30 chương trình cấp bằng tiếng Anh trực tuyến tốt nhất

bởi Joy Cromwelle

Tìm kiếm các chương trình cấp bằng tiếng Anh trực tuyến? So sánh các trường và xem bạn có thể làm gì sau khi tốt nghiệp.

Tìm kiếm các chương trình cấp bằng tiếng Anh trực tuyến? So sánh các trường và xem bạn có thể làm gì sau khi tốt nghiệp.

Bằng tiếng Anh trực tuyến

Tiếng Anh là một con đường giáo dục có thể phân nhánh sang nhiều lĩnh vực, bao gồm ngôn ngữ học, truyền thông, báo chí, khoa học thư viện và quan hệ công chúng.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Bạn có thể cần các kỹ năng chuyên môn để đủ điều kiện cho một số công việc nhất định, nhưng bằng cấp tiếng Anh có thể giúp bạn bắt đầu trên nhiều con đường sự nghiệp và có khả năng kiếm được từ 30.000 đến 70.000 đô la mỗi năm (Cục Thống kê Lao động).

Các loại chương trình cấp bằng tiếng Anh trực tuyến

Các văn bằng tiếng Anh có thể là các nghiên cứu tổng quát về ngôn ngữ, hoặc chúng có thể liên quan đến việc nhấn mạnh vào một lĩnh vực nào đó như giáo dục hoặc báo chí. Bạn cũng có thể ghép một chuyên ngành tiếng Anh với một chuyên ngành phụ có liên quan hoặc bạn có thể sử dụng bằng cử nhân tiếng Anh làm nền tảng cho bằng thạc sĩ về một lĩnh vực nào đó khác.

Nhấp vào chủ đề hấp dẫn bạn để chuyển đến phần đó của trang.

Mỗi chuyên ngành này có thể chuẩn bị cho bạn một con đường sự nghiệp khác nhau nhưng bổ ích.

Tiếng Anh – Chung

các chuyên gia tiếp thị chia sẻ ý tưởng của họ trong cuộc họp nhóm

Bằng cấp tiếng Anh nặng về đọc và viết. Bạn sẽ không dành toàn bộ thời gian để chú tâm vào một cuốn sách, nhưng bạn sẽ cảm thấy thoải mái với việc phân tích văn bản, viết luận và đi sâu vào bài nói và ngữ pháp.

Bạn có thể học rất nhiều kỹ năng giao tiếp trong một chương trình cấp bằng tiếng Anh. Bạn có thể học cách thể hiện bản thân và cách giải thích những điều đã được bày tỏ với bạn. Nếu bạn đang chuẩn bị cho sự nghiệp tiếp thị, xuất bản hoặc quan hệ công chúng, bạn có thể làm quen với các phương tiện truyền thông và cách nó hoạt động.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Bằng cấp tiếng Anh cũng ngày càng mang tính toàn cầu. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều lớp học khám phá các quốc gia và nền văn hóa khác, thường là thông qua các phương tiện truyền thông của họ.

Bạn có thể thấy mình đang xem phim có phụ đề, mổ xẻ các bài báo quốc tế và đọc sách được dịch từ các ngôn ngữ khác.

Văn bản sáng tạo

nhà văn sáng tạo làm việc trên máy tính xách tay của cô ấy

“Viết sáng tạo” là một thuật ngữ rộng có thể được áp dụng cho bất kỳ loại văn bản phi kỹ thuật hoặc phi học thuật nào. Nó có thể bao gồm sách, phim, thơ, kịch và truyện ngắn.

Có rất nhiều nghề nghiệp để viết sáng tạo. Vì luôn có những bài viết sáng tạo liên quan đến mọi ngành, nên bạn có thể trở thành mọi thứ, từ một nhà biên kịch truyền hình đến một chuyên gia tiếp thị, người tạo ra những câu khẩu hiệu và tiếng leng keng.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Một điều cần lưu ý là viết sáng tạo có thể là một lĩnh vực rất cạnh tranh. Rất nhiều người muốn trở thành JK Rowling hoặc Quentin Tarantino tiếp theo, nhưng chỉ có rất nhiều công việc phải làm. Trên thực tế, triển vọng nghề nghiệp đối với các nhà văn và tác giả đang giảm sút; số lượng công việc có sẵn đang bị thu hẹp.

Điều này không nhất thiết phải là một sự phá vỡ thỏa thuận đối với bạn, nhưng đó là điều cần xem xét khi bạn lên kế hoạch cho tương lai.

Nghiên cứu phim

đạo diễn phim và người quay phim điều chỉnh máy ảnh

Nghiên cứu điện ảnh là một chuyên ngành theo đúng nghĩa của nó, nhưng bạn cũng có thể kết hợp nó hoặc tập trung vào nó với bằng cấp tiếng Anh. Như tên gọi của nó, đó là nghiên cứu về phim và nó có thể dạy cho bạn mọi thứ bạn cần biết về sự nghiệp đằng sau máy quay.

Bạn có muốn trở thành một đạo diễn nổi tiếng? Nghiên cứu phim có thể giúp bạn đánh giá và hiểu tất cả các kỹ thuật làm cho con người trở nên vĩ đại.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Bạn có thích làm việc ở hậu trường hơn không? Có thể bạn sẽ tìm thấy một sở thích thích hợp như hoạt hình, sản xuất, trộn âm thanh, viết kịch bản hoặc các hiệu ứng đặc biệt.

Nghiên cứu điện ảnh có thể chuẩn bị cho bạn làm việc trong nhiều ngành công nghiệp sáng tạo, đặc biệt nếu bạn kết hợp nó với bằng tiếng Anh. Bạn không cần phải đến với ánh đèn rực rỡ của Hollywood. Một chuyên ngành nghiên cứu điện ảnh cũng có thể làm việc trong sân khấu, truyền hình, đài phát thanh và báo in.

Văn chương

người phụ trách bảo tàng kiểm tra các bức tranh được trưng bày trong viện bảo tàng

Văn học là một trong những môn tiếng Anh tập trung phổ biến nhất. Nó có thể cung cấp nền tảng cần thiết cho một số công việc:

 • Thủ thư
 • Giáo viên
 • Nhà xuất bản
 • nhà văn
 • Biên tập viên
 • Nhà sử học
 • Giám tuyển

Nếu bạn là một người thích đọc sách, có thể bạn sẽ thích một chương trình cấp bằng liên quan đến rất nhiều sách. Học sinh trong các chương trình văn học dành nhiều thời gian để phân tích, tranh luận, giải thích và viết về văn học.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Tuy nhiên, ngay cả khi bạn không phải là Shakespeare, bạn có thể học được rất nhiều điều từ các khóa học văn học trong một chương trình cấp bằng tiếng Anh. Có nhiều thứ hơn là chỉ các bài học ngữ pháp.

Con người giao tiếp thông qua chữ viết hàng ngày và bạn có thể học cách hiểu nó và cách sử dụng nó để phục vụ lợi ích của chính mình.

Giao tiếp kỹ thuật

nhà văn kỹ thuật suy nghĩ nghiêm túc trong khi làm việc

Viết kỹ thuật trái ngược với viết sáng tạo. Nó được sử dụng cho những thứ như sách hướng dẫn, tạp chí khoa học, tóm tắt công ty, hướng dẫn cách làm và các tài liệu chuyên môn khác.

Viết kỹ thuật hơi khô hơn so với các loại khác, nhưng nó có thể cực kỳ sinh lợi. Theo Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ , các nhà văn kỹ thuật kiếm được trung bình 72.850 đô la mỗi năm hoặc 35,03 đô la mỗi giờ.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Họ cũng có an ninh công việc tốt hơn. Không giống như các lĩnh vực viết lách khác đang mất việc làm, viết kỹ thuật dự kiến sẽ tăng 8% trong thập kỷ tới.

Nếu bạn quan tâm đến kỹ thuật viết, bạn có thể tìm được việc làm ở tất cả mọi thứ, từ các công ty tư nhân đến các cơ quan chính phủ. Mọi người luôn cần những nhà văn giỏi để truyền tải ý tưởng của họ đến với công chúng. Đó là một con đường sự nghiệp để xem xét nếu bạn có tài năng cho nó.

Các khóa học lấy bằng cử nhân trực tuyến bằng tiếng Anh

Các khóa học lấy bằng cử nhân trực tuyến bằng tiếng Anh

Bạn có thể mong đợi loại bài tập về nhà nào khi lấy bằng tiếng Anh? Mặc dù có thể có các môn tự chọn thú vị như “Ma cà rồng trong văn học và điện ảnh” và “Ngôn ngữ được phát minh: Klingon và xa hơn”, đây là một cái nhìn thận trọng hơn về bản đồ khóa học tiềm năng của bạn.

Thành phần: Thành phần là một trong những nguyên lý của một văn bằng tiếng Anh. Bạn sẽ cần nó cho cả việc viết tiểu luận và phân tích các cuốn sách, vở kịch và bài thơ được giao cho bạn, vì vậy đây là một kỹ năng rất linh hoạt. Bạn có thể bắt đầu với các lớp sáng tác cơ bản vào năm thứ nhất và tiến tới các lớp nâng cao hơn trong những năm sau đó.

Ngôn ngữ học: Ngôn ngữ học là ngành nghiên cứu ngôn ngữ. Có các khóa học chung dành cho những thứ như cú pháp và ngữ âm, và có các chuyên ngành dành cho những sở thích cụ thể:

 • Ký hiệu học: nghiên cứu các dấu hiệu và ký hiệu
 • Phương ngữ học: nghiên cứu phương ngữ
 • Bệnh lý ngôn ngữ nói: hiểu lời nói ở cấp độ nhận thức
 • Ngôn ngữ học tâm lý: hiểu lời nói qua lăng kính tâm lý
 • Ngôn ngữ học tính toán: bài phát biểu của khoa học và công nghệ

Ngôn ngữ học là một lĩnh vực lớn với chuyên ngành riêng của nó, nhưng nếu bạn yêu thích từ ngữ nói chung và cách chúng hoạt động, ngôn ngữ học có thể là một lợi ích lớn đối với bằng cấp tiếng Anh của bạn.

Văn học: Có rất nhiều khóa học văn học mà bạn có thể tham gia như một chuyên ngành tiếng Anh. Các lớp trình độ đầu vào có thể dạy bạn cách đọc, phân tích, diễn giải và mổ xẻ văn bản và các lớp phức tạp hơn có thể cho bạn thấy những thứ như lịch sử và chính trị giao nhau như thế nào với chữ viết. Ví dụ, Văn học so sánh là một khóa học đại học thông thường cho phép sinh viên đọc sách và vở kịch từ các quốc gia khác nhau để hiểu sâu hơn về văn hóa của họ.

Xem thêm:  Làm thế nào để trở thành một Phlebotomist

Viết Sáng tạo hoặc Kỹ thuật: Nhiều trường cao đẳng cung cấp các lớp học về cả viết sáng tạo và viết kỹ thuật. Bạn có thể khám phá cả hai loại hoặc bạn có thể cam kết với một loại nếu bạn đã có kế hoạch nghề nghiệp cụ thể. Có một số điểm trùng lặp giữa chúng, nhưng thông tin chi tiết của chúng có thể khá khác nhau, đặc biệt là khi bạn trở nên nâng cao hơn.

Phân tích văn bản: Phân tích văn bản là một kỹ năng thường được sử dụng bởi các chuyên gia tiếng Anh, vì vậy nó chỉ phù hợp khi nó được cung cấp như một khóa học. Tuy nhiên, nó có thể không được gọi là “phân tích văn bản”. Nó có thể được kết hợp hoặc bổ sung với các chủ đề khác như logic, hùng biện, tư duy phản biện, phân tích văn học hoặc chỉ tiếng Anh I và II.

Bạn Có Thể Nhận Việc Gì Với Bằng Tiếng Anh?

Công việc Bạn có thể Nhận được với Bằng Tiếng Anh

Bằng tiếng Anh có thể chuẩn bị cho bạn làm việc trong nhiều ngành khác nhau. Đôi khi, bản thân mức độ là đủ; lúc khác, bạn sẽ cần sử dụng nó như một bước đệm cho các bằng cấp, giấy phép và chứng chỉ nâng cao hơn.

Đối với tiền lương của bạn, Hiệp hội các trường đại học và nhà tuyển dụng quốc gia đã xác định rằng $ 39,106 là mức lương khởi điểm trung bình cho sinh viên chuyên ngành tiếng Anh. Một số công việc sẽ trả nhiều hơn những công việc khác.

Theo Cục Thống kê Lao động, một số nghề nghiệp trong lĩnh vực tiếng Anh bao gồm:

 • Người viết kỹ thuật ($ 72,850 mỗi năm)
 • Quản trị viên web (68.050 đô la)
 • Nhà sản xuất truyền hình ($ 64.030)
 • Nhà văn hoặc Tác giả ($ 63,200)
 • Giáo viên trung học ($ 61,660)
 • Biên tập viên ($ 61.370)
 • Chuyên gia nội dung kỹ thuật số ($ 61.150)
 • Thủ thư ($ 59,500)
 • Phóng viên tin tức ($ 53.410)
 • Phiên dịch và phiên dịch ($ 51,830)
 • Nhà báo ($ 46,270)
 • Phát thanh viên ($ 34,630)

Điều quan trọng cần lưu ý là đây là mức lương trung bình chứ không phải mức lương tối đa . Ví dụ, mức lương hàng năm của một phóng viên tin tức có thể dao động từ $ 24,520 – $ 117,170 tùy thuộc vào kinh nghiệm, nhưng mức lương trung bình được đưa ra là $ 53,410.

Nếu bạn muốn tăng lương hàng năm của mình trong lĩnh vực này, bạn có thể muốn xem xét theo học chương trình thạc sĩ truyền thống hoặc trực tuyến bằng tiếng Anh .

Các tổ chức chuyên nghiệp dành cho những người có bằng tiếng Anh

Các tổ chức chuyên nghiệp dành cho những người có bằng tiếng Anh

Đây chỉ là một vài tổ chức hỗ trợ các chuyên ngành tiếng Anh.

 • Hiệp hội Truyền thông Hoa Kỳ (ACS): hướng đến sinh viên truyền thông, nhưng sinh viên tiếng Anh cũng có thể hưởng lợi từ nguồn dự trữ học thuật của nó. Đó là một tổ chức nhỏ, nhưng không giống như nhiều tổ chức khác, nó hoàn toàn miễn phí. Không có lệ phí hoặc chi phí thành viên.
 • Hiệp hội Nhà văn và Chương trình Viết văn (AWP): một tổ chức có tầm ảnh hưởng sâu rộng cung cấp mọi thứ, từ các hội nghị quốc gia đến xuất bản hàng tháng có tên là Biên niên sử của Nhà văn . Đó là một nguồn tài nguyên tuyệt vời cho các nhà văn đầy tham vọng.
 • Rhetoric Society of America (RSA): tập trung vào việc nghiên cứu khả năng hùng biện. Nó chào đón sinh viên của mọi ngành học, và nó thậm chí còn có các chương dành cho sinh viên nằm rải rác khắp các cơ sở đại học của Mỹ.
 • Hiệp hội nhà văn và họa sĩ minh họa sách cho trẻ em (SCBWI): dành cho các tác giả của sách thiếu nhi và tiểu thuyết dành cho thanh thiếu niên. Họ có toàn bộ mạng lưới tổ chức các bài giảng, hội thảo, hội nghị và các sự kiện đặc biệt khác cho những người cùng nghề.
 • Hiệp hội các nhà báo chuyên nghiệp (SPJ): một tổ chức lớn, “trên phạm vi rộng” cung cấp mọi thứ, từ các khóa học đạo đức đến các cơ hội đào tạo việc làm. Nó có các nguồn sinh viên cũng như những người chuyên nghiệp.
 • Hiệp hội tác giả : một nhóm những người hỗ trợ, giáo dục và vận động cho các tác giả. Quyền lợi của hội viên bao gồm thư viện tài nguyên kỹ thuật số và trợ giúp pháp lý cho những người có nhu cầu.

Bạn không nhất thiết phải tham gia một tổ chức chuyên nghiệp để nhận bằng cấp, nhưng họ có thể giúp ích rất nhiều về nguồn lực và cơ hội nghề nghiệp sau khi bạn tốt nghiệp.

Chứng nhận cho bằng cấp tiếng Anh trực tuyến

Chứng nhận cho bằng cấp tiếng Anh trực tuyến

Bạn nên luôn luôn tìm kiếm một trường được công nhận khi tìm kiếm bằng cấp. Để bắt đầu, các trường học cần được công nhận để đủ điều kiện nhận hỗ trợ tài chính liên bang, và các trường được công nhận cũng đã đáp ứng các tiêu chuẩn giáo dục khách quan về chất lượng.

Hầu hết các trường cao đẳng được công nhận bởi các hội đồng khu vực. Có sáu, và chúng bao gồm toàn bộ Hoa Kỳ dựa trên các khu vực. Ví dụ: Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam bao gồm nhiều tiểu bang bên dưới đường Mason-Dixon, và Hiệp hội các trường học và đại học New England bao gồm bờ biển phía đông bắc.

Ngoài ra còn có các hội đồng công nhận đặc biệt như Hội đồng Quốc gia về Công nhận Giáo dục Giáo viên (NCATE) hoặc Hội đồng Công nhận về Giáo dục Báo chí và Truyền thông Đại chúng (ACEJMC).

Nếu bạn dự định học chuyên ngành tiếng Anh với trọng tâm là giáo dục hoặc báo chí, thì những chứng chỉ này là những thứ bạn nên tìm trên trang web của trường đại học của bạn.

Hỗ trợ tài chính cho các chuyên ngành tiếng Anh

Hỗ trợ tài chính cho các chuyên ngành tiếng Anh

Nguồn hỗ trợ tài chính lớn nhất cho sinh viên đại học là Đơn xin miễn phí viện trợ sinh viên liên bang (FAFSA) . Nó có thể được áp dụng cho bất kỳ chuyên ngành nào, và nó cung cấp cả tài trợ và cho vay.

Bạn cũng sẽ muốn xem xét học bổng. Bạn có thể nhận được chúng vì có điểm số tốt, xuất thân từ một gia đình có thu nhập thấp, hoặc là một sinh viên “không có đại diện” như một dân tộc thiểu số hoặc một ứng viên đại học thế hệ thứ nhất.

Ngoài ra còn có các học bổng dành riêng cho các chuyên ngành tiếng Anh:

 • Học bổng Nghệ thuật Lammont Belin được cung cấp cho sinh viên nghệ thuật, bao gồm âm nhạc, văn học, nhiếp ảnh, khiêu vũ, kịch và viết sáng tạo.
 • Học bổng Bill Gove được tài trợ bởi Hiệp hội Diễn giả Quốc gia và được trao cho các sinh viên đang theo học chuyên ngành tiếng Anh, báo chí hoặc truyền thông với trọng tâm là diễn thuyết.

Đây chỉ là phần nổi của tảng băng chìm. Có rất nhiều học bổng cho các văn bằng tiếng Anh, vì vậy đừng ngại tìm kiếm chúng.

Các câu hỏi liên quan đến việc kiếm bằng tiếng Anh trực tuyến

Dưới đây là câu trả lời của chúng tôi cho một số câu hỏi khác mà bạn có thể có.

Bằng Cử nhân tiếng Anh là gì?

Bằng cử nhân tiếng Anh là gì

Bằng cử nhân tiếng Anh là một văn bằng bốn năm có thể dạy bạn về văn học, lời nói, giao tiếp, sáng tác, phân tích văn bản và hơn thế nữa.

Tùy thuộc vào lĩnh vực mà bạn quan tâm, bạn có thể học đại cương về nghiên cứu tiếng Anh, hoặc bạn có thể chuyên sâu về lĩnh vực nào đó như nghiên cứu điện ảnh hoặc viết sáng tạo.

Bằng tiếng Anh là cử nhân hay BS?

Bạn có thể lấy bằng Cử nhân Văn chương (BA) hoặc Cử nhân Khoa học (BS) bằng tiếng Anh. Phần lớn các môn học sẽ giống nhau, nhưng vì BS là kỹ thuật hơn, nó có thể giúp bạn chuẩn bị tốt hơn cho công việc trong lĩnh vực học thuật hoặc khoa học.

Mất bao lâu để lấy bằng cử nhân tiếng Anh?

Hầu hết mọi người mất khoảng bốn năm để có được bằng cử nhân tiếng Anh. Tuy nhiên, có một số yếu tố có thể làm tăng tốc hoặc làm chậm quá trình học của bạn:

 • Chuyên môn: Nếu bạn muốn có bằng kép về tiếng Anh và một môn học khác có liên quan, bạn sẽ cần phải lấy thêm tín chỉ và dành nhiều thời gian hơn ở trường.
 • Cấp tốc: Nếu bạn muốn tốt nghiệp trong thời gian nhanh nhất, bạn nên xem xét các chương trình cấp bằng cấp tốc. Ví dụ: Đại học Bang Arizona cung cấp chương trình học nhanh trong ba năm cho chương trình tiếng Anh và Đại học Eastern Kentucky cung cấp chương trình đào tạo nhanh kéo dài 5 năm cho chương trình cử nhân và thạc sĩ kết hợp bằng tiếng Anh.
 • Giấy phép: Nếu bạn muốn trở thành giáo viên hoặc thủ thư, bạn cần có thêm chứng chỉ trước khi được coi là có thể tuyển dụng.

Nói chuyện với cố vấn học tập nếu bạn muốn biết thêm thông tin về thời lượng của một chương trình cấp bằng. Họ có thể giới thiệu những thứ khác, chẳng hạn như học kỳ hè hoặc tải các khóa học cao, để bạn nhanh chóng rời trường.

Có Chương trình Cấp bằng Tiếng Anh Trực tuyến Giá cả phải chăng nào không?

Có rất nhiều lựa chọn hợp lý cho các văn bằng tiếng Anh trực tuyến. Trên thực tế, việc lấy bằng trực tuyến thường rẻ hơn so với việc lấy bằng trong khuôn viên trường. Trên hết, bằng cấp tốc tiếng Anh trực tuyến thường thậm chí còn rẻ hơn vì nó cho phép sinh viên hoàn thành việc học nhanh hơn.

Bạn có thể tránh được nhiều khoản phí sinh viên khi bạn trực tuyến. Bạn sẽ không phải trả tiền cho việc sống trong ký túc xá hoặc ăn ở quán cà phê, và bạn cũng có thể bỏ qua rất nhiều chi phí nhỏ như gửi xe cho sinh viên.

Một số trường sẽ miễn học phí ngoài tiểu bang khi bạn là sinh viên trực tuyến. Ví dụ: sinh viên ghi danh vào “khuôn viên điện tử” tại Đại học Bang Oregon trả cùng một mức học phí bất kể tình trạng cư trú của họ.

Xem thêm:  Hướng dẫn Chương trình Cử nhân Lịch sử

Đây là tất cả những điều quan trọng cần xem xét khi bạn đang cố gắng lập ngân sách cho việc học đại học.

Danh sách các trường cung cấp bằng tiếng Anh trực tuyến

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Đại học Công lập Hoa Kỳ

Khuôn viên Đại học Công lập Hoa Kỳ

Thiếu tá James P. Etter thành lập Đại học Quân sự Hoa Kỳ vào năm 1991 và đã mở rộng để xây dựng Hệ thống Đại học Công lập Hoa Kỳ vào năm 2002.

Hiện trường cung cấp bằng cử nhân tiếng Anh, dạy sinh viên sắp xếp các suy nghĩ và ý tưởng của họ. Học sinh cũng có thể khám phá Văn học Anh và Mỹ, cho phép họ bày tỏ ý kiến của mình một cách hùng hồn và rõ ràng.

APUS được công nhận cấp khu vực bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Tiểu bang Arizona

Khuôn viên Đại học Bang Arizona

Arizona State University hay ASU là một trường đại học nghiên cứu với năm cơ sở trên toàn khu vực đô thị và bốn trung tâm học tập khu vực trên toàn tiểu bang.

Cử nhân tiếng Anh trực tuyến của ASU cung cấp cho sinh viên sự lựa chọn đa ngành mạnh mẽ từ Khoa tiếng Anh của trường đại học. Nó tập trung vào việc dạy học sinh cách diễn đạt những ý tưởng phức tạp thông qua các phương thức giao tiếp khác nhau.

Đại học Bang Arizona được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Bowling Green State

Khuôn viên trường đại học Bowling Green State

Đại học Bowling Green State hay BGSU là một trường đại học nghiên cứu ở Bowling Green, Ohio, với khuôn viên trường học và dân cư rộng 1.338 mẫu Anh.

Sinh viên đăng ký vào chương trình cử nhân tiếng Anh của trường đại học có thể tìm hiểu cách các văn bản giàu trí tưởng tượng giải quyết các mối quan tâm về văn hóa và định hình thế giới. Họ cũng có thể học cách đánh giá, giải thích và tạo các văn bản in, âm thanh và hình ảnh.

BGSU được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Baptist California

Khuôn viên Đại học Baptist California

Đại học Baptist California là một trường đại học nghệ thuật tự do ở Riverside, California. Nó bắt đầu nhận sinh viên vào năm 1950 và hiện là một trong những trường phổ biến nhất cho những sinh viên muốn lấy bằng tiếng Anh.

Cử nhân tiếng Anh của trường đại học dạy sinh viên cách để trở nên toàn diện và thành thạo trong việc viết, đánh giá và thể hiện bản thân thông qua văn học.

Đại học California Baptist được công nhận cấp khu vực bởi Hiệp hội các trường học và trường cao đẳng phía Tây Ủy ban Cao đẳng và Đại học.

Đại học Trung tâm Washington

Khuôn viên Đại học Trung tâm Washington

Đại học Central Washington hay CWU là một trường đại học ở Ellensburg, Washington. Trường đại học bao gồm bốn bộ phận và cấp bằng khác nhau cho sinh viên, bao gồm cả cử nhân tiếng Anh.

Chương trình này là một văn bằng 74 tín chỉ, kết hợp nghệ thuật tự do với các khóa học về viết sáng tạo, kinh doanh, chuyên nghiệp, khoa học và kỹ thuật, cùng với các phương pháp tốt nhất trong biên tập và xuất bản.

 • Cử nhân tiếng Anh – Viết chuyên nghiệp & sáng tạo

CWU được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng và đại học Tây Bắc.

Đại học Clarion

Khuôn viên Đại học Clarion

Đại học Clarion của Pennsylvania là một trong 14 trường đại học tạo nên Hệ thống Giáo dục Đại học Bang Pennsylvania.

Trường đại học này được biết đến với bằng cử nhân tiếng Anh trực tuyến giúp phát triển khả năng đọc, viết phân tích và tư duy sáng tạo của sinh viên. Chương trình cung cấp các khóa học tập trung vào thể hiện bản thân, cùng với những hiểu biết, giá trị và quan điểm văn học.

 • Cử nhân tiếng Anh
 • BS về Nghiên cứu Tích hợp – Tiếng Anh

Đại học Clarion của Pennsylvania được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học bang Clayton

Khuôn viên Đại học Bang Clayton

Ban đầu được gọi là Clayton Junior College, Clayton State University hiện có chương trình đại học, sau đại học và chuyên nghiệp đang phát triển nhanh chóng, bao gồm cả chương trình cử nhân tiếng Anh.

Nó cung cấp ba bài học cho học sinh trong giáo dục tiếng Anh trung học, văn học và viết. Chương trình nhằm mục đích phát triển các chuyên gia có năng lực trong lĩnh vực báo chí, truyền thông kinh doanh và quan hệ công chúng.

 • Cử nhân tiếng Anh – Giáo dục Trung học

Clayton State University được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Cao đẳng Columbia

Khuôn viên trường Cao đẳng Columbia

Columbia College hay Columbia College of Missouri là một trường cao đẳng nghệ thuật tự do độc lập có 40 cơ sở tại 14 tiểu bang của Hoa Kỳ.

Chương trình cử nhân tiếng Anh của trường cung cấp cho sinh viên một nền tảng sâu hơn để nghiên cứu sau đại học và chuẩn bị nghề nghiệp. Nó tập trung vào việc phát triển các kỹ năng cơ bản cho tất cả các lĩnh vực nghiên cứu nghệ thuật tự do và nghiên cứu văn học.

Cao đẳng Columbia được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học bang East Tennessee

Khuôn viên Đại học Bang East Tennessee

Đại học Bang East Tennessee hay ETSU là một trong những trường đại học tạo nên Hệ thống Đại học Bang và Cao đẳng Cộng đồng của Tennessee.

Nó cung cấp bằng Cử nhân Văn học Anh nhằm mục đích phát triển các kỹ năng giao tiếp và diễn giải của sinh viên của họ. Chương trình này cũng cung cấp sự hiểu biết sâu sắc hơn về cách thể hiện bản thân thông qua Văn học Anh và văn bản sáng tạo.

Đại học Bang East Tennessee được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Đông Oregon

Khuôn viên Đại học Đông Oregon

Đại học Đông Oregon hay EOU là một trường đại học ở La Grande, Oregon cung cấp bằng cử nhân và thạc sĩ, và các chương trình ngoài khuôn viên trường, bao gồm cả bằng tiếng Anh trực tuyến.

Chương trình này nhằm cung cấp sự kết hợp cân bằng giữa các khóa học về văn học, viết lách và truyền thông. Mục tiêu của trường là phát triển các chuyên gia có tư duy phản biện và sáng tạo tiên tiến và kỹ năng giao tiếp thực tế.

 • Cử nhân tiếng Anh / Viết
 • BS bằng tiếng Anh / Viết

Đại học Đông Oregon được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng và đại học Tây Bắc.

Cao đẳng tiểu bang Granite

Khuôn viên trường đại học bang Granite

Granite State College là một cơ sở giáo dục ở Concord, New Hampshire, và là một thành viên của Hệ thống Đại học New Hampshire.

Trường cung cấp môn Ngữ văn Anh cho những sinh viên đang tìm kiếm một chương trình cấp bằng tiếng Anh linh hoạt. Nó cung cấp một con đường dẫn đến sự nghiệp trong Giáo dục Mầm non, Giáo dục Đặc biệt Mầm non và Giáo dục Tiểu học.

 • Cử nhân Ngữ văn Anh

Granite State College được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Đại học Di sản

Khuôn viên trường đại học di sản

Đại học Di sản là một trường đại học ở Toppenish, Washington cung cấp các bằng liên kết, cử nhân và thạc sĩ.

Trường đại học có chương trình tiếng Anh giảng dạy các khóa học khác nhau về đa văn hóa, nghệ thuật tự do, tiếng Anh và giao tiếp. Khoa Văn học & Ngôn ngữ cũng tạo cơ hội cho sinh viên tham gia các bài học về các môn học khác nhau như lịch sử, triết học, âm nhạc và khiêu vũ.

Đại học Di sản được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng và đại học Tây Bắc.

Đại học Indiana East

Cơ sở Indiana Unviersity East

Indiana University East hay IU East là một trường đại học ở Richmond, Indiana. Nó hiện có hơn 4.000 sinh viên trên 60 chương trình cấp bằng học thuật, bao gồm cả bằng tiếng Anh trực tuyến.

Sinh viên có điểm trung bình 2.0 và 60 tín chỉ có thể chuyển đổi chỉ cần tham gia 20 lớp học tại IU East để hoàn thành chương trình và nhận được bằng cấp được công nhận rộng rãi.

 • Cử nhân tiếng Anh, Kỹ thuật & Viết chuyên nghiệp

IU East được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Trung học Bắc Trung Bộ.

Đại học King

Khuôn viên trường đại học King

Ban đầu được biết đến với cái tên King College, Đại học King nhận được tên mới để thừa nhận số lượng ngày càng tăng các bằng cấp trong khuôn viên trường và trực tuyến mà nó có.

Chương trình cử nhân tiếng Anh trực tuyến của trường đại học mang lại sự linh hoạt cho sinh viên để kiếm được bằng cấp áp dụng rộng rãi. Các môn học bao gồm một nghiên cứu chuyên sâu về các chủ đề khác nhau như văn học thế giới, văn học vị thành niên, ngữ pháp và phong cách.

Đại học King được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Đại học bang Louisiana

Khuôn viên Đại học Bang Louisiana

Đại học Bang Louisiana hay chính thức là Đại học Bang Louisiana và Cao đẳng Nông nghiệp và Cơ khí là một trường đại học nghiên cứu ở Baton Rouge, Louisiana.

Họ cung cấp chương trình cử nhân tiếng Anh trực tuyến bao gồm các khóa học về nói trước công chúng, viết sáng tạo, thơ ca và lịch sử văn học. Chương trình này giúp học sinh phát triển khả năng giao tiếp bằng miệng, cùng với tư duy phản biện, sáng tạo và phân tích.

Đại học Bang Louisiana được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Cao đẳng Mercy

Khuôn viên trường Cao đẳng Mercy

Mercy College là một cơ sở giáo dục ở Dobbs Ferry, New York, với các cơ sở vệ tinh ở Manhattan, Bronx và Yorktown Heights.

Trường cấp bằng tiếng Anh, giúp bồi dưỡng khả năng giao tiếp hiệu quả và tư duy phản biện. Các môn học của chương trình này cung cấp một cách để học sinh khám phá, thưởng thức và suy ngẫm về các tác phẩm văn học khác nhau.

Xem thêm:  Các chương trình Kỹ thuật Điện tử Trực tuyến Tốt nhất

Mercy College được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học bang Nicholls

Khuôn viên Đại học Bang Nicholls

Nicholls State University là một trong những trường đại học tạo nên Hệ thống Đại học Louisiana.

Họ cung cấp một chương trình tiếng Anh trực tuyến linh hoạt, tập trung vào nghiên cứu điện ảnh, nghiên cứu văn học, viết sáng tạo và viết lách và hùng biện. Bằng tiếng Anh của NSU đảm bảo rằng sinh viên sở hữu kỹ năng giao tiếp bằng lời và viết xuất sắc.

Nicholls State University được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Regent

Khuôn viên Đại học Regent

Pat Robertson thành lập Đại học Mạng lưới Phát thanh Truyền hình Cơ đốc giáo vào năm 1977. Trường trở thành Đại học Regent vào năm 1990 và bắt đầu cung cấp các bằng cấp liên kết, cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ ngoài khuôn viên và trong khuôn viên trường.

Cử nhân tiếng Anh của Regent cung cấp một nghiên cứu toàn diện về các từ và cách chúng hoạt động trong ngôn ngữ và văn học. Nó cũng nhằm mục đích trau dồi kỹ năng viết và tư duy phản biện.

Đại học Regent được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học bang Rogers

Khuôn viên Đại học Bang Rogers

Đại học Rogers State có nguồn gốc từ năm 1909 với tên gọi là Trường Dự bị Đại học Phương Đông. Hiện nay, nó có các cơ sở chi nhánh ở Bartlesville, Oklahoma và Pryor Creek, Oklahoma.

Bằng tiếng Anh của họ khám phá thế giới văn hóa viết và văn học. Trường đại học cung cấp cho sinh viên cơ hội để phát triển kỹ năng tư duy phản biện của họ với trọng tâm là ngôn ngữ tiếng Anh.

 • Cử nhân Nghệ thuật Tự do – Tiếng Anh

Đại học Rogers State được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Trung học Bắc Trung Bộ.

Cao đẳng Saint Mary-of-the-Woods

Khuôn viên trường Cao đẳng Saint Mary of the Woods

Saint Mary-of-the-Woods College hay SMWC là một trong những trường cao đẳng lâu đời nhất ở Indiana. Trường cấp bằng tiếng Anh tập trung vào việc dạy cách giao tiếp hiệu quả và sáng tạo.

Các môn học cung cấp một sự hiểu biết sâu sắc hơn về những đóng góp của phụ nữ cho văn học. Sinh viên của SMWC chỉ cần 43 giờ tín chỉ để lấy bằng tiếng Anh.

Cao đẳng Saint Mary-of-the-Woods được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Nam New Hampshire

Khuôn viên Đại học Nam New Hampshire

Đại học Southern New Hampshire là một trong những trường đại học phát triển nhanh nhất ở Mỹ nhờ chương trình trực tuyến và chính sách tuyển sinh cởi mở.

Sinh viên có thể lấy bằng Ngôn ngữ & Văn học Anh chỉ với bằng tốt nghiệp trung học và nghĩa vụ tối thiểu trong khuôn viên trường. Chương trình tập trung vào việc phát triển tư duy sáng tạo, cùng với các kỹ năng giao tiếp bằng lời nói và văn bản thực tế.

 • Cử nhân Viết sáng tạo & Tiếng Anh
 • Cử nhân Ngôn ngữ và Văn học Anh

Đại học Southern New Hampshire được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Thomas Edison State University

Khuôn viên trường đại học bang Thomas Edison

Thomas Edison State University là một tổ chức tập trung vào trực tuyến đã phục vụ dân số trưởng thành của tiểu bang kể từ năm 1972.

Cử nhân tiếng Anh của họ giúp những người trưởng thành đang có kế hoạch thay đổi nghề nghiệp hoặc thăng tiến trong giáo dục. Chương trình khám phá phạm vi rộng của văn học và viết nâng cao, giúp phát triển kiến thức của học sinh về các ngành nghệ thuật tự do truyền thống và trình độ tiếng Anh thành thạo.

Thomas Edison State University được công nhận cấp khu vực bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Troy

Khuôn viên Đại học Troy

Đại học Troy được thành lập năm 1887 với tên gọi là Trường Sư phạm Bang Troy và hiện là lá cờ đầu của Hệ thống Đại học Troy. Trường đang cấp bằng cao đẳng, cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ.

Chương trình cử nhân tiếng Anh của họ khám phá các khía cạnh khác nhau của nghệ thuật văn học, bao gồm ngữ pháp nâng cao, văn học thế giới và Văn học Mỹ trước và sau năm 1875.

Đại học Troy được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Trung tâm Florida

Khuôn viên Đại học Central Florida

Đại học Trung tâm Florida là một trường đại học nghiên cứu ở Orlando, Florida. Nó hiện là trường đại học lớn nhất ở Mỹ về số lượng tuyển sinh. Họ cung cấp hơn 20 chương trình cấp bằng cử nhân trực tuyến, bao gồm cả cử nhân Văn học Anh.

Khóa học này cho phép sinh viên đi sâu vào nghiên cứu ngôn ngữ học, lý thuyết và hùng biện trong văn học lịch sử và đương đại.

 • Cử nhân tiếng Anh – Viết sáng tạo
 • Cử nhân tiếng Anh – Giao tiếp kỹ thuật

Đại học Central Florida được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Colorado Denver

Khuôn viên Đại học Colorado Denver

Đại học Colorado Denver là cơ sở nghiên cứu lớn nhất ở Colorado và đã cấp nhiều bằng cấp sau đại học hơn bất kỳ cơ sở giáo dục nào khác trong tiểu bang.

Trường đại học cung cấp chương trình Cử nhân hoàn toàn trực tuyến về Viết tiếng Anh, Hùng biện và Công nghệ, nhằm phát triển các kỹ năng giao tiếp bằng văn bản thực tế nhằm mục đích thông báo, giáo dục, hướng dẫn, thuyết phục và bán hàng.

 • Cử nhân Viết tiếng Anh, Hùng biện và Công nghệ

Đại học Colorado Denver được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cơ sở toàn cầu của Đại học Maryland

Cơ sở toàn cầu của Đại học Maryland

Cơ sở Toàn cầu của Đại học Maryland là một tổ chức tập trung vào trực tuyến cung cấp các lớp học và chương trình cho hơn 90.000 sinh viên trên toàn thế giới.

Trường đại học cung cấp 120 khóa học trực tuyến học thuật, bao gồm cả bằng tiếng Anh, nơi sinh viên học văn học và viết. Chương trình này nhằm nâng cao trình độ văn hóa và khả năng nhận biết nghệ thuật văn học xuất sắc của học sinh.

UMGC được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Massachusetts – Lowell

Cơ sở Lowell của Đại học Massachusetts

Đại học Massachusetts Lowell hoặc thông tục là UMass Lowell là một trong những trường đại học nghiên cứu tạo nên hệ thống Đại học Massachusetts.

Trường cung cấp 120 chương trình cử nhân, 43 chương trình thạc sĩ và 25 chương trình cấp bằng tiến sĩ, bao gồm cả bằng tiếng Anh được công nhận rộng rãi. Chương trình này cho học sinh tiếp cận với một chương trình giảng dạy nghiêm ngặt dựa trên truyền thống văn học của Anh và Mỹ.

Đại học Massachusetts Lowell được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Đại học Memphis

Khuôn viên Đại học Memphis

Đại học Memphis bắt đầu nhận sinh viên vào năm 1912 và hiện đã có hơn 22.000 sinh viên theo học.

Khoa tiếng Anh của trường Đại học Nghệ thuật và Khoa học cung cấp chương trình cử nhân tiếng Anh trực tuyến, yêu cầu ít nhất 120 giờ tín chỉ. Học sinh có thể tập trung vào văn học người Mỹ gốc Phi hoặc viết chuyên nghiệp.

Đại học Memphis được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng của Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam.

Đại học Bang Valley City

Khuôn viên trường Đại học Bang Valley City

Valley City State University hay VCSU là một trong những học viện tạo nên Hệ thống Đại học North Dakota. VCSU cung cấp hơn 80 chương trình, bao gồm cả bằng tiếng Anh yêu cầu hoàn thành Chương trình Giáo dục Tổng quát.

Sinh viên VCSU có thể chọn từ bốn nồng độ cụ thể; viết kỹ thuật, viết chuyên nghiệp, tiếng Anh tổng quát hoặc nghiên cứu văn học.

 • Cử nhân tiếng Anh – Chung
 • Cử nhân tiếng Anh – Nghiên cứu Văn học
 • Cử nhân tiếng Anh – Viết chuyên nghiệp
 • Cử nhân tiếng Anh – Viết kỹ thuật
 • BS trong Giáo dục – Giáo dục Tiếng Anh
 • BS bằng tiếng Anh – Tổng hợp
 • BS bằng tiếng Anh – Nghiên cứu Văn học
 • BS bằng tiếng Anh – Viết chuyên nghiệp
 • BS bằng tiếng Anh – Viết kỹ thuật

Valley City State University được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Western New Mexico

Khuôn viên Đại học Western New Mexico

Đại học Western New Mexico được thành lập vào năm 1893 và được biết đến là nơi phục vụ cho lượng sinh viên đa dạng về độ tuổi, ngôn ngữ và văn hóa.

Cử nhân tiếng Anh của họ chuẩn bị cho sinh viên cho các con đường sự nghiệp khác nhau bằng cách giúp họ phát triển tư duy phản biện và kỹ năng giao tiếp thực tế. Các môn học được thiết kế để truyền cảm hứng cho sinh viên đọc, phân tích phê bình và tạo ra các tác phẩm nghệ thuật bằng văn bản.

 • Cử nhân tiếng Anh
 • BS bằng tiếng Anh

Đại học Western New Mexico được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học của Hiệp hội các trường cao đẳng và trung học Bắc Trung Bộ.

Bằng Tiếng Anh Có Giá Trị Không?

phóng viên nam phỏng vấn doanh nhân

Vâng, một tấm bằng tiếng Anh là giá trị nó đối với nhiều sinh viên. Các ngành nghề truyền thông và truyền thông được Cục Thống kê Lao động dự đoán sẽ tăng trưởng ở mức 4% trong 10 năm tới. Các nghề nghiệp phổ biến trong lĩnh vực này bao gồm nhà báo, phóng viên tin tức, thủ thư, chuyên gia nội dung kỹ thuật số, nhà văn kỹ thuật và quản lý quảng cáo.

Bằng cấp tiếng Anh có giá trị hơn rất nhiều so với danh tiếng của họ. Họ có thể chuẩn bị cho bạn cho nhiều công việc khác nhau, đặc biệt nếu bạn thu hẹp sở thích và chuyên môn của mình, và một số chương trình tiếng Anh ngoài kia có giá khá phải chăng.

Họ có thể giúp đưa bạn đi đúng hướng cho một sự nghiệp sử dụng các kỹ năng độc đáo của bạn.

online english degree
Biểu trưng Mydegreeguide