30 Bằng Liên kết Trực tuyến Tốt nhất trong các Chương trình Kế toán [2023]

bởi Joy Cromwelle

Khám phá mức độ liên kết trực tuyến trong các chương trình kế toán. So sánh các trường và xem bạn có thể làm gì với tấm bằng này.

Khám phá mức độ liên kết trực tuyến trong các chương trình kế toán. So sánh các trường và xem bạn có thể làm gì với bằng cấp liên kết về kế toán.

Bằng cấp liên kết về kế toán

Nếu bạn quan tâm đến sự nghiệp trong lĩnh vực tài chính, bằng cấp kế toán trực tuyến có thể mở ra rất nhiều cánh cửa. Nó không chỉ có thể giúp bạn đủ điều kiện cho nhiều công việc mà còn có thể là bước đầu tiên để đạt được bằng cấp nâng cao hoặc chứng chỉ CPA.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Như một phần thưởng, chương trình cấp bằng trực tuyến có thể cho phép bạn học theo tốc độ của riêng bạn và tại nhà của chính bạn, giúp bạn bắt đầu sự nghiệp kế toán của mình dễ dàng hơn.

Bằng cấp liên kết trực tuyến về kế toán

kế toán công làm việc trong văn phòng

Kế toán là một lĩnh vực rộng lớn và nó bao gồm các chuyên ngành phụ như kế toán pháp y và kiểm toán tài chính. Nó đề cập đến các kế toán viên cung cấp dịch vụ cho các khách hàng, cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức phi lợi nhuận hoặc tổ chức chính phủ khác nhau.

Ngoài kế toán công, bạn cũng có thể trở thành kế toán tư nhân và làm việc cho một tập đoàn. Những loại nhân viên kế toán nội bộ. Điều này còn được gọi là làm việc trong khu vực tư nhân.

Kế toán viên công chứng được chứng nhận (CPA) là kế toán viên công. Một số CPA bắt đầu sự nghiệp của họ với tư cách là kế toán công trước khi chuyển sang hoạt động tư nhân trong những năm sau đó.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Điều này là hoàn toàn bình thường và chứng chỉ CPA không phải là một quả bóng và sợi dây xích quanh mắt cá chân của bạn để hạn chế bạn làm công việc kế toán công trong suốt phần đời còn lại của bạn. Đó chỉ là một bằng cấp ưa nhìn trên sơ yếu lý lịch.

Nếu bạn không chắc chắn loại kế toán cần chuyên sâu, bạn có thể muốn bắt đầu với kế toán công. Nó có thể cung cấp cho bạn một nền tảng tốt để nghiên cứu thêm và nó có thể đưa bạn đi đúng hướng để trở thành một CPA. Bạn luôn có thể thay đổi quyết định sau này nếu bạn nhận được lời đề nghị làm việc trong khu vực tư nhân.

Kế toán làm gì?

kế toán pháp y làm việc trong văn phòng của anh ấy

Kế toán chịu trách nhiệm về hồ sơ tài chính. Tùy thuộc vào công việc của họ, họ có thể phụ trách thuế, ngân sách, kiểm toán, hóa đơn hoặc các tài liệu tài chính chung. Họ là những người có máy tính.

Nhiều kế toán chuyên về một lĩnh vực cụ thể mà họ quan tâm. Điều này không bắt buộc, nhưng nếu bạn đang hy vọng có một sự nghiệp kế toán lâu dài với sự thăng tiến và tăng lương, bạn có thể có một bộ kỹ năng thích hợp.

Một số công việc kế toán sẽ yêu cầu nhiều hơn một bằng cấp cao đẳng. Đặc biệt đối với các vị trí cấp cao, được trả lương cao, bạn có thể cần bằng cử nhân hoặc thạc sĩ về tài chính. Các công ty cũng thường yêu cầu chứng nhận là CPA .

Đây chỉ là một số chuyên ngành có sẵn cho kế toán. Nhấp vào một để chuyển đến phần đó.

 • Kế toán môi trường
 • Kiểm toán tài chính
 • Kế toán pháp y
 • Quản lý thông tin và đảm bảo công nghệ
 • Kế toán quản trị
 • Kế toán công
 • Kế toán thể thao
 • Kế toán thuế

Mỗi lĩnh vực này đều có nhu cầu cao và có thể dẫn đến những nghề nghiệp rất thỏa mãn.

Liên kết trong Giáo trình Kế toán

sinh viên kế toán học tại nhà

Bằng cao đẳng về kế toán có thể cung cấp cho bạn hiểu biết cơ bản về những thứ như kế toán sổ sách, kiểm toán và thư ký bảng lương.

Nó được thiết kế để chuẩn bị cho bạn những công việc đầu vào mà không cần phải học thêm, nhưng đồng thời, nó có thể cung cấp cho bạn những nền tảng cho một nền giáo dục nâng cao hơn nếu bạn quyết định theo đuổi bằng cử nhân hoặc thạc sĩ.

Dưới đây là một số khóa học mà bạn có thể tham gia:

 • Ứng dụng phần mềm bảng tính: Bảng tính là một phần hàng ngày trong cuộc sống của một kế toán viên và các khóa học này có thể giúp bạn làm quen với phần mềm như Microsoft Excel. Bạn có thể tìm hiểu cách tạo biểu đồ, nhập công thức, sửa đổi mẫu và lưu sổ làm việc.
 • Giới thiệu về Logic và Đạo đức Kinh doanh: Bạn nên tham gia nhiều lớp học giới thiệu để lấy bằng cao đẳng về kế toán, đặc biệt là trong năm đầu tiên của bạn. Điều này áp dụng cho thực tiễn kinh doanh và các tình huống khó xử mà bạn có thể gặp phải trong quá trình kiểm toán, xem xét, đánh giá rủi ro và chuẩn bị thuế.
 • Lý thuyết và Ứng dụng Kế toán: Khóa học này có thể có nhiều tên gọi khác nhau, nhưng nó bao gồm các nguyên tắc cơ bản giống nhau. Nó sẽ thảo luận về các chủ đề như các nguyên tắc cốt lõi của kế toán và các chính sách và thủ tục cơ bản của các tổ chức như Hội đồng Chuẩn mực Kế toán Tài chính.
 • Các nguyên tắc của Kinh tế học vi mô: Kinh tế học vi mô là nghiên cứu về cách các hành động cá nhân có thể tác động đến kinh tế Tùy thuộc vào công việc trong tương lai của bạn, khóa học này có thể từ “hoàn toàn cần thiết” đến “lý thuyết rất tốt”. Ví dụ, nếu bạn đang ghi sổ kế toán cho một doanh nghiệp bán lẻ nhỏ, có thể bạn sẽ không cần biết về độc quyền thị trường. Tuy nhiên, nếu bạn đang nhắm đến vị trí nhà phân tích cấp dưới, chúng có thể rất quan trọng.
 • Kế toán tiền lương: Một khóa học tính lương tốt sẽ bao gồm tất cả mọi thứ từ tiền lương đến khấu trừ. Đó là một lớp học khác mà bạn có thể cần hoặc có thể không cần tùy thuộc vào nghề nghiệp tương lai của bạn, nhưng nó sẽ là một lựa chọn trong hầu hết các chương trình cấp bằng liên kết tập trung vào kế toán.

Đây chỉ là một vài khóa học có thể hoàn thiện chương trình cấp bằng kế toán của bạn. Một điều khác cần xem xét là bạn có thể lấy bằng Cao đẳng Khoa học (AS) hoặc Bằng Khoa học Ứng dụng (AAS), và mỗi ngành học sẽ có các yêu cầu khác nhau.

Liên kết kế toán Mức lương

Liên kết kế toán Mức lương

Bạn có thể kiếm được một mức lương khá với bằng cao đẳng kế toán. Nó sẽ không tương xứng với mức lương của những người có bằng cấp cao, nhưng nó sẽ cao hơn hầu hết những sinh viên tốt nghiệp trung học mà không có bất kỳ trường đại học nào.

Theo Cục Thống kê Lao động , đây là một số công việc mà bạn có thể nhận được khi có bằng cao đẳng:

 • Nhà phân tích ngân sách cơ sở ($ 50,230)
 • Thư ký tính lương ($ 46.180)
 • Người khai thuế ($ 43.080)
 • Thư ký ghi sổ ($ 41,230)
 • Thư ký tài chính ($ 40,540)
 • Người ủy quyền tín dụng và người kiểm tra ($ 40,100)
 • Thư ký tài khoản mới ($ 36,550)

Đây chỉ là mức lương trung bình cho những công việc này. Như với bất kỳ công việc nào, có thể có các mức lương khác nhau tùy thuộc vào mức độ kinh nghiệm của bạn. Ví dụ, đối với trợ lý kế toán, những người có thu nhập thấp nhất kiếm được 25.870 đô la hàng năm, trong khi những người có một thập kỷ kinh nghiệm có thể kiếm được 62.410 đô la.

Tổ chức nghề nghiệp kế toán

kế toán trong một cuộc họp

Có rất nhiều lợi ích khi gia nhập một tổ chức nghề nghiệp cho kế toán. Họ không chỉ có thể cung cấp tài nguyên giáo dục khi bạn đang tìm kiếm bằng cấp của mình mà còn có thể cung cấp những thứ như trận đấu việc làm, chương trình cố vấn và cơ hội kết nối sau khi bạn tốt nghiệp.

 • Hiệp hội Kế toán Hoa Kỳ (AAA): một trong những tổ chức kế toán lâu đời nhất ở Mỹ. Bạn sẽ cần phải trả tiền để tham gia, nhưng họ được chiết khấu phí thành viên cho sinh viên toàn thời gian và các thành viên có thể tận hưởng tất cả các loại hội thảo, bản tin, chương trình tiếp cận và tạp chí kế toán học thuật. Họ thậm chí còn có một phần trên trang web của họ cho những người tìm việc.
 • Hiệp hội Kế toán Quốc gia (NSPA): một tổ chức lâu đời khác dành cho các kế toán viên. Họ có thể giúp đỡ về giáo dục, việc làm và mọi thứ liên quan. Bạn có thể đặc biệt quan tâm đến quỹ học bổng của họ đã trao hơn 1 triệu đô la tiền quỹ cho sinh viên kế toán. Cả sinh viên hai và bốn năm đều được khuyến khích nộp đơn.
 • Viện CPAs Hoa Kỳ (AICPA): tổ chức lớn nhất dành cho kế toán, với 400.000 thành viên. Họ cung cấp một số tài nguyên cho sinh viên và sinh viên tốt nghiệp, và họ có các chương trình đặc biệt cho các lĩnh vực tập trung như Quản lý Thông tin và Đảm bảo Công nghệ. Họ cũng cung cấp hướng dẫn nghề nghiệp, các sự kiện kết nối, truy cập vào các tạp chí học thuật và giảm giá đặc biệt chỉ dành cho thành viên đối với các công cụ giáo dục.
Xem thêm:  Các chương trình quan hệ công chúng trực tuyến tốt nhất

Chứng chỉ và Giấy phép Kế toán

kế toán làm việc trong văn phòng của anh ấy

Việc học của bạn không cần phải kết thúc với bằng cấp cao đẳng. Trên thực tế, nếu bạn sẵn sàng tiến thêm một bước nữa và lấy bằng cử nhân, bạn có thể hướng mắt đến một số chứng chỉ khác.

 • Kế toán quản lý được chứng nhận (CMA) : Việc chỉ định này có thể giúp bạn đủ điều kiện cho các vị trí quản lý với tư cách là một kế toán viên. Bạn có thể đến từ bất kỳ lĩnh vực nào, bao gồm kinh doanh, tài chính hoặc kế toán, miễn là bạn có bằng cấp bốn năm. Nó sẽ yêu cầu bạn tham gia một kỳ thi.
 • Kế toán công chứng (CPA) : Đây là chứng chỉ phổ biến nhất dành cho kế toán viên. Nó sẽ yêu cầu một kỳ thi và bằng cử nhân, nhưng bạn sẽ cần phải xem xét luật của tiểu bang của bạn để tìm ra các điều kiện tiên quyết khác. Một số bang muốn bạn có bằng cử nhân kế toán, trong khi những bang khác sẽ cho phép bạn có bằng cử nhân từ bất kỳ lĩnh vực nào.

Có một số chứng chỉ khác mà bạn có thể đạt được với tư cách là một kế toán viên, bao gồm nhà phân tích tài chính được chứng nhận (CFA), kiểm toán viên nội bộ được chứng nhận (CIA) và kế toán quản lý toàn cầu được chứng nhận (CGMA).

Công nhận

Công nhận của Hiệp hội kế toán

Bạn sẽ muốn chọn một trường được công nhận khi tìm kiếm các chương trình cấp bằng kế toán trực tuyến. Được công nhận có nghĩa là họ đã đáp ứng các tiêu chuẩn khách quan về chất lượng giáo dục và họ cũng đủ điều kiện nhận hỗ trợ tài chính liên bang.

Sau đây là các kiểm định viên khu vực, tiêu chuẩn vàng để công nhận.

 • Ủy ban học tập cao hơn (HLC)
 • Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ (MSCHE)
 • Ủy ban Giáo dục Đại học New England (NECHE)
 • Ủy ban các trường cao đẳng và đại học Tây Bắc (NWCCU)
 • Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam (SACSCOC)
 • Ủy ban Đại học và Cao đẳng WASC (WSCUC)

Việc công nhận phù hợp đảm bảo rằng các tổ chức giáo dục và nhà tuyển dụng khác sẽ công nhận bằng cấp của bạn.

Hỗ trợ tài chính & học bổng

hỗ trợ tài chính cho cộng sự trong sinh viên kế toán

Nguồn hỗ trợ tài chính lớn nhất cho sinh viên đại học là chính phủ liên bang, bắt đầu với Đơn xin miễn phí hỗ trợ sinh viên liên bang (FAFSA) .

Chính phủ cung cấp cả trợ cấp và cho vay, và nó có thể được áp dụng cho nhiều chương trình cấp bằng khác nhau. Nó có thể giúp bạn có bằng cao đẳng về kế toán giống như bằng cử nhân về kinh doanh, tài chính hoặc công nghệ.

Học bổng là một nguồn hỗ trợ tài chính tốt khác. Ví dụ, Viện Kế toán Công chứng Hoa Kỳ cung cấp nhiều loại học bổng cho sinh viên hiện tại và tương lai, bao gồm Giải thưởng Học bổng Chuyển tiếp Hai năm cho các chuyên ngành kế toán trong trường cao đẳng cộng đồng. Nó trị giá 5.000 đô la.

Bạn cũng có thể yêu cầu hoàn trả học phí từ nơi làm việc của bạn. Đặc biệt nếu bạn đang làm thư ký hoặc thực tập cho một công ty kế toán, họ có thể sẵn sàng bù đắp một số chi phí học phí cho bạn.

Bằng AS trong Kế toán là gì?

kế toán làm việc trên máy tính xách tay của cô ấy

Có hai lựa chọn cho những người tìm kiếm bằng cao đẳng về kế toán:

 • Liên kết Khoa học (AS) trong Kế toán
 • Liên kết Khoa học Ứng dụng (AAS) trong Kế toán

Cả hai bằng cấp đều có thể giúp bạn đủ điều kiện cho các công việc kế toán và chúng có thể dùng làm nền tảng để nghiên cứu thêm nếu bạn muốn có bằng cấp hoặc chứng chỉ nâng cao hơn.

Tôi Có Bằng Cao Đẳng Kế Toán, Bây Giờ Làm Gì?

Có nhiều công việc ở cấp độ đầu vào dành cho những người có bằng kế toán cao đẳng, bao gồm văn thư, kế toán và làm trợ lý hoặc nhân viên cấp dưới cho một kế toán có kinh nghiệm hơn.

Bạn cũng có thể quyết định quay lại trường học và lấy bằng cử nhân hoặc thạc sĩ về kế toán. Điều này có thể giúp mở ra cánh cửa cho chứng chỉ CPA cuối cùng.

Kế toán có bằng Cao đẳng kiếm được bao nhiêu?

Bạn có thể kiếm được từ 36.000-50.000 đô la mỗi năm (Cục Thống kê Lao động) với bằng cao đẳng về kế toán. Mức lương chính xác của bạn sẽ phụ thuộc vào công việc, ngành, vị trí, bộ kỹ năng và tổng số năm kinh nghiệm của bạn.

Một cộng sự trong kế toán có giá trị không?

kế toán làm việc trên hóa đơn của công ty

Vâng, đối với sự linh hoạt trong giáo dục và cơ hội việc làm, một cộng sự trong ngành kế toán rất xứng đáng cho nhiều sinh viên.

Bạn có muốn có lợi thế hơn đối thủ cạnh tranh khi ứng tuyển vào các công việc ở cấp độ đầu vào không? Bạn có đang cố gắng tạo nền tảng cho một bằng cấp hoặc chứng chỉ nâng cao hơn trong tương lai không?

Nếu vậy, bằng cao đẳng kế toán có thể là thứ bạn cần để bắt đầu sự nghiệp của mình. Nó có thể đứng riêng như một bằng cấp tốt trong sơ yếu lý lịch của bạn, hoặc nó có thể là bước đầu tiên hướng tới một công việc trong lĩnh vực kinh doanh hoặc tài chính.

Cân nhắc ghi danh vào một chương trình trực tuyến để lấy bằng liên kết kế toán. Một số trường đại học thậm chí còn cung cấp các bằng cấp kế toán cấp tốc trực tuyến .

Bằng cấp liên kết trực tuyến trong các trường kế toán

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Cao đẳng kỹ thuật Albany

Khuôn viên trường Cao đẳng Kỹ thuật Albany

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Albany là một phần của Hệ thống Trường Cao đẳng Kỹ thuật của Georgia. Trường nhằm mục đích chuẩn bị cho các cá nhân để đáp ứng nhu cầu lực lượng lao động năng động và phát triển. Các chương trình của họ có thể được hoàn thành trực tuyến hoặc trong khuôn viên trường.

Các chương trình Cấp bằng và Chứng chỉ Kế toán của trường giúp sinh viên chuẩn bị cho nhiều vị trí đầu vào trong ngành Kế toán, trang bị cho họ kiến thức và kỹ năng phù hợp trong các môi trường làm việc theo định hướng công nghệ ngày nay.

Sinh viên tốt nghiệp sẽ được chuẩn bị để đảm nhận các công việc, bao gồm khai thuế thu nhập, kiểm toán, kế toán chi phí, kế toán chính phủ và kế toán công.

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Albany được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Cao đẳng kỹ thuật Atlanta

Khuôn viên trường Cao đẳng Kỹ thuật Atlanta

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Atlanta là một phần của Hệ thống Trường Cao đẳng Kỹ thuật Georgia. Trường dự kiến sẽ thay đổi cuộc sống của sinh viên, giảng viên và nhân viên, từ đó tạo ra tác động tích cực đến cộng đồng.

Bằng liên kết của trường về Kế toán là một chuỗi các khóa học chuẩn bị cho sinh viên cho nhiều nghề nghiệp khác nhau. Sinh viên có được kiến thức học thuật và kỹ thuật và các kỹ năng cần thiết để đạt được công việc và thăng tiến nghề nghiệp.

Chương trình giảng dạy bao gồm 52 giờ các yêu cầu của chương trình nghề nghiệp cụ thể và 15 giờ của các khóa học giáo dục phổ thông.

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Atlanta được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Cao đẳng cộng đồng Barton

Khuôn viên trường cao đẳng cộng đồng Barton

Barton Community College là một trường cao đẳng cộng đồng toàn diện, được thành lập vào năm 1969 tại Quận Barton, Kansas.

Chương trình Kế toán của Đại học Cộng đồng Barton tự hào về việc có một môi trường lớp học hỗ trợ, với các lớp học nhỏ, học tập được cá nhân hóa, các buổi học do người hướng dẫn hướng dẫn và đào tạo thực hành. Điều này cho phép sinh viên có được sự hiểu biết tuyệt vời về các quy trình kế toán và các nguyên tắc kinh doanh cơ bản.

Trường Cao đẳng Cộng đồng Quận Barton được công nhận bởi Hiệp hội các trường Cao đẳng và Trung học Bắc Trung bộ, Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng cộng đồng Central Carolina

Khuôn viên trường Cao đẳng cộng đồng Central Carolina

Cao đẳng Cộng đồng Central Carolina có các cơ sở tại các quận Harnett, Chatham và Lee. Nó cung cấp các khóa học về Cao đẳng Nghệ thuật, Cao đẳng Khoa học và Liên kết Khoa học Ứng dụng.

Chương trình kế toán của Trường tập trung vào việc học các Nguyên tắc Kế toán Thường được Chấp nhận (GAAP). Một số môn học được giảng dạy trong chương trình bao gồm Kế toán Tài chính và Quản lý, Phần mềm Tính lương và Kế toán, Thuế Thu nhập, Luật Kinh doanh và Đạo đức.

 • AAS trong Kế toán và Tài chính

Cao đẳng cộng đồng Central Carolina được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

Cao đẳng Champlain

Khuôn viên trường Cao đẳng Champlain

Cao đẳng Champlain được thành lập năm 1878 và tọa lạc tại Burlington, Vermont. Nó được xếp hạng trong số các Chương trình Cử nhân Trực tuyến Tốt nhất bởi US News & World Report và được xếp hạng trong số các chương trình MBA hàng đầu bởi Abound / Colleges of Distinction.

Chương trình Cao đẳng Kế toán của Champlain được xây dựng dựa trên Khung năng lực cốt lõi của Viện Kế toán Công chứng Hoa Kỳ. Nó cung cấp cho sinh viên kinh nghiệm thực tế và trang bị cho họ các kỹ thuật giải quyết vấn đề và tư duy phản biện để chuẩn bị cho sự thành công trong tương lai.

Cao đẳng Champlain được công nhận bởi Hiệp hội các trường học và cao đẳng New England, Inc.

Xem thêm:  40 Chương trình cấp bằng Cử nhân Khoa học Máy tính Trực tuyến Tốt nhất [2023]

Cao đẳng Kỹ thuật Coastal Pines

Khuôn viên trường Cao đẳng Kỹ thuật Coastal Pines

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Coastal Pines là một đơn vị trực thuộc Hệ thống Cao đẳng Kỹ thuật của Georgia. Trường cung cấp các lớp học hoàn toàn trực tuyến, với mức học phí phải chăng. Ngoài ra còn có các học bổng và trợ cấp được cung cấp để giúp sinh viên gánh vác chi phí đi học.

Các Chương trình Kế toán có sẵn bao gồm Bằng Kế toán (có thể hoàn thành trong 6 học kỳ), Văn bằng Kế toán (có thể hoàn thành trong 3 học kỳ), và Chứng chỉ Chuyên gia Kế toán Văn phòng (có thể hoàn thành trong 2 học kỳ).

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Coastal Pines được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Cao đẳng cộng đồng bang Columbus

Khuôn viên trường Cao đẳng Cộng đồng Bang Columbus

Columbus State College là nhà cung cấp các khóa học trực tuyến lớn nhất ở Ohio. Với hàng trăm khóa học và hàng chục bằng cấp có thể được hoàn thành trực tuyến hoàn toàn, sinh viên chắc chắn sẽ có quyền truy cập vào các chương trình họ muốn hoàn thành.

Sinh viên trực tuyến nhận được sự quan tâm cá nhân hóa giống như sinh viên nhận được trong các lớp học bình thường. Họ cung cấp các chương trình về Kế toán liên kết Khoa học Ứng dụng, chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp để làm công việc kế toán và Chứng chỉ tập trung kế toán, chuẩn bị cho sinh viên cho kỳ thi CPA.

Trường Cao đẳng Cộng đồng Bang Columbus được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Kỹ thuật Colorado

Khuôn viên Đại học Kỹ thuật Colorado

Đại học Bang Colorado cung cấp các chương trình và bằng cấp chủ yếu tập trung vào kinh doanh, quản lý và công nghệ. Hơn 90% sinh viên của họ tham gia các khóa học trực tuyến hoàn toàn.

Họ cung cấp nhiều chương trình cấp bằng được công nhận về Kế toán, Quản trị Kinh doanh, Quản lý, Hành chính Công, Khoa học Máy tính, Kỹ thuật, Tài chính, Quản lý Năng lượng, Khoa học Y tế, Hệ thống Thông tin và Công nghệ.

Chương trình cấp bằng Cao đẳng Khoa học Kế toán của CTU trang bị cho sinh viên để theo đuổi việc làm ở trình độ đầu vào. Sau khi hoàn thành chương trình này, sinh viên tốt nghiệp có thể theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực sổ sách, kiểm toán và kế toán.

Đại học Kỹ thuật Colorado được công nhận cấp khu vực bởi Ủy ban Học tập Đại học của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Trung học Bắc Trung Bộ.

Cao đẳng cộng đồng của hạt Allegheny

Khuôn viên trường Cao đẳng Cộng đồng Allegheny County

Cao đẳng Cộng đồng Quận Allegheny hay CCAC được thành lập vào năm 1966. Ngày nay, trường tự hào là một cường quốc giáo dục nổi tiếng trên toàn quốc cung cấp các chương trình học được xếp hạng hàng đầu trong bốn cơ sở và 5 trung tâm học tập. Nó được liệt kê trong số các trường Cao đẳng Tốt nhất Toàn quốc bởi College Factual.

Các chương trình kế toán của trường chuẩn bị cho sinh viên việc làm trong các ngân hàng, công ty kế toán và bộ phận kế toán của các doanh nghiệp. Các chương trình này được thiết kế để phát triển các kỹ năng kế toán cấp độ đầu vào để có việc làm ngay lập tức hoặc để chuyển tiếp lên một văn bằng bốn năm ở một trường cao đẳng hoặc đại học.

 • AS trong kế toán
 • AS trong Chuyên gia Kế toán

Cao đẳng Cộng đồng của Quận Allegheny được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Davenport

Khuôn viên Đại học Davenport

Đại học Davenport được thành lập năm 1866 và có cơ sở chính tại Grand Rapids, Michigan.

Các khóa học Kế toán của trường cung cấp sự cân bằng hoàn hảo giữa hiểu biết lý thuyết và cơ hội học tập thực hành. Các khóa học nền tảng giới thiệu lý thuyết kế toán và chu trình kế toán kinh doanh. Sinh viên được đào tạo để phát triển và duy trì hồ sơ kế toán, cũng như lập báo cáo tài chính.

Đại học Davenport được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng bang Florida tại Jacksonville

Trường Cao đẳng Bang Florida tại khuôn viên Jacksonville

Đại học Bang Florida tại Jacksonville có nhiều địa điểm trên khắp Quận Duval và Quận Nassau ở bang Florida.

Trường cung cấp bằng Cao đẳng Khoa học về Công nghệ Kế toán, cung cấp cho sinh viên một nền tảng vững chắc trong tất cả các khía cạnh của thực hành kế toán. Nó bao gồm ba chứng chỉ kế toán kỹ thuật: Quản lý Công nghệ Kế toán, Hoạt động Công nghệ Kế toán và Chuyên gia Công nghệ Kế toán.

 • AS trong Công nghệ Kế toán

Florida State College tại Jacksonville được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

Florida Tech

Cơ sở công nghệ Florida

Học viện Công nghệ Florida, đặt tại Melbourne, được thành lập vào năm 1958 với mục đích đào tạo các chuyên gia làm việc trên Space Coast.

Chương trình Liên kết Nghệ thuật Kế toán của Florida Tech là sự kết hợp giữa các nguyên tắc kế toán và nghệ thuật tự do, cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục toàn diện. Trong chương trình này, sinh viên được học về các khái niệm kế toán chuyên ngành, như ước tính giá trị của các khoản nợ phải trả và vốn cổ phần và áp dụng các nguyên tắc kế toán này trong thực tế hàng ngày.

Florida Tech được công nhận bởi Ủy ban về các trường cao đẳng và đại học phía Nam (SACS).

Cao đẳng Foothill

Khuôn viên trường Cao đẳng Foothill

Chương trình Kế toán của họ được cung cấp như một AD, và nó bao gồm 53 đơn vị có thể được hoàn thành trong hai năm hoặc ít hơn. Nó được thiết kế đặc biệt để bao gồm tất cả các chủ đề do Hội đồng Kế toán California yêu cầu.

Cao đẳng Foothill được công nhận bởi Ủy ban Kiểm định cho các trường Cao đẳng Cộng đồng và Trung học cơ sở, của Hiệp hội các trường phổ thông và đại học phía Tây.

Cao đẳng Kỹ thuật Tây Bắc Georgia

Khuôn viên trường Cao đẳng Kỹ thuật Tây Bắc Georgia

Georgia Northwestern Technical College cung cấp gần 200 chương trình học nhằm chuẩn bị cho các chuyên gia tương lai thành công trong lực lượng lao động toàn cầu hiện đại.

Trường cung cấp các chương trình Kế toán tại các cơ sở của mình ở Floyd County, Gordon County và Walker County. Các khóa học cũng có thể được hoàn thành trực tuyến. Chương trình Cao đẳng Kế toán là một chuỗi các khóa học chuẩn bị cho người học cho một số con đường sự nghiệp kế toán trong các môi trường làm việc hiện đại ngày nay.

Georgia Northwestern Technical College được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

Đại học Indiana Wesleyan

Khuôn viên Đại học Indiana Wesleyan

Đại học Indiana Wesleyan là một trường đại học Cơ đốc giáo có cơ sở chính tại Marion, Indiana. Nó cũng có 15 trung tâm giáo dục ở Indiana, Kentucky và Ohio.

Sinh viên trong Liên kết Khoa học với chuyên ngành Kế toán được kỳ vọng sẽ thể hiện khả năng ra quyết định có đạo đức trong việc áp dụng các nguyên tắc kinh doanh và kế toán cơ bản. Sinh viên được trang bị các kỹ năng phân tích kế toán, tích hợp với niềm tin Cơ đốc giáo như những nguyên tắc hướng dẫn cho các tương tác kinh doanh và cá nhân.

Đại học Indiana Wesleyan được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng kỹ thuật Lanier

Khuôn viên trường Cao đẳng Kỹ thuật Lanier

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Lanier là một đơn vị trực thuộc Hệ thống Cao đẳng Kỹ thuật của Georgia. Trường cung cấp các chương trình giáo dục nghề nghiệp-kỹ thuật thông qua các hình thức đào tạo truyền thống và từ xa.

Chương trình Cấp bằng Cao đẳng Kế toán của trường chuẩn bị cho sinh viên một số nghề nghiệp trong kinh doanh và kế toán. Chương trình này có thể được hoàn thành trong khuôn viên của họ ở Hall, Forsyth, Barrow, và thông qua hình thức trực tuyến. Đối với chương trình này, sinh viên có thể nhận được Khoản trợ cấp Pell và có thể đủ điều kiện để được Hỗ trợ Tài chính của Tổ chức và Tiểu bang.

 • Bằng Cao đẳng Kế toán

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Lanier được công nhận bởi Ủy ban về các trường cao đẳng của Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam.

Đại học Liberty

Khuôn viên Đại học Liberty

Đại học Liberty là một tổ chức nghệ thuật tự do truyền giáo với 17 trường cao đẳng và trường học và hơn 600 chương trình học với các cấp bằng liên kết, cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ .

Bằng Cao đẳng Kế toán của trường có thể được hoàn thành trong các khóa học 8 tuần và 100% trực tuyến. Đây là một chương trình nhập môn được thiết kế để trang bị cho các cá nhân sự thành thạo về kế toán. Sinh viên tốt nghiệp có thể theo đuổi sự nghiệp như một nhà lập kế hoạch tài chính, kiểm toán viên, kế toán, nhà phân tích ngân sách, trong số nhiều người khác.

 • Bằng Cao đẳng Kế toán

Đại học Liberty được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Cao đẳng Lone Star

Khuôn viên trường Cao đẳng Lone Star

Trường Cao đẳng Lone Star được thành lập vào năm 1972 với tầm nhìn trở thành một trường Cao đẳng kiểu mẫu được công nhận trên toàn cầu giúp sinh viên đạt được những mức độ thành công vượt trội. Nó xếp hạng số 1 về Đăng ký Sinh viên Trực tuyến ở Texas, có số lượng sinh viên trực tuyến lớn nhất theo Bộ Giáo dục Hoa Kỳ.

Bằng AAS Kế toán của trường là một chương trình kéo dài hai năm cho phép sinh viên tốt nghiệp nhanh chóng tham gia vào lực lượng lao động. Mức độ này sẽ được trao khi hoàn thành thành công 60 giờ tín chỉ. Các tín chỉ đạt được trong chương trình Chứng chỉ Kế toán Cấp độ I có thể được áp dụng cho mức độ này.

Trường Cao đẳng Lone Star được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Cao đẳng kỹ thuật Northcentral

Khuôn viên trường Cao đẳng Kỹ thuật Northcentral

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Northcentral đã và đang làm thay đổi cuộc sống ở trung tâm Wisconsin kể từ khi thành lập vào năm 1912.

Xem thêm:  Tâm lý học AP có khó không? Hướng dẫn đầy đủ về năm 2023

Bằng Cao đẳng Kế toán chuẩn bị cho người học một loạt các kỹ năng thiết yếu trong kế toán, bao gồm duy trì hệ thống kế toán, phân tích hồ sơ kinh doanh, bảng cân đối kế toán và lập báo cáo tài chính. Mức độ này có thể được truy cập trực tuyến 100%.

 • Bằng Cao đẳng Kế toán

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Northcentral được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học của Hiệp hội Bắc Trung bộ.

Cao đẳng cộng đồng Bắc Virginia

Khuôn viên trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Virginia

Trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Virginia được thành lập vào năm 1964, với cam kết cung cấp nền giáo dục đẳng cấp thế giới cho khu vực và tạo cơ hội cho việc giảng dạy và học tập.

Trường cấp bằng Cao đẳng Kế toán, có thể hoàn thành trực tuyến. Các khóa học bao gồm Kiểm toán, Nguyên tắc Kế toán, Kế toán Máy tính, Kế toán Chính phủ và Phi lợi nhuận, Kế toán Trung cấp và Thuế.

Cao đẳng Cộng đồng Bắc Virginia được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

Cao đẳng cộng đồng Tây Bắc Iowa

Khuôn viên trường Cao đẳng cộng đồng Tây Bắc Iowa

Trường Cao đẳng Cộng đồng Northwest Iowa tọa lạc tại Sheldon, Iowa, và được khai giảng lần đầu tiên vào năm 1966. Trường cung cấp 43 chương trình về các khóa học chuyển tiếp nghề, kỹ thuật, nghệ thuật và khoa học.

Sinh viên kế toán được kỳ vọng sẽ làm việc chuyên sâu với tất cả các khía cạnh của chu trình kế toán để chuẩn bị cho việc làm ở cấp độ đầu vào trong nhiều môi trường kế toán và tài chính khác nhau. Bằng Cao đẳng Khoa học Ứng dụng về Kế toán có thể được hoàn thành trong vòng bốn học kỳ.

Trường Cao đẳng Cộng đồng Tây Bắc Iowa được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Purdue toàn cầu

Khuôn viên Đại học Purdue

Đại học Purdue toàn cầu tự hào trong việc cung cấp một nền giáo dục trực tuyến đẳng cấp thế giới được cá nhân hóa hoàn toàn, phù hợp với nhu cầu của những người trưởng thành đang đi làm.

Chương trình Liên kết Khoa học Ứng dụng về Kế toán của trường đại học tuân theo một chương trình giảng dạy nhấn mạnh vào việc áp dụng các Nguyên tắc Kế toán được Chấp nhận Chung để tạo ra các giải pháp cho các vấn đề và nhu cầu kinh doanh kế toán. Khóa học kéo dài 10 tuần với 20 giờ mỗi tuần.

Purdue Global được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng Rio Salado

Khuôn viên trường Cao đẳng Rio Salado

Rio Salado College là một trường cao đẳng cộng đồng có trụ sở chính tại Tempe, Arizona. Trường cung cấp các chương trình cấp bằng và chứng chỉ liên kết trực tuyến, trong khuôn viên trường và các định dạng kết hợp.

Chương trình Cao đẳng Khoa học Ứng dụng trong Kế toán là chương trình hoàn hảo cho những sinh viên muốn đạt được các kỹ năng và kiến thức để có cơ hội đầu vào trong lĩnh vực kế toán.

Một số khóa học bắt buộc trong chương trình là Nguyên tắc Kế toán, Kế toán Quản lý, Kế toán Tài chính, Tính lương, Khai thuế Thu nhập, Giao tiếp Kinh doanh và Các vấn đề Đạo đức trong Kinh doanh.

Cao đẳng Rio Salado được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng Saint Mary of the Woods

Khuôn viên trường Cao đẳng Saint Mary of the Woods

Cao đẳng Saint Mary-of-the-Woods là một trường cao đẳng nghệ thuật tự do của Công giáo La Mã ở Saint Mary-of-the-Woods, Indiana. Được thành lập vào năm 1840, đây là trường cao đẳng Công giáo lâu đời nhất trong tiểu bang.

Họ cung cấp các chương trình Cử nhân và Cao đẳng về Kế toán, giúp chuẩn bị cho sinh viên một tương lai trong lĩnh vực tài chính. Các khóa học có thể được hoàn thành trực tuyến hoặc trong khuôn viên trường. Sinh viên sẽ được dạy các nguyên tắc kế toán cốt lõi, có liên quan để áp dụng tại chỗ.

Trường cũng đặt trọng tâm vào nghệ thuật tự do, mà họ tin rằng sẽ giúp sinh viên thích ứng với những nhu cầu thay đổi của ngành và tổ chức.

 • Bằng Cao đẳng Kế toán

Cao đẳng Saint Mary-of-the-Woods được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng Nam Texas

Khuôn viên trường Cao đẳng Nam Texas

Cao đẳng Nam Texas được thành lập vào năm 1993. Trường cung cấp hơn 120 bằng cấp và chứng chỉ, bao gồm các bằng cấp cao đẳng về nghệ thuật tự do, khoa học xã hội, kinh doanh, công nghệ, toán học, khoa học, sản xuất tiên tiến và các lĩnh vực sức khỏe đồng minh.

Trường cấp bằng Cao đẳng Khoa học Ứng dụng về Kế toán, đây là bước đệm cơ bản để bước vào nghề kế toán. Chương trình này cũng được thiết kế để cập nhật và mở rộng kỹ năng của những người đã và đang làm việc trong lĩnh vực này.

South Texas College được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

Đại học Nam New Hampshire

Khuôn viên Đại học Nam New Hampshire

Đại học Southern New Hampshire được thành lập vào năm 1932 và từ đó đã phát triển thành một tổ chức hàng đầu cung cấp hơn 300 chương trình cho 3.000 sinh viên trong khuôn viên trường và hơn 90.000 sinh viên trực tuyến.

Bằng Cao đẳng Kế toán Trực tuyến của trường đại học xây dựng nền tảng về kế toán và kinh doanh. Nó có tác dụng trang bị cho sinh viên những kỹ năng mà nhà tuyển dụng tìm kiếm. Nó rất tốt cho những cá nhân muốn bước vào lĩnh vực liên quan đến kế toán. Mức độ này cũng đặt nền tảng cho việc nghiên cứu sâu hơn để trở thành một CPA.

Đại học Southern New Hampshire được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Cao đẳng cộng đồng Tidewater

Khuôn viên trường Cao đẳng cộng đồng Tidewater

Trường Cao đẳng Cộng đồng Tidewater có cơ sở chính đặt tại South Hampton Roads, Virginia. Nó có các cơ sở khác ở Suffolk, Virginia Beach, Chesapeake, Norfolk và Portsmouth. Nó được thành lập vào năm 1968 và là một phần của Hệ thống Cao đẳng Cộng đồng Virginia.

Trường cấp bằng Cao đẳng Khoa học Ứng dụng về Kế toán, dạy sinh viên cách sử dụng các ứng dụng kế toán trên máy tính và các công cụ nghiên cứu trực tuyến để giúp họ suy nghĩ chín chắn và đưa ra giải pháp cho các vấn đề kế toán khác nhau.

Tidewater Community College được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam, Ủy ban các trường cao đẳng.

Cao đẳng cộng đồng Tulsa

Khuôn viên trường cao đẳng cộng đồng Tulsa

Với số lượng sinh viên nhập học hàng năm là 23.000, Cao đẳng Cộng đồng Tulsa được coi là trường cao đẳng cộng đồng lớn nhất Oklahoma. Trường cung cấp nhiều loại bằng cấp cao đẳng và các chương trình chứng chỉ được thiết kế để giúp sinh viên đạt được các mục tiêu giáo dục của mình.

Họ cung cấp các chương trình Kế toán sau: Chứng chỉ Trợ lý Kế toán, Chứng chỉ Cao đẳng Khoa học Ứng dụng và Chứng chỉ Chuyên gia Ứng dụng Phần mềm Kế toán, Chứng chỉ Chuyên gia Kế toán và Khoa học Ứng dụng, Chứng chỉ Chuyên gia Thuế Thu nhập, và Chứng chỉ Chuyên gia Quản trị Tiền lương.

 • AAS trong Kế toán – Chuyên gia Ứng dụng Phần mềm Kế toán
 • AAS trong Kế toán – Chuyên gia Kế toán

Cao đẳng Cộng đồng Tulsa được công nhận bởi Cơ quan Quản lý Giáo dục Đại học và Ủy ban Giáo dục Đại học Bang Oklahoma.

Đại học Alaska Fairbanks

Khuôn viên trường Đại học Alaska Fairbanks

Đại học Alaska – Fairbanks, được thành lập năm 1917, là một trường đại học nghiên cứu ở College, Alaska. Đây là một cơ sở hàng đầu của hệ thống Đại học Alaska.

Bằng AAS về Kế toán của trường đại học có yêu cầu tối thiểu là 60 tín chỉ. Chương trình kế toán ứng dụng này chuẩn bị cho sinh viên các công việc kế toán ở cấp độ đầu vào và cấp độ trung cấp. Học viên sẽ được đào tạo về kế toán sổ sách, kế toán tiền lương, các khoản phải trả và phải thu, và ra quyết định tài chính.

UAF được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng và đại học Tây Bắc.

Đại học Toledo

Khuôn viên Đại học Toledo

Đại học Toledo là một trường đại học nghiên cứu nằm ở Toledo, Ohio. Trường đại học cũng điều hành một khuôn viên Khoa học Y tế rộng 450 mẫu Anh, là nơi có Trung tâm Y tế Đại học Toledo.

Trường đại học cung cấp bằng Cao đẳng Kế toán – Kinh doanh Ứng dụng (AAB) để chuẩn bị cho sinh viên công nghệ kế toán thích nghi và quản lý các thủ tục kế toán liên tục phát triển phức tạp. Các lớp học rất thuận tiện và linh hoạt và có thể được hoàn thành trực tuyến hoặc trong khuôn viên trường, với các tùy chọn lớp học ban đêm và ban ngày.

Đại học Toledo được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Một cộng sự trong kế toán có giá trị không?

kế toán làm việc trên hóa đơn của công ty

Vâng, một cộng sự trong kế toán là giá trị nó cho nhiều sinh viên. Cục Thống kê Lao động dự báo tăng trưởng việc làm 5% trong các ngành nghề kinh doanh và tài chính trong 10 năm tới. Các nghề nghiệp phổ biến trong lĩnh vực này bao gồm thư ký khoản phải trả / phải thu, trợ lý kế toán, người khai thuế và nhà phân tích ngân sách cấp dưới.

Bạn có muốn có lợi thế hơn đối thủ cạnh tranh khi ứng tuyển vào các công việc ở cấp độ đầu vào không? Bạn có đang cố gắng tạo nền tảng cho một bằng cấp hoặc chứng chỉ nâng cao hơn trong tương lai không?

Nếu vậy, bằng cao đẳng kế toán có thể là thứ bạn cần để bắt đầu sự nghiệp của mình. Nó có thể đứng riêng như một bằng cấp tốt trong sơ yếu lý lịch của bạn, hoặc nó có thể là bước đầu tiên hướng tới một công việc được trả lương cao hơn trong lĩnh vực kinh doanh hoặc tài chính. Cân nhắc ghi danh vào một chương trình trực tuyến để lấy bằng liên kết kế toán. Nó có giá trị nó.

associates degree in accounting 1
Biểu trưng Mydegreeguide

Xem thêm tại… …www.daotaoquoctedhxd.edu.vn .