30 chương trình cấp bằng về khoa học chữa cháy trực tuyến tốt nhất [2023]

bởi Joy Cromwelle

Khám phá các Chương trình Cấp bằng Khoa học Phòng cháy Trực tuyến cho năm 2023. So sánh các trường học, chương trình trực tuyến, nghề nghiệp và mức lương.

Khám phá các Chương trình Cấp bằng Khoa học Phòng cháy Trực tuyến cho năm 2023. So sánh các trường học, chương trình trực tuyến, nghề nghiệp và mức lương.

Bằng cấp về khoa học chữa cháy trực tuyến

Bạn có quan tâm đến việc theo đuổi một bằng cấp Khoa học Phòng cháy trực tuyến? Niềm đam mê song sinh của bạn là giải quyết vấn đề và phục vụ công chúng có thể giúp bạn trở nên xuất sắc trong lĩnh vực quan trọng này.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Chọn giữa bằng cao đẳng hoặc bằng cử nhân và chuẩn bị cho mình khả năng kiếm được 50.000 đô la trở lên mỗi năm (Cục Thống kê Lao động).

Các chương trình cấp bằng về khoa học chữa cháy trực tuyến

Bạn đang xem xét hai lựa chọn khi theo đuổi một bằng cấp về khoa học lửa trực tuyến.

So sánh các chương trình khoa học cứu hỏa để xem chương trình nào là sự lựa chọn phù hợp cho bạn.

Cao đẳng về Khoa học Lửa

lính cứu hỏa khử trùng đường phố

Nhiều người chọn lấy bằng cấp của họ trong hai năm tại các trường cao đẳng cộng đồng bằng cách sử dụng chương trình trực tuyến khoa học cứu hỏa bằng cao đẳng. AS trong Khoa học Phòng cháy có thể giúp bạn chuẩn bị cho các kỳ thi dịch vụ để trở thành một lính cứu hỏa hoặc điều tra viên hỏa hoạn. Trong một chương trình cấp bằng cao đẳng, bạn có thể học những kiến thức cơ bản về phòng cháy và ứng phó.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Ngoài ra, bạn có thể tốt nghiệp chương trình cấp bằng liên kết tại các trường cao đẳng cộng đồng với các bằng cấp cần thiết để giúp bạn đảm nhận vai trò giám sát trong các sở cứu hỏa, thậm chí làm việc theo cách của bạn lên đến giám đốc cứu hỏa, sau khi bạn tích lũy đủ kinh nghiệm làm việc. Tuy nhiên, điều này chủ yếu phụ thuộc vào quy mô cộng đồng của bạn, vì các thành phố lớn hơn thích ứng viên có bằng cử nhân trong khuôn viên trường hoặc trực tuyến.

Cử nhân Khoa học Lửa

thanh tra cứu hỏa kiểm tra bình chữa cháy

Sinh viên tốt nghiệp với bằng cử nhân khoa học cứu hỏa thường bắt đầu ở các vị trí tương tự như sinh viên tốt nghiệp bằng cấp cao đẳng, thực hiện các nhiệm vụ như một lính cứu hỏa hoặc loại người ứng cứu khẩn cấp khác.

Tuy nhiên, với bằng cử nhân khoa học về hỏa hoạn, bạn có nhiều khả năng đủ điều kiện cho các vai trò quản lý hoặc chuyên môn hơn, chẳng hạn như điều tra viên hỏa hoạn, thanh tra hỏa hoạn hoặc thậm chí là giám đốc cứu hỏa. Bạn sẽ vẫn cần dành thời gian của mình trước khi thăng chức, nhưng bạn sẽ không cần bằng thạc sĩ để thăng tiến trong lĩnh vực chuyên gia khoa học lửa.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Tuy nhiên, nếu bạn muốn dạy khoa học lửa, bằng cử nhân trực tiếp hoặc trực tuyến có thể giúp bạn chuẩn bị để tham gia chương trình thạc sĩ và cuối cùng lấy được bằng cấp cao của bạn. Ngoài ra, nếu bạn muốn hoàn thành chương trình học nhanh hơn mức trung bình bốn năm, hãy cân nhắc theo đuổi chương trình cấp bằng khoa học lửa cấp tốc .

Bạn sẽ Học gì trong Chương trình Khoa học Phòng cháy Trực tuyến?

Bạn sẽ học được gì trong chương trình khoa học chữa cháy trực tuyến

Bằng cấp từ một chương trình trực tuyến về khoa học cứu hỏa có thể chỉ cho bạn cách phòng ngừa và ứng phó với hỏa hoạn. Bạn sẽ cần cả kỹ năng kỹ thuật và kỹ năng quản lý tình huống.

Dưới đây là một số khóa học bạn có thể gặp phải khi nghiên cứu khoa học lửa:

Xây dựng Tòa nhà cung cấp một cái nhìn tổng quan về mối quan hệ giữa quy chuẩn xây dựng và quy trình phòng cháy chữa cháy.

Lập kế hoạch Quốc phòng hướng dẫn sinh viên khoa học phòng cháy cách chuẩn bị cho đám cháy, đưa ra kế hoạch sơ tán và tham gia hiệu quả vào việc giảm thiểu rủi ro trong cộng đồng.

Hành vi chữa cháy cung cấp sự hiểu biết cốt lõi về cách đám cháy bắt đầu và lan rộng bằng cách xem xét các đặc tính hóa học.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Phòng cháy chữa cháy đi qua các thủ tục phòng ngừa.

Chống cháy bao gồm cách dập lửa và ngăn chặn sự lan rộng.

Thủy lực và Nước dạy sinh viên khoa học chữa cháy các hệ thống phòng thủ nước cơ bản như ống mềm, thang và hệ thống thang máy.

Xem thêm:  8 công việc tốt nhất cho các kiểu tính cách ENTJ

Những điều cơ bản về dịch vụ khẩn cấp, hành vi cháy, điều tra hỏa hoạn, xây dựng tòa nhà, hợp tác phòng cháy với các cơ quan chính phủ, hệ thống bảo vệ, các biện pháp phòng ngừa, giảm thiểu rủi ro cộng đồng, động lực cháy và hành vi cháy thường được đề cập trong một chương trình cấp bằng. Bạn cũng có thể sẽ được giới thiệu về các quy định của HAZMAT và OSHA.

Bạn có thể làm gì với bằng cấp về khoa học lửa?

Mức lương bằng khoa học lửa

Bằng cấp về Khoa học Phòng cháy có thể giúp đưa bạn lên hàng đầu trong việc giữ an toàn cho cả cộng đồng và hệ sinh thái khỏi hỏa hoạn. Các chuyên gia khoa học cứu hỏa trong lĩnh vực này làm việc với cả năng lực phòng ngừa và ứng phó. Dưới đây là một số vai trò tiêu biểu cho sinh viên tốt nghiệp các chương trình Khoa học Lửa:

 • Lính cứu hỏa
 • Điều tra viên cháy
 • Thanh tra cứu hỏa
 • Cảnh sát phòng cháy chữa cháy / Ủy viên
 • Điều tra viên pháp y
 • Giám đốc An toàn / Nhà máy

Nhiều người có bằng cấp này chọn làm việc trong khu vực công. Tuy nhiên, nhiều công ty tư nhân có cơ sở sản xuất hoặc chế tạo cần những chuyên gia với những kỹ năng rất riêng này.

Mức lương bằng khoa học lửa

Mức lương bằng khoa học lửa

Các chuyên gia dịch vụ cứu hỏa thường được trả công hậu hĩnh vì họ phục vụ những vai trò thiết yếu giúp giữ an toàn cho cả tài sản và con người.

Dưới đây là một số xu hướng tiền lương:

Tất cả thông tin về lương và công việc được cung cấp bởi Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ.

Các tổ chức chuyên nghiệp về khoa học chữa cháy

Các tổ chức chuyên nghiệp dành cho những người có bằng cấp về khoa học cháy

Bạn sẽ ở trong một vai trò rất hiếm và chuyên biệt khi bạn bước vào sự nghiệp của mình với tư cách là một chuyên gia cứu hỏa. Sẽ rất hữu ích nếu bạn được gặp gỡ các chuyên gia khác, những người cũng đang phải làm những công việc khó khăn giống như bạn. Dưới đây là một cái nhìn về các liên kết sẽ có trên radar của bạn:

Hiệp hội Lính cứu hỏa Quốc tế là liên đoàn lao động đại diện cho những người lính cứu hỏa toàn thời gian trên khắp Hoa Kỳ và Canada.

Hiệp hội Phụ nữ Quốc tế trong Dịch vụ Cứu hỏa và Khẩn cấp là một tổ chức mạng lưới nhằm thúc đẩy giáo dục, hỗ trợ và vận động cho phụ nữ làm việc trong ngành cứu hỏa.

Cơ quan Quản lý Cứu hỏa Hoa Kỳ là cơ quan liên bang hàng đầu về thu thập dữ liệu hỏa hoạn, giáo dục cộng đồng về hỏa hoạn, nghiên cứu hỏa hoạn và đào tạo liên quan. Cơ quan này là một bộ phận của Cơ quan Quản lý Khẩn cấp Liên bang (FEMA).

Những nhóm này rất quan trọng vì chúng có thể giúp bạn nắm bắt được những gì đang diễn ra trong ngành dịch vụ cứu hỏa. Họ cũng cung cấp dịch vụ vận động cho các chuyên gia dịch vụ cứu hỏa để giúp đảm bảo rằng bạn có thể tự quan sát trong khi theo đuổi sự thăng tiến trong sự nghiệp và giữ an toàn cho người khác.

Chứng nhận và Giấy phép Khoa học Phòng cháy

kỹ thuật viên y tế khẩn cấp nhìn vào bảng tạm

Nhiều người quyết định theo đuổi chứng chỉ EMT sau khi có bằng về khoa học chữa cháy trực tuyến hoặc thông qua các chương trình trực tiếp. Sự kết hợp này có thể mang lại lợi thế cho bạn khi ứng tuyển vào các vai trò là người phản hồi đầu tiên.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Hơn nữa, nó sẽ mang lại cho bạn sự tự tin hơn bất cứ khi nào bạn cần phải bước vào những tình huống có nguy cơ cao trong suốt sự nghiệp của mình trong ngành dịch vụ cứu hỏa.

Chứng nhận cho Bằng cấp Khoa học Phòng cháy Trực tuyến

Chứng nhận cho Bằng cấp Khoa học Phòng cháy Trực tuyến

Kiểm định khu vực là điều cần xem xét khi lập kế hoạch cho bằng cấp của bạn. Mặc dù không cần thiết, nhưng sự công nhận của khu vực thường làm cho bằng cấp của bạn trở nên hấp dẫn hơn đối với các nhà tuyển dụng. Sự công nhận của khu vực là bằng chứng cho thấy trường của bạn đã vượt qua một quy trình đánh giá nghiêm ngặt.

Những người đang tìm kiếm bằng cấp về Khoa học Phòng cháy cũng cần lưu ý về sự công nhận của Đại hội Công nhận Dịch vụ Cứu hỏa Quốc tế (IFSAC).

Đây là chứng nhận cấp cao nhất được cấp rõ ràng cho các cơ sở giáo dục đại học với các chương trình cứu hỏa và khẩn cấp. Sự công nhận này là một dấu hiệu cho thấy một chương trình đáp ứng các tiêu chí nghiêm ngặt trong giáo dục dịch vụ cứu hỏa.

Viện trợ tài chính

Hỗ trợ tài chính cho bằng cấp khoa học lửa trực tuyến

Các cơ hội hỗ trợ tài chính dành cho bạn khi bạn tìm kiếm bằng cấp về Khoa học lửa sẽ giống như các cơ hội dành cho sinh viên đang tìm kiếm bất kỳ loại bằng cấp nào thông qua các chương trình hai năm và bốn năm được công nhận. Điều này bao gồm tất cả mọi thứ từ trợ cấp liên bang và các khoản vay đến các chương trình vừa học vừa làm và viện trợ của tiểu bang.

Các tổ chức tư nhân thường cung cấp học bổng đặc biệt cho lính cứu hỏa. Hiệp hội Lực lượng Phòng cháy chữa cháy Quốc tế (IAFF) cung cấp quyền truy cập vào một số học bổng tư nhân từ các tổ chức. Bạn cũng có thể thấy rằng công đoàn lính cứu hỏa địa phương của bạn cung cấp các cơ hội học bổng.

Xem thêm:  Các Chương trình Khoa học Sức khỏe Trực tuyến Hợp túi tiền Nhất

Nhận Bằng Khoa học Lửa Trực tuyến

Bạn có thể lấy bằng khoa học lửa trực tuyến không?

Có, bạn có thể nhận bằng Khoa học Phòng cháy trực tuyến.

Có thể bạn sẽ cần phải hoàn thành ít nhất một phần của khóa đào tạo cùng với lĩnh vực nghiên cứu rất khốc liệt này ở mức độ thực tế.

Làm cách nào để lấy bằng về Khoa học lửa?

sinh viên khoa học lửa học trong thư viện

Con đường đến với một bằng cấp về Khoa học Lửa bắt đầu bằng cách tìm một chương trình phù hợp với bạn. Trước tiên, bạn cần phải quyết định xem mình muốn theo đuổi chương trình học hai năm hay bốn năm. Đây là một quyết định quan trọng vì nó có thể ảnh hưởng đến sự thăng tiến nghề nghiệp của bạn khi bạn bắt đầu nộp đơn xin việc sau khi tốt nghiệp.

Một chương trình cấp bằng hai năm cho Khoa học Phòng cháy là đủ nếu mục tiêu của bạn là trở thành một lính cứu hỏa. Một văn bằng hai năm có thể sẽ là một lựa chọn đáng mơ ước hơn cho bạn nếu bạn để mắt đến vai trò giám sát.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các công việc liên quan đến an toàn cháy nổ và điều tra cháy nổ trong khu vực tư nhân thường có thể lấy bằng cả hai năm và bốn năm. Tuy nhiên, những gì bạn thường thấy là bằng cấp bốn năm thường thiết lập bạn cho các vai trò giám sát.

Đặc quyền cuối cùng để thảo luận liên quan đến bằng cấp bốn năm là bạn sẽ có tùy chọn theo đuổi bằng thạc sĩ liên quan đến lĩnh vực của bạn. Bạn có thể thấy rằng con đường sự nghiệp của bạn đặt bạn vào tình thế cần phải có bằng thạc sĩ về kỹ thuật hoặc một lĩnh vực liên quan sau một vài năm.

Chi phí cho một Bằng Khoa học Phòng cháy chữa cháy là bao nhiêu?

sinh viên khoa học lửa học ở nhà

Toàn bộ chi phí của mức độ này thay đổi dựa trên một vài yếu tố khác nhau. Yếu tố rõ ràng là thời lượng học bạn chọn.

Bằng cao đẳng về Khoa học lửa kiếm được sau hai năm rõ ràng sẽ ít tốn kém hơn các lựa chọn bằng cấp khác. Đây là lý do tại sao nó thường là con đường được khuyến nghị cho những người muốn trở thành lính cứu hỏa.

Ví dụ, chi phí trung bình cho một văn bằng hai năm từ một trường cao đẳng công lập là khoảng 10.000 đô la . Chi phí để có được bằng cấp bốn năm về Khoa học Lửa rất khác nhau. Giá về cơ bản sẽ giống như chi phí cho bất kỳ loại bằng cử nhân nào khác từ cùng một cơ sở.

Lợi ích chính của việc hoàn thành một chương trình trực tuyến là sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí ăn uống nào có thể khiến giá cả vượt quá tầm với của rất nhiều người.

Các trường đại học cung cấp bằng cấp về khoa học chữa cháy trực tuyến

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Cao đẳng kỹ thuật Albany

Khuôn viên trường Cao đẳng Kỹ thuật Albany

 • AAS trong Công nghệ Khoa học Phòng cháy

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Albany được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học quân sự Hoa Kỳ

Khuôn viên Đại học Quân sự Hoa Kỳ

Đại học Quân sự Hoa Kỳ được công nhận cấp khu vực bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Công lập Hoa Kỳ

Khuôn viên Đại học Công lập Hoa Kỳ

 • BS trong Quản lý Khoa học Phòng cháy

APUS được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng Anna Maria

Khuôn viên trường cao đẳng Anna Maria

Cao đẳng Anna Maria được công nhận bởi Hiệp hội các trường học và cao đẳng New England.

Đại học Bowling Green State

Khuôn viên trường đại học Bowling Green State

 • BS trong Phòng cháy chữa cháy

Đại học Bowling Green State được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng cộng đồng hạt Bucks

Khuôn viên trường Cao đẳng Cộng đồng Quận Bucks

Trường Cao đẳng Cộng đồng Quận Bucks được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa.

Cao đẳng Casper

Khuôn viên trường cao đẳng Casper

Cao đẳng Casper được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Bang Colorado

Khuôn viên Đại học Bang Colorado

 • BS trong Quản lý Dịch vụ Cứu hỏa và Khẩn cấp

Bang Colorado được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Đông Kentucky

Khuôn viên Đại học Đông Kentucky

 • Bằng Cử nhân về Điều tra Đốt, Nổ và Cháy
 • Bằng Cử nhân Quản lý Phòng cháy chữa cháy
 • Bằng Cử nhân về Công nghệ Kỹ thuật An toàn và Phòng cháy Chữa cháy

Đại học Eastern Kentucky được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng của Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Đông Oregon

Khuôn viên Đại học Đông Oregon

 • Cử nhân Quản trị Dịch vụ Cứu hỏa
 • BS trong Quản lý Dịch vụ Cứu hỏa

Đại học Đông Oregon được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng và đại học Tây Bắc.

Đại học bang Fayetteville

Khuôn viên Đại học Bang Fayetteville

 • BS trong Quản lý Dịch vụ Cứu hỏa và Khẩn cấp

Đại học Bang Fayetteville được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Cao đẳng bang Florida tại Jacksonville

Trường Cao đẳng Bang Florida tại khuôn viên Jacksonville

 • AS trong Công nghệ Khoa học Phòng cháy chữa cháy

Florida State College tại Jacksonville được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

Cao đẳng cộng đồng Hillsborough

Khuôn viên trường cao đẳng cộng đồng Hillsborough

 • AS trong Công nghệ Khoa học Phòng cháy chữa cháy

Cao đẳng Cộng đồng Hillsborough được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

Xem thêm:  Học bổng cho sinh viên Tây Ban Nha và Latino / a

Đại học bang Idaho

Khuôn viên Đại học Bang Idaho

 • AS trong Quản lý Dịch vụ Cứu hỏa
 • BS trong Quản lý Dịch vụ Cứu hỏa

Đại học Bang Idaho được công nhận cấp khu vực bởi Ủy ban các trường cao đẳng và đại học Tây Bắc.

Cao đẳng cộng đồng hạt Johnson

Khuôn viên trường Cao đẳng Cộng đồng Hạt Johnson

 • AA trong Quản lý Dịch vụ Cứu hỏa

Trường Cao đẳng Cộng đồng Quận Johnson được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng Lake Superior

Khuôn viên trường cao đẳng Lake Superior

 • AS trong Khoa học và Quản lý Phòng cháy chữa cháy

Lake Superior College được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng cộng đồng Lakeland

Khuôn viên trường Cao đẳng Cộng đồng Lakeland

 • AAS trong Công nghệ Khoa học Phòng cháy

Trường Cao đẳng Cộng đồng Lakeland được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Liberty

Khuôn viên Đại học Liberty

 • BS trong Phòng cháy chữa cháy

Đại học Liberty được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Cao đẳng cộng đồng Mount Wachusett

Khuôn viên trường Cao đẳng Cộng đồng Mount Wachusett

 • Bằng cao đẳng về Công nghệ Khoa học Phòng cháy chữa cháy

MWCC được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Đại học Thành phố New Jersey

Khuôn viên Đại học Thành phố New Jersey

Đại học Thành phố New Jersey được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Cao đẳng cộng đồng hạt Passaic

Khuôn viên trường cao đẳng cộng đồng hạt Passaic

 • AAS trong Công nghệ Khoa học Phòng cháy

Trường Cao đẳng Cộng đồng Quận Passaic được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Cao đẳng Providence

Khuôn viên trường Cao đẳng Providence

 • BS trong Phòng cháy chữa cháy

Cao đẳng Providence được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Đại học Purdue

Khuôn viên Đại học Purdue

 • BS trong quản lý cháy và và khẩn cấp
 • BS trong Khoa học Lửa

Đại học Purdue được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng St Petersburg

Khuôn viên trường cao đẳng St Petersburg

 • AS trong Công nghệ Khoa học Phòng cháy chữa cháy

Trường Cao đẳng St.Petersburg được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Cincinnati

Khuôn viên Đại học Cincinnati

 • BS trong Khoa học Phòng cháy và Công nghệ Kỹ thuật An toàn

UC được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Florida

Khuôn viên Đại học Florida

 • BS trong Dịch vụ Cứu hỏa và Khẩn cấp

Đại học Florida được công nhận cấp khu vực bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam.

Đại học Wisconsin – Oshkosh

Cơ sở của Đại học Wisconsin Oshkosh

 • BAS trong quản lý cháy và ứng phó khẩn cấp

Đại học Wisconsin-Oshkosh được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Trường Cao đẳng Cộng đồng Tình nguyện Tiểu bang

Khuôn viên trường Cao đẳng Cộng đồng Bang tình nguyện

Trường Cao đẳng Cộng đồng Bang Volunteer được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Waldorf

Khuôn viên Đại học Waldorf

 • AA trong Khoa học Lửa
 • BS trong Quản lý Khoa học Phòng cháy

Đại học Waldorf được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Western Illinois

Khuôn viên Đại học Western Illinois

 • BS trong Dịch vụ Phòng cháy chữa cháy – Khoa học Phòng cháy chữa cháy

Đại học Western Illinois được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Một Bằng Khoa Học Về Lửa Có Giá Trị Không?

lính cứu hỏa làm việc cùng nhau để dập lửa

Vâng, bằng cấp về Khoa học cháy rất đáng giá đối với nhiều sinh viên. Các công việc dịch vụ bảo vệ được dự đoán sẽ tăng với tốc độ 3% trong 10 năm tới (Cục Thống kê Lao động). Các nghề nghiệp phổ biến trong lĩnh vực này bao gồm lính cứu hỏa, kỹ thuật viên pháp y và thanh tra cứu hỏa.

Có một cơ hội tốt là bạn luôn táo bạo hơn những người xung quanh một chút. Trên thực tế, có lẽ bạn là kiểu người hướng tới một vấn đề thay vì trốn chạy nó.

Thật khó để đóng khung ý tưởng về một tấm bằng Khoa học lửa là một thứ gì đó “đáng giá” nếu bạn chỉ đơn giản là một người có niềm đam mê giải quyết các vấn đề và giữ an toàn cho những người xung quanh.

Câu trả lời đơn giản là bạn đang bước vào một sự nghiệp có thể rất bổ ích và thử thách trí óc, cơ thể và kỹ năng của bạn hàng ngày. Đơn giản là không có gì lướt qua trong ngành công nghiệp này!

lính cứu hỏa cứu một đứa trẻ khỏi đám cháy

Tham gia một chương trình hai năm hoặc bốn năm cho Khoa học Phòng cháy có thể hoàn toàn xứng đáng nếu bạn quyết tâm trở thành một lính cứu hỏa.

Trên thực tế, có được chứng chỉ cần thiết này sẽ giúp bạn có thể bắt đầu ứng tuyển vào các vị trí đang mở trong các sở cứu hỏa ở thị trấn hoặc tiểu bang của riêng bạn ngay sau khi tốt nghiệp.

Cũng nên xem xét các văn bằng bốn năm như một phần của chương trình trực tuyến hoặc trong khuôn viên trường nếu bạn nghĩ rằng bạn muốn sử dụng các kỹ năng và chuyên môn của mình để chuyển sang khu vực tư nhân hoặc khu vực chính phủ vào một thời điểm nào đó. Bằng cấp bốn năm là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm khả năng được thăng chức và tạo dựng một sự nghiệp lâu dài và viên mãn trong sở cứu hỏa hoặc nơi khác.

Làm thế nào để bạn trở thành một chuyên gia cứu hỏa đáng tin cậy? Tất cả bắt đầu bằng việc tham gia vào một chương trình sẽ trang bị cho bạn kiến thức, kỹ năng và chứng chỉ cần thiết để được thực hiện một cách nghiêm túc. Hãy đăng ký chương trình cấp bằng sẽ tiếp thêm lửa cho sự nghiệp Khoa học Lửa của bạn ngay hôm nay!

online fire science degree 1
Biểu trưng Mydegreeguide

Xem thêm tại… …www.daotaoquoctedhxd.edu.vn .