong tiểu bang. Có khoảng 5.000 sinh viên theo học, tham gia các khóa học ở bậc đại học và sau đại học. Ngoài ra còn có bằng tiến sĩ về Hành chính công.

 • Thạc sĩ Khoa học Trực tuyến về Khoa học Máy tính

UIS gần đây đã được công nhận lại bởi Ủy ban Học tập Đại học (HLC).

Đại học Michigan – Flint

Đại học Michigan - Khuôn viên Flint

Cơ quan nghiên cứu này là một phần của Đại học Michigan. Nó tập trung rất nhiều vào nghiên cứu và là một trường đại học công lập. Có 12 chương trình cử nhân và 43 bằng cấp dành cho sinh viên sau đại học. Nó cung cấp các môn học khác nhau, bao gồm từ khoa học sức khỏe đến quản lý, nghệ thuật và giáo dục.

 • Thạc sĩ Khoa học Trực tuyến về Khoa học Máy tính và Hệ thống Thông tin

Đại học Michigan-Flint được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học .

đại học Minnesota

Cơ sở của Đại học Minnesota

Cơ sở nghiên cứu công cộng này nằm ở cả Minneapolis và Saint Paul, thuộc bang Minnesota. Đây là một trong những trường cao đẳng lâu đời nhất của bang và có hơn 50.000 sinh viên theo học. Nó là một phần của hệ thống Đại học Minnesota, với 19 trường cao đẳng. Nó được liệt kê trong số 20 trường đại học hàng đầu trong nước có số lượng nghiên cứu cao nhất bởi National Science Foundation Survey of Research and Development.

 • Thạc sĩ Khoa học Trực tuyến về Khoa học Máy tính

Tất cả các cơ sở của Đại học Minnesota đều hoạt động với sự công nhận của Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Pennsylvania

khuôn viên trường đại học Pennsylvania

Thường được gọi là Đại học Penn, tổ chức Ivy League này là một trường tư thục được thành lập vào năm 1740. Nhiều người coi đây là trường đại học đầu tiên của Hoa Kỳ. Trường y khoa đầu tiên của đất nước được thành lập ở đây cũng như trường kinh doanh đầu tiên, tiếp tục là một trong những trường danh tiếng nhất cả nước.

 • Thạc sĩ trực tuyến về máy tính và công nghệ thông tin

Đại học Pennsylvania được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Nam California

Khuôn viên Đại học Nam California

Trường đại học này được thành lập vào năm 1880. Đây là một tổ chức tư nhân tập trung mạnh vào nghiên cứu. Nó nằm ở Los Angeles, California. Hiện tại, có khoảng 20.000 sinh viên đang theo học. Đó là một tổ chức rất chọn lọc, với các chương trình từ kinh doanh, đến dược, y học, công tác xã hội và kỹ thuật.

 • Thạc sĩ Khoa học Trực tuyến về Khoa học Máy tính – Bảo mật Máy tính
 • Thạc sĩ Khoa học Trực tuyến về Khoa học Máy tính – Khoa học Dữ liệu
 • Thạc sĩ Khoa học Trực tuyến về Khoa học Máy tính – Các nhà khoa học và Kỹ sư
 • Thạc sĩ Khoa học Trực tuyến về Khoa học Máy tính – Kỹ thuật Phần mềm

Đại học Nam California đã được Hiệp hội các trường học và đại học phía Tây, Ủy ban Cao đẳng và Đại học (WSCUC) công nhận đầy đủ và liên tục kể từ ngày 6 tháng 3 năm 1949.

Đại học Tây Florida

khuôn viên trường đại học tây Florida

Đại học Tây Florida nằm ở Pensacola, Florida. Cơ sở giáo dục công lập này được thành lập vào năm 1963 và là một trong những trường đại học công lập lớn nhất cả nước. Một trong những điểm nổi bật chính của trường đại học này là khuôn viên tuyệt đẹp, được bao quanh bởi hai con sông.

 • Thạc sĩ Khoa học Máy tính Trực tuyến – Phân tích Dữ liệu
 • Thạc sĩ Khoa học Máy tính Trực tuyến – Kỹ thuật Phần mềm

Đại học West Florida được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam để cấp bằng cao đẳng, tú tài, thạc sĩ, chuyên gia và Tiến sĩ Giáo dục.

Đại học Tây Georgia

Khuôn viên Đại học Tây Georgia

Trường đại học này là một tổ chức công lập. Khuôn viên trường nằm ở Carrollton, Georgia, nhưng các lớp học cũng được cung cấp tại Trung tâm Lịch sử Atlanta, Newnan và Douglasville. Có hơn 10.000 sinh viên đăng ký vào các trường cao đẳng khác nhau. Một số chương trình được cung cấp trong các lĩnh vực nghệ thuật và nhân văn, điều dưỡng, khoa học xã hội và giáo dục.

 • Thạc sĩ Khoa học Trực tuyến về Khoa học Máy tính Ứng dụng

UWG được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng của Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam (SACSCOC) để cấp bằng tú tài, thạc sĩ và tiến sĩ.

Một Thạc sĩ Khoa học Máy tính có xứng đáng không?

mọi người bắt tay sau cuộc phỏng vấn

Vâng, bằng thạc sĩ khoa học máy tính rất đáng giá đối với nhiều sinh viên. Cục Thống kê Lao động dự báo tăng trưởng việc làm 11% trong các nghề máy tính và công nghệ thông tin trong 10 năm tới. Các nghề nghiệp phổ biến trong lĩnh vực này bao gồm quản lý hệ thống thông tin và máy tính, quản trị cơ sở dữ liệu và nhà phân tích hệ thống máy tính.

Các công việc về máy tính và công nghệ đang phát triển với tốc độ đáng kinh ngạc, vì vậy đúng là bạn có thể tìm được việc chỉ với bằng cử nhân.

Mặt khác, việc kiếm được bằng thạc sĩ trong lĩnh vực này có thể làm tăng cả cơ hội và mức lương của bạn. Với bằng thạc sĩ, bạn có thể được xem xét cho những công việc mà trước đây bạn không được mở.

Ví dụ, để trở thành một nhà khoa học nghiên cứu thông tin, bạn hầu như luôn cần phải có bằng tốt nghiệp. Bằng thạc sĩ cũng có thể đủ điều kiện để bạn nắm giữ các chức danh quản lý hoặc điều hành, bao gồm quản lý hệ thống máy tính, giám đốc bảo mật hoặc giám đốc thông tin.

computer science degree masters
Biểu trưng Mydegreeguide