30 Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến Tốt nhất trong các Chương trìnhiáoục Đặc biệt [2023]

bởi Joy Cromwelle

Thạc sĩ trực tuyến về giáo dục đặc biệt có thể giúp trang bị cho bạn các công cụ để tạo sự khác biệt cho những sinh viên có nhu cầu đặc biệt.

Thạc sĩ trực tuyến về giáo dục đặc biệt

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Trong chương trình của mình, bạn có thể tìm hiểu thêm về cách tiếp cận các nhóm học sinh đa dạng, ủng hộ nhu cầu học tập của họ, đồng thời giúp các nhân viên và quản trị viên khác hiểu được các phương pháp hay nhất trong giáo dục đặc biệt.

Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến về Giáo dục Đặc biệt

giáo viên giáo dục đặc biệt dạy trẻ khuyết tật

Giáo viên giáo dục đặc biệt làm việc với những học sinh có nhu cầu học tập riêng. Mặc dù đôi khi khó khăn, công việc này cũng có thể khá bổ ích. Hầu hết các giáo viên nhận thấy rằng việc giúp đỡ những học sinh đang gặp khó khăn tìm thấy thành công ở trường có thể làm cho những ngày khó khăn trở nên đáng giá hơn.

Kiên nhẫn, nhân ái và quyết tâm có thể giúp bạn thành công trong sự nghiệp này. Để cải thiện khả năng tiếp cận sinh viên, bạn có thể cân nhắc lấy bằng thạc sĩ về giáo dục đặc biệt.

Nếu bạn đã làm giáo viên giáo dục đặc biệt, bằng cấp này có thể là bước tự nhiên tiếp theo trong quá trình phát triển nghề nghiệp của bạn. Tìm hiểu thêm về các nhu cầu đặc biệt có thể giúp bạn trở thành một giáo viên hiệu quả hơn. Bạn có thể tập trung nghiên cứu sau đại học của mình vào một lĩnh vực giáo dục đặc biệt cụ thể, chẳng hạn như chứng tự kỷ, rối loạn hành vi hoặc giáo dục năng khiếu.

Bằng cách phát triển một lĩnh vực chuyên môn, bạn có thể đủ điều kiện cho các vị trí giảng dạy mới hoặc vai trò hiệu trưởng trong bộ phận của bạn. Cũng có thể bạn có thể nộp đơn xin việc làm giám đốc giáo dục đặc biệt hoặc chuyển trọng tâm của bạn sang một cơ quan hỗ trợ hoặc tư vấn cho các phòng giáo dục đặc biệt của trường học.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Bằng thạc sĩ giáo dục đặc biệt cũng có thể phù hợp với các giáo viên giáo dục phổ thông hiện nay. Việc thêm chứng chỉ giáo dục đặc biệt vào giấy phép giảng dạy của bạn có thể mở ra khả năng việc làm mới cho bạn.

Ở những trường mà việc thuê giáo viên giáo dục đặc biệt có vẻ khó khăn hơn so với việc lấp đầy các vị trí khác trong lớp học, ban giám hiệu có thể vui lòng chuyển bạn sang vai trò giáo dục đặc biệt.

Nếu bạn đã giảng dạy được vài năm và đã sẵn sàng cho một thử thách mới, việc trở thành một giảng viên giáo dục đặc biệt có thể làm mới lòng nhiệt tình của bạn đối với nghề nghiệp.

Lấy bằng thạc sĩ về giáo dục đặc biệt cũng có thể cho phép bạn trở thành giáo viên lần đầu tiên. Nếu bạn đã sẵn sàng cho một sự thay đổi nghề nghiệp ở tuổi trung niên, hãy cân nhắc chọn một bản theo dõi cấp phép cho chương trình thạc sĩ trực tuyến của bạn.

Môn học của bạn có thể sẽ bao gồm một học kỳ giảng dạy của sinh viên.

Cho dù bạn là giáo viên giáo dục đặc biệt lâu năm hay lần đầu tiên tham gia công việc này, chương trình thạc sĩ có thể giúp bạn tìm hiểu thêm về các khuyết tật về thể chất, tinh thần và hành vi. Bạn có thể sẽ nghiên cứu các biện pháp can thiệp, luật và các phương pháp giảng dạy có thể nâng cao các phương pháp thực hành trong lớp học của bạn.

Chương trình & Khóa học Giáo dục Đặc biệt

giáo viên giáo dục đặc biệt nói chuyện với học sinh của mình bằng ngôn ngữ ký hiệu

Các chương trình sau đại học về giáo dục đặc biệt thường yêu cầu khoảng 30 đến 45 giờ tín chỉ, có nghĩa là bạn có thể học khoảng 12 đến 17 lớp. Chương trình học của bạn có thể bao gồm nhiều khóa học được liệt kê dưới đây.

 • Can thiệp Hành vi – Lớp học này có thể giúp trang bị cho bạn các chiến lược quản lý lớp học cũng như các công cụ để giúp từng học sinh sửa đổi hành vi của họ.
 • Chương trình giảng dạy và Hướng dẫn cho Giáo dục Đặc biệt – Khi bạn tìm hiểu thêm về các cách giúp học sinh giáo dục đặc biệt học tập, bạn có thể chọn ra chương trình giảng dạy phù hợp và cung cấp hướng dẫn theo những cách hiệu quả hơn.
 • Công nghệ Kỹ thuật số cho Giáo dục Đặc biệt – Học sinh có nhu cầu đặc biệt có thể được hưởng lợi từ các công nghệ thích ứng có thể giúp các em hòa nhập với xã hội hoặc phát triển tính độc lập cao hơn.
 • Học Tiếng Anh – Khi học sinh không nắm chắc ngôn ngữ chính được sử dụng trong trường của bạn, điều đó có thể làm cản trở việc học của chúng, vì vậy bạn sẽ cần khám phá các cách để cải thiện kỹ năng đọc viết tiếng Anh.
 • Tổng quan về Đặc điểm – Hiểu biết tốt về năng khiếu và khuyết tật có thể đóng vai trò là nền tảng vững chắc cho phần còn lại của quá trình học thạc sĩ của bạn.
 • Sức khỏe thể chất cho các nhóm dân số đặc biệt – Tại nhà và trường học, khuyết tật của học sinh có thể yêu cầu những cân nhắc đặc biệt về thể chất mà bạn có thể nghiên cứu trong khóa học này.
 • Luật Giáo dục Đặc biệt – Các quy định của liên bang liên quan đến giáo dục đặc biệt được đề cập trong khóa học này và bạn cũng có thể tìm hiểu về luật của tiểu bang.
 • Đánh giá Học sinh – Lớp học này có thể giúp bạn sẵn sàng đánh giá điểm mạnh và điểm thiếu sót của học sinh và lập kế hoạch can thiệp cho phù hợp.
 • Môi trường Học tập Hỗ trợ – Bạn có thể học cách thiết lập các lớp học theo những cách thúc đẩy mục tiêu học tập và hành vi của học sinh.
 • Chuyển tiếp trong Giáo dục Đặc biệt – Lớp học này đề cập đến cách giúp học sinh chuyển từ môi trường giáo dục đặc biệt sang các lớp học chính khóa.

Ngoài ra, kinh nghiệm thực tế là yêu cầu phổ biến của các chương trình thạc sĩ giáo dục đặc biệt và các bài học về giấy phép thường yêu cầu giảng dạy cho sinh viên.

Nghề nghiệp & Mức lương cho Thạc sĩ Giáo dục Đặc biệt

Nghề nghiệp & Mức lương cho Thạc sĩ Giáo dục Đặc biệt

Nếu bạn giống như nhiều sinh viên trong các chương trình thạc sĩ giáo dục đặc biệt, làm việc như một giáo viên giáo dục đặc biệt có lẽ là niềm đam mê của bạn trong cuộc sống. Những giáo viên như vậy là cần thiết ở mọi cấp học, từ mầm non đến trung học phổ thông, vì vậy bạn có thể chọn độ tuổi phù hợp với mình.

Hãy nhớ rằng giấy phép của bạn có thể chỉ định chính xác các cấp lớp mà bạn đủ điều kiện để giảng dạy.

Bằng thạc sĩ về giáo dục đặc biệt cũng có thể mang lại cho bạn cơ hội phục vụ trong các vị trí lãnh đạo của trường. Ví dụ, bạn có thể đảm nhận vai trò điều phối chương trình giảng dạy và hướng dẫn cho bộ phận giáo dục đặc biệt của trường bạn. Bạn cũng có thể giám sát tất cả các hoạt động giáo dục đặc biệt trong trường của bạn với tư cách là giám đốc.

Các trung tâm chăm sóc trẻ em hoặc trường mầm non cũng có thể được hưởng lợi từ sự lãnh đạo của bạn, đặc biệt nếu họ hoạt động ở những khu vực có nhiều học sinh có nguy cơ cao.

Bằng cấp trực tuyến trong khuôn viên trường hoặc giáo dục đặc biệt cũng có thể chuẩn bị cho bạn để làm việc với người lớn, chẳng hạn như những người trong chương trình GED hoặc chương trình xóa mù chữ dành cho người lớn. Trong một số trường hợp, học sinh ghi danh vào các chương trình này có thể đã bỏ học trung học, một phần là do thất vọng với các khuyết tật học tập được chẩn đoán hoặc không được chẩn đoán.

Kiến thức chuyên môn của bạn trong lĩnh vực giáo dục đặc biệt có thể giúp những người trưởng thành này xoay chuyển cuộc sống và tăng khả năng tuyển dụng của họ.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Trong một số trường hợp, bạn có thể dạy các lớp đại học. Trong khi các trường đại học bốn năm thường yêu cầu giảng viên toàn thời gian có bằng tiến sĩ, bằng thạc sĩ của bạn có thể đủ điều kiện để bạn giảng dạy bán thời gian hoặc tại một trường cao đẳng cộng đồng.

Theo Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ , trung bình một công việc trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo và thư viện được trả 52.380 USD mỗi năm. Bạn có thể làm một trong những công việc sau đây với bằng thạc sĩ về giáo dục đặc biệt.

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Giám đốc Giáo dục Đặc biệt $ 87.580
Giáo viên sau trung học $ 80.790
Điều phối viên hướng dẫn $ 66,970
Giáo viên Giáo dục Đặc biệt Trung học $ 62.870
Giáo viên Giáo dục Đặc biệt Trung học cơ sở $ 60.810
Giáo viên Giáo dục Đặc biệt Trường Tiểu học $ 60.620
Giáo viên Giáo dục Đặc biệt Mầm non 61.400 đô la
Giáo viên dạy chữ cho người lớn $ 55.350
Giáo viên Giáo dục Đặc biệt Trường Tư thục $ 56.290
Giám đốc Trung tâm Mầm non hoặc Trẻ em $ 49.160

Ở nhiều khu học chánh, lương tăng theo trình độ học vấn, do đó, việc lấy bằng thạc sĩ có thể đủ điều kiện để bạn được tăng lương tự động.

Chuyên môn & Tập trung Giáo dục Đặc biệt

giáo viên giáo dục đặc biệt dạy một đứa trẻ có nhu cầu đặc biệt

Trong khi một số học sinh giáo dục đặc biệt làm việc với học sinh có đủ loại khuyết tật, những học sinh khác có các lớp học dành riêng cho các nhu cầu cụ thể, chẳng hạn như chậm phát triển hoặc can thiệp hành vi.

Nếu có một lĩnh vực giáo dục đặc biệt cụ thể nào đó mà bạn quan tâm, hãy cân nhắc nâng cao chuyên môn của bạn bằng cách theo đuổi mức độ tập trung vào chủ đề đó.

 • Phân tích Hành vi Ứng dụng – Sử dụng các kỹ thuật trị liệu ABA trong lớp học có thể giúp một số học sinh, đặc biệt là những học sinh mắc chứng tự kỷ, phát triển các kỹ năng xã hội và học tập của họ. Sự tập trung này được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên tham gia kỳ thi Phân tích Hành vi được Hội đồng Chứng nhận, nhưng các yêu cầu bổ sung, chẳng hạn như kiếm được số giờ thực hành, có thể phải được đáp ứng trước.
 • Hỗ trợ Hành vi – Chương trình này tập trung vào việc dạy học sinh cách thu thập dữ liệu học sinh và sử dụng nó để lập kế hoạch củng cố hành vi tích cực. Sau khi hoàn thành chương trình học của mình, bạn có thể đủ điều kiện để được Chuyên gia can thiệp hành vi chứng thực cho giấy phép giảng dạy của bạn và bạn có khả năng giảng dạy trong lớp học hoặc làm tư vấn hành vi.
 • Khuyết tật Phát triển – Trọng tâm của đợt tập trung này là nghiên cứu các phương pháp đánh giá và các chiến lược lớp học hiệu quả trong khi làm việc với những học sinh bị khuyết tật về trí tuệ hoặc nhận thức. Tại một số trường, sự tập trung này được cung cấp cùng với chuyên môn về chứng tự kỷ.
 • Khuyết tật – Khuyết tật của học sinh có thể là thể chất, tinh thần hoặc cảm xúc, và nhiều khuyết tật liên quan đến sự kết hợp của nhiều chẩn đoán. Để chuẩn bị cho việc làm việc với nhiều sinh viên khác nhau, bạn có thể muốn theo đuổi sự tập trung bao gồm tất cả các dạng khuyết tật khác nhau.
 • Giáo dục Thông tin về Chấn thương – Cho dù học sinh trải qua khủng hoảng ngắn hạn hay căng thẳng mãn tính, tác động của chấn thương có thể ảnh hưởng đến mọi lĩnh vực trong cuộc sống của họ, bao gồm cả giáo dục. Tăng cường hiểu biết về chấn thương có thể giúp bạn tiếp cận nhiều trẻ em hơn trong sự chăm sóc của bạn và bạn cũng có thể học cách thực hiện các thực hành công lý phục hồi.
Xem thêm:  2023 Bằng cấp Chuyêniaiáoục Trực tuyến Tốt nhất [BằngdS]

Việc lựa chọn mức độ tập trung có thể khác nhau đáng kể từ trường này sang trường khác, và một số trường cung cấp các bằng cấp tổng quát cung cấp một cái nhìn tổng quan về giáo dục đặc biệt rộng rãi thay vì tập trung vào bất kỳ lĩnh vực nào.

Tuyển sinh

học sinh giáo dục đặc biệt học ở nhà

Bước đầu tiên để đăng ký vào một chương trình thạc sĩ là nộp đơn đăng ký vào các chương trình thạc sĩ. Tập hợp một bộ hồ sơ mạnh mẽ sẽ tăng cơ hội được nhận vào các trường hàng đầu của bạn.

Mặc dù mỗi trường đặt ra các yêu cầu riêng, danh sách kiểm tra của bạn có thể bao gồm các mục dưới đây.

 • Đơn đăng ký – Thường có một biểu mẫu để điền yêu cầu thông tin liên lạc cơ bản và thông tin về trường học, cơ quan và các hoạt động ngoại khóa của bạn.
 • Bài luận – Viết một bản tường trình cá nhân cho phép bạn giới thiệu bản thân với bộ phận tuyển sinh.
 • Phí – Thông thường các trường yêu cầu một khoản thanh toán nhỏ để trang trải chi phí xét duyệt đơn đăng ký của bạn.
 • Tài liệu tham khảo – Khi tìm người viết thư giới thiệu cho bạn, hãy cân nhắc những người giám sát học tập hoặc chuyên môn, những người sẽ đánh giá cao điểm mạnh của bạn.
 • Điểm Kiểm tra – Các chương trình Thạc sĩ có thể yêu cầu xem điểm GRE của bạn để giúp họ tìm hiểu xem bạn có thể xử lý công việc ở cấp độ sau đại học hay không. Không phải tất cả các trường đều phụ thuộc vào điểm thi và một số trường có miễn trừ theo từng trường hợp.
 • Bảng điểm – Hồ sơ về các môn học trước đây của bạn cho thấy bạn đã học những lớp nào và điểm bạn đã đạt được.

Hãy chú ý cẩn thận đến loại giấy phép mà một chương trình cung cấp. Điều này sẽ ảnh hưởng đến những điều kiện tiên quyết bạn phải có trước khi đăng ký.

 • Các bản nhạc cấp phép ban đầu – dành cho những người mới học nghề
 • Theo dõi giấy phép bổ sung – dành cho những người có giấy phép giảng dạy nhưng cần chứng thực giáo dục đặc biệt
 • Các bản nhạc không có giấy phép – dành cho giáo viên giáo dục đặc biệt hiện tại

Đối với một số chương trình, gói ứng dụng của bạn có thể cần bao gồm bằng chứng về giấy phép và xác nhận của bạn.

Chọn một Thạc sĩ Trực tuyến về Giáo dục Đặc biệt

giáo viên giáo dục đặc biệt đang nghiên cứu trên máy tính của cô ấy

Nhiều trường cung cấp bằng thạc sĩ trực tuyến về giáo dục đặc biệt, vì vậy hãy xem xét các đặc điểm sau khi bạn quyết định nơi đăng ký.

 • Kiểm định – Bất kỳ trường đại học nào bạn chọn đều phải được công nhận cấp khu vực.
 • Sự tập trung – Nếu bạn quan tâm đến việc nghiên cứu một chủ đề cụ thể trong giáo dục đặc biệt, chẳng hạn như khuyết tật phát triển, rối loạn hành vi, tự kỷ, năng khiếu và tài năng, hoặc chương trình giảng dạy và hướng dẫn, hãy tìm trường cung cấp chuyên ngành cho lĩnh vực bạn quan tâm.
 • Danh sách khóa học – Nhiều trường công bố danh sách các lớp bắt buộc và các môn tự chọn mà bạn có thể học trong suốt chương trình. Để biết bạn thuộc về nơi nào, hãy xem qua kế hoạch cấp bằng của từng trường để xem liệu việc lựa chọn khóa học có khiến bạn quan tâm hay không.
 • Xác nhận và cấp phép – Mỗi phiên bản đặc biệt được thiết kế cho những người trong một giai đoạn nhất định của cuộc đời nghề nghiệp. Nếu bạn là người mới bắt đầu giảng dạy, bạn sẽ cần một chương trình khác với một người muốn thêm chứng thực giáo dục đặc biệt.
 • Định dạng trực tuyến – Không phải mọi trường học đều tiếp cận giáo dục kỹ thuật số theo cùng một cách, vì vậy bạn sẽ cần quyết định định dạng nào phù hợp nhất với lối sống của mình. Các tùy chọn có thể bao gồm các nghiên cứu theo nhịp độ tự học, các lớp học cấp tốc, các khóa học không đồng bộ, đặt thời gian đăng nhập và các cường độ trong khuôn viên trường.
 • Dự án – Hầu hết các chương trình thạc sĩ yêu cầu một dự án cuối cùng trước khi tốt nghiệp để tổng hợp quá trình học tập của bạn và chứng minh sự phát triển học tập của bạn. Một số trường yêu cầu sinh viên viết luận văn, và những trường khác đề xuất một dự án capstone thay thế.

Khi so sánh các chương trình cấp bằng giáo dục đặc biệt trực tuyến , bạn có thể muốn lập danh sách ưu và nhược điểm hoặc biểu đồ để giúp bạn theo dõi các tính năng và lợi ích.

Công nhận

công nhận giáo dục đặc biệt

Mặc dù các trường cao đẳng có thể khác nhau về cách tiếp cận chương trình giảng dạy, hình thức trực tuyến và lịch học, nhưng tất cả các trường đều phải tuân thủ các tiêu chuẩn học thuật nhất định. Những người làm được, nhận được sự công nhận – một con dấu chấp thuận cho các dịch vụ giáo dục của họ.

Để được công nhận yêu cầu trường cao đẳng phải trải qua quá trình xem xét bởi một tổ chức được ủy quyền có thể đánh giá điểm mạnh và điểm yếu của trường.

Loại kiểm định tốt nhất cho bất kỳ trường cao đẳng nào là kiểm định khu vực. Để đủ điều kiện cho sự khác biệt này, các trường phải chứng minh một thành tích đã được chứng minh trong việc hỗ trợ học sinh và cung cấp chất lượng học thuật.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Kiếm được bằng cấp từ một trường được khu vực công nhận có thể giúp bạn đảm bảo một công việc tốt, chuyển tín chỉ của bạn sang một trường đại học khác hoặc lấy bằng tiến sĩ trực tuyến trong chương trình giáo dục đặc biệt .

Sáu tổ chức của Hoa Kỳ có thể cấp chứng nhận khu vực cho các trường cao đẳng có chương trình sau đại học. Mỗi trường đã được phê duyệt bởi Hội đồng Kiểm định Giáo dục Đại học (CHEA) .

 • Ủy ban học tập cao hơn (HLC)
 • Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ (MSCHE)
 • Ủy ban Giáo dục Đại học New England (NECHE)
 • Ủy ban các trường cao đẳng và đại học Tây Bắc (NWCCU)
 • Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam (SACSCOC)
 • Ủy ban Đại học và Cao đẳng WASC (WSCUC)

Hãy nhớ rằng công nhận khu vực được cấp cho toàn bộ trường đại học. Nó không cung cấp chi tiết cụ thể về sức mạnh của chương trình giáo dục đặc biệt của trường đại học.

Các tổ chức nghề nghiệp giáo dục đặc biệt

giáo viên giáo dục đặc biệt trong một cuộc họp

Tham gia một tổ chức gồm các chuyên gia có cùng chí hướng có thể giúp bạn phát triển với tư cách là một nhà giáo dục. Bạn có thể học những ý tưởng mới, tìm hiểu về nghiên cứu mới nhất và phát triển mạng lưới chuyên nghiệp của mình.

 • Hội đồng dành cho trẻ em vượt trội Là thành viên của CEC, bạn có thể có cơ hội kết nối với khoảng 29.000 đồng nghiệp, đọc các tạp chí chuyên môn và kết nối với một chi hội địa phương. Các nhóm lợi ích đặc biệt của tổ chức bao gồm Ban Phát triển và Chuyển tiếp Nghề nghiệp (DCDT) và Hội đồng Trẻ em bị Rối loạn Hành vi (CCBD).
 • Hiệp hội Khuyết tật Học tập Hoa Kỳ Tư cách thành viên trong LDA dành cho giáo viên, phụ huynh và những người khác làm việc với những người bị khuyết tật học tập. Tham gia nhóm này có thể giúp bạn tiếp cận với các đại diện liên kết địa phương, sách điện tử, diễn đàn thảo luận trực tuyến và tin tức mới nhất từ thế giới của người khuyết tật học tập.
 • Hiệp hội Giáo viên Giáo dục Đặc biệt Quốc gia Sứ mệnh của NASET là hỗ trợ các giáo viên giáo dục đặc biệt và ủng hộ các chính sách có lợi cho các nhà giáo dục và học sinh trong các chương trình của họ. Nhóm có thể kết nối bạn với các chương trình phát triển chuyên môn, tài nguyên lớp học, tạp chí và bản tin trực tuyến, cũng như các chương trình giảm giá cá nhân và nghề nghiệp.

Mỗi nhóm cung cấp lựa chọn lợi ích riêng, vì vậy bạn có thể muốn tham gia nhiều nhóm nếu bạn có đủ khả năng. Tỷ lệ thành viên của sinh viên có thể giúp dễ dàng thử nhiều nhóm khác nhau khi còn đi học.

Giấy phép và Chứng nhận Giáo dục Đặc biệt

giáo viên giáo dục đặc biệt học trong văn phòng của cô ấy

Gần như mọi giáo viên đứng lớp được yêu cầu phải có chứng chỉ giảng dạy của tiểu bang; những đảm bảo này cho khả năng của bạn trong việc giảng dạy một số điểm hoặc môn học nhất định. Để tạo sự khác biệt với những người khác trong nghề của bạn, bạn có thể muốn theo đuổi các chứng chỉ giáo dục đặc biệt bổ sung.

 • Chứng chỉ Lãnh đạo về Giáo dục Đặc biệt và Hòa nhập Chương trình chứng nhận này của Đại học Kansas tập trung vào các quy định pháp luật xung quanh giáo dục đặc biệt, đồng thời nó cũng giới thiệu cho người tham gia các chiến lược giáo dục để hỗ trợ học sinh có nhu cầu đặc biệt.
 • Hiệp hội Quốc gia về Giám đốc Nhà nước về Giáo dục và Chứng nhận Giáo viên NASDTEC là một tổ chức chuyên nghiệp đại diện cho các hội đồng giáo dục của tiểu bang, tỉnh và vùng lãnh thổ cũng như các hội đồng chứng nhận khác nhau và nhóm cũng cung cấp một chương trình giáo dục thường xuyên có tên là “Phòng ngừa và Sửa chữa – Tổng quan. ”
 • Giấy phép Giáo dục Đặc biệt – Là một giáo viên đứng lớp yêu cầu bạn phải có giấy phép giảng dạy hợp lệ ở tiểu bang của bạn và giấy phép của bạn có thể sẽ cần bao gồm ít nhất một xác nhận về giáo dục đặc biệt cho thấy bạn đã được đào tạo chuyên ngành để làm việc với những học sinh đặc biệt.

Ngoài giấy phép và xác nhận của bạn, các chương trình chứng nhận bổ sung thường là tùy chọn.

Thậm chí, theo đuổi các chứng chỉ này có thể cung cấp các tín chỉ giáo dục thường xuyên, dẫn đến mức lương cao hơn hoặc giúp bạn nằm trong số những ứng viên hàng đầu cho các vị trí giảng dạy được thèm muốn.

Hỗ trợ tài chính & học bổng

hỗ trợ tài chính cho học sinh giáo dục đặc biệt

Cho dù bạn chọn một trong những chương trình thạc sĩ rẻ hơn hay một trong những chương trình đắt hơn, bạn có thể cần phải dựa vào hỗ trợ tài chính để giúp tài trợ học phí của mình.

Chính phủ tiểu bang và liên bang cung cấp nhiều hỗ trợ tài chính mà sinh viên dựa vào mỗi năm.

 • Trợ cấp – Sinh viên có thu nhập thấp có thể nhận được hỗ trợ học phí miễn phí mà không cần phải hoàn trả.
 • Các khoản cho vay – Các khoản vay dành cho sinh viên của chính phủ thường có lãi suất thấp hơn so với các khoản vay của tư nhân.
 • Vừa học vừa làm – Chương trình này có thể cho phép bạn kiếm tiền học phí thông qua một công việc bán thời gian.

Để tìm hiểu thêm về các cơ hội viện trợ của chính phủ, hãy điền vào Đơn đăng ký miễn phí cho Viện trợ sinh viên liên bang (FAFSA).

giáo viên giáo dục đặc biệt đang nghiên cứu trên máy tính xách tay của cô ấy trong thư viện

Bạn cũng có thể tìm kiếm học bổng và học bổng cho sinh viên sau đại học. Học bổng là tài chính mà quà tặng có thể trang trải một phần hoặc toàn bộ chi phí học phí của bạn.

Học bổng cũng tương tự nhưng thường tập trung vào việc giúp bạn có thêm kinh nghiệm, chẳng hạn như hội nghị hoặc dự án nghiên cứu, có thể nâng cao trình độ học vấn sau đại học của bạn.

Học bổng và nghiên cứu sinh thường được phân phối trên cơ sở thành tích. Bạn đăng ký càng nhiều, cơ hội giành được một số ít của bạn càng lớn. Tìm kiếm học bổng từ nhiều tổ chức, chẳng hạn như câu lạc bộ công dân, hiệp hội nghề nghiệp và tập đoàn. Trường đại học của bạn cũng có thể cung cấp các cơ hội học bổng.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Nếu bạn hiện đang làm việc cho một trường học, bạn có thể đủ điều kiện để được hỗ trợ học phí từ học khu của bạn.

Các bài học mà bạn học được trong thời gian học cấp 3 có thể mang lại lợi ích cho học sinh của bạn và trường học của bạn, vì vậy khu học chánh có thể có lợi ích trong việc giúp bạn có đủ khả năng tham gia lớp học.

Tôi Có Thể Làm Gì Với Bằng Thạc Sĩ Về Giáo Dục Đặc Biệt?

Tôi có thể làm gì với bằng Thạc sĩ về Giáo dục đặc biệt Với bằng thạc sĩ về giáo dục đặc biệt, bạn có thể trở thành một giáo viên đứng lớp, người cung cấp chương trình giáo dục cá nhân hóa cho những sinh viên có ngoại lệ.

Xem thêm:  Hướng dẫn Chương trình Thạc sĩ về Nghệ thuật và Lịch sử Nghệ thuật

Điều này có thể bao gồm những học sinh bị khuyết tật về nhận thức, hành vi và thể chất và những học sinh yêu cầu can thiệp có năng khiếu và tài năng. Học sinh của bạn có thể trẻ ở độ tuổi mẫu giáo hoặc đến 21 tuổi.

Một chương trình đào tạo sau đại học cũng có thể chuẩn bị cho bạn để trở thành quản trị viên hoặc giám đốc trong một trường học, một cơ quan cộng đồng hoặc một hiệp hội giáo dục.

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu với bằng thạc sĩ về giáo dục đặc biệt?

Theo Trung tâm Giáo dục và Lực lượng Lao động , mức lương trung bình cho những người có bằng tốt nghiệp trong lĩnh vực giáo dục nhu cầu đặc biệt là 61.000 đô la. Những người thuộc nhóm 25% thấp nhất kiếm được ít hơn 49.000 đô la mỗi năm và 25% hàng đầu kiếm được hơn 78.000 đô la hàng năm.

Giáo viên trường công thường kiếm được nhiều tiền hơn giáo viên trường tư, và những người đảm nhận vai trò hành chính có thể kiếm được một số mức lương cao nhất trong giáo dục đặc biệt.

Tôi có nên lấy bằng Thạc sĩ về Giáo dục Đặc biệt không?

giáo viên giáo dục đặc biệt dạy một đứa trẻ có nhu cầu đặc biệt

Bằng cách lấy bằng thạc sĩ, bạn có thể nhận được giấy phép giảng dạy, thêm xác nhận vào chứng chỉ của mình hoặc trở thành một giáo viên giáo dục đặc biệt có thành tích cao hơn mà không cần phải hoàn thành một chương trình cấp bằng cử nhân trực tuyến hoặc truyền thống 120 tín chỉ khác.

Thêm vào đó, việc có bằng thạc sĩ dẫn đến việc tăng lương tự động ở nhiều quận, vì vậy công việc mà bạn đưa vào chương trình sau đại học có thể bắt đầu thành công ngay lập tức.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Vì vậy, cuối cùng, nếu bạn thích giúp đỡ những sinh viên có nhu cầu đặc biệt, thì bằng thạc sĩ về giáo dục đặc biệt là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn theo đuổi một chuyên ngành khác như thạc sĩ giáo dục người lớn , thì bạn có thể muốn lùi lại một bước và đánh giá lại mục tiêu và sở thích của mình.

Mất bao lâu để lấy bằng thạc sĩ về giáo dục đặc biệt?

Hầu hết các bằng thạc sĩ giáo dục đặc biệt yêu cầu từ 30 đến 45 giờ tín chỉ của các khóa học. Bạn có thể hoàn thành công việc trong vòng 12 đến 18 tháng, đặc biệt nếu bạn đăng ký vào một trường có lịch học cấp tốc quanh năm. Chuyển tiếp theo tín chỉ cũng có thể rút ngắn thời lượng chương trình.

Hãy nhớ rằng, để đủ điều kiện nhận giấy phép giảng dạy ban đầu, bạn có thể cần phải làm việc trong một học kỳ với tư cách là giáo viên sinh viên trước khi bạn có thể tốt nghiệp.

Bạn có thể làm gì với Bằng Thạc sĩ về Giáo dục Đặc biệt?

Có một cơ hội tốt là bạn sẽ dạy ở các trường công lập hoặc tư thục sau khi kết thúc bằng cấp này. Tùy thuộc vào giấy phép của bạn, bạn có thể làm việc trong trường mầm non hoặc trường tiểu học, trung học cơ sở hoặc trung học phổ thông.

Các lựa chọn nghề nghiệp khác bao gồm trở thành giám đốc giáo dục đặc biệt của trường hoặc hợp tác với các trường như một nhà tư vấn. Bạn cũng có thể viết một chương trình giảng dạy cho các lớp giáo dục đặc biệt, giảng dạy tại một trường cao đẳng cộng đồng, hoặc giúp người lớn cải thiện kỹ năng đọc viết của họ.

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu với một Thạc sĩ Giáo dục Đặc biệt Trực tuyến?

giáo viên giáo dục đặc biệt nói chuyện với một đứa trẻ bằng ngôn ngữ ký hiệu

Dạy giáo dục đặc biệt trong một trường tiểu học hoặc trung học tư thục trả mức lương trung bình hàng năm là $ 56,290, và làm việc trong một trường công lập có thể trả khoảng $ 61,920 mỗi năm (Cục Thống kê Lao động).

Nhìn chung, giáo viên giáo dục đặc biệt mầm non nhận được mức lương thấp hơn, và giáo viên trung học có mức lương cao hơn. Bạn có thể kiếm được nhiều hơn nữa ở một vị trí hành chính, chẳng hạn như trở thành một điều phối viên về chương trình giảng dạy và giảng dạy hoặc một giám đốc giáo dục đặc biệt.

Tôi Có Thể Mong Muốn Học Được Gì Từ Một Thạc Sĩ Trực Tuyến Trong Chương Trình Giáo Dục Đặc Biệt?

Trong chương trình sau đại học, bạn có thể tìm hiểu về nhiều đặc điểm khác nhau, bao gồm khuyết tật về hành vi, trí tuệ và cảm xúc, đồng thời có được các chiến lược để cung cấp một nền giáo dục cá nhân hóa cho từng học sinh trong lớp của bạn. Bạn cũng có thể nghiên cứu luật giáo dục đặc biệt, công nghệ thích ứng, kỹ năng lãnh đạo và các biện pháp đánh giá.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Bạn không chỉ có thể mở rộng kiến thức của mình trong các lớp học đại học trực tuyến của mình mà còn có cơ hội tiếp thu ý kiến từ các nhà giáo dục dày dạn kinh nghiệm trong quá trình giảng dạy thực tế hoặc sinh viên.

Chi phí của một Thạc sĩ Trực tuyến trong Chương trình Giáo dục Đặc biệt là gì?

Chi phí tổng thể cho chương trình tốt nghiệp của bạn sẽ phụ thuộc vào mức học phí tại trường của bạn và mức hỗ trợ tài chính mà bạn nhận được. Nói chung, bạn có thể tìm thấy các chương trình khoảng $ 400 đến $ 700 mỗi giờ tín chỉ, nhưng một số trường có thể nằm ngoài phạm vi đó.

Để có bằng thạc sĩ trực tuyến giá cả phải chăng trong giáo dục đặc biệt, hãy xem xét những chương trình nào có sẵn từ các trường đại học công lập ở tiểu bang của bạn.

Các trường đại học cung cấp chương trình đào tạo thạc sĩ trực tuyến về giáo dục đặc biệt

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Đại học Bang Arkansas

Khuôn viên Đại học Bang Arkansas

Được thành lập vào năm 1909, Đại học Bang Arkansas nổi tiếng như một trường sau trung học nghiên cứu công lập với một loạt các lĩnh vực chuyên môn để giúp sinh viên có được bằng AA, AS, BA, BS, MA, MS, Ph.D., và hơn thế nữa.

Một số chương trình được yêu thích nhất được cung cấp tại ASU bao gồm kinh doanh, tiếp thị, kỹ thuật và giáo dục. Các lựa chọn bằng cấp linh hoạt bao gồm học từ xa và các lớp học trong khuôn viên trường.

 • MAT trong Giáo dục Đặc biệt – K-12
 • MSEd trong Giáo dục Đặc biệt – Chuyên gia Giảng dạy K-12

Arkansas State University được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Trung học Bắc Trung Bộ.

Đại học Ball State

Khuôn viên Đại học Ball State

Là trường đi đầu trong lĩnh vực giáo dục nghiên cứu, Đại học Ball State bắt đầu là một trường công lập khiêm tốn vào năm 1918 và đã phát triển để phục vụ hàng nghìn sinh viên mỗi năm. BSU nằm ở Muncie, Indiana, nhưng có một số điểm trường lẻ và một loạt các lớp học trực tuyến để giúp sinh viên lấy bằng bốn năm, bằng thạc sĩ và cao hơn.

BSU được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Bethel

Khuôn viên Đại học Bethel

Đại học Bethel được công nhận là một trường trung học tư thục tập trung vào giáo dục dựa trên nền tảng tôn giáo của nó. Bắt đầu từ năm 1871, BU nỗ lực để giúp sinh viên nâng cao khả năng học tập của họ về mặt cá nhân và tinh thần.

Trong khi đang trên đường lấy bằng cấp 2 năm, 4 năm hoặc sau đại học, sinh viên tại Đại học Bethel có thể phát triển các kỹ năng của mình thông qua dịch vụ cộng đồng và phát triển học tập.

Đại học Bethel được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Campbellsville

Khuôn viên Đại học Campbellsville

Đại học Campbellsville được thành lập vào năm 1906 với tư cách là một cơ sở giáo dục tư nhân dựa trên đức tin. Ngày nay, nó có một lượng sinh viên đa dạng, cả trong khuôn viên trường và trực tuyến. Đại học Campbellsville cấp bằng cao đẳng và cử nhân. Sinh viên cũng có thể lấy bằng thạc sĩ.

Các chương trình phổ biến nhất của họ bao gồm âm nhạc, nghệ thuật và giáo dục. Các chương trình tiếp cận cộng đồng đặc biệt bao gồm các chương trình giáo dục dành cho người lớn và trẻ em do CU cung cấp.

Đại học Campbellsville được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Đại học Drexel

Khuôn viên Đại học Drexel

Dẫn đầu về giáo dục toàn cầu từ năm 1891, Đại học Drexel là một cơ sở giáo dục sau trung học tư thục đáng chú ý có các chương trình đại học, thạc sĩ và tiến sĩ với nhiều chương trình khác nhau.

Giảng dạy sinh viên với các chương trình giảng dạy thực hành, nghiên cứu và thực tập giúp tạo ra các nhà lãnh đạo toàn cầu trong các lĩnh vực như kinh doanh, giáo dục và khoa học.

Đại học Drexel được công nhận cấp khu vực bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học quốc tế Florida

Khuôn viên Đại học Quốc tế Florida

Với ý tưởng khám phá không gian và phá vỡ ranh giới của nghiên cứu, Đại học Quốc tế Florida bắt đầu mở đường cho việc học tập toàn cầu vào năm 1965.

Cơ sở giáo dục sau trung học công lập này cung cấp nhiều loại chương trình giảng dạy dẫn đến bằng cấp bốn năm, bằng thạc sĩ và bằng tiến sĩ cho một số lượng sinh viên đa dạng. FIU cũng được biết đến với các bảo tàng văn hóa.

Đại học Quốc tế Florida được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Đại học George Mason

Khuôn viên Đại học George Mason

Năm 1956, Đại học George Mason được thành lập tại Fairfax, VA. Là một trường sau trung học khổng lồ, GMU hoạt động để hướng dẫn sinh viên trong hành trình giáo dục của họ bằng cách cung cấp các chương trình cấp bằng dựa trên nghiên cứu từ sinh viên đại học, sau đại học và tiến sĩ. Mỗi chương trình được thiết kế cho các cơ hội học tập thực hành và kỹ năng tư duy sáng tạo.

Đại học George Mason được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng của Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam.

Đại học George Washington

Khuôn viên Đại học George Washington

Đại học George Washington bắt đầu vào năm 1821 với tư cách là một trường cao đẳng nghiên cứu tư nhân và đã trưởng thành để trở thành một trong những trường sau trung học có uy tín nhất trên toàn quốc. Nằm ở giữa Washington DC,

GWU cung cấp mười bốn trường học và nhiều ngành học có thể hướng sinh viên đến bằng cấp ở bất kỳ cấp độ giáo dục nào. Nhiều nhà lãnh đạo chính trị đã tốt nghiệp GWU.

 • MA trong Giáo dục Đặc biệt Trung học và Dịch vụ Chuyển tiếp
 • MA trong Giáo dục Đặc biệt – Người học Đa dạng về Văn hóa và Ngôn ngữ

GW được công nhận cấp khu vực bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Georgia College và State University

Georgia College và State University campus

Georgia College và State University bắt đầu hoạt động vào năm 1889, qua nhiều lần thay đổi tên và cơ hội phát triển, trường đã mở rộng thành một trường nghệ thuật tự do công lập hàng đầu, được Forbes vinh danh là một trong những trường Cao đẳng Hàng đầu của Mỹ.

Với nhiều chương trình cấp bằng đại học, sau đại học và sau đại học có sẵn, Georgia College cung cấp nền tảng giáo dục vững chắc cho tất cả các chuyên ngành của khóa học nhằm xây dựng trải nghiệm sinh viên toàn diện hơn.

 • MAT trong Giáo dục Đặc biệt
 • MEd trong Giáo dục Đặc biệt

Georgia College & State University được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

đại học Indiana

Khuôn viên Đại học Indiana

Đại học Indiana bắt đầu hoạt động vào năm 1820 và đã phát triển trở thành trường dẫn đầu trong lĩnh vực giáo dục công lập toàn cầu. IU có các cơ sở nghiên cứu, khu học xá và cơ sở y tế hàng đầu trên khắp Indiana và các chương trình đào tạo từ xa. Với các chương trình cấp bằng khác nhau, từ các chương trình liên kết đến tiến sĩ, IU là công ty đi đầu trong lĩnh vực giáo dục người lớn.

 • MSEd trong Giáo dục Đặc biệt

Đại học Indiana được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Lamar

Khuôn viên Đại học Lamar

Bắt đầu từ năm 1923, Đại học Lamar cung cấp chương trình giáo dục sau trung học cho những người trưởng thành muốn kiếm bằng cấp hai năm, bốn năm hoặc tiến sĩ.

Lamar được liệt kê là Đại học Tiến sĩ / Nghiên cứu công lập và là một phần của Hệ thống Đại học Texas từ năm 1995. Với hơn một trăm lựa chọn cấp bằng trực tuyến và trong lớp, Lamar phục vụ hàng nghìn người mỗi năm.

Đại học Lamar được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Xem thêm:  Bạn có thể làm gì với bằng khoa học chính trị?

Đại học Liberty

Khuôn viên Đại học Liberty

Là một cơ sở giáo dục tư nhân dựa trên niềm tin, Đại học Liberty làm việc không mệt mỏi để sử dụng các chương trình giảng dạy thực hành dựa trên nghiên cứu nhằm mang lại sự thay đổi tích cực cho thế giới.

Bắt đầu từ năm 1771, Đại học Liberty hiện cung cấp hàng trăm chương trình giúp sinh viên đạt được mức độ giáo dục bất kỳ, bao gồm AA, BA, BS, MA và cao hơn. Giáo sư của nó kết hợp giữa tâm linh và học thuật để dạy các nhà lãnh đạo mới và những người có tầm nhìn xa.

Đại học Liberty được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học bang Michigan

Khuôn viên Đại học Bang Michigan

Đại học Bang Michigan bắt đầu hoạt động vào năm 1855 và là trường dẫn đầu trong lĩnh vực giáo dục nghiên cứu công. Xây dựng dựa trên những ý tưởng về chương trình giảng dạy thực hành và những điều quan trọng, MSU cung cấp một sự sắp xếp đa dạng của các chương trình có thể hướng dẫn sinh viên tìm kiếm bằng đại học, sau đại học và DR. độ.

Dân số đa dạng và các chương trình trực tuyến của nó cho phép đại diện của sinh viên trên khắp thế giới.

Đại học Bang Michigan được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng Mississippi

Khuôn viên trường Cao đẳng Mississippi

Mississippi College hoạt động để trở thành một trường tư thục hàng đầu dựa trên đức tin, bắt đầu vào năm 1826 và là trường tiên phong cho các trường liên kết với Baptist. Tại Mississippi College, sinh viên có cơ hội kiếm được tất cả các cấp độ, bao gồm cả bằng luật, với những sinh viên khác có chung cam kết với đức tin và kiến thức.

Mississippi College được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

đại học Quốc gia

Khuôn viên đại học quốc gia

Đại học Quốc gia vượt quá mong đợi với tư cách là một tổ chức tư nhân cho phép sinh viên có cuộc sống bận rộn một lựa chọn phi truyền thống để lấy bằng hai năm, cử nhân, thạc sĩ hoặc DR.

Bắt đầu từ năm 1971, Đại học Quốc gia đã mở rộng đến hơn 20 cơ sở và có một loạt các chương trình trực tuyến. Được công nhận là một trường Đại học thân thiện với quân đội, NU cung cấp các lĩnh vực chuyên ngành bao gồm nghệ thuật tự do, điều dưỡng và giáo dục.

 • MA trong Giáo dục Đặc biệt
 • MEd trong Giáo dục Đặc biệt

Đại học Quốc gia được công nhận bởi Hiệp hội các trường học và cao đẳng phía Tây.

Đại học Purdue

Khuôn viên Đại học Purdue

Là một trường sau trung học nổi tiếng thế giới, Đại học Purdue thành lập năm 1869 và là một tổ chức nghiên cứu công được công nhận.

Với cả cơ hội học tập trong khuôn viên trường và từ xa, Purdue mở đường cho sinh viên lấy bằng đại học có thể chuyển tiếp trong hai năm, bằng cử nhân và bằng thạc sĩ trong một loạt các chương trình học. Một số chuyên ngành phổ biến bao gồm kinh doanh, công nghệ và giáo dục.

 • MS trong Giáo dục – Giáo dục Đặc biệt

Đại học Purdue được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Saint Joseph

Khuôn viên Đại học Saint Joseph

Bắt đầu là một trường Công giáo La Mã vào năm 1851, Đại học Saint Joseph đã mở rộng thành một trường tư thục nổi tiếng với các bằng cử nhân, bằng thạc sĩ hoặc bằng DR trong nhiều chuyên ngành khác nhau của chương trình. Với nhiều câu lạc bộ, điền kinh, các dự án cộng đồng và các tổ chức để tham gia, SJU luôn nỗ lực để làm cho mọi sinh viên cảm thấy được hòa nhập.

 • MS trong Giáo dục – Giáo dục Đặc biệt

Đại học Saint Joseph được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và trung học Hoa Kỳ.

Đại học Slippery Rock

Khuôn viên Đại học Slippery Rock của Pennsylvania

Đại học Slippery Rock nằm ở trung tâm của Hạt Butler, Pennsylvania, và là một cơ sở giáo dục sống động. Nó bắt đầu vào năm 1889 như một nơi để đào tạo giáo viên và đã trở thành một trường công lập đáng chú ý phục vụ hàng ngàn học sinh hàng năm.

SRU có một loạt các chương trình đại học và sau đại học xuất sắc giúp sinh viên trở thành những nhà đổi mới trong thế giới ngày nay.

 • MEd trong Giáo dục Đặc biệt – Tự kỷ
 • MEd trong Giáo dục Đặc biệt – Sơ sinh đến Lớp 8
 • MEd trong Giáo dục Đặc biệt – Lớp – 7-12
 • MEd trong Giáo dục Đặc biệt – Giám sát

Đại học Slippery Rock được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa.

Đại học Công nghệ Texas

Khuôn viên Đại học Công nghệ Texas

Bắt đầu từ năm 1923, Đại học Công nghệ Texas cung cấp một nền giáo dục chất lượng cao với chi phí thấp. Đây là một trong những cơ sở công lập quan trọng trên toàn quốc và bao gồm trường luật và trường y trong khuôn viên trường. Có hàng trăm chương trình tại TTU có thể giúp sinh viên lấy bằng đại học, thạc sĩ hoặc tiến sĩ được công nhận.

Đại học Công nghệ Texas được công nhận với Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

Đại học Alabama

Khuôn viên Đại học Alabama

Là một trong những trường đại học đầu tiên và rộng lớn nhất ở Alabama, Đại học Alabama là một trường đại học công lập năng động có nguồn gốc từ năm 1820.

Cung cấp cho sinh viên nhiều chương trình học đa dạng, phong phú với các hoạt động nghiên cứu, cung cấp cho họ phương pháp để đạt được bằng cử nhân, bằng cao học hoặc bằng tiến sĩ, Đại học Alabama cũng có trường luật duy nhất trong bang.

Đại học Alabama được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Houston

Cơ sở của Đại học Houston

Được thành lập vào năm 1927, Đại học Houston có hơn 45.000 sinh viên mỗi năm trong các cơ sở giáo dục công lập và các lớp học trực tuyến của họ. Các kết nối toàn cầu của họ cho phép nhiều dân số đa dạng từ một số quốc gia đạt được một trong nhiều bằng cấp đại học.

Liên kết giáo dục với nghiên cứu và công nghệ, nhiều sinh viên nhận được bằng tốt nghiệp hoặc tiến sĩ trong rất nhiều chương trình học.

 • MEd trong Dân số Đặc biệt – Giáo dục Đặc biệt

Đại học Houston được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng của Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam.

Đại học Kansas

Khuôn viên Đại học Kansas

Đại học Kansas bắt đầu vào năm 1865 với tư cách là một trường trung học công lập nhỏ và hiện phục vụ hàng nghìn sinh viên hàng năm trên khắp thế giới.

Sử dụng nhiều khu học xá, trung tâm nghiên cứu và các tiện nghi giáo dục khác, U of K giúp sinh viên đạt được vô số thành tích học tập, bao gồm khả năng lấy bằng đại học. Các bằng cấp sau đại học và tiến sĩ cũng được cung cấp.

 • MSEd trong Giáo dục Đặc biệt – Rối loạn Phổ Tự kỷ
 • MSEd trong Giáo dục Đặc biệt – Khuyết tật Tỷ lệ Cao
 • MSEd trong Giáo dục Đặc biệt – Giáo dục Đặc biệt Trung học và Chuyển tiếp

Đại học Kansas được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Massachusetts – Toàn cầu

Cơ sở toàn cầu của Đại học Massachusetts

Kể từ năm 1958, Đại học Massachusetts Toàn cầu đã cung cấp cho sinh viên một lựa chọn giáo dục linh hoạt để giúp họ đạt được bằng AA, AS, BA, BS, MA, tiến sĩ hoặc hơn thế nữa tại một cơ sở giáo dục tư nhân. Cho dù sinh viên quan tâm đến việc tham gia một chương trình dựa trên năng lực hay một chương trình dựa trên khóa học, UMass Global có thể giúp tìm một chương trình phù hợp với bất kỳ phong cách sống nào.

 • MA trong Giáo dục Đặc biệt, Dạy và Học

Đại học Massachusetts Global được công nhận bởi Ủy ban Đại học và Cao đẳng WSCUC.

Đại học Memphis

Khuôn viên Đại học Memphis

Với một lịch sử đáng chú ý và nền văn hóa đa dạng, Đại học Memphis bắt đầu vào năm 1912 và hiện là một cơ sở giáo dục nghiên cứu năng động mang đến cho sinh viên nhiều lựa chọn về bằng cấp.

Cung cấp một loạt các chương trình để đạt được các kỹ năng cần thiết để đạt được bằng cử nhân, giáo dục sau đại học hoặc được công nhận tiến sĩ, UofM cũng là trung tâm nghiên cứu thăm dò cho nhiều công ty có ảnh hưởng.

Đại học Memphis được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng của Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam.

Đại học Missouri

Cơ sở của Đại học Missouri

Là một trường trung học phổ thông công lập lớn, Đại học Missouri đủ nhỏ để khiến sinh viên cảm thấy như ở nhà khi ở trong khuôn viên trường. Bắt đầu từ năm 1839, ngôi trường này đã phát triển mạnh mẽ trong việc khám phá và đổi mới.

Nó có một đường cho các bằng cấp đại học và sinh viên tốt nghiệp trong nhiều lĩnh vực. Một số sinh viên chọn theo đuổi các chương trình tiến sĩ tại UofM. Một số chuyên ngành phổ biến nhất bao gồm báo chí, y học và giáo dục.

Đại học Missouri được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Bắc Texas

Khuôn viên Đại học Bắc Texas

Là một trường công lập nổi tiếng về nghiên cứu sau trung học, Đại học Bắc Texas bắt đầu vào năm 1890 như một trường tư thục nhỏ dành cho giáo viên. Ngày nay, nó cung cấp tất cả các cấp độ, BA, BS, MA và DR, cho hàng nghìn sinh viên hàng năm trong nhiều ngành học. Đại học Bắc Texas tự hào về nghiên cứu, đổi mới và công nghệ.

 • MEd trong Giáo dục Đặc biệt – Can thiệp Tự kỷ
 • MEd trong Giáo dục Đặc biệt – Chuyên gia Chẩn đoán Giáo dục
 • MEd trong Giáo dục Đặc biệt – Khuyết tật Tỷ lệ Cao

Đại học Bắc Texas được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

Đại học Washington

Khuôn viên Đại học Washington

Đi đầu trong lĩnh vực giáo dục, Đại học Washington bắt đầu hành trình trở thành trường trung học nghiên cứu công nổi tiếng thế giới vào năm 1861. Với hơn một trăm chương trình cấp bằng để giúp sinh viên lấy bằng bốn năm, bằng thạc sĩ và bằng DR, UW tiếp tục phát triển trong các lĩnh vực y học, khoa học, nghiên cứu và giáo dục.

 • MEd trong Giáo dục Đặc biệt – Phân tích Hành vi Ứng dụng

Đại học Washington được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng và đại học Tây Bắc.

Đại học Webster

Khuôn viên Đại học Webster

Đại học Webster bắt đầu vào năm 1915 và hiện là một trường tư thục sau trung học phát triển mạnh có các chương trình đại học và sau đại học cho sinh viên trên toàn cầu. Webster cố gắng mang lại cảm giác cộng đồng gần gũi cho mỗi học sinh.

Cung cấp nhiều hoạt động trực tuyến và trực tiếp, mỗi học sinh nhận được sự hỗ trợ học tập và xã hội cần thiết để đạt được mục tiêu của họ.

Đại học Webster được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Tổng hợp Western

Khuôn viên trường Đại học Tổng hợp Western

Cung cấp một lựa chọn trực tuyến cho những người cần một chương trình cấp bằng với tính linh hoạt, Đại học Western Governors bắt đầu hoạt động vào năm 1997 và đã làm việc để cung cấp một nền giáo dục tư nhân cung cấp các chương trình tự học.

Kiếm được bằng cấp bốn năm hoặc bằng thạc sĩ tại Western Governor có thể giúp sinh viên xây dựng kiến thức nền tảng đồng thời mở rộng kỹ năng và hiểu biết của họ trong các lĩnh vực mà họ đã chọn.

 • MS trong Giáo dục Đặc biệt – K-12

Đại học Tổng hợp Western được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng và đại học Tây Bắc.

Đại học Wilmington

Khuôn viên Đại học Wilmington

Là một tổ chức giáo dục tư nhân, Đại học Wilmington mong muốn mang đến cho sinh viên trải nghiệm giáo dục đáng kể để giúp họ phát triển trong lĩnh vực nghề nghiệp của mình. WU bắt đầu vào năm 1968 và hiện có một loạt các chương trình cấp bằng AA, BA, BS, thạc sĩ và tiến sĩ. Với môi trường lớp học nhỏ, WU tự hào về việc cung cấp sự quan tâm đặc biệt để giúp sinh viên đạt được thành tích.

 • Thạc sĩ Giáo dục Đặc biệt

Đại học Wilmington được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Nhận bằng Thạc sĩ của bạn về Giáo dục Đặc biệt Trực tuyến

giáo viên giáo dục đặc biệt giúp đỡ một đứa trẻ trong thời gian chơi

Các giáo viên giáo dục đặc biệt có nhiệm vụ tiếp cận từng học sinh trong sự chăm sóc của họ bằng các bài học phù hợp, được cá nhân hóa và hiệu quả. Mặc dù công việc có thể đầy thử thách, nhưng nó cũng có thể khiến bạn thỏa mãn sâu sắc.

Để ghi dấu ấn với tư cách là một giáo viên giáo dục đặc biệt xuất sắc, bạn nên trang bị cho mình các kỹ năng, chiến lược và nhiều kiến thức về những điều đặc biệt. Để hiểu thêm về giáo dục đặc biệt, hãy nộp đơn đăng ký vào các chương trình cấp bằng thạc sĩ.

Thông qua việc học trực tuyến, bạn có thể đạt được các kỹ năng để giúp bạn cải thiện cuộc sống và học tập cho các học sinh trong lớp của bạn.

online masters in special education
Biểu trưng Mydegreeguide

Xem thêm tại… …www.daotaoquoctedhxd.edu.vn .